XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:22

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận giải tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 biết được rằng mọi việc đều khá tốt, công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ mà tiến triển thuận lợi, mưu cầu công danh sự nghiệp dễ dàng thuận lợi, có lộc về nhà cửa đất cát. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nam mạng tuổi 1971 sẽ ra sao xin mời cùng theo dõi bài viết để được chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!

 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1971 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng

 

Tân Hợi - Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt)

Dương mạng - Tuổi Âm: 53 Tuổi

Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Ngũ hành bản mệnh: Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Cung phi: Nam(Khôn) - Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con cọp

Sao Thái Âm - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Kim Lâu


1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi xét thấy đường công danh sự nghiệp cũng như xuất hành ngoại giao khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc càng hanh thông thuận lợi, mưu cầu dễ dàng. Đặc biệt, gia đình quý ông 1971 sẽ được đón tin vui cát lợi liên quan đến nhà cửa đất đai. 

 

☯ Tử vi nam 1971 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: nam giới tuổi 1971 có thiên can là Tân (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Bình Hòa: Trong năm nay mọi việc xét thấy đều phát triển bình thường không có điểm gì nổi bật hay tạo ra đột phá. Tuy nhiên, sức khỏe có vấn đề xấu, dễ ốm đau cần chú ý nhiều hơn.

 

- Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 theo địa chi: Quý ông tuổi 1971 có địa chi là Hợi gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Tam Hợp. Do đó, nam mạng tuổi 1971 có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mọi việc không được như ý muốn và dễ có sự thay đổi. Thêm vào đó, sức khỏe quý ông Tân Hợi yếu kém, tiền bạc phải tiêu pha nhiều lại thêm trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Năm 2023, địa chi Mão sẽ giúp nam mạng tuổi Hợi hanh thông, tiền tài sự nghiệp bền vững và công việc làm ăn được như ý muốn, có tin vui về thêm người trong gia đình. 

 

- Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng Tân Hợi có ngũ hành bản mệnh là Kim gặp năm Quý Mão 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, xét thấy ngũ hành năm có sự tương trợ cho bản mệnh. Quý ông sinh năm 1971 nên liên kết làm ăn hay hùn vốn kinh doanh trong năm nay ắt sẽ gặp nhiều thắng lợi. Ngoài ra, trong năm 2023 thấy rằng nam mạng tuổi Hợi cũng có nhiều dự định mới trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng khá ổn định, tiền bạc không cần phải lo lắng càng về cuối năm thì càng dễ hái ra tiền.

 

- Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2023 theo ngũ hành cung phi: Nam mạng tuổi 1971 có cung phi tuổi Khôn - Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - Mộc xét thấy thuộc vào hướng xấu Ngũ Quỷ. Bản mệnh Tân Hợi có sức khỏe kém, công việc khó khăn vất vả, không nên mở mang thêm công việc mới chủ về mất tiền mất của. Nếu quý ông tuổi này muốn làm ăn suôn sẻ thì phải chọn người hợp tuổi hợp mệnh với mình. Bên cạnh đó, gia đạo xảy ra bất hòa, có hạn thị phi đưa tới.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Hợi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

2- Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

 


 

☯ Nam 1971 sao gì chiếu mạng năm 2023?

 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Nam 1971 gặp sao Thái Âm 2023 chiếu mệnh thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về phương diện tiền bạc bởi lẽ chòm sao này còn được gọi là tài tinh. Thái Âm mang lại điều may mắn cho bản mệnh tuổi Hợi 1971 vào tháng 9 âm lịch và mang lại điềm xui xẻo cho chủ mệnh tuổi này vào tháng 10 và tháng  11 âm lịch do đó cần lưu ý cẩn trọng.

Cách kích tài lộc sao Thái Âm chiếu mệnh 2023:
 

Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nam mạng tuổi 1971, quý ông tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thái Âm. Hằng tháng, nên cúng sao Thái Âm vào ngày 26 âm lịch, thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm vào giờ Tuất từ 19h - 21h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, tử vi tuổi 1971 nam mạng năm 2023 lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, tử vi 1971 nam mạng năm 2023 cho biết, để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm, quý ông nên sử dụng các màu sắc như màu xám, đen hay màu xanh nước biển,... và đeo các trang sức như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,... Ngoài ra, nam tuổi này còn có thể sử dụng các màu thuộc mệnh Kim để đem tới may mắn và sử dụng các trang sức tăng cát khí như: Thạch anh trắng hay trang sức bạc..… Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2023

 

☯ Sao hạn tử vi nam 1971 năm 2023

 

Hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm vương thì nam giới tuổi 1971 phải đặc biệt kiêng kỵ việc kiện tụng chủ về mất mát tiền của, gặp điều thị phi. Không chỉ thế, gia đạo lục đục, vợ chồng bất hòa khiến chủ mệnh phải hao tổn tâm tư. Tuy nhiên, đối với việc mưu cầu danh lợi hay kinh doanh của quý ông tuổi Hợi thì lại có lộc đưa tới.
 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:
 


 

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

 • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

 •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
   

☯ Tử vi tuổi Tân Hợi nam năm 2023 gặp hạn tuổi gì?

 

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng Tân Hợi 1971 phạm phải hạn Kim Lâu ảnh hưởng cực xấu đến gia đạo không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật.


>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.
 

☯ Luận tử vi nam 1971 năm 2023 về vận niên

 

Vận niên: Hầu Thực Quả ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Hầu thực quả được hiểu là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Do đó, năm nay, quý ông 1971 gặp vận niên này sẽ gặp nhiều điều may mắn, có cơ hội giải quyết hết khúc mắc trong công việc. Đường công danh sự nghiệp như cá gặp nước thăng tiến không ngừng, buôn bán thuận lợi, thi cử đỗ đạt. Tuy nhiên, trong tình duyên hay bị nghi ngờ nên giữ mình cẩn thận và sống thuỷ chung.

 

☯ Xem tử vi nam mạng 1971 năm 2023 về tứ trụ

 

Thiên Lợi, Địa Hao: Nam mạng Tân Hợi 1971 trong năm 2023 chủ về công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hưng vượng, mưu sự dễ thành tuy nhiên tình duyên rối rắm, bản thân dễ gặp tai nạn bất ngờ. Quý ông tuổi 1971 nên dành thời gian quan tâm đến vợ con nhiều hơn bởi dễ gặp chuyện chẳng lành.

 

3- Nam Tân Hợi trong năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

Xem tuổi làm nhà cho biết nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2023 nếu muốn xây cất nhà cửa xét thấy không tốt. Nếu vẫn cố tình sửa sang, xây mới trong năm nay thì quý ông 1971 và gia đình sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc, tình cảm gia đình không tốt, sức khỏe yếu kém hay đau ốm bệnh tật. 

Xem chi tiết: Luận tuổi 1971 làm nhà năm 2023
 

4- Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo các phương diện

 
 

☯ Xem tử vi nam mạng 1971 năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Tân Hợi thấy rằng khá tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông tuổi 1971 nên đầu tư hùn vốn thì gặp nhiều may mắn, cát lợi.

 

☯ Tử vi 1971 nam mạng 2023 về sức khỏe

 

Năm 2023 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Do đã có tuổi nên cần lưu ý nhiều hơn đến các bệnh liên quan đến hô hấp kém, huyết áp không ổn định.

 

☯ Xem bói tử vi nam 1971 năm 2023 về công việc

 

Trên phương diện công việc làm ăn xét thấy khá may mắn, gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc trở nên thuận lợi hơn, lại thêm có sự mở mang, liên kết trong làm ăn. Để thêm phần hanh thông hơn thì quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nam 1971 năm 2023 là một năm không tốt, xảy ra nhiều chuyện không được như ý muốn, trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng con cái xung đột mâu thuẫn khiến nam mạng tuổi này phải lo nghĩ nhiều.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1971 nam mạng: 

☯ Bói tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nam mạng tuổi 1971 được dự báo là khá tốt. Trong xuất hành ra ngoài, được gặp quý nhân giúp đỡ mà mở mang thêm công việc, có nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, cần lưu ý sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm bệnh tật.
 

5- Lá số tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 chi tiết

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nam mạng Tân Hợi năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ mà sự hanh thông, có lộc về nhà đất đưa tới. Tuy nhiên, gia đình có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, dễ xảy ra tang sự.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu trên lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng có các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1971 bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe hay bị đau ốm, phải tranh đấu làm ăn, tiến hành giao dịch công việc thì gặp nhiều bất lợi.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1971 bao gồm các sao: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán, hay phải suy nghĩ về gia đình, công việc làm ăn có người phá hoại, không nên thay đổi công việc mới.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1971 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao cho biết năm nay quý ông Tân Hợi khó mưu cầu danh vọng, không nên thay đổi về công việc làm ăn chủ về gặp nhiều bất lợi và tình cảm gia đình cũng không được tốt.
 

Kết luận: Luận giải tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 theo các sao trong tử vi cho thấy mọi việc diễn ra khá tốt, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông, có sự mở mang thêm mới. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông 1971 và gia đình sẽ được đón hỷ tín cưới xin hoặc thêm con thêm cháu trong nhà

6- Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

  


-    Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mới, nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 đã gặp nhiều chuyện không như mong muốn. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, công việc gặp nhiều khó khăn vất vả.

 

-    Tháng 2: Bước sang tháng mới, tuổi 1971 nếu xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi, may mắn. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng khá tốt, có nhiều chuyển biến tích cực.  

 

-    Tháng 3: Trong tháng 3 âm lịch, tử vi nam 1971 năm 2023 cho biết quý ông cần phải lao tâm tổn sức nhiều vào công việc làm ăn kinh do phải cạnh tranh gay gắt với đối thủ.  

 

-    Tháng 4: Sang tháng 4 dự báo về phương diện tài chính của quý ông tuổi 1972 khá tốt, có nhiều tài lộc đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại có vấn đề không tốt đưa tới.    

 

-    Tháng 5:: Tháng 5 âm lịch quý ông sinh năm Tân Hợi có vận số không tốt, nhất là về phương diện công việc làm ăn, chủ về gặp nhiều khó khăn bất lợi. Bên cạnh đó, gia đình chú ý tháng này có tang sự đưa tới. 

 

-    Tháng 6: Tháng 6 âm lịch vận số của nam mạng 1971 xét thấy không tốt. Công việc làm ăn thuận có nhiều cản trở, xuất hành đi lại chú ý mồm miệng, tránh xô xát mâu thuẫn kéo vướng vào hạn thị phi.  

 

-    Tháng 7: Luận giải tử vi nam mạng 1971 năm 2023 được biết tháng này là khá tốt. Quý ông được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà mọi chuyện đều được thuận buồm xuôi gió, sức khỏe ổn định nếu có đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi. 
 

-    Tháng 8: Vận số của quý ông tuổi Tân Hợi 1971 trong tháng 8 âm lịch năm 2023, chủ về mọi việc phát triển ổn định, không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở mang thêm mới. 

 

-    Tháng 9: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy có vận số không tốt, xuất hành đi xa gặp nhiều cản trở bất lợi mưu sự khó thành lại thêm dễ xảy ra va chạm xe cộ khi tham gia giao thông. Ngoài ra, gia đạo lục đục bất hòa, nên chú ý nhiều hơn.

 

-    Tháng 10: Vận mệnh trong tháng 10 âm lịch năm 2023 của nam giới sinh năm Tân Hợi 1971 xét thấy rất tốt, gia đạo được đón hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Công việc làm ăn cũng có những tín hiệu tốt, có nhiều chuyện vui may đưa tới. 

 

-    Tháng 11: Xem bói tuổi Tân Hợi 2023 nam mạng trong tháng 11 âm lịch trong phương diện xuất hành không được thuận lợi, gặp nhiều cản trở, đặc biệt chú ý đến giấy tờ pháp lý cẩn thận dễ đụng cửa quan pháp luật lôi thôi khó giải quyết. 

 

-   Tháng 12: Trong tháng này mọi việc tiến hành ổn định, công việc không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, xuất hành đi xa cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, không nên tham công tiếc việc quá.

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng cho nam sinh năm 1971 ở trên có thể đây là một năm không tốt. Quý ông tuổi Tân Hợi cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
 • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 2, tháng 7 và tháng 9 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu trong năm 2023 là các tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

 

 
 • Người tuổi 1971 sinh tháng 1: Nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn khá tốt có sự mở mang thêm mới, tiền bạc hanh thông, xuất hành đi xa cũng gặp được nhiều may mắn.

 
 • Người tuổi 1971 sinh tháng 2: Đối với nam mạng tuổi Tân Hợi sinh vào tháng 2, năm 2023 chủ về công việc làm ăn gặp thị phi, dễ xảy ra thay đổi. Ngoài ra, trong năm nay xuất hành đi xa cũng gặp điều bất lợi.

 
 • Người tuổi Tân Hợi sinh tháng 3: Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 người sinh vào tháng 3 chủ về công việc không có sự thay đổi mấy, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Lại thêm, gia đình không tốt, sức khỏe dễ bị đau ốm. 

 
 • Người sinh tháng 4 năm 1971: Các quý ông sinh vào tháng 4 năm 1971 gặp năm 2023 Quý Mão xét thấy công việc làm ăn có sự liên kết, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, gia đạo có chuyện bất hòa, không khí trong nhà ngột ngạt không vui vẻ.

 
 • Người tuổi Tân Hợi sinh tháng 5: Đối với tuổi Tân Hợi đẻ vào tháng 5 âm lịch mà gặp năm Quý Mão chủ về mọi việc làm ăn bình thường, không nên mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm nay. Ngoài ra, chú ý sức khỏe yếu kém và đi lại lưu ý xe cộ cẩn thận.

 
 • Người tuổi Hợi 1971 sinh tháng 6: Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy gia đạo có tin vui đưa tới như hỷ tín cưới hỏi hoặc thêm người thêm của trong nhà. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn và cát lợi .

 
 • Người sinh tháng 7 năm 1971: Nam mạng sinh vào tháng 7 âm 1971 mà gặp năm Quý mão chủ về công việc làm ăn bình thường, không có gì nổi bật, tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, quý ông cần chú ý chân tay cẩn thận.
   

 •  Người tuổi Tân Hợi sinh tháng 8: Tử vi nam mạng 1971 năm 2023 sinh vào tháng 8 được dự báo là bản mệnh tuổi này gặp bất lợi về mọi mặt, công việc không được tốt, gia đạo bất hòa, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không vui. 

 
 • Người tuổi 1971 sinh tháng 9: Nam giới sinh vào tháng 9 năm 1971 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về trong nhà có tin vui đưa tới, công việc làm ăn may mắn thuận lợi, có sự mở mang thêm mới hoặc đầu tư liên kết làm ăn.

 
 • Người tuổi Hợi 1971 sinh tháng 10: Người sinh vào tháng 10 âm xét thấy chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, chủ về ổn định do đó không nên thay đổi hoặc có sự liên kết trong năm nay. Bên cạnh đó, gia đạo cũng xảy ra chuyện buồn phiền trái ý.

 
 • Tuổi Tân Hợi sinh tháng 11: Vận mệnh tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 sinh tháng 11 được dự báo là công việc làm ăn không có sự khởi sắc, xuất hành đi xa thì hay bị đau ốm lâu khỏi, dễ vướng phải hạn thị phi đen trắng. 

 
 • Người tuổi 1971 sinh tháng 12: Nam giới sinh vào tháng này chủ về mọi việc làm ăn chỉ dừng ở mức bình thường, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình và công việc không dư giả tích lũy được gì. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi xa thì cũng không được may mắn, thuận lợi.
   

➤ Nam tuổi 1971 muốn GIẢI LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng hợp màu gì?

 

Nam giới tuổi Hợi 1971 nên sử dụng các màu sắc là Vàng để năm 2023 nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Tân Hợi không nên sử dụng các màu sắc kỵ năm 2023 là màu Đen sẽ đem tới những năng lượng xấu cho bản mệnh.
 

☯ Xem tử vi 1971 nam mạng 2023 về tuổi hợp làm ăn

 

Công việc làm ăn thì tốt hơn mọi năm, công việc có sự mở mang và được quý nhân giúp đỡ. Nếu nam giới tuổi này muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi 1971 và tuổi 1999 để được sự hỗ trợ của họ. 

 

☯ Luận tử vi nam 1971 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Việc chọn hướng xuất hành Hợi năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng tuổi Hợi 1971 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với quý ông tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 3 giờ đến 7 giờ theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng:


Có thể nói năm 2023 là một năm có nhiều may mắn tốt lành đối với tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng. Mọi việc làm ăn cũng như tài chính thì chủ về hanh thông, thuận lợi, có nhiều khởi sắc. Lại thêm công việc được mở mang thêm mới, mưu sự dễ thành, gặt hái được những thành tựu như mong muốn. Chúng tôi xin kính chúc quý ông và gia đình bước sang năm mới vạn sự như ý - mã đáo thành công! 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 được dự đoán khá thuận lợi, là thời cơ tốt để thực hiện các dự định về công việc

Năm 2023 nam mạng Tân Hợi gặp tài tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Hợi 1971 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

Đối với nam tuổi 1971 trong năm 2023 dính hạn Kim Lâu, hạn này mang hung khí không tốt cho việc đi lại xe cộ và tình cảm gia đình

Năm nay quý nam được 53 tuổi theo âm lịch và 52 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 không được thuận lợi, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và việc kinh doanh

Công việc làm ăn của nam tuổi 1971 Tân Hợi năm 2023 tương đối thuận thành, dễ được quý nhân giúp đỡ

Năm nay nam tuổi Hợi 1971 nên liên kết làm ăn với các tuổi Tân Hợi 1971, Kỷ Mão 1999

Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Tân Hợi 1971, tốt nhất vào các tháng 4 và tháng 9 âm lịch

Tuổi 1971 nam mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1971 nam mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ để nghênh đón Hỷ Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói