XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:29
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!


Khái quát tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng có thể nhận thấy, năm này người tuổi Hợi có nhiều biến chuyển bất lợi cho công việc làm ăn. Mưu cầu hay buôn bán làm ăn trong năm này cũng không được lợi. Chính bởi vậy khi tiến hành công việc gì trong năm Quý Mão người nam mạng tuổi này nên có sự cẩn trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng. Để nắm bắt được chuyển biến cuộc sống cho từng phương diện chi tiết, người tuổi Ất Hợi nam mạng có thể tham khảo phần phân tích dưới đây của chuyên gia phong thủy Duy Linh.

Đối với NỮ tuổi 1995, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 nữ mạng


Ất Hợi - Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi)

Âm mạng - Tuổi Âm: 29 Tuổi

Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Khảm)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con hươu

Sao Thổ Tú - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Hoang Ốc

 

 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

 

☯ Khái quát tử vi nam 1995 năm 2023 cần chú ý gì?

 

Những người tuổi 1995 Ất Hợi nam mạng trong năm Quý Mão công việc không nên có sự mở rộng, việc mưu cầu sự nghiệp cũng chủ về khó khăn đưa tới. Tuy nhiên, được sự giúp đỡ của quý nhân nên ban đầu khó khăn thì về sau sẽ được thuận lợi. Đi lại xe cộ, xuất hành đi xa chú ý cẩn trọng và chuyện buồn phiền có thể đưa tới.
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Bình thường Chi tiết
Công việc làm ăn Chú ý những khó khăn Chi tiết
Tình cảm gia đạo Gặp nhiều bất lợi Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại giao/ Xuất hành Chưa tốt Chi tiết

☯ Tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất (ngũ hành thuộc Mộc) gặp năm 2023 can Quý (ngũ hành thuộc Thủy) là Bình Hòa: Công việc của người tuổi này trong năm bình thường, làm ra đủ cho khoản chi tiêu gia đình. Vì can Quý là Thủy Âm còn can Ất của tuổi là Mộc âm, thủy lại vượng nên dễ khiến cho mộc bị úng ngập cho nên chủ mệnh sức khỏe bất lợi, nhất là đường tiêu hóa hoặc bệnh liên quan tới máu.

 

- Theo địa Chi: Địa chi của tuổi 1995 là Hợi gặp năm 2023 chi Mão là quan hệ Tam Hợp: Năm này người tuổi Hợi có tầm nhìn chiến lược, rất tốt cho phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên đôi khi tinh thần có phần bất ổn nên cần xoa dịu, có như thế công việc mới hanh thông, sự nghiệp bền vững và thành quả được như mong muốn. Vì ngũ hành của chi Hợi là Thủy nuôi dưỡng cho Mộc của chi Mão nên trong năm người tuổi này có tin vui thêm người trong gia đạo.

 

- Theo ngũ hành: Bản mệnh của tuổi Ất Hợi là Hỏa gặp năm có ngũ hành Kim là quan hệ khắc xuất: Chính vì thế người tuổi này trong năm sức khỏe chú ý không tốt, mọi công việc chủ về khó khăn, tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên vẫn có thể đạt một số thành quả. Người nam mạng tuổi Hợi cần chú ý trong tháng 8 Âm lịch mọi việc không được tốt, công việc khó khăn, hao tán tiền bạc và dễ gặp chuyện phiền muộn.

 

- Theo Cung phi: Nam mạng có năm sinh 1995 cung Khôn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là chủ về sức khỏe trong năm dễ ốm bệnh. Bên cạnh đó người tuổi này vướng phải chuyện thị phi hoặc người khác dèm pha nói xấu. Công việc có thể gặp thất bại trong năm Quý Mão nếu thực hiện đổi mới và ngoài ra cần lưu tâm tình cảm gia đình. 

 

Ngũ hành cung phi của năm là Mộc khắc với ngũ hành cung phi là Thổ của tuổi nên mọi mặt chủ về bất lợi. Người tuổi này nếu tìm được tuổi hợp để cùng làm ăn sẽ cải thiện được phần nào những chuyện không may hoặc khó khăn đưa tới.

 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

 


 

☯ Xem nam 1995 sao gì năm 2023?

 

Nam mạng tuổi Ất Hợi gặp hung tinh sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023 Quý Mão: Rối rắm, nạn tai, tình cảm gia đình không tốt

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Sao chiếu này trong năm có thể mang đến trở ngại, miệng tiếng, xuất hành không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ, gia đạo không hòa thuận hoặc sức khỏe kém đi. Những tháng xấu nhất theo sao chiếu này là tháng 4, tháng 8 Âm lịch.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023:

 

Đầu năm tiến hành cầu an, các tháng giải hạn vào ngày 19 Âm lịch. Lễ cúng bắt đầu vào lúc 21 giờ và sử dụng 5 ngọn đèn. Người tuổi này làm lễ lạy về hướng Tây và sử dụng bài vị giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Tiếp đó thực hiện khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

 

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Hóa giải sát khí tốt nhất cho sao Thổ Tú (thuộc ngũ hành Thổ) người tuổi này nam mạng nên dùng đá trang sức hành Kim, nổi bật là thạch anh trắng hoặc vòng trang sức chất liệu bạc. Bên cạnh đó, quý nam  có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1995, hình xăm hợp tuổi Ất Hợi,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Hợi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng 

 

Nam tuổi 1995 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ cần chú ý: Hao tài, mất của, tai bay vạ gió

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn này người nam mạng sinh năm 1995 cẩn thận hao tài và tinh thần bất an. Người tuổi này không nên buôn lậu, cũng không cho ai ngủ nhờ để tránh tai bay vạ gió. Ngoài ra không nên mua đồ mà không có hóa đơn.
 

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 
  • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

  • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

  • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Hợi năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng về hạn tuổi

 

Đối với người tuổi 1995 nam mạng thì năm này phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Với hạn tuổi này người sinh năm Ất Hợi chú ý việc nhập trạch nhà mới trong năm có thể đem đến những điều không tốt lành.


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Xem bói tử vi 2023 nam 1995 về vận niên

 

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Cuộc sống của người tuổi Hợi 1995 nam mạng gặp vận niên này chủ về công việc làm ăn có sự chống phá, hoặc cạnh tranh. Bên cạnh đó tinh thần lo lắng. gia đạo tình cảm bất hòa.
 

☯ Tử vi 1995 năm 2023 nam mạng về tứ trụ

 

Thiên Hòa - Địa Hao: Đây là năm người tuổi này tiêu pha nhiều cho việc làm ăn, công việc có sự thay đổi về định hướng và gặp một số khó khăn. Sức khỏe cũng không được tốt, hao tốn tiền bạc.

 

3 - Nam tuổi Ất Hợi năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

☯ Gia chủ tuổi 1995 “Sinh con” năm 2023 tốt hay xấu?

 

Xem tuổi sinh con cho hay nếu người nam mạng sinh năm 1995 sinh con năm nay sẽ tương đối tốt. Em bé sinh ra mang tới tài lộc cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của bố tuổi này.
 

➤ Đã có: Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia 
 

☯ Nam tuổi Ất Hợi “Động thổ” năm 2023 có tốt không?

 

Với dự định động thổ, người tuổi này có thể tiến hành trong năm Quý Mão. Bởi nếu động thổ thì mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên, tử vi nam 1995 năm 2023 khuyên quý ông nên lưu ý sẽ không được lợi nếu nhập trạch về nhà mới trong năm Quý Mão. 
 

Xem chi tiết: Gia chủ tuổi ất hợi xây nhà năm 2023 tốt không?
 

☯ Nam tuổi Hợi 1995 “Cưới hỏi” năm 2023 có được không?

 

Xem tuổi kết hôn năm 2023 cho biết đây là năm tốt để người nam mạng tuổi này thực hiện việc đại sự cưới xin. Cưới xin trong năm Quý Mão người nam mạng tuổi Ất Hợi có được nhiều cát lợi cũng như may mắn cuộc sống. 
 

☯ Tuổi Hợi 1995 “ Mua xe” năm 2023 có được không?

 

Đối với dự định về mua xe hay mua nhà, người tuổi Ất Hợi nam mạng nên chọn mua sắm vào tháng tốt trong năm. Các tháng như tháng 5, tháng 9 hay tháng 11 Âm lịch là tháng tốt nhất trong năm 2023 của chủ mệnh.
 

4 - Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo các phương diện

 

 

☯ Luận giải tử vi 2023 nam 1995 về tài lộc 


Đây là năm vấn đề tài chính của người nam mạng tuổi 1995 không có gì đáng chú ý, cơ bản bình thường. Năm này người nam mạng tuổi 1995 không xung túc về tiền bạc. Thậm chí đôi khi còn gặp phải một số khó khăn và vất vả về các công việc liên quan đến tiền bạc.

 

☯ Tử vi nam 1995 năm 2023 về sức khỏe 

 

Người nam mạng tuổi Ất Hợi nên chú ý về sức khỏe trong năm Quý Mão. Đó là các bệnh có liên quan tới đầu óc có thể không được tốt. Bên cạnh đó nam mạng tuổi này đi lại cẩn thận và chú ý về chuyện phiền muộn đưa tới trong năm.

 

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi 2023 nam mạng về công việc 

 

Trong năm nay, chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán về công việc làm ăn của người tuổi 1995 nam mạng chuyển biến bất lợi, khó khăn bủa vây, khó đạt thành tựu. Ngoài ra, trong năm công việc người tuổi này phải đi lại nhiều. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi 1995 năm 2023 nam mạng về tình duyên 

 

Bói tình yêu cho biết những người nam mạng tuổi này chưa lập gia đình thì tình cảm trong năm 2023 không tốt và có thể gặp phải sự ngăn cấm của gia đình. Còn đối với người tuổi này đã lập gia đình thiếu hòa khí trong tình cảm vợ chồng. Ngoài ra còn gặp phải những chuyện phiền muộn.
 

☯ Tử vi nam Ất Hợi năm 2023 về ngoại giao 

 

Phương diện ngoại giao của nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão không được tốt. Nếu xuất hành thì dễ gặp chuyện bất lợi công việc và bản thân sức khỏe không được tốt. Người này hạn chế đi lại xe cộ vì xuất hành đi xa không được may mắn.
 

Quý nam tuổi 1995 muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:
 

 

5 - Bình giải lá số tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng

 

=> Đánh giá chung: Người tuổi Ất Hợi nam mạng xét về sao tử vi thì đường công danh trong năm 2023 không tốt. Công việc làm ăn có thể phải đi lại nhiều. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi công việc hoặc hùn hạp làm ăn. Thiếu hòa khí trong tình cảm của gia đình và lưu ý đi lại xe cộ.

 

☯ Cung Mệnh

 

Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần: Bộ sao chủ về công việc trong năm này được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành việc gì cũng hanh thông. Đồng thời năm này người tuổi 1995 có lộc về nhà đất. Gia đình có chuyện phiền muộn tới và chú ý có chuyện tang sự.

 

☯ Cung Xung Chiếu

 

Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh: Ý nghĩa về sức khỏe của người tuổi này không tốt, ra ngoài làm ăn đấu đá. Chú ý trong năm làm ăn giao dịch gặp nhiều chuyện bất lợi.

 

☯ Cung Tam Hợp

 

Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng: Chủ về trong năm tiền bạc hao tán nhiều gia đình có chuyện phải suy nghĩ. Công việc làm ăn của người tuổi này cẩn thận có người phá hoại hoặc chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt: Bộ sao này chủ về mưu cầu danh lợi trong năm khó. Nếu có thay đổi công việc trong năm này thường về bất lợi và tình cảm của gia đạo không được tốt.

 

6 - Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 
 

Tháng 1: Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi này trong tháng đầu năm không được tốt. Bên cạnh đó, chủ mệnh lại có nhiều khoản tiền bạc cần chi tiêu, nên cần chú ý cân nhắc trước những quyết định đầu tư vào làm ăn.


Tháng 2: Đối với người nam mạng tuổi Ất Hợi nam mạng công việc không nên thay đổi trong tháng 2 Âm lịch. Xuất hành đi xa trong tháng này người tuổi Hợi cũng cần chú ý vì dễ gặp chuyện bất lợi đưa tới.

 

Tháng 3: Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nam mạng trong tháng 3 Âm lịch người nam mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ nhiều công việc, nên chủ về tiến hành việc gì cũng thuận lợi hơn. Tiền bạc có thể phải chi nhiều cho công việc làm ăn, kinh doanh.

 

Tháng 4: Mọi việc trong tháng 4 Âm lịch gia đình người tuổi này cần chú ý về tình cảm. Sức khỏe của bản thân và thành viên trong gia đạo không được, dễ bệnh tật hoặc ốm đau. 

 

Tháng 5: Trong gia đạo của người nam mạng sinh năm Ất Hợi tháng này thiếu hòa khí. Bên cạnh đó tiến triển của công việc cũng không được thuận lợi như ý muốn, chủ về bất lợi, trở ngại đưa tới.

 

Tháng 6: Xem tử vi Ất Hợi nam mạng 2023 về phương diện tình cảm trong tháng 6 Âm lịch của người nam mạng tuổi này tương đối tốt. Khi ra ngoài còn có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc, tài chính nên rất thích hợp cho chi tiêu các khoản đầu tư công việc, kinh doanh làm ăn.

 

Tháng 7: Xuất hành trong tháng 7 Âm lịch, người nam mạng tuổi Ất Hợi chú ý việc đi lại xe cộ. Ngoài ra đây là tháng sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt, có thể bị ốm đau hoặc bị bệnh tật.
 

Tháng 8: Trong tháng 8 Âm lịch những người tuổi 1995 Ất Hợi nam mạng có lộc đưa tới về đường ăn uống. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng có những chuyển biến có lợi và thu được một số thành quả tốt đẹp.

 

Tháng 9: Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023 cho biết đây là tháng chủ về chuyện tình cảm của người tuổi này thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nếu chưa kết hôn người nam mạng sinh năm Ất Hợi được người khác giới thiệu, mai mối cho một nửa ưng ý.

 

Tháng 10: Người tuổi này nam mạng trong tháng 10 Âm lịch dự báo có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, cần chú ý về cửa quan có thể bất lợi, cho nên làm việc gì cũng nên cẩn thận các vấn đề giấy tờ, pháp lý.

 

Tháng 11: Đây là tháng người nam mạng tuổi này gia đạo có tin vui đưa tới. Có thể là tin vui về thêm người hoặc tin vui cho việc cưới xin của gia đình. Công việc làm ăn kinh doanh ổn định và nhiều cơ hội phát triển.

 

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy công việc của người tuổi này ở mức bình thường. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, sớm đạt được những kết quả tốt đẹp.

 

Kết luận tử vi 12 tháng năm 2023: Năm Quý Mão những tháng tốt nhất cho nam mạng tuổi Ất Hợi là tháng 6, tháng 8 và tháng 9. Những tháng xấu nhất trong năm là tháng 1, tháng 2 và tháng 4 Âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 
 

Sinh tháng này người tuổi Ất Hợi gặp năm 2023 công việc mở rộng thêm. Trong năm này gia đình nhiều tin vui đưa tới.

 
 

Người sinh vào tháng Kỷ Mão tuổi này nam mạng chủ về năm 2023 công việc làm ăn cơ bản không tốt. Tiêu pha nhiều tiền bạc. Năm nay công việc khó tránh chuyện thị phi.

 
 

Tử vi 1995 nam mạng 2023 đối với người sinh tháng 3 chủ về công việc làm ăn không nhiều sự thay đổi trong năm Quý Mão. Tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt.

 
 

Đối với người tuổi này nam mạng sinh vào tháng Tân Tỵ tiền bạc tiêu pha nhiều cho công việc kinh doanh. Xuất hành đi làm xa bất lợi hoặc sức khỏe không tốt.

 
 

Gặp năm 2023 người tuổi 1995 nam mạng sinh vào tháng Nhâm Ngọ cẩn thận về tình cảm trong nhà bị người khác phá hoại hoặc ngăn cấm. Công việc dễ thay đổi.
 

 

Xem tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng cho biết người sinh vào tháng Quý Mùi tuổi này công việc làm ăn có sự liên kết với người khác. Bên cạnh đó trong nhà tin vui về việc thêm người.

 
 

Năm Quý Mão những người sinh tháng này công việc không có sự thăng tiến. Nếu mưu cầu công việc trong tháng này khó được thuận ý và tiêu pha nhiều tiền bạc.

 
 

Mọi việc trong năm Quý Mão của người sinh tháng Ất Dậu tuổi Ất Hợi nam mạng không như ý muốn. Gia đình thiếu hòa khí và bất lợi xuất hành đi xa.

 
 

Đây là tháng sinh của người sinh năm Ất Hợi nam mạng gặp năm 2023 làm ăn không có thay đổi, tiền bạc chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Tuy nhiên tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng cho hay, nếu xuất hành đi xa thì đón được cát lợi.

 
 

Trong năm Quý Mão người tuổi Ất Hợi sinh vào tháng 10 Âm lịch công việc đối mặt nhiều khó khăn, dễ thay đổi. Ra ngoài gia đạo có tin vui mới về việc thêm người.

 
 

Người tuổi 1995 sinh vào tháng 11 Âm lịch gặp năm Quý Mão 2023 công việc nhiều khả năng mở mang hoặc tạo được liên kết mới. Tình cảm của gia đạo trong năm 2023 không tốt.
 

 

Với những người sinh vào tháng này trong năm Quý Mão công việc làm ăn chú ý bất lợi đưa tới. Xuất hành đi xa ảnh hưởng sức khỏe, dễ đau ốm hoặc chuyện buồn đưa tới.

 

➤ Nam tuổi 1995 muốn LẬP LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8 - Phong thủy hợp tuổi nam Ất Hợi 2023

 

☯ Tử vi 1995 năm 2023 nam mạng về màu hợp tuổi

 

Người tuổi này hợp nhất với màu đỏ trong năm Quý Mão, nên dùng màu đỏ hàng ngày sẽ giúp cuộc sống của người tuổi Ất Hợi thêm chuyển biến tốt đẹp. Ngoài ra, năm này người tuổi 1995 kỵ dùng màu đen, có thể mang đến những điều không may.

 

☯ Năm 2023 nam tuổi Ất Hợi làm ăn hợp với tuổi nào?

 

Cơ bản phương diện tiền bạc lẫn công việc làm ăn của nam mạng tuổi này nhiều khó khăn và bất lợi. Bên cạnh đó trong năm công việc dễ thay đổi. Chính vì thế việc kết hợp làm ăn với tuổi hợp như 2007, giúp Ất Hợi cải biến được vận trình cũng như tài lộc của bản thân.

 

☯ Tử vi nam 1995 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Vào ngày mùng 1 Tết, người nam mạng tuổi Ất Hợi nên xuất hành vào khoảng 11 - 15 giờ và chọn hướng tốt là hướng Tây Bắc. Đây là hướng giúp chủ mệnh đón được Hỷ Thần.

Kết luận Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng:

Công việc, tài lộc và gia đạo của người tuổi 1995 nam mạng trong năm 2023 chủ về không được lợi. Người tuổi này mưu sự trong năm khó thành và có thể phải đối diện với không ít trở ngại. Khi ra ngoài người tuổi Ất Hợi có sự thay đổi công việc và hao tán về tiền bạc. 
Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

 

✍ Xem tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi quý hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi hợi 2007 năm 2023 nam mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023 chủ về những bất lợi, khó khăn trong cuộc sống

Năm 2023 nam mạng tuổi Ất Hợi gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Hợi 1995 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão nam Ất Hợi 1995 dính hạn Hoang Ốc, nếu nhập trạch về nhà mới gặp nhiều điều xui xẻo

Năm nay quý nam được 29 tuổi theo âm lịch và 28 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Ất Hợi ở mức bình thường, nhưng khi nhập trạch lại không được may mắn

Công việc làm ăn của nam tuổi Hợi 1995 năm 2023 chủ về khó khăn, vất vả do phải đi lại nhiều

Năm nay nam tuổi 1995 Ất Hợi nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 thì sinh con năm 2023 rất cát lợi, mang nhiều tài lộc cho gia đình

Nam mạng tuổi 1995 có dự định sinh con năm này nên chọn tháng tốt là 3, 6 và 12 âm lịch năm 2023

Năm 2023 là năm rất cát lợi để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi 1995 Ất Hợi

Năm 2023 là năm khá hanh thông để mua xe mới đối với nam tuổi 1995, tốt nhất vào các tháng 5, 9 và tháng 11 âm lịch

Năm 2023 nam tuổi 1995 hợp nhất màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1995 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói