XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:51
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng là một năm khởi sắc với quý cô tuổi Dậu. Chủ về mọi việc trong năm đều thuận lợi hanh thông. Về công danh sự nghiệp có sự thăng tiến, gặp được quý nhân phù trợ trong công việc, kinh doanh buôn bán phát triển. Ngoài ra về tình cảm, gia đạo năm này có chuyện vui đưa tới.  

 
Đối với NAM tuổi 1981, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nam mạng


Tân Dậu - Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 43 Tuổi

Sinh từ: 15-2-1981 đến 24-1-1982

Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá)

Cung phi: Nam (Khảm) - Nữ (Cấn)

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con chó

Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng
 


1-Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Khái quát tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023

 

Đối với tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm Quý Mão công việc làm ăn có sự phát triển, mở mang thêm. Tiền bạc tài lộc hanh thông, có sự liên kết làm ăn với các đối tác lớn, quan hệ ngoại giao mở rộng. Tuy nhiên trong gia đình năm này vợ chồng có xảy ra bất hòa, tranh cãi. Bên cạnh đó nếu năm nay có xuất hành đi xa thì chú ý sức khỏe kẻo bệnh tật, ốm đau vặt.

 

☯ Xem tử vi nữ 1981 năm 2023 theo phong thủy

 

- Thiên Can: Nữ mệnh Tân Dậu 1981 mang Thiên can Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là quan hệ Bình Hòa. Do đó chủ về công việc làm trong năm nay bình thường,  công việc làm  ăn không được tốt, bản mệnh không nên thay đổi công việc vào năm nay. Bên cạnh đó xét theo ngũ hành cho thấy bản mệnh mang ngũ hành Kim sinh Thủy do đó sức khỏe quý cô tuổi Dậu bị hao tổn. Về tình cảm, gia đạo cũng nên chú ý gia đình có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 

 

- Địa chi: Theo tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 địa chi tuổi Dậu gặp năm Mão là quan hệ Tương xung và là tuế phá của bản mệnh do đó công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bản mệnh dễ thay đổi công việc trong năm này. Về tài chính, tiền bạc năm nay tiêu pha nhiều và chủ mọi việc không được như ý, sức khỏe kém, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. 

 

- Ngũ hành: Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng ngũ hành mệnh Mộc gặp năm Quý Mão mạng Kim là Khắc Nhập (Xấu). Do đó năm này chủ về ốm đau bệnh tật, sức khỏe sa sút, công việc khó khăn, làm ăn dễ bị thua lỗ, thất bại, không nên mở rộng phát triển công việc. Về tình cảm, gia đạo có sự bất hòa, anh em lục đục, bản mệnh gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.  

 

- Cung phi: Theo tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023 Cung Phi tuổi Cấn (Thổ) gặp Năm Quý Mão 2023 cung phi Tốn (Mộc) là Tuyệt Mệnh- đây là khí rất xấu cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của quý cô tuổi Dậu trong năm này. Về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó phát triển, ngoài ra tình cảm vợ chồng cũng không được tốt. Bên canh đó cung phi Tốn là Mộc mà gặp Cung phi bản mệnh là Cấn Thổ là chủ về cây khó phát triển được ở trên núi đá lại thêm khí tuyệt mệnh nên chủ về họa vô đơn trí gây ra. Do đó bản mệnh cần chú ý thêm về lời ăn tiếng nói kẻo dính thị phi, bị kẻ tiểu nhân quấy phá. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023

 

☯ Nữ 1981 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ


Giải Nghĩa: Nữ giới gặp sao Thái Dương năm 2023 chiếu mạng thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng năm đó. Tuy nhiên sao thái dương kỵ cho nữ nhất là tháng  6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm, thường gặp tai ách.

➤ Có thể bạn quan tâm: Tuổi Tân Dậu 1981 sinh con năm 2023 cụ thể và chuẩn xác 

Cách kích tài lộc sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm Quý Mão, nữ mệnh Tân Dậu 1981 nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

 

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1981,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Dậu năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯ Sao hạn tử vi tuổi 1981 năm 2023 nữ mạng 

 

Hạn Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa võng thì không nên đi đâu chơi  xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.


Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 
  • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

  • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

  • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

  • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 
     

☯ Hạn tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023

 

Năm Quý Mão 2023 bản mệnh không phạm hạn nào trong 3 hạn Kim Lâu, Hoang ỐcTam Tai.
 

Mới cập nhập: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Dậu năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Năm 2023 nữ tuổi Dậu 1981 gặp vận niên gì?

 

Nữ mệnh Tân Dậu 1981 mang vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) chủ về quan hệ Tốt: Dương Hồi Ngàn có nghĩa là Dê được về núi rừng tượng trưng cho hình ảnh chú dê thỏa thích tung tăng ở rừng, thưởng thức hoa quả, cây cỏ tươi tốt. Do đó luận theo tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 thì trong năm này công danh sự nghiệp của bản mệnh khá tốt, có nhiều cơ hội đưa tới. Trong gia đình có tin vui về thêm người, thêm của. Nhưng quý cô tuổi Dậu cũng nên biết kiềm chế, khiêm tốn thì mới được bền lâu, sự nghiệp vững chắc. Bên cạnh đó cần chú ý khi tham gia giao thông, những tai nạn liên quan đến xe cộ, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.  

 

☯ Xem tử vi nữ Tân Dậu 2023 về tứ trụ

 

Thiên Khắc Địa Hào: Chủ về một năm gặp nhiều khó khăn về tài chính, tiền bạc. Công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn, bất lợi đưa đến công việc làm ăn không được tốt.

 

3- Những việc nữ tuổi 1981 NÊN-KHÔNG NÊN làm năm 2023?

 

 

☯ Tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng có nên động thổ?

 

Xem tuổi làm nhà cho biết quý cô Tân Dậu 1981 trong năm 2023 chủ về các công việc như động thổ, xây nhà chủ về bình thường, không có gì nổi bật. Để mọi việc được diễn ra suôn sẻ thì bản mệnh chú ý nên xem ngày giờ tốt tiến hành. 
 

Bài viết liên quan: Tuổi tân dậu xây nhà năm 2023 có tốt không?
 

☯ Bói tử vi nữ 1981 năm 2023 có nên mua xe?

 

Thời điểm mua xe tốt nhất đối với nữ Tân Dậu 1981 là vào tháng 3 và tháng 5 trong năm. Lưu ý khi mua xe thì quý bạn nên kết hợp thêm các phương pháp phong thủy khác như xem màu hợp mệnh và xem ngày giờ tốt mua xe giúp cho việc đi lại, công việc thêm phần may mắn, rước tài rước lộc.  
 

4- Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi tuổi dậu 1981 năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Đối với nữ Tân Dậu 1981 năm 2023 về tiền bạc, tài chính tiêu hao nhiều vào công việc làm ăn. Việc kinh doanh buôn bán rộng mở, phát triển, có dự đầu tư tiền bạc. Tuy là tiền của hao hụt nhưng cũng có nhiều tài lộc đưa tới cho bản mệnh. 

 

☯ Tử vi nữ mạng 1981 năm 2023 về sức khỏe

 

Đối với quý cô tuổi Dậu 1981 trong nay sức khỏe không được tốt. Cần chú ý các bệnh liên quan tới đường máu, khí huyết lưu thông. Ngoài ra khi đi lại hay tham gia giao thông cần cẩn thận các vấn đề về đi đứng kẻo gặp tai nạn không đáng có. 

 

☯ Công danh sự nghiệp nữ Tân Dậu năm 2023

 

Xem tuổi làm ăn nữ Tân Dậu 1981 trong năm Quý Mão 2023 khá tốt. Năm này công việc thăng tiến, mưu cầu danh lợi suôn sẻ, ắt sẽ thành công. Ngoài ra đối với bản mệnh có đang kinh doanh buôn bán thì có sự phát triển mở mang thêm, liên kết với nhiều đối tác. 

 

☯ Luận tử vi 2023 Tân Dậu nữ mạng về gia đạo

 

Khía cạnh tình cảm, gia đạo của quý cô tuổi dậu năm 2023 không được tốt lắm. Gia đình năm này thiếu hòa khí, lục đục nội bộ, quan hệ vợ chồng bất hòa, có xảy ra tranh cãi, gây phiền muộn và mệt mỏi cho cả hai. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1981 nữ mạng:   

☯ Tử vi 1981 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

 

Xét phương diện ngoại giao của nữ mệnh Tân Dậu 1981 trong năm 2023 khá tốt. Năm này bản mệnh có nhiều mối quan hệ tốt đặc biệt là mối quan hệ liên quan đến đối tác làm ăn. Về xuất hành đi xa cần cẩn thận về sức khỏe, ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi. Ngoài ra chú ý về lời ăn tiếng nói kẻo dính đến những thị phi không đáng có. 
 

5- Bình giải lá số tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023

 

☯ Cung mệnh

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Dậu có các sao cố định như Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm cũng khá tốt, bản mệnh có tin vui về nơi ăn chốn ở và nhà cửa. Tuy nhiên trong năm nay chú ý liên quan đến kiện tụng, giấy tờ hoặc các vấn đề pháp lý.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung xung chiếu nữ mệnh Tân Dậu 1981 gốm các sao chiếu mệnh: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về xuất hành ngoại giao dễ gặp nhiều bất lợi, sức khỏe không được tốt. Ngoài ra trong năm này bản mệnh gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới, hạn chế ra ngoài kẻo gặp các tai nạn liên quan đến xe cộ đưa tới 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung tam hợp chiếu mệnh quý cô tuổi Dậu bao gồm các sao chiếu mệnh: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán, sức khỏe không được tốt, tình cảm gia đạo nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay về công việc làm ăn của bản mệnh có sự mở rộng phát triển hơn hoặc có định hướng mới. 

 

☯ Cung Nhị Hợp


Cung Nhị hợp chiếu mệnh nữ Tân Dậu 1981 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo tốt, trong nhà có tin vui về thêm người thêm của đưa tới. Ngoài ra trong năm này có nhiều chuyện vui đến từ họ hàng, bạn bè, người thân.  

 

=> Đánh giá chung: Tổng quan lá số tử vi 2023 tuổi Tân Dậu công việc làm ăn không được khởi sắc, mưu cầu danh lợi gặp khó khăn, bất lợi. Bên cạnh đó, không nên thay đổi công việc trong năm nay sẽ không gặp may mắn. Về xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc, tài chính có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

 
 

6- Xem tử vi nữ Tân Dậu 2023 theo 12 tháng chi tiết

 
 
 

Tháng đầu của năm Quý Mão 2023 đối với nữ mệnh Tân Dậu 1981 về tiền bạc tài chính có sự hao tán, làm ra không được mấy nhưng tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, bản mệnh có nhiều chuyện thị phi đưa tới, bị kẻ tiểu nhân đặt điều. 

   

Tháng này công việc làm ăn của quý cô tuổi Dậu có khởi sắc rõ rệt, sự nghiệp thăng tiến được mọi người công nhận. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện khó khăn hóa hanh thông, suôn sẻ.

   

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay sức khỏe của bản mệnh tháng này không cần chú ý, hay bị các bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi. Bên cạnh đó, ra ngoài hay tham gia giao thông cần chú ý xe cộ kẻo gặp các tai nạn không đáng có.

   

Tháng này về tài chính của bản mệnh rất tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên về tình cảm, gia đạo không được tốt, vợ chồng xảy ra tranh cãi, bất hòa, gia đình thiếu hòa khí.  

   

Theo tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 thì tình cảm gia đạo trong tháng này vẫn chưa có khởi sắc, gia đình xảy đến nhiều chuyện buồn. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bản mệnh không nên thay đổi công việc vào thời điểm này. 

   

Đối với quý cô Tân Dậu 1981 về xuất hành/ngoại giao thì gặp nhiều may mắn, có tài lộc mang về. Ra ngoài làm ăn ngoại giao tốt, gặp nhiều đối tác, giúp cho công việc làm ăn được mở rộng, phát triển. 

   

Tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng cho hay tiền bạc tháng này có sự tiêu hao nhiều, tuy có làm ra nhưng không để lại được đồng nào. Bên cạnh đó, trong cuộc sống xảy đến nhiều chuyện khiến bản mệnh phiền muộn, không được vui vẻ. 
 

 

Trong tháng 8 về công danh sự nghiệp không được như ý, gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc. Lời khuyên trong tháng này bản mệnh không nên thay đổi công việc kiểu thất bại mà sinh ra chán nản.

   

Xét tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng về xuất hành tháng này không có lợi, hạn chế đi xa, cẩn thận các vấn đề về sức khỏe trong lúc xuất hành. Ngoài ra tình cảm gia đạo bản mệnh tháng 9 không được tốt, có mâu thuẫn nhỏ trong gia đình. 

   

Tháng 10 với quý cô Tân Dậu là một tháng tốt lành với nhiều tin vui đưa tới, gia đình hòa thuận, vợ chồng đồng lòng. Bên cạnh đó công việc làm ăn trong tháng này cũng rất thuận lợi, hanh thông.  
 

 

Theo tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 thấy rằng trong tháng này bản mệnh cần chú ý khi xuất hành đi xa, lưu ý cửa quan. Bên cạnh đó bản mệnh có sự sửa sang lại mộ phần nhà cửa của tổ tiên trong tháng. 

   

Tháng cuối năm Quý Mão 2023, chủ về mọi việc đối với nữ mệnh Tân Dậu 1981 đều bình thường, không có gì đặc sắc. Công việc làm ăn vẫn như cũ, không có gì mở rộng hơn hay thay đổi, tiền bạc cũng ở mức trung bình. 

 

Qua luận giải tử vi 12 tháng có thể thấy được vận mệnh của nữ mệnh tuổi Tân Dậu 1982 có những chuyển biến tốt xấu nhất định. Cụ thể:

 
  • Các tháng tốt: Tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 10.

 
  • Các tháng xấu: Tháng 1, 3, 5, 7, 9.

​​​​​

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng theo từng tháng sinh  

 

 
 

Đối với nữ mệnh tuổi Tân Dậu sinh vào Tháng Canh Dần mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay tiền bạc có sự chi tiêu. Chủ yếu là do mở mang phát triển thêm công việc làm ăn và đầu tư vào nhà cửa, sửa sang mua sắm nội thất. 

 
 

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay nữ mệnh 1981 sinh vào tháng Tân Mão gặp năm Quý mão chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi. Năm này bản mệnh có những kế hoạch, tính toán về công việc đặc biệt là việc buôn bán kinh doanh. Ngoài ra năm này xuất hành/ ngoại giao nhiều, giúp mở rộng thêm các mối quan hệ.  

 
 

Người sinh tháng Nhâm Thìn gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng có mâu thuẫn khiến cho gia đình bất hòa. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng không suôn sẻ, dễ bị kẻ khác quấy phá.  
 

 

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay bản mệnh sinh vào tháng Quý Tỵ mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay có sự mở rộng, liên kết trong làm ăn, công việc. Nếu có kinh doanh buôn bán thì cũng có sự phát triển, mở mang nhưng không quá lớn.

 
 

Nữ mệnh Tân Dậu 1981 sinh vào tháng Giáp Ngọ gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi. Về xuất hành, đi lại thì không được thuận lợi, may mắn, thêm vào đó năm này gia đình xảy ra chuyện buồn. 

 
 

Xem vận mệnh Tân Dậu nữ mạng năm 2023 thấy người sinh vào tháng 6 là tháng Ất Mùi gặp năm Quý mão thì chủ về công việc làm ăn khá tốt, có sự mở mang công việc trong năm. Về tiền bạc, tài chính hanh thông và có tin vui đưa tới.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 

Quý cô Tân Dậu 1981 sinh vào tháng 7 là tháng  Bính Thân mà gặp Năm Quý mão chủ về trong năm nay công việc làm ăn dễ gặp phải thị phi đưa tới, chú ý kẻ tiểu nhân đặt điều cản trở đến công việc. Tiền bạc có sự đầu tư vào việc làm ăn, khó thu hồi vốn.

 


Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay người sinh vào Tháng 8 là tháng Đinh Dậu gặp năm Quý Mão chủ về thiên khắc địa xung  tức mọi việc đều không được như ý. Về sức khỏe năm nay dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi, hạn chế đi lại, ra ngoài cẩn thận xe cộ. Bên cạnh đó về tiền bạc năm này có sự tiêu hao nhiều.

 
 

Bản mệnh sinh vào tháng 9 tức tháng Mậu Tuất gặp năm 2023 chủ về công danh sự nghiệp gặp quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến. Ngoài ra trong năm này, tiền bạc hanh thông và có tin vui đưa tới trong công việc.  

 
 

Xét tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 cho hay nữ 1981 sinh vào tháng Kỷ Hợi mà gặp năm Quý mão chủ về trong năm nay công việc làm ăn không được như ý, gặp nhiều cản trở. Về xuất hành/ngoại giao gặp nhiều bất lợi, đi xa làm ăn quý cô cần cẩn thận kẻo gặp họa về tiền bạc, có chuyện buồn phiền đưa tới. 

 

 

Bản mệnh sinh vào tháng Canh Tý mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay công việc làm ăn bình thường tuy nhiên tình cảm trong gia đình thì không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

 
 

Quý cô 1981 sinh vào tháng Tân Sửu mà gặp năm Quý mão thì chủ về trong năm nay mọi việc bình thường, không có gì đột phá trong công việc. Về tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống làm ăn 
 

➤ Nữ tuổi 1981 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023

  

Xem màu hợp hợp tuổi 1981 nữ mạng năm 2023

 

Quý cô tuổi Dậu 1981 năm 2023 chọn màu hợp với mệnh của mình là màu xanh giúp đem lại may mắn, giảm trừ vận hạn. 

 

☯ Tuổi hợp làm ăn theo tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng

 

Công việc của nữ mệnh Tân Dậu 1981 năm này được luận giải có phần tốt hơn nam giới. Gặp được quý nhân phù trợ, có nhiều may mắn, thuận lợi đưa tới. Để tăng thêm may mắn, thuận lợi trong công việc, quý bạn nên kết hợp với những tuổi như 1974, 1983. 
 

☯ Hướng tốt xuất hành theo tử vi nữ 1981 năm 2023

 

Hướng tốt xuất hành đi với nữ Tân Dậu 1981 là hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ của bản mệnh.

 

Tổng kết: 

 

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng gặp năm Quý Mão được luận giải là khá tốt. Công việc làm ăn có sự mở mang, phát triển, liên kết hùn vốn làm ăn. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hơn về sức khỏe trong năm này, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường máu và huyết áp không ổn định.

 

Trên đây là những luận giải của đội ngũ chuyên gia phongthuyso.vn gửi đến quý bạn đọc. Chúc quý bạn một năm mới vạn sự như ý!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 chủ về thuận lợi, mọi sự như ý

Năm 2023 nữ Tân Dậu gặp phước tinh Thái Dương chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Dậu 1981 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1981 năm 2023 được 43 tuổi theo âm lịch và 42 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Tân Dậu 1981 ở mức bình thường bình thường, không quá xấu

Công việc làm ăn của nữ Tân Dậu 1981 năm 2023 rất hanh thông có sự mở mang, mưu cầu danh lợi dễ đạt được thành công

Năm nay nữ tuổi 1981 Tân Dậu nên liên kết làm ăn với tuổi Giáp Dần 1974 và Quý Hợi 1983

Năm 2023 khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi 1981, nếu mua vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch thì tốt nhất

Năm 2023 nữ sinh năm 1981 hợp nhất màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Tân Dậu1981 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói