XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Cách tính sim hợp tuổi 1991 - Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

KHÁM PHÁ CÁCH CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1991

 

- Năm 2019, được dự đoán là một năm thành công trong sự nghiệp đối với tuổi Tân Mùi. Tuy vậy, họ đứng trước một số khó khăn, bất lợi như sau:

+ Nam sinh năm 1991: Dễ bị bệnh tật, tai nạn, gia đạo bất an, nhiều chuyện u buồn.

+ Nữ sinh năm 1991: Gặp tai tiếng thị phi, bất hòa gia đạo, dễ mắc bệnh tật.

- Làm sao để ổn định sức khỏe, gia đạo, giữ vững những thành quả mà họ đã dày công vun đắp. Nhiều người tìm tới các biện pháp hóa giải Phong Thủy. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Tân Mùi 1991 như sau:

+ Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí Tốt.

+ Áp dụng phương pháp truyền thống, sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1991.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1991 hay xem Tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào?

 

Tuy nhiên cả 3 phương pháp trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Ưu điểm và nhược điểm của mỗi các phương pháp này ra sao?

 

 

Tổng hợp các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi 1991

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi Tân Mùi

 

- Yếu lĩnh của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi, ngăn ngừa bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao đúng phương pháp, giúp sức khỏe ổn định, trí tuệ mẫn tiệp, tinh thần lạc quan và ngày càng thành công, hạnh phúc

- Ưu điểm:

+ Chú trọng can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần có sự hướng dẫn của những người cao minh, uyên bác.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng chậm.

$frm_tuvi_2020

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1991

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, ngọc ấn... về sử dụng, nhằm hóa giải vận hạn, thúc đẩy vận trình

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao

+ Phải khai quang mới phát huy tác dụng. Trong khi mua sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 không cần phải khai quang.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh sau đó tính toán tỷ mỷ mới xác định được vị trí thích hợp đặt vật phẩm.

+ Những nhược điểm trên mà không khắc phục được thì không những không tạo ra lợi ích mà khiến tình trạng thêm trì trệ, bế tắc hơn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1991

 

- Sim điện thoại là một vật khí hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn rất mạnh mẽ. Nó khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người hiểu được điều này.

- Sim hợp tuổi 1991 chỉ phù hợp với người sinh năm 1991.

- Ưu điểm:

+ Gọn nhẹ, Sim số đẹp hợp tuổi Tân Mùi dễ dàng sử dụng và là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng ca.

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1991 quý bạn sẽ không cần khai quang, đo đạc, tính toán mà vẫn phát huy hiệu quả rất mạnh.

+ Sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Mùi 1991 để liên lạc càng thường xuyên thì khí tốt tạo ra càng được tăng cường, đẩy mạnh.

+ Số điện thoại hợp tuổi 1991 Phù hợp với tất cả quý bạn sinh năm 1991.

+ Không có hàng giả, hàng nhái.

 

- Nhược điểm:

Hiện nay có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận dự đoán cát – hung của sim thuộc nhiều trường phái khác nhau. Hệ thống công cụ xem Phong Thủy sim trên thị trường chưa thống nhất, tính khách quan cần xem xét thêm. Vì vậy, các bạn nên tìm đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn.

 

Vậy Sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào và sim hợp tuổi Tân Mùi được đánh giá trên các tiêu chí, bình diện gì?

 

Sáu cách tính sim Phong Thủy hợp tuổi 1991 Tân Mùi chuẩn nhất

 

Xét theo yếu tố ngũ hành thì Tuổi Tân Mùi hợp với sim nào?

 

- Vạn vật trong vũ trụ rất nhiều màu sắc, phong phú đa dạng nhưng được phân loại quy nạp về năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim MộcThủy Hỏa Thổ. Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Mỗi sim ứng với một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Tân Mùi ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ nên hợp với các sim ngũ hành sau đây.

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh ngũ hành nạp âm Lộ Bàng Thổ của tuổi Tân Mùi.

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với bản mệnh của tuổi Tân Mùi.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Mộc) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) đều là điều tối kỵ, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, chông gai, thử thách.

 

Theo Tổ hợp Bát tự thì sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào?

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần

- Sim phong thủy hợp tuổi 1991 có ngũ hành là dụng thần giúp chủ nhân bình an, gia đạo hài hòa, vượt qua sóng gió, vững vàng về sức khỏe, tinh thần, niềm tin, giành được thành công

- Bát tự của bạn có đặc điểm như thế nào? Với đặc điểm như vậy thì bạn phù hợp với những sim ra sao? Mời các bạn tham khảo thêm tại công cụ tra cứu “tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào” chuẩn xác dưới đây:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo Yếu tố dịch lý

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sáu mươi tư quẻ Dịch phân thành quẻ cát và quẻ hung. Sử dụng sim có quẻ cát tạo nên một nguồn sức mạnh vô hình giúp người dùng tự tin, lạc quan, vững bước đi lên, bội thu về thành quả.

- Trong những quẻ cát, mỗi quẻ ứng với một bình diện của cuộc sống, có quẻ lợi cho công danh, có quẻ tốt đối với việc chế giải tai ách, vận hạn. Việc lựa chọn, sử dụng sim hợp tuổi 1991 có quẻ cát với lĩnh vực nào phụ thuộc vào tư duy, tầm nhìn, mơ ước, khát vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm,  quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn.

 

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1991 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên sim hợp tuổi 1991 mà có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Sim số điện thoại hợp tuổi 1991 mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Theo Lý khí Phong Thủy tuổi 1991 hợp số điện thoại nào?

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với sao vượng khí nên sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 có số 8 hội tụ ngút ngàn linh khí giúp người sử dụng an vui, thịnh vượng. Đây là nguyên nhân tại sao sim mang số 8 được rất nhiều người tìm kiếm.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử - là sao sinh khí, sim phong thủy hợp tuổi 1991 mang số 9 hỗ trợ người dùng có những bước tiến nhanh chóng, vượt bậc, càng về hậu vận càng phát đạt, hiển vinh.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi thì tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào?

 

- Dựa trên Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì các số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim có tương quan các số lẻ và số chẵn tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Tân Mùi thuộc năm âm nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi năm 1991 có nhiều số lẻ (thuộc dương) hơn 1 – 2 số sẽ giúp giảm trừ bệnh tật, tai.

 

Theo cách tính dân gian thì Sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào?

 

- Tổng các số trong một sim đạt giá trị cao hứa hẹn một tiền đồ rộng mở, tương lai tươi sáng, vận trình hanh thông

- Sim số đẹp hợp tuổi Tân Mùi cần có những cặp linh số làm nòng cốt để hóa giải bất lợi, phùng hung hóa cát.

→ Xem thêm: sim tam hoa hợp tuổi Tân Mùi 1991

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

 

→ Một Số sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên mới đích thực là một sim Phong Thủy cát lợi. Nếu thiếu đi tiêu chí nào thì độ số may mắn, hóa giải vận hạn suy giảm phần đó.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1991 của bạn đang dùng Hung hay Cát?

 

Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là một người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực bạn trong cuộc không hay không? Mời các bạn tham khảo và tự chiêm nghiệm tại công cụ tra cứu “tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào” dưới đây:

 

[  Tra Cứu Sim Phong Thủy]

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1991. Chúc quý vị chọn được sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện