Bói Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng Năm 2024 (1955) là Hung hay Cát?

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:31
Mục lục

Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng cho thấy năm Giáp Thìn là một năm tương đối hanh thông. Tài chính của quý nữ năm nay lại khá tốt, gặp nhiều may mắn tài lộc. Trong gia đình cũng đón nhiều tin vui may. Cụ thể mời quý nữ theo dõi nội dung luận giải tử vi Ất Mùi 2024 nữ mạng sinh năm 1955 dưới đây để hiểu rõ hơn về vận hạn cát hung khi bước sang năm mới.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng

 

Với người phụ nữ tuổi Ất Mùi, năm nay đem đến một cuộc sống gia đình và hạnh phúc khá tốt. Gia đình bạn được nhận thêm niềm vui khi có thêm thành viên mới. Ngoài ra, công việc và kinh doanh của gia đình và thế hệ trẻ cũng thuận lợi, mang đến những may mắn và thành công. Sức khỏe của bạn cũng khá tốt, và dù có gặp phải một số vấn đề sức khỏe, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và khỏi bệnh.

Xem tử vi 2024 tuổi Ất Mùi nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Người mệnh Kim gặp ngũ hành Hỏa trong năm 2024 là khắc nhập. Do đó, cuộc sống của người mệnh Kim trong năm Giáp Thìn đầy biến động tiêu cực. Công việc và kinh doanh gặp nhiều trở ngại, thua lỗ, trong gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn và xung đột. Hơn nữa, sức khỏe cũng không được tốt. Vì vậy, người mệnh Kim trong năm mới nên hạn chế đầu tư và mở rộng kinh doanh. Đặc biệt, cần chú ý đến tháng 8 âm lịch, khi tình cảm gia đình có thể gặp nhiều phiền toái và tiền bạc dễ bị hao tán.
 

Thiên can 

 

Nữ tuổi này thuộc thiên can Ất (Mộc) gặp năm Giáp (Mộc) là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, thiên can Giáp thuộc hành Mộc dương mà gặp thiên can Ất thuộc hành Mộc âm thì năm Giáp Thìn bản mệnh nam có sự tính toán trong làm ăn, nếu có khó khăn sẽ được người thân giúp đỡ lại thêm xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi.

 

Địa chi

 

Năm 2024 địa chi thuộc Thìn nên người thuộc địa chi Thìn phải đề phòng cuộc sống có nhiều biến động bất lợi do phạm Tứ hành xung. Cụ thể tử vi nữ 1955 năm 2024 dự báo cuộc sống có nhiều thay đổi, công việc làm ăn dễ gặp những thay đổi bất lợi hoặc ngoài mong muốn của bản thân, sức khỏe của người tuổi Mùi năm tới cũng không tốt, đề phòng bệnh tật lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, địa chi Mùi ngũ hành Thổ nên vượng Thổ cho địa chi Thìn của năm, phương diện công việc làm ăn hay tiền bạc của người tuổi Mùi năm tới cũng khó tránh khỏi những bất lợi.
 

Cung Phi

 

Người cung Càn gặp năm Giáp Thìn cung Chấn là khí Ngũ Quỷ, không tốt. Theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng, sức khỏe suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật, cuộc sống có nhiều thị phi, bị người khác nói xấu sau lưng, gia đạo có chuyện không vui, cần đề phòng bị mất của cải. Công việc làm ăn cũng gặp khó khăn, mở công việc mới dễ bị thất bại. Ngoài ra, cung Càn hành Kim gặp cung Chấn hành Mộc là tương khắc nên cuộc sống và sức khỏe có nhiều bất lợi.

 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Ất Mùi nữ mạng

 

Nữ tuổi 1955 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thái Dương - Hỏa Tình
 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 

Giải nghĩa: Luận tử vi nữ 1955 năm 2024 cho biết sao Thái Dương tác động tốt xấu khác nhau lên nữ giới. Khi gặp sao này, tiền bạc, công việc, tình duyên của nữ giới được cải thiện, phát triển rõ rệt. Nếu có thai thì sinh nở được an toàn, con khỏe mạnh, thông minh, duyên dáng. Tuy nhiên, sao Thái Dương lại tác động xấu đến sức khỏe của nữ giới vào tháng 6 và 10 âm lịch.
 

Kích cầu sao Thái Dương chiếu mệnh

 

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Ngoài ra tử vi tuổi Ất Mùi 1952 nữ mạng năm 2024 cho biết chủ mệnh có thể cúng ngày 27 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, có thể sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím để gia tăng năng lượng của sao tốt liên quan đến tài lộc. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tạo sự tương sinh với Hỏa. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu xanh lá như chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar...
 

Hạn năm tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Ất Mùi nữ mạng

 

Hạn Địa Võng - Tiểu hạn
 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may
 

Giải nghĩa: Khi hạn Địa Võng đến, tử vi nữ mạng tuổi Mùi 1955 năm 2024 cho biết sẽ gặp phải những lời chê bai, đả kích, châm biếm từ dư luận. Bản thân dù làm đúng nhưng vẫn phải chịu thiệt. Hạn này còn chủ về trạng thái tinh thần bất ổn hoặc những bệnh về tâm trí  khác. Vì vậy, chủ mệnh gặp hạn cần chú ý điều chỉnh tâm trạng của mình.
 

Hóa giải hạn Địa Võng

 
 • Về làm ăn: Xem tử vi nữ mạng 1955 năm 2024 khuyên kinh doanh phải tuân thủ đúng, trung thực và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán và nhập hàng phải đảm bảo chất lượng và có các giấy tờ hợp lệ, rõ ràng.
   

 • Về gia đạo: Trong gia đình, chủ nhân nên biết nhường nhịn, yêu thương và kiềm chế cảm xúc để tránh xung đột với các thành viên khác. Khi có mâu thuẫn, hãy ngồi lại để trò chuyện và tìm cách giải quyết một cách êm đẹp nhất.
   

 • Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Mùi 1955 nữ mạng cho biết tránh di chuyển vào buổi tối cùng người khác giới để tránh hiểu nhầm. Đồng thời, không nên cho phép người lạ ở qua đêm để tránh gặp phải những kẻ xấu có ý đồ xấu, gian lận tài sản hoặc đe dọa tính mạng của chủ nhân.
   

 • Tinh thần hướng thiện: Sống một cuộc sống chân thành, tốt bụng và hướng thiện, cho đi mà không đòi hỏi đối xử tương ứng. Thường xuyên thăm chùa và chiền, thắp hương, cầu nguyện để mong đạt được sự bình an và sức khỏe.
   

Hạn tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Ất Mùi nữ mạng không phạm Tam Tai
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1955 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Mùi 1955 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Ất Mùi năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng

 

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 

Dương Hồi Ngàn là vận niên mang đến ý nghĩa về sự đủ đầy, viên mãn, cát lợi. Trong năm, mọi việc đã dự tính đều thành công nhờ có quý nhân phù trợ. Công việc cũng  thuận buồm xuôi gió, có lợi lộc. Không khí gia đình yên ấm hòa thuận, được đón nhận tin vui. Năm này, cần cẩn trọng khi đi đứng và chú ý giữ của tránh mất trộm.
 

Tứ trụ tử vi nữ Ất Mùi năm 2024

 

Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong mọi việc, chỉ đạt được mức độ bình thường mà không có nhiều sự khởi sắc. Gia đạo gặp phải mâu thuẫn, không hòa khí. Sức khỏe không tốt, cần đề phòng bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Việt, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiếu Âm, Thiên Quan, Tử cho biết năm nay quý nữ sẽ được quý nhân giúp đỡ mang đến tin vui về nhà đất. Trong nhà cũng an vui, hạnh phúc. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Thiên Khôi, Đà La, Quả Tú, Phúc Đức, Lực Sĩ, Mộc Dục báo hiệu khi ra ngoài sẽ được quý nhân tương trợ. Theo tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 chủ mệnh cần đề phòng có thị phi và chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe không được tốt.

 
 • Tam Hợp: Bộ sao Quan Phù, Trực Phù, Hồng Loan, Long Đức, Kình Dương, Tuần, Dưỡng, Tiểu Hao, Lâm Quan cho thấy đường công danh được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Về tài chính thì bất lợi, tiêu pha nhiều, tiền bạc khó kiếm, không nên cho vay mượn ở thời điểm này.

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Giải Thần, Tướng Quân, Phượng Các, Tang Môn, Mộ dự báo trong nhà có người thân bị bệnh nặng. Năm nay nếu quý nữ muốn liên kết làm ăn cùng bạn bè, người thân thì cần phải suy tính kỹ lưỡng. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1955 năm 2024: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Mùi trong năm 2024 chủ về tương đối hanh thông. Mưu cầu về tiền tài thuận lợi, có lộc do con cháu biếu tặng. Gia đình đón hỷ tín cưới xin thêm con thêm cháu. Không chỉ vậy phương diện công việc kinh doanh của gia đình cũng đón nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển. 


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Ất Mùi 1955 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Năm 2024 tài vận của người nữ tuổi Ất Mùi chủ về hanh thông, có tài lộc do con cháu đưa tới, những mưu cầu về tiền bạc cũng có thể đạt được dễ dàng hơn. Đây là thời điểm mà quý nữ cần tận dụng để thực hiện các dự định nhằm thu về lợi ích tối ưu nhất.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng trạng thái sức khỏe trong năm này tương đối tốt, mặc dù vẫn sẽ bị bệnh nhưng nhanh chóng hồi phục hoặc gặp được quý nhân hỗ trợ, mang đến cơ hội chữa trị kịp thời. 

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn của gia đình quý nữ cũng gặp nhiều thuận lợi, không chỉ vậy mưu cầu về thành tựu của con cháu cũng cát lợi với nhiều cơ hội mở mang, phát triển. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Ất Mùi năm 2024 cho hay năm nay trong gia đình chủ về tốt đẹp, đón nhiều tin vui đưa tới, có khả năng là thêm con thêm cháu đến với gia đình.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao của nữ mạng tuổi Ất Mùi chủ về bình thường nhưng phương diện xuất hành đi xa thì bất lợi do sức khỏe không tốt và chưa nắm bắt được thời cơ may mắn.

 

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm người nữ tuổi Mùi 1955 phải đối mặt với tình hình tài chính không tốt, có sự tiêu hao và bất lợi khi kiếm tiền. Luận tử vi 2024 tuổi Ất Mùi nữ mạng dự đoán các công việc làm ăn của gia đình cũng gặp khó, mưu cầu thường thất bại. Trong nhà thì bình thường nhưng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, dễ bị bệnh quấn thân.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm dự đoán tài vận bình thường, tuy có chút lộc nhưng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống và chăm sóc sức khỏe. Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 cho thấy tháng này công việc gặp khó khăn, có thể không đạt được mục tiêu. Gia đình bình thường, cũng có mâu thuẫn nhưng không lớn. Sức khỏe ổn định.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Thời gian này phương diện tài chính của nữ mạng Ất Mùi không quá may mắn nhưng cũng đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình. Công việc kinh doanh của con cháu chú ý dễ có sự thay đổi nhưng chưa phải là thời điểm thích hợp nhất. Tử vi nữ 1955 năm 2024 cho biết trong nhà dường như thiếu hòa khí, còn xảy ra lục đục tranh cãi. Về sức khỏe thì bản mệnh cẩn thận các vấn đề về xương khớp hay huyết áp.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 4 âm lịch tài vận có sự hao tán nhiều cho sức khỏe bản thân và gia đình. Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng cho hay công việc làm ăn chưa gặp may mắn, nếu mở mang thêm cũng không thu được kết quả như ý. Trong gia đạo có thể gặp chuyện buồn phiền cùng với những mâu thuẫn của các thành viên. Trạng thái sức khỏe tháng này khá tốt. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 âm người nữ tuổi 1955 có tài lộc may mắn về tiền bạc và có lộc do con cháu mang đến. Công việc kinh doanh của gia đình lại chỉ ở mức bình thường, chưa có khởi sắc. Xem bói tử vi nữ mạng 1955 năm 2024 nhận thấy trong gia đình thì cần để ý nhiều hơn đến sức khỏe của người thân. Thời gian này quý nữ có thể bị các bệnh liên quan đến huyết áp.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 6 âm, tử vi dự báo mưu cầu về tiền bạc dễ dàng hơn, trong nhà cũng đón nhiều tin vui về tài lộc. Luận tử vi 1955 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc làm ăn của gia đình và con cháu đón thời cơ may mắn, cát lợi, chủ về mở mang. Trong nhà có hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu. Sức khỏe bình thường, ốm đau cũng nhanh chóng hồi phục. 
 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới
Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, tài lộc

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 7 âm báo hiệu tài chính của nữ mạng tuổi Mùi 1955 có phần tốt do có tiền bạc do con cháu mang đến. Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2024 nữ mạng cho biết việc làm ăn bình thường, chưa có khởi sắc. Trong nhà bất ổn, có chuyện phiền muộn và tình cảm vợ chồng có mâu thuẫn, cãi vã. Sức khỏe không tốt, dễ bị chấn thương về chân tay.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này người nữ tuổi Ất Mùi tiêu pha khá nhiều tiền bạc để mua sắm cho bản thân và gia đình. Theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng các công việc của gia đình và con cháu có những thay đổi tích cực hơn tháng trước. Gia đạo an yên, đón nhiều tin vui đưa tới. Sức khỏe tốt, thời gian này ít bị đau ốm. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tài chính trong tháng 9 âm lịch được dự đoán gặp khó khăn khi kiếm tiền, không chỉ vậy còn phải chi tiêu nhiều khoản lớn. Công việc làm ăn chú ý có người phá hoại, làm ảnh hưởng đến hiệu quả. Luận giải tử vi nữ Ất Mùi năm 2024 nhận thấy trong gia đình không ổn, các thành viên có mâu thuẫn, lời qua tiếng lại làm tổn thương đối phương. Trạng thái sức khỏe cũng không tốt, bị bệnh có thể kéo dài. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng này có sự hao tán tiền của và gia đình và công việc làm ăn của con cháu. Xem bói tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 cho hay việc kinh doanh buôn bán trong nhà chưa có sự khởi sắc hay tiến triển mới. Gia đạo và sức khỏe đều chủ về bình thường.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng Bính Tý, người nữ tuổi Ất Mùi chú ý mưu cầu về tiền bạc không được như ý muốn, tốt nhất không nên cho vay mượn ở thời gian này bởi dễ gặp thị phi. Công việc làm ăn thì phải đối mặt với sự tranh đấu và vất vả nhiều hơn. Trong gia đình cần lưu ý sức khỏe của người thân không tốt. Theo tử vi nữ 1955 năm 2024 dự đoán đối với sức khỏe bản mệnh thì cần cẩn thận bệnh liên quan đến huyết áp và xương khớp. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng cuối năm Giáp Thìn, tài vận của nữ mạng tuổi 1955 chủ về bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu. Công việc gặp khó khăn và khó giải quyết. Trong nhà ổn định, mọi sự an vui. Chú ý sức khỏe không tốt, nếu bị ốm đau sẽ lâu phục hồi. 

 

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Mùi 1955 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay cuộc sống của chủ mệnh khá tốt, trong nhà đón thêm thành viên mới. Các công việc của con cháu gặp may mắn và cát lợi. Tuy nhiên quý nữ chú ý bệnh về tuổi già như trí nhớ kém có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống. 

 
 • Người sinh tháng 2: Mọi việc trong năm 2024 chủ về bình thường. Công việc kinh doanh của gia đình và con cháy đều chưa có sự tiến triển mới. Gia đạo an vui, ít khi nảy sinh mâu thuẫn. Luận tử vi nữ mạng 1955 năm 2024 cho hay sức khỏe mặc dù bị bệnh nhưng gặp được bác sĩ giỏi chữa trị nên mau hồi phục. 

 
 • Người sinh tháng 3: Năm này đối với người nữ sinh tháng Canh Thìn chủ về không tốt. Công việc khó khăn, gia đạo bất ổn và nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, chú ý tang sự. Sức khỏe của bản mệnh cũng không mấy tốt. 

 
 • Người sinh tháng 4: Theo chuyên gia dự đoán, cuộc sống của người nữ sinh tháng này trong năm 2024 chưa có sự thay đổi lớn. Tài chính và công việc chỉ ở mức bình thường. Trạng thái sức khỏe khá ổn định. 

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Ất Mùi nữ mạng 1955 cho biết đây là năm mà chủ mệnh đón tin vui về nhà cửa. Các công việc kinh doanh cũng gặp thuận lợi, tài lộc may mắn, chủ được con cháu biếu tặng. Tuy nhiên quý nữ cần chú ý các vấn đề cơ thể liên quan đến huyết áp và máy huyết.

 
 • Người sinh tháng 6: Trong năm này gia đình của nữ mạng đón hỷ tín thêm thành viên. Công việc có phần phát triển khởi sắc hơn. Sức khỏe tốt, đau ốm cũng nhanh hồi phục. 
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Tử vi tuổi 1955 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng dự đoán chủ về một năm công việc của gia đình và con cháu mở mang hay liên kết làm ăn. Tài lộc có phần nhỏ, đủ chi tiêu cho cuộc sống. Sức khỏe giảm sút, ngoài ra, quý nữ cần đề phòng hạn liên quan đến tay chân. 

 
 • Người sinh tháng 8: Gia đình người nữ sinh tháng 8 âm năm 1955 trong năm 2024 cực tốt, đón thêm con thêm cháu. Công việc làm ăn nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Sức khỏe ổn, không đáng lo ngại.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1955 năm 2024 dự báo năm nay người nữ sinh tháng Bính Tuất phải đối mặt với những khó khăn trong công việc làm ăn và mâu thuẫn trong nhà. Tài chính cũng không được hanh thông, còn tiêu pha nhiều. Trạng thái sức khỏe của bản mệnh cũng không ổn.

 
 • Người sinh tháng 10: Trong năm 2024 tử vi dự đoán công việc làm ăn của người nữ mạng sinh tháng Đinh Hợi gặp nhiều may mắn, đón thời cơ cát lợi để phát triển. Tiền bạc có xu hướng đầu tư nhiều cho việc kinh doanh. Sức khỏe tương đối tốt.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2024 nữ mạng nhận thấy mọi việc trong năm 2024 này không được thuận lợi. Gia đạo có chuyện buồn, công việc của con cháu cũng vướng phải nhiều cản trở. Mưu cầu tài chính bất lợi, sức khỏe yếu gặp vấn đề về huyết áp. 

 
 • Người sinh tháng 12: Năm này người nữ sinh tháng Kỷ Sửu chú ý mọi việc tốt xấu đan xen. Việc làm ăn kinh doanh của gia đình bình thường, mặc dù chưa có sự tiến triển nổi bật nhưng nếu khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo an vui, sức khỏe ổn.

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng:

Trong năm 2024, vận số cuộc sống của phái nữ tuổi Ất Mùi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và sự thăng hoa. Gia đình bạn sẽ được đón nhận nhiều tin vui và niềm hạnh phúc, tạo nên không khí hòa hợp và đoàn kết trong tổ ấm. Bên cạnh đó, công việc và kinh doanh của bạn sẽ tiến triển thuận lợi, đem lại sự thịnh vượng và thành công. Những nỗ lực và sự sáng tạo của bạn sẽ được đền đáp bằng những cơ hội tốt và may mắn.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói