Tra cứu tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào - Xem bói sim hợp tuổi 1983

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:36

Sim phong thủy hợp tuổi 1983 từ lâu đã là vật phẩm phong thủy được nhiều người dùng tuổi Quý Hợi săn đón. Bởi người dùng tin rằng sử dụng sim hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống, công việc được suôn sẻ, hanh thông và có nhiều may mắn hơn. Vậy, lựa chọn sim hợp tuổi Quý Hợi hay tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào nhất!

 

 

1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983

 

Khác với việc lựa chọn sim số đẹp, sim số tiến,... khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 thì người dùng phải đảm bảo 03 tiêu chí sau:

- Những tiêu chí quan trọng phải có trong sim phong thủy hợp tuổi 1983:

+ Ngũ hành sinh khắc: Sim hợp tuổi 1983 phải là dãy sim thuộc ngũ hành Thủy hoặc Kim là tốt nhất. Bởi dãy sim tương sinh, tương trợ với ngũ hành mệnh mới có khả năng mang tới cát khí tốt cho người sinh năm 1983.

+ Âm dương tương phối: Bên trong vạn vật đều tồn tại hai phần âm - dương do đó trạng thái lý tưởng của sim phong thủy hợp tuổi 1983 chính là âm dương hòa hợp. Hay nói cách khác là tỉ lệ số lẻ và số chẵn trong sim tương đối bằng nhau.

- Những tiêu chí liên quan tới nội tại sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi nên có gồm:

+ Quẻ dịch cát hoặc cát hanh: Theo đó sim hợp tuổi 1983 phải có quẻ chủ, quẻ hỗ mang ý nghĩa cát, cát hanh. Đồng thời ý nghĩa của quẻ dịch số điện thoại phải phù hợp với mong muốn, mục đích sử dụng sim của người tuổi Quý Hợi.

+ Cửu tinh đồ pháp: Ứng dụng thuyết Tam Nguyên Cửu Vận người dùng có thể tìm ra được con số thu hút vượng khí thời kỳ Hạ Nguyên (2024 - 2043) là số 9. Theo đó sim hợp tuổi 1983 phải xuất hiện số 9.

- Tiêu chí đánh giá khả năng thu hút may mắn của sim phong thủy hợp tuổi 1983:

+ Tổng số nút cao: Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi phải có tổng số nút cao. Trong đó, tốt nhất tổng số nút số điện thoại nên nằm trong khoảng từ 7 đến 10 điểm.

+ Cặp số có ý nghĩa tốt đẹp: Sim điện thoại xuất hiện cặp số có ý nghĩa tốt về tài lộc như: 68; 86; 38;39;...

 

Thiếu hoặc bớt bất cứ tiêu chí nào cũng sẽ khiến việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 bị sai lệch. Liệu số điện thoại quý vị đang sử dụng có phải sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi hay không, kiểm tra ngay với ứng dụng Xem phong thủy sim miễn phí của phongthuyso.vn

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

 

2. Những phương pháp chọn sim hợp tuổi 1983 không có cơ sở khoa học

 


Tuy nhiên, hiện nay trên mạng internet xuất hiện rất nhiều phương pháp chọn sim phong thủy 1983 thiếu chính xác, không có cơ sở khoa học cụ thể. Người tuổi Quý Hợi nên nắm bắt và tránh sử dụng những phương pháp này để xem và chọn sim.

- Chọn sim hợp tuổi 1983 theo năm sinh: Theo đó số điện thoại có bốn số cuối tương ứng “1983” thì đó là sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi. Đây là cách chọn sim được nhiều người dùng sử dụng bởi cách chọn sim đơn giản, nhanh chóng.

>>> Việc sử dụng 4 số cuối điện thoại để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 là không chính xác. Bởi mỗi con số trong sim đều tác động, ảnh hưởng tới những con số khác trong sim và người sử dụng.

- Chọn sim hợp tuổi 1983 theo quy tắc 3:3:4: Người dùng cho rằng 3 số cuối thể hiện quá khứ, 3 số tiếp theo là hiện tại và 4 số cuối là tương lai. Do đó, một sim phong thủy hợp tuổi 1983 phải có 3 số giữa sim và 4 số cuối có ý nghĩa tốt đẹp.

>>> Sử dụng ý nghĩa của 7 số cuối sim để chọn sim là không chính xác. Hơn nữa, điều này dẫn tới tình trạng những sim điện thoại có 7 con số cuối giống nhau thì sẽ mang cùng một ý nghĩa. Do vậy, đây là cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 không đúng.

 

- Chọn sim hợp tuổi 1983 theo ý nghĩa số: Dựa vào phiên âm hán viết mà người dùng có thể xác định được ý nghĩa ẩn sau mỗi con số. Sau đó, ghép ý nghĩa các con số trong sim lại với nhau nếu được ý nghĩa tốt thì đó là sim hợp tuổi 1983.

>>> Việc dựa vào ý nghĩa con số để chọn sim là không có cơ sở phong thủy. Mặt khác việc luận ý nghĩa con số chỉ là một trong những yếu tố may mắn, xuất hiện càng nhiều trong sim thì càng tốt.

 

3. Những câu hỏi thường gặp khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983

 

Trong quá trình chọn sim hợp tuổi 1983 người dùng có thể gặp phải không ít những khó khăn. Sau khi tổng hợp những câu hỏi được gửi về hòm thư tư vấn thì có thể thấy phổ biến hơn cả là dạng câu hỏi về chọn sim hợp tuổi 1983 theo mục đích sử dụng như:

- Tôi là giám đốc kinh doanh thực phẩm tại một công ty. Hiện đang sử dụng sim 0987.xxx.867, liệu đây có phải dãy sim phù trợ tốt cho công việc kinh doanh của tôi hay không.

- Chị Hoàng Ngân Tôi sinh năm 1983 hiện đang là nhân viên kỹ thuật công nghệ cao cho nhà máy samsung, công việc thường xuyên phải đi lại. Tôi muốn tìm dãy sim cầu bình an, hóa giải vận hạn cho mình thì nên lưu ý điều gì?

- Hoạt động trong ngành dịch vụ  ô tô đã lâu nhưng công việc của tôi lại cho có chút thăng tiến nào. Tôi muốn chọn sim hợp tuổi 1983 có khả năng giúp tối phát triển sự nghiệp. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi không?

Cảm ơn những câu hỏi mà quý vị đã gửi về hòm thư phong thủy số trong thời gian qua. Đối với quý vị muốn tìm sim theo mục đích công việc hay mục đích sử dụng thì phải đặc biệt lưu ý tới yếu tố Hành quẻ kinh dịch khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 Quý Hợi. Theo đó, mỗi quẻ dịch sẽ mang tới những tác động phong thủy tốt cho bình diện khác nhau:

- Sim tốt cho tài lộc, kinh doanh buôn bán phải có quẻ dịch: Thuần Càn, Thiên Địa Thái, Hỏa Thiên Đại Hữu,...

- Sim cầu bình an hay hóa giải vận hạn phải có quẻ kinh dịch là: Thiên Trạch Lý, Trạch Hỏa Cách, Phong Thủy Hoán,...

- Sim kích công danh - sự nghiệp có quẻ dịch là: Thủy Hỏa Ký Tế, Thủy Trạch Tiết, Phong Sơn Tiệm,...

- Sim kích tình duyên - ổn định gia đạo phải có quẻ dịch là: Thuần Đoài, Lôi Hỏa Phong, Trạch Địa Tụy,...

Xem thêm:

Tử vi tuổi quý hợi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi quý hợi năm 2024 nam mạng

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì quý vị tuổi Quý Hợi có thể nhanh chóng chọn được và biết được tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào Mọi thắc mắc hay câu hỏi, quý vị vui lòng liên hệ, gửi câu hỏi qua hòm thư tư vấn phong thủy miễn phí của chúng tôi địa chỉ tuvanphongthuyso@gmail.com. 

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói