XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:43
Mục lục

✅ Xem bói [ Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng ] chính xác nhất!


Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng biết được rằng năm nay về phương diện công việc và sự nghiệp có sự đầu tư và mở mang thêm tuy nhiên kinh doanh làm ăn không có kết quả, tiền tài hao tán khó kiếm sống, mưu cầu danh lợi gặp phải bất lợi cản trở khó thành. Để biết thêm vận hạn năm 2023 của nữ giới tuổi 1969 xin mời lắng nghe chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!
 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1969 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2023 nam mạng

 

Kỷ Dậu - Độc Lập Chi Kê (Gà độc thân)

Âm mạng - Tuổi Âm: 55 Tuổi

Sinh từ: 17-2-1969 đến 5-2-1970

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà)

Cung phi nữ mạng: Khôn - Thổ

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con thỏ

Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Kim Lâu
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu trong năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay công việc làm ăn tiến hành không được như ý muốn của người tuổi này. Công việc tuy có sự mở mang thêm tuy nhiên không mang tiền bạc và may mắn. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1969 sức khỏe không tốt, ra ngoài bản mệnh tuổi này cũng phải đón nhận nhiều chuyện phiền muộn, bất lợi. 

 

☯ Tử vi 1969 nữ mạng năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Luận tuổi Kỷ Dậu nữ theo thiên can: Nữ giới tuổi 1969 có thiên can Kỷ - hành Thổ gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy phạm Tương Phá dẫn tới công danh sự nghiệp không được tốt, dễ bị thay đổi. Nếu nữ mạng Kỷ Dậu mở mang thêm việc làm ăn thì cũng không có đầu không có đuôi. Ngoài ra, năm 2023, tiền bạc của người tuổi Dậu 1969 cũng hao tán không ít, tình cảm gia đình có chuyện không vui vẻ xảy ra.

 

- Xem tử vi tuổi dậu 1969 năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Quý bà tuổi 1969 có địa chi Dậu gặp năm 2023 cũng có địa chi tuổi Mão phạm Tuế Phá. Xét thấy phương diện công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, dễ có sự thay đổi, mọi việc tiến hành không được như tính toán. Thêm vào đó, sức khỏe nữ sinh năm Kỷ Dậu có phần yếu kém, gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền, tiền bạc hao tán không nhỏ. 

 

- Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Kỷ Dậu có ngũ hành Thổ gặp năm 2023 cũng có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh tuổi 1969 bị sinh xuất dẫn tới mọi việc phát triển tuy khá thuận lợi nhưng lại không có đầu không có cuối, tiền bạc đầu tư làm ăn kinh doanh cũng khó thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng cần chú ý trong năm nay cơ thể không tốt, có bệnh về ngực.

 

- Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu 2023 nữ mạng theo ngũ hành cung phi: Nữ mạng tuổi 1969 có cung phi Khôn thuộc ngũ hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn thuộc ngũ hành Mộc xét thấy phạm Ngũ Quỷ. Gặp hướng này bản mệnh Kỷ Dậu sức khỏe yếu, cơ thể đau ốm bệnh tật, công danh sự nghiệp khó khăn, nếu mở mang thêm công việc mới chủ về mất mát tiền mất của. Bên cạnh đó, gia đạo xảy ra không ít chuyện bất hòa, đề phòng có kẻ xấu gièm pha mà vướng vào hạn thị phi.


Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi 1969 nữ mạng trong năm 2023 có sao Kế Đô chiếu mạng xét thấy bản mệnh có hạn tai nạn xe cộ, xuất hành ra ngoài vướng thị phi, họa vô đơn chí. Không chỉ thế, sức khỏe kém, cơ thể hay đau ốm bệnh tật, tinh thần buồn rầu, lo lắng nhiều chuyện. Bên cạnh đó, trong gia đạo nữ Kỷ Dậu cũng có chuyện không may xảy ra, đề phòng tang khó đưa tới. Nữ tuổi Dậu 1969 gặp Kế Đô kỵ nhất là tháng 3 và 9 âm lịch phải chú ý cẩn trọng. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai thì bản thân cũng như người chồng lại được hên may lạ thường, sinh nở thuận lợi. 

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1969 nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc hàng tháng để hóa giải vận xui cho bản mệnh tuổi Dậu. Hằng tháng, cứ vào ngày 18 âm lịch vào khoảng từ 21 đến 22 giờ nữ giới Kỷ Dậu hãy thắp 21 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ cúng. Bên cạnh đó, bài vị nên sử dụng giấy màu vàng để sắm lễ cúng và bên trên có đề rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Sau đó, thắp hương thành tâm cung thỉnh “Thiên đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền” như sau:
 

“Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời.”

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay để hóa giải sát khí của sao xấu Kế đô nữ giới tuổi Kỷ Dậu 1969 nên dùng các đồ dụng và trang sức có màu Trắng hoặc ghi thuộc hành Kim như: Thạch anh trắng hay vòng bạc,... Vật phẩm này sẽ giúp bản mệnh kìm hãm sát khí và kích thích năng lượng tốt. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Dậu năm 2023

 

☯ Sao hạn tử vi nữ 1969 năm 2023 

 

Hạn Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

 

Dịch nghĩa: Nữ giới tuổi Kỷ Dậu năm 2023 gặp hạn Thiên Tinh thì nên chú ý ăn uống đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, phương diện xuất hành nữ mạng sinh năm 1969 cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng phải họa tai bay vạ gió bất ngờ ập đến. Ngoài ra, nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm nên làm lễ cúng bái ắt sẽ tai qua nạn khỏi


Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.

 

 • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.

 

 • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.

 

 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình

 

Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Kỷ Dậu năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯ Hạn tuổi của tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2023

 

Trong năm 2023, xét thấy nữ mạng sinh năm 1969 phạm phải hạn Kim Lâu chủ về công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, tình cảm không thuận lợi, sức khỏe có phần giảm sút, cơ thể dễ có vấn đề đau ốm bệnh tật.

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

 

☯ Xem tử vi 2023 Kỷ Dậu nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Dậu 1969 năm 2023 thấy được rằng năm nay nữ giới sinh năm này gặp vận niên trung bình xét thấy mọi việc đều không có sự thay đổi lớn, phát triển ổn định không cần lo lắng quá. 

 

☯ Xem tử vi nữ mạng 1969 năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét thấy năm 2023 nữ mạng Kỷ Dậu chủ về không tốt, mọi việc đều phát triển theo chiều hướng đi xuống. Lại thêm, sức khỏe người tuổi 1969 yếu kém dễ bị đau ốm, gia đạo xảy ra không ít chuyện mâu thuẫn bất hòa khiến họ phải suy nghĩ lo lắng nhiều. 

 

3- Nữ mạng 1969 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Năm 2023 nữ Kỷ Dậu có nên động thổ không?

 

Xem tuổi làm nhà cho hay nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 là năm không tốt để xây dựng nhà có nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản mệnh tuổi này cũng như người thân trong gia đình. 
 

☯ Bói tử vi nữ 1969 năm 2023 có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1969 muốn đổi xe hay mua sắm xe mới thì không nên tiến hành chủ về không đem lại may mắn trong đi lại, làm ăn cũng không nhận được tài lộc.

 

4- Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống 

 
 

☯ Xem bói tử vi 1969 năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Kỷ Dậu thấy rằng tài chính có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc. Bên cạnh đó, năm nay nữ giới sinh năm 1960 cũng xuất tiền đầu tư làm ăn chung. Tuy nhiên, chú ý không nên cho người khác vay mượn tiền bạc chủ về khó đòi.

 

☯ Luận giải tử vi 1969 nữ mạng 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 xét thấy cơ thể có dấu hiệu không tốt nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông, huyết áp không ổn định phải theo dõi thường xuyên. Bên cạnh đó, năm nay người tuổi này cũng phải chú ý đến các bệnh về đường hô hấp.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1969 năm 2023 về công việc

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp không được như ý muốn. Công việc làm ăn vướng điều bất lợi khó khăn. Ngoài ra, các chuyên gia cho biết, trong năm nay nữ Kỷ Dậu được khuyên là không nên thay đổi hoặc mở mang công việc. Muốn mọi việc thuận lợi hơn quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác đầu tư, kinh doanh.

 

☯ Luận tử vi 1969 nữ mạng 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1969 năm 2023 là một năm không được may mắn. Trong nhà xảy ra nhiều mâu thuẫn khiến mọi người thiếu hòa khí. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Dậu 1969 chú ý đề phòng dễ có tang sự trong năm nay. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1969 nữ mạng:  

☯ Bình giải tử vi nữ Kỷ Dậu 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 1969 năm 2023 được dự báo là không có điều gì phải lo lắng. Tuy nhiên, xuất hành đi xa nữ Kỷ Dậu thường bất lợi về sức khỏe, đề phòng vướng chuyện thị phi đen trắng.
 

5- Lá số tử vi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết 

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Kỷ Dậu năm 2023 bao gồm các sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao may mắn, chủ về nữ giới 1969 nếu mưu cầu danh lợi hoặc nơi ăn chốn ở dễ dàng đạt được kết quả tốt lại thêm gia đạo được tin vui đưa tới.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1969 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về trong phương diện xuất hành đi xa, nữ mạng Kỷ Dậu gặp bất lợi về sức khỏe, ngoại giao làm ăn có nhiều cản trở, lại thêm có nhiều chuyện phiền muộn trái ý xảy ra.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1969 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về công danh sự nghiệp có định hướng mới, công việc làm ăn phải vất vả nhiều. Ngoài ra, tiền bạc của nữ sinh năm Dậu - 1969 có sự tiêu tán nhiều lại thêm cơ thể ốm yếu không tốt, chú ý máu huyết lưu thông kém, xương khớp không tốt.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1969 bao gồm các sao:  Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo nữ mạng Kỷ Dậu có tin vui thêm thành viên mới trong nhà. Bên cạnh đó, nếu nữ tuổi Dậu có gặp khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ.

 

Kết luận:  Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo các sao trong tử vi cho thấy năm nay tử vi không được tốt, mọi việc đều gặp khó khăn và bất lợi, công việc dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1969 có sức khỏe kém, phải chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp và máu huyết không tốt.

  

6- Xem tử vi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 


 

 

 

Tháng đầu tiên của năm mới, nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ gặp được nhiều may mắn, có thời gian vui xuân bên gia đình, bạn bè đến những nơi tâm linh. Tuy nhiên, quý bà cần chú ý cẩn thận cửa quan pháp luật. 

 
 

Bước sang tháng mới, tử vi năm 2023 nữ mạng Kỷ Dậu xét thấy công việc làm ăn bình thường, không có gì khởi sắc. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài, quý bà tuổi 1969 có hạn xe cộ cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông. 

 
 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 dự đoán tháng 3 âm lịch cũng không phải là một tháng may mắn. Công việc làm ăn có sự đầu tư tiền bạc nhưng lại có kẻ dèm pha, phá hoại dẫn tới làm ăn không thuận.  

 
 

Sang tháng 4, tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi 1969 dự báo là khá tốt. Trong xuất hành đi xa, nữ mạng 1969 gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi.    

 
 

Các chuyên gia tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2023 cho biết tháng 5 âm lịch có vận số không tốt, nhất là về phương diện xuất hành. nữ mạng tuổi này cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, dễ đau ốm bệnh trọng, xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

 
 

Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng 1969 xét thấy không tốt. Về tình cảm gia đình, vợ chồng con cái bất hòa, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó, quý bà Kỷ Dậu không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay.

 
 

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng được biết tháng này là tháng không tốt, chú ý trong nhà thiếu hòa khí, lục đục rối ren lại thêm xảy ra nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà yếu kém, chú ý chăm sóc cẩn thận. 
 

 
 

Vận số của quý bà tuổi Kỷ Dậu 1969 trong tháng 8 âm lịch năm 2023 không không có được nhiều may mắn, chủ về gặp hạn thị phi đưa tới. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng bình thường, không có nhiều khởi sắc.

 
 

Chuyên gia tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ năm 2023 cho biết, tháng 9 âm lịch có vận số khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, về tiền bạc xét thấy có sự đầu tư nhiều vào công việc làm ăn. 

 
 

Vận mệnh trong tháng 10 âm lịch năm 2023 của nữ giới sinh năm Kỷ Dậu 1969 xét thấy không tốt, chủ về phát triển ổn định. Do đó, trong năm nay, quý bà 1969 nếu có ý định thay đổi công việc làm ăn hay mở mang thêm mới thì không nên làm.

 
 

Bình giải về tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2023 trong tháng 11 âm lịch trong phương diện tình cảm gia đạo thấy rằng không tốt, vợ chồng con cái xảy ra nhiều bất hòa lại thêm xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, trái ý. Bên cạnh đó, quý bà cũng nên chú ý đi lại cẩn thận, có hạn xe cộ đưa tới.  

 
 

Xét thấy trong tháng này mọi việc tiến hành thuận lợi, hanh thông. Thêm vào đó, gia đạo cũng được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới như cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà,...

 

Kết luận tử vi 2023 Kỷ Dậu nữ mạng theo 12 tháng:  Đối với nữ mạng sinh năm 1969 cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt nhất năm 2023 gồm tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 3, tháng 6, tháng 8 và tháng 11 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

☯ Tử vi nữ 1969 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: 

 

Đối với nữ 1969 mà sinh vào tháng Bính Dần mà gặp năm Quý mão thì chủ về mọi việc trong năm nay không được như ý muốn, làm việc gì cũng gặp bất lợi và khó khăn, tình cảm gia đình cũng không tốt.

 
 • Người sinh tháng 2: 

 

Nữ giới sinh vào tháng Đinh Mão trong năm 2023 về phương diện công danh sự nghiệp có nhiều bất lợi, tiền bạc hao tán không ít, mưu cầu công danh sự nghiệp thì khó thành công. Ngoài ra, trong nhà bản mệnh 1969 xảy ra khá nhiều chuyện buồn phiền.

 
 • Người sinh tháng 3: 

 

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 - Mậu Thìn có tử vi 2024 về gia đạo xét thấy có chuyện buồn đưa tới. Tuy nhiên phương diện công việc lại khá tốt được quý nhân trợ giúp mà tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ.

 
 • Người sinh tháng 4: 

 

Nữ mạng sinh vào tháng 4 - Kỷ Tỵ thấy rằng công danh sự nghiệp bất lợi, nếu đầu tư tiền bạc vào lăm ăn thì ắt sẽ thua lỗ. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ mạng Kỷ Dậu cũng không được tốt, cơ thể hay bị đau ốm lâu khỏi.

 
 • Người sinh tháng 5: 

 

Xem bói tử vi nữ mạng 1969 năm 2023 đẻ vào tháng 5 gặp năm 2023 được dự báo rằng tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ có tang sự đưa tới cho gia đình tuổi Dậu. Không chỉ thế, tiền bạc năm nay có sự hao tán, xuất hành vướng điều cản trở. 
 

Bài viết liên quan: Xin xăm Quan Thánh dự đoán vận hạn năm mới
 
 • Người sinh tháng 6: 

 

Năm 2023, người sinh tháng 6 - 1969 về phương diện công việc làm ăn trong năm nay bình thường, nên có sự thay đổi, khi xuất hành đi thì có nhiều may mắn đưa tới.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1969 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: 

 

Nữ giới sinh vào tháng Nhâm Thân chủ về bình hòa, sự nghiệp không có khởi sắc, tiền bạc tuy kiếm được nhưng không nhiều chỉ đủ cho chi tiêu hằng ngày, cơ thể nếu đau ốm thì nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 8: 

 

Nữ mạng sinh vào tháng Quý Dậu năm 2023 về phương diện làm ăn dễ có sự liên kết hoặc xuất tiền đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, xuất hành đi ra có vấn đề bất lợi liên quan đến sức khỏe kém, có thị phi bất lợi, tình cảm gia đình nữ 1969 cũng kém hòa thuận

 
 • Người sinh tháng 9: 

 

Luận giải tử vi Kỷ Dậu 2023 nữ mạng đẻ tháng 9 trong năm 2023 tử vi chủ về trong nhà có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, mưu cầu công danh sự nghiệp thì không được tốt, tiền bạc tuy có nhưng cũng hao tán hết vào gia đình. 

 
 • Người sinh tháng 10: 

 

Năm 2023, nữ mạng sinh tháng Ất Hợi xét thấy công việc làm ăn trong năm nay bình thường tuy nhiên về sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Người sinh tháng 11: 

 

Xem bói tử vi 1969 năm 2023 nữ mạng sinh tháng Bính Tý xét thấy tử vi năm nay không tốt, gia đình chú ý dễ có tang sự đưa tới, công việc làm ăn có sự thay đổi và gặp nhiều khó khăn và bất lợi 

 
 • Người sinh tháng 12

 

Người sinh tháng 12 gặp năm Quý Mão được dự báo rằng tử vi không được tốt. Phương diện công việc làm ăn của gia đình vướng điều bất lợi, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Bên cạnh đó, gia đạo cũng có không ít chuyện phiền muộn, không vui xảy đến.
 

➤ Nữ tuổi 1969 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng
 

☯ Xem màu hợp theo tử vi nữ 1969 năm 2023

 

Màu hợp nữ tuổi Dậu 1969 chính là màu Vàng hoặc Nâu, sử dụng những gam màu này năm Quý Mão bản mệnh sẽ được nhận tương trợ. Bên cạnh đó, nữ mạng Kỷ Dậu không nên sử dụng màu Xanh bởi đây là màu kỵ tuổi này năm 2023.

 

☯ Tuổi hợp làm ăn theo tử vi nữ Kỷ Dậu 2023

 

Về phương diện công việc làm ăn có sự thay đổi không tốt, tiền bạc phải hao tán không ít. Nếu nữ giới tuổi Dậu muốn công việc thuận lợi hơn thì nên hợp tác với nam nữ tuổi Đinh Tỵ - 1977 hoặc tuổi Tân Hợi - 1971 hoặc tuổi Tân Sửu - 1961 để nhận được sự hỗ trợ.

 

☯ Hướng tốt xuất hành 2023 cho tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

 

Nữ mạng tuổi Dậu 1969 vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, họ nên xuất hành theo hướng tây Bắc vào khoảng thời gian từ 3 giờ đến 7 giờ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho bản mệnh. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của nữ giới tuổi này.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng:

 

Có thể nói năm 2023 là một năm phạm phải hạn thiên khắc địa xung do đó tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sẽ xấu về mọi mặt. Về phương diện công danh sự nghiệp có nhiều khó khăn, công việc làm ăn không được như dự tính, tiền bạc phải hao tán không ít vào công việc làm ăn. Bên cạnh đó, khi xuất hành đi lại hay ngoại giao làm ăn thì cũng gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, trong năm 2023, sức khỏe người tuổi Dậu khá kém lại thêm gia đình thiếu hòa khí, xảy ra chuyện buồn lòng trái ý.

 

Phong Thủy Số xin kính chúc quý bà và gia đình bước sang năm mới thật nhiều niềm vui và tài lộc. 

✍ Xem tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi đinh dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2023 nữ mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 không được hanh thông

Năm 2023 nữ tuổi Dậu 1969 gặp Hung tinh Kế Đô (Thổ tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu gặp đại hạn Thiên tinh năm 2023

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 phạm Kim Lâu năm 2023, hạn này ảnh hưởng tiêu cực đến công việc làm ăn và gia đạo bản mệnh

Nữ sinh năm 1969 năm 2023 được 55 tuổi theo âm lịch và 54 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng thì năm 2023 không phài là năm cát lợi để làm nhà

Công việc làm ăn của nữ tuổi Dậu 1969 năm Quý Mão không được như mong đợi, khá nhiều khó khăn

Năm nay nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với các tuổi Tân Sửu 1961, Tân Hợi 1971 và Đinh Tỵ 1977

Năm 2023 là năm không cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Dậu 1969

Tuổi 1969 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Kỷ Dậu nữ mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ để nghênh đón Hỷ Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói