Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 qua góc nhìn chuyên gia

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:43
Mục lục

Trên lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng gặp cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh và bộ sao cố định khá tốt, do đó vận số năm Giáp Thìn của quý nữ cũng khá suôn sẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết - chính xác mời quý nữ theo dõi nội dung xem tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi, năm nay sẽ đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Công việc kinh doanh của gia đình sẽ phát triển tốt, và tiền bạc sẽ đến một cách may mắn nhờ sự thịnh vượng của con cháu. Mặc dù sức khỏe có chút kém, nhưng bất kỳ bệnh tật nào cũng sẽ nhanh chóng hồi phục.

Xem tử vi 2024 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 âm lịch Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa nên những người bản mệnh Mộc phải cẩn trọng ảnh hưởng xấu từ sinh xuất ngũ hành. Trong đó, sức khỏe của bản thân có nhiều dấu hiệu suy giảm, đề phòng các bệnh về ngực hay hô hấp. Công việc làm ăn kinh doanh cũng không được như ý, dù thuận lợi nhưng lại chẳng thu được kết quả như mong muốn, đầu tư kinh doanh thì khó thu hồi vốn. Thời điểm cuối năm công việc của bản thân cũng gặp nhiều bất lợi.

 

Thiên can 

 

Nữ giới thuộc can Kỷ (hành Thổ) gặp năm 2024 thuộc can Giáp (hành Mộc) có mối quan hệ Tương Hợp. Vì vậy, tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 dự báo gặp được quý nhân tương trợ cho nên công việc làm ăn cũng như liên kết đầu tư. Thêm vào đó, mưu cầu công danh sự nghiệp khá thuận lợi, tiền của đưa tới. Tuy nhiên, ngũ hành Mộc của can Giáp khắc ngũ hành Thổ của can Kỷ dẫn tới sức khỏe hay đau ốm bệnh nặng, tiêu tốn nhiều tiền của.
 

Địa chi

 

Theo tử vi nữ 1959 năm 2024, xét về địa chi, địa chi Hợi gặp địa chi Thìn của năm là Bình Hòa. Chủ về mọi sự bình ổn, không có những đột phá hay biến động lớn. Nếu có thay đổi thì cũng chủ về bất lợi cho tài chính vì có sự tiêu pha nhiều mà không có sự thu hồi. Ngũ hành Thổ âm của năm tương xung với ngũ hành Thủy của tuổi tác động không tốt đến sức khỏe của người tuổi này. Gia đạo có chuyện buồn phiền đưa lại.

 

Cung Phi

 

Cung phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm Giáp Thìn 2024 cung phi Chấn (Mộc) là Thiên Y. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng dự báo người tuổi này có sức khỏe ổn định, tài chính hưng vượng, bệnh tật nhanh qua và có người tốt, quý nhân tương trợ giúp vận trình hanh thông, đổi mới. Ngũ hành cung phi của tuổi là Thủy lại Tương Sinh cho ngũ hành Mộc của năm nên gia chủ phải hao hụt tài chính do chi tiêu nhiều. Công việc làm ăn cũng chưa đạt như ý. Sức khỏe không được tốt.

 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

 

Nữ tuổi 1959 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Mộc Đức - Mộc Tinh
 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 

Giải nghĩa: Luận tử vi nữ 1959 năm 2024 cho biết gặp sao Mộc Đức, nữ giới cần chú ý các bệnh về đường máu huyết không được tốt. Ngoài ra các phương diện khác đều nhận được sự may mắn và cát lợi, đặc biệt là phương diện tình cảm có sự chuyển biến rõ rệt. Công việc, danh lợi, sự nghiệp cũng nhận được nhiều niềm vui. Tháng 10 và tháng 12 là hai tháng tốt nhất của sao Mộc Đức.
 

Kích tài lộc sao Mộc Đức chiếu mệnh

 

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi 1952 nữ mạng năm 2024 khuyên đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nhằm lúc 19 giờ đến 21 giờ. Chủ mệnh hãy thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền:
 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông


Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức, có thể lựa chọn trang sức đá quý màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy. Ngoài ra, sử dụng màu đen thuộc hành Thủy cũng là một phương pháp tốt để Thủy sinh mộc. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen hoặc Lam Bảo (Ngọc lam) màu xanh dương.
 

Hạn năm tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

 

Hạn Tam Kheo - Tiểu hạn
 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.


Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Hợi 1959 năm 2024, năm hạn Tam Kheo sẽ là năm không tốt đối với tuổi của nữ mạng. Dự đoán quý cô sẽ phải gặp hạn về sức khỏe. Trong đó, đáng lo nhất là các bệnh liên quan đến mắt, xương khớp và tay chân. Hơn nữa, hạn Tam Kheo cũng mang đến bất lợi cho việc đi lại. Bản thân dễ mất tập trung khi điều khiển xe khiến gặp rủi ro, xây xước cơ thể. Cần cẩn thận trong mọi sự và khi di chuyển.

 

Hóa giải hạn Tam Kheo

 
 • Về sức khỏe: Xem tử vi nữ mạng 1959 năm 2024 khuyên hết sức cẩn thận khi tham gia hoạt động nguy hiểm hay công việc có yếu tố rủi ro. Dành thời gian đều đặn để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Quan tâm đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh trong môi trường sống, vì nơi đó có thể tồn tại nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra, nên hạn chế việc sử dụng rượu bia và chất kích thích quá mức, học cách tự kiềm chế để tránh tình trạng căng thẳng.
   

 • Về tinh thần: Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Hợi 1959 nữ mạng cho biết lưu ý lựa chọn từ ngữ trong giao tiếp, duy trì bình tĩnh và tỉnh táo để tránh bị lợi dụng hoặc gặp rắc rối. Hơn nữa, không nên quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ và thảnh thơi.
   

 • Về tâm linh: Nhằm tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống, gia chủ nên duy trì tâm hồn trong sạch, chủ động chia sẻ và giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn để tích đức.

 

Hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Kỷ Hợi nữ mạng không phạm Tam Tai
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1959 nữ mạng phạm Lục Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Năm này tuổi Hợi 1959 nữ mạng phạm Kim Lâu
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Kỷ Hợi nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng

  Thử Quy Điền: Tốt

 

Trong các vận niên, Thử Quy Điền là một vận niên tốt, mang đến nhiều may mắn bất ngờ. Tiền bạc dễ kiếm, đầu tư kinh doanh sinh lời cao, tài lộc đếm không xuể. Đường công danh có người nâng đỡ, mọi việc được toại nguyện. Nếu định làm công việc gì cũng đều thành công, có quý nhân phù trợ, mở rộng thêm các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Gặp thêm được bạn tốt và có hỷ sự.
 

Tứ trụ tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2024

  Thiên Vượng - Địa Hòa: Chủ về những may mắn và cát tường trong mặt tình cảm, gia đạo và cuộc sống. Dù gặp khó khăn, nhưng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè.

 

Lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Quan Phủ, Trực Phù, Tuần, Kình Dương, Dưỡng cho thấy mọi sự đều không thuận, gặp phải khó khăn từ phương diện tình cảm gia đình và công việc đến sức khỏe kém.

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lưu Hà, Đào Hoa, Tấu Thư, Triệt, Suy báo hiệu năm 2024 có hạn về miền sông nước và tay chân. Xuất hành đi xa gặp được quý nhân hỗ trợ. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 bộ sao Hồng Loan, Long Đức, Thiên Việt, Đường Phù, Tiểu Hao, Lâm Quan, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử dự đoán đường công danh có sự thay đổi và cơ hội được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đạo tốt lành. Tài chính có sự hao hụt khá nhiều. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Quốc Ấn, Thiên Hư, Địa Võng, Tuế Phá, Đế Vượng cho biết sức khỏe bất lợi, dễ bị bệnh quấn thân, đặc biệt cần cẩn thận bệnh về xương khớp, thận và răng. Ngoài ra, chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới trong cuộc sống. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1959 năm 2024: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm 2024 khá hanh thông, mưu cầu dễ đạt được hơn năm trước. Trong gia đình có tin vui thêm thành viên mới. Tài lộc vượng, xuất hành đi xa cát lợi. Về sức khỏe cũng khá tốt, nếu bị bệnh cũng hồi phục nhanh chóng. 


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Tài vận của nữ mạng Kỷ Hợi trong năm 2024 có phần khởi sắc, hanh thuận hơn so với năm trước. Chủ về được quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn và đón lộc từ con cháu biếu tặng.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng trạng thái sức khỏe trong năm này được dự báo không tốt, dễ bị bệnh tật quấn thân. Chủ mệnh cần đặc biệt chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp.

 

Công việc làm ăn

 

Năm nay các kế hoạch làm ăn của gia đình nữ Kỷ Hợi gặp được thời cơ thuận lợi để phát triển. quý nữ nên tận dụng cơ hội này để mưu cầu danh lợi để nâng cao khả năng thành công. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2024 cho hay tình cảm gia đình khá tốt, không khí an vui, yên lành. Ngoài ra, chủ mệnh được đón tin vui thêm thành viên mới đến với gia đình mình. 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao trong năm 2024 này chủ về tốt đẹp, nhận được sự tương trợ từ mọi người. Xuất hành đi xa cát lợi, quý nữ có thể mưu cầu kết quả trong năm này.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tử vi tháng 1 âm dự đoán tài vận của nữ mạng Kỷ Hợi chủ về bình thường, đủ chi tiêu cho cuộc sống và sinh hoạt cá nhân. Luận tử vi 2024 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng dự đoán công việc còn gặp khó khăn, chưa có sự phát triển đáng kể. Gia đạo an vui, không nảy sinh xung đột gì lớn. Trạng thái sức khỏe khá tốt. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng mà tiền bạc hao tán nhiều cho gia đình và cuộc sống. Việc làm ăn dễ có thay đổi hoặc tính toán mới. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 cho thấy trong nhà bất ổn, thiếu hòa khí, tình cảm có mâu thuẫn và cần lưu ý sức khỏe của người thân trong nhà không được tốt. Thời gian này, sức khỏe của bản mệnh tuổi Hợi cũng kém, dễ bị các vấn đề liên quan đến xương khớp và huyết áp.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 3 âm người nữ mạng sinh năm 1959 đón một tháng với nhiều may mắn về tài chính, khi khó khăn được người thân giúp đỡ vượt qua. Tử vi nữ 1959 năm 2024 cho biết công việc làm ăn thuận lợi hơn, gặp quý nhân tương trợ mà mọi việc suôn sẻ hơn. Trong gia đình mọi sự an vui, sức khỏe chủ về bình thường. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 4 âm cho biết nữ mạng Kỷ Hợi chi tiêu và đầu tư khá nhiều tiền của vào trong làm ăn ở thời gian này. Về công việc thì có sự thay đổi hoặc tính toán mới, chủ về đầu tư tiền bạc mở rộng. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng cho hay trong nhà có mâu thuẫn, xung đột làm ảnh hưởng đến tình cảm. Sức khỏe bất lợi, dễ bị các bệnh về tim mạch.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng này chủ về có tài lộc đưa tới với người nữ tuổi Hợi 1959, mưu cầu về tiền bạc trở nên hanh thuận hơn. Phương diện công việc làm ăn cũng đón nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Xem bói tử vi nữ mạng 1959 năm 2024 nhận thấy gia đạo bình thường, tuy nhiên cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người thân trong nhà. Sức khỏe yếu, thường hay bị đau ốm, cần đặc biệt cẩn thận khi đi xa.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 6 âm dự đoán tài lộc bình thường, có một chút nhưng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống bản thân và gia đình. Luận tử vi 1959 năm 2024 nữ mạng dự báo đường công danh sự nghiệp chưa có khởi sắc nổi bật nhưng nếu gặp khó khăn sẽ được người thân hỗ trợ. Trong nhà an yên, có tin vui thêm người đưa tới. Sức khỏe bình thường. 

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng Cô Hồn, tài chính của người nữ tuổi Kỷ Hợi chủ về khó khăn, mưu cầu về tiền tài khó thành. Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2024 nữ mạng cho biết đường công danh sự nghiệp bình thường, tháng này không phải là thời điểm thuận lợi để thay đổi. Tình cảm gia đình thiếu hòa hợp, còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Sức khỏe kém, đi lại bất lợi. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch tài vận của nữ tuổi 1959 bình thường, có một chút tài lộc nhưng cũng có sự tiêu hao nhiều cho cuộc sống. Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng phương diện công việc bình thường, chưa có sự biến động đáng kể nhưng nếu gặp khó khăn trong quá trình hoạt động sẽ được mọi người giúp đỡ. Gia đạo khá tốt, đón tin vui may mắn. Trạng thái sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Trong tháng 9 người nữ Kỷ Mùi đón tài lộc thịnh vượng, tiền bạc hanh thông. Về công việc, thời gian đầu tháng sẽ vướng phải chút khó khăn nhưng càng về cuối tháng càng thuận lợi và khả năng đạt được mục tiêu. Luận giải tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2024 nhận thấy gia đạo bất ổn, còn xảy ra nhiều xung đột, cãi vã. Sức khỏe tháng này bình thường. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 10 âm lịch báo hiệu tài chính của nữ mạng tuổi Hợi 1959 có sự hao tán nhiêu. Công việc làm ăn chưa tốt, chủ về những khó khăn do có người phá hoại. Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 cho hay trong nhà mọi việc bình thường, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe trở nên suy yếu, thường xuyên bị ốm đau ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 11 âm thì tài chính của chủ mệnh chỉ ở mức bình thường, tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu trong cuộc sống. Công việc kinh doanh không thuận lợi, khó đạt được thành tựu như ý. Theo tử vi nữ 1959 năm 2024 dự đoán sức khỏe tháng này có phần khởi sắc hơn tháng trước.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng cuối năm Giáp Thìn tài vận của nữ mạng Kỷ Hợi chỉ ở mức bình thường, chưa có lộc đưa tới, mưu cầu khó thành. Về công việc cũng chủ bình thường, mọi hoạt động vẫn tiến hành theo kế hoạch. Tính cảm gia đình ổn định, có mâu thuẫn nhỏ và sẽ nhanh chóng làm lành. Tuy nhiên quý nữ cần lưu ý các vấn đề liên quan đến huyết áp và xương khớp trong thời gian này. 

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Hợi 1959 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay tài lộc chủ về may mắn và thịnh vượng hơn. Gia đình yên ổn và ít xảy ra mâu thuẫn. Về công việc thì không nên thay đổi, và hãy cẩn thận khi xuất hành đi xa, dễ bị chấn thương về chân tay. 

 
 • Người sinh tháng 2: Công việc trong năm không thay đổi và có thể gặp khó khăn. Tài chính cũng không tốt. Trong nhà chủ về bình thường, không có biến động đáng kể. Hãy chú ý đến sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan đến xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1959 năm 2024 cho hay năm nay chủ mệnh có sự tính toán mới về phương hướng hoạt động công việc, hoặc liên kết làm ăn. Mặc dù gia đình có xung đột, nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng ổn định. Đường tài chính không thuận lợi và xuất hành có thể mang lại phiền muộn, thị phi.

 
 • Người sinh tháng 4: Chủ về một năm công việc có sự liên kết và đầu tư nhiều tiền bạc vào gia đình và công việc. Gia đình sẽ có tin vui thêm thành viên mới. Sức khỏe tốt, tuy có đau ốm nhưng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Năm nay tử vi 2024 Kỷ Hợi nữ mạng 1959 cho biết công việc sẽ gặp khó khăn, mưu cầu khó thành. Tài chính không mấy hanh thuận, tránh chi tiêu lãng phí. Trong gia đình có chuyện buồn phiền. Xuất hành đi xa có thể gặp ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và vướng phải thị phi rắc rối.
   

 • Người sinh tháng 6: Chủ về công việc sẽ may mắn và thịnh vượng do được quý nhân tương trợ. Gia đình không tốt đẹp, thiếu hòa khí và có chuyện buồn. Sức khỏe ổn định, nhưng cần lưu ý về các bệnh của người già.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1959 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng dự đoán năm nay mọi việc sẽ không được như ý muốn. Tốt nhất không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư vào làm ăn, vì khả năng thất bại khá cao. Gia đình thiếu hòa hợp, có mâu thuẫn xảy ra và nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Sức khỏe cũng không tốt và dễ bị đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 8: Năm 2024 tử vi dự báo công việc làm ăn có cơ hội phát triển thịnh vượng nhờ quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình có tin vui thêm con thêm cháu. Tài chính thuận lợi và dễ mưu cầu về tiền bạc. Tuy nhiên, xuất hành đi xa có thể gặp khó khăn và sức khỏe bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1959 năm 2024 dự báo chủ về công việc có sự liên kết nhưng cần suy tính cẩn thận, vì có thể gặp xung đột và dễ bỏ cuộc. Tài chính hao tán nhiều vào sức khỏe của bản thân.  Gia đình có thể gặp thị phi làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.  

 
 • Người sinh tháng 10: Năm này công việc làm ăn sẽ hanh thông hơn và khi khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tài chính có sự chi tiêu và hao tán. Gia đình tốt đẹp, nhưng chủ mệnh cần lưu ý sức khỏe của người thân. Trạng thái sức khỏe của bản thân chủ về ổn định. 

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2024 nữ mạng nhận thấy thời gian này công việc làm ăn sẽ đòi hỏi phải bỏ ra nhiều công sức và sự tập trung. Gia đình có thể gặp tang sự. Tài chính bình thường nhưng đủ chi tiêu. Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là huyết áp và xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 12: Năm 2024 tử vi dự đoán cuộc sống của chủ mệnh sẽ may mắn hơn. Công việc gặp được quý nhân giúp đỡ. Trong những khó khăn tài chính cũng được hỗ trợ mà vượt qua. Gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên có xung đột, tranh cãi. Sức khỏe yếu. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 mang đến vận số thuận lợi cho nữ giới tuổi Kỷ Hợi. Công việc và tài chính thịnh vượng, sức khỏe nhanh chóng hồi phục. Hứa hẹn xây dựng một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc đối mới nữ mạng sinh năm 1959.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói