Khám phá sim phong thủy hợp tuổi 1995 Ất Hợi giải Vận Hạn kích Tài Lộc

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:19

 

Khám phá sim phong thủy hợp tuổi 1995 giải Vận Hạn kích Tài Lộc cho tuổi Ất Hợi

 

- Năm 2024, tuổi Ất Hợi đạt được nhiều thành tựu lớn trên con đường công danh, sự nghiệp. Tuy vậy, năm tới, tuổi Ất Hợi cũng đối mặt với không ít khó khăn, bất lợi trong cuộc sống.

+ Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2024 nam mạng: Dễ bị lừa gạt, mất trộm, tai tiếng thị phi và mắc bệnh tật.

+ Tử vi tuổi ất hợi năm 2024 nữ mạng: Gặp chuyện phiền muộn, cãi vã, sức khỏe bất lợi.

 

- Hóa giải vận hạn, giúp bảo vệ thành quả mà họ đã gây dựng, mang lại sự trọn vẹn trong cuộc sống là mục đích cuối của dự đoán học. Chúng tôi xin đưa ra 3 phương pháp hóa giải cho tuổi Ất Hợi như sau:

 

+ Phương pháp 1: Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vượng Khí Tốt.

+ Phương pháp 2: Sử dụng vật phẩm phong thủy truyền thống hợp với tuổi 19943.

+ Phương pháp 3: Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1995 hay xem Tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào?

 

Nhưng với 3 phương pháp ở trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Mỗi phương pháp sẽ có Ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng phongthuyso.vn tìm hiểu xem phương pháp nào là tốt nhất cho tuổi Ất Hợi 1995.

 

sim phong thủy hợp tuổi 1995 - cách chọn số điện thoại hợp tuổi Ất hợi 1995

 

Tổng quan cách hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Ất Hợi

 

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1995

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, kết hợp với tập luyện đúng phương pháp nhằm ổn định về thể chất, tăng cường trí lực, vượt qua sóng gió, gặp may mắn, thành công hơn.

- Ưu điểm:

+ Tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần có sự hướng dẫn của những người uyên bác, cao minh.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác, làm công việc mang tính chất lưu động.

+ Phát huy tác dụng chậm.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1995

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như cây kim tiền, Tỳ Hưu, ngọc ấn, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Công, tượng Phật Di Lặc... về sử dụng nhằm hóa giải tai ách, phấn đấu vươn tới thành công

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Phải khai quang mới tạo ra tác dụng. Trong khi sử dụng sim hợp tuổi 1995 không cần phải khai quang.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại nhà ở, văn phòng và tính toán cụ thể mới tìm được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên nếu không được khắc phục sẽ nảy sinh tình trạng phản tác dụng, vật phẩm giống như tảng đá cản trở, đè nặng vận trình của bạn.
 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1995

 

- Sim điện thoại là một vật phẩm Phong Thủy có khả năng hóa giải vận hạn rất mạnh. Nó khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người biết về điều này

- Sim hợp tuổi Ất Hợi chỉ hợp quý bạn nam và nữ sinh năm 1995.

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi 1995 gọn nhẹ, dễ sử dụng và là người bạn đồng hành với người dùng nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Chọn sim số điện thoại hợp tuổi 1995 sẽ Không cần khai quang, đo đạc, tính toán vẫn có thể sử dụng.

+ Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Ất hợi 1995 để liên lạc càng nhiều thì cát khí càng được kích hoạt, tăng cường.

+ Phù hợp với nhiều người

+ Không có hàng giả, hàng nhái

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều trường phái có quan điểm, đánh giá, dự đoán cát – hung của sim Phong Thủy khác nhau. Trên thị trường, hệ thống công cụ xem Phong Thủy sim chưa thống nhất, tính khách quan, trung thực cần phải xem xét. Vì vậy, khi có nhu cầu các bạn nên tới những trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được tư vấn để hỗ trợ xem sim hợp tuổi Ất Hợi mạng hỏa cho cả nam và nữ mạng.

 

Vậy tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào và cách tính sim số hợp tuổi Ất Hợi 1995 được đánh giá trên những bình diện, yếu tố gì?

 

#6 yếu tố tính sim Phong Thủy hợp tuổi 1995 chuẩn xác nhất

 
 


Phương pháp luận 6 yếu tố dưới đây sẽ cho quý bạn biết tuổi 1995 hợp số điện thoại nào để từ đó sử dụng số sim hợp tuổi 1995 mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

 

Sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào theo phương pháp tính ngũ hành

 

- Thế giới mà chúng ta đang sống muôn hình vạn trạng, vật chất trong vũ trụ đủ mọi sắc màu nhưng nó được phân loại, quy nạp ở năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Một sim ứng với một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Ất Hợi ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa nên sim hợp tuổi 1995 phải phù hợp với những sim có ngũ hành như sau:

+ Sim thuộc hành Mộc, tương sinh ngũ hành nạp âm Sơn Đầu Hỏa của tuổi Ất Hợi.

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương hòa với bản mệnh của tuổi Ất Hợi.

+ Trường hợp ngũ hành của sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Thủy) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Kim) đều là những trường hợp tối kỵ, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, chông gai.

 

Theo Tổ hợp Bát tự thì tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào?

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần.

- Sim hợp tuổi 1995 có ngũ hành là dụng thần có sức mạnh hóa giải tai ách, bệnh tật, giúp cho chủ nhân của nó vững vàng, an vui, hạnh phúc.

- Tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm ra sao? Với đặc điểm Bát tự như vậy thì bạn phù hợp với những sim như thế nào? Mời các bạn tham khảo tại công cụ dưới đây, xem bói số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi 1995.

 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 theo quẻ dịch

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sáu mươi tư quẻ Dịch có quẻ cát, quẻ hung. Sử dụng số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi 1995 có quẻ cát giúp người dùng tháo gỡ nhiều vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống và đạt được mơ ước, nguyện vọng của mình.

- Trong những quẻ Dịch cát lợi, có quẻ ứng với gia đạo, tình duyên. Có quẻ thì lợi cho mưu cầu công danh, tài lộc. Việc lựa chọn, sử dụng sim có quẻ cát với bình diện nào của cuộc sống phụ thuộc vào lăng kính, tầm nhìn và ước mơ, khát vọng người dùng.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1995 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

Ví dụ: Quẻ Địa Sơn Khiêm

Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn.

→ Nên sim hợp tuổi Ất hợi 1995 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Sim số đẹp hợp tuổi 1995 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi theo Lý khí Phong Thủy

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với cát tinh, vượng khí nên sim hợp tuổi 1995 mang số 8 mở ra một thời kỳ thiên linh, địa tú, vật thịnh, nhân phong, hỗ trợ đắc lực cho người dùng thu được thành công vang dội.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí đương vận cũng hội tụ mạnh mẽ năng lượng cát lợi. Số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi mà có con số 9 sẽ thúc đẩy người dùng không ngừng, phấn đấu, vươn lên, càng về hậu vận thì càng hiển vinh, phát đạt.

 

Xem phong thủy sim hợp tuổi Ất Hợi 1995 theo Cân bằng lưỡng nghi

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì những số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Sim phong thủy hợp tuổi 1995 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ gần bằng nhau là một sim cần bằng âm dương.

- Tuổi Ất Hợi thuộc năm âm nên sử dụng sim số đẹp hợp tuổi 1995 có nhiều hơn 1 – 2 số lẻ (thuộc dương) giúp cuộc sống cân bằng, gia đạo hòa thuận, cầu được ước thấy.

 

Theo Quan niệm dân gian sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào?

 

- Tổng các số trong một sim đạt giá trị lớn ứng với số nhiều là biểu tượng của quyền cao chức trọng, đa lộc, đa phúc, đông con đông cháu

- Sim số đẹp hợp tuổi 1995 có các cặp linh số làm nòng cốt hội tụ khí thiêng, che chở, bảo vệ người dùng vượt qua mọi sóng gió, khó khăn.

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp cửu ngũ chí tôn (59, 99)

Một sim hợp tuổi Ất Hợi 95 phải hội tụ đủ các yếu lĩnh kể trên mới có sức mạnh hóa giải tai ách, tạo điều kiện vinh quang hiển hách. Nếu thiếu đi tiêu chí nào thì người dùng sẽ gánh thêm những phần thiệt thòi, bất lợi.

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1995 của bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Để biết về cát – hung của số điện thoại mà bạn đang sử dụng, mời bạn tham khảo, tự chiêm nghiệm tại công cụ XEM PHONG THỦY SIM đáng tin cậy dưới đây để tra cứu xem tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào?

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Tóm lại cách hóa giải vận hạn: “Vật phẩm phong thủy thông thường hay chọn sim hợp tuổi 1995” cho năm 2024 như thế nào là tùy lựa chọn của mỗi quý bạn. Hãy đón năm 2024 như ý bằng cách nhanh chóng lựa chọn phương thức hóa giải vận hạn phù hợp.

 

Chúc quý bạn tuổi Hợi 1995 năm 2024 phát tài, phát lộc, cát tường như ý!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói