Cách tính sim hợp tuổi 1991 - Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:32

Sim phong thủy hợp tuổi 1991 với khả năng thu hút may mắn, cải biến vận mệnh đang dần trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Tân Mùi lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn sim thế nào cho đúng và tránh những cách xem sim thiếu cơ sở nào thì không phải người dùng tuổi Tân Mùi nào cũng nắm được. Do đó, mời quý vị xem ngay bài viết dưới đây để biết chính xác tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào?

 

 

1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991

 

Người dùng tuổi Tân Mùi muốn chọn được đúng sim điện thoại có phong thủy phù hợp và khả năng cải biến vận mệnh phải biết cách chọn sim theo 03 tiêu chí dưới đây:

 

- Tiêu chí nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1991 gồm:

Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành số điện thoại phải tương trợ hoặc tương sinh với bản mệnh Lộ Bàng Thổ của người Tân Mùi. Như vậy, theo thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1991 nên chọn sim thuộc hành Thổ hoặc Hỏa là tốt nhất.

Ngũ hành sim bổ trợ tứ trụ: Dựa vào can chi ngũ hành ngày tháng năm giờ sinh của người dùng để xác định được ngũ hành khuyết, yếu cần bổ trợ. Nếu ngũ hành sim ứng với ngũ hành khuyết, yếu trong tứ trụ là tốt.

Âm dương hài hòa: Đây là yếu tố tiên quyết đảm bảo sim số phù hợp với người dùng và phù trợ tốt cho vận số của người tuổi Tân Mùi. Tốt nhất nên chọn số điện thoại có âm dương hòa hợp hoặc sim vượng dương, do người Tân Mùi thuộc âm mạng.

 

- Tiêu chí nên có trong sim hợp tuổi Tân Mùi

Cửu tinh đồ pháp: Theo thuyết Tam nguyên Cửu vận thì mỗi vận sẽ ứng với một sao chủ quản và một con số thu hút vượng khí khác nhau. Ở thời kỳ Hạ Nguyên hiện tại thì sim phong thủy nên xuất hiện số 8.

Hành quẻ bát quái: Sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi phải là dãy số có quẻ dịch tốt và phù hợp với mục đích sử dụng. Theo đó, người sinh năm 1991 có thể chọn sim tốt cho tài vận, công danh, gia đạo hay cải biến vận số.

 

- Tiêu chí may mắn xuất hiện càng nhiều càng tốt:

Tổng số nút: Theo quan điểm trong dân gian thì sim hợp tuổi 1991 phải đạt tổng số nút cao. Tốt nhất là bằng 10 hoặc 9, tối thiểu phải đạt trên 7.

Cặp số may mắn: Những cặp số - dãy số có ý nghĩa tốt đẹp nếu xuất hiện càng nhiều trong sim phong thủy hợp tuổi 1991 thì càng tốt. Điều này giúp gia tăng may mắn, cát khí cho người tuổi Tân Mùi khi dùng sim.

 

Như vậy, 03 tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 ở trên ứng với 05 yếu tố luận sim quan trọng gồm: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp và hành quẻ kinh dịch. Việc thêm hay bớt bất cứ yếu tố nào khi luận phong thủy sim cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình chọn và sử dụng sim số sau này.

Xem thêm:

Tử vi tuổi tân mùi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi tân mùi năm 2024 nam mạng

2. Những phương pháp xem bói sim hợp tuổi 1991 thiếu cơ sở


Thực tế hiện nay tồn tại không ít những phương pháp chọn sim hợp tuổi 1991 dễ thực hiện nhưng lại không có cơ sở. Nếu tin tưởng, vận dụng những phương pháp này vào chọn sim sẽ khiến người dùng đưa ra lựa chọn không chính xác như: 

- Chọn sim hợp tuổi 1991 theo quẻ biến: Khi chọn sim theo phương pháp này trước khi thực hiện gieo quẻ người dùng sẽ nghĩ tới dãy sim và những mong cầu khi sử dụng. Nếu quẻ biến thu được là tốt thì đó là sim hợp tuổi Tân Mùi và ngược lại.

>> Bản chất quẻ biến là phương pháp gieo đồng xu do đó không hề xét đến dãy sim hay yếu tố nhân mệnh. Do vậy, kết quả bói sim thu được mang tính ngẫu nhiên và không có cơ sở rõ ràng.

- Chọn sim theo du niên: Ứng dụng du niên theo trường phái Hậu thiên bát quái bằng cách xác định từng quái ứng với con số. Sau đó ghép cặp để xác định được bát biến du niên của từng cặp. Nếu bát biến du niên thu được là thiên ý, phục vị,... thì đó là sim hợp tuổi 1991.

>> Mặc dù đã có cơ sở phong thủy rõ ràng nhưng cách chọn sim này còn tồn tại nhiều vấn đề chưa thể giải quyết được như: số 0 trong du niên không ứng với quái nào, số 5 là cung trung cũng không ứng với quái nào. Do đó, không thể lập bát biến du niên cho hai con số này.

- Chọn sim theo ý nghĩa số: Dựa vào ý nghĩa của các con số, khi ghép lại nếu ý nghĩa dãy số là tốt thì đó sẽ là sim hợp tuổi Tân Mùi. Ngược lại những sim có ý nghĩa xấu thì đó là sim xung khắc với người sinh năm 1991.

>> Ý nghĩa con số chỉ là cách đọc thuận miệng được lưu truyền trong dân gian chứ không hề có cơ sở pháp lý nào. Do vậy, chọn sim hợp tuổi 1991 theo phương pháp này là hoàn toàn không chính xác.

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể tra cứu XEM PHONG THỦY SIM và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

3. Những câu hỏi thường gặp khi tìm sim hợp tuổi 1991

 

Trong quá trình luận giải và chọn sim theo phong thủy thì người tuổi Tân Mùi cũng có thể gặp phải những khó khăn nhất định. Một số khó khăn mà người dùng thường gặp phải và gửi câu hỏi cho chuyên gia phong thủy Duy Linh thời gian qua đa phần liên quan đến “luận phong thủy sim” như:

- Tôi là người khá bận rộn nên không có thời gian tìm hiểu về phong thủy. Mong chuyên gia hỗ trợ tôi luận sim 0976.256.678 có phải số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1991 không?

- Trong thời gian tới, tôi muốn ổn định công việc và sớm kết hôn nên quyết định sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1991. Nhưng lại không biết nên chọn dãy sim tốt cho tình duyên bắt đầu từ đâu. Mong chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể đưa ra một vài gợi ý cho tôi.

>>> Giải đáp từ chuyên gia phong thủy Duy Linh

Cảm ơn những câu hỏi của các bạn. Để lựa chọn chính xác dãy sim phong thủy hợp tuổi 1991 bạn phải xác định được những căn cứ: bát tự ngày sinh (nhất định không được thiếu giờ sinh); mục đích sử dụng sim và một vài dãy sim có hình thức mà bạn yêu thích. Và giúp quá trình luận phong thủy sim được thuận lợi, nhanh chóng hơn thì bạn có thể sử dụng công cụ Bói sim phong thủy được tôi và đồng nghiệp nghiên cứu, phát triển. Đây là ứng dụng giúp bạn nhanh chóng luận sim theo 05 yếu tố và đưa ra nhận định phong thủy.

Trường hợp, những bạn muốn tìm sim số tốt cho con đường tính duyên thì nên chọn sim có quẻ dịch tốt cho gia đạo - tình duyên như: Địa Thiên Thái (泰 tài); Địa Sơn Khiêm (謙 qiān); Trạch Sơn Hàm (咸 xián); Phong Hỏa Gia Nhân (家人 jiā rén);... Các bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn ở phần luận sim theo kinh dịch do công cụ bói sim trả về.

Chúc quý vị sớm tìm được sim phong thủy hợp  tuổi 1991 và mọi sự trong cuộc sống được suôn sẻ, thuận lợi, như ý. Trong quá trình luận giải sim nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp quý vị vui lòng liên hệ hòm tư tuvanphongthuyso@gmail.com để được hỗ trợ.

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói