XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:47
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng


Luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng biết được rằng công việc làm ăn không thuận lợi vướng phải nhiều khó khăn cản trở đặc biệt không nên thay đổi công việc hay mở mang, đầu tư tiền bạc trong năm nay. Ngoài ra, nữ giới tuổi Hợi cần lưu ý chăm sóc  sức khỏe nhiều hơn, đề phòng đau ốm lâu khỏi. Để biết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 1971 chi tiết xin mời theo dõi chuyên gia Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ!

 


Tân Hợi - Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt)

Dương mạng - Tuổi Âm: 53 Tuổi

Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Ngũ hành bản mệnh: Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Cung phi nữ mạng: Tốn - Mộc

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con cọp

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu
 

Nếu là nam mạng sinh năm 1971 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nam mạng

 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Khái quát về tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023

 

Đối với nữ mạng tuổi Tân Hợi trong Quý Mão 2023 xét thấy tử vi có nhiều điều không được tốt xảy ra. Phương diện công việc làm ăn có nhiều bất lợi, nên ổn định làm ăn tránh thay đổi hay mở mang thêm công việc chủ về khó khăn cản trở. Bên cạnh đó, năm nay tài chính kém, tiền bạc có sự tiêu tán nhiều. Ngoài ra, xuất hành đi xa cũng có nhiều trở ngại, sức khỏe yếu kém, tinh thần phiền muộn do có chuyện buồn đưa tới. 

 

☯  Tử vi nữ Tân Hợi 2023 xét theo các yếu tố phong thủy

 

Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1971 có thiên can Tân (thuộc hành Kim) gặp năm Mão 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) xét thấy trong năm nay mọi việc bình hòa, không có điểm gì nổi bật hay có sự đột phá. Tuy nhiên, ngũ hành thiên can của bản mệnh Tân Hợi tương sinh ra ngũ hành thiên can năm Quý Mão, vì thế mà sức khỏe dễ gặp tình trạng ốm yếu.

 

- Địa chi theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023: Người tuổi 1971 có địa chi Hợi gặp năm 2023 có địa chi Mão thuộc vào nhóm Tam Hợp. Do đó, người sinh năm Hợi sẽ là một nhà chiến lược cần có sự hỗ trợ của Mão để nhìn xuyên suốt sự việc. Bên cạnh đó, tinh thần bất ổn của bản mệnh Tân Hợi cũng cần sự xoa dịu từ Mão thì mọi việc mới được hanh thông, tiền tài sự nghiệp mới bền vững và công việc làm ăn như ý muốn. Ngoài ra, gia đình người tuổi 1971 chủ về trong năm nay có tin vui thêm con cháu đưa tới. 

 

- Ngũ hành bản mệnh theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng: Nữ mạng Tân Hợi có ngũ hành Kim gặp năm 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh Kim, dẫn tới có sự tương trợ cho bản mệnh. Người tuổi 1971 nên góp vốn kinh doanh ắt sẽ gặp nhiều cát lợi, may mắn. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ giới sinh năm Hợi 1971 cũng có nhiều dự định mới mà bản thân muốn thực hiện. Bên cạnh đó, sức khỏe khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền..

 

- Ngũ hành cung phi theo tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023: Nữ mạng tuổi 1971 có cung phi Tốn - hành Mộc gặp năm Mão 2023 có cung phi là Tốn - hành Mộc gặp Phục Vị. Bản mệnh tuổi Tân Hợi nên ổn định trong công việc, không nên tạo ra những thay đổi trong năm này. Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng như tiền bạc xét thấy ổn định bình thường, không cần phải lo nghĩ nhiều.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2 - Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng 

 


 

☯  Nữ 1971 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch năm 2023 là một hung tinh gây nhiều trở ngại cho tử vi nữ 1971 trong công việc làm ăn, cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng phải cản trở, tiền bạc hao tán thậm chí là thua lỗ trắng tay hoặc vướng vào vòng lao lý quan sự. Nữ mạng Tân Hợi nên đặc biệt cẩn thận tháng 2; 5 và tháng 8 âm lịch đồng thời tránh dùng màu trắng quanh năm để bản mệnh gặp điều may mắn. 

Cách hóa giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023:

 

Năm 2023, nữ mạng sinh năm 1962 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui của chòm sao Thái Bạch. Hằng tháng, cứ vào ngày 15, nữ giới Tân Hợi nên thắp 15 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào lúc 21h - 23h để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý phải dùng giấy màu trắng làm bài vị bên trên có đề rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền như sau:

 

“Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây”

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao hạn Thái Bạch gây ra, nữ giới Tân Hợi 1971 nên sử dụng các trang sức và màu sắc thuộc hành Thủy để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho bản mệnh như đeo trang sức màu đen hoặc màu xanh dương,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Hợi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯  Sao hạn tử vi nữ 1971 năm 2023 

 

Hạn Thiên La (Xấu):

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì nữ giới tuổi Hợi 1971 nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe hay đau ốm không khỏi. Xét về nguyên nhân là do quỷ ma quấy phá dẫn tới cơ thể nữ mạng tuổi này suy yếu, ốm đau liên miên, tinh thần rệu rã sa sút dù có chạy chữa thuốc thang không khỏi.

 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

  • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

  • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

  • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

  • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe

 

☯  Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 gặp hạn gì?

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Tân Hợi 1971 phạm phải hạn Kim Lâu rất xấu trong phương diện xuất hành đi lại cẩn thận đi lại xe cộ không được tốt. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình người tuổi này cũng xảy ra nhiều bất lợi.

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2023

 

☯  Vận niên tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023

 

Vận niên: Hầu Thực Quả ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Hầu thực quả là biểu tượng cho hình ảnh khỉ được tự do thỏa sức ăn quả. Do đó, năm 2023, nữ giới sinh năm 1971 gặp vận niên này sẽ gặt hái được nhiều điều may mắn, có cơ hội giải quyết hết công việc còn đang ách tắc. Đường công danh sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió thăng tiến không ngừng, kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, trong tình cảm hay bị ghen tuông vì vậy cần giữ mình cẩn thận và sống chung thủy.

 

☯  Tứ trụ theo tử vi năm 2023 Tân Hợi nữ mạng

 

Thiên Lợi, Địa Hao: Nữ mạng Tân Hợi 1971 trong năm 2023 về phương diện công việc làm ăn xét thấy có phần thăng tiến, tài lộc khá dồi dào, sự nghiệp phát triển hưng vượng, mưu sự dễ dàng. Tuy nhiên, về chuyện tình duyên thì gặp điều rối rắm, bản thân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ. Người tuổi này nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn bởi dễ có chuyện chẳng lành xảy đến.

 

3 - Tử vi tuổi 1971 nữ năm 2023 có nên động thổ?

 

 

Xem tuổi làm nhà cho biết nữ mạng Tân Hợi 1971 trong năm 2023 nếu muốn xây cất nhà cửa thì không tốt chủ về gia đình người tuổi này sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc, gia đình có tình cảm bất hòa, sức khỏe vợ chồng yếu kém, con cái hay đau ốm bệnh tật. 

Xem chi tiết: Tuổi 1971 làm nhà năm 2023 tốt không?


4 - Tử vi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 theo các phương diện
 
 

☯ Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nữ theo tài lộc

 

Đối với tuổi Tân Hợi nữ mạng trong năm 2023 tử vi về vấn đề tài chính xét thấy không có sự sinh sôi nảy nở. Tài lộc kém, tiền bạc gặp nhiều khó khăn bất lợi. Do đó, năm nay nữ giới tuổi 1971 không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh nếu không sẽ dễ gặp phải thua thiệt.

 

☯ Sức khỏe của tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023

 

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng thấy trong năm này sức khỏe không được tốt, nếu cơ thể đau ốm bệnh tật sẽ rất lâu mới có thể bình phục. Do đó, nếu có bệnh thì nên thăm khám bác sĩ để được chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh 1971 có hạn về xe cộ vì vậy khi tham gia giao thông phải chú ý tránh xảy ra va chạm. 

 

☯ Xem tử vi nữ 1971 năm 2023 về công việc

 

Trong năm 2023, trong công việc làm ăn được dự báo là có phần thua thiệt, tuyệt đối không nên thay đổi công việc. Trong mưu cầu công danh sự nghiệp cũng không được tốt, mưu sự khó thành công. Ngoài ra, làm ăn cũng cần chú ý có người phá hoại. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng về gia đạo

 

Phương diện tình cảm gia đình trong năm nay của nữ giới Tân Hợi xét thấy rằng vợ chồng luôn xảy ra những mâu thuẫn do công việc và tiền bạc gây ra. Bên cạnh đó, gia đình người tuổi 1971 cũng phải để phòng có kẻ ghen ghét dựng chuyện nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến danh tiếng cả nhà.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1971 nữ mạng:  

☯ Tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2023 về ngoại giao

 

Về phương diện ngoại giao của nữ mạng sinh năm 1971 trong năm Quý Mão được biết là bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên về phương diện xuất hành đi xa thì người tuổi này cần phải lưu ý xe cộ cẩn thận và bản mệnh Tân Hợi có hạn về ao hồ sông nước.
 

5 - Lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh 

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Tân Hợi năm 2023 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về mọi việc đều gặp nhiều bất lợi, tiền bạc bị hao tán, công việc làm ăn không suôn sẻ thuận lợi. Thêm vào đó, sức khỏe kém hay bị đau ốm, chú ý ăn uống cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1971 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về xuất hành ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng trái ý, tiền bạc hao tán không ít lại thêm sức khỏe hay đau ốm bệnh tật, nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1971 bao gồm các sao:  Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Các sao chủ về công danh sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ mà rộng mở thăng tiến. Tuy nhiên, tiền bạc không tốt, gia đạo bên nội có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Tân Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong 2023 bởi lẽ dễ gặp thất bại, thua lỗ, khó có thể thành công. Ngoài ra, tử vi năm nay về phương diện gia đạo cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.

 
Kết luận:  Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 theo các sao trong tử vi cho thấy năm nay nữ giới tuổi này không nhận được nhiều may mắn, Về phương diện công danh sự nghiệp thấy rằng công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, tuyệt đối không nên thay đổi công việc mới. Thêm vào đó, về sức khỏe cũng không được tốt, nhất là khi xuất hành đi xa sức khỏe gây nhiều cản trở, đau ốm lâu khỏi
  

6 - Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 

   
 

-   Tử vi tháng 1/2023: Tháng này nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 dự báo là tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Không chỉ thế, công việc làm ăn cũng vướng phải không ít khó khăn và vất vả.

 

-    Tử vi tháng 2/2023: Về phương diện xuất hành đi xa trong tháng 2 nhận nhiều cát lợi tốt lành. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng khá tốt, có nhiều thay đổi, phát triển tích cực.  

 

-    Tử vi tháng 3/2023: Nữ mạng sinh năm 1971 cần phải hao tâm tổn sức nhiều cho công việc làm ăn . Bởi lẽ, trong tháng 3 âm họ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ.  

 

-    Tử vi tháng 4/2023: Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi 1971 được dự báo là tài lộc có tín hiệu khá tốt, nhận lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm tuổi này lại xảy ra nhiều vấn đề không tốt.    

 

-    Tử vi tháng 5/2023:: Nữ giới sinh năm 1971 có vận số trong tháng 5 âm lịch không tốt, đặc biệt về công danh sự nghiệp. Luận tử vi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 thì thấy rằng việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều vấn đề khó giải quyết. Thêm vào đó, dễ có tang sự đưa tới đưa tới trong gia đình quý nữ. 

 

-    Tử vi tháng 6/2023: Vận số của nữ mạng 1971 trong tháng 6 âm lịch xét thấy không tốt. Công việc làm ăn có nhiều cản trở, khi xuất hành đi lại vướng vào hạn thị phi.  

 

-    Tử vi tháng 7/2023: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng khá tốt trong tháng 7 âm lịch. Người tuổi này nhận được quý nhân phù trợ trong công việc cho nên khó khăn sẽ được giải quyết. Sức khỏe cũng khá ổn định, nếu ốm đau bệnh tật thì chỉ qua loa sẽ nhanh bình phục. 
 

-    Tử vi tháng 8/2023: Vận số của nữ tuổi Tân Hợi được dự báo là mọi việc trong tháng 8 âm ổn định không có gì phải lo nghĩ. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi này không nên thay đổi công việc hoặc mở mang thêm mới. 

 

-    Tử vi tháng 9/2023: Tháng này vận số không tốt, xuất hành đi xa gặp cản trở bất lợi, mưu sự khó thành, có hạn va chạm xe cộ. Ngoài ra, về gia đạo người tuổi này xảy ra mâu thuẫn bất hòa, vợ chồng hay cãi vã không vui vẻ.

 

-    Tử vi tháng 10/2023: Nữ giới sinh năm 1971 trong tháng 10 âm lịch có gia đạo được đón hỷ tín cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà. Về công việc làm ăn cũng có những tín hiệu hanh thông, tốt đẹp đáng mừng. 

 

-    Tử vi tháng 11/2023: Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2023 về phương diện xuất hành không được suôn sẻ. Nữ giới Tân Hợi phải đặc biệt lưu ý giấy tờ pháp lý, có hạn về cửa quan pháp luật khó giải quyết. 

 

-    Tử vi tháng 12/2023: Nữ mạng tuổi Tân Hợi trong tháng cuối năm mọi việc khá ổn định, công việc không có khởi sắc nhưng cũng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, xuất hành đi xa cần lưu ý chăm sóc sức khỏe, không nên vì công việc lao lực quá độ.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng ở trên có thể thấy cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 2, tháng 7 và tháng 9 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 là các tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2023 theo tháng sinh

 

 

☯  Tử vi nữ 1971 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 

-   Người sinh tháng 1: Nữ mạng đẻ tháng Canh Dần trong năm nay về công việc làm ăn được dự báo là khá tốt, có sự mở mang thêm mới nhờ đó mà tiền bạc cũng được hanh thông, khi xuất hành đi xa cũng có cát lợi đưa tới.

 

-   Người sinh tháng 2: Nữ mệnh Tân Hợi 1971 sinh vào tháng 2 vận mệnh không được may mắn tốt đẹp. Công việc làm ăn chủ về thị phi mà xảy ra thay đổi trong công việc. Bên cạnh đó, trong năm nay, nếu xuất hành đi xa cũng vướng phải nhiều cản trở.

 

-   Người sinh tháng 3: Theo tử vi nữ 1971 năm 2023 về phương diện công việc khá bình thường, không xảy ra thay đổi mấy, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu hằng ngày. Về phương diện tình cảm gia đình thấy rằng không thuận hòa, sức khỏe cũng dễ bị đau ốm.

 

Người sinh tháng 4: mà sinh vào tháng 4 dự báo trong năm nay công việc sẽ có sự liên kết làm ăn, tiền bạc vì vậy mà cũng phải chi tiêu không ít. Ngoài ra, phương diện gia đạo cũng không tốt, nảy sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn bất hòa.

 

-   Người sinh tháng 5: Đối với quý cô tuổi Hợi trong tháng 5 chủ về mọi việc làm ăn phát triển bình thường. Bên cạnh đó xét theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng cho hay nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì không tốt. Bên cạnh đó cần chú ý sức khỏe kém, đi lại xe cộ cẩn thận. 
 

-   Người sinh tháng 6: Người sinh vào tháng Ất Mùi mà gặp năm Quý Mão thấy rằng trong năm nay gia đình được nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng có nhiều may mắn và cát lợi.
 

Xem thêm:  Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, ấm no!
 

☯  Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nữ  sinh 6 tháng cuối năm

 

-  Người sinh tháng 7: Nữ sinh vào tháng Bính Thân chủ về trong năm nay phương diện công việc làm ăn ổn định bình thường, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên tay chân không tốt phải chú ý.

 

-  Người sinh tháng 8: Nữ giới sinh vào tháng 8 mà gặp năm 2023 được dự báo rằng phạm thiên khắc địa xung dẫn tới tử vi gặp bất lợi về mọi mặt, công việc không được tốt, gia đình thiếu hòa khí, xảy ra nhiều chuyện buồn lòng trái ý.

 

-   Người sinh tháng 9: Xem tử vi Tân Hợi 2023 nữ mạng đẻ tháng Mậu Tuất chủ về phương diện gia đạo được đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Không chỉ thế, công việc làm ăn cũng thuận lợi, có sự mở mang, đầu tư liên kết.
 

-   Người sinh tháng 10: Người sinh vào tháng Kỷ Hợi trong năm nay xét thấy công việc làm ăn vướng phải nhiều khó khăn vì vậy không nên thay đổi hay liên kết làm ăn. Ngoài ra, trong gia đình nữ 1971 cũng có nhiều chuyện buồn xảy đến.

 

-   Người sinh tháng 11: Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng đối với nữ giới sinh tháng 11 - Canh Tý thấy rằng vận mệnh kém may mắn, công việc làm ăn không có khởi sắc, xuất hành đi xa gặp bất lợi về sức khỏe cũng như có thị phi đưa tới.

 

-   Người sinh tháng 12: Người sinh vào tháng 12 - Tân Sửu thì chủ về mọi việc làm ăn cũng như tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa cũng không được may mắn. 
 

➤ Nữ tuổi 1971 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8 -  Phong thủy hợp tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯  Bói tử vi nữ 1971 năm 2023 về màu hợp 

 

Nữ giới tuổi Hợi 1971 nên sử dụng màu Vàng để năm 2023 nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó, người sinh năm này không nên sử dụng các màu kỵ là màu Đen bởi nó sẽ đem tới những năng lượng xấu cho bản mệnh Tân Hợi trong năm 2023.
 

☯  Tuổi hợp làm ăn nữ tuổi Tân Hợi 2023

 

Nữ mạng Tân Hợi 1971 về phương diện công việc làm ăn năm 2023 thì tốt hơn mọi năm, có sự mở mang mới đồng thời nhận được sự tương trợ của quý nhân. Để năm nay, nữ giới tuổi này thêm phần thuận lợi hơn trong công việc làm ăn thì nên hợp tác với người tuổi Tân Hợi - 1971 và tuổi Kỷ Mão - 1999. 

 

☯  Hướng tốt xuất hành tử vi nữ mạng 1971 năm 2023

 

Đối với nữ mạng tuổi Hợi 1971 vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023, nên xuất hành vào lúc 3 giờ đến 7 giờ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình theo hướng Tây Bắc. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

 

Có thể nói năm 2023 tử vi nữ mạng Tân Hợi xét thấy có nhiều điều cát lợi đưa tới. Mọi công việc làm ăn cũng như tài chính của người tuổi này đều nhận được hanh thông, thuận lợi, có nhiều tin vui khởi sắc. Bên cạnh đóm việc làm ăn của gia đình năm nay cũng được mở mang thêm mới, mưu sự dễ dàng có được thành quả như mong muốn.

 
Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ sinh năm 1971 cùng gia đình bước sang năm mới có nhiều tốt đẹp!
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2023 không được thuận thành

Năm 2023 nữ tuổi 1971 Tân Hợi gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng Tân Hợi gặp hạn Thiên La năm 2023

Đối với tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2023 dính hạn Kim Lâu không tốt cho việc đi lại xe cộ và tình cảm gia đình bất lợi

Nữ sinh năm 1971 năm 2023 được 53 tuổi theo âm lịch và 52 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Tân Hợi 1971 không được tốt, gây nhiều bất lợi về sức khỏe và việc kinh doanh

Công việc làm ăn của nữ tuổi Hợi 1971 năm 2023 không thuận lợi, có người phá hoại

Năm nay nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp làm ăn với các tuổi Tân Hợi, Kỷ Mão 1999

Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Tân Hợi 1971, tốt nhất vào các tháng 4 và tháng 9 âm lịch

Tuổi 1971 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1971 Tân Hợi nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ để nghênh đón Tài Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói