XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tra cứu tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào - Xem bói sim hợp tuổi 1983

 

“ Sim phong thủy hợp tuổi 1983 là một cực phẩm phong thủy mang xu thế của năm 2020 dành riêng cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 ”

 

- Tuổi Quý Hợi khi bước sang năm 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi trên nhiều phương diện của cuộc sống

+ Nam sinh năm 1983: Công danh trắc trở, bị thị phi, tai tiếng, gia đạo bất hòa, thể chất bị thương tổn.

+ Nữ sinh năm 1983: Hao tốn tiền bạc, gia đạo bất an, phiền hà về thủ tục hành chính, pháp lý.

- Để hóa giải những bất lợi trên, tăng cường vận may trong công danh, cuộc sống, nhiều người đã vận dụng các phương pháp hóa giải Phong Thủy, chẳng hạn như 3 phương pháp tăng cường Vận Khí dưới đây:

+ Số 1: Áp dụng luyện tập thể dục hàng ngày, kết hợp với chế độ ăn uống thông minh khoa học.

+ Số 2: Áp dụng cách truyền thống là mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1983 như: Chọn cây phong thủy, đá phong thủy, tỳ hưu, tượng phật, tượng quan công….

+ Số 3: Áp dụng phương pháp mới nhất mang xu thế năm 2020 : mua sim phong thủy hợp tuổi 1983 hay xem tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào?

 

Các phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Mời quý vị cùng xem chuyên gia tại Phong Thủy Số luận giải cả 3 phương pháp trên để quý bạn có những phương án lựa chọn để tăng cường khí Lộc vào trong cuộc sống.

 

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Quý Hợi

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1983

 

- Nội dung của phương pháp này sử dụng một số loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, kết hợp với tập luyện để nâng cao sức khỏe, tăng cường trí tuệ, củng cố tinh thần, niềm tin giúp con người vượt qua khó khăn, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

- Ưu điểm:

+ Can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, hiệu quả, thiết thực, tiết kiệm.

 

- Nhược điểm:

+ Cần có sự tư vấn chuyên sâu từ những người uyên bác, giàu kinh nghiệm.

+ Khó vận dụng với những người thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng còn rất chậm so với cực phẩm mua sim hợp tuổi 1983 giá rẻ.

$frm_tuvi_2020

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1983

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, ngọc bội... về sử dụng nhằm hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn.

- Ưu điểm:

+ Phương pháp này hiện nay được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

+ Dễ mua vật phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau.

- Nhược điểm:

+ Khác với mua số điện thoại hợp tuổi 1983 thì các vật phẩm phong thủy đều cần phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Phải đo đạc tọa độ nhà ở, cơ quan bằng la kinh, sau đó tính toán dưới góc độ chuyên môn thì mới tìm được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với vật phẩm thấp.

+ Những nguyên tắc trên nếu không thể quán triệt thì không những không thu được kết quả tốt mà tình trạng có thể trầm trọng nặng nề hơn sau khi sử dụng.

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1983

 

- Sim Phong Thủy hợp tuổi Quý Hợi là một cực phẩm khắc phục được những nhược điểm kể trên nhưng không nhiều người hiểu thấu về giá trị của nó.

- Sim hợp tuổi 1983 Quý Hợi chỉ có thể sử dụng với người sinh năm 1983.

 

- Ưu điểm:

+ Mua Sim hợp tuổi Quý Hợi thì quý bạn sẽ luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận giữa người dùng và vật phẩm cao

+ Sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Quý Hợi thì không cần khai quang, không cần đo đạc tính toán về mặt chuyên môn đối với nhà ở, cơ quan, vẫn có thể sử dụng

+ Sử dụng sim hợp tuổi Quý Hợi liên tục trong quá trình liên lạc càng nhiều thì năng lượng cát lợi càng được tăng cường, kích hoạt mạnh mẽ

+ Không có hàng giả, hàng nhái

+ Sim hợp tuổi 1983 Giá Rẻ Phù hợp với mọi người trong xã hội.

+ Mua sim phong thủy hợp tuổi 1983 thì không lo bị mất, sử dụng mãi mãi, gọn nhẹ có thể mang đi bất kỳ đâu.

 

- Nhược điểm:

+ Có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, bình xét, dự đoán Sim Phong Thủy 1983 thuộc các trường phái khác nhau. Vì vậy, cần được tư vấn từ các chuyên gia tâm huyết, uyên bác.

+ Trên thị trường có nhiều công cụ xem số điện thoại hợp tuổi 1983, tính chính xác, khách quan, trung thực không đồng đều. Nên phải tìm đến những trung tâm có uy tín lớn để tham khảo, lựa chọn.

 

Vậy tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào và được đánh giá, bình xét trên những tiêu chí gì?

 

Chia sẻ phương pháp bói sim 4 số cuối điện thoại để biết Hung Cát Vận Mệnh

 

Hướng dẫn cách chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1983

 

Yếu tố ngũ hành

 

- Vật chất trong vũ trụ rất đa dạng, muôn hình muôn vẻ nhưng được quy nạp phân loại thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc, bổ trợ và ức chế lẫn nhau. Dãy số trong mỗi sim thuộc một hành trong ngũ hành

- Tuổi Quý Hợi ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy thích hợp sử dụng các sim hợp tuổi 1983 có ngũ hành như sau:

+ Sim thuộc hành Kim, tương sinh nạp âm Đại Hải Thủy của tuổi Quý Hợi.

+ Sim thuộc hành Thủy, tương hòa với bản mệnh của tuổi Quý Hợi.

+ Những sim khắc hành bản mệnh (sinh hành Thổ), hoặc khi ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Hỏa) là điều tối kỵ, gây nên không ít những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

 

Xét Tổ hợp Bát tự sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào?

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mỗi người tạo nên một lá số Bát tự. Sử dụng sim hợp tuổi quý hợi có ngũ hành là dụng thần giúp cân bằng tổ hợp Bát tự sẽ tạo nên thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống

- Để biết được đặc điểm Bát tự của bạn và những sim phù hợp, mời các bạn nhập thông tin cá nhân vào công cụ dưới đây:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Theo yếu tố dịch lý tuổi 1983 hợp sim số nào?

 

- Mỗi sim điện thoại tạo nên một quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Những quẻ Dịch này có quẻ cát và quẻ hung. Sử dụng sim có quẻ cát tạo nên những thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và mở ra triển vọng tươi sáng trong tương lai

- Trong những quẻ cát lợi có những quẻ tốt với gia đạo, tình cảm, có quẻ hóa giải tai ách... Việc lựa chọn, sử dụng sim số hợp tuổi Quý Hợi 1983 có quẻ cát với lĩnh vực nào phụ thuộc vào mong ước, ý niệm của người dùng.

+ Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

Ví dụ: Quẻ Địa Thiên Thái là một quẻ cát lợi đối với công danh, sự nghiệp. Đặc điểm của quẻ Thái có quẻ Thượng là quẻ Khôn, quẻ Hạ là quẻ Càn. Quẻ Khôn có ba hào âm ở trên phát triển theo chiều hướng chìm lắng, sa xuống, nghĩa là khó khăn, mờ ám, trì trệ, bất lợi, trắc trở, gian lao không còn nữa, bước sang một thời kỳ mới. Quẻ Càn có ba hào dương ở dưới có xu thế thăng lên theo nguyên lý khí âm nặng, đục chìm xuống, khí dương nhẹ, sáng thăng lên báo hiệu một giai đoạn vẻ vang, thịnh vượng, may mắn, hanh thông.

 

- Ý nghĩa của quẻ Thái là sáng sủa, thành công. Nhiều câu ca dao nói về điều này:

Hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai” nghĩa là qua khỏi khổ ải, gian truân, đến lúc hanh thông, thịnh vượng.

Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1983 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát về gia đạo – tình duyên: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

- Ví dụ: Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Quẻ Hạ là quẻ Cấn nghĩa là núi non, đèo dốc. Núi cao, đất thấp vốn là lẽ tự nhiên, nhưng với quẻ Khiêm thì núi tự hạ mình, coi mình là thấp, tôn đất cao hơn. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng. Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn.

Nên số điện thoại hợp với tuổi Quý Hợi 1983 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Đức của quẻ Càn là sự kiên cường, dũng cảm, khí lực rất mạnh, khí dương phát triển thịnh. Bệnh tật, tai họa thuộc âm ám, gặp khí dương cực thịnh tất bị tiêu biến, hóa giải nguy nan. Người xưa có câu: “Dương khí dưỡng mệnh”.

Người dùng sim phong thủy 1983 có quẻ Càn tất gặp may mắn, bình an, sức khỏe tốt, bị bệnh tật cũng mau chóng bình phục. Khi chiêm về vạn sự, nếu gặp quẻ Càn cũng đại cát, đại lợi, vì lẽ đó nên quẻ này không những tốt về công danh mà còn lợi về sức khỏe, chế giải tai họa nữa.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Xét Lý khí Phong Thủy tuổi 1983 hợp những số điện thoại nào?

- Theo hệ thống tri thức của Phong Thủy Huyền Không thì chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên. Sao Bát Bạch là cát tinh và là đương kim vượng khí. Sao Cửu Tử là sinh khí đương vận.

- Sim hợp tuổi Quý Hợi có số 8 ứng với sao Bát Bạch giúp người dùng hội tụ được năng lượng cát lợi của vũ trụ, ngày càng may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Số điện thoại hợp tuổi 1983 có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí đương vận nên giúp nhiều người có những bước tiến mau lẹ trong sự nghiệp, mở ra một tiền đồ tươi sáng, huy hoàng, đỉnh cao.

 

Xét Cân bằng lưỡng nghi - sim phong thuỷ hợp tuổi 1983 là số nào?

- Cách 1: Những tri thức từ Hà Đồ - Lạc Thư và quan niệm âm dương về số học thì các số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi có các số lẻ và số chẵn tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương, giúp vận thế của chủ sim hợp tuổi 1983 ổn định, hài hòa.

- Cách 2: Tuổi Quý Hợi thuộc năm âm, nên quý bạn nữ và nam tuổi Quý Hợi hợp số điện thoại nào thì khi chọn sim thì trong dãy sim phải có các số lẻ (thuộc dương) nhiều hơn 1 đến 2 số, sẽ giúp cho người dùng linh hoạt, năng động, và có những bước phát triển nhanh chóng hơn trong cuộc sống.

 

Theo dân gian thì nam và nữ tuổi Quý Hợi hợp số điện thoại nào?

- Sim phong thủy hợp tuổi 1983 có tổng giá trị các số cao ứng với địa vị sang trọng hơn người, tích ngọc dôi kim, phúc như Đông Hải

- Phong thuỷ sim đẹp cho người tuổi Quý Hợi cả nam và nữ mạng phải có những cặp linh số phù trợ như:

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp phát tài (83)

Sim số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983 phải hội tụ đủ các yếu tố trên mới thực sự hoàn hảo, nếu thiếu đi tiêu chi nào thì giống như viên ngọc bị xước, chưa thực sự toàn mỹ, trọn vẹn.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1983 của số điện thoại bạn đang dùng

 

Số điện thoại bạn đang dùng có phải là một sim cát lợi và phù hợp với bạn hay không, mời bạn xem sim điện thoại hợp tuổi Quý Hợi và chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây để biết chính xác tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào cũng như biết chính xác nam 1983 nên mua sim gì hay quý cô nữ tuổi 1983 hợp với sim viettel nào, vina - mobi gì?

 

[  Bói sim phong thủy uy tín ]

 

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện