XEM TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:39
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia


Luận giải tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2023 xét thấy năm nay có nhiều chuyện may mắn, tốt lành đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Về phương diện công việc làm ăn trong gia đình được dự báo là khá tốt, có sự mở mang thêm mới đồng thời nữ giới sinh năm 1954 còn nhận được nhiều tin vui trong công việc, có tài lộc đưa tới, tài chính rủng rỉnh hanh thông. Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi này có dấu hiệu yếu kém, hay ốm đau lâu khỏi.

Đối với NAM tuổi 1954, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2023 nam mạng

Giáp Ngọ - Vân Trung Chi Mã (Ngựa trong mây)

Dương mạng - Tuổi Âm: 70 Tuổi

Sinh từ: 3/2/1954 đến 23/1/1955

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Kim

Cung phi nữ mạng: Cấn - Thổ

Tướng xương -  Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng
 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng


☯ Luận tử vi nữ 1954 năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Năm nay dự đoán là có khá nhiều điều tốt lành đưa tới đối với tuổi 1954. Xét về phương diện công việc làm ăn của gia đình thấy rằng khá tốt, mọi việc đều hanh thông, có tài lộc do con cháu biếu tặng. Không chỉ thế, gia đạo cũng hòa thuận, có tin vui may mắn đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe yếu kém nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp không tốt và huyết áp không ổn định. 

 

☯ Tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1954 có thiên can là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 có thiên can là Quý - hành Thủy chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn trong năm nay bình thường, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, nhờ ngũ hành của thiên can được nuôi dưỡng nên vận số tốt được quý nhân giúp đỡ mà công việc may mắn có sự mở mang, trong nhà có tin vui đưa tới.

 

- Xem bói tuổi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng theo địa chi: Người sinh năm 1954 có địa chi tuổi Ngọ gặp năm 2023 cũng có địa chi tuổi Mão phạm phải Tứ Hành Xung. Do đó, nữ mạng tuổi Giáp Ngọ năm nay gặp phải nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, công việc làm ăn cũng không được như ý nguyện lại dễ xảy ra thay đổi xấu. Thêm vào đó, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Ngoài ra, gặp tứ hành xung chủ về cực xấu trong giấy tờ pháp lý nơi ăn chốn ở, sức khỏe bố mẹ không tốt, tiền bạc hao tán nhiều. 

 

- Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Giáp Ngọ có ngũ hành là Kim gặp năm 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, do đó có sự tương trợ cho bản mệnh. Người sinh năm 1954 nên hùn vốn kinh doanh ắt sẽ gặp nhiều may mắn cát lợi. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ giới tuổi Ngọ 1954 cũng có nhiều dự định mới muốn thực hiện. Bên cạnh đó, sức khỏe khá ổn định, tiền bạc hanh thông, càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền.. 

 

- Tử vi nữ 1954 năm 2023 theo ngũ hành cung phi: nữ mạng tuổi 1954 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc xét thấy phạm Tuyệt Mệnh. Hướng này cho biết sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra, nữ giới Giáp Ngọ dễ gặp phải họa vô đơn trí, bị người khác lừa gạt, tạo khó khăn cho bản mệnh.  
 

Đọc thêm ⏩ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

 

2- Vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

 


 

☯ Xem tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng sao gì chiếu?

 

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh cho nữ giới tuổi Ngọ 1954 xét thấy có nhiều sự hân hoan, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Nếu phụ nữ có thai gặp sao này thì sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông, em bé khỏe mạnh, vận số tốt. Con gái chưa chồng được Thái Dương chiếu mạng thì gặp được lang quân như ý mà gả chồng vào năm đó. Tuy nhiên, sao này xấu nhất cho nữ mạng Giáp Ngọ vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về sức khỏe yếu kém đau ốm, thường gặp tai ách khó lường.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Ngọ năm 2023 chi tiết và cụ thể


Cách cúng sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023:
 

Nữ giới tuổi Ngọ 1954 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cũng như giải hạn hàng tháng để kích cầu may mắn cho sao Thái Dương. Hằng tháng, người sinh năm 1954 nên thắp 12 ngọn nến hướng về phía Đông, giờ Hợi từ 21 - 23h vào ngày 27 âm lịch để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, nữ mạng Giáp Ngọ nên lưu ý sử dụng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bài vị đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Ngọ 1954 nữ mạng năm 2023 cho biết, để tăng cường  cho vận khí cát lành cho sao Thái Dương thuộc nữ mạng Giáp Ngọ 1954 nên sử dụng vật phẩm có màu sắc thuộc hành Hỏa để bản mệnh nhận được tương trợ như màu đỏ, hồng hoặc tím,... đồng thời sử dụng trang sức như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,... Ngoài ra, nữ giới tuổi này còn có thể sử dụng hành Mộc để Mộc sinh Hỏa như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Sao hạn tử vi nữ 1954 năm 2023 

 

Hạn Địa Võng (Xấu):

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may


Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng là một hạn xấu, nữ mạng Giáp Ngọ nên hạn chế xuất hành đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất kẻo gặp chuyện buồn đưa tới, trong gia đình xảy ra tang khó, công việc làm ăn gặp điều bất lợi phải bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, gặp hạn này nữ giới sinh năm 1954 cũng nên chú ý mồm miệng kẻo vướng họa thị phi. 
 

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:
  
 • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

 • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

 • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

☯ Tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng gặp hạn tuổi gì?

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng tuổi Ngọ 1954 không phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang ỐcThái Tuế. 

 

☯ Vận niên nữ Giáp Ngọ năm 2023 

 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này là Dê được thả về núi rừng mang ý nghĩa rất tốt chỉ dê được trở về với núi rừng gần gũi với thiên nhiên, tự do chạy nhảy, thỏa chí tang bồng mà không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở. Nữ 1954 gặp vận niên này sẽ có được môi trường làm việc tốt, có cơ hội phát triển thăng tiến lại thêm được mọi người giúp đỡ mà đạt được mục tiêu đề ra. Không chỉ thế, gia đạo người tuổi Giáp Ngọ còn được đón nhận tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, nên chú ý đi lại cẩn thận, tiền bạc hao tán, đề phòng mất trộm.
 

Xem tuổi làm ăn thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

 

☯ Tử vi 2023 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Sinh - Địa Lợi: Xét thấy năm 2023 nữ giới tuổi Ngọ 1954 chủ về cuộc sống có nhiều điều tốt lành, may mắn. Khi xuất hành, người sinh năm này sẽ được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc hanh thông thuận lợi. Không chỉ thế, gia đạo cũng được đón hỷ tín trong năm nay.  

 

3- Tử vi 1954 nữ mạng 2023 về việc NÊN và KHÔNG NÊN làm

 


Xem tuổi làm nhà cho hay nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm 2023 là năm khá tốt để xây cất, sửa sang lại nhà cửa giúp cho gia đình ăn nên làm ra, con cái ngoan ngoãn thành đạt, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc. 
 

4- Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

 
 

☯ Xem tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Giáp Ngọ thấy rằng tài chính năm nay khá tốt, không phải lo nghĩ quá nhiều. Nữ giới tuổi này sẽ được đón nhận lộc về tiền bạc do con cháu hiếu kính, biếu tặng. Tuy nhiên, năm Quý Mão, gia đình người tuổi Ngọ 1954 cũng tiêu tốn khá nhiều tiền của vào nhà cửa đất cát nơi ở. 

 

☯ Luận giải tử vi nữ 1954 năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Giáp Ngọ về phương diện sức khỏe không tốt, phải chú ý đến bệnh liên quan tới trí nhớ của tuổi già đồng thời do đã có tuổi nên xương khớp cũng yếu kém cần hết sức cẩn trọng. Bên cạnh đó, huyết áp nữ sinh năm 1954 cũng không ổn định phải thăm khám kiểm tra bác sĩ định kỳ. 

 

☯ Tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng về công việc

 

Bói tử vi tuổi 1954 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công việc làm ăn được biết người tuổi này do sức khỏe có nhiều hạn chế nên đã bàn giao lại công việc làm ăn của mình cho con cháu điều hành. Bên cạnh đó, việc làm ăn kinh doanh của gia đình năm nay cũng được mở mang phát triển thêm mới. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi 1954 nữ mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1954 năm 2023 là một năm tốt xấu đan xen với gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954. Vợ chồng không được hòa thuận, giữa các thành viên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khiến không khí trong nhà luôn ngột ngạt, không vui. Tuy nhiên, năm nay quý bà sẽ được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. Hy vọng rằng hỷ tin này sẽ giúp cho gia đình quý bà vui vẻ, hòa thuận hơn. 
 

 Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1954 nữ mạng:  

☯ Tử vi tuổi 1954 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao được dự báo là không thuận lợi, suôn sẻ. Do tuổi tác quý bà tuổi Ngọ 1954 đã cao nên sức khỏe không được tốt. Điều này dẫn tới việc ngoại giao làm ăn đều bị hạn chế, khi xuất hành đi xa gặp bất lợi về sức khỏe và có hạn thị phi đưa tới.
 

5- Lá số tử vi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Giáp Ngọ năm 2023 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó không nên thay đổi hoặc đầu tư kinh doanh nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn, thua lỗ. Ngoài ra, tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong năm nay.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1954 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn gặp nhiều bất lợi, mọi việc không tiến hành được.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1954 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh 1954 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc khó khăn, gia đạo bất hòa có nhiều chuyện trái ý xảy đến.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1954 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc phải tiêu tán nhiều vào người thân gia đình, công việc làm ăn khó khăn, đặc biệt không nên hùn vốn đầu tư bởi dễ gặp cản trở phải bỏ dở giữa chừng, công việc có đầu mà không có đuôi.
 

Kết luận lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2023: Xét thấy mọi việc trong gia đình khá tốt, công việc làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm nay, nữ mạng Giáp Ngọ và gia đình sẽ được đón tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, tài chính không được tốt, phải tiêu pha nhiều vào đi lại và sức khỏe.

6- Xem tử tử vi nữ 1954 năm 2023 theo 12 tháng âm lịch

 
 

☯ Tử vi 1954 năm 2023 nữ mạng 6 tháng đầu năm

 

-    Tháng 1
 

Tháng đầu tiên của năm mới, nữ mạng Giáp Ngọ 1954 có thời gian vui xuân bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, nên chú ý nghỉ ngơi và chế độ ăn uống hợp lý tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bản thân. 

 

-    Tháng 2

 

Vận số tháng này của nữ sinh năm 1954 - Giáp Ngọ rất tốt, được quý nhân phù trợ mà gặp hung hóa cát, công việc làm ăn thuận lợi. Mặc dù vậy, phương diện tình cảm không tốt, có chuyện buồn phiền xảy đến. 

 

-    Tháng 3

 

 Luận giải vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 chủ về gia đạo người tuổi này sẽ được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới như cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà. 

 

-    Tháng 4

 

Tử vi 2023 trong tháng 4 âm lịch xét thấy gia đình nữ giới tuổi Ngọ 1954 có sự sửa sang nhà cửa, tiền bạc vì vậy cũng chủ yếu tiêu pha vào việc mua sắm các đồ dùng vật dụng trong nhà hoặc mua sắm cho người thân. 

 

-    Tháng 5

 

 Tử vi tháng 5 nữ mạng tuổi 1954 cho biết tháng này mang đến khá nhiều may mắn cho bản mệnh tuổi Ngọ. Công việc làm ăn của con cháu có những tiến triển khá tốt, mang lại tài lộc.

 

-    Tháng 6

 

Điều đáng lưu ý trong tháng 6 năm 2023 liên quan đến vấn đề về sức khỏe của nữ tuổi Giáp Ngọ. Các chuyên gia cho biết rằng tháng này họ dễ mắc bệnh của tuổi già, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc chạy chữa. 
 

☯ Xem tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng 6 tháng cuối năm

 

-    Tháng 7

 

Tháng 7 âm lịch, nữ mạng sinh năm 1954 chủ về mọi việc trong gia đình gặp điều bất lợi, vợ chồng lục đục rối ren, anh em không hòa thuận, sức khỏe kém hay đau ốm. 

  

-    Tháng 8

 

Bước sang tháng 8 năm 2023 xét thấy nữ mạng Giáp Ngọ và gia đình xảy ra nhiều điều không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, sức khỏe của người tuổi 1954 cũng kém, dễ mắc bệnh đau ốm.

 

-    Tháng 9

 

 Các chuyên gia tử vi tiết lộc tháng 9 âm lịch gia đình nữ tuổi Ngọ 1954 được đón nhiều tin vui đưa tới. Công việc làm ăn phát triển khá ổn định, tiền bạc hanh thông, bản mệnh gặp nhiều may mắn cát lợi. 

 

-    Tháng 10

 

Tử vi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết được dự báo rằng tháng 10 âm lịch không được thuận lợi, công việc của gia đình khó khăn vất vả, không được như mong muốn dẫn tới tài lộc hao tán.

 

-    Tháng 11

 

Bói tử vi nữ mạng Giáp Ngọ năm 2023 tháng 11 âm có công việc làm ăn bình thường, không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, xuất hành đi xa xét thấy người tuổi này gặp phải nhiều điều bất lợi, cản trở. 

 

-    Tháng 12

 

Kết thúc năm 2023, nữ giới tuổi Ngọ 1954 có công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc kém. Lại thêm sức khỏe đau ốm phải tiêu tốn nhiều tiền chữa bệnh tuy nhiên sẽ gặp được thuốc tốt thầy giỏi mà tai qua nạn khỏi.

 

Kết luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng 12 tháng:  Qua phần luận giải chi tiết trên đây, có thể thấy nữ mạng Giáp Ngọ 1954 cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
 • Các tháng tốt năm 2023 bao gồm: tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch 

 
 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm: tháng 6, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 

☯ Tử vi nữ 1954 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Giáp ngọ sinh vào tháng 1 không phải là một năm tốt. Công việc làm ăn không có sự thăng tiến, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu. 
 
 • Người sinh tháng 2: Đối với tử vi nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh vào tháng 2 được dự báo rằng gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui, tiền bạc có sự hao tán nhiều vào công việc làm ăn cũng như sức khỏe. 
 
 • Người sinh tháng 3: Xem tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng chủ về có hạn về thị phi tránh xảy ra tranh cãi mà thiệt thân. Ngoài ra, sức khỏe không tốt, gia đạo có chuyện buồn xảy ra, tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều.

 
 • Người sinh tháng 4: Luận giải tử vi nữ mạng tuổi 1954 năm 2023 biết rằng người sinh vào tháng 4 phạm tương xung về thiên can do đó công việc khó khăn vất vả, xuất hành đi xa chủ về bất lợi phải bỏ dở công việc giữa chừng. 
Xin xăm Quan Thánh nắm bắt vận hạn năm mới
 
 • Người sinh tháng 5: Luận tử vi tuổi Ngọ 1954 nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng 5 - Canh Ngọ năm Quý Mão xét thấy bản mệnh phạm tương xung dẫn tới có nhiều bất lợi xảy đến với tuổi này. Công việc làm ăn gặp cản trở, không đạt được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, gia đạo cũng dễ xảy ra tang sự. 
 
 • Người sinh tháng 6: Đối với nữ mạng sinh tháng 6 Tân Mùi năm 1954, tử vi năm 2023 nhận được nhiều tín hiệu tốt lành. Công việc làm ăn thuận lợi, có lộc tiền bạc đưa tới. Không chỉ thế, trong nhà cũng được đón nhận tin vui thêm con thêm cháu. 
 

☯ Tử vi Giáp Ngọ năm 2023 nữ sinh 6 tháng cuối năm 

 
 • Người sinh tháng 7: Bói vận hạn năm 2023 nữ mạng Giáp Ngọ sinh tháng 7 thấy rằng năm nay chủ về bình hòa, mọi việc đều bình thường ổn định, tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ lo cho cuộc sống.
 
 • Người sinh tháng 8: Tuổi Giáp Ngọ sinh tháng 8 trong năm Quý Mão bị xung phá vì thế sức khỏe không tốt, công việc làm ăn kinh doanh thua lỗ, tiền bạc đầu tư không thu hồi được vốn lại thêm tiền bạc tiêu tốn, hao tán nhiều.
 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng sinh tháng 9 được dự báo là thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ, có tài lộc đưa tới dồi dào đồng thời có sự mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, gia đình nữ mạng tuổi này còn được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. 
 
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 •  Người sinh tháng 10: Nữ sinh vào tháng 10 gặp năm 2023 chủ về gia đạo được đón tin vui thêm người thêm của, xuất hành đi xa được quý nhân giúp đỡ lại thêm có lộc của con cháu biếu tặng.  
 
 • Người sinh tháng 11: Tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2023 sinh vào tháng 11 - Bính Ngọ chủ về sức khỏe kém ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Lại thêm, gia đạo khó khăn về công việc làm ăn, mọi người thiếu đi hào khí. 
 
 • Người sinh tháng 12: Nữ giới sinh tháng 12 năm 1954 mà gặp năm 2023 xét thấy mọi việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Ngoài ra, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

☯​​ Người nữ tuổi 1954 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn


Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Xem tử vi nữ 1954 năm 2023 về màu hợp mệnh 

 

Nữ giới tuổi Ngọ 1954 nên sử dụng màu trắng, bạch kim, ghi,... thuộc hành Kim để bản mệnh nhận được sự tương trợ. Hoặc người sinh năm này có thể dùng các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu,... để bản mệnh được tương sinh. Bên cạnh đó, xem màu hợp tuổi cho hay nữ mạng tuổi này năm 2023 không nên sử dụng các màu sắc kỵ với bản mệnh như màu xanh,... 

 

☯ Tử vi 2023 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng về tuổi hợp làm ăn

 

Theo luận giải tử vi nữ mạng Giáp Ngọ năm 2023 được biết công việc làm ăn bình thường nhưng người tuổi này tuổi tác đã cao nên sẽ gặp nhiều hạn chế. Do đó, nếu nữ giới tuổi 1954 muốn công việc kinh doanh làm ăn may mắn, suôn sẻ thì nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 hoặc tuổi Nhâm Tuất 1982 để nhận được sự hỗ trợ. 

 

☯ Tử vi 1954 nữ mạng 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Để tăng thêm cát khí cho bản mệnh nữ mạng tuổi 1954, người này có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2023 là hướng Tây Bắc vào lúc 3 giờ đến 7 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Hỷ Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý bà Giáp Ngọ. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng:
 

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy tử vi nữ mạng Giáp Ngọ năm 2023 khá tốt, mọi việc đều hanh thông tốt đẹp. Gia đạo hòa thuận êm ấm, gặp nhiều may mắn. Lại thêm, công việc làm ăn suôn sẻ, có tài lộc do con cháu biết tặng, hiếu kính. Tuy nhiên, sức khỏe của nữ giới sinh năm 1954 không tốt, phải chú ý bệnh liên quan tới huyết áp và trí nhớ kém.

Chúng tôi xin kính chúc quý bà tuổi 1954 và gia đình năm mới trọn niềm vui!

 

✍ Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2023 nữ mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2023 khá hanh thông

Quý nữ tuổi Giáp Ngọ 1954 được sao tốt Thái Dương chiếu mệnh năm Quý Mão

Nữ mạng tuổi 1954 gặp tiểu hạn Địa Võng

Nữ giới sinh năm 1954 năm 2023 được 70 tuổi theo âm lịch và 69 tuổi theo dương lịch

Năm Quý Mão là môt năm cát lợi để nữ tuổi Ngọ 1954 động thổ làm nhà

Công việc làm ăn của gia đình nữ Giáp Ngọ tương đối tốt, có sự mở mang về quy mô

Tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi 1954 năm 2023 là tuổi 1974 Giáp Dần và Nhâm Tuất 1982

Năm 2023 nữ tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu vàng và màu trắng

Đầu năm nữ tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3 giờ đến 7 giờ nghênh đón Hỷ Thần.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói