XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 1955 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:40
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Xét tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng biết được rằng có nhiều chuyển biến không tốt đẹp cho người tuổi này. Công việc làm ăn bị đình trệ, không có sự thăng tiến, phát triển. Xuất hành đi lại chủ về hạn xe cộ cần lưu ý cẩn thận. Bên cạnh đó, gia đạo bất hòa, có tang sự đưa tới. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nữ mạng Ất Mùi ra sao xin mời cùng chuyên gia Duy Linh của Phongthuyso.vn tìm hiểu ngay.

Nếu là nam mạng sinh năm 1955 vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại Tử vi tuổi ất mùi năm 2023 nam mạng


Ất Mùi - Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến)

Âm mạng - Tuổi Âm: 69 Tuổi

Sinh từ: 24/1/1955 đến 11/2/1956

Ngũ hành bản mệnh:  Sa Trung Kim (vàng trong cát)

Cung phi nữ mạng: Càn - Kim

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con gà

Sao La Hầu - Hạn Địa Võng

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2023 cần chú ý điều gì?

 

Các chuyên gia tử vi cho biết, tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng sẽ phải đón nhận nhiều điều kém may mắn. Xét các sao tử vi an tại mệnh thấy rằng do nữ giới sinh năm 1955 tuổi đã cao nên sức khỏe không được tốt dẫn tới mọi việc cũng bị giảm dần. Gia đạo thiếu đi hòa khí, nảy sinh nhiều bất hòa ảnh hưởng xấu đến việc làm ăn của gia đình. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi về xe cộ. 

 

☯ Tử vi 1955 nữ mạng 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1955 có thiên can là Ất - Mộc gặp năm 2023 có thiên can là Quý - Thủy chủ về Bình Hòa. Do đó, một năm công việc làm ăn của nữ Ất Mùi đều bình thường, tiền bạc có sự sinh sôi nảy nở nhưng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, do ngũ hành của thiên can không hòa hợp nên sức khỏe có phần bất lợi, nên chú ý nhiều hơn đến dạ dày và máu huyết kém lưu thông.

 

- Tử vi nữ 1955 năm 2023 theo địa chi: Nữ mạng sinh năm 1955 có địa chi tuổi Mùi gặp năm 2023 cũng có địa chi tuổi Mão thuộc nhóm Tam hợp chủ về có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần. Những người này sống thiên về tình cảm nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và mở rộng nhiều mối làm ăn mới. Ngoài ra trong nhà nữ tuổi Mùi năm nay cũng có tin vui về thêm người thêm của đưa tới.

 

- Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành: Nữ mạng Ất Mùi có ngũ hành Kim gặp năm 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, do đó có sự tương trợ cho bản mệnh tuổi này. Nữ sinh năm 1955 nên hùn vốn kinh doanh chủ về gặp nhiều may mắn, cát lợi. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ mạng tuổi Mùi 1955 cũng có nhiều dự định muốn thực hiện. Bên cạnh đó, sức khỏe khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, càng về cuối năm thì càng dễ dàng kinh doanh kiếm tiền.

 

- Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành cung phi: Nữ mạng tuổi 1955 có cung phi Càn - Kim gặp năm 2023 cung phi Tốn - Mộc phạm Họa Hại chủ về cuộc sống kém may mắn, có hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, về ngũ hành thì Kim khắc Mộc vì vậy bản mệnh tuổi Mùi không nên thay đổi công việc, tất thảy mọi việc đều phải tự thân vận động mà không nhận được hỗ trợ từ ai.
 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Tử vi nữ mạng 1955 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải Nghĩa: Tử vi nữ mạng 1955 năm 2023 gặp La Hầu chiếu mạng chủ về điềm dữ, không may liên quan đến công quyền pháp luật. Lại thêm, bản mệnh dễ gặp phải thị phi tranh cãi, sức khỏe không tốt nhất là các bệnh liên quan đến mắt, tinh thần hay phiền muộn, gặp cảnh ngộ sầu bi, tiền tài hao tán bất lợi. Sao La hầu cực xấu vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đặc biệt xấu với mệnh Mộc.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1955 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận đen của sao La Hầu. Hằng tháng, cứ vào ngày 8 âm lịch nữ mạng Ất Mùi nên hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21h - 23h, thắp 9 ngọn đèn tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý sử dụng giấy màu vàng để sắm lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”:

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 cho biết, để hóa giải khí xấu do sao La Hầu gây ra cho bản mệnh thì nữ giới tuổi Ất Mùi 1955 nên dùng màu sắc và đồ vật thuộc hành Thủy để tiết khí như đeo trang sức, đá quý có màu đen, xám hoặc màu xanh biển: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Mùi năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023

 

Hạn Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng là một hạn xấu, nữ giới sinh năm 1955 nên hạn chế xuất hành đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất kẻo gặp chuyện buồn đưa tới, trong gia đình xảy ra tang khó, công việc làm ăn gặp điều bất lợi phải bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, gặp hạn này nữ mạng Ất Mùi cũng nên chú ý mồm miệng kẻo vướng họa thị phi.


Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 
  • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

  • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

  • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

  • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 
     

☯ Hạn tuổi Ất Mùi 2023 nữ mạng  

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1955 phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu Hoang Ốc, cụ thể như sau: 

 

-    Hạn Kim Lâu: gặp hạn này nữ mạng sinh năm 1955 nên chú ý gia đạo bất hòa, công việc khó khăn vất vả, sức khỏe yếu dễ đau ốm bệnh tật.

 

-    Hạn Hoang Ốc: chủ về nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm 2023 sẽ đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ tuổi Mùi 1955. 

 
Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Xem tử vi nữ 1955 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Mùi 1955 năm 2023 thấy được rằng năm nay quý bà gặp vận niên trung bình. Vì vậy, cả năm đều bình bình an an, mọi việc phát triển ổn định không có điều gì đáng lo ngại.

 

☯ Tử vi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét thấy năm 2023 nữ mạng Ất Mùi chủ về không tốt, mọi việc đều xảy ra theo chiều hướng đi xuống. Lại thêm, sức khỏe yếu kém dễ bị đau ốm, gia đạo bất hòa xảy ra nhiều chuyện buồn phiền khiến người tuổi này phải suy nghĩ lo lắng. 
 

Để thu hút may mắn cho vận số, tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Mùi năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

3- Tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

Năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thuận lợi để nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa chủ về vợ chồng ly tán, làm ăn thất bát, tiền bạc hao tán, sức khỏe đau ốm bệnh tật nhiều. Quý nữ có thể tra cứu năm tốt để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.

 

4- Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

 
 

☯ Bói tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Ất Mùi thấy rằng tài chính trong năm nay bình thường, không có nhiều sự sinh sôi nảy nở. Tiền bạc tuy làm ra nhưng chỉ đủ chi tiêu cuộc sống hằng ngày và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

 

☯ Luận tử vi Ất Mùi nữ mạng 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 về phương diện sức khỏe được biết không tốt, dễ mắc các bệnh về đau nhức xương khớp, huyết áp không ổn định phải thường xuyên kiểm tra theo dõi. Bên cạnh đó, khi đi lại cũng cần lưu ý xe cộ cẩn thận tránh va chạm mà ảnh hưởng tay chân. 

 

☯ Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng về công việc

 

Bói tử vi tuổi 1955 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công việc làm ăn của gia đình xét thấy gặp phải vấn đề khó khăn tuy nhiên lại được quý nhân giúp đỡ mà cũng có thể vượt qua. Ngoài ra, năm nay cũng là một năm không thuận lợi để nữ giới Ất Mùi mở rộng việc làm ăn. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi 1955 nữ mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1955 năm 2023 thấy rằng gia đình không được hòa thuận, vợ chồng lục đục, anh em họ hàng bất hòa dẫn tới không khí trong nhà thường ngột ngạt, căng thẳng. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi này cũng cần lưu ý, gia đình có tang sự đưa tới. 


 Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1955 nữ mạng:  

☯ Tử vi nữ 1955 năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 1955 năm 2023 được dự báo là khá tốt, gặp được bạn bè và người thân giúp đỡ mà mọi việc đều tốt đẹp. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài chủ về bất lợi liên quan đến sức khỏe, nếu đau ốm thì lâu mới có thể khỏi bệnh.
 

5- Lá số tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Ất Mùi năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về có tin vui về thay đổi công việc, thay đổi nơi ăn chốn. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1955 cần chú ý có tang sự đưa tới trong gia đình hoặc anh em họ hàng.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1955 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao chủ về ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe, các mối quan hệ làm ăn không tốt, phải tranh đấu nhiều. Không chỉ thế, xuất hành đi xa có nhiều bất lợi đưa tới, có hạn cửa quan pháp lý nên cẩn thận. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1955 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc có sự hao tán, công việc làm ăn nên đề phòng có kẻ xấu phá hoại. Ngoài ra, gia đình không hòa thuận, thường xảy ra mâu thuẫn bất hòa, dễ có tang sự đưa tới. 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1955 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nhận được sự hỗ trợ của anh em bạn bè người thân mà mọi  khó khăn đều vượt qua. Tuy nhiên, trong năm nay nếu nữ mạng Ất Mùi có dự định mới hay mưu cầu danh vọng gặp nhiều khó khăn bất lợi.

 

Kết luận lá số tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng: Theo các sao trong tử vi cho thấy sức khỏe bản mệnh không được tốt, hay đau ốm bệnh tật lâu khỏi tuy nhiên sẽ gặp được thầy thuốc giỏi cứu chữa. Bên cạnh đó, gia đạo người tuổi 1955 năm nay không được tốt, có tang sự đưa tới, ra ngoài nên chú ý sức khỏe yếu kém

 

6- Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 
 

☯ Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2023 6 tháng đầu năm

 

-    Tháng 1

Nữ mạng tuổi Mùi 1955 nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình chủ về mọi người dễ xảy ra xung đột khó giải quyết. Ngoài ra, đầu xuân năm mới, nữ giới sinh năm này sức khỏe dễ bị ốm đau, bệnh tật lâu bình phục. 

 

-    Tháng 2

 

Tử vi năm 2023 nữ Ất Mùi xét thấy có sự mở mang thêm mới trong công việc làm ăn kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, trong xuất hành người nữ 1955 lại gặp nhiều vấn đề cản trở, kém may mắn. 

 

-    Tháng 3

 

Xem tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng, sức khỏe của nữ tuổi 1955, dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, vấn đề công việc hay xuất hành của quý bà thì khá ổn, được quý nhân giúp đỡ cho nên thuận thành, hanh thông. 

 

-    Tháng 4

 

Sang tháng 4, được dự báo là công việc làm ăn kinh doanh của gia đình không tốt, xảy đến nhiều khó khăn bất lợi, tài lộc vì vậy mà cũng suy hao không ít.  

 

-    Tháng 5

 

Các chuyên gia tử vi cho biết rằng tháng 5 âm lịch nữ giới sinh năm Ất Mùi khi xuất hành đi lại nên chú ý xe cộ kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, xem tử vi nữ mạng 1955 năm 2023 cho biết gia đạo cũng xảy ra không ít chuyện buồn phiền, trái ý.

 

-    Tháng 6

 

Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng 1955 khá tốt vì vậy mọi công việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Không chỉ thế, gia đình người tuổi này còn được đón tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. 

 

☯ Tử vi 1955 nữ mạng năm 2023 6 tháng cuối năm

 

-   Tháng 7

 

Đây là tháng không tốt đối với tử vi nữ mạng Ất Mùi năm 2023. Các chuyên gia cho biết, người tuổi này nên chú ý giữ mồm miệng vi năm nay có hạn thị phi đưa tới, lại thêm mọi việc tiến hành đều không suôn sẻ như ý nguyện.
 

-   Tháng 8

 

Vận số trong tháng 8 âm lịch năm 2023 khá tốt, nữ tuổi Ất Mùi 1955 được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc đều được hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, sức khỏe khá ổn định, gia đình cũng hòa thuận êm ấm. 

 

-   Tháng 9

 

Tháng này tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng cho biết không có nhiều may mắn, phương diện tiền bạc chủ về hao tán, bản mệnh có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra, trong công việc cần đề phòng có người ghen ghét mà giở trò quấy phá, hãm hại. 

 

-   Tháng 10

 

Vận mệnh nữ giới sinh năm 1955 trong tháng 10 âm xét thấy khá tốt, không có gì phải lo nghĩ nhiều. Thêm vào đó, nữ tuổi này được nhận lộc lá từ con cháu biết tặng nhưng không nhiều.

 

-    Tháng 11

 

Xem tử vi Ất Mùi 2023 nữ mạng trong năm 2023 vào tháng 11 âm lịch sẽ có nhiều điều bất lợi đưa tới nhất là về sức khỏe, nếu có đau ốm thì lâu mới có thể khỏi bệnh được. 

 

-   Tháng 12

 

Tháng kết thúc năm 2023 đưa tới những điều may mắn, tốt lành đến cho gia đình nữ mạng tuổi 1955 như thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa cần lưu ý có bất lợi về sức khỏe yếu kém. 

 

Kết luận tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 qua 12 tháng:  Qua phần luận giải vận số 12 tháng năm Quý Mão - 2023 chi tiết trên đây, có thể thấy rằng cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt năm 2023 bao gồm: tháng 6 và tháng 8 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm: tháng 5, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2023 theo tháng sinh 

 

 

☯ Tử vi Ất Mùi nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 

Người sinh tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch nhằm tháng Mậu Dần xét thấy trong nhà được đón tin vui đưa tới. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa người tuổi này cần lưu ý sức khỏe yếu kém.

 

-   Người sinh tháng 2: Đối với nữ mạng tuổi 1955 sinh vào tháng Kỷ Mão thấy rằng năm nay tử vi không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

 

- Người sinh tháng 3: Sinh vào tháng 3 - Canh Thìn năm 1955 gặp chủ về gia đạo kém hòa thuận, thiếu hòa khí, tiền bạc phải tiêu tán nhiều vào sức khỏe và đi lại.

 

-   Người sinh tháng 4: Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 4 - Tân Tỵ gặp năm 2023 xét thấy mọi chuyện không có nhiều thay đổi, công việc khá ổn, sức khỏe tốt nếu có đau ốm thì cũng rất nhanh sẽ khỏi bệnh.

 

- Người sinh tháng 5: Đối với tuổi Ất Mùi đẻ vào tháng Nhâm Ngọ thấy rằng năm 2023 mọi việc tốt xấu bất phân, mưu sự khó thành. Ngoài ra, nữ mạng tuổi này cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

 

- Người sinh tháng 6: Năm 2023 đối với nữ giới sinh vào tháng Quý Mùi có tử vi khá tốt, bản mệnh  được tương trợ mà công việc làm ăn diễn ra thuận lợi lại thêm có tin vui đưa tới trong gia đình.
 

Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

 

☯ Tử vi 1955 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 

- Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh vào tháng Giáp Thân gặp năm Quý mão chủ về trong năm nay tài chính bình thường, mọi việc phát triển ổn định không gặp phải khó khăn nhiều. Tuy nhiên, xuất hành đi xa lại gặp không ít cản trở. 

 

- Người sinh tháng 8: Tử vi của nữ giới tuổi Ất Mùi sinh vào tháng 8 - Ất Dậu do địa chi phạm tương xung nhau dẫn tới sức khỏe có phần yếu kém, ốm đau bệnh tật lâu khỏi, phải tốn nhiều tiền chạy chữa. 
 

- Người sinh tháng 9: Xem tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 9 năm 1955 trong năm 2023 chủ về gia đình có tin vui thêm người thêm của. Ngoài ra, phương diện công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi. 

 

-  Người sinh tháng 10: Người sinh tháng Đinh Hợi trong công việc cũng như tiền bạc năm 2023 thấy rằng mưu cầu khó khăn, không đạt được ý nguyện. Tuy nhiên, gia đạo lại may mắn có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. 
 

Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, tài lộc


-  Người sinh tháng 11: Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng  sinh vào tháng 11  năm 2023 được dự báo là bản mệnh bị xung khắc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, xuất hành đi lại chú ý hạn xe cộ. Bên cạnh đó, gia đạo thiếu đi hòa khí. 

 

-   Người sinh tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng này được biết tử vi năm 2023 chủ về công việc làm ăn kém, tài lộc suy hao. Lại thêm sức khỏe có dấu hiệu ốm yếu, chân tay không tốt. Ngoài ra, gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.


enlightenedBên cạnh đó, nữ mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để luận đoán vận số chính xác nhất!
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Ất Mùi nữ mạng 2023

 

☯ Tử vi nữ mạng 1955 năm 2023 về màu sắc hợp mệnh

 

Nữ giới tuổi Mùi 1955 nên sử dụng các màu sắc tương trợ cho bản mệnh như trắng, bạch kim, ghi,... hoặc các màu thuộc hành thổ như màu vàng, nâu,... Bên cạnh đó, xem màu hợp tuổi cho biết nữ mạng Ất Mùi không nên sử dụng màu sắc kỵ năm 2023 là màu xanh lá cây,... để hạn chế những điều kém may mắn.

 

☯ Xem tử vi Ất Mùi 2023 nữ mạng về tuổi hợp làm ăn

 

Theo luận giải tử vi 2023 nữ mạng Ất Mùi 1955 được biết do tuổi tác đã cao nên công việc làm ăn cũng bị hạn chế rất nhiều. Do đó, nếu nữ giới tuổi 1955 muốn công việc của mình suôn sẻ hơn thì nên hợp tác với người tuổi Đinh Mùi 1967 để được sự hỗ trợ của họ.

 

☯ Tử vi nữ 1955 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Nữ mạng tuổi Mùi 1955 vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Đông vào lúc 3 giờ đến 7 giờ để nghênh đón Tài Thần ban phước cho bản mệnh. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023:
 

Có thể nói năm 2023 là một năm đầy biến động đối với tử vi tuổi Mùi 1955 nữ mạng. Tài chính xét thấy không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều lại thêm sức khỏe yếu kém nhất là khi xuất hành đi xa. Bên cạnh đó, gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, công việc cũng gặp nhiều khó khăn bất lợi, xuất hành đi xa chú ý xe cộ cẩn thận. 

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà và gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe - bình an!

✍ Xem tử vi tuổi Mùi năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2023
➤ Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi quý mùi 2003 nữ mạng 2023
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2023 không tốt, gặp nhiều khó khăn về công việc và tình cảm gia đạo

Nữ mạng sinh năm 1955 gặp La Hầu chiếu mệnh năm Quý Mão 2023

Năm 2023, nữ mạng Ất Mùi 1955 gặp tiểu hạn Địa Võng

Phạm Hoang Ốc, nữ Ất Mùi chú ý hạn này xấu cho các công việc lớn như nhập trạch về nhà mới hay mua nhà

Phạm Kim Lâu Tự nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 cần chú ý gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe suy yếu dễ bị đau ốm

Nữ giới sinh năm 1954 năm 2023 được 69 tuổi theo âm lịch và 68 tuổi theo dương lịch

Năm 2023 là năm thuận lợi đề nữ tuổi Ất Mùi động thổ hay xây sửa nhà cửa

Công việc làm ăn tuổi Ất Mùi nữ mạng sẽ gặp những khó khăn nhất định, trong năm 2023 không nên mở mang thêm chủ về vất vả

Tuổi hợp làm ăn với nữ Ất Mùi 1955 năm 2023 là tuổi Đinh Mùi 1967

Năm 2023 nữ tuổi Ất Mùi 1955 hợp màu vàng

Đầu năm nữ mạng tuổi Mùi 1955 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần ban phước từ 3 giờ đến 7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói