XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:58
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận giải tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chủ về công việc chủ về khó thuận được như ý muốn. Năm này công việc dễ có sự thay đổi. Nếu người tuổi này muốn xuất hành đi xa trong năm thì cần chú ý có thể gặp phải chuyện buồn phiền tới. Chính vì vậy, với bất kỳ dự định công việc trong năm 2023 người nam mạng tuổi này cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1997 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng


Đinh Sửu - Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước)

Âm mạng - Tuổi  Âm: 27 Tuổi

Sinh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Ngũ hành bản mệnh: Giáng Hạ Thuỷ (nước mù sương)

Cung phi: Nữ (Chấn)

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con trùn

Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

 

☯ Tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì? 

 

Năm Quý Mão đối với nữ mạng tuổi Đinh Sửu công việc không tốt và chú ý về những bất lợi trong tình cảm của gia đạo. Người tuổi này chú ý về chuyện không vui tới. Ngoài ra việc xuất hành trong năm cũng bất lợi, đặc biệt là sức khỏe không tốt.

 

☯ Tử vi nữ 1997 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy 

 

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh (ngũ hành thuộc Hỏa) gặp thiên can của năm là Quý (ngũ hành thuộc Thủy) là Tương Xung nên công việc làm ăn năm này dễ thay đổi, có sự mở mang hoặc thêm mới. Tuy nhiên năm này thị phi tới và tình cảm của vợ chồng có chuyện bất lợi. Ngoài ra đề phòng tiền bạc chi tiêu nhiều.

 

- Theo Địa Chi: Địa chi của tuổi Sửu gặp chi năm Mão là mối quan hệ Bình Hòa: Chủ về một năm không nhiều thay đổi, cũng không gặp được may mắn. Ngũ hành của Mão là Mộc gặp Thổ của Sửu nên Mộc khắc Thổ dẫn tới hao tốn, thay đổi công việc. Tuy nhiên việc thay đổi không được như mong muốn.

 

- Theo ngũ hành: Nữ mạng Đinh Sửu có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành mệnh Kim, xét thấy bản mệnh quý nữ nhận được sự Tương Sinh. Trong năm nay, nữ sinh năm 1997 sẽ nhận được nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống, xuất hành gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc được suôn sẻ. Không chỉ thế, nếu mưu cầu danh lợi trong năm nay cũng dễ dàng đạt được những thành công như mong đợi.

 

- Theo cung phi: Cung phi của người tuổi 1997 là Chấn (ngũ hành Mộc) gặp năm 2023 Quý Mão là Tốn (Mộc) là Diên Niên. Mối làm ăn ăn cũng như công việc được củng cố và được quý nhân giúp đỡ. Nếu có dự định phát triển công việc thì được giúp đỡ. Bên cạnh đó Mộc Âm gặp Mộc Dương chỉ mối quan hệ tương trợ mang tới lợi lộc và niềm vui tới.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Sửu năm 2023

 

2- Dự đoán vận hạn nữ Đinh Sửu năm 2023

 

 

☯ Nữ 1997 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu gặp sao Thủy Diệu - Thủy Tinh chiếu mệnh năm 2023: Chủ về tốt xấu bất phân vừa có tin vui, cũng chủ về thị phi và khẩu thiệt 

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Sao chiếu này tốt cho phương diện tài lộc, gia đạo có chuyện vui tới. Đây là cát tinh tuy nhiên trong tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch kỵ nhất, chủ bề chuyện thị phi, khẩu thiệt, mất mát về của cải hoặc bị người khác nói xấu sau lưng.

Cách cúng sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:
 

Đầu năm người tuổi này nên cúng bái để cầu an và mỗi tháng, nhất là tháng khắc Kỵ như tháng 4, 8 Âm lịch tiến hành giải hạn. Nhằm ngày 21 Âm lịch có thể giải hạn vào 21 - 23 giờ và lạy về hướng Bắc và thắp 7 ngọn đèn. Bài vị dùng loại giấy đen và có ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Ngoài ra tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng cho hay để tăng thêm được cát khí của sao Thủy Diệu (thuộc ngũ hành Thủy) chủ về tài lộc, đeo trang sức đá có màu đen hoặc màu xanh dương. Ngoài ra, người tuổi này nên dùng đá màu trắng (Kim sinh cho Thủy) thì càng thêm tốt nên đeo đá có màu trắng. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1997, hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Nữ mạng sinh năm 1997 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023 nên cần đề phòng: Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tài tốn của
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Chủ về hạn ốm đau bệnh tật, hoặc bị hao tốn tiền bạc. Người tuổi này cẩn thận có thể gặp hạn tai nạn xe cộ. Ngoài ra đi khai thác lâm sản cũng không được tốt.
 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:
 

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

☯ Hạn tuổi nữ mạng sinh năm 1997 năm 2023

 

Hoang Ốc là hạn tuổi của người tuổi Đinh Sửu nữ mạng gặp phải trong năm 2023. Gặp hạn tuổi này chú ý việc nhập trạch cũng như về nhà mới không được tốt.


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Tử vi nữ mạng 1997 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Kê Hồi Viên: Tốt: Vận niên này dự báo về thành công sắp tới. Xét về tài lộc thì người tuổi này được biếu về tài sản. Kinh doanh thuận lợi, đắt hàng và xuất hành đi xa có lợi. Sức khỏe tránh đi lại sông nước, cẩn thận sức khỏe. Trong năm vay nợ khó đòi và chân thành, chung thủy để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
 

☯ Xem tử vi nữ Đinh Sửu 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Phá - Địa Hòa: Mọi việc trong năm 2023 của người nữ mạng tuổi này có thể bị người khác phá hoại hoặc thay đổi trong công việc. Nếu xuất hành đi xa thì lưu ý cẩn thận.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Sửu năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

3- Tử vi 1997 năm 2023 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

☯ Tuổi Đinh Sửu nữ mạng 2023 sinh con có tốt không? 

 

Xem tuổi sinh con cho nữ mạng Đinh Sửu thấy được năm 2023 là năm rất tốt để sinh con. Năm này nếu sinh con thì chủ mệnh được nhiều tài lộc.


➤ Có thể bạn quan tâm: Tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm 2023 từ chuyên gia
 

☯ Nữ mạng tuổi 1997 năm 2023 động thổ tốt hay xấu? 

 

Người tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023 có thể tiến hành động thổ xây cất nhà cửa, nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi để thêm phần tài lộc cho bản mệnh và gia đình.

 

☯ Xem tuổi 1997 nữ năm 2023 cưới hỏi may mắn không? 

 

Xem tuổi kết hôn năm 2023 cho biết đây là năm tốt cho công việc cưới xin của người tuổi 1997 nữ mạng. Nếu có dự định tiến hành công việc trọng đại này thì người tuổi Đinh Sửu có thể chọn năm Quý Mão.

 

☯ Nữ mạng tuổi Đinh Sửu mua xe tháng nào tốt? 

 

Những tháng tốt nhất để mua xe hoặc mua nhà của người nữ mạng tuổi này trong năm Quý Mão 2023 là tháng 2, tháng 10 hoặc tháng 12 Âm lịch.

 

4-  Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng trong cuộc sống 

 
 

☯ Xem tử vi 1997 năm 2023 nữ mạng về tài lộc 

 

Phương diện tiền bạc trong năm Quý Mão đối với người nữ mạng tuổi này không thuận như ý muốn. Người tuổi này có sự tiêu pha nhiều về tiền và hoặc thiếu hụt tài chính khi lựa chọn các hoạt động đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó chú ý không nên vay mượn về tiền bạc.

 

☯ Luận giải tử vi Đinh Sửu nữ 2023 về sức khỏe 

 

Sức khỏe trong năm Quý Mão của người tuổi này cần chú ý về bệnh thiếu máu, hoặc những bệnh liên quan tới xương khớp. Ngoài ra, khi ra ngoài nữ mạng sinh năm 1997 có thể bị chó cắn hoặc ngựa đá.

 

☯ Xem bói tử vi 2023 nữ 1997 về công việc làm ăn 

 

Công việc kinh doanh và làm ăn trong năm này của người nữ mạng tuổi 1997 có thể không được tốt. Các công việc cần phải tranh đấu nhiều, hoặc gặp nhiều điều khó khăn. Đây cũng là năm người tuổi Đinh Sửu nữ mạng dễ có sự thay đổi công việc. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Bói tình duyên gia đạo tuổi Đinh Sửu 2023 nữ

 

Phương diện về tình cảm của người tuổi 1997 cần chú ý mối quan hệ của thành viên gia đình. Nhất là mối quan hệ tình cảm của vợ chồng không tốt, nhiều chuyện bất đồng. Ngoài ra, có thể nảy sinh các phiền muộn trong gia đạo hoặc sức khỏe của người già không tốt.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1997 nữ mạng: 

☯ Xem bói tử vi 2023 nữ Đinh Sửu về ngoại giao 

 

Về phương diện xuất hành ngoại giao năm này không có điều gì đáng chú ý, cơ bản duy trì bình thường và ổn định. Tuy nhiên xuất hành đi xa khó kỳ vọng tín hiệu khởi sắc, dễ vướng vào những chuyện bất lợi, ảnh hưởng tới thành quả cố gắng bất lâu.
 

5- Lá số tử vi nữ Đinh Sửu năm 2023 chi tiết 

 

=> Đánh giá chung: Xét theo bộ sao tử vi, năm Quý Mão người nữ mạng tuổi này mọi việc chủ về bất lợi. Tình cảm của gia đình khó được hòa thuận như ý muốn, dễ có mâu thuẫn hoặc tranh cãi. Công việc cũng như phương diện tài chính không được lợi, gặp phải không ít khó khăn và bất lợi. Sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt.

 

➤ Nữ tuổi 1997 xem phần LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

☯ Theo cung mệnh 

 

Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Bộ sao chủ về năm Quý Mão người tuổi này sức khỏe chú ý dễ đau ốm hoặc bị bệnh về xương khớp, máu huyết hoặc công việc có nhiều tranh đấu.

 

☯ Cung xung chiếu 

 

Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần: Bộ sao ý nghĩa về năm gặp một số chuyện phiền lòng hoặc không thuận như ý muốn. Người tuổi này dễ thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc đi lại cẩn thận. Lưu ý công việc làm ăn cũng nên cẩn thận. 

 

☯ Cung Tam Hợp 

 

Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới: Đây là bộ sao nằm trong bộ tam hợp mệnh nên chủ về một năm làm ăn khó khăn, vất vả nhưng may mắn được quý nhân hỗ trợ. Công việc có những định hướng mới.

 

☯ Cung Nhị Hợp 

 

Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt: Chủ về bộ sao tình cảm gia đạo ở mức bình thường. Sức khỏe cần lưu ý đau ốm, bệnh tật. Xuất hành trong năm cẩn thận hạn sông nước hoặc đau ốm lâu khỏi bệnh.

  

6- Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng theo từng tháng

 
 
 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mọi việc của người nữ mạng tuổi Đinh Sửu không nên có thay đổi, vì những thay đổi không được lợi và khó đạt được thành quả như ý muốn. Mở rộng công việc trong tháng cũng không được thuận lợi.  
 
 • Tháng 2: Đây là tháng công việc của người tuổi này nữ mạng được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm của thành viên trong gia đạo khó được thuận lợi, nhiều mâu thuẫn nảy sinh, không có sự chia sẻ, quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau.

 
 • Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng cho hay gia đình có tin vui đưa tới. Người tuổi này xuất hành trong tháng 3 Âm lịch gặp được điều may mắn và hanh thông trong các công việc.

 
 • Tháng 4: Mọi việc diễn ra trong tháng 4 Âm lịch của người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng khá tốt. Tuy nhiên, người tuổi này chú ý về năm với nhiều trở ngại công việc và có thể gặp chuyện bất lợi liên quan đến vấn đề cửa quan, giấy tờ. 
   

 • Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng cho hay đây là tháng rất tốt để mưu cầu công danh. Mưu cầu công danh tháng này dễ có được kết quả toại như ý nguyện. Bên cạnh đó, người nữ mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên mọi tiến triển đều thuận như ý muốn.

 
 • Tháng 6: Trong tháng 6 Âm lịch người tuổi này nữ mạng tiêu pha nhiều về tiền bạc. Cùng với đó cuộc sống của chủ mệnh có điều cần suy nghĩ và khó tìm được phương hướng xử lý phù hợp trong tháng này.

 
 • Tháng 7: Dự đoán tử vi nữ 1997 năm 2023 cho biết đây là tháng có lộc về đường ăn uống. Về phương diện tiền bạc người nữ mạng cũng có lộc đưa tới. Chính bởi vậy, tháng này rất tốt cho người tuổi này thu về nguồn tài chính dồi dào.

 
 • Tháng 8: Xuất hành đi xa vào tháng 8 Âm lịch, người nữ mạng tuổi Đinh Sửu lưu ý về vấn đề có liên quan đến sức khỏe. Có thể đây là tháng người nữ mạng tuổi này sức khỏe không được tốt. Đồng thời sự nghiệp trong tháng cũng không thuận mà gặp nhiều chuyện vất vả.
 
 • Tháng 9: Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng cho biết không nên tiến hành những thay đổi công việc trong tháng 9 Âm lịch. Bên cạnh đó, tình cảm của gia đình lưu ý cẩn thận vì thiếu hòa thuận và khó tìm được tiếng nói chung.

 
 • Tháng 10: Sức khỏe của người tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong tháng 10 Âm lịch không được tốt. Chú ý tháng này không thuận cho đi lại xe cộ. Theo đó người tuổi này đi lại trong tháng cần cẩn thận xe cộ.

 
 • Tháng 11: Bình giải tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 cho biết công việc làm ăn kinh doanh được quý nhân hỗ trợ trong tháng 11 Âm lịch. Ngoài ra, người nữ mạng tuổi này chú ý về bệnh liên quan đến màu huyết không được tốt.

 
 • Tháng 12: Đây là tháng người tuổi 1997 nữ mạng tiêu pha nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó cuộc sống của người tuổi này trong tháng cuối cùng của năm phải suy nghĩ nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của bản thân.

 

Tổng kết tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng qua từng tháng: 

 

Qua phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2023, có thể thấy rằng, năm nay là một năm nhiều biến động đối với tuổi nữ. Quý nữ cần lưu ý các mốc thời gian sau: 

 • Năm Quý Mão người nữ mạng sinh năm Quý Sửu nên tiến hành công việc vào những tháng tốt như: tháng 3, tháng 5 hay tháng 7. 

 
 • Đồng thời chú ý các công việc ở tháng xấu như tháng 1, tháng 4 và tháng 10 Âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 
 

Sinh vào tháng này người nữ tuổi Đinh Sửu gặp năm 2023 mọi việc khá tốt. Nếu mưu cầu danh vọng hay tiền bạc thì đều được quý nhân giúp đỡ và công việc hanh thông.

 
 

Người tuổi này sinh vào tháng 2 Âm lịch trong năm Quý Mão chủ về Thái Tuế cung tháng nên công việc dễ thay đổi và công việc nảy sinh vấn đề đấu tranh cũng như đi lại không thuận. 

 
 

Tử vi nữ mạng 1997 năm 2023 sinh tháng Giáp Thìn không có âm phù dương trợ nên mọi việc bất lợi và tự thân phải cố gắng.

 
 

Người tuổi này sinh vào tháng 4 Âm lịch gặp năm 2023 mọi việc bình thường, không nhiều sóng gió và tiền bạc đủ cho chi tiêu của gia đình.

 
 

Luận tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng này gặp bất lợi cuộc sống, công việc làm ăn trong năm Quý Mão cũng không tốt.
 

 

Đây là tháng sinh của người nữ mạng tuổi Đinh Sửu các công việc trong năm Quý Mão phải tự thân vận động và mọi việc khó được như ý muốn.
 

 

Xem tử vi tuổi sửu 2023 nữ mạng 1997 sinh vào tháng Mậu Thân có năm Quý Mão được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Xuất hành năm này cũng khá tốt.

 
 

Sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi 1997 gặp năm Quý Mão thiên địa đều xung khắc nên công việc kém, sức khỏe không tốt và hao tán về tiền bạc.

 
 

Xem bói tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng sinh tháng Canh Tuất thấy được công việc cũng như gia đạo có tin vui tới và gặp được nhiều may mắn.

 
 

Người tuổi 1997 Đinh Sửu năm Quý Mão nhiều may mắn trong công việc đưa tới, ngoại giao cũng thuận lợi.


 
 

Xem tử vi nữ Đinh Sửu 1997 năm 2023 sinh tháng này chuyện tình cảm không tốt, làm ăn có người phá hoại và cẩn thận đi lại xe cộ. 

 
 

Người tuổi Đinh Sửu sinh vào tháng cuối năm công việc trong năm Quý Mão bình thường, không nhiều bất lợi. Xuất hành làm ăn xa có lộc tiền bạc tới.
 

8- Phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Màu sắc hợp mệnh theo tử vi 1997 nữ mạng 2023

 

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh cũng là một trong những phương pháp giúp nữ mạng sinh năm 1997 đón một năm mới thêm phần thuận lợi và hanh thông. Màu sắc tốt nhất của người nữ mạng tuổi Đinh Sửu trong năm Quý Mão là màu đen, quý nữ có thể sử dụng các đồ dùng màu này để gặp nhiều may mắn, hạn chế những điều xui xẻo. 

 

☯ Tử vi nữ 1997 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Công việc làm ăn của tuổi 1997 nữ mạng trong năm Quý Mão bình thường, nhưng kỳ vọng không được như mong muốn. Các tuổi tốt cho nữ mạng tuổi này kết hợp làm ăn là tuổi 1985 hoặc tuổi 1997.
 

☯ Tử vi nữ Đinh Sửu 2023 về hướng tốt xuất hành 

 

Ngày mùng 1 Tết người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng nên chọn xuất hành Chính Đông sẽ nghênh tiếp được Tài Thần, vào khoảng từ 11 - 15 giờ. 
 

 

Kết luận tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng: Dựa vào chiếu chuyển vận của năm Quý Mão 2023 người nữ mạng tuổi 1997 cuộc sống bình thường và không vất vả. Tiền bạc cơ bản đủ chi tiêu nhưng sức khỏe của bản thân và gia đạo có thể không được tốt.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023 không mấy thuận thành

Năm 2023 nữ tuổi 1997 Đinh Sửu gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Sửu 1997 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Năm 2023 nữ tuổi 1997 dính hạn Hoang Ốc, dễ gặp những bất lợi khi tiến hành nhập trạch nhà mới

Nữ Đinh Sửu 1997 phạm Kim Lâu năm 2023, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tình cảm gia đạo

Năm nay quý nữ bước sang 27 tuổi theo âm lịch và 26 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Đinh Sửu 1997 không được thuận lợi

Công việc làm ăn của nữ tuổi Sửu 1997 năm 2023 gặp nhiều bất lợi và phải tranh đấu, dễ có sự thay đổi trong năm

Năm nay nữ tuổi Đinh Sửu 1997 nên kết hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu 1985 và Đinh Sửu 1997

Đối với nữ tuổi Đinh Sửu thì sinh con năm 2023 sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp

Nữ mạng Đinh Sửu 1997 nên chọn tháng 8 và 10 âm lịch năm 2023 để đón nhiều cát khí

Năm 2023 là năm tốt lành để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 1997 Đinh Sửu

Năm 2023 là năm khá hanh thông để mua xe mới đối với nữ tuổi 1997, nên mua vào tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1997 hợp nhất với màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói