XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:59
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2024


Bói tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2023 nữ mạng biết được rằng có nhiều chuyển biến khá tốt đẹp cho chủ mệnh tuổi này. Nếu mưu cầu công danh sự nghiệp vào trong năm nay thì khá tốt lại thêm, bản mệnh 2003 nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên khi xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn và cát lợi. Ngoài ra, năm Quý Mão cũng sẽ đưa tới cho nữ giới tuổi tin vui trong tình duyên đưa tới. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 2003 sẽ ra sao xin mời cùng theo dõi bài viết để được chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 2003 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi quý mùi nam mạng 2023


Quý Mùi - Quần Nội Chi Dương (Dê trong đàn)

Dương mạng - Tuổi Âm: 21 Tuổi

Sinh từ: 01/02/2003 đến 22/01/2004

Ngũ hành bản mệnh:  Dương Liễu mộc (Cây dương liễu)

Cung phi nữ mệnh: Ly - Hỏa

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con cọp

Sao Mộc Đức - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023

 

☯ Tử vi nữ 2003 năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng được dự báo là gặp nhiều may mắn. Vận số quý nữ khá tốt có quý nhân giúp đỡ khi xuất hành và trong công việc nên làm ăn khá tốt, tiền bạc hanh thông dễ kiếm. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2003 nếu có sự mở mang hoặc thay đổi công việc vào năm nay thì đều mang lại điều may mắn.

 

☯ Tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2023 theo phong thủy tuổi

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 2003 thiên can Quý - ngũ hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy xét thấy nữ mạng tuổi Mùi 2003 gặp được quý nhân giúp đỡ về công việc nên mọi việc hanh thông đạt được dự tính. Nếu nữ mạng Quý Mùi đầu tư góp vốn làm ăn chung hoặc có dự định gì vào năm Quý Mão thì nên tiến hành.

 

- Theo địa chi: Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Mùi gặp năm 2023 địa chi tuổi Mão thuộc Tam hợp. Chính vì vậy, nữ mạng Quý Mùi năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tình cảm. Đây là mẫu người sống thiên về tình cảm cho nên ra ngoài ngoại giao được mọi người yêu quý và giúp đỡ trong công việc, mở rộng trong các mối quan hệ bạn bè, đối tác. Ngoài ra, trong gia đình nữ giới sinh năm 2003 cũng có tin vui về thêm người đưa tới.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Luận giải tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 mang ngũ hành mệnh Mộc gặp năm Quý Mão ngũ hành mệnh Kim, xét thấy ngũ hành năm tương khắc với bản mệnh 2003. Nữ giới tuổi Mùi cần chú ý đến sức khỏe kém, gia đạo lục đục bất hòa, anh em không hòa thuận đoàn kết. Ngoài ra, năm 2023 về phương diện tiền bạc thấy rằng nên hạn chế cho vay mượn kể cả là người nhà để tránh mất tiền mất của, tình cảm anh em bạn bè rạn nứt. Nữ giới tuổi Mùi 2003 cần đặc biệt chú ý năm nay xấu nhất là vào tháng 8 âm lịch, bất lợi trong mọi việc. 

 

- Theo ngũ hành cung phi: Coi tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc xét thấy bản mệnh thuộc cung Thiên Y chủ về tiền bạc dễ kiếm rủng rỉnh hanh thông, sức khỏe của nữ giới Quý Mùi cũng ổn định nếu bệnh tật thì mau khỏi bệnh. Thêm vào đó, bản mệnh tuổi Mùi 2003 được quý nhân giúp đỡ nên công việc có sự đổi mới, đạt được dự tính trong năm nay.

 

2- Vận hạn tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 

 

☯ Sao chiếu mệnh nữ mạng 2003 năm 2023

 

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no


Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức chính là cát tinh trong Cửu Diệu tình chủ về năm 2023 đem lại nhiều may mắn cát lợi nhất là về phương diện tình duyên gia đạo cho nữ giới Quý Mùi. Sao Mộc Đức sẽ mang đến năng lượng tốt nhất năm Quý Mão vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi 2003 cần đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là các căn bệnh liên quan đến máu huyết không tốt.


Cách cúng sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023

 

Nữ giới sinh năm 2003 nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Mộc Đức vào đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi Mùi. Hằng tháng, cứ vào khoảng thời gian từ 19 đến 21 giờ ngày 25 âm lịch, nữ mạng Quý Mùi hãy thắp 20 ngọn nến hướng về phía Đông tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, nên dùng giấy màu xanh sắm lễ, bên trên bài vị ghi rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Ngoài ra, nếu muốn tăng cường năng lượng tốt cho sao Mộc Đức thì nữ giới tuổi Quý Mùi nên sử dụng màu sắc và trang sức đá quý có màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc sử dụng trang sức có màu xanh dương và màu đen như: Ngọc thạch lam, Thạch anh đen (hoặc tóc tiên đen), … Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Mùi năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Tử vi nữ mạng 2003 năm 2023 về sao hạn 

 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ năm 2023 thì nữ mạng tuổi Quý Mùi được dự đoán dễ bị hao tài tốn của, tinh thần lo lắng bất an. Khi mua sắm nên xuất kèm theo hóa đơn, kiểm tra rõ nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2003 không nên để người lạ qua đêm trong nhà tránh gặp phải thị phi, họa vô đơn chí hoặc bị mất mát tiền của, tài sản. 


Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:
 

 
  • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

  • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

  • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

 

☯ Tử vi 2023 Quý Mùi nữ mạng về hạn tuổi 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 2003 phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu Hoang Ốc, cụ thể: 

 

-   Hạn Kim Lâu: chủ về gia đạo nữ mạng sinh năm 2003 không tốt, tình cảm có chuyện bất lợi đặc biệt nên tránh xây cất nhà cửa.

 

-  Hạn Hoang Ốc: chủ về đem tới những điều xui rủi cho gia chủ Quý Mùi nếu năm nay người tuổi này tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới. 

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Quý Mùi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia

 

☯ Tử vi tuổi 2003 nữ mạng 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt 

 

Giải nghĩa: Luận giải tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng thấy rằng đây là năm 2023 gặp được khá nhiều chuyện may mắn bất ngờ, kết giao được với bạn hiền, gia đình có hỷ sự đưa tới. Thêm vào đó, nếu trong năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 2003 mưu cầu công danh học hành thì được quý nhân giúp đỡ, trong hợp tác kinh doanh làm ăn được mọi người tin tưởng ủy thác, có cơ hội thành công lớn. Bên cạnh đó, phương diện tài chính hanh thông, dễ dàng kiếm tiền bạc, đường quan lộc rộng mở thăng tiến, tuy nhiên mọi hành động phải cẩn thận và kín kẽ.
 

☯Tử vi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 về tứ trụ

 

Thiên Sinh - Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 quý nữ tuổi Mùi 2003 chủ về công việc và học hành có phần thua thiệt, tính toán một đằng nhưng tiến hành một nẻo dẫn tới tiền bạc hao tán cuộc sống gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên, sức khỏe năm nay nữ giới Quý Mùi khá tốt, gia đạo có tin vui cưới xin, thêm thành viên mới trong nhà.

 

3- Xem tử vi nữ 2003 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

☯  Nữ tuổi Quý Mùi sinh con năm 2023 có tốt không?

 

Xem tuổi sinh con cho biết nữ mạng tuổi Quý Mùi trong năm 2023 không có duyên với đường con cái. Do đó, nữ giới sinh năm 2003 nếu đã lập gia đình mà có ý định sinh con trong năm Quý Mão thì nên hoãn lại. Em bé ra đời sẽ mang đến nhiều khó khăn trong công việc của bố mẹ lại thêm ảnh hưởng xấu tới tình cảm gia đình.

 

☯ Tuổi Quý Mùi nữ năm 2023 động thổ có tốt không?

 

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm thuận lợi để nữ mạng tuổi Quý Mùi xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.

 

☯  Nữ tuổi 2003 năm 2023 cưới hỏi có tốt hay xấu?

 

Đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng xét thấy năm nay không phải là một năm tốt để tiến hành cưới hỏi. 

 

☯ Nữ tuổi Mùi 2023 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

 

Năm 2023, nếu nữ mạng tuổi Mùi 2003 muốn đổi xe hay sắm xe mới thì không nên mua chủ về bản mệnh Quý Mùi làm ăn bất lợi, đi lại cũng gặp nhiều điều bất trắc.

 

4- Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Luận giải tử vi 2023 Quý Mùi nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Quý Mùi thấy rằng tài chính gặp nhiều may mắn. Quý nữ tuổi 2003 mặc dù vẫn đang trong độ tuổi đi học nhưng đã có ý thức kiếm tiền lo lắng cho tương lai. Năm nay, tiền bạc hanh thông dễ kiếm lại thêm bản mệnh còn được nhận lộc về tiền bạc đưa tới.

 

☯ Tử vi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 về phương diện sức khỏe xét thấy không tốt. Nữ giới sinh năm 2003 phải lưu ý nhiều hơn đến các bệnh liên quan tới máu huyết kém lưu thông. Đồng thời, khi xuất hành ra ngoài cũng phải lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận kẻo va chạm ảnh hưởng xấu đến chân tay.

 

☯ Tử vi tuổi 2003 nữ mạng 2023 về công việc

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp được biết khá tốt, nữ tuổi 2003 gặp được quý nhân giúp đỡ nên cho dù công việc hay học hành có thay đổi hoặc mở mang thêm công việc thì đều nhận được may mắn. Để thêm phần hanh thông hơn thì quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Xem bói tử vi Quý Mùi 2023 nữ mạng về tình duyên 

 

Bói tình yêu quý nữ 2003 cho biết năm 2023 không phải là một năm có được nhiều hạnh phúc và vui vẻ. Tình cảm của người tuổi này gặp phải không ít chuyện phiền muộn thậm chí xảy ra chia ly. Ngoài ra, trong năm nay, nữ mạng Quý Mùi phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới. 
 

 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:

 
Bói tình yêu theo tên
 

☯ Tử vi Quý Mùi nữ mạng 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao được dự báo là khá hanh thông, kết giao được nhiều bạn bè và các mối quan hệ làm ăn tốt. Ngoài ra, trong xuất hành đi xa bản mệnh Quý Mùi thường gặp nhiều may mắn và có tin vui đưa tới.
 

5- Bình giải chi tiết lá số tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2023

 

➤ Nữ tuổi 2003 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Quý Mùi năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về có tin vui về thay đổi công việc, thay đổi nơi ăn chốn. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 2003 cần chú ý có tang sự đưa tới trong gia đình hoặc anh em họ hàng.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2003 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao chủ về ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe, các mối quan hệ làm ăn không tốt, phải tranh đấu nhiều. Không chỉ thế, xuất hành đi xa có nhiều bất lợi đưa tới, có hạn cửa quan pháp lý nên cẩn thận. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 2003 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc có sự hao tán, công việc làm ăn nên đề phòng có kẻ xấu phá hoại. Ngoài ra, gia đình không hòa thuận, thường xảy ra mâu thuẫn bất hòa, dễ có tang sự đưa tới. 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 2003 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nhận được sự hỗ trợ của anh em bạn bè người thân mà mọi  khó khăn đều vượt qua. Tuy nhiên, trong năm nay nếu nữ mạng Quý Mùi có dự định mới hay mưu cầu danh vọng gặp nhiều khó khăn bất lợi.

 

Kết luận lá số tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023:  Luận giải theo các sao trong tử vi cho thấy mọi việc khá tốt, bản mệnh tuổi Mùi được quý nhân giúp đỡ trong công việc học hành nên tiền bạc rủng rỉnh hanh thông. Tuy nhiên về phần sức khỏe thì không được tốt, tình cảm gặp nhiều sự phiền muộn đưa tới, ngoài ra chú ý có tang sự đưa tới.

  

6- Xem tử vi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 


-    Tử vi tháng 1/2023: Đầu xuân năm mới, quý nữ tuổi Quý Mùi có thời gian vui xuân bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, dù vui xuân mới nhưng nữ mạng tuổi 2003 cũng nên hết sức chú ý đi lại tránh va chạm xe cộ bất ngờ. 

 

-    Tử vi tháng 2/2023: Tháng này nếu đầu tư vốn làm ăn hoặc mở mang thêm công việc mới chủ về dễ gặp khó khăn và bất lợi. Do đó, tháng này, quý nữ 2003 không nên thay đổi hoặc đầu tư vào công việc làm ăn.

 

-    Tử vi tháng 3/2023: Tra cứu tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 cho biết điều đáng lưu ý trong tháng 3 âm lịch năm 2023 đó là vấn đề về tài chính của nữ giới sinh năm 2003. Mặc dù bản mệnh Quý Mùi được quý nhân giúp đỡ mà công việc hanh thông nhưng tiền bạc lại có sự hao tán đầu tư không ít vào làm ăn kinh doanh.

 

-    Tử vi tháng 4/2023: Sang tháng 4, nữ mạng tuổi 2003 được dự báo công việc sự nghiệp phát triển khá tốt, họ không cần lo lắng nhiều. Thế nhưng khi xuất hành đi xa nữ giới Quý Mùi nên lưu ý chăm sóc sức khỏe, cơ thể dễ đau ốm lâu khỏi.  

 

-    Tử vi tháng 5/2023: Tháng 5 âm lịch quý nữ sinh năm Quý Mùi chủ về bất lợi trong mọi việc nhất là sức khỏe yếu kém, cơ thể hay đau ốm. Ngoài ra, bản mệnh sinh năm 2003 phải đón nhận nhiều chuyện buồn đưa tới.  

 

-    Tử vi tháng 6/2023: Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng 2003 xét thấy không tốt. Vấn đề tình cảm gia đình người tuổi Quý Mùi không được tốt, dễ xảy ra bất hòa lại thêm bản mệnh bị đặt điều nói xấu sau lưng.

 

-    Tử vi tháng 7/2023: Đây là một tháng không tốt đối với tử vi năm Quý Mão của nữ mạng sinh năm 2003. Các chuyên gia cho biết nữ giới Quý Mùi có hạn về sức khỏe yếu kém đặc biệt là các bệnh về máu huyết lưu thông kém.
 

-    Tử vi tháng 8/2023: Vận số tuổi Mùi 2003 năm 2023 nữ mạng trong tháng 8 âm lịch năm 2023 khá tốt, có lộc lá về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài nữ giới sinh năm 2003 gặp nhiều may mắn, công việc được thuận lợi, tinh thần thoải mái vui vẻ. 

 

-    Tử vi tháng 9/2023: Tháng này là một tháng xấu, không đem lại may mắn cho quý nữ tuổi Mùi. Phương diện tiền bạc phải tiêu pha nhiều khoản, trong công việc làm ăn có không ít khó khăn bất lợi đưa tới khiến cho kết quả công việc không được như dự tính. 

 

-    Tử vi tháng 10/2023: Vận mệnh trong tháng 10 âm của nữ giới sinh năm Quý Mùi xét thấy khá ổn, họ không cần phải lo lắng. Nếu xuất hành đi xa bản mệnh tuổi 2003 cũng suôn sẻ thuận lợi, có nhiều điều may mắn tốt lành mang tới. 

 

-    Tử vi tháng 11/2023: Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 âm lịch năm 2023 xét thấy có sự đầu tư tiền bạc vào sắm sửa đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, trong làm ăn và đi lại cũng phải chú ý giấy tờ cẩn thận bản mệnh Quý Mùi dễ đụng phải cửa quan pháp luật. 

 

-   Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối cùng của năm 2023 đưa tới cho gia đình nữ mạng tuổi Quý Mùi nhiều tin vui tốt lành về thêm con thêm cháu trong nhà. Không chỉ thế, trong công việc cũng có khá nhiều điều may mắn và thuận lợi đưa tới.  

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm 2023, đối với nữ mạng sinh năm 2003 - Quý Mùi cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
  • Các tháng tốt trong năm 2023 gồm: tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 gồm: tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi 2003 nữ mạng 2023 theo tháng sinh

 

☯ Tử vi 2003 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 

-   Người sinh tháng 1

Đối với nữ tuổi Quý Mùi sinh vào tháng Giáp Dần năm tới chủ về bản mệnh nhận được nhiều sự may mắn đưa tới trong tình cảm. Bên cạnh đó, trong công việc làm ăn và tiền bạc cũng hanh thông tốt đẹp.

 

-   Người sinh tháng 2

Người sinh tháng 2 - Ất Mão gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, tiền bạc cũng phải tiêu pha nhiều khoản.

 

-   Người sinh tháng 3


Nữ giới sinh tháng Bính Thìn trong năm 2023 xét thấy bản mệnh gặp nhiều thị phi đưa tới đồng thời xảy ra bất lợi về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn.

 

-   Người sinh tháng 4

Coi tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2023 nữ mạng đối với người sinh vào tháng 4 được dự báo là thiên can có sự phá nhau dẫn tới công việc làm ăn gặp phải tranh đấu và bất lợi. Ngoài ra, nữ mạng Quý Mùi nếu có mưu cầu danh vọng trong năm nay cũng không tốt.

 

-   Người sinh tháng 5

Nữ mạng sinh vào tháng Mậu Ngọ gặp năm 2023 thấy rằng công việc tuy gặp quý nhân giúp đỡ mà hành thông tốt đẹp nhưng gia đình lại xảy ra không ít phiền muộn.

 

-   Người sinh tháng 6

Người sinh vào tháng 6 chủ về dễ có sự thay đổi công việc làm ăn. Tuy nhiên, trong năm nay gia đình nữ giới tuổi Quý Mùi được đón về tình cảm đưa tới.


 Xem thêm: Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh dự đoán mức độ hợp của hai người
 

☯ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 

-   Người sinh tháng 7

Nữ mạng 2003 sinh vào tháng 7 gặp năm 2023 xét thấy mọi việc trong năm nay không có mấy thay đổi, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 

-   Người sinh tháng 8

Đối với nữ sinh năm Quý Mùi tháng 8 thấy rằng cuộc sống chủ về công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe lại thêm tình cảm không được như ý.

 

-   Người sinh tháng 9


Người sinh vào tháng Nhâm Tuất trong năm 2023 chủ về trong năm nay mọi việc khá tốt, có tin vui đưa tới trong gia đình và được nhận lộc về tiền bạc.

 

-   Người sinh tháng 10

Xem tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 xét thấy người sinh vào tháng Quý Hợi được dự báo rằng can chi có sự tương trợ cho nhau vì thế trong năm nay nữ mạng 2003 có sự liên kết làm ăn và có hỷ tín trong nhà.

 

-   Người sinh tháng 11

Năm 2023, vận số nữ mạng 2003 sinh tháng này xét thấy không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi ra ngoài sức khỏe yếu kém.

 

-   Người sinh tháng 12

Người sinh vào tháng Ất Sửu có vận số chủ về mọi việc trong năm nay không có sự thay đổi và tiền bạc cũng chủ về chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống làm ăn.


 

✍ Xem tử vi tuổi Mùi năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi ất mùi nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng

 

8- Phong thủy hợp tuổi Quý Mùi nữ mạng 2023

 

☯ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 về màu hợp

 

Nữ giới tuổi Quý Mùi nên sử dụng các màu sắc như Đen hoặc Xanh thuộc hành Thủy để nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó, xem màu hợp tuổi cho hay nữ mạng 2003 không nên sử dụng các màu sắc kỵ là màu đỏ hay trắng,... bởi màu sắc này sẽ đem tới những điều không may mắn cho với bản mệnh tuổi Mùi năm 2023.
 

☯ Xem tử vi nữ 2003 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Năm nay công việc học hành không được như ý, mọi việc đều gặp phải không ít chuyện bất lợi. Do đó, nếu muốn công việc thêm phần thuận lợi hơn thì  nữ giới tuổi 2003 nên hợp tác với nam nữ tuổi Đinh Hợi - 2007 để được sự hỗ trợ của họ.

 

☯ Tử vi nữ Mùi 2003 năm 2023 về hướng xuất hành

 

Đối với quý nữ tuổi Mùi 2003, vào ngày mùng 1 Tết năm 2023 nên xuất hành vào khoảng thời gian từ 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của bản mệnh Quý Mùi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023:


Đối với nữ mạng thì trong năm Quý Mão 2023 có tử vi khá tốt, công việc có sự mở mang và hanh thông, có tin vui về tình cảm đưa tới và có tài lộc rủng rỉnh đầy kho. Tuy nhiên về phần sức khỏe không được tốt đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi, ngoài ra lưu ý xe cộ cẩn thận.

 

Chúng tôi xin kính chúc quý nữ tuổi Mùi 2003 và gia đình bước sang năm mới vạn sự như ý - tỷ sự như mơ!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 dự báo sẽ gặp nhiều cơ may trong cuộc sống

Năm 2023 nữ tuổi Quý Mùi gặp sao tốt Mộc Đức chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Mùi 2003 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão nữ mạng Quý Mùi phạm hạn Hoang Ốc, nếu thay đổi nơi ở hay nhập trạch nhà mới có thể gặp bất lợi

Năm nay quý nữ được 21 tuổi theo âm lịch và 20 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Quý Mùi 2003 chủ về không thuận lợi

Việc làm ăn của nữ tuổi Mùi 2003 năm 2023 khá hanh thông, dễ gặp được quý nhân tương trợ

Năm nay nữ tuổi Mùi 2003 nên liên kết làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Quý Mùi 2003 thì việc sinh con năm 2023 chủ về tương xung

Nữ tuổi Mùi 2003 nên chọn sinh con vào tháng 11 âm lịch năm 2023 để đem đến năng lượng tốt lành

Năm 2023 không phải là năm thuận lợi để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 2003

Năm 2023 không phải là năm tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi 2003

Năm 2023 nữ tuổi 2003 hợp nhất với màu đen và màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói