Xem tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi 1991 CHÍNH XÁC 99%

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:11

Bạn đang băn khoăn về việc tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi, tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tìm tuổi làm ăn hợp với Tân Mùi,... Chọn ngành nghề và tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi  không hề đơn giản. Các chuyên gia sẽ luận giải cụ thể để quý vị hiểu và quyết định được ai sẽ là người bạn đồng hành làm ăn cùng mình, giúp cho công việc làm ăn thêm phần suôn sẻ. Hãy theo dõi những thông tin sau đây để làm sáng tỏ vấn đề này. 
 


I. Xác định tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi  thông qua yếu tố gì?

 

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, để xác định tuổi nào phù hợp trong làm ăn thì không hề đơn giản. Việc xác định tuổi hợp làm ăn cần dựa trên tiêu chí về Tướng tinh, Mạng, Sao, Hạn, Vận niên, Thiên can, Địa chi,... 
 

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 1991 làm ăn hợp với tuổi nào, chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm khái quát nhất về tuổi Tân Mùi.  Người tuổi Tân Mùi có khí chất nho nhã, ôn hoà và điềm đạm. Tuy nhiên, họ là những người bình tĩnh, cứng rắn và mạnh mẽ. Họ có ý chí, kiên cường và cầu tiến nên luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn. Trong cuộc sống, những người này tốt bụng, trọng chữ tín, lễ nghĩa và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Công việc của họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Họ sẽ được quý nhân phù trợ vượt qua nhiều thử thách.
 

Xem tuổi làm ăn thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

II. Xem những tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi 1991

 

Trong kinh doanh, muốn thành công thì việc liên kết cùng một người khác sẽ tăng thêm sức mạnh. Người sinh năm 1991 sẽ nhanh chóng chạm tới đích nếu chọn được người hợp tuổi cùng bắt tay làm ăn.  Vậy tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào? Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ có thể kết hợp cùng các tuổi sau:

 

- Hành Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Người sinh năm 1991 làm ăn cùng những tuổi trên sẽ được thuận lợi, may mắn. Công việc đầu tư có lãi, kiếm ra nhiều tiền bạc, kinh doanh thịnh vượng.

 

-  Sinh năm 1991 hợp làm ăn với tuổi thuộc ngũ hành Kim: Hành Kim gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Khi kết hợp cùng các tuổi trên, họ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư mang lại lợi nhuận lớn, tiền bạc rủng rỉnh.

 

#6 Cách tính tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào cực chuẩn xác

- Bao gồm những tuổi thuộc hành Thổ gồm: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Những tuổi này kết hợp làm ăn cùng tuổi Tân Mùi thì công việc bình hòa, không ai hại ai. Họ hiểu ý nhau, trong mỗi công việc đều cùng nhau bàn bạc, tính toán và đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt mang đến thành công.

 

-  Các tuổi thuộc hành Thủy cũng là tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Người sinh năm 1991 bắt tay cùng các tuổi trên sẽ có điều kiện để phát triển, tiến lên. Họ sẽ phát huy tối đa ưu điểm của mình, cùng nhau đưa sự nghiệp thăng tiến, kiếm được nhiều món lợi, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

 

Ngoài việc xem tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào thì cũng nên xem những tuổi không hợp với người sinh năm Tân Mùi. Nếu hợp tác cùng các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc hành Mộc) sẽ khiến công việc trở nên trì trệ khó thông suốt. Hoạt động đầu tư không tiến triển, dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại. Vì vậy, người sinh năm 1991 sẽ bị thua thiệt, mất mát nhiều.
 

Hình xăm hợp tuổi 1991 mang năng lượng phong thủy cát lợi

III. Xem Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì?

 


Dựa theo ngũ hành bản mệnh, người sinh năm Tân Mùi phù hợp với các công việc thuộc hành Hoả vì Hoả sinh Thổ và nghề thuộc hành Thổ tương hợp. Những nghề này như điện lực, đầu bếp, quân giới, tư pháp, điện ảnh, hội hoạ, kinh doanh bảo hiểm, thiết bị điện, năng lượng mặt trời, chất đốt, bất động sản, đồ cổ, kiến trúc, gốm sứ... Nếu làm các công việc hợp mệnh thì người sinh năm 1991 có thể phát triển bản thân tốt nhất, phát huy tài năng của mình và tự tin hơn. Họ dễ gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối để bước đi đúng hướng, nắm bắt đúng lúc cơ hội trời cho. 
 

Ngoài việc nghiên cứu tuổi Tân Mùi 1991 làm ăn hợp với tuổi nào và xác định ngành nghề phù hợp thì người tuổi Tân Mùi cũng cần nên tránh các ngành nghề không hợp.Người tuổi Tân Mùi cần tránh các nghề thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ và hành Kim vì Thổ bị sinh xuất. Những công việc này như thợ mộc, buôn bán đồ gỗ, đông y, trồng trọt, làm vườn, xuất bản, ngân hàng, điện tử, máy móc, kim khí, sửa chữa xe cộ, chứng khoán...
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi thu hút vượng khí

IV. Xem tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi năm 2024 làm ăn tốt không? 

 

Năm 2024 nam mạng tuổi Tân Mùi cần thận trọng vì công việc gặp nhiều thử thách. Họ có thể gặp những sự cố hoặc việc phát sinh ngoài ý muốn. Đây là năm tài lộc đi xuống, rất có thể bị mất mát nhiều tiền bạc cho nên người sinh năm 1991 phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

 

Nữ mạng sinh năm 1991 trong  năm 2024, công việc có phần không thuận lợi và bị kìm hãm. Họ cần để ý mồm miệng, lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào tai tiếng, mâu thuẫn và thị phi. Năm 2024, nữ sinh năm 1991 cũng thận trọng vì có thể bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu đang có dự định đầu tư vào dự án của bản thân thì phải kín tiếng, không nên chia sẻ kẻo bị kẻ khác đánh cắp ý tưởng. Đây là năm không may về tài lộc cho nên những người này phải cẩn thận khi cho vay mượn hoặc đứng ra vay hộ tránh tiền mất tật mang.


Có thể bạn quan tâm:
 

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi như ( Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi...) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất:  Tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.

 

 

Người sinh năm 1991 không nên coi nhẹ việc chọn tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi vì đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thành công. Những nội dung mà chuyên gia vừa phân tích trên đây sẽ là cơ sở để quý vị tìm ra hướng đi đúng đắn nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân.
 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói