XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:15
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 xét thấy rằng năm nay quý ông sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi trên tất cả các phương diện như công việc, sức khỏe, gia đạo, tài lộc,... Các chuyên gia cho biết rằng công danh sự nghiệp khó thăng tiến, kết quả công việc không như ý nguyện. Lại thêm, tiền bạc làm ra không nhiều nhưng lại phải hao tán không ít vào cuộc sống gia đình và công việc. Muốn biết thêm những thông tin chi tiết về tử vi năm 2023 của nam giới tuổi Bính Ngọ xin mời theo dõi phần luận giải ngay sau đây:

Nếu là nữ mạng sinh năm 1966 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nữ mạng


Bính Ngọ - Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Dương mạng - Tuổi Âm: 58 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1966 đến 8/2/1967

Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ

Cung phi nam mạng: Đoài - Kim

Tướng xương - Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng

Sao Thái Bạch - Hạn Toán Tận
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng cần chú ý điều gì?

 

Năm nay được dự đoán là có khá nhiều điều bất lợi đưa tới đối với quý ông 1966. Xét về phương diện công việc làm ăn, quý ông cần chú ý nhiều hơn đến khác khoản đầu tư không nên xuất tiền bởi chủ về thua lỗ. Đặc biệt nếu có ý định mưu cầu danh lợi thì cũng không nên làm nếu không sẽ gặp điều bất lợi, không đạt được mục đích. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính cũng không tốt, tiền bạc phải tiêu pha và hao tán nhiều.

 

☯ Xem tử vi nam 1966 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: nam giới tuổi 1966 có thiên can là Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó, năm nay công việc làm ăn không có sự khởi sắc, kết quả đạt được không được như ý nguyện. Ngoài ra, về ngũ hành xét thấy Thủy khắc Hỏa vì thế trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn, sức khỏe yếu kém, gia đạo lục đục bất hòa. 

 

- Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 theo địa chi: Quý ông tuổi 1966 có địa chi là Ngọ gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Tứ Hành Xung. Do đó, năm nay dự báo về một năm nam mạng tuổi Bính Ngọ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, làm ăn cũng không được như ý lại dễ xảy ra thay đổi không tốt, sức khỏe cũng gặp vấn đề xấu dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Ngoài ra, bản mệnh 1966 gặp tứ hành xung thì xấu nhất về vấn đề giấy tờ pháp lý nơi ăn chốn ở, sức khỏe bố mẹ kém, tiền bạc hao tán nhiều. 

 

- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng Bính Ngọ có ngũ hành bản mệnh Thủy gặp năm Quý Mão 2023 có ngũ hành niên mệnh là Kim, xét thấy ngũ hành năm có sự tương sinh cho bản mệnh. Trong năm nay, quý ông tuổi 1966 sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống, xuất hành thuận lợi được quý nhân giúp đỡ. Không chỉ thế, đối với việc mưu cầu danh lợi hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn cũng được đánh giá khá tốt, dễ đạt được những thành công như mong đợi. 

 

- Xem tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng theo ngũ hành cung phi: Nam mạng tuổi 1966 có cung phi tuổi Đoài - hành Kim gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc phạm Lục Sát, Bản mệnh tuổi Bính Ngọ năm nay chủ về kiện tụng thị phi, tình cảm dễ bị chia rẽ mâu thuẫn bất hòa, công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại càng làm chủ mệnh phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tiền bạc. 
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

2- Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Tử vi nam 1966 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Quý ông tuổi 1966 có sao Thái Bạch năm 2023 chiếu mạng cần chú ý trong việc chi tiêu, tiền bạc dễ thất thoát hao tán nhiều. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này cũng cần chú lời ăn tiếng nói tránh vì tiền bạc mà nảy sinh mâu thuẫn, rước họa vào thân. Các chuyên gia khuyên nam mạng tuổi này nên đặc biệt cẩn thận vào các tháng 2; 5 và 8 âm lịch đồng thời kiêng kỵ màu trắng quanh năm để bản mệnh tránh được những vận đen do sao xấu gây ra. 

Cách hóa giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh 2023:
 

Các chuyên gia cho biết Thái Bạch là một hung tinh gây điều bất lợi cho người được nó chiếu mệnh. Do đó, năm 2023, quý ông tuổi 1966 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cũng như hàng tháng để hóa giải vận xui của sao Thái Bạch đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh Bính Ngọ. Hằng tháng, cứ vào ngày rằm nam mạng tuổi này nên thắp 15 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào giờ Hợi từ 21h - 23h tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu trắng bên trên đề rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền như sau:

 

“Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây”

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch (thuộc hành Kim) gây ra cho bản mệnh thì nam giới tuổi Ngọ 1966 nên dùng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc hành Thủy để tiết khí như đeo trang sức màu đen hay màu xanh dương,…. Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Ngọ năm 2023

 

☯ Sao hạn tử vi nam 1966 năm 2023 

 

Hạn Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận, tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng chủ về hao tài tốn của, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật. Khi xuất hành ra ngoài phải cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng hoặc thiệt mạng vì tranh chấp tiền nong, tài sản. Bên cạnh đó, trong năm nay cũng không được đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn. 
 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:
 

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

☯ Tử vi nam 1966 năm 2023 gặp hạn tuổi gì?

 

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1966 không phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai Hoang ỐcThái Tuế. 

 

☯ Vận niên tử vi 1966 nam mạng năm 2023

 

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) ⇒ tốt 

 

Giải nghĩa: Vận niên này rất có lợi cho công việc làm ăn, quý ông tuổi 1966 có cơ hội phát huy khả năng cũng như chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp mà đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng nhận thấy, trong năm nay cuộc sống nam mạng tuổi này sẽ xảy ra nhiều thay đổi, lên hay xuống tùy thuộc vào Vận Thời. Ngoài ra, đây còn là năm bị Thiên khắc cho nên cần phải cẩn thận trong mọi việc, giữ gìn tâm lành ý thiện thì vận may sẽ đến, hạn họa sẽ lùi, công việc thăng tiến.

 

☯ Xem tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng về Tứ Trụ

 

Thiên Khắc - Địa Xung: Xét thấy năm 2023 quý ông tuổi Ngọ 1966 chủ về xuất hành bất lợi và gặp nhiều khó khăn. Mọi công việc nam mạng tuổi này đều phải tự thân vận động mà không nhờ vả được ai. Ngoài ra, chú ý năm nay có hạn thị phi, xuất hành không thuận, sức khỏe ốm yếu. 
 

3- Những việc đại sự nam tuổi 1966 NÊN hay KHÔNG NÊN làm 

 

 

☯ Tử vi nam mạng 1966 năm 2023 có nên động thổ không?

 

Chuyên gia cho biết, nam mạng tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2023 khá tốt, nếu xây cất, sửa sang lại nhà cửa ắt sẽ đón được lộc lá vào nhà. Ngoài ra, chuyên gia còn khuyên rằng, quý ông tuổi này nên lựa chọn ngày lành tháng tốt để động thổ, nhập trạch. 

 

☯ Tuổi Bính Ngọ 2023 nam mạng mua xe tốt hay xấu?

 

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1966 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên lựa chọn những ngày tháng hợp tuổi để việc mua bán diễn ra được thuận lợi, chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bản mệnh Bính Ngọ đi lại an toàn và làm ăn may mắn. Theo luận giải ngày tốt xấu hợp mua xe cho nam mạng tuổi Ngọ 1966 được biết trong năm 2023 có tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch là tốt nhất, quý ông có thể tham khảo.

 

4- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo các phương diện

 
 

☯ Xem tử vi nam mạng 1966 năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Bính Ngọ thấy rằng tài chính trong năm nay không được tốt. Tiền bạc làm ra không tích lũy được gì cho phải chi tiêu rất nhiều vào công việc làm ăn và xuất hành đi lại. 

 

☯ Tử vi tuổi Ngọ 1966 nam mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 cần hết sức lưu ý đến việc ăn uống, đề phòng các bệnh liên quan đến đường ruột tiêu hóa kém. Ngoài ra, tuổi tác đã cao nên chú ý quan tâm đến các bệnh về huyết áp không tốt.

 

☯ Xem tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng về công việc

 

Trên phương diện công việc làm ăn được biết quý ông và gia đình trong năm nay làm ăn kém, kết quả thu được không được như ý. Đặc biệt, nếu có ý định mưu cầu danh vọng cũng như mở mang thêm công việc làm ăn thì không nên tiến hành, chủ về thất bại, thua lỗ. Lời khuyên cho nam mạng tuổi này là nên xem tuổi kết hợp làm ăn để mọi sự hanh thông, đón nhiều cơ may hơn.

 

☯ Xem tử vi 1966 nam mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nam 1966 năm 2023 là một năm tốt xấu đan xen. Quý ông và gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, năm nay cần lưu ý có người già đau ốm bệnh tật. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1966 nam mạng:   

☯ Tử vi nam 1966 năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao được dự báo là không thuận lợi, suôn sẻ gặp chuyện phiền muộn đưa tới. Không chỉ thế, trong năm nay xuất hành đi xa, nam mạng Bính nGọ 1966 thường hay gặp phải thị phi đưa tới.

5- Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nam mạng Bính Ngọ năm 2023 bao gồm các sao: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Đây là bộ sao chủ về có tin vui đưa tới cho tử vi năm 2023 nam mạng Bính Ngọ. Đối với việc cầu danh cầu lợi thì bình thường, không quá tốt, nên đặc biệt chú ý tránh thay đổi công việc hiện tại bởi dễ gặp cản trở, bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe của nam mạng tuổi Bính Ngọ không được tốt phải lưu ý cẩn thận.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1966 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao này dự báo ra ngoài thường bất lợi, công việc làm ăn bị cản trở mà phải bỏ dở giữa chừng. Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 1966 cũng cần lưu ý cẩn thận khi tham gia giao thông tránh trường hợp xảy ra va chạm xe cộ đáng tiếc.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1966 bao gồm các sao: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này cho biết quý ông tuổi Bính Ngọ sẽ được đón tin vui đưa tới trong gia đạo cũng như về công danh. Vận số quý ông khá tốt gặp được quý nhân phù trợ mà công việc thuận buồm xuôi gió, tiền bạc hanh thông, dù có khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe kém hay bị đau ốm và lâu khỏi.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1966 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về có sự liên kết về làm ăn cùng anh em bạn bè và được người thân giúp đỡ. Tuy nhiên, phải chú ý lời ăn tiếng nói, gia đạo bất hòa, dễ xảy ra thị phi trong công việc làm ăn, tiền bạc cũng không kiếm được nhiều. 

 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Ngọ nam năm 2023 xét thấy đây không phải là một năm tốt đối với tuổi quý ông này. Mọi công việc trong gia đình đều không được như ý, làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều bất lợi. Không chỉ thế, quý ông Bính Ngọ xuất hành đi lại cũng không thuận, sức khỏe kém hay bị đau ốm bệnh tật lâu khỏi. Ngoài ra, trong năm nay nam mạng tuổi Ngọ 1966 cũng phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về chuyện gia đạo.

  

6- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo từng tháng

   

-    Tháng 1


Tháng đầu tiên của năm mới, nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ có lộc về đường ăn uống. Ngoài ra, công danh sự nghiệp phát triển tốt, tài lộc đưa tới. 

 

-    Tháng 2:


Vận số tháng này của quý ông tuổi Ngọ không tốt nhất là phương diện xuất hành ngoại giao. Mọi việc khi ra ngoài đều gặp bất lợi do ảnh hưởng xấu từ sức khỏe của nam mạng tuổi này.  

 

-    Tháng 3


Luận giải tử vi 2023 Bính Ngọ nam mạng trong tháng 3 xét thấy gia đình nam mạng sinh năm 1966 sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà. 

 

-    Tháng 4:

  

Các chuyên gia tử vi cho biết, tháng 4 âm lịch công việc làm quý ông tuổi Ngọ 1966 xảy ra nhiều bất lợi, kết quả không được như ý, lại thêm gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới. 

 

-    Tháng 5


Trong tháng 5 nam mạng tuổi 1966 cho biết đây là tháng mang đến khá nhiều may mắn cho bản mệnh tuổi này. Công việc làm ăn thuận lợi, có sự mở mang hay đầu thư thêm mới.  

 

-    Tháng 6:


Chuyên gia cho biết tháng này quý ông sinh năm Bính Ngọ được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống mà gặp nhiều may mắn, tốt lành. Tuy nhiên về phương diện tiền bạc lại phải tiêu tốn nhiều. 

 

-    Tháng 7

 

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng cho thấy, tháng 7 âm lịch vận số xét thấy không tốt, mọi việc chủ về bất lợi đặc biệt không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như xuất hành đi xa. 

  

-    Tháng 8


Bước sang tháng 8 năm Quý Mão 2023 xét thấy gia đạo của nam mạng Bính Ngọ 1966 có những tín hiệu không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí lại thêm xảy ra nhiều chuyện buồn phiền.

 

-    Tháng 9

 

Chuyên gia luận vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết rằng, tháng 9 âm lịch gia đình có nhiều tin vui đưa tới. Công việc làm ăn ổn định, mọi việc đều tiến hành thuận lợi, hanh thông, gặp nhiều may mắn. 

 

-    Tháng 10:

 

Tử vi năm 2023 nam mạng Bính Ngọ dự báo rằng tháng 10 âm lịch có nhiều bất lợi đưa tới, đặc biệt là trong xuất hành đi xa dễ gặp bất trắc liên quan tới giấy tờ pháp lý.

  

-    Tháng 11

 

Trong tháng 11 công việc làm ăn phát triển bình thường, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc không tốt, không gặt hái được nhiều. 

 

-    Tháng 12


Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 cũng không nhận được nhiều may mắn. Sức khỏe yếu hay đau ốm phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc men lại thêm phải suy nghĩ lo lắng phiền muộn nhiều. 

 

Kết luận:  

Qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng 12 tháng chi tiết ở trên có thể thấy năm nay là một năm có nhiều sự biến chuyển. Công việc gặp nhiều khó khăn, gia đạo có chuyện buồn đưa tới lại thêm sức khỏe yếu kém. Quý ông cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.
   

 • Các tháng xấu trong năm 2023 là các tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

 

​​​ Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng theo tháng sinh

 

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 1: Năm 2023 đối với nam mạng tuổi Bính ngọ sinh vào tháng 1 xét thấy không phải một năm tốt đặc biệt là về phương diện gia đạo thiếu hòa khí lại thêm có nhiều chuyện buồn đưa tới.

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 2: Đối với tử vi nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh vào tháng 2 được dự báo rằng dễ có sự thay đổi công việc làm ăn cũng như mở mang thêm mới. Ngoài ra, trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. 

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 3: Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2023 chủ về dễ xảy ra thị phi trắng đen. Bên cạnh đó, trong năm nay, quý ông xuất hành đi xa lưu ý xe cộ và sức khỏe cẩn thận.

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 4: Chuyên gia cho biết rằng người sinh vào tháng 4 Kỷ Ngọ có được sự trợ giúp của người thân nên khi xuất hành đi xa thì thường gặp điều may mắn và cát lợi đưa tới.

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 5: Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng đẻ vào tháng 5 xét thấy gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn khó khăn lại dễ có sự thay đổi không mang đến may mắn. Ngoài ra, trong năm nay gia đình nam mạng tuổi này có chuyện buồn xảy ra.

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 6: Đối với nam mạng sinh tháng 6 Tân Mùi năm 1966, tử vi năm 2023 của quý ông nhận được tín hiệu tích cực, cát lành. Trong nhà có tin vui thêm người thêm của, công việc làm ăn cũng hanh thông, tài lộc rủng rỉnh. 
   

 Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới
 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 7: Bói tử vi 2023 Bính Ngọ nam mạng  sinh tháng 7 thấy rằng năm nay chủ về mọi việc không được như ý, làm việc gì cũng gặp nhiều bất lợi. Đặc biệt, quý ông tuổi này không nên thay đổi hay mưu cầu danh lợi trong năm nay.

 
 • Người tuổi Bính Ngọ  sinh tháng 8: Tuổi Bính Ngọ mà sinh vào tháng này trong năm Quý Mão có sự xung phá can chi cho nên mọi việc đều xấu, công việc làm ăn bất lợi, tiền bạc hao tán và sức khỏe cũng có dấu hiệu không tốt. 

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 9: Tử vi năm 2023 của người sinh vào tháng 9 năm 1966 được dự báo là khá tốt. Mọi việc chủ về thuận lợi, công việc suôn sẻ, tài lộc dồi dào, có sự mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, trong năm mới Quý Mão, gia đình nam mạng tuổi này còn được đón tin vui thêm của  đưa tới. 

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 10: Tử vi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 10 chủ về không được sự trợ giúp của người thân và mọi việc diễn ra không được như ý nguyện. Không chỉ thế, trong nhà xét thấy thiếu hòa khí, tình cảm giữa các thành viên không được tốt. 

 
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh tháng 11: Tuổi Bính Ngọ sinh vào tháng Bính Ngọ gặp năm Quý Mão 2023 chủ về công việc làm ăn không được tốt, xuất hành đi xa dễ gặp phải hạn thị phi và hạn về xe cộ đưa tới.

 
 • Người tuổi Bính Ngọ  sinh tháng 12: Nam giới sinh tháng 12 năm 1966 mà gặp năm Quý mão 2023 xét thấy chủ về không được tốt, gia đình thiếu hòa khí, công việc làm ăn bất lợi lại thêm tiền bạc cũng phải chi tiêu và hao tán nhiều.  
   

➤ Nam tuổi 1966 muốn xem LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

 

☯ Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam 2023 hợp màu gì?

 

Nam giới tuổi Ngọ 1966 có ngũ hành bản mệnh là Kim do đó nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Kim để nhận được sự tương trợ như trắng hoặc đen,... Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này không nên sử dụng các màu sắc kỵ với bản mệnh năm 2023 là màu đỏ hay vàng,... bởi màu sắc này sẽ đem tới những điều không may mắn cho quý ông Bính Ngọ.
 

☯ Tử vi nam mạng 1966 năm 2023 hợp làm ăn với tuổi nào?

 

Theo luận giải tử vi nam mạng Bính Ngọ năm 2023 được biết công việc làm ăn trong năm nay phải nỗ lực nhiều thì mới được tốt. Thêm vào đó, trong năm nay phải xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Để công việc của mình thuận lợi hơn, kinh doanh làm ăn có lời có lộc thì quý ông sinh năm 1966 nên hợp tác với người tuổi 1974 hoặc 1971 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc. 

 

☯ Xem tử vi nam 1966 năm 2023 về hướng xuất hành

 

Để tăng thêm cát khí cho bản mệnh nam mạng tuổi 1966, quý ông có thể sử dụng phương pháp chọn hướng xuất hành tốt đầu năm 2023. Các chuyên gia tử vi cho biết, nam giới tuổi này nên đi theo hướng chính Đông vào lúc 3 giờ đến 7 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Thần Tài hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý ông. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng:

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy đây không phải là một năm thuận lợi đối với nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966. Quý ông đã bước sang tuổi xế chiều nên sức khỏe không còn được tốt như trước nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn. Không chỉ thế, tiền bạc và công việc cũng gặp khó khăn nhiều, khi xuất hành đi xa thì thường bất lợi. Chúng tôi xin kính chúc quý ông và gia đình tân xuân gặp nhiều may mắn và thành công!

 

✍ Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2023 nam mạng

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 báo hiệu nhiều điều không được hanh thông

Năm 2023 nam mạng Bính Ngọ gặp Hung tinh Thái Bạch (Kim tinh) chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Ngọ 1966 gặp Đại hạn Toán Tận năm 2023

Năm nay quý nam được 58 tuổi theo âm lịch và 57 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Bính Ngọ 1956 nam mạng thì trong năm 2023 việc động thổ làm nhà khá thuận lợi, có thần tài gõ cửa

Công việc làm ăn của nam tuổi Ngọ 1966 năm Quý Mão gặp phải nhiều thử thách, bất lợi, không nên mưu cầu danh lợi năm này

Năm nay nam tuổi Ngọ 1966 liên kết làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971 và Giáp Dần 1974

Năm 2023 của nam mạng 1966 Bính Ngọ mua xe thì khá thuận lợi, nhất là các tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2023 hợp màu trắng, màu đên

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1966 nam mạngnên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023