XEM TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:41
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 biết được rằng mọi việc không được tốt, công việc làm ăn đều kém, mưu cầu danh lợi và tiền bạc khó thành, sức khỏe hay bị đau ốm. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 1959 sẽ ra sao xin mời theo dõi bài viết để được chuyên gia Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!

 


Kỷ Hợi - Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

Âm mạng - Tuổi Âm: 65 Tuổi

Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/ 1960)

Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng) 

Cung phi nữ mạng: Khảm - Thủy

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gấu

Sao Vân Hớn - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 

Đối với NAM tuổi 1959, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2023 nam mạng

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tuổi Kỷ Hợi năm 2023 đối với nữ mạng xét thấy năm nay nữ mạng tuổi này không được tốt, sức khỏe yếu kém gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nữ giới 1959 có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều bất lợi. 

 

☯ Tử vi nữ 1959 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1959 có thiên can Kỷ - hành Thổ gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy phạm Tương Phá. Do đó, công việc làm ăn của quý nữ Kỷ Hợi năm nay không được tốt, dễ bị thay đổi, nếu có mở mang làm ăn thì cũng không đầu không đuôi. Ngoài ra, năm 2023, tiền bạc của người tuổi này cũng hao tán nhiều và tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi.

 

- Luận tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Người tuổi 1959 có địa chi tuổi Hợi gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão thuộc nhóm Tam Hợp. Do đó, năm nay, người sinh năm Hợi sẽ là một nhà chiến lược cần có sự hỗ trợ của Mão để nhìn xuyên suốt sự việc. Bên cạnh đó, tinh thần bất ổn của tuổi Hợi cũng cần sự xoa dịu từ Mão thì mọi việc mới được hanh thông, tiền tài sự nghiệp mới bền vững và công việc làm ăn như ý muốn. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình người tuổi 1959 chủ về trong năm nay có tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

 

- Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Kỷ Hợi có ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, mà Kim khắc Mộc dẫn tới bản mệnh tuổi 1959 bị Tương Khắc. Trong năm nay, sức khỏe quý bà có vấn đề yếu kém, gia đạo mâu thuẫn bất hòa, chú ý không nên cho người thân vay mượn tiền bạc vào tháng 8 âm lịch chủ về khó đòi lại còn tình cảm sứt mẻ.

 

- Theo tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2023 theo ngũ hành cung phi: Nữ mạng tuổi 1959 có cung phi Khảm (hành Thủy) gặp năm 2023 có cung phi Tốn (hành Mộc) thuộc Sinh Khí tốt cho mưu cầu danh lợi. Tuy nhiên, Thủy sinh Mộc dẫn tới trong năm nay nữ giới Kỷ Hợi muốn mọi việc hanh thông thì phải tiêu tốn nhiều tiền bạc, biết tận dụng các mối quan hệ thân quen. Ngoài ra, gia đạo nữ sinh năm 1959 sẽ được đón nhận tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.
 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai

 

2- Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1959 năm 2023

 

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh tử vi nữ tuổi 1959 năm 2023 xét thấy công việc làm ăn trung bình, dễ gặp thị phi bị thưa kiện bất lợi, phải đề phòng thương tật ốm đau hoặc gặp hạn tai hình. Năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi nên chú ý xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về gặp chuyện quan sự, gia đạo thiếu hòa khí, khó nuôi súc vật trong gia đình. 

Cách hóa giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1964 nên tiến hành làm lễ giải hạn sao Vân Hớn đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn. Hằng tháng,  vào giờ Hợi từ 21 - 23h ngày 29 âm lịch, thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý nên sử dụng giấy màu hồng để sắm lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau:

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng cho hay để tăng cường vận khí tốt cho sao Vân Hớn thuộc ngũ hành Hỏa, nữ giới Kỷ Hợi 1959 nên sử dụng trang sức và màu sắc thuộc hành Thổ để tiết năng lượng tốt như Hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh ưu linh nâu,... Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Hợi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯ Sao hạn tử vi nữ mạng 1959 năm 2023 

 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm Quý Mão 2023 chủ về hao tài tốn của, tinh thần bất an. Trong mua sắm nên mua đồ có kèm theo hóa đơn, kiểm tra nguồn gốc hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1959 không nên cho người lạ ở nhờ trong nhà qua đêm để tránh gặp phải họa vô đơn chí, mất mát tài sản.


Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 
 • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

 • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

 • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh có thể tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Kỷ Hợi năm 2023

 

☯ Hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Kỷ Hợi 1959 phạm phải hạn Hoang Ốc rất xấu trong việc nhập trạch về nhà mới chủ về gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém, làm ăn không được thuận lợi.


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Vận niên tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng 

 

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 thấy được rằng quý bà trong năm nay gặp vận niên trung bình, không có gì đáng lo ngại.

 

Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Lợi - Địa Sinh: Sức khỏe nữ giới sinh năm 1959 không được tốt. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn do được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm nay, nữ tuổi này sẽ được đón tin vu

 

3- Việc đại sự năm 2023 tuổi 1959 NÊN hay KHÔNG NÊN làm

 

 

Tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2023 có nên động thổ không?

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 muốn xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa xét thấy bình thường nên xem xét ngày tháng hợp tuổi để tiến hành. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Hợi muốn nhập trạch luôn trong năm thì lại không có được may mắn, nên để lùi lại sau. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.


4- Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống

 
 

☯ Bình tử vi 2023 Kỷ Hợi nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Kỷ Hợi thấy rằng tiền bạc không được tốt, có sự chi tiêu, hao tán nhiều vào trong cuộc sống gia đình và sức khỏe. Ngoài ra, năm nay, nữ tuổi 1959 cũng tiêu tốn nhiều tiền của vào việc mua sắm đồ dùng, vật dụng cho gia đình.

 

☯ Tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do tuổi tác đã cao nên nữ giới sinh năm 1959 dễ mắc các bệnh tuổi già như trí nhớ kém, huyết áp không tốt, xương khớp hay đau nhức,... Bên cạnh đó, năm nay người tuổi Hợi nên hạn chế đi lại, chủ về gặp điều bất lợi, kém may mắn về sức khỏe.

 

☯ Luận tử vi nữ 1959 năm 2023 về công việc

 

Bói tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công việc làm ăn xét thấy bình thường, mưu cầu công danh lợi lộc có phần không tốt, mưu sự khó thành. Không chỉ thế, công việc làm ăn của gia đình và con cháu trong năm nay dễ có sự thay đổi xảy ra. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1959 năm 2023 là một năm khá tốt, vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo. Các chuyên gia tử vi cho biết, nữ mạng Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều chuyện vui may trong tình cảm, được đón nhận hỷ tín thêm con thêm cháu.
 

 Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1959 nữ mạng:  

☯ Tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của tử vi nữ mạng tuổi 1959 năm 2023 được dự báo là gặp nhiều bất lợi nhất là về sức khỏe. Khi xuất hành ra ngoài, quý bà Kỷ Hợi gặp vấn đề sức khỏe yếu kém, các mối quan hệ bị hạn chế.
 

5- Lá số tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Kỷ Hợi năm 2023 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về mọi việc đều gặp nhiều bất lợi, tiền bạc bị hao tán, công việc làm ăn không suôn sẻ thuận lợi. Thêm vào đó, sức khỏe kém hay bị đau ốm, chú ý ăn uống cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1959 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về xuất hành ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng trái ý, tiền bạc hao tán không ít lại thêm sức khỏe hay đau ốm bệnh tật, nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

 

☯ Cung tam hợp 

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1959 bao gồm các sao:  Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Các sao chủ về công danh sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ mà rộng mở thăng tiến. Tuy nhiên, tiền bạc không tốt, gia đạo bên nội có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1959 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Kỷ Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong 2023 bởi lẽ dễ gặp thất bại, thua lỗ, khó có thể thành công. Ngoài ra, tử vi năm nay về phương diện gia đạo cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.
 

Kết luận: Luận giải tử vi 2023 tuổi hợi 1959 nữ mạng theo các sao trong tử vi cho thấy mọi việc trong gia đình không được tốt, sức khỏe cũng có dấu hiệu yếu kém, cần đặc biệt lưu ý đến các bệnh về huyết áp không ổn định, đi lại chú ý xe cộ cẩn thận. Tuy nhiên, trong năm nay, gia đạo nữ sinh năm 1959 được đón nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới trong gia đình.


 

6- Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 


-    Tháng 1

 

Tháng đầu tiên của năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 sẽ có khoảng thời gian vui xuân bên gia đình và bạn bè, mọi việc đều ổn định phát triển bình thường, không có điều gì đáng bận tâm.


-   Tháng 2

 

Bước sang tháng 2 tử vi năm 2023 nữ mạng Kỷ Hợi 1959 dự báo công việc làm ăn trong năm nay thì bình thường, không có gì khởi sắc. Bên cạnh đó, sức khỏe lại dấu hiệu không tốt phải quan tâm chăm sóc kỹ càng. 

 

-    Tháng 3

 

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2023 cho biết tháng 3 âm lịch không phải là tháng may mắn nữ mạng sinh năm 1959 chủ về tiền bạc có sự hao tán không nhỏ vào công việc làm ăn kinh doanh cũng như cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, nếu sức khỏe của người tuổi này có đau ốm thì cũng lâu mới khỏe lại.  

 

-   Tháng 4

 

Sang tháng 4, tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Hợi 1959 được dự báo là khá tốt. Người tuổi này sẽ được đón nhận lộc về đường ăn uống đồng thời phương diện tiền chính cũng hanh thông, tốt đẹp.   

 

-    Tháng 5

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 vào tháng 5 âm lịch có vận số không tốt. Nữ mạng tuổi này cần chú ý nhiều hơn đến xương khớp yếu kém, hay đau nhức.Bên cạnh đó, trong nhà cũng xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

 

-    Tháng 6

 

Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng 1959 xét thấy có những tín hiệu khá tốt. Công việc làm ăn tiến triển thuận buồm xuôi gió, kinh doanh có lời có lộc tuy nhiên tiền bạc kiếm được không quá nhiều, chỉ là một khoản nho nhỏ mà thôi.

 

-    Tháng 7

 

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng được biết tháng này công việc làm ăn có nhiều khó khăn vất vả dẫn tới kết quả đạt được không như ý nguyện. Ngoài ra, sức khỏe của nữ giới sinh năm 1959 yếu kém nên chăm sóc cẩn thận. 

  

-   Tháng 8

 

Vận số của quý bà tuổi Kỷ Hợi trong tháng 8 âm lịch không có nhiều may mắn, chủ về mọi việc bình thường chứ không có khởi sắc. Bên cạnh đó, nữ mạng sinh năm 1959 gặp hạn thị phi vì vậy nên chú ý mồm miệng kẻo rước họa vào thân. 

 

-   Tháng 9

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 trong tháng này có vận số khá tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, về tiền bạc thì lại không tốt, gặp nhiều khó khăn bất lợi. 

 

-   Tháng 10

 

Trong tháng 10, vận mệnh của nữ mạng Kỷ Hợi xét thấy không gặp nhiều may mắn, gia đạo có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn nếu thay đổi thì gặp nhiều cản trở.

 

-   Tháng 11

 

Tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2023 về phương diện xuất hành xét thấy có nhiều bất lợi đưa tới, mọi công việc tiến hành đều không đạt được kết quả như ý nguyện. 

 

-   Tháng 12

 

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2023 trong tháng này mọi việc tiến triển khá thuận lợi, hanh thông. Thêm vào đó, gia đạo được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới như cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà,...

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết đối với nữ mạng sinh năm 1959 có thể thấy năm Quý Mão 2023 người tuổi này cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
 • Các tháng tốt năm 2023 bao gồm: tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm: các tháng 3, tháng 5, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2023 theo tháng sinh 

 

 
 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy xuất hành đi xa dễ gặp điều bất lợi liên quan đến sức khỏe, có hạn thị phi đưa tới. Bên cạnh đó, công việc làm ăn phát triển ổn định bình thường. 

 
 • Nữ mạng Kỷ Hợi sinh tháng 2: Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh vào tháng 2, năm Quý Mão chủ về công việc bất lợi vất vả, tài chính khó khăn chủ về gặp thị phi liên quan đến tiền bạc, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

 
 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 3: Vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 năm 1959 gặp năm 2023 chủ về sức khỏe có dấu hiệu yếu kém phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang lại thêm công việc làm ăn của gia đình bình thường không có nhiều khởi sắc. 
   

Đọc thêm ➤Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

 • Nữ mạng sinh tháng 4 năm 1959: Các quý bà sinh vào tháng 4 năm 1959 gặp năm 2023 xét thấy gia đạo thiếu đi hòa khí, công việc làm ăn xảy ra nhiều bất lợi, mưu sự khó thành công, nếu có thay đổi công việc cũng không đem lại kết quả tốt đẹp.
 
 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 5: Xem bói tuổi Kỷ Hợi 2023 nữ mạng đẻ vào tháng 5 âm lịch chủ về công việc làm ăn không có sự thay đổi, sức khỏe cũng như gia đạo đều không tốt, nếu xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều bất trắc xảy ra.

 
 • Nữ mạng Kỷ Hợi sinh tháng 6: Năm 2023 đối với người sinh vào tháng 6 năm 1959 xét thấy khá tốt, công việc làm ăn hanh thông có tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, sức khỏe đau ốm thì nhanh khỏi bệnh, gia đạo đón hỷ tín thêm người thêm của.

 
 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 7: Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 7 âm lịch năm 1959 mà gặp năm 2023 chủ về mọi việc ổn định, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa thường gặp nhiều cản trở không có lợi.

 
 • Nữ mạng Kỷ Hợi sinh tháng 8: Tử vi của nữ giới sinh vào tháng 8 được dự báo là công việc làm ăn sẽ có sự liên kết hợp tác. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe lại không tốt, hay bị đau ốm và tiền bạc phải tiêu pha nhiều.

 
 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 9: Xem tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng  sinh vào tháng 9 chủ về công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều. Tuy nhiên, gia đình người tuổi Kỷ Hợi lại được đón tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.
   

Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

 

 • Nữ mạng Kỷ Hợi sinh tháng 10: Người sinh vào tháng 10 âm xét thấy tử vi năm 2023 phương diện công việc làm ăn có sự thay đổi, quý bà sẽ chuyển giao hết công việc cho con cháu. Bên cạnh đó, tiền bạc không được như ý, sức khỏe hay đau ốm.
 
 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 11: Xem tử vi Kỷ Hợi 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 năm 1959 được dự báo là tiền bạc hao tán nhiều vào mua sắm. Lại thêm, tình cảm gia đình không tốt, có hạn thị phi xảy tới.

 
 • Nữ mạng sinh tháng 12 năm 1959: Nữ giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 chủ về công việc làm ăn có nhiều khó khăn vất vả, tài chính kém, xuất hành ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe.


 

Người nữ tuổi 1959 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

 

☯ Coi tử vi nữ 1959 năm 2023 hợp màu nào? 

 

Nữ giới tuổi Hợi 1959 nên sử dụng màu Đen để nhận được sự tương trợ trong năm 2023. Bên cạnh đó, xem màu hợp tuổi cho biết nữ mạng Kỷ Hợi không nên dùng màu sắc kiêng kỵ bản mệnh năm 2023 là màu Vàng bởi nó sẽ đem tới những năng lượng xấu cho quý bà tuổi 1959.

 

☯ Luận tử vi nữ mạng 1959 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Nữ mạng Kỷ Hợi 1959 xét thấy năm 2023 làm ăn không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc phải tiêu pha nhiều. Do đó, nữ giới tuổi Hợi muốn công việc của mình được thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Đinh Mùi 1967 và tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được sự hỗ trợ của họ. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành của nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2023

 

Nữ mạng tuổi Hợi 1959 vào ngày mùng 1 Tết 2023 nên xuất hành theo hướng chính Đông vào lúc 11 giờ đến 15 giờ để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.


Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023:

 

Có thể nói năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn đối với tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng. Mọi việc làm ăn cũng như tài chính thì chủ về không được tốt, có nhiều bất lợi đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ giới 1959 yếu kém gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của bản thân và gia đình. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình người tuổi này cũng xảy ra nhiều chuyện buồn lòng trái ý.


Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà 1959 và gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, bình an! 

✍ Xem tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi quý hợi năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng 2023
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Đối với tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2023 không phải là một năm thuận lợi.

Năm 2023 nữ tuổi Hợi 1959 bị hung tinh Vân Hơn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1959 gặp tiều hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 phạm Hoang Ốc, nếu tiến hành các công việc nhập trạch về nhà mới sẽ không được suôn sẻ

Nữ giới sinh năm 1959 năm 2023 được 65 tuổi theo âm lịch và 64 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ làm nhà trong năm 2023 của nữ tuổi Kỷ Dậu 1959 ở mức bình thường, nên chọn ngày lành tháng tốt để thu hút vượng khí

Công việc làm ăn tuổi Hợi 1959 nữ mạng gặp nhiều cản trở, chớ nên mưu cầu danh lợi trong năm chủ về khó thành

Nữ mạng Kỷ Hợi 1959 hợp nhất với người tuổi Đinh Mùi 1967 và Giáp Dần 1974 khi liên kết kinh doanh năm 2023

Năm 2023 nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp màu đen

Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để đón Tài Thần nữ mạng Kỷ Hợi nên xuất hành theo hướng Đông từ 11 giờ đến 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói