Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2024 Nữ Mạng #1971 Đầy Đủ Nhất!

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:29
Mục lục

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng dự báo năm Giáp Thìn tới do gặp phải Hung Tinh Thủy Diệu và hạn Toán Tận khiến cho vận số cuộc sống năm tới không mấy tốt đẹp. Hai sao hạn này chủ về sức khỏe kém cần chú ý đề phòng. Ngoài ra, những yếu tố phong thủy khác có ảnh hưởng đến quý nữ sinh năm 1971 không? Những tác động này là tốt hay xấu và sẽ làm thay đổi cuộc sống như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những dự đoán chi tiết khi xem tử vi Tân Hợi 2024 nữ mạng trong từng phần luận giải dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Đối với nữ tuổi Tân Hợi, năm 2024 mang đến nhiều thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Công việc và kinh doanh gặp nhiều trở ngại và phiền muộn, gây ảnh hưởng đến sự ổn định trong gia đình. Khi xuất hành đi xa trong năm nay, cũng không tránh khỏi sự bất lợi và thị phi. Về mặt tài chính, mưu cầu không đạt được kết quả tốt và gặp nhiều khó khăn. Tiền bạc không dồi dào và cần phải quản lý kỹ càng để đảm bảo cuộc sống ổn định.

 

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Người có ngũ hành Kim gặp năm 2024 với ngũ hành Hỏa, có thể phạm khắc nhập theo quy luật ngũ hành. Theo tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2024 người mệnh Kim sẽ gặp khó khăn về sức khỏe yếu, công việc làm ăn không thuận lợi, kinh doanh có thể thua lỗ, và gia đình có thể trải qua nhiều mâu thuẫn và xung đột. Để hạn chế tác động xấu, trong năm 2024, người mệnh Kim nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào kinh doanh và cẩn trọng với việc thu hồi vốn. Đặc biệt, cần đề phòng tháng 8 âm lịch với khả năng tiêu tốn tiền bạc và có thể gặp những sự kiện buồn trong gia đình.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng có can Tân - hành Kim năm 2024 gặp thiên can Giáp - hành Mộc chủ về Bình Hòa. Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2024 nữ mạng xét về phương diện công danh sự nghiệp không nên xảy ra thay đổi mới hoặc mở mang thêm, tốt nhất nên duy trì ổn định bởi nếu có thay đổi cũng không gặt hái được kết quả tốt. Bên cạnh đó, do Kim khắc Mộc dẫn tới gia đạo bất hòa, mỗi người một tính không ai nhường ai. Sức khỏe có dấu hiệu không tốt, hay đau ốm phải cẩn thận chăm sóc. 

 

Địa chi

 

Xem tử vi năm 2024 tuổi Hợi 1971 nữ mạng cho biết tuổi Hợi năm Giáp Thìn sẽ có cuộc sống bình lặng và không có nhiều thay đổi do địa chi của tuổi Hợi gặp địa chi Thìn của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Tuy nhiên tài chính có sự hao tán, tiêu pha đáng kể cho nhiều vấn đề. Vốn liếng bỏ ra khó thu hồi. Ngũ hành Tương Khắc Thổ - Thủy khiến cho sức khỏe của bản mệnh suy yếu, không được tốt như mong đợi. Trong nhà còn có thể đón nhận những chuyện buồn phiền làm cho bản thân phải suy nghĩ, âu lo.
 

Cung Phi

 

Cung phi Tốn của tuổi thuộc Mộc gặp năm 2024 Giáp Thìn  có cung phi Chấn thuộc Mộc sinh khí Diên Niên. Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng chủ về các mối quan hệ trong gia đạo được củng cố vững chắc. Công ăn việc làm cũng theo đó mà phát triển. Nếu có gặp trắc trở cũng được người thân, quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn và trở nên thuận lợi hơn. Sự tương trợ giữa khí mộc âm và khí mộc dương của ngũ hành khiến bản mệnh có một năm an yên. Dù đi xa hay ra ngoài đều nhận được niềm vui và cát lợi.

 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Tân Hợi năm 2024

 

Nữ tuổi 1971 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thủy Diệu - Thủy Tinh
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng thì có thể gặp những chuyện vui buồn lẫn lộn. Về mặt tiền bạc, công việc, gia đạo thì có nhiều tin vui và may mắn. Tuy nhiên, cẩn thận vướng phải thị phi, khẩu thiệt, mất mát của cải vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Người mệnh Mộc và mệnh Kim nhận được nhiều tác động tốt nhất từ sao Thủy Diệu này.
 

Hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh

 

Xem tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2024 nữ mạng cho hay đầu năm nên chủ mệnh nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Chú ý cúng vào ngày 21 âm lịch và lúc 21 giờ tới 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền
 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 

Chuyên gia xem tử vi Tân Hợi 2024 nữ mạng cho biết để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, có thể lựa chọn trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra, sử dụng màu trắng thuộc hành Kim cũng là một phương pháp tốt để Kim sinh Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng.
 

Hạn năm tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Tân Hợi nữ mạng

 

Hạn Toán Tận - Đại hạn
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.


Giải nghĩa: Theo tử vi 1971 nữ mạng năm 2024, gặp hạn Toán Tận sẽ có vận trình cuộc sống không thuận lợi. Đặc biệt là về phương diện tiền tài. Trong năm, tài lộc không vượng. Tiền bạc khó kiếm mà còn bị hao tán khá nhiều cho cuộc sống, chữa trị ốm đau…Bước chân ra ngoài cũng dễ gặp nạn tai.
 

Hóa giải hạn Toán Tận

 
 • Về tiền bạc: Luận giải tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2024 cho hay chủ mệnh nên quản lý tiền bạc cẩn thận, khi ra ngoài không nên mang theo đồ có giá trị cao để tránh rủi ro cho bản thân và những người xung quanh.
   

 • Về kinh doanh: Trong năm nay, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực lâm sản. Trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, hãy tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh thất bại hoặc bị lừa dối.
   

 • Vấn đề di chuyển: Xem tử vi nữ mạng 1971 năm 2024 khuyên nên hạn chế sử dụng các loại đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm việc. Tránh di chuyển bằng đường sông nước trong năm nay để tránh tai nạn bất ngờ.
   

 • Về lối sống: Hãy sống đạo đức, làm việc tốt và phát triển phẩm chất bản thân bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ngoài ra, hãy thường xuyên thăm viếng đền chùa, tâm thành cầu nguyện đến Thần Phật về sự bình an và sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Tân Hợi:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1971

  ☯ Tuổi Tân Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ #6 Cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1971

  ☯ Sinh năm 1971 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Hạn tuổi tử vi nữ Tân Hợi 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Tân Hợi nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1971 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1971 nữ phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Hợi 1971 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Tân Hợi năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi 2024 Tân Hợi nữ mạng

  Kê Hồi Viên: Tốt

 

Gặp vận niên Kê Hồi Viên, gia chủ sẽ không cần phải lo lắng về chuyện nơi ăn chốn ở vì đây là năm sung túc. Kinh doanh buôn bán phát đạt, có tài lộc hoạnh phát do được biếu tặng. Công việc thuận buồm xuôi gió. Sức khỏe ổn định. Xuất hành gặp vượng khí. Tuy nhiên, cần chú ý hạn sông nước, cầu phà. Tránh cho vay nợ, cãi vã xích mích vì sẽ nhận phần thiệt.
 

Tứ trụ tử vi nữ 1971 năm 2024

  Thiên Hòa - Địa Hòa: Mọi việc trong nhà có phần rối rắm không được như ý muốn, mọi việc không có tiến triển khả quan. Sức khỏe dễ bị đau ốm bệnh tật.

 

Lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Trực Phù, Quan Phủ, Tuần, Kình Dương, Dưỡng - bộ sao báo hiệu năm mới công việc làm ăn gặp khó, tình cảm có nhiều phiền muộn, công việc làm ăn không được như ý sức khỏe kém.

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Nguyệt Đức, Tấu Thư, Thiên Phúc, Tử Phủ, Triệt, Suy, Lưu Hà - bộ sao chủ về hạn miền sống nước, ra ngoài xuất hành chú ý tay chân. Xuất hành ra ngoài làm ăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2024 bộ sao Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan, Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - báo hiệu năm mới được quý nhân giúp đỡ, có tin vui về chuyện tình cảm đưa tới. Phương diện tài chính cũng cho thấy có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống, công việc làm ăn.

 
 • Nhị Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng - bộ sao chủ về sức khỏe kém, đau ốm lại vặt đề phòng bệnh xương khớp, răng, thận,... Trong cuộc sống có nhiều muộn phiền đưa tới.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1971 năm 2024: Nữ mạng tuổi Tân Hợi năm Giáp Thìn phải cẩn trọng tình cảm gia đình có nhiều bất lợi, phiền muộn. Con đường công danh cũng có nhiều thay đổi, gặp không ít điểm bất lợi. Tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt, thường xuyên đau ốm.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Tân Hợi 1971 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Tân Hợi năm Giáp Thìn không mấy tốt, lại cần chi tiêu hao tán nhiều vào cuộc sống, mưu cầu tài chính lại không được như ý.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng về sức khỏe chủ mệnh phải chú trọng xe cộ đi lại, đề phòng đau ốm vặt lâu ngày không khỏi.

 

Công việc làm ăn

 

Phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Hợi cũng phải cẩn trọng bởi sự nghiệp có nhiều bất lợi, mọi sự dễ thay đổi. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đạo không mấy tốt, thiếu hòa khí lại thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng dễ nảy sinh chuyện bất hòa.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành đi lại của nữ mạng tuổi Tân Hợi cũng khá tốt, đi lại thuận lợi gặp nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

 

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch nữ mạng tuổi Tân Hợi cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn. Con đường sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1971 tháng này có nhiều cơ hội mở mang, tính toán kinh doanh đều thuận lợi. Luận tử vi 2024 tuổi Tân Hợi nữ mạng dự đoán chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Tân Hợi khá tốt, không nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Nữ mạng sinh năm 1971 tháng này phải chú ý sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm lại lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng này phương diện tài lộc của nữ mạng tuổi Tân Hợi bình hòa, không có nhiều tiền bạc đưa đến. Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2024 cho thấy chuyện công danh - sự nghiệp của chủ mệnh tháng này khá tốt, dễ có cơ hội liên kết làm ăn, mưu sự công danh thuận lợi. Phương diện tình duyên gia đạo của nữ mạng tuổi Tân Hợi bình thường, trong gia đình mọi chuyện an vui. Tuy nhiên phương diện sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng này không mấy tốt, cẩn trọng xe cộ đi lại.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Về tài chính tháng 3 âm lịch này nữ mạng sinh năm 1971 sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư tài chính hoặc cho người khác vay mượn. Tử vi nữ 1971 năm 2024 cho biết phương diện công danh sự nghiệp nữ mạng tuổi Tân Hợi phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp khó, có sự tính toán, mưu cầu công việc làm ăn mới.Chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng này khá tốt, dù có nảy sinh mâu thuẫn cũng dễ dàng hàn gắn. Tháng 3 âm lịch sức khỏe nữ mạng sinh năm 1971 khá tốt, ít đau ốm.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm lịch nữ mạng tuổi Tân Hợi có thể gặp khó khăn về tiền bạc nhưng vẫn được quý nhân trợ giúp. Con đường công danh sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1971 có nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng cho hay không nên thay đổi hay mở mang công việc thời gian này. Thời gian này nữ mạng tuổi Tân Hợi phải chú ý hòa khí trong nhà kém, lại có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Tháng này nữ mạng sinh năm 1971 phải đề phòng bệnh liên quan đến bệnh tiêu hóa.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng 5 âm lịch gặp nhiều may mắn về tiền bạc, lại được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu về tiền bạc khá thuận lợi. Xem bói tử vi nữ mạng 1971 năm 2024 nhận thấy tháng này con đường công danh sự nghiệp bình hòa, không gặp khó khăn nhưng cũng không có cơ hội mở mang. Chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng sinh năm 1971 tháng này bình thường, tuy nhiên chú ý sức khỏe của người thân không được tốt. Tháng 5 âm lịch sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Hợi khá tốt, ít khi đau ốm vặt.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính tháng này của nữ mạng tuổi Tân Hợi bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu hàng ngày. Luận tử vi 1971 năm 2024 nữ mạng dự báo con đường công danh sự nghiệp tháng này bình hòa, bởi chưa có thêm cơ hội mở mang, thay đổi trong tháng này. Phương diện tình cảm của nữ mạng tuổi Tân Hợi khá tốt, chuyện trong nhà an vui lại ít xảy ra mâu thuẫn. Tháng 6 âm lịch sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1971 khá tốt, dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, ấm no!

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng 7 âm lịch phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Tân Hợi gặp khá nhiều khó khăn, chuyện tiền bạc không mấy thuận lợi. Phương diện sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1971 cũng khá khó khăn, tốt nhất không nên thay đổi công việc thời gian này. Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2024 nữ mạng cho biết tháng này chủ mệnh phải cẩn trọng trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, trong nhà thiếu hòa khí. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng này cũng không mấy tốt, thường xuyên đau ốm và xe cộ đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng Tân Hợi tháng này không mất tốt, bởi có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, nơi ăn chốn ở. Về công việc làm ăn tháng này nữ mạng sinh năm 1971 có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh hay hùn hạp làm ăn. Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng tháng này gia đình đón thêm nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1971 khá tốt, ít đau ốm và bệnh tật.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng 9 âm lịch có nhiều khó khăn, đề phòng chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc. Phương diện làm ăn của nữ mạng sinh năm 1971 tháng này có nhiều bất lợi, cẩn thận có kẻ xấu phá hoại. Luận giải tử vi nữ Tân Hợi năm 2024 nhận thấy tháng này chuyện tình cảm không được tốt, thiếu hòa khí bởi có nhiều chuyện mâu thuẫn nảy sinh. Tháng 9 âm lịch nữ mạng tuổi Tân Hợi phải đề phòng bệnh tật liên quan đến thận, răng miệng.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng này gặp nhiều may mắn, tiền bạc dễ kiếm, mưu sự dễ dàng. Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1971 khá tốt, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình tháng này khá tốt, có nhiều chuyện vui vẻ và ít xảy ra mâu thuẫn. Tháng 10 âm lịch nữ mạng tuổi Tân Hợi phải đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa, nhất là dạ dày.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng sinh năm 1971 tháng này bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống. Phương diện sự nghiệp cũng không thực sự tốt, bởi còn gặp nhiều khó khăn trong công việc. Chuyện tình cảm vợ chồng của nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng này bình thường. Cẩn trọng trong gia đình có người già đau yếu. Theo tử vi nữ 1971 năm 2024 dự đoán về phương diện sức khỏe tháng 11 âm lịch cần phải chú ý đề phòng bệnh xương khớp, huyết áp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng 12 âm lịch nữ mạng cần chi tiêu tiền bạc vào cuộc sống và công việc làm ăn của bản thân. Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1971 gặp nhiều may mắn, hanh thông lại được quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm vợ chồng của nữ mạng tuổi Tân Hợi tháng này khá tốt, có nhiều chuyện may mắn lại không nảy sinh tranh cãi. Tháng này nữ mạng sinh năm 1971 phải chú ý sức khỏe của bản thân, đau ốm vặt thì cũng nhanh khỏi bệnh.

 

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Hợi 1971 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng Canh Dần gặp năm Giáp Thìn thì công việc làm không mấy thuận lợi, dễ có sự thay đổi hoặc gặp khó khăn trong công việc. Việc xuất hành gặp lắm thị phi, mưu cầu tài chính bất lợi. Và sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh năm 1971 tháng 2 âm lịch Tân Mẫu bước sáng năm 2024 thì công việc bình hòa, mặc dù có cơ hội mở mang nhưng không thu được nhiều tiền bạc như mong muốn. Tình cảm gia đạo chưa tốt, gia đình có nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe bình thường, đau ốm nhưng nhanh khỏi.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1971 năm 2024 cho hay nữ mạng sinh tháng Nhâm Thìn chủ về công việc làm ăn có thêm nhiều cơ hội liên kết, hùn hạp làm ăn. Chuyện tình cảm gia đình bình thường được an vui và ít xảy ra mâu thuẫn. Tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu, sức khỏe tốt, nếu đau ốm thì nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng 4 âm lịch Quý Tỵ gặp năm 2024 sẽ cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, gia đình. Chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Tân Hợi được an vui. Xuất hành đi lại gặp nhiều thuận lợi, có cơ hội mở mang công việc. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe và đi lại cẩn trọng.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng 5 âm lịch (Giáp Ngọ) gặp năm Giáp Thìn thì công việc làm ăn, tài chính có nhiều may mắn đưa tới. Tử vi 2024 Tân Hợi nữ mạng 1971 cho biết gia đạo phải cẩn trọng sức khỏe của bố mẹ không mấy tốt, đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi hoặc có chuyện tang sự. Xuất hành đi lại cũng có nhiều bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng Ất Mùi bước sang năm 2024 công việc làm ăn bình thường, nếu mở mang cũng gặp nhiều khó khăn nhưng cũng được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo an vui, trong họ hàng thân tín có chuyện vui may đưa tới. Phương diện tài chính bình thường, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1971 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 07 năm 1971 âm lịch gặp năm Giáp Thìn báo hiệu công việc làm ăn có nhiều thay đổi, tính toán hoặc đầu tư tiền bạc trong năm nay. Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng dự đoán chuyện tình cảm gia đình kém, trong nhà thiếu hòa khí lại có nhiều phiền muộn đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng Tân Hợi năm nay cũng không được tốt, đau ốm lâu khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng 8 âm lịch - Đinh Dậu gặp năm 2024 thì cuộc sống khá tốt, công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu tiền bạc dễ dàng. Sức khỏe tốt, hiếm khi đau ốm nên tránh xa miền sông nước. Tình cảm gia đình ít nảy sinh mâu thuẫn, chuyện gia đình an vui.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 âm lịch năm 1971 (Mậu Tuất) gặp năm Giáp Thìn phải cẩn trọng bất lợi về mọi mặt. Công việc làm ăn dễ gặp chuyện không ý muốn, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Tử vi nữ sinh năm 1971 năm 2024 dự báo chuyện tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có chuyện buồn đưa tới. Hơn nữa, sức khỏe của bản thân cũng không được tốt.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng 10 âm lịch năm Tân Hợi bước sáng năm 2024 mọi sự khá tốt, mưu cầu công việc dễ dàng, tài chính thuận lợi. Tuy nhiên cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, tình cảm gia đình đầm ấm, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1971 khá tốt, ít khi đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng 11 năm 1971 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn thì phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp khó, dễ nảy sinh chuyện bất lợi, mưu cầu tiền bạc cũng gặp khó. Luận giải tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2024 nữ mạng nhận thấy chuyện tình cảm gia đình kém, thiếu hòa khí lại có nhiều phiền muộn đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Hợi năm nay cũng không tốt, thường xuyên đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng Tân Sửu năm Tân Hợi gặp năm Giáp Thìn thì mọi sự bình hòa, công việc dù có gặp khó cũng được quý nhân giúp đỡ. Tài chính bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu. Chuyện tình cảm gia đình không mấy tốt, chỉ đủ chi tiêu. Trong gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn. Ngược lại xuất hành gặp nhiều cát lợi, sức khỏe ổn định dù có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 mang đến những triển vọng tích cực cho phụ nữ tuổi Tân Hợi (1971). Công việc và tài chính có triển vọng tốt, đồng thời gia đình cũng có những tin vui và hòa thuận. Chú ý đến sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh sẽ giúp tận hưởng một năm thành công và hạnh phúc.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói