XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Khám phá #6 Cách tính tuổi Tân Hợi hợp với số điện thoại nào nhất

Chọn phần bạn muốn đọc

x

Tuổi Tân Hợi hợp với số điện thoại nào , từ lâu được coi là một vật phẩm phong thủy có có ý nghĩa rất lớn trong đời sống bởi tác dụng mà nó mang lại. Không phải ngẫu nhiêu sim Phong Thủy trở thành một sản phẩm “HOT”, được săn lùng nhiều nhất, hay trở thành một sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay. Ai cũng muốn được sở hữu một dãy số đẹp không chỉ để liên lạc mà còn thể hiện được “đẳng cấp” của mình qua số điện thoại. Vậy làm thế nào để chọn được sim Phong Thủy tuổi Tân Hợi 1971. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết nhất, mời quý bạn cùng theo dõi.

 

 

Cách tính nam và nữ tuổi Tân Hợi hợp với số điện thoại nào?

 

Tính sim hợp tuổi 1971 theo ngũ hành

 

Vì sao chọn sim tuổi Tân Hợi cần tuân theo quy luật ngũ hành? Ngũ hành được coi là “kim chỉ nam” là một điều quan trọng không thể thiếu trong giới phong thủy, không có một sự phát triển vận động nào nằm ngoài nó. Việc chọn sim phong thủy cũng cần phải tuân theo quy luật tất yếu này. Vậy sim số như thế nào được gọi là sim phong thủy tuổi Tân Hợi?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim nên chọn sim có dãy số thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc hành Kim quan hệ tương hỗ.

Tuổi Tân Hợi 1971 không nên chọn dãy số thuộc mệnh Mộc (Kim khắc Mộc), và hành Thủy (kim sinh Thủy) là quan hệ sinh xuất không tốt cho tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim

 

Tính sim hợp tuổi Tân Hợi theo âm dương tương phối

 

Yếu tố cân bằng âm dương luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn sim phong thủy. Việc chọn sim phong thủy tuổi Tân Hợi cũng vậy, yếu tố quyết định đến một dãy số có được gọi là sim phong thủy hay không. Trên thực tế rất nhiều người khi chọn sim đã bỏ qua yếu tố này, thường chỉ quan tâm đến dãy số đó đẹp hay không có thể tam hoa, tứ quý,... mà quên mất việc phải xét đến yếu tố nội tại của sim. Việc chọn sim Phong Thủy cho tuổi Tân Hợi là tuổi có mệnh lệch âm, bởi thế khi chọn sim phong thủy cần chọn dãy có lệch dương để tạo được sự cân bằng âm dương giữa người và sim. Không nên chọn các số lệch âm sẽ không tốt có thể còn gây ra những ảnh hưởng không tốt với bản mệnh tuổi Tân Hợi. Nếu như bạn không lựa chọn được các số có độ lệch dương phù hợp với mình thì có thể sử dụng các sim có dãy số nội tại đã cân bằng đây cũng sẽ là một lựa chọn không tồi.

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi theo cửu tinh đồ pháp

 

Với 2 yếu tố trên chưa đủ để có thể lựa chọn được một sim Phong Thủy hợp tuổi Tân Hợi. Cần dựa thêm vào yếu tố Cửu tinh đồ pháp đây là phương pháp mới được áp dụng nhưng lại có ý nghĩa và tác dụng rất lớn cho việc chọn sim. Chiếu theo biểu đồ cửu tinh, những dãy số sim có nhiều số 8 sẽ là một dãy số đẹp.

 

Tính tuổi Tân Hợi hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch

 

Quẻ Dịch đã trở thành một phương pháp được áp dụng vào nhất nhiều việc trong lĩnh vực phong thủy. Phương pháp tìm số điện thoại hợp mệnh tuổi Tân Hợi được dựa trên 64 quẻ Dịch để kết luận mức độ tốt xấu của sim. Trong việc chọn sim người ta đánh giá chủ yếu dựa vào quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ và quẻ hỗ đều tốt là điều tốt nhất, quẻ chủ tốt, quẻ hỗ trung bình là tốt, hay trường hợp có thể chấp nhận được là quẻ chủ tốt quẻ hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung.

Chắc rằng tới đây quý bạn sẽ lại có câu hỏi việc chọn sim tại sao lại trở nên phức tạp đến như vậy? Trên thực tế quý bạn còn đang không hiểu quẻ dịch và gì, cửu tinh đồ pháp là gì thì sao có thể lựa chọn sim cho mình theo cách này được tất cả sẽ được giải đáp ngay ở phần dưới đây. Cách mà người bình thường đi chọn sim sẽ là ngoài việc tìm các số tam hoa, tứ quý sẽ tìm đến phương pháp chọn sim theo số điểm nút.

 

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1971 theo số điểm nút

 

Việc chọn sim theo số điểm nút chỉ cần quý bạn tuổi Tân Hợi công tổng dãy số cho đến khi chỉ còn 1-2 chữ số đó được coi là điểm nút của sim, số điểm càng cao sim càng tốt, điểm số được tính trên thang điểm 10.

 

Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1971 chính xác 100%

 

Như đã nói ở trên nhiều người sau khi đọc xong bài viết còn không biết mình nên chọn sim như thế nào, nói đúng hơn là bị loạn trong các định nghĩa phong thủy khó hiểu bởi bạn không phải là một chuyên gia. Vậy giải pháp cho quý bạn tuổi Tân Hợi hợp với số điện thoại nào đó là công cụ tra cứu sim phong thủy theo tuổi sẽ thay bạn thực hiện các bước trên đưa ra một kết quả chính xác nhất.

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn cách lựa chọn sim phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 đầy đủ nhất. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến một thông tin hữu ích, giúp quý bạn tuổi Tân Hợi hiểu được ý nghĩa và sức mạnh của sim phong Thủy và bạn có thể truy tìm được con số mang lại may mắn, tài lộc cho mình.

Tra cứu sim phong thủy

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện