Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng 2024 #CHI TIẾT #DỄ HIỂU

Thứ 3, 21/11/2023 - 11:02
Mục lục

Việc xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng giúp chúng ta dự đoán những thay đổi tốt và xấu trong cuộc sống. Đặc biệt đối với nữ giới sinh năm 2007, thông qua việc tìm hiểu vận số của mình trong năm Giáp Thìn, bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị và tự tin hơn để đối mặt với những khó khăn và nắm bắt các cơ hội để cuộc sống trở nên viên mãn và tốt đẹp hơn. Để biết rõ hơn về những biến chuyển cụ thể, hãy tìm hiểu kỹ về tử vi nữ 2007 trong năm 2024 qua nội dung được cung cấp dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Năm 2024 đối với nữ giới tuổi Đinh Hợi mang đến những thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Trong học hành, kết quả không đạt được như mong đợi. Xuất hành đi xa cũng gặp nhiều trở ngại và ảnh hưởng đến sức khỏe, cùng với đó là những chuyện buồn phiền. Ngoài ra, có thể gặp phải những xung đột và vấn đề sức khỏe kém, đau ốm. 

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024

 

Ngũ hành 

 

Theo ngũ hành sinh khắc thì năm 2024 ngũ hành Hỏa tương sinh với những người có ngũ hành bản mệnh Thổ - Rất tốt. Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2024 nữ mạng chủ về năm mới Giáp Thìn việc xuất hành, đi xa của người bản mệnh thuộc Thổ sẽ được quý nhân trợ giúp. Trong cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới, tốt cho việc mưu cầu danh lợi, xuất tiền đầu tư kinh doanh trong năm Giáp Thìn cũng tương đối thuận lợi.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng tuổi này thuộc can Đinh - hành Hỏa gặp năm 2024 thuộc thiên can Giáp - hành Mộc chủ về bình hòa. Do đó, tử vi năm 2024 tuổi Hợi nữ mạng 2007 chủ về việc học hành năm này bình thường, mưu cầu khó đạt được kết quả như mong muốn. Lại thêm tình cảm gia đình, bạn bè cũng không được tốt đẹp. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, ốm đau bệnh vặt nhanh khỏi. Xuất hành ra ngoài cũng nhận được hỷ tín, vui may thuận lợi.
 

Địa chi

 

Xem tử vi 2007 nữ mạng năm 2024 cho hay đây là năm mọi sự diễn ra bình thường đối với người tuổi Hợi. Địa chi tuổi Hợi và địa chi năm Thìn có mối quan hệ Bình Hòa nên vận trình cuộc sống của người tuổi này không có sóng gió và biến động lớn. Nhưng bản mệnh vẫn gặp hao hụt nhất định về tài chính. Trong năm có hao tài mà không thu hồi lại được vốn. Sự xung khắc giữa Thủy (ngũ hành của tuổi) và Thổ (ngũ hành của năm) khiến cho sức khỏe người tuổi này bị ảnh hưởng. Trong gia đình gặp chuyện buồn phiền.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng, cung phi tuổi Tốn hành Mộc và năm 2024 có cung Chấn hành Mộc hình thành khí Diên Niên, mang lại dấu hiệu tích cực cho vận trình cuộc sống của tuổi. Năm nay, mọi mối quan hệ trong gia đình và xã hội được tăng cường vững chãi. Điều này giúp công ăn việc làm thêm phần mở rộng, chắc chắn. Nếu có thay đổi hoặc gặp những biến động trong công việc đều nhận được sự trợ giúp mà thuận lợi hơn. Ngũ hành Mộc dương - âm hòa hợp, hỗ trợ nhau mang lại may mắn, tin vui và lợi lộc khi đi lại, xuất hành.
 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Đinh Hợi năm 2024

 

Nữ 2007 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thủy Diệu - Thủy Tinh
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng sẽ gặp những điều tốt xấu bất phân, có vui có buồn. Tin vui về phương diện tài lộc, gia đạo hạnh phúc, hỷ sự đưa tới. Tuy nhiên, vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sao này thường mang đến những rắc rối thị phi, đề phòng mất mát của cải, bị người khác nói xấu sau lưng.

 

Hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh

 

Xem tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2024 nữ mạng chuyên gia khuyên đầu năm nên chủ mệnh nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Chú ý cúng vào ngày 21 âm lịch và lúc 21 giờ tới 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền
 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, tử vi nữ mạng 2007 năm 2024 cho biết còn có thể lựa chọn trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra, sử dụng màu trắng thuộc hành Kim cũng là một phương pháp tốt để Kim sinh Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng.
 

Hạn năm tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 nữ tuổi 2007

 

Hạn Toán Tận - Đại hạn
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng cho biết hạn Toán Tận là một trong 8 hạn mà tuổi nào cũng phải trải qua. Nữ giới gặp hạn này sẽ mất mát của cải, hao tài mà không dự liệu được trước. Khi ra đường không nhìn trước ngó sau dễ gặp phải  tai nạn bất ngờ.
 

Hóa giải hạn Toán Tận

 
 • Về tiền bạc: Để hóa giải vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng thì chủ mệnh nên quản lý tiền bạc cẩn thận, khi ra ngoài không nên mang theo đồ có giá trị cao để tránh rủi ro cho bản thân và những người xung quanh.
   

 • Về kinh doanh: Trong năm nay, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực lâm sản. Trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, hãy tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh thất bại hoặc bị lừa dối.
   

 • Vấn đề di chuyển: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024 còn khuyên cần hạn chế sử dụng các loại đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm việc. Tránh di chuyển bằng đường sông nước trong năm nay để tránh tai nạn bất ngờ.
   

 • Về lối sống: Hãy sống đạo đức, làm việc tốt và phát triển phẩm chất bản thân bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ngoài ra, hãy thường xuyên thăm viếng đền chùa, tâm thành cầu nguyện đến Thần Phật về sự bình an và sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

Hạn tuổi tử vi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Đinh Hợi nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2007 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2007 nữ phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Hợi 2007 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Đinh Hợi năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi 2007 nữ mạng năm 2024

Kê Hồi Viên: Tốt
 

Vận niên Kê Hồi Viên mang lại sự tốt đẹp, no đủ và thành công cho gia chủ. Đường công danh, sự nghiệp không ngừng tăng tiến. Bản mệnh được cho hoặc tặng tiền bạc, của cải có giá trị. Buôn bán làm một lãi mười. Sức khỏe không có điều gì quá lo ngại. Mặc dù vậy, xuất hành cần cẩn thận khi đi lại ở những nơi có nước vì dễ xảy ra tai nạn. Trong năm có thị phi, vạ miệng.
 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Thiên Bại - Địa Hòa: Có hạn về đường sông nước nên hạn chế qua lại, du lịch trên tàu thuyền, sức khỏe của người thân cũng không được tốt dẫn đến hao tổn nhiều tiền bạc. Công việc của bố mẹ có sự chuyển biến.
 

Lá số tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Quan Phủ, Kình Dương, Trực Phù, Tuần, Dưỡng báo hiệu năm nay mọi việc không như ý, tình cảm bất lợi, đường học hành có nhiều phiền muộn và sức khỏe cũng kém. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lưu Hà, Đào Hoa, Tấu Thư, Triệt, Suy cho hay năm nay có hạn về miền sông nước và tay chân cẩn thận. Xuất hành đi xa có quý nhân giúp đỡ. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2024 bộ sao Hồng Loan, Long Đức, Thiên Việt, Đường Phù, Tiểu Hao, Lâm Quan, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử cho biết năm nay đường công danh dễ có sự thay đổi, gặp được quý nhân giúp đỡ. Đường tình cảm có tin vui đưa tới, tài chính có sự tiêu pha nhiều. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Quốc Ấn, Thiên Hư, Địa Võng, Tuế Phá, Đế Vượng cho thấy sức khỏe không được như ý, thường hay bị đau ốm và các vấn đề liên quan đến răng miệng. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 2007 năm 2024: Chiếu theo các sao trên lá số tử vi thì cuộc sống của nữ mạng Đinh Hợi chủ về chưa được hanh thông. Việc học hành chưa đạt được kết quả tốt, tình cảm cá nhân cũng bất lợi. Việc xuất hành đi xa trong năm này có chuyện phiền muộn và thị phi đưa tới. 


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Đinh Hợi 2007 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Trong năm nay, tài vận của nữ mạng tuổi Đinh Hợi chủ về không được tốt. Tiền bạc có thể trở nên khó kiếm và vướng phải thị phi về tiền bạc. Điều này đòi hỏi quý nữ phải quản lý tài chính cẩn thận hơn và tránh những khoản chi tiêu không cần thiết.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng năm này sức khỏe không được tốt, và có thể trải qua đau ốm hoặc bệnh tật, đặc biệt là sẽ mất nhiều thời gian để phục hồi. Điều này đòi hỏi chủ mệnh phải chăm sóc bản thân cẩn thận hơn.

 

Tình hình học tập

 

Về mặt học tập, năm nay có thể không phải là thời điểm đem lại kết quả tốt đẹp cho nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Công sức đầu tư vào học hành không thu được thành tựu mong đợi. Tuy nhiên, quan trọng là quý nữ không nên bỏ cuộc và tiếp tục nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu học tập của mình.

 

Bói tình yêu - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Đinh Hợi năm 2024 cho hay tình cảm gia đình năm này có thể gặp nhiều khó khăn. Thiếu sự hòa khí và có thể xảy ra chuyện buồn trong gia đình. 
 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 
Bói tình yêu theo tên

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao trong năm Giáp Thìn của nữ mạng tuổi 2007 sẽ gặp nhiều phiền muộn. Đi xa cần lưu ý đến các hạn về sông nước và đi lại cẩn thận hơn.

 

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tử vi tháng 1 âm dự báo tài lộc khá tốt, mưu cầu trong việc tìm kiếm tiến bạc dễ dàng hơn. Luận tử vi 2024 tuổi Đinh Hợi nữ mạng dự đoán việc học hành chưa được tốt, còn có sự mải chơi, chểnh mảng việc học hành. Đường tình duyên bình thường, chưa có tin vui may mắn trong tháng này. Về sức khỏe thì cần đề phòng có hạn về xe cộ, đi lại cẩn thận hơn. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng 2 âm này đường tài chính của nữ mạng Đinh Hợi chủ về bình thường, quý nữ không nên mưu cầu quá cao trong thời gian này. Về học tập, chủ về có sự mở mang kiến thức và có thể đi xa giao lưu. Đường tình cảm chưa được tốt, cần chú ý thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe tháng này chủ về bình thường, đau ốm cũng nhanh hồi phục.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2024 cho thấy sang tháng 3 âm thì cần lưu ý có thể vướng phải thị phi về tiền bạc, đồng thời nếu mưu cầu tài lộc trong tháng cũng không được hanh thuận. Việc học tập khá thuận lợi, có thể đạt được thành tích khả quan. Chuyện tình cảm chưa được tốt, sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Về sức khỏe bản mệnh thì bình thường, ít khi đau ốm. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 4 âm lịch chủ về có sự chi tiêu nhiều tiền bạc mua sắm cho bản thân và phục vụ việc học. Phương diện học tập bình thường, chưa có dấu hiệu thay đổi đáng kể. Tử vi nữ 2007 năm 2024 cho biết đường tình cảm thông thuận, mọi việc an vui. Tháng này cần lưu ý các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa gặp phải tình trạng xấu hơn. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 này chủ về tài lộc có phần may mắn hơn, việc mưu cầu tiền bạc trở nên dễ dàng. Việc học tập không mấy tốt, còn có sự mải chơi, thiếu tập trung dẫn đến kết quả thi cử không được như kỳ vọng. Đường tình cảm kém, thiếu sự hòa hợp và có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Trong thời gian này cần lưu ý các vấn đề liên quan đến xương khớp.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 6 âm phương diện tài lộc chủ về bình thường, nếu gặp khó khăn khi mưu cầu tiền bạc thì sẽ được người thân giúp đỡ. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng cho hay việc học tập khá may mắn, thi cử có thể đạt được kết quả khả quan. Đường tình cảm trong tháng này khá thuận lợi, người độc thân có thể tiến triển mối quan hệ mới. Về sức khỏe thì trạng thái bình thường, đau ốm nhỏ, không ảnh hưởng nhiều.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm Giáp Thìn cho thấy phương diện tài chính khó khăn hơn cần kiểm soát chi tiêu, ngoài ra, lưu ý có thị phi đưa tới. Về học hành chủ về bình thường, chưa có nhiều khởi sắc. Đường tình duyên không tốt, còn nảy sinh nhiều bất đồng quan điểm, mâu thuẫn và cãi vã. Xem bói tử vi nữ mạng 2007 năm 2024 nhận thấy trong tháng chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hơn và nếu bị đau ốm thì không nên chủ quan, dễ trở nặng.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch chủ mệnh nữ tuổi Đinh Hợi gặp may mắn về tài lộc, mưu cầu tiền tài dễ dàng hơn. Phương diện học hành chủ về tốt, có thể đạt được thành tích như mong muốn. Về tình duyên cũng có phần hanh thuận, người độc thân dễ nhận được mai mối, giúp đỡ. Quý nữ chú ý hạn về miền sông nước ở thời gian này. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Luận tử vi 2007 năm 2024 nữ mạng dự báo tài vận chủ về có sự tiêu pha và mua sắm cho bản thân và học hành. Việc học tập chưa được tốt, thiếu sự tập trung và chủ mệnh chú ý có người nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến tâm lý, sao nhãng việc học. Đường tình cảm chủ về bình thường, tuy nhiên nữ Đinh Hợi cần đề phòng trong nhà có chuyện phiền muộn đưa tới. Phương diện sức khỏe không mấy tốt, chú ý đến các vấn đề về răng miệng.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 10 âm cho biết tài lộc của nữ tuổi Hợi 2007 chủ về hanh thông, mưu cầu dễ thành. Theo tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng đường học hành có sự mở mang và khả năng đạt kết quả cao. Trong tháng chuyện tình cảm tốt lành, có nhiều tin vui may đưa tới. Trạng thái sức khỏe bản mệnh tốt, ít đau ốm. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 11 âm thì tài vận của nữ mạng Đinh Hợi được dự đoán chủ về khó khăn, nên hạn chế chi tiêu trong tháng này. Luận giải tử vi nữ Đinh Hợi năm 2024 nhận thấy việc học hành cũng chưa được thuận lợi, kết quả thi cử có thể khó đạt như mong đợi. Chuyện tình cảm bất lợi, có thể xảy ra xung đột, cãi vã làm tổn thương lẫn nhau. Về sức khỏe, chủ mệnh chú ý dễ bị bệnh và thời gian phục hồi kéo dài.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2024 nữ mạng cho biết tài lộc trong tháng Chạp năm 2024 chủ về bình thường, nếu gặp khó khăn về tiền bạc sẽ được người thân giúp đỡ. Việc học tập và tình cảm đều chưa có dấu hiệu tiến triển mới, Phương diện sức khỏe cần chú ý nhiều hơn, tháng này bị ốm đau thường xuyên.

 

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Hợi 2007 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm này chủ về khá bình thường. Học tập chưa đạt kết quả tốt, và mưu cầu tiền bạc bình thường, chưa có lộc đưa tới. Xuất hành đi xa sẽ bất lợi về sức khỏe. Tình cảm gia đình bình thường, không có quá nhiều biến động. 

 
 • Người sinh tháng 2: Chú ý năm nay sẽ có sự thay đổi về nơi ăn ở và di chuyển nhiều. Sức khỏe bản mệnh khá tốt, ít gặp đau ốm. Tuy nhiên cần chú ý đến hòa khí trong gia đình và những phiền muộn đưa tới. 

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 2007 năm 2024 cho hay năm nay gia đạo chủ về bất lợi với khó khăn trong công việc gia đình và khả năng gặp phải thị phi điều tiếng. Sức khỏe bình thường. Kết quả học tập chưa được tốt.

 
 • Người sinh tháng 4: Tử vi cho biết chủ mệnh tiêu pha nhiều tiền bạc vào học tập và nơi ăn chốn ở. Việc học hành có sự may mắn và mở rộng kiến thức, nhưng tình cảm gia đình chưa tốt, với thiếu hòa khí và xảy ra xung đột.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Đinh Hợi nữ mạng 2007 cho biết năm nay chủ về không tốt cho công việc của bố mẹ, dễ gặp khó khăn cản trở sự phát triển. Mưu cầu về tài chính chỉ bình thường. Xuất hành đi xa sẽ không thuận lợi, có thể gặp bất lợi về sức khỏe và thị phi.

 
 • Người sinh tháng 6: Phương diện gia đạo hanh thuận với tin vui về thêm người. Tài chính bình thường và đủ để chi tiêu trong cuộc sống. Tình cảm trải qua thời gian mâu thuẫn nhưng nhanh chóng làm lành. Sức khỏe chủ về khá tốt và ít khi bị bệnh. 
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2007 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng dự đoán sẽ không thuận lợi cho tình cảm gia đình, do không hòa hợp, còn nảy sinh nhiều bất đồn và những chuyện buồn. Tài chính chủ về không tốt, và kết quả học tập sẽ không được cao. Sức khỏe yếu, xuất hành đi xa sẽ dễ gặp sự hao tán tiền bạc.

 
 • Người sinh tháng 8: Trong năm tử vi dự báo may mắn cho gia đạo, có tin vui thêm thành viên mới. Học tập sẽ mở mang và đạt được kết quả cao. Khi xuất hành đi xa chủ mệnh cần chú ý đến sức khỏe bản thân. Tử vi nữ sinh năm 2007 năm 2024 dự báo về tình cảm, đối với người còn độc thân sẽ được mai mối giới thiệu.

 
 • Người sinh tháng 9: Chủ về một năm không tốt cho học tập, kết quả thi cử sẽ không được như kỳ vọng. Trong gia đình có chuyện phiền muộn đưa tới. Đối với tình yêu đôi lứa thì chủ mệnh chú ý dễ có sự chia ly trong năm này. Sức khỏe kém, đau ốm thường xuyên và dễ gặp vấn đề liên quan đến răng miệng.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm nay chủ về bình thường, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu cho việc học hành. Học tập sẽ mở mang kiến thức và đạt được kết quả như ý. Tình cảm gia đình yên vui và hạnh phúc. Sức khỏe bản mệnh chủ về bình thường.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2024 nữ mạng nhận thấy một năm mọi sự bình thường. Học hành chưa có sự mở mang. Tài chính thì chỉ đủ chi tiêu. Phương diện tình cảm cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc. Xuất hành đi xa trong năm cần chú ý, có thể gặp thị phi và phiền muộn.

 
 • Người sinh tháng 12: Năm nay chủ mệnh chú ý cuộc sống gia đình sẽ không được tốt. Việc học tập ổn định nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Thời gian này tử vi dự đoán có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, mọi việc khá thuận lợi. Sức khỏe không tốt, còn bị đau ốm quấn thân.

 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024, vận số cuộc sống của nữ giới tuổi Đinh Hợi sẽ đem đến nhiều thay đổi và thử thách. Trong học tập và công việc, có thể gặp khó khăn và không đạt được kết quả như mong đợi. Xuất hành và sức khỏe cũng có thể gặp những trở ngại và phiền muộn. Tuy nhiên, không nên nản lòng, hãy đối mặt với những thử thách này một cách kiên nhẫn và lạc quan. Hãy tìm kiếm cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời chăm sóc sức khỏe một cách cẩn thận. Bằng sự kiên trì và nỗ lực, nữ mạng tuổi 2007 có thể vượt qua mọi khó khăn và tạo nên một cuộc sống thịnh vượng trong năm 2024.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói