Khám phá #6 Cách tính tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số điện thoại nào?

Thứ 7, 20/3/2021 - 17:54

SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI TÂN HỢI 1971 - VẬT PHẨM PHONG THỦY CỦA THỜI ĐẠI

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1971 là vật phẩm phong thủy xu hướng của năm 2021 dành riêng cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

 

Bước sang năm 2021 Tân Sửu tuổi Tân Hợi được dự đoán là một năm đại cát, đại lợi trên phương diện công danh, tài lộc, nhưng sức khỏe và gia đạo bất ổn. Vậy làm sao để phát triển mạnh mẽ trong công danh, cân bằng hài hòa về gia đạo, ổn định, bảo đảm về sức khỏe. Đây là một câu hỏi lớn đặt ra đối với rất nhiều người, họ tìm kiếm những giải pháp giúp cải thiện vận khí cát lợi hanh thông và cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Sim phong thủy hợp tuổi 1971

 

Các phương pháp hóa giải bất lợi và tăng cường may mắn đối với tuổi Tân Hợi khi bước sang năm 2021

 

Phương pháp sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm và tập luyện

 

Nội dung của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có dưỡng chất lợi cho sức khỏe, trí tuệ, từ đó giảm thiểu nguy cơ về sức khỏe, tăng cường trí tuệ, lạc quan và thành công hơn.

- Ưu điểm:

+ Thực tế, hiệu quả, tạo nền tảng cơ bản vững mạnh

- Nhược điểm:

+ Bất tiện với người làm công việc lưu động hay đi công tác thường xuyên

+ Tốc độ phát huy không nhanh.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1971

 

Nhiều người thỉnh các vật phẩm Phong Thủy về tư gia, cơ quan, nhằm thúc đẩy vận khí của bản thân, mang lại may mắn trên nhiều phương diện. Ở đây chúng tôi xin nhắc đến 2 loại vật phẩm phong thủy:

- Vật phẩm phong thủy thông thường: Những vật phẩm này bao gồm tượng Tỳ Hưu, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, ngọc bội, ngọc ấn, tượng Quan Công, tượng cá chép hóa rồng...

+ Ưu điểm: Phổ biến, dễ mua, được sử dụng rộng rãi

+ Nhược điểm: Phải khai quang, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, đặt ở các phương vị không thích hợp có thể phản tác dụng

Vật phẩm phong thủy mới, xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay đó là Sim Phong Thủy hợp tuổi 1971 hay còn gọi là số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi 1971.

 

Phương pháp sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

 

Sim hợp tuổi 1971 là loại vật phẩm Phong Thủy khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp hóa giải Phong Thủy trên. Thế nhưng, đây là sản phẩm mới của thời đại nên chưa có nhiều người vận dụng phương pháp này.

- Ưu điểm:

+ Tính duy nhất: Sim số phong Thủy hợp tuổi 1971 chỉ phù hợp với những người sinh năm 1971 (đối với các tuổi khác là không có tác dụng. Đặc biệt, Không lo mua trúng hàng giả, hàng nhái vì một dãy sim hợp tuổi 1971 cụ thể chỉ có một.

+ Số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi là loại vật phẩm luôn mang theo bên mình.

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1971 là dạng vật phẩm phong thủy duy nhất “Không phải khai quang”

+ Sử dụng đề liên lạc càng nhiều thì năng lượng tốt tạo ra càng lớn.

- Nhược điểm:

+ Có nhiều phương pháp luận giải, tư vấn xem số điện thoại hợp tuổi tân hợi nên người dùng khó tìm được những địa chỉ tư vấn khách quan, trung thực nếu không thực sự tỉnh táo.

+ Để chọn được số sim điện thoại hợp với tuổi tân hợi 1971 phải là người có kiến thức về Phong Thủy.

 

Bằng những nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý, hướng dẫn cho việc lựa chọn sim phong thủy hợp năm sinh 1971 cũng như phần nào giải đáp băn khoăn tuổi tân hợi hợp với số điện thoại nào?

 

Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971

 

Xem xét về mặt ngũ hành khi lựa chọn sim hợp tuổi 1971


Tất cả vật chất trong vũ trụ được quy nạp thành năm dạng khí gọi là ngũ hành. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa, tương tác với nhau

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thoa Xuyến Kim nên hợp với những sim thuộc hành Thổ (tương sinh bản mệnh) và những sim thuộc hành Kim (tương hòa với bản mệnh).

+ Đối với nam sinh năm 1971 khi muốn dùng số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi: Nên ưu tiên chọn các dãy sim phong thủy thuộc hành Kim vì hành Kim mang các đức tính như cương trực, nghĩa khí, đột phá, quả cảm... – rất phù hợp với nam giới, hỗ trợ sự vươn lên không ngừng trong sự nghiệp.

+ Đối với nữ sinh năm Tân Hợi khi lựa chọn sim hợp tuổi 1971 nên chọn các số thuộc hành Thổ, ứng với sự tĩnh tại, bao dung, độ lượng và ổn định. Nhờ đó nên sự nghiệp thuận lợi, thu được nhiều lợi ích kinh tế, quan hệ gia đạo càng thêm vững vàng, gắn bó hơn.

 

Xét về mặt tổ hợp Tứ Trụ khi xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi

 

Tổ hợp tứ trụ phụ thuộc vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh có sự phân chia mạnh yếu, cường nhược khác nhau. Các số trong một sim mang nhiều ngũ hành, có tác dụng bổ trợ với nhật nguyên suy nhược, chế hóa đối với nhật nguyên cường vượng, mang lại sự cân bằng, hài hòa, đưa vận trình đương số theo một quỹ đạo ổn định, đi lên chính thế mà việc vận dụng tứ trụ trong việc xét mức độ phù hợp của sim phong thủy với người dùng nói chung và sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 nói riêng.

 

Tuy nhiên, việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi tân hợi 1971 đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự phân biệt khác nhau:

 

+ Nam mệnh sinh năm 1971: Tổ hợp Tứ Trụ của nam mệnh có cường nhược, mạnh yếu, nhưng luôn coi trọng nhật nguyên cường vượng, vì nhật nguyên cường vượng mới có khí lực vươn lên trong sự nghiệp, có bản lĩnh kiếm tiền, giữ tiền, giữ yên gia đạo, quản lý được cơ quan, tập thể. Người xưa gọi là “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Vì vậy, coi trọng tương sinh, bổ trợ về ngũ hành các số đối với nhật nguyên là yếu tố then chốt khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 nam mạng.

+ Nữ mệnh sinh năm 1971: Dù ở thời kỳ nào thì nữ mệnh luôn coi trọng gia đình. Nên nhật nguyên Tứ Trụ của nữ mệnh có sự chế hóa vẫn là tốt nhất, tạo nên sự ổn định, quy củ, trật tự, trên dưới hài hòa, tương đắc, lợi cho sức khỏe song thân phụ mẫu và sự nghiệp của chồng là điều quan trọng nhất khi xem số điện thoại hợp với tuổi Tân hợi.

 

Quẻ khí - Yếu tố tiên quyết trong việc xem số điện thoại hợp thoại hợp tuổi Tân Hợi tốt cho từng mục đích cuộc sống.

 

Sim điện thoại dựa vào quy tắc tính toán theo Dịch Lý có thể phân ra các quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ kinh Dịch và sim hợp tuổi 1971 cũng không ngoại lệ. Mỗi quẻ Dịch của sim có tính chất cát, hung khác biệt, từ đó mang năng lượng, ứng nghiệm trong thực tế. Tùy theo tâm tư nguyện vọng của mỗi người nên mỗi người lựa chọn những sim có quẻ Dịch cát lợi về nhiều phương diện khác nhau:

 

Chiếu theo vận hạn tử vi năm 2021 của tuổi Tân Hợi nam và nữ mạng, năm nay người sinh năm 1971 nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1971 ứng quẻ:

 

+ Quẻ Dịch lợi về công danh sự nghiệp: Góp phần thúc đẩy sự nghiệp, tăng thêm tài lộc chúng tôi gợi ý số điện thoại hợp tuổi tân hợi nên ứng với một trong các quẻ như: Quẻ Đỉnh, quẻ Tấn,quẻ Đồng Nhân… (Xem các quẻ tốt công danh tài lộc)

Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân. Ý nghĩa của quẻ này nói về sức mạnh của tập thể, tinh thần đoàn kết của cộng đồng, chung tay gây dựng đại sự. Quẻ Thượng là quẻ Càn – tượng của trời, quẻ Hạ là quẻ Ly – tượng của lửa. Ánh lửa cháy rực rỡ trong khoảng không bao la, biểu tượng của no ấm, sang giàu, phồn thịnh, văn minh

Mưu cầu công danh mà dùng sim phong thủy hợp với tuổi 1971 mà có quẻ này tất sẽ đoàn kết được tập thể, tập trung được ý chí thống nhất của muôn người, cùng chung tay, góp sức vì đại nghiệp chung, gây dựng nên sự nghiệp hiển hách, vinh quang, lừng lẫy.

 

+ Quẻ Dịch lợi về gia đạo: Nếu muốn dùng sim hợp tuổi Tân Hợi để giúp cải thiện quan hệ gia đạo ngày càng gắn bó, hạnh phúc, an khang thịnh vượng thì nhất định phải chọn số điện thoại hợp tuổi tân hợi ứng với 1 trong các quẻ: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Gia Nhân, quẻ Hằng … (Xem các quẻ tốt cho tình duyên gia đạo)

Ví dụ: Quẻ Lôi Phong Hằng ca ngợi sự thủy chung, son sắt, bền chặt trong tình yêu đôi lứa và quan hệ gia đạo. Người ta nói những từ như “thường hằng”, “vĩnh hằng” cũng bơi nghĩa này. Quẻ Thượng là quẻ Chấn – tượng của sấm sét, mạnh mẽ, rung chuyển, sức mạnh. Quẻ Hạ là quẻ Tốn – tượng của gió, mềm mại, uyển chuyển, dịu dàng, nhu hòa. Người trên mà mạnh mẽ, cứng rắn, người dưới mềm mỏng, hòa nhã chính là đạo vợ chồng phu thê, nam cương, nữ nhược hài hòa, chuyên nhất nên gia đạo ổn định, bền lâu. Dùng sim hợp tuổi 1971 có quẻ này gia đạo hạnh phúc, ổn định, vững vàng và ngày càng có nhiều hỷ sự, tin vui.

 

+ Quẻ Dịch giúp hóa giải hạn sức khỏe: Giúp nhiều người thoát khỏi nguy hiểm, mang lại sự bình an, sức khỏe ổn định, có bệnh cũng sớm phục hồi phải là những dãy sim số điện thoại hợp tuổi 1917 ứng với quẻ: Quẻ Càn, quẻ Đại Hữu, quẻ Cách … 

Ví dụ: Quẻ Trạch Hỏa Cách nói về sự biến động lớn lao dẫn đến thay đổi hoàn toàn cục diện cũ, tạo nên một đại thế mới ổn định, văn minh, thịnh vượng hơn. Quẻ Thượng là quẻ Đoài – tượng của đầm nước. Quẻ Hạ là quẻ Ly – tượng của lửa. Nước ở trên, lửa ở dưới là một điều lạ, biến hóa phi thường. Nên nhờ đó tạo nên sự vi diệu, biến hung thành cát, gặp dữ hóa lành, linh thiêng như có phép nhiệm màu. Người bị bệnh nặng tất cũng thuyên giảm và phục hồi mau chóng. Vì vậy, tuổi Tân hợi mưu cầu sức khỏe an khang nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1971 có quẻ chủ là quẻ này.

 

Xét tính âm dương khi xem sim hợp tuổi 1971

 

“Vũ trụ của chúng ta tồn tại hai khí âm dương. Các nhà triết học hiện đại còn gọi bằng tên khác đó là các cặp phạm trù, các mặt đối lập... Trong sim điện thoại, số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm”

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1971 tốt nhất cần có tỷ lệ số chẵn và số lẻ cân xứng, hài hòa là một sim cân bằng về mặt âm dương. Tuy nhiên, việc cân bằng ngay trong dãy số là rất khó nên có thể xem xét dùng sim số phong thủy hợp với tuổi 1971 trong 2 trường hợp:

+ Đối với tuổi Tân Hợi thuộc năm âm nên sử dụng các sim hợp tuổi Tân Hợi 1971 có nhiều số lẻ hơn chẵn 1 – 2 số sẽ càng tốt hơn vì tạo nên tâm thái, tư duy hành động tích cực, mạnh mẽ, linh hoạt hơn. Đặc biệt, đối với nam mệnh Tân Hợi sang năm tới sẽ cát lợi về công danh nên sử dụng sim số điện thoại hợp với tuổi tân hợi có nhiều số lẻ sẽ càng tích cực, chủ động và thành công hơn.

 

Tính trường khí Phong Thủy trong việc dùng sim hợp tuổi sinh năm 1971

 

Trong thời đại hiện nay, sao Bát Bạch phi nhập trung cung nên tạo ra vượng khí, sao Bát Bạch cũng là một cát tinh Phong Thủy. Năm 2021, sao này chi phối mạnh mẽ năng lượng hơn nên cát khí trùng điệp, vì nằm ở vị trí số 8 nên tuổi Tân hợi cả nam nữ mạng nên dùng những sim phong thủy hợp tuổi 1971 có nhiều số 8 tất hội tụ được năng lượng thịnh vượng này.

 

Lưu ý: Sao Cửu Tử hiện nay là sinh khí, nên sim số điện thoại hợp tuổi tân hợi có số 9 cũng rất được coi trọng. Mặt khác, khi qua vận 8 chuyển sang vận 9 thì sao Cửu Tử là vượng khí, việc lựa chọn này vẫn rất hợp thời, đắc cách.

 

Vận dụng quan niệm dân gian trong việc lựa chọn số điện thoại hợp tuổi tân hợi 1971

Theo quan niệm dân gian có rất nhiều cặp số đẹp, sim hợp tuổi tân hợi chứa ít nhất 1 cặp số sau đây thì cát càng thêm cát:

- Cặp 68: Là tổ hợp lộc phát (Xem ý nghĩa số 68

- Cặp 86: Là cặp phát lộc (Xem ý nghĩa số 86)

- Cặp 39, 79: Là cặp số thần tài (Xem ý nghĩa số thần tài)

- Cặp số 38, 78: Là cặp số ông địa (Xem ý nghĩa số ông địa)

- Cặp số 14 – 41: Là cặp số khoa danh (Xem ý nghĩa số 14 - Ý nghĩa số 41)

- Cặp số 59 – 95: Là cặp số cửu ngũ chí tôn, phú quý cực phẩm (Xem ý nghĩa số 59 - Ý nghĩa số 95)

 

Bên cạnh đó, việc tổng của các chữ số trong sim càng cao thì càng cát lợi, dự báo sự thịnh vượng, triển vọng tươi sáng.

Một số điện thoại được gọi là sim phong thủy hợp tuổi 1971 tân hợi phải hài hòa tất cả các tiêu chí, yếu tố trên mới là một sim cát lợi. Nếu thiếu đi một vài tiêu chí cũng giống như viên ngọc mà có tì vết, không hoàn hảo vậy! Nếu số điện thoại của bạn đi ngược lại những tiêu chí trên là một sim không cát lợi, bạn nên cân nhắc đổi sim - đổi vận.

 

Tư vấn kiểm tra số điện thoại hợp tuổi 1971 xem đã phù hợp hay chưa?

 

Từ những yếu tố, tiêu chí kể trên, có nhiều công cụ phần mềm giúp các bạn tính điểm Phong Thủy của sim rất chính xác. Các bạn có thể tham khảo và xem sim mình dùng đã phù hợp hay chưa để có những dự liệu trong tương lai bằng ứng dụng “Xem phong thủy sim” hoặc để lại thông tin tư vấn tại Fanpage: Tư Vấn Phong Thủy Số Đội ngũ tư vấn phong thủy của Phongthuyso.vn sẽ nỗ lực hỗ trợ quý bạn một cách tốt nhất!

 

 


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021