XEM TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:01
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 dự đoán là một năm không được tốt cho mưu cầu danh lợi cũng như học hành của quý cháu. Về chuyện tình cảm không được may mắn, dễ gặp phải hạn thị phi mà tình cảm sứt mẻ, làm ảnh hưởng tới kết quả học tập. Để biết thêm thông tin chi tiết về vận số nữ mạng sinh năm 2007 trong năm Quý Mão, xin mời theo dõi phần luận giải chi tiết ngay sau đây: 

Nếu là nam mạng sinh năm 2007 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi đinh hợi năm 2023 nam mạng

 

Đinh Hợi - Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 17 Tuổi

Sinh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Ngũ hành bản mệnh:  Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vỏ)

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con dơi

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 

 

☯ Tử vi 2007 nữ mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Xét thấy năm nay vận số của quý cháu không được tốt, việc học hành thi cử gặp nhiều bất lợi. Thêm vào đó chuyện tình cảm thì gặp dễ hạn thị phi gây ảnh hưởng tới việc học tập. Xuất hành ra ngoài mưu cầu học hành thì gặp nhiều bất lợi, cản trở. 

 

☯ Tử vi nữ 2007 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy 

 

- Theo Thiên Can: Nữ giới tuổi Đinh Hợi có Thiên Can Đinh ( Thuộc hành Hỏa) gặp năm Quý Mão có thiên can là Quý ( thuộc hành Thủy) chủ về tương xung. Do đó, trong năm nay thì chủ về công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, cũng như có sự mở mang thêm về công việc. Tuy nhiên trong năm tới cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói đề phòng có hạn thị phi đưa tới, lại thêm tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi và tiền bạc có sự chi tiêu hao tiền nhiều trong năm. 

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng có Địa Chi Hợi gặp năm Mão là Tam hợp. Nữ mạng tuổi Hợi gặp năm Mão thì vô cùng may mắn thuận lợi. Công việc học tập thuận, thi cử đạt được kết quả như mong muốn. Sức khỏe tốt, tiền tài, sự nghiệp bền vững, tình cảm gia đạo hòa thuận, có hỷ tín về thêm người thêm của trong gia đình. 

 

- Theo Ngũ hành: Bói tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 có ngũ hành bản mệnh là Thổ gặp năm Quý Mão có ngũ hành bản mệnh Kim, là sinh xuất => Xấu. Trong năm 2023, xét thấy bản mệnh nữ có sự hao tổn, mọi việc tuy thuận nhưng có đầu lại không có đuôi, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Thêm vào đó cần chú ý sức khỏe có phần yếu kém, đề phòng các bệnh về ngực. 

 

- Theo Cung Phi: Luận tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2023 có cung phi Tốn (Mộc) gặp năm cung phi Tốn ( Mộc) xét thấy thuộc vào hướng Phục Vị. Công việc làm ăn của gia đình trong năm tới không có nhiều sự thay đổi, không có gì phải đáng chú ý, lo ngại. Tình cảm gia đình bình thường và gia đình đều bình thường do ngũ hành đều là Mộc chủ về Bình Hòa. 

 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi nữ mạng 2007 năm 2023 về sao chiếu mạng 

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải nghĩa: Tuổi 2007 nữ gặp sao Thái Bạch năm 2023 chiếu mệnh, đây là một sao xấu mang đến những điều xui xẻo cho người sinh năm 2007. Theo đó, năm tới quý cháu cần cẩn trọng trong bảo quản tài sản tiền bạc, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều, thậm chí có thể vướng phải vòng lao lý, quan sự. Nữ mạng Đinh Hợi nên đặc biệt cẩn trọng trong tháng 2, 5, 8 trong năm đồng thời tránh sử dụng màu trắng để bản mệnh gặp nhiều may mắn. 

 

Cách cúng sao Thái Bạch chiếu mệnh

 

Để đón một năm mới thêm phần thuận thành và hanh thông, quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi nên tiến hành nên tiến hành làm lễ dâng sao đầu năm hoặc vào hàng tháng nhằm hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn. Hằng tháng nên cúng sao vào ngày rằm 15 âm lịch nhằm khung giờ từ 21 giờ đến 23 giờ thắp 15 ngọn đèn hướng nhằm hướng Tây mà làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng nên bài vị nên dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” rồi khấn như sau: 

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch gây ra, nữ giới nên sử dụng các vật phẩm, đồ dùng có màu thuộc hành Thủy như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

☯ Sao hạn tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023

 

Hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên La nữ giới sinh năm 2007 cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe hay đau ốm khó qua khỏi. Nguyên nhân chủ yếu gây ra đó chính là do quỷ ma quấy phá dẫn tới cơ thể bất an, suy yếu, tinh thần sa sút, ốm đau triền miên dù có chạy chữa thuốc thang thì cũng khó chữa khỏi. 

 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:
 

 
 • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

 • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

 • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

 • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe
   

☯ Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi 

 

Trong năm Quý Mão 2023, xét thấy mạng nữ tuổi Đinh Hợi gặp hạn Kim Lâu. Hạn này chủ về gia đạo của quý cháu trong năm tới thiếu đi hòa khí, công việc gặp nhiều bất lợi, sức khỏe suy yếu, dễ bị đau ốm bệnh tật. 

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa. Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.
 

☯ Tử vi nữ mạng 2007 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

 

Nữ mạng trong năm nay gặp vận niên Hầu thực Quả thì chủ về quý cháu đang được sống và học tập trong môi trường phù hợp, là cơ hội để cho quý cháu học hành và phát triển. Mọi sự nỗ lực, cố gắng trước đó đều được đền đáp một cách xứng đáng. 
 

Đọc thêm: Xin xăm Quan Thánh dự đoán vận hạn năm mới
 

☯ Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Lợi, Địa Hung: Nữ mạng tuổi Đinh Hợi trong năm 2023 chủ về cuộc sống nhiều bất lợi nhất là về phương diện gia đạo và tình cảm đôi lứa. Xuất hành xa thì cũng gặp nhiều bất lợi như sức khỏe yếu kém hoặc hạn thị phi đưa đến. 

 

3- Xem tử vi nữ mạng tuổi 2007 năm 2023 có nên mua xe không? 

 

Trong năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Đinh Hợi muốn đổi xe hoặc mua xe mới thì nên lựa chọn ngày tháng hợp tuổi để việc mua bán được diễn ra thuận lợi. Đồng thời chiếc xe mua về cũng giúp cho quý cháu đi lại an toàn và gặp nhiều may mắn. Theo bình giải về ngày tốt hợp mua xe thì trong năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Hợi nên mua xe có thể tham khảo tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch là tốt nhất. 

 

4- Xem tử vi Đinh Hợi 2023 nữ mạng theo các phương diện 

 
 

☯ Về tài lộc tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

 

Xét về phương diện tài lộc của quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi trong năm nay không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho sức khỏe cũng như trong cuộc sống hằng ngày chứ không dư dả hay tích lũy được nhiều. 

 

☯ Về sức khỏe nữ tuổi 2007 năm 2023

 

Năm nay nữ mạng cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Cần chú ý cẩn trọng trong trong việc đi lại xe cộ và miền sông nước đề phòng tai nạn bất ngờ mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. 

 

☯ Về học hành nữ tuổi Đinh Hợi 2023

 

Bói tử vi tuổi Nữ sinh năm 2007 trong năm Quý Mão không được tốt. Nguyên nhân chủ yếu là do chểnh mảng, bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm mà kết quả thi cử không được như mong đợi. Lời khuyên cho quý cháu trong năm tới là cần tập trung vào việc học hành, tránh lơ là mà ảnh hưởng tới kết quả. 

 

☯ Xem bói tình yêu năm 2023 tuổi Hợi 2007 nữ

 

Xét về tình cảm gia đạo của quý cháu trong năm nay thì bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên xét về các mối quan hệ khác giới thì lại không được tốt , bị bố mẹ người thân bạn bè ngăn cấm, cản trở. 
 

 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 
Bói tình yêu theo tên

 

☯ Tử vi tuổi Hợi 2007 nữ mạng 2023 về ngoại giao

 

Về phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi Đinh Hợi dự báo gặp nhiều điều bất lợi. Xuất hành xa thì nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói đề phòng gặp phải hạn thị phi đưa tới mà ảnh hưởng tới bản thân.
 

5- Lá số tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2023 nữ mạng

 

Đánh giá chung: Đối với tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng xét thấy năm nay là một năm không được tốt. Ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi, sức khỏe yếu kém, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn. Tình cảm thì gặp nhiều bất lợi, gặp phải hạn thị phi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập. 
 

➤ Nữ tuổi 2007 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Theo cung mệnh 

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng tuổi Đinh Hợi năm 2023 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều trong năm tới. Công việc học hành gặp nhiều khó khăn bất lợi, thi cử kết quả kém. Sức khỏe suy yếu, dễ mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Lá số tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 theo Cung xung chiếu có các sao chiếu mệnh: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao này chủ về xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện muộn phiền, tiền bạc hao tán không ít lại thêm sức khỏe yếu kém hay đau ốm, bệnh tật, nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo gặp hạn thị phi đưa tới. 

 

☯ Cung tam hợp 

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Đinh Hợi 2007 bao gồm các sao:  Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Các sao này chủ về đường công danh có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không được tốt, gia đạo bên họ nội thì có người đau ốm, dễ xảy ra tang sự. 

 

☯ Cung Nhị Hợp 


Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Đinh Hợi 2007 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này chủ về trong năm tới không nên mở mang hay hùn hạp vốn làm ăn bởi dễ gặp phải thất bại, khó thu hồi lại vốn. Ngoài ra trong năm nay về phương diện gia đạo cũng không được thuận lợi, trong nhà thiếu đi hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

 

6- Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

 

 

 

Trong tháng đầu tiên của năm mới, nữ mạng tuổi Đinh Hợi mọi công việc học tập đều bình thường, không có nhiều biến chuyển nổi bật. Tuy nhiên về xuất hành xa thì cần lưu ý xe cộ cẩn thận, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm. 

 

 

Luận tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2023 nữ mạng cho biết bước sang tháng mới, vận số nữ mạng tuổi Đinh Hợi xét thấy quý cháu có nhiều điều may mắn, chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực, lại thêm trong gia đạo đón nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của. 

   

Tháng 3 âm lịch là một tháng tốt xấu đan xe đối với nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Về phương diện học hành xét thấy thi cử đạt kết quả khá tốt, tuy nhiên xuất hành thì nên chú ý giấy tờ cẩn thận dễ đụng phải cửa quan pháp lý. 

 

 

Sang tháng 4, dự báo vận số của quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi  trong tháng này khá tốt. Chuyện tình cảm gặp nhiều tin vui đưa tới có người se duyên, làm mai cho mà gặp được ý trung nhân. 

   

Luận giải về tử vi 2007 nữ mạng năm 2023 trong tháng 5 năm 2023 dự báo không được may mắn, suôn sẻ. Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều vào trong việc học tập cũng như cho sức khỏe của bản thân. 

   

Trong tháng 6 âm lịch, vận mệnh của nữ mạng có nhiều biến chuyển khởi sắc hơn so với tháng 5. Bản mệnh được nhận nhiều lộc ăn uống, lại thêm trong xuất hành xa thì gặp nhiều tin vui, lợi lộc đưa tới. 

   

Bình giải tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 cho hay tháng 7 này về phương diện sức khỏe của quý cháu có phần suy yếu so với các tháng trước, cần lưu ý tuyệt đối các vấn đề về xương khớp dễ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng. 
 

   

Trong tháng này, quý cháu tuổi Đinh Hợi nữ mạng gặp nhiều may mắn đưa tới, chủ về có tiền bạc, lợi lộc đưa tới. Thêm vào đó, chuyện tình cảm cá nhân cũng có những bước biến chuyển khởi sắc trong tháng này. 

   

Chuyên gia về tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng cho hay, trong tháng 9 năm 2023 công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, cản trở. Ngoài ra sức khỏe của quý cháu trong tháng này cũng có dấu hiệu suy yếu cần lưu ý chăm sóc cẩn thận. 

   

Vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng 10 không được thuận lợi, đặc biệt là về phương diện xuất hành gặp nhiều cản trở. Bên cạnh đó cạnh đó cần chú ý đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. 

   

Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng trong tháng 11 năm 2023 xét thấy gia đạo thiếu đi hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn, tình cảm gia đình rạn nứt. Ngoài ra cần chú ý trong việc ăn uống, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa kém. 

   

Trong tháng kết thúc năm, tử vi tuổi Đinh Hợi mạng nữ xét thấy không mấy tốt đẹp. Mọi việc tiến hành đều không thuận lợi, gặp nhiều cản trở dù đã rất cố gắng nhưng thu về kết quả không như mong đợi. 

 

Kết luận: Qua phần luận giải về tử vi 12 tháng của tuổi Hợi 2007 năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm nay là một năm có sự tốt xấu đan xen. Quý cháu tuổi nam mạng cần lưu ý các mốc thời gian sau: 

 
 • Các tháng tốt nhất trong năm là tháng 2, tháng 4, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu trong năm là các tháng 1, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

7- Xem tử vi tuổi 2007 nữ mạng 2023 theo tháng sinh 

 
 • Người sinh tháng 1 

 

Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy mọi việc trong năm đều diễn ra bình thường,  việc học hành không có nhiều biến chuyển, kết quả thi cử không được cao, tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều trong năm tới. 

 
 • Người sinh tháng 2 

 

Nữ mạng sinh tháng 2 năm 2007 gặp năm Quý Mão 2023 thì chủ về việc học tập thuận lợi, có sự mở mang thêm về kiến thức mới. Tuy nhiên tử vi 2007 nữ mạng năm 2023 xét thấy trong năm mới, nữ mạng cần phải chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói đề phòng thị phi. 

 
 • Người sinh tháng 3 

 

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh vào tháng 3 gặp năm Quý Mão năm 2023 thì chủ về chuyện tình cảm gia đình không được thuận lợi, trong nhà thiếu đi hòa khí. Ngoài ra việc học hành thi cử không được như mong đợi, xuất hành xa thì gặp nhiều cản trở. 

 
 • Người sinh tháng 4 

 

Các cháu sinh vào tháng xét thấy trong nhà có người già đau ốm cần lưu ý chăm sóc. Ngoài ra, năm nay nam mạng tuổi này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Ngoài ra trong năm tới, nữ mạng sinh tháng này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. 

 
 • Người sinh tháng 5 

 

Luận tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2023 đối với quý cháu sinh tháng 5 năm 2007, trong năm 2023 thì chủ về mọi chuyện không thuận. Xuất hành xa thì sức khỏe yếu kém làm cản trở, chuyện tình cảm thì cũng bị người thân gia đình ngăn cấm. 

 
 • Người sinh tháng 6 

 

Năm Quý Mão đối với nữ mạng sinh vào tháng 6 năm Quý Mão xét thấy tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều cản trở. Tuy nhiên, trong năm lại có tin vui trong gia đình, chủ về thêm người. 
 

 • Người sinh tháng 7 

 

Tử vi tuổi Đinh Hợi đối với nữ mạng sinh vào tháng 7 thì chủ về trong năm các mối quan hệ bạn bè có sự mở rộng, phải xuất hành đi lại nhiều. Tuy nhiên tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 khuyên tuổi này cần phải chú ý đến hạn thị phi có thể đưa tới trong năm. 
 

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh dự đoán mức độ hợp của hai người

 • Người sinh tháng 8 

 

Nữ mạng sinh tháng 8 trong năm Quý Mão được dự báo năm 2023 gặp bất lợi trong mọi việc. Sức khỏe yếu kém, trong nhà có chuyện buồn xảy đến. Ngoài ra đi lại cần chú ý xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn. 

 
 • Người sinh tháng 9 

 

Trong năm nay, nữ mạng sinh vào tháng 9 năm 2007 chủ về chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực, xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện vui may, học hành thi cử đạt được kết quả như mong muốn. 

 
 • Người sinh tháng 10 

 

Vận mệnh tử vi nữ mạng 2007 năm 2023 sinh vào tháng 10 trong năm Quý Mão chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới, học hành có sự mở mang thêm về kiến thức. Ngoài ra xuất hành xa thì gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

 
 • Người sinh tháng 11 

 

Vận mệnh tuổi Đinh Hợi nữ mạng sinh tháng 11 được dự báo là chuyện tình cảm không được như mong đợi, trong nhà thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, đề phòng có người đau ốm mà dễ có tang sự. 

 

 • Người sinh tháng 12 
 

Nữ giới sinh vào cuối năm trong năm 2023 chủ về công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều chuyện vui may. Tuy nhiên về việc học hành và đi lại của quý cháu thì lại không được thuận lợi. 

 

8- Phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023

 

☯ Xem tử vi Đinh Hợi 2023 nữ mạng về màu hợp mệnh

 

Nữ mạng nên tránh sử dụng các đồ dùng có màu phá mệnh màu xanh chủ về mang lại nhiều điều xui xẻo, hoặc màu trắng thường tiêu tốn nhiều tiền của vào sức khỏe của bản thân. Ngoài ra trong năm, quý cháu nên sử dụng các màu sắc hợp mệnh là Vàng và Nâu để tăng cường cát khí cho bản mệnh của mình. 
 

☯ Tuổi hợp học hành của nữ Đinh Hợi năm 2023

 

Bình giải tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng xét thấy việc học hành của quý cháu trong năm nay không có gì khởi sắc. Do vậy, để học hành thêm phần may mắn hơn thì quý cháu nên hợp tác với những người sinh năm 1999 và 2007 để nhận được sự giúp đỡ từ họ. 

 

☯ Hướng xuất hành hợp tuổi 2007 năm 2023 nữ mạng

 

Quý cháu nên lựa chọn hướng tốt xuất hành đầu năm để mọi việc thêm phần thuận lợi hơn. Vào ngày mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Chính Đông nhằm đón tiếp Tài Thần nhằm vào lúc 3 đến 7 giờ sáng tính theo nơi cư ngụ hiện tại. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2023 nữ mạng
 

Như vậy có thể thấy rằng năm nay là một năm có nhiều biến động đối với tuổi Đinh Hợi nữ mạng. Việc học hành cũng như thi cử không được như mong đợi. Chuyện tình cảm thì dễ gặp phải hạn thị phi mà tình cảm sứt mẻ. Ngoài ra xuất hành xa thì cần chú ý cẩn trọng, đề phòng tai nạn va chạm bất ngờ. 

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý cháu bước sang năm mới sức khỏe dồi dào - vạn sự như ý! 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2023 dự đoán có nhiều bất lợi trong cuộc sống

Năm 2023 nữ tuổi Đinh hợi gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Hợi 2007 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Năm Quý Mão nữ sinh năm 2007 dính Kim Lâu, cần chú ý đi lại cẩn thận và gia đạo thiều hòa khí

Năm nay quý nữ được 17 tuổi theo âm lịch và 16 tuổi theo dương lịch

Việc học hành của nữ tuổi Đinh Hợi năm 2023 không như mong đợi, dễ bị chuyện tình cảm gây ảnh hưởng

Năm 2023 là một năm cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 2007, nên tiến hành mua vào các tháng 4, 6 hoặc tháng 10 âm lịch

Năm 2023 nữ mạng Đinh Hợi hợp nhất với màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông từ 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói