XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:28
Mục lục

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng (chính xác và chi tiết)


Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng dự đoán công việc có sự mở mang. Công việc làm ăn của người tuổi này trong năm nhiều khó khăn, những dự định xuất hành nên cần có sự cân nhắc thận trọng. Bởi việc xuất hành đi xa trong năm đối với người nam mạng sinh năm 1990 chủ về đưa tới những chuyện không được thuận lợi.

Đối với NỮ tuổi 1990, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng


Canh Ngọ - Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 34 Tuổi

Sinh từ: 27/1/1990 đến 14/2/1991

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ ( Đất Ven Đường)

Cung phi: Nam (Khảm) - Nữ (Cấn)

Tướng xương -  Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Sao Kế Đô - Hạn Địa Võng
 

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

 

☯ Những điều đáng chú ý của tử vi nam Canh Ngọ 2023

 

Dựa vào sự biến hóa của can chi cũng như ngũ hành và âm dương thì năm Quý Mão đáng chú ý là công việc của người tuổi Canh Ngọ không được tốt. Người tuổi này có khả năng mở mang cho một số công việc nhưng lại chú ý bất lợi hoặc nhiều khó khăn tới. Xuất hành đi xa cần lưu tâm thị phi hoặc ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

 

☯ Xem tử vi nam 1990 năm 2023 theo phong thủy tuổi

 
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023 về thiên Can: 

 

Người tuổi Ngọ 1990 canh Canh (hành Kim) gặp năm 2023 Quý (hành Thủy) Bình Hòa. Theo đó công việc làm ăn ở mức ổn định và bình thường. Chi tiêu cho các khoản trong gia đình cơ bản đủ. Xét ngũ hành thì Kim lại sinh cho Thủy nên trong năm có tin vui gia đình nhưng cẩn thận về sức khỏe dễ hao tán nhiều tiền bạc.

 

 • Luận tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nam mạng về Địa Chi: 

 

Địa chi của tuổi là Ngọ gặp địa chi Mão là Tứ Hành Xung chủ về năm 2023 cuộc sống chủ mệnh bất lợi, làm ăn khó được như ý muốn và sức khỏe cẩn thận ốm đau bệnh tật sẽ lâu ngày. Công việc năm này có sự thay đổi. Về ngũ hành Mộc tương sinh cho ngũ hành Hỏa mà lại Tứ Hành Xung nên trong năm càng thêm những điều xấu, điều bất lợi, chủ về vấn đề giấy tờ pháp lý không được tốt, nơi ăn chỗ ở và sức khỏe của bố mẹ trong năm cần lưu tâm và hao tán nhiều tiền bạc.

 
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về Ngũ hành: 

 

Sinh năm 1990 bản mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là quan hệ Sinh Xuất: Ý nghĩa về năm bản mệnh hao tổn nhiều. Mọi việc tuy thuận nhưng lại không được kết quả kỳ vọng. Tiền bạc trong năm khó hồi vốn bỏ ra và sức khỏe cẩn thận ở bệnh liên quan đến ngực.

 
 • Xem tử vi 2023 nam mạng 1990 về Cung phi

 

Cung phi của người tuổi này là Khảm (hành Thủy) gặp cung phi năm 2023 là Tốn (hành Mộc) là Sinh Khí chủ về một năm mưu cầu danh lợi hay mở rộng thêm công việc đều có lợi. Xét ngũ hành thì Thủy sinh cho Mộc nên người tuổi này tiền bạc hao tán nhiều. Người tuổi này nhiều cơ hội mở rộng quan hệ và giao tiếp mới mang đến thành công sự nghiệp. Trong nhà có tin vui đưa tới.

 

2- Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Nam 1990 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nam tuổi Canh Ngọ gặp sao Kế Đô chiếu mạng: Rối rắm, nạn tai, gặp nhiều phiền muộn đưa tới

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Đây là một hung tinh chủ về những hao tốn tiền của, thị phi, tai nạn buồn rầu hoặc họa vô đơn chí. Gia đạo trong năm khó được vận may. Xấu nhất trong năm là tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

Cách hóa giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023:

 

Đầu năm và ở mỗi tháng khắc kỵ như tháng 1, 3 và tháng 9 người tuổi Canh Ngọ nam mạng nên cầu an giải hạn. Cúng lễ chuẩn bị 21 ngọn đèn, tiến hành vào ngày 18 Âm lịch khoảng từ 21 đến 23 giờ và nhằm hướng Tây để làm lễ. Bài vị người tuổi này sử dụng giấy vàng có ghi dòng “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 

Để hóa giải những điều không tốt lành của sao xấu Kế Đô người tuổi này có thể sử dụng đá trang sức hành Kim. Hành Thổ của sao theo đó sẽ bị trang sức hành Kim tiết khí nên hạn chế đem đến những bất lợi. Đá hành Kim là đá có màu trắng điển hình như thạch anh trắng. Bên cạnh đó, quý nam  có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1990, hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Ngọ năm 2023

 

☯ Sao hạn tử vi nam 1990 năm 2023 

 

Nam mạng sinh năm 1990 cẩn thận hạn Địa Võng năm 2023: Nhiều lo âu, buồn phiền, công việc khó khăn 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn này người sinh năm 1990 nam mạng đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất thường không tốt, cẩn thận chuyện buồn và lời ăn tiếng nói. Công việc làm ăn trong năm dễ bị bỏ dở và khó khăn đưa tới.


Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:
 

 
 • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

 • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

 • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

 • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 
   

☯ Hạn tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng 

 

Đây là năm người tuổi không bị hạn Kim Lâu, Hạn Tam Tai, Hạn Hoang Ốc
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Ngọ năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Xem tử vi 1990 nam mạng 2023 về Vận niên 

 

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) Thể hiện ý nghĩa về năm công danh sự nghiệp có triển vọng mới, buôn bán kinh doanh dễ gặp dịp phát tài. Người tuổi này được bạn bè giúp đỡ và mở ra nhiều cơ hội mới. Trong nhà thêm người thêm của. Tuy nhiên chủ mệnh cần kiềm chế mới được bền lâu và quản lý tài sản cẩn thận, tham gia giao thông lưu ý xe cộ.
 

☯ Luận tử vi 2023 canh ngọ nam mạng về tứ trụ 

 

Thiên Khắc Địa Lợi: Người tuổi này chú ý mưu cầu tiền bạc trong năm khó khăn, xuất hành được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra nhà cửa chốn ở năm này mưu cầu thường là may mắn.

 

3- Tử vi 2023 nam mạng 1990 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

☯ Tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023 “sinh con” có tốt không?

 

Xem tuổi sinh con năm 2023 cho hay người tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh con trong năm Quý Mão chủ về những chuyển biến bất lợi về tình cảm gia đạo và con cái không hợp với người thân gia đình. Chính vì thế sinh con năm này không tốt.
 

➤ Tham khảo thêm: Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2023 đầy đủ nhất!
 

☯ Tuổi 1990 năm 2023 nam mạng “Động thổ” được không?

 

Dự định động thổ, xây dựng nhà cửa trong năm Quý Mão 2023 của người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng tương đối tốt, có thể tiến hành.
 

Xem chi tiết: Gia chủ tuổi canh ngọ làm nhà năm 2023 tốt không?
 

☯ Năm 2023 Canh Ngọ nam mạng có nên “Cưới hỏi” không?

 

Năm nay người tuổi Canh Ngọ nam mạng có kế hoạch cưới xin thì mọi sự bình thường và ổn định nên tiến hành.

 

☯ Năm 2023 nam mạng 1990 “Mua xe” có tốt không?

 

Nếu muốn mua xe, mua nhà trong năm Quý Mão người nam mạng tuổi này nên tiến hành vào tháng tốt nhất của năm như tháng 4, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch.
 

4- Tử vi Canh Ngọ 2023 nam mạng theo các phương diện

 
 

☯ Luận tử vi 1990 nam mạng 2023 về tài lộc 

 

Phương diện tài chính đối với những người tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm Quý Mão chủ về bình hòa. Tiền bạc trong năm người tuổi này có thể làm ra nhưng lại chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Đó chủ yếu là khoản chi cho mối quan hệ hoặc cho việc đi lại.

 

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về sức khỏe 

 

Sức khỏe người nam mạng tuổi Canh Ngọ nên có sự chú ý trong năm Quý Mão. Đặc biệt cần lưu tâm các bệnh về đường tiêu hóa trong năm này không được tốt. Ngoài ra, suy nghĩ nhiều cũng khiến cho chủ mệnh trong năm ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe.

 

☯ Tử vi nam 1990 năm 2023 về công việc làm ăn 

 

Đây là năm người tuổi 1990 có sự mở mang thêm về công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên các công việc lại chủ về sự vất vả hoặc khó khăn đưa tới. Nếu mưu cầu về công danh trong năm Quý Mão người tuổi Canh Ngọ nam mạng thường không đạt kết quả như mong muốn. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi nam mạng Canh Ngọ 2023 về tình duyên 

 

Xem bói tình yêu cho biết tình cảm của gia đình người tuổi này trong năm ở mức bình thường. Mọi mối quan hệ đều tốt đẹp và bình an. Tuy nhiên sức khỏe của bố mẹ trong năm có thể không được tốt, dễ đau yếu hoặc bị bệnh tật.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1990 nam mạng:   

☯ Tử vi tuổi Ngọ 1990 nam mạng 2023 về ngoại giao 

 

Phương diện ngoại giao đối với người nam mạng tuổi Canh Ngọ năm này không được tốt. Khi ra ngoài các công việc chủ về đưa tới những điều bất lợi và sức khỏe. Tiền bạc có nhiều việc cần phải tiêu pha. Người tuổi này ngoài ra cần chú ý về việc đi lại xe cộ.
 

5- Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

 

Đánh giá chung: Bước vào năm Quý Mão người tuổi 1990 Canh Ngọ nam mạng mở mang thêm về công việc. Nhưng việc mở mang lại gặp một số khó khăn và chi tiêu nhiều về tiền bạc. Gia đạo của người tuổi này trong năm chú ý về sức khỏe người già dễ bị ốm, có thể phải chi nhiều tiền bạc cho công việc này.

 

➤ Nam tuổi 1990 muốn luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung Mệnh

 

Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử: Mang ý nghĩa về mưu cầu công việc làm ăn năm nay bình thường. Công việc làm ăn không nên thay đổi. Sức khỏe của chủ mệnh không tốt, cho nên cần cẩn thận.

 

☯ Cung Xung Chiếu

 

Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục ý nghĩa chủ về mọi việc bất lợi không tốt khi ra ngoài. Triển khai công việc trong năm dễ bị bỏ dở hoặc là hỏng việc. Xuất hành đi lại người tuổi này nên cẩn thận xe cộ.

 

☯ Cung Tam Hợp

 

Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  Âm, Dưỡng: Bộ sao này chủ về năm nay có được quý nhân hỗ trợ về phương diện tiền bạc. Sức khỏe của người tuổi này có thể dễ bị đau ốm, lâu khỏi.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới: với bộ sao này trong năm Quý Mão người tuổi Canh Ngọ dễ tạo lập mối quan hệ làm ăn cùng người thân hoặc bạn bè anh em. Tuy nhiên cần phải lưu ý về lời ăn tiếng nói. Phương diện tình cảm của gia đạo không tốt. Công việc dễ có thị phi hoặc mâu thuẫn nảy sinh. Người tuổi này nên chú ý về phương diện tài chính.

 

6- Xem tử vi tuổi canh ngọ 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 


Tháng 1: Tháng đầu năm người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng vui xuân cùng gia đạo. Cùng với đó các công việc tiến hành trong tháng này thuận lợi và hanh thông vô cùng.

 

Tháng 2: Trong tháng 2 Âm lịch người tuổi này có sự đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên gia đình trong tháng khó tránh những mâu thuẫn hoặc chuyện phiền muộn đưa tới cho gia đạo.

 

Tháng 3: Tháng này tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết mọi việc của người tuổi này tiến hành chủ về khó được như kỳ vọng đặt ra ban đầu. Tuy nhiên nếu ra ngoài thì các công việc thuận lợi và được như ý muốn.

 

Tháng 4: Sức khỏe của người tuổi này trong tháng 4 Âm lịch không được tốt. Ngoài ra người tuổi Canh Ngọ chú ý về chuyện buồn có thể đưa tới cho gia đạo nên cần chú ý.

 

Tháng 5: Tin vui đưa tới cho tình cảm gia đạo của người sinh năm 1990 nam mạng trong tháng này. Mọi việc tiến hành thuận lợi và dễ đạt được những thành quả như ý muốn.

 

Tháng 6: Chú ý vấn đề liên quan đến sức khỏe trong tháng 6 Âm lịch của năm Quý Mão. Những công việc làm ăn của chủ mệnh tuổi này trong tháng lại chủ về không được thuận.

 

Tháng 7: Luận tử vi Canh Ngọ nam mạng năm 2023 cho thấy nếu xuất hành trong tháng 7 Âm lịch không được tốt. Người tuổi này cần lưu ý về sức khỏe trong tháng có những chuyển biến không được tốt.

  

Tháng 8: Đây là tháng người tuổi này đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc nên chủ về hao tán. Tuy nhiên với sự hỗ trợ từ quý nhân nên công việc nào cũng được thuận lợi và có được kết quả như ý muốn.

 

Tháng 9: Đối với dự định mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này, người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng cần hết sức lưu ý. Vì cơ bản việc mở mang trong tháng không được thuận lợi.

 

Tháng 10: Được sự giúp đỡ của quý nhân tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy trong các công việc nên tháng 10 Âm lịch cơ bản được suôn sẻ. Tuy nhiên về phương diện tình cảm của gia đình lại không được thuận hòa.

 

Tháng 11: Người già trong gia đạo của người nam mạng tuổi này trong tháng 11 chú ý sức khỏe có thể không tốt và dễ đau ốm. Các công việc của người tuổi này cũng khó được thuận ý muốn.

 

Tháng 12: Ra ngoài trong tháng cuối cùng của năm người nam mạng tuổi này cẩn thận vấn đề liên quan tới cửa quan, hoặc giấy tờ pháp lý có thể gây ra những bất lợi cho cuộc sống.

 

Kết luận tử vi 12 tháng tuổi Canh Ngọ năm 2023: Những tháng tốt nhất trong năm Quý Mão đối với người tuổi 1990 nam mạng là tháng 1 và tháng 5. Ngoài ra, người tuổi này nên chú ý tháng xấu như tháng 4, tháng 7 và tháng 11, đặc biệt là vấn đề liên quan đến sức khỏe.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi Canh Ngọ nam mạng năm 2023 theo tháng sinh

 

 
 • Sinh tháng 1: Sinh vào tháng đầu năm Canh Ngọ, người nam mạng tuổi này gặp năm Quý Mão công việc làm ăn may mắn được quý nhân giúp đỡ, mở rộng phát triển và tiền bạc hanh thông.

 
 • Sinh tháng 2: Người tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng Kỷ Mão trong năm 2023 bất lợi nhiều công việc, xuất hành cũng không được tốt và tiền bạc hao tán.

 
 • Sinh tháng 3: Năm Quý Mão người nam mạng sinh vào tháng này đầu tư công việc làm ăn không được như ý muốn. Tình cảm của gia đình bất lợi và đi xa dễ gặp chuyện buồn.

 
 • Sinh tháng 4: Xét tử vi nam Canh Ngọ năm 2023 Sinh vào tháng này công việc trong năm Quý Mão bình thường. Đây là năm không có mấy sự thay đổi công việc, tiền bạc cơ bản chỉ đủ thu chi cuộc sống. Nếu xuất hành thì chủ về không may mắn.
   

 • Sinh tháng 5: Vận trình cuộc sống của người nam mạng sinh vào tháng Nhâm Ngọ trong năm Quý Mão không được tốt. Công việc và tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, chuyện buồn phiền đưa tới.

 
 • Sinh tháng 6: Đây là tháng sinh của người tuổi Canh Ngọ nam mạng gặp năm Quý Mão với nhiều tin vui gia đạo. Công việc mở rộng và hanh thông, xuất hành năm nay được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Sinh tháng 7: Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng gặp năm Quý Mão người sinh vào tháng này cuộc sống bình thường, công việc không được thuận như ý muốn. Tiền bạc trong năm đảm bảo cho khoản chi cuộc sống và nên hạn chế xuất hành đi xa.

 
 • Sinh tháng 8: Người tuổi này sinh vào tháng 8 Âm lịch gặp năm 2023 Quý Mão không được thuận, sức khỏe kém và cẩn thận xe cộ. Đây là năm không nên đầu tư làm ăn kinh doanh.

 
 • Sinh tháng 9: Người sinh vào tháng 9 năm 1990 nam mạng trong năm Quý Mão gia đạo có tin vui, công việc hanh thông và ra ngoài được hỗ trợ từ quý nhân.

 
 • Sinh tháng 10: Đây là năm chủ về công việc làm ăn của người nam mạng tuổi Canh Ngọ sinh tháng Đinh Hợi gặp nhiều khó khăn cuộc sống. Ngoài ra, tử vi Canh Ngọ nam mạng năm 2023 nhận thấy người tuổi này gặp chuyện thị phi và làm ăn không như ý muốn.
   

 • Sinh tháng 11: Người tuổi này sinh tháng 11 Âm lịch trong năm công việc làm ăn có sự mở mang. Gia đạo có chuyện buồn tới.

 
 • Sinh tháng 12: Những người sinh vào tháng 12 Âm lịch tuổi Canh Ngọ công việc làm ăn trong năm Quý Mão mở mang thêm nhiều nhưng lại không được tốt. Sức khỏe ra ngoài bất lợi và tiền bạc tiêu pha nhiều.
   

8- Phong thủy hợp tuổi nam mạng 1990 năm 2023

 

☯ Tử vi nam 1990 năm 2023 về màu sắc hợp

 

Người tuổi này trong năm Quý Mão nên dùng màu sắc như Vàng hoặc Nâu, đây là những màu sắc hợp bản mệnh cũng như năm Quý Mão. Ngoài ra nên tránh dùng màu kỵ như màu xanh lá cây vì không được tốt.
 

☯ Năm 2023 nam tuổi 1990 hợp làm ăn với tuổi nào?

 

Đối với người tuổi 1990 nam mạng công việc năm 2023 chủ về không được như ý muốn. Tuy có mở mang cho công việc nhưng lại không đem đến dư giả về tiền bạc. Bởi vậy người tuổi này nên chú ý kết hợp làm ăn với người hợp tuổi để kích hoạt may mắn cũng như tài lộc như tuổi 1991 hoặc tuổi 2007.

 

☯ Chọn hướng tốt xuất hành cho nam canh ngọ 2023

 

Hướng tốt nhất để xuất hành cho người nam mạng tuổi này vào ngày mùng 1 Tết là hướng Chính Đông. Hướng này giúp chủ mệnh có thể đón được Tài Thần vô cùng may mắn. Tính theo giờ cư ngụ thì khoảng thời gian tốt nhất xuất hành là từ 3 giờ đến 7 giờ sáng.
 

Kết luận

Với những phân tích, luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng. Hy vọng đã giúp chủ mệnh đoán biết được vận trình cuộc sống để tận dụng được những thuận lợi trong mở mang công việc. Bên cạnh đó người tuổi này còn chủ động trước những mở mang công việc không được may mắn hay vất vả tiền bạc. Ngoài ra, tiền bạc được quý nhân giúp đỡ nên cần tận dụng và chú ý sức khỏe đường ăn uống không được tốt.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2023 chủ về đan xen tốt xấu

Năm 2023 nam mạng tuổi Canh Ngọ gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Ngọ 1990 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023

Năm nay quý nam được 34 tuổi theo âm lịch và 33 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Canh Ngọ khá thuận lợi

Công việc làm ăn của nam tuổi Ngọ 1990 năm 2023 chủ về không thuận lợi, dễ gặp cản trở khi mưu cầu danh vọng

Năm nay nam tuổi 1990 Canh Ngọ nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991 và Đinh Hợi 2007

Đối với nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thì năm 2023 sinh con chủ không được tốt về tình cảm con cái không hợp với bố mẹ

Nam mạng tuổi Ngọ 1990 có dự định sinh con thì nên chọn tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Việc cưới hỏi năm này đối với nam tuổi Canh Ngọ chủ về bình thường, không quá tốt cũng không quá xấu

Năm 2023 được dự đoán là năm tương đối tốt lành để mua xe mới đối với nam tuổi Ngọ 1990, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 và 9 âm lịch

Năm 2023 tuổi 1990 nam mạng hợp nhất màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1990 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông tử 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói