XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 2, 20/2/2023 - 15:37
Mục lục

Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc làm ăn nên tập trung phát triển theo định hướng cũ không nên có sự thay đổi theo hướng khác. Bản mệnh 1991 nữ tuy có được sự giúp sức của quý nhân nhưng trong năm vẫn không nhận được nhiều may mắn tốt đẹp nhất là về phương diện tình cảm, dễ xảy ra chuyện buồn ngoài ý muốn. Để biết thêm thông tin về vận hạn nữ giới Tân mùi 1991 năm 2023 tốt hay xấu xin mời theo dõi ngay! 
 

Nếu là nam mạng sinh năm 1991 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nam mạng
 

Tân Mùi - Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc)

Dương mạng - Tuổi Âm: 33 Tuổi

Sinh từ: 15-2-1991 đến 3-2-1992

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

Cung phi nữ mệnh: Càn - Kim

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con gấu

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc

Nữ La Hầu - Hạn Diêm Vương 
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi năm Quý Mão của nữ mạng Tân Mùi thấy rằng năm nay người tuổi này sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, cụ thể:
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Chưa tốt Chi tiết
Công việc làm ăn Bình thường Chi tiết
Tình cảm gia đạo Chưa tốt Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại giao/ Xuất hành Chưa tốt Chi tiết
 

☯ Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1991 thiên can Tân (ngũ hành Kim) gặp năm Mão 2023 có thiên can Quý (ngũ hành Thủy) xét thấy trong năm nay mọi việc bình hòa, không có điểm gì nổi bật hay tạo ra sự đột phá. Tuy nhiên, ngũ hành thiên can của bản mệnh tuổi Mùi 1991 tương sinh ra ngũ hành thiên can năm Quý Mão 2023 , vì thế mà cơ thể dễ gặp tình trạng ốm yếu, sức khỏe có phần yếu so với mọi năm.

 

- Theo Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Mùi gặp năm 2023 địa chi tuổi Mão thuộc Tam hợp. Chính vì vậy, nữ mạng Tân Mùi năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tình cảm. Đây là mẫu người sống thiên về tình cảm cho nên ra ngoài ngoại giao được mọi người yêu quý và giúp đỡ trong công việc, mở rộng trong các mối quan hệ bạn bè, đối tác. Ngoài ra, trong gia đình nữ giới sinh năm 1991 cũng có tin vui về thêm người đưa tới.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Luận tử vi nữ 1991 năm 2023 mang ngũ hành Thổ gặp hành Kim của năm Mão 2023 xét thấy bản mệnh bị sinh xuất, sức khỏe cũng bị hao tổn không ít, mọi việc trong năm tuy phát triển khá thuận lợi nhưng lại không có đầu cũng không có đuôi, tiền bạc phải tiêu pha hao tán nhiều khoản lớn nhỏ. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Mùi 1991 cần chú ý các bệnh về ngực.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Coi tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng có cung phi Càn - ngũ hành Kim gặp năm 2023 cung phi Tốn - ngũ hành Mộc thấy rằng bản mệnh tuổi này phạm Họa Hại chủ về cuộc sống gặp điều kém may mắn, có hạn thị phi đen trắng đưa tới. Ngoài ra, về ngũ hành thì hành Kim khắc hành Mộc vì vậy nữ giới Tân Mùi không nên thay đổi công việc, tất thảy mọi việc họ đều phải tự thân vận động chứ không nhận được hỗ trợ từ ai.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Mùi năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

2- Nữ 1991 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 
 
 

☯ Sao La Hầu chiếu mệnh nữ Tân Mùi 2023

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải Nghĩa: Nữ mạng 1991 gặp sao La Hầu 2023 chiếu mệnh chủ về năm nay gặp điềm chẳng lành liên quan đến công quyền pháp lý. Lại thêm, nữ mạng Tân Mùi dễ vướng phải thị phi tranh cãi, hạn về mắt kém, tinh thần mệt mỏi sa sút phiền muộn, bản thân dễ lâm vào tình cảnh sầu bi, tiền tài suy kiệt hao tán. Sao La hầu cực xấu với nữ tuổi 1991 vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch năm Quý Mão.

 

☯ Cách hóa giải hạn Sao La Hầu năm 2023

 

Xem tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 chủ mệnh nên làm lễ dâng sao giải hạn cho sao La Hầu vào đầu năm cũng như hàng tháng để hóa giải vận xui cho bản mệnh tuổi Mùi. Hằng tháng, cứ vào ngày 8 âm lịch nữ mạng Tân Mùi nên thắp 9 ngọn đèn hướng về phía Bắc nhằm vào khung giờ Hợi từ 21h - 23h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị dùng giấy màu vàng bên trên có đề rõ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”:

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do chòm sao La hầu gây ra cho bản mệnh thì nữ giới tuổi Tân Mùi nên dùng màu đen, màu xám, màu xanh biển hoặc đồ vật thuộc hành Thủy như Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,.. để tiết khí tốt. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1991, hình xăm hợp tuổi Tân Mùi,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Mùi năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

3- Sao hạn tử vi 2023 Tân Mùi nữ mạng
 

☯ Hạn Diêm Vương năm 2023

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Tân Mùi phải đặc biệt kiêng kỵ không nên dính vào thưa kiện bất lợi dễ hao tán tiền của, vướng vào thị phi tai tiếng. Không chỉ thế, gia đạo nữ tuổi Mùi 1991 xảy ra không ít chuyện rối ren, vợ chồng không vui bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu người tuổi Mùi tiến hành mưu cầu danh lợi hoặc đầu tư tiền vào làm ăn kinh doanh thì lại may mắn lạ thường, có tài lộc và tiền bạc đưa tới.
 

☯ Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023

 
  • Với phụ nữ mang thai: Cẩn thận trong những tháng thai kỳ, ăn uống khoa học, tránh làm việc nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.

 

  • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

  • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

  •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
 

4- Hạn tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ tuổi Tân Mùi năm 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Tân Mùi không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 1991 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ giới sinh năm 1991 nên chú ý gia đạo xảy ra chuyện bất hòa không vui vẻ, công việc vướng phải bất lợi khó khăn. Đặc biệt năm nay cực xấu nếu như người tuổi Mùi xây nhà hay mua xe.

>>> 
Cách giải hạn Kim Lâu: Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.

 

☯ Nữ tuổi Tân Mùi có phạm Hoang Ốc không?

 

Phạm phải hạn Hoang Ốc thì gia chủ tuổi Mùi 1991 trong năm Quý Mão nếu mua nhà hoặc nhập trạch về nhà mới thì sẽ gặp nhiều không may mắn về nơi ăn chốn ở.

 

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Nữ tuổi Mùi 1991 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Tân Mùi không phạm Thái Tuế

 

Tử vi 2022 tuổi Tân Mùi gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Mã Trúng Đao ⇒ Xấu

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên Mã Trúng Đao là con ngựa chiến bị thương. Xem tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 gặp vận niên này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Người tuổi Mùi tốt nhất nên an phận thủ thường, sống khiêm tốn không gây mâu thuẫn hoặc tranh đoạt với mọi người. Bên cạnh đó, công việc sự nghiệp nên phát triển theo hướng hiện tại tránh thay đổi hay đầu tư vốn và chuyện làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay nữ tuổi Mùi 1991 cực kỳ kỵ sông nước và cầu phà, bản mệnh phải chú ý khi xuất hành đến đây. Tử vi nữ Tân Mùi sẽ càng thuận lợi hơn về những tháng cuối năm.

 

☯ Tử vi nữ 1991 năm 2022 về tứ trụ 

 

Thiên Sinh - Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 quý nữ tuổi Tân Mùi về phương diện công việc sự nghiệp có phần giảm sút so với mọi năm, họ tính toán một đằng nhưng khi thực hiện lại không như hướng ban đầu dẫn tới tiền bạc suy hao, cuộc sống vướng phải trở ngại. Tuy nhiên, sức khỏe tuổi Mùi khá tốt, gia đạo quý nữ trong năm Quý Mão sẽ được đón tin vui cưới xin, thêm thành viên mới.
 

5- Xem tử vi Tân Mùi nữ mạng 2023 theo 12 tháng

 
  

-    Tử vi tháng 1/2023

Tháng đầu năm Quý Mão người tuổi Tân Mùi nữ mạng tiền bạc không được lợi. Trong tháng hao tán nhiều tiền của vào cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Bên cạnh đó cần chú ý về chuyện phiền muộn có thể đưa tới.
 

-    Tử vi tháng 2/2023

Nữ giới sinh năm 1991 khi xuất hành trong tháng 2 Âm lịch gặp được nhiều may mắn. Chính vì vậy, triển khai các công việc đều dễ đạt được những thành quả tốt. Công việc có tài có lộc đưa tới.

 

-   Tử vi tháng 3/2023

Sức khỏe của người tuổi Tân Mùi nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch không được tốt. Đồng thời mọi việc tiến hành trong tháng cũng khó đạt được kết quả như ý muốn của chủ mệnh 1991.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

Tử vi 2023 tân mùi nữ mạng xét thấy công việc kinh doanh làm ăn phải đi lại nhiều nên chú ý có thể vướng vào chuyện thị phi. Những điều này cũng khiến cho công việc không thuận và không đạt được những kỳ vọng như ý muốn.

 

-    Tử vi tháng 5/2023

Sức khỏe của người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng không được tốt. Chú ý về gia đạo trong tháng thiếu hòa thuận và chú ý về chuyện buồn phiền dễ đưa tới trong tháng.

 

-    Tử vi tháng 6/2023

Chú ý trong tháng 6 Âm lịch người nữ mạng tuổi này cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Vì điều này có thể ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra đi lại sông nước cần hạn chế.

 

-    Tử vi tháng 7/2023

Luận tử vi tuổi 1991 nữ mạng năm 2023 cho biết khó khăn có thể đưa tới trong tháng 7 Âm lịch, tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được khó khăn. Tiền bạc trong tháng chủ về tiêu pha cho nhiều công việc.

 

-    Tử vi tháng 8/2023

Trong tháng 8 Âm lịch không nên tiến hành những thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Người tuổi này cũng có thể mở mang thêm được công việc trong tháng.

 

-    Tử vi tháng 9/2023

Đây là tháng gia đình của người tuổi này nữ mạng thiếu hòa khí. Cùng với đó việc đi xa cũng không được lợi, cẩn thận trong việc đi lại xe cộ có thể bị thương tổn.

 

-    Tử vi tháng 10/2023

Trong tháng 10 Âm lịch người tuổi này đón được những tin vui mới cho gia đạo. Tử vi tuổi Tân Mùi 2023 nữ mạng cho biết nhiều khả năng là tin vui trong chuyện thêm người thêm của. Làm ăn kinh doanh trong tháng cũng rất thuận lợi.

 

-    Tử vi tháng 11/2023

Cẩn thận trong tháng 11 Âm lịch người nữ mạng tuổi này dễ vướng phải vấn đề cửa quan, pháp lý. Mọi việc triển khai trong tháng chú ý vì không được tốt như ban đầu đặt ra.

 

-    Tử vi tháng 12/2023

Tháng cuối cùng của năm Quý Mão được hưởng về âm phúc của tổ tiên. Chính vì thế, mọi công việc gặp được nhiều may mắn, gặp hung trong tháng dễ dàng hóa cát lành.

 

Kết luận:  Qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch 

 

  • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Bình giải lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng


Đánh giá chung: Luận giải lá số tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng theo các sao chiếu mệnh cho thấy phương diện sức khỏe không được tốt, cơ thể hay đau ốm bệnh tật lâu khỏi tuy nhiên gặp được thầy giỏi thuốc tốt cứu chữa mà tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, phương diện gia đạo cũng không được tốt, trong nhà xảy ra không ít chuyện buồn. Thêm vào đó, khi xuất hành ra ngoài phải chú ý sức khỏe kém và dễ có tang sự đưa tới trong năm nay.
 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Tân Mùi năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về có tin vui về thay đổi công việc, thay đổi nơi ăn chốn. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1991 cần chú ý có tang sự đưa tới trong gia đình hoặc anh em họ hàng.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Lá số tử vi nữ 1991 năm 2023 theo cung Xung Chiếu bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao chủ về ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe, các mối quan hệ làm ăn không tốt, phải tranh đấu nhiều. Không chỉ thế, xuất hành đi xa có nhiều bất lợi đưa tới, có hạn cửa quan pháp lý nên cẩn thận. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1991 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc có sự hao tán, công việc làm ăn nên đề phòng có kẻ xấu phá hoại. Ngoài ra, gia đình không hòa thuận, thường xảy ra mâu thuẫn bất hòa, dễ có tang sự đưa tới. 

 

☯ Cung Nhị Hợp 

 

Lá số tử vi 2023 nữ 1991 theo Cung Nhị Hợp chiếu mệnh bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nhận được sự hỗ trợ của anh em bạn bè người thân mà mọi  khó khăn đều vượt qua. Tuy nhiên, trong năm nay nếu nữ mạng Tân Mùi có dự định mới hay mưu cầu danh vọng gặp nhiều khó khăn bất lợi.
 

7- Tử vi 2023 Tân Mùi nữ mạng theo các phương diện

 


☯ Về Tài lộc nữ tuổi Tân Mùi 2023

 

Luận tử vi nữ mạng 1991 năm 2023 xét về phương diện tài lộc thấy rằng tài chính có sự chi tiêu nhiều hơn mọi năm. Vì vậy, trong năm nay nếu bản mệnh 1991 có sự đầu tư vốn vào làm ăn kinh doanh thì phải lưu ý tính toán kỹ càng.

 

☯ Về sức khỏe nữ tuổi 1991 năm 2023

 

Xem tử vi tuổi 1991 nữ mạng 2023 cho hay năm nay về phương diện sức khỏe xét thấy có nhiều điều bất lợi. Nữ giới sinh năm 1991 phải lưu ý đến các bệnh về phụ khoa và máu huyết trong cơ thể lưu thông kém. Ngoài ra, xương khớp cũng không được khỏe. 

 

☯ Về công việc làm ăn nữ Tân Mùi 2023

 

Chuyên gia Duy Linh xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng dự báo phương diện công danh sự nghiệp chỉ nên phát triển theo định hướng hiện tại, không nên thay đổi công việc cũng như mưu cầu về sự nghiệp trong năm nay, chủ về mưu sự khó thành. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.  

 

☯ Về tình cảm gia đạo nữ 1991 năm 2023

 

Xem tử vi tình duyên cho biết năm 2023 là một năm không vui vẻ, thuận lợi với gia chủ tuổi Tân Mùi. Trong năm Quý Mão, nữ giới tuổi 1991 cùng gia đình phải đón nhận nhiều chuyện buồn đưa tới, mọi người mâu thuẫn bất hòa lại thêm trong nhà có người già đau ốm sức khỏe yếu.

 

☯ Về ngoại giao xuất hành nữ mạng 1991 năm 2023


Bói tử vi nữ mạng Tân Mùi 2023 về phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão được dự báo là gặp nhiều khó khăn cùng bất lợi. Phương diện xuất hành đi xa cũng không suôn sẻ, có không ít chuyện phiền lòng đưa tới.
 

Quý nữ tuổi Tân Mùi muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:

 

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Tân Mùi năm 2023

 

 

☯ Nữ tuổi Mùi 1991 “Sinh con” năm 2023 có tốt không?

 

Xem tuổi sinh con tuổi Tân Mùi nữ mạng xét thấy người tuổi này không có duyên với con cái. Do đó, nếu năm nay nữ giới 1991 sinh con đẻ cái thì không thuận lợi, em bé chào đời mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia đình, ảnh hưởng xấu tới tình cảm và công việc làm ăn của bố mẹ.
 

➤ Đã có: Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2023 chi tiết và cụ thể

Nữ tuổi Tân Mùi có nên “Động thổ” năm 2023?

 

Do trong năm 2023, nữ giới tuổi Ngọ 1991 phạm vào các hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc dẫn tới năm nay không nên tiến hành động thổ xây dựng hoặc sửa sang lại nhà cửa.

 

☯ Nữ tuổi Mùi 1991 “Cưới hỏi” năm 2023 đẹp không?

 

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng cho biết dự định cho việc cưới xin trong năm không được thuận lợi do bản mệnh phạm hạn tuổi Kim Lâu. Nếu quý nữ 1991 muốn lấy chồng năm nay thì ảnh hưởng xấu tới tình cảm vợ chồng, có thể dẫn tới cảnh ly tán. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Nữ tuổi Mùi 1991 “Mua xe” năm 2023 có được không?

 

Năm 2023, nếu nữ mạng tuổi Tân Mùi muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì bản mệnh không nên tiến hành chủ về không thuận lợi mua bán cũng như chiếc xe không đem lại may mắn cho chủ sở hữu.
 

☯ Màu sắc hợp nữ Tân Mùi 2023

 

Năm 2023 nên sử dụng màu sắc hợp mệnh tuổi Tân Mùi nữ bao gồm màu vàng và nâu để bản mệnh 1991 thu hút được vận may và tốt lành trong năm. Bên cạnh đó, họ cũng phải lưu ý hạn chế sử dụng màu xanh lá cây - màu kỵ chủ mệnh tuổi Mùi năm Quý Mão, màu sắc này sẽ đem lại những điều không tốt cho bản mệnh.

 

☯ Tuổi hợp làm ăn nữ mạng 1991 năm 2023

 

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng người tuổi 1991 về phương diện công việc xét thấy gặp nhiều vấn đề và khó được kết quả như ý muốn, mở mang không đem lại kết quả tốt. Chính vì thế, để giúp công việc thêm hanh thông thuận lợi thì nữ giới Tân Mùi nên kết hợp với người hợp tuổi như tuổi Tân Hợi - 1971 hay tuổi Kỷ Mão - 1999 sẽ thúc đẩy công việc tiến triển tốt hơn.
 

☯ Chọn hướng xuất hành cho nữ 1991 năm 2023

 

Vào ngày mùng 1 Tết vào khung giờ từ 3 giờ đến 7 giờ sáng tính theo giờ của nơi cư ngụ của nữ giới tuổi Tân Mùi 1991, các chuyên gia khuyên họ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc là tốt nhất để chủ mệnh nghênh được Hỷ Thần ban phước lành.

 

 

9- Xem tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 
 

-    Sinh tháng 1: Canh Dần 

 

Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng Canh Dần xét thấy  bình thường cho nên trong năm nay không có mấy sự biến động.

 

-    Sinh tháng 2: Tân Mão

 

Đối với tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng Tân Mão được dự báo rằng năm này có sự thay đổi công việc làm ăn và đi lại nhiều. Đồng thời, tiền bạc của nữ giới sinh năm Tân Mùi cũng có sự hao tán và gặp thị phi đưa tới.

 

-    Sinh tháng 3: Nhâm Thìn

 

Nữ giới 1991 sinh vào tháng Nhâm Thìn  âm lịch gặp năm 2023 chủ về tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn cũng không có sự khởi sắc trong năm nay.

 

-    Sinh tháng 4: Quý Tỵ

 

Xem tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn dễ có liên kết và mở mang thêm công việc mới. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nữ mạng tuổi 1991 gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

 

-    Sinh tháng 5: Giáp Ngọ

 

Nữ mạng sinh vào tháng Giáp Ngọ mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc có sự thay đổi cũng như đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn. Bên cạnh đó, gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ. 

 

-    Sinh tháng 6: Ất Mùi

 

Đối với nữ mạng sinh tháng Ất Mùi chủ về phương diện gia đạo xét thấy bản mệnh được đón tin vui đưa tới trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, nữ Tân Mùi khi xuất hành đi xa cũng gặp nhiều may mắn.

 

-    Sinh tháng 7: Bính Thân

 

Năm 2023 đối với nữ mạng sinh vào tháng 7 chủ về phải đi lại nhiều và vất vả lo toan trong công việc làm ăn. Bên cạnh đóm gia đình nữ tuổi Mùi phải đề phòng xảy ra thị phi mất uy tín.

 

-    Sinh tháng 8: Đinh Dậu 

 

Nữ giới tuổi Tân Mùi mà sinh vào tháng Đinh Dậu chủ về bất lợi mọi mặt. Về công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hòa và có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, nữ mạng 1991 khi ra ngoài sức khỏe kém và gặp thị phi đưa tới.

 

-    Sinh tháng 9: Mậu Tuất

 

Vận số năm 2023 của nữ giới sinh tháng Mậu Tuất được dự báo là trong nhà có tin vui đưa tới lại thêm công việc làm ăn của nữ tuổi 1991 có sự phát huy lên cao và tiền bạc hanh thông.

 

-    Sinh tháng 10: Kỷ Hợi

 

Tử vi nữ mạng 1991 năm 2023 sinh vào tháng Kỷ Hợi chủ về công việc làm ăn trong năm nay không được tốt, mọi việc không được như ý. Không chỉ thế, nữ giới Tân Mùi khi ra ngoài dễ gặp bất lợi về sức khỏe và xe cộ tai nạn.

 

-    Sinh tháng 11: Canh Tý 

 

Tuổi Tân Mùi sinh vào tháng Canh Tý gặp năm 2023 xét thấy phương diện tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn đưa tới trong năm.

 

-    Sinh tháng 12: Tân Sửu

 

Nữ giới sinh tháng Tân Sửu năm 1991 mà gặp năm Quý Mão thì năm nay mọi việc bình thường, công việc làm ăn không có sự thay đổi và tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Ngoài ra, nữ mạng Tân Mùi cần lưu ý bệnh liên quan tới thận không tốt.
 

➤ Nữ tuổi 1991 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 nữ mạng:

 

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy tử vi nữ giới sinh năm 1991 có nhiều điều kém may mắn sẽ đến với tuổi này. Nữ mạng Tân Mùi được khuyên là nên giữ công việc hiện tại, không nên thay đổi công việc cung như sinh con và kết hôn trong năm nay. Ngoài ra, năm Quý Mão, người sinh năm 2023 phải chú ý sức khỏe đau ốm và lâu khỏi bệnh. 

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ giới sinh năm Tân Mùi - 1991 và gia đình năm mới 2023 vạn sự hanh thông và đặng phát tài!

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2023 chủ về không mấy thuận lợi

Năm 2023 nữ tuổi 1991 gặp sao xấu La Hầu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1991 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

Năm Quý Mão nữ tuổi Mùi 1991 dính hạn Hoang Ốc, chú ý không tốt cho việc nhập trạch

Nữ tuổi Tân Mùi phạm Kim Lâu năm 2023 ảnh hưởng không tốt cho công việc mua bán và gây lục đục trong gia đạo

Nữ Tân Mùi năm 2023 được 33 tuổi theo âm lịch và 32 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1991 chủ về rất xấu

Công việc làm ăn của nữ tuổi 1991 năm 2023 gặp nhiều điều không may mắn, chớ đầu tư mở mang kẻo thất bại

Năm nay nữ tuổi 1991 hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971 và Kỷ Mão 1999

Đối với nữ tuổi Tân Mùi thì năm 2023 sinh con thì chủ không tốt, con cái không hợp bố mẹ

Nữ tuổi Tân Mùi có dự định sinh con thì nên chọn tháng 6 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Việc cưới hỏi năm Quý Mão đối với nữ tuổi 1991 chủ không quá tốt, dễ mang đến chia ly tình cảm vợ chồng

Năm 2023 được dự đoán là năm không thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1991

Tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1991 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023