XEM TỬ VI TUỔI QÚY HỢI 1983 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:52
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng biết được rằng mọi việc khá bình thường, công việc làm ăn sẽ xảy ra những thay đổi đồng thời người tuổi này phải tiêu tốn nhiều tiền của và đầu tư liên kết làm ăn cũng như vào chuyện đi lại. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 1983 sẽ ra sao, hãy cùng chuyên gia Duy Linh của Phongthuyso.vn tìm hiểu chi tiết ngay!
 

Nếu là nam mạng sinh năm 1983 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi quý hợi năm 2023 nam mạng

 

Quý Hợi - Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 41 Tuổi

Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984)

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn)

Cung phi nữ mạng: Đoài - Kim

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gà

Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay người tuổi này về cuộc sống và công danh sự nghiệp đều không nhận được điều tốt lành. Mọi việc làm ăn tuy có sự mở mang và đầu tư tiền bạc nhưng chủ về vướng nhiều khó khăn, chưa thu hồi được vốn. Ngoài ra, trong năm nay, nữ tuổi 1983 cần chú ý trong nhà sẽ có hạn thị phi đưa tới mà nguyên nhân là do tiền bạc và công việc làm ăn của gia đình.

 

☯ Luận tử vi nữ 1983 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Xem bói tuổi Quý Hợi nữ theo thiên can: Nữ giới tuổi 1983 có thiên can Quý - hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Tương Trợ. Do đó, đây là một năm gặp nhiều may mắn của nữ mạng tuổi Hợi 1983. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân khiến công việc tiến hành được như mong muốn đồng thời có sự đầu tư làm ăn chung trong năm nay. Ngoài ra, năm Quý Mão - 2023 nếu người tuổi này có dự định làm gì thì hãy nên làm.

 

- Luận tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 theo địa chi: Người tuổi 1983 có địa chi tuổi Hợi gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão thuộc nhóm Tam Hợp. Do đó, năm nay, người sinh năm Hợi 1983 sẽ là một nhà chiến lược cần có sự hỗ trợ của Mão để nhìn xuyên suốt sự việc. Bên cạnh đó, tinh thần bất ổn của tuổi Hợi cũng cần sự xoa dịu từ Mão thì mọi việc mới được hanh thông, tiền tài sự nghiệp mới bền vững và công việc làm ăn như ý muốn. Ngoài ra, ngũ hành của Hợi là Thủy lại nuôi dưỡng cho Mão - Mộc vì thế chủ về trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình.

 

- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành: Nữ mạng Quý Hợi có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1983 nhận được sự Tương Sinh. Trong năm nay, nữ tuổi Hợi sẽ gặp nhiều tin vui trong cuộc sống, nếu mưu cầu danh vọng thì được như ý. Ngoài ra, người tuổi này nên xuất tiền đầu tư vào làm ăn sẽ gặp điều cát lợi và tài lộc. Khi xuất hành đi xa thì bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc sẽ suôn sẻ hanh thông.


- Coi tử vi tuổi Quý Hợi 2023 nữ mạng theo cung phi: Nữ mạng tuổi 1983 có cung phi Đoài (hành Kim) gặp năm 2023 có cung phi Tốn (hành Mộc) thuộc Lục Sát chủ về mọi việc không được tốt, gặp nhiều khó khăn bởi ngũ hành Kim yếu và bị ngũ hành Mộc Khắc. Nữ giới tuổi Quý Hợi sẽ gặp phải thị phi kiện tụng đưa tới, tình cảm không tốt hay xảy ra mâu thuẫn bất hòa, công việc làm ăn thì bị người khác phá hoại, gây nhiều cản trở và bất lợi.

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023

 

 

☯ Nữ 1983 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 


Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Quý Hợi năm 2023 gặp phải Sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ gặp phải nhiều trở ngại, xung khắc và điều tiếng do bị kẻ gian hãm hại, ném đá giấu tay mà vướng vào kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành nữ sinh năm 1983 cũng không suôn sẻ, gia đạo bất hòa, chăn nuôi vất vả, sức khỏe đau ốm. Sao Thổ Tú xấu nhất cho bản mệnh vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Cách hóa giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ giới sinh năm 1983 nên tiến hành làm lễ cầu an, giải hạn đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi Hợi. Hằng tháng, cứ vào ngày 19 âm lịch nữ mạng tuổi này nên thắp 5 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào giờ Hợi lúc 21h để tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Thổ Tú. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng bên trên đề rõ: “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”:

 

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng cho hay để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú gây ra cho bản mệnh thì nên dùng màu sắc hoặc đồ vật thuộc hành Kim Để tiết khí như đeo trang sức, đá quý màu trắng: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1983,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Mới cập nhập: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Hợi năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

☯ Xem tử vi nữ 1983 năm 2023 về sao hạn 

 

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền, nữ mạng tuổi Hợi 1983 trong năm 2023 chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Bên cạnh đó, người sinh năm này không nên mưu lợi hay cầu danh bởi chủ về bất lợi khó thành công.


Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.

 

 • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

 

 • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.
   

 ➤ Có thể bạn quan tâm: Tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2023 chi tiết và chính xác 
 

☯ Hạn tuổi của tử vi nữ Quý Hợi năm 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Quý Hợi 1983 phạm phải hạn Hoang Ốc rất xấu trong việc nhập trạch nhà mới bởi chủ về gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém, làm ăn không được thuận lợi.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Tử vi nữ mạng 1983 năm 2023 gặp vận niên gì?
 

Vận niên: Xà Âm Tỉnh ⇒ Xấu

 

Giải nghĩa: Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 thấy được rằng nữ giới tuổi này trong năm nay gặp vận niên Xà âm Tỉnh sẽ bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay đau ốm phải nằm di dưỡng. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1983 hãy cố gắng chịu đựng, dù đang bị kìm kẹp trong tình trạng bất ưng thì cũng cần cố gắng chịu một thời gian mọi chuyện sẽ được thay đổi. Bởi khi càng vọng động thì lại càng thêm hư hại cho bản mệnh.

 

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Thuận - Địa Sinh: Công việc của nữ mạng Quý Hợi khá thuận lợi, nếu trong năm 2023 có khó khăn thì cũng được người thân bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên, về gia đình và bản thân người nữ tuổi 1983 có thể xảy ra nhiều việc buồn lòng trái ý khiến họ phải lo lắng và bất an trong tâm nhất là về phương diện tình cảm vợ chồng.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Quý Hợi năm 2023

 

3- Tử vi 2023 Quý Hợi nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1983 có nên động thổ không?


Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 muốn xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa xét thấy bình thường, nên xem xét ngày tháng hợp tuổi để tiến hành. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Hợi muốn nhập trạch luôn trong năm thì lại không được may mắn, nên để lùi lại sau.
 

Bài viết chi tiết: Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2023 có tốt không?
 

☯ Tử vi nữ Quý Hợi 2023 mua xe tháng nào tốt?

 

Nữ giới tuổi Quý Hợi trong năm nay nếu có ý định mua xe thì nên chọn mua vào các tháng 2, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 là tốt nhất.

 

4- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống  

 
 

☯ Luận tử vi 1983 năm 2023 nữ mạng về tài lộc 

 

Về vấn đề tài lộc của người tuổi Quý Hợi trong năm 2023 này xét thấy lại không được may mắn như nam mạng. Công việc làm ăn và trong gia đình còn vướng khó khăn, bất lợi nên còn phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc, ngoài ra cũng vì tiền bạc mà sinh ra thị phi đưa tới cho bản thân cùng gia đình.


☯ Tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nữ mạng về sức khỏe
 

Nữ mạng sinh năm 1983 trong phương diện sức khỏe chủ về bình thường. Tuy nhiên, quý cô phải lưu ý cẩn thận chân tay khi đi đến những nơi có sông nước ao hồ không sẽ xảy ra những chuyện đau thương đưa tới.


☯ Tử vi nữ 1983 năm 2023 về công việc

 

Trên phương diện công việc làm ăn xét thấy làm ăn khá vất vả. Nữ giới tuổi này không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở mang thêm công việc trong năm nay bởi sẽ rất khó thu hồi lại vốn. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.


☯ Tử vi nữ mạng 1983 năm 2023 về gia đạo 

 

Phương diện gia đạo của nữ mạng tuổi 1983 năm 2023 được dự báo là bình thường trong tình cảm gia đình. Bên cạnh đó, chủ mệnh cần quan tâm, chăm sóc sức khỏe của con cái  bởi trong năm nay không được tốt, hay bị đau ốm.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1983 nữ mạng: 

☯ Coi tử vi 1983 năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

 

Xét về ngoại giao quý nữ 1983 năm 2023 là một năm không được may mắn, ra ngoài thì hay bất lợi, quan hệ làm ăn hay gặp thị phi đưa tới. Khi xuất hành đi xa thì hay đau ốm sức khỏe kém.

5- Lá số tử vi nữ mạng 1983 năm 2023 chi tiết

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Quý Hợi năm 2023 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về mọi việc đều gặp nhiều bất lợi, tiền bạc bị hao tán, công việc làm ăn không suôn sẻ thuận lợi. Thêm vào đó, sức khỏe kém hay bị đau ốm, chú ý ăn uống cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1983 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về xuất hành ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng trái ý, tiền bạc hao tán không ít lại thêm sức khỏe hay đau ốm bệnh tật, nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1983 bao gồm các sao:  Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Các sao chủ về công danh sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ mà rộng mở thăng tiến. Tuy nhiên, tiền bạc không tốt, gia đạo bên nội có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1983 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Quý Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong 2023 bởi lẽ dễ gặp thất bại, thua lỗ, khó có thể thành công. Ngoài ra, tử vi năm nay về phương diện gia đạo cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.
 

Kết luận:  Luận giải lá số tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 nữ mạng theo các sao chiếu cho thấy năm nay về công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong công việc làm ăn. Ngoài ra trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc, cũng như xuất hành đi xa phải lưu ý và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

6- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

  

 

 

Trong tháng này, nữ mạng tuổi 1983 nếu có ý định xuất hành đi xa thì lưu ý xe cộ tránh tai nạn không may xảy ra. Ngoài ra quý cô  phải đặc biệt chú ý sức khỏe, không nên để sức khỏe và tinh thần sa sút.

   

Bước sang tháng 2 vận số nữ mạng Quý Hợi 1983 dự báo có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn . Bên cạnh đó, sức khỏe lại dấu hiệu không tốt phải quan tâm chăm sóc kỹ càng. 

   

Luận giải tử vi 1983 nữ mạng năm 2023 được biết tháng này là tháng không được tốt. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn, không được như mong muốn, trong nhà cũng xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

   

Tháng 4 âm lịch nữ giới tuổi Quý Hợi có ý định xuất hành đi xa thì sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý cô cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.

   

Sang đến tháng 5, tử vi nữ mạng Quý Hợi năm 2023 phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào công việc và cuộc sống. Thế nhưng, quý cô sẽ gặp chuyện vui đưa tới trong công việc làm ăn.

   

Nữ mạng tuổi 1983 trong công việc làm ăn chủ về bình thường. Tuy nhiên, quý cô tuổi Hợi trong tháng 6 âm lịch này không nên thay đổi cũng như mở mang thêm công việc bởi sẽ gặp nhiều trở ngại.

   

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Hợi nữ mạng trong tháng 7 âm lịch xét thấy gia đạo lại không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí. Thêm vào đó, quý nữ 1983 khi xuất hành đi xa thì chủ về bất lợi trong xe cộ.
 

 

Đối với nữ mạng tuổi Hợi trong tháng 8 này dự báo là mọi việc đều khá tốt, phát triển bình thường không có điều gì bất lợi xảy đến. Tuy nhiên, gia đạo được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới như cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà,..

   

Chuyên gia luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng này mọi việc tiến triển khá thuận lợi, hanh thông, có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm đồ vật trong gia đình.

   

Vận mệnh nữ giới sinh năm Quý Hợi 1983 trong tháng 10 âm lịch năm 2023 xét thấy mọi việc đều bình thường. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần lưu ý chân tay kẻo xảy ra tai nạn không may.

   

Luận giải tử vi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2023 xét thấy trong tháng này mọi việc đều không suôn sẻ, tiền bạc phải chi tiêu khá nhiều vào công việc bởi có người xấu phá hoại.

   

Tháng 12 âm lịch quý cô tuổi Quý Hợi sẽ được đón nhận lộc về đường ăn uống đồng thời phương diện công việc làm ăn cũng hanh thông, tốt đẹp.


Kết luận tử vi năm 2023 theo 12 tháng Quý nữ cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

 • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 8 và tháng 12 âm lịch.
   

 • Các tháng xấu năm 2023 gồm các tháng như tháng 3 và tháng 7 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

 
 •  Người sinh tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy xuất hành đi xa dễ gặp điều bất lợi liên quan đến sức khỏe. Bên cạnh đó, công việc làm ăn phát triển khá tốt, có tin vui đưa tới bởi gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Người sinh tháng 2: Các quý cô sinh vào tháng 2 năm 1983 gặp năm 2023 chủ về công việc bình thường. Tuy nhiên, về gia đạo lại không được tốt, tình cảm gia đình xảy ra mâu thuẫn bất hòa, có hạn thị phi đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 3: Đối với tử vi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 âm lịch gặp năm Quý Mão xét thấy công việc làm ăn chủ về không được tốt, có sự thay đổi trong công việc và phải đi lại nhiều.

 
 • Người sinh tháng 4: Đối với nữ mạng tuổi Quý Hợi sinh vào tháng 4, năm Quý Mão chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi bởi có người xấu phá hoại. Lại thêm, gia đình sẽ gặp chuyện phiền muộn như có tang sự đưa tới trong năm nay.

 
 • Người sinh tháng 5: Đối với tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng Mậu Ngọ thì chủ về công việc làm ăn không có sự thay đổi, sức khỏe cũng như gia đạo đều không được tốt. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều bất trắc xảy đến.

 
 • Người sinh tháng 6: Năm 2023 đối với người sinh vào tháng 6 năm 1983 xét thấy không được tốt. Công việc bất lợi vất vả, tài chính khó khăn do hao tốn nhiều vào công việc, nếu xuất hành đi xa thì sẽ bất lợi về sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm lịch năm 1983 mà gặp năm 2023 chủ về công danh sự nghiệp ổn định, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa thường gặp nhiều cản trở không có lợi.

 
 • Người sinh tháng 8: Vận số của nữ giới sinh vào tháng 8 được dự báo là công việc làm ăn sẽ không có xu hướng đi lên, tình cảm gia đình xảy ra xung đột bất hòa. Thêm vào đó, khi  xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi và sức khỏe kém, không được ổn định.

 
 • Người sinh tháng 9: Luận tử vi tuổi Quý Hợi mạng nữ năm 2023 sinh vào tháng 9 là tháng Nhâm Tuất chủ về trong năm nay công việc làm ăn khá tốt, trong nhà có tin vui đưa tới, xuất hành đi xa thì gặp nhiều chuyện vui. 

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ giới sinh vào tháng 9 gặp năm 2023 chủ về công việc làm ăn có sự mở mang thêm, có sự liên kết và hùn vốn làm ăn, ngoài ra trong năm nay gia đình sẽ có tin vui đưa tới về thêm con, thêm cháu…

 • Người sinh tháng 11: Xem vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 10 âm xét thấy công việc chủ về bình thường, phương diện tình cảm gia đình lại không được tốt, thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, trong năm nay xuất hành đi xa cần lưu ý xe cộ tránh tai nạn xảy đến.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng này chủ bình thường công việc làm ăn không có sự thay đổi, nhưng khi xuất hành đi xa thì hay bị hao tán tiền bạc và lưu ý hạn thị phi đưa tới.

 

➤ Nữ tuổi 1983 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi nữ 1983 năm 2023

 

Màu sắc hợp tuổi nữ 1983 năm 2023

 

Nữ giới tuổi Hợi 1983 thì nên sử dụng màu Đen để tăng cường ngũ hành của bản mệnh trong năm 2023. Bên cạnh đó, nữ mạng Quý Hợi không nên dùng màu sắc kiêng kỵ bản mệnh năm 2023 là màu Vàng và màu Nâu bởi nó sẽ đem tới những năng lượng xấu cho quý cô tuổi 1983.

 

☯ Tuổi hợp làm ăn theo tử vi nữ Quý Hợi năm 2023

 

Nữ mạng Quý Hợi 1983 xét thấy năm 2023 làm ăn không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều. Do đó, nữ giới tuổi Quý Hợi muốn công việc của mình được thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Nhâm Dần 1962 và tuổi Tân Hợi 1971 để nhận được sự hỗ trợ của họ. 


Xem chi tiết: Xem tuổi Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào?
 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi nữ 1983 năm2023 


Nữ mạng tuổi Hợi 1959 vào ngày mùng 1 Tết 2023 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc vào lúc 11 giờ đến 15 giờ  trưa để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng:

Có thể nói năm 2023 là một năm không được tốt với tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng. Công việc làm ăn có sự thay đổi và mở mang thêm nhưng không mang lại sự may mắn. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ giới tuổi 1983 có phần yếu kém, cần quan tâm và thăm bác sĩ để không bị bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe .

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý chị tuổi 1983 và gia đình bước sang năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 ở mức bình thường chú ý tiền bạc hao tán

Năm 2023 nữ tuổi Quý Hợi 1983 gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Hợi 1983 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Năm Quý Mão nữ mạng Quý Hợi phạm hạn Hoang Ốc, không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới

Nữ sinh năm 1983 năm 2023 được 41 tuổi theo âm lịch và 40 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ Quý Hợi 1983 không quá xấu, nhưng có thể gặp bất lợi khi tiến hành nhập trạch

Công việc làm ăn của nữ tuổi Hợi 1983 năm 2023 tương đối khó khăn vất vả, không vó nhiều cơ may đưa tới

Năm nay nữ tuổi Hợi 1983 nên liên kết làm ăn với tuổi Nhâm Dần 1962 và Tân Hợi 1971

Năm 2023 là năm tương đối thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1983, tốt nhất vào các tháng 2, 6 và 10 âm lịch

Năm 2023 nữ mạng tuổi 1983 hợp nhất màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói