XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:42
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy rằng năm nay tuổi này tốt xấu bất phân phải chú ý cẩn trọng trong mọi việc. Về tin vui, bản mệnh tuổi Ngọ 1966 sẽ được đón tin tin vui về nhà cửa đất cát. Tuy nhiên, trong công việc làm ăn người tuổi này cũng được khuyên là không nên thay đổi công việc chủ về vướng phải khó khăn bất lợi. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại cũng phải chú ý xảy ra nhiều chuyện không tốt đẹp. Muốn biết chi tiết về tử vi năm 2023 của nữ giới tuổi Bính Ngọ xin mời theo dõi phần chia sẻ của thầy Duy Linh ngay sau đây:

 


Bính Ngọ - Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Dương mạng - Tuổi Âm: 58 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1966 đến 8/2/1967

Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ

Cung phi nữ mạng: Cấn - Thổ

Tướng xương - Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng

Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyền
 

Nếu là nam mạng sinh năm 1966 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính ngọ năm 2023 nam mạng

 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Coi tử vi Bính Ngọ 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Tử vi tuổi 1966 đối với nữ mạng năm 2023 được dự đoán là tốt xấu bất phân. Về phương diện công danh sự nghiệp tuổi này không được như ý, chủ về ổn định không nên xảy ra thay đổi trong công việc hay mở mang thêm vào trong năm nay. Bên cạnh đó, khi đi xa xuất hành, phải lưu ý xe cộ tay chân cẩn thận. Ngoài ra, gia đình nữ giới Bính Ngọ năm 2023 lại khá tốt, sẽ được đón nhận tin vui liên quan đến nơi ăn chốn ở và đất cát.

 

☯ Tử vi nữ 1966 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Tử vi năm Quý Mão theo thiên can: Nữ giới tuổi 1966 có thiên can Bính - hành Hỏa gặp năm 2023 mang thiên can Quý - hành Thủy dẫn tới công việc làm ăn của người tuổi này không đạt được nhiều khởi sắc, kết quả công việc không được như dự định ban đầu. Ngoài ra, nữ Bính Ngọ 1966 không nên thay đổi công việc trong năm nay, sức khỏe cũng có vấn đề không tốt, trong gia đạo thiếu đi hòa khí. 

 

- Luận tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 theo địa chi: Quý bà tuổi 1966 có chi tuổi Ngọ gặp năm 2023 cũng có chi tuổi Mão phạm phải Tứ Hành Xung. Do đó, nữ mạng tuổi Bính Ngọ năm nay gặp phải nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, công việc làm ăn cũng không được như dự định, chủ về dễ xảy ra thay đổi xấu. Về phương diện sức khỏe cũng có phần yếu kém, cơ thể dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Ngoài ra, gặp tứ hành xung người sinh năm 1966 cực xấu vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý nơi ăn chốn ở, bố mẹ có sức khỏe không tốt, tiền bạc phải hao tán không hề ít. 

 

- Xem bói tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành: Nữ mạng Bính Ngọ có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh nhận được Tương Trợ. Trong năm 2023 nữ sinh năm 1966 sẽ được đón nhận nhiều điều vui may cát lợi, được quý nhân giúp đỡ trong xuất hành đi lại. Ngoài ra, mưu cầu danh lợi hay đầu tư góp vốn tiền bạc cũng khá tốt, dễ đạt được những thành quả như dự tính. 

 

- Coi tử vi Bính Ngọ nữ mạng 2023 theo cung phi: Nữ mạng tuổi 1966 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc xét thấy phạm Tuyệt Mệnh rất xấu. Hướng này cho biết sức khỏe của nữ giới Bính Ngọ năm nay yếu kém, công việc làm ăn vướng phải dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng cũng không thuận lợi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra, người tuổi này cũng dễ gặp phải họa vô đơn trí, nhẹ dạ cả tin mà bị người khác lừa gạt hoặc tự mình tạo khó khăn cho bản mệnh. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

 


 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1966 năm 2023

 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Tử vi 2023 nữ mạng Bính Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh thì nhận được sự giúp đỡ của bạn bè giúp là về tiền bạc bởi lẽ sao Thái Âm chính là sao tài tinh chủ về tiền tài danh lợi. Được biết sao này mang lại điều may mắn nhiều nhất cho người tuổi Ngọ vào tháng 9 âm lịch đồng thời mang lại điềm xui xẻo cho bản mệnh 1966 vào tháng 10 và 11 âm lịch năm 2023.

Cách hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1966 nên tiến hành làm lễ giải hạn sao Thái Âm đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui cũng như kích cầu may mắn. Hằng tháng, nữ giới Bính Ngọ nên thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây trong khoảng thời gian từ 19h - 21h vào ngày 26 âm lịch để làm lễ cúng. Bên cạnh đó, các chuyên gia về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng cho hay người sinh năm này cần lưu ý sử dụng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị ghi rõ: “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng 2023 cho biết để hóa giải sát khí do sao Thái Âm gây ra cho bản mệnh thì nữ giới tuổi Bính Ngọ nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám hoặc màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen và thạch anh tóc tiên đen, ngoài ra còn có đá mã não xanh dương và đá thanh kim xanh đậm, …Không chỉ thế, người sinh năm 1966 cũng có thể dùng màu trắng - hành kim, để Kim sinh Thủy như đeo đá Thạch anh trắng hay vòng bằng bạc…. để tương trợ cho bản mệnh tuổi Ngọ. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

☯  Sao hạn tử vi 1966 nữ mạng năm 2023  


Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn):
 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Bính Ngọ năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền thì phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nếu có bệnh tật đau ốm thì nên thăm khám bác sĩ và điều trị kịp thời nếu không bệnh tình sẽ chuyển biến nặng thậm chí khó lòng qua khỏi. Ngoài ra, năm nay nữ mạng 1966 mưu cầu danh lợi trong năm nay chủ về thất bại, khó thành.


Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.

 

  • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

 

  • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.
​​​​​

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Ngọ năm 2023

 

☯ Xem bói tử vi Bính Ngọ nữ 2023 về hạn tuổi 

 

Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Ngọ không mắc phải các hạn xấu như Kim Lâu - Hoang Ốc - Tam Tai - Thái Tuế. 

 

☯  Tử vi 1966 năm 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Long ngộ Vân - Rồng gặp mây ⇒ tốt 

 

Giải nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân rất có lợi cho công danh sự nghiệp. Nữ tuổi 1966 có cơ hội để phát huy năng lực đồng thời có thể chọn lựa được môi trường sinh hoạt phù hợp với bản thân và đạt được thành quả như mong đợi. Tuy nhiên, trong năm nay, cuộc sống nữ Bính Ngọ sẽ xảy ra không ít thay đổi tuy nhiên lên hay xuống còn phụ thuộc vào Vận Thời. Ngoài ra, năm 2023 bản mệnh bị Thiên khắc cho nên phải thận trọng trong mọi việc, giữ gìn tấm lòng lương thiện thì công danh thăng tiến, họa hạn đẩy lùi, vận may đưa tới.

 

☯  Xem tử vi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Khắc - Địa Xung: Năm 2023, nữ giới tuổi Ngọ 1966 có tử vi về phương diện xuất hành vướng phải khó khăn bất lợi. Mọi công việc nữ mạng Bính Ngọ đều phải tự mình phấn đề mà không nhờ vả được người thân hay bạn bè. Ngoài ra, chú ý năm nay người tuổi này có hạn thị phi đưa tới, xuất hành vất vả không thông, cơ thể đau ốm bệnh tật. 

 

3 - Năm 2023 nữ tuổi 1966 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 


 

☯  Tử vi nữ Bính Ngọ 2023 có nên động thổ không?

 

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2023 nếu muốn xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa thì nên chọn ngày lành tháng tốt để động thổ cũng như nhập trạch chủ về gia chủ tuổi này sẽ đón được lộc lá vào nhà. 
 

➤ Xem chi tiết: Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2023 
 

☯  Tuổi 1966 năm 2023 nữ mạng có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi 1966 muốn đổi xe hay mua sắm xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi Bính Ngọ trong tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch để việc mua bán diễn ra suôn sẻ đồng thời chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bản mệnh tuổi Ngọ đi lại an toàn và làm ăn thuận lợi.


4 - Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống

 
 

Luận tử vi nữ Bính Ngọ năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Bính Ngọ thấy rằng tài chính năm nay có những tín hiệu tốt đưa tới. Bản mệnh 1966 có lộc về tiền bạc do đó mà tài lộc rủng rỉnh hanh thông. Tuy nhiên, trong năm nay, nếu nữ giới tuổi Ngọ đầu tư tiền bạc làm ăn thì kém may mắn, khó thu hồi được vốn. 
 

Tử vi 1966 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 được dự báo rằng sức khỏe không ổn định. Nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, chủ về năm 2023 dễ mắc phải các bệnh liên quan tới xương khớp chân tay không được tốt, bên cạnh đó gan cũng có vấn đề nên kiểm tra định kỳ. 
 

Xem tử vi nữ mạng 1966 năm 2023 về công việc

Bói tử vi tuổi 1966 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp xét thấy không có chuyển biến tích cực. Các chuyên gia cho biết, năm nay người sinh năm này không nên thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới nếu không mọi việc làm ăn không được như ý, phải bỏ dở giữa chừng. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng về gia đạo 


Xét về gia đạo quý nữ 1966 năm 2023 là một năm không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã mâu thuẫn. Ngoài ra, gia đình cũng xảy ra không ít chuyện phiền muộn đưa tới. 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1966 nữ mạng:

 

Xem tử vi Bính Ngọ 2023 nữ mạng về ngoại giao


Phương diện ngoại giao được dự báo là tốt xấu bất phân, tuy kết giao được nhiều mối quan hệ tốt nhưng phạm phải hạn thị phi do người khác đem lại. Khi xuất hành đi xa thấy rằng không thuận lợi chủ yếu bất lợi về sức khỏe, mọi việc đều gặp khó khăn cản trở không ít.
 

5 -  Lá số tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nữ mạng chi tiết 

 

Cung mệnh


Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Bính Ngọ năm 2023 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ tuổi 1966 không nên thay đổi hoặc đầu tư làm ăn nếu không bản mệnh sẽ gặp nhiều bất lợi, dễ gặp thua lỗ. Ngoài ra, phương diện tiền bạc cũng phải tiêu pha không ít trong năm nay.
 

☯ Cung xung chiếu


Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1966 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài được nhận lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe nữ Bính Ngọ dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn vướng phải cản trở bất lợi, mọi việc đều tiến hành không thuận.
 

Cung tam hợp


Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1966 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh 1966 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc khó khăn, gia đạo bất hòa có nhiều chuyện trái ý xảy đến.
 

cung Nhị Hợp


Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1966 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc phải tiêu tán không hề nhỏ cho người thân trong gia đình, công việc làm ăn gặp điều khó khăn chớ nên hùn vốn đầu tư bởi bản mệnh Bính Ngọ bỏ dở giữa chừng, làm việc có đầu mà không có đuôi. 

 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Ngọ 2023 nữ mạng xét thấy công danh sự nghiệp thì không được tốt, người tuổi này không nên thay đổi hoặc mở mang thêm công việc. Thêm vào đó, phải chú ý sức khỏe đi lại và ăn uống không được tốt. Ngoài ra, trong năm nay, nữ sinh năm 1966 và gia đình sẽ được đón tin vui về nơi ăn chốn ở và đất cát.


 

6 - Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

 
 

-    Tử vi tháng 1/2023

 

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 trong tháng đầu tiên của năm mới được dự báo là được nhận lộc về đường ăn uống. Ngoài ra, phương diện công danh sự nghiệp người tuổi Ngọ phát triển tốt, có lộc tiền bạc đưa tới. 

 

-    Tử vi tháng 2/2023

Vận số nữ giới sinh năm 1966 không tốt nhất là phương diện xuất hành ngoại giao trong năm 2023. Mọi công việc khi ra ngoài đều gặp bất lợi do ảnh hưởng xấu từ sức khỏe của nữ mạng tuổi này.  

 

-    Tử vi tháng 3/2023

 

Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 gia đình nữ sinh năm 1966 sẽ được nhận nhiều tin vui như cưới hỏi hay thêm thành viên mới trong nhà. 

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Chuyên gia tử vi cho biết, tháng 4 âm lịch phương diện công việc làm ăn của người nữ tuổi Ngọ 1966 xảy ra nhiều bất lợi, kết quả không được như dự tính, lại thêm gia đình xảy ra không ít chuyện buồn phiền. 

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết tháng 5 là tháng mang đến khá nhiều may mắn cho bản mệnh tuổi này. Công việc làm ăn thuận lợi, có sự mở mang hay đầu thư thêm mới.  

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Nữ mạng sinh năm Bính Ngọ nhận được sự trợ giúp của quý nhân trong cuộc sống mà có nhiều may mắn, tốt lành đưa tới. Tuy nhiên, về phương diện tiền bạc người tuổi này lại phải tiêu tốn nhiều. 

 

-    Tử vi tháng 7/2023

 

Luận tử vi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng cho hay tháng 7 âm lịch xét thấy không tốt, trong năm nay mọi việc chủ về bất lợi vì vậy bản mệnh Bính Ngọ không nên thay đổi công việc hay xuất hành đi xa làm ăn. 


-    Tử vi tháng 8/2023

 
 

Bước sang tháng 8 xét thấy gia đạo của nữ mạng Bính Ngọ 1966 có những tín hiệu không tốt đẹp xảy ra, trong nhà các thành viên thiếu đi hòa khí lại thêm xảy ra nhiều chuyện buồn phiền khiến nữ tuổi này phải hao tâm tổn sức.

 

-   Tử vi tháng 9/2023
 

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng tháng 9 âm lịch gia đình có nhiều vui may đưa tới. Công danh sự nghiệp phát triển ổn định, mọi việc trong nhà đều tiến hành thuận lợi hanh thông, bản mệnh làm ăn gặp nhiều may mắn. 

 

-    Tử vi tháng 10/2023

 

Tử vi năm 2023 nữ mạng Bính Ngọ dự báo rằng trong tháng 10 âm lịch có nhiều bất lợi đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Đặc biệt, trong xuất hành đi xa nữ tuổi 1966 dễ gặp bất trắc liên quan tới giấy tờ pháp lý.  

 

-    Tử vi tháng 11/2023

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2023 về phương diện công việc làm ăn trong tháng 11 phát triển bình thường, không có vấn đề gì lớn đáng lo ngại. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc của người sinh năm 1966 không tốt, làm ăn không kiếm được nhiều tiền. 

 

-    Tử vi tháng 12/2023

 

Kết thúc năm 2023 - Quý Mão, nữ mạng tuổi Ngọ 1966 cũng không nhận được nhiều điều may mắn. Sức khỏe bản mệnh yếu đuối hay đau ốm phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc men, tinh thần mệt mỏi phải lo lắng phiền muộn nhiều chuyện. 

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm Quý Mão 2023 chi tiết, đối với nữ giới tuổi 1966 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:
 

  • Các tháng tốt năm 2023 là tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.
     

  • Các tháng xấu năm 2023 gồm các tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 


 

☯  Tử vi Bính Ngọ 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1

Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh vào tháng 1 không phải là một năm tốt, chủ mọi việc không được như ý, lại thêm trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới cho gia đình.

 

-    Người sinh tháng 2

 

Đối với tử vi nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh vào tháng 2 được dự báo rằng dễ có sự thay đổi công việc làm ăn và mở mang thêm. Ngoài ra, trong năm nay về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

 

-    Người sinh tháng 3

 

Tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Thìn dễ xảy ra thị phi đưa tới, xuất hành đi xa phải lưu ý xe cộ và sức khỏe cẩn thận. 

 

-    Người sinh tháng 4

 

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi 1966 năm 2023 biết rằng người sinh vào tháng 4 - Quý Tỵ chủ về bản mệnh có được sự trợ giúp của người thân mà xuất hành đi xa thường gặp may mắn và cát lợi.

 

-    Người sinh tháng 5

 

Tử vi tuổi ngọ 1966 nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng Giáp Ngọ có tử vi năm Quý Mão chủ về gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, dù công việc làm ăn có xảy ra thay đổi thì cũng không mang lại may mắn và tiền bạc. Ngoài ra, trong năm nay gia đạo nữ tuổi 1966  có chuyện không vui xảy đến.

 

-    Người sinh tháng 6:

Đối với nữ mạng sinh tháng 6 Ất Mùi năm 1966 thấy rằng có thể nhận được tin vui đưa tới công việc làm ăn, bản mệnh có cơ hội phát triển đồng thời làm ăn có tiền bạc đưa tới.

 

☯ Tử vi nữ 1966 năm 2023sinh 6 tháng cuối năm

 

-    Người sinh tháng 7

 

Bói vận hạn năm 2023 nữ mạng Bính Ngọ sinh tháng Bính Thân thấy rằng năm nay không được như ý, nữ giới tuổi này làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn cản trở do đó nếu mưu cầu công danh hay thay đổi công việc đều không có lợi.

 

-    Người sinh tháng 8

 

Tuổi Bính Ngọ sinh tháng Đinh Dậu trong năm 2023 chủ về can chi phạm tương xung khiến cho mọi công việc của người sinh năm 1966 đều xấu, cơ thể đau ốm không tốt công việc làm ăn vướng phải bất lợi, tiền bạc không có mà còn phải hao tán nhiều. 

 

-    Người sinh tháng 9

 

Xem bói tuổi Bính Ngọ 2023 nữ mạng sinh tháng 9 được dự báo là trong nhà có tin vui thêm thành viên mới, công danh sự nghiệp cũng rộng mở thăng tiến, có tài có lộc đưa tới cho bản mệnh tuổi Ngọ 1966.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 

-    Người sinh tháng 10

 

Nữ sinh vào tháng 10 gặp năm 2023 chủ về bản thân không nhận được sự trợ giúp của người thân nên công việc phát triển không thuận lợi, gia đạo không thuận hòa.

 

-    Người sinh tháng 11

 

Xem tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Tý xét thấy năm 2023 can chi tương xung có thể gặp điều bất lợi trong công việc, xuất hành đi xa có hạn thị phi và hạn về xe cộ va chạm xảy ra.

 

-    Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh tháng 12 năm 1966 mà gặp năm 2023 xét thấy phương diện tình cảm gia đạo không được may mắn, vợ chồng xảy ra nhiều lục đục bất hòa, tiền bạc phải hao tán nhiều.
 

➤ Ngoài ra nữ tuổi 1966 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8 - Phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

☯  Xem màu sắc hợp tử vi nữ 1966 năm 2023

 

Nữ giới tuổi Ngọ 1966 nên sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Kim để bản mệnh nhận được sự tương trợ như màu trắng hoặc đen,... Bên cạnh đó, nữ mạng Bính Ngọ không nên sử dụng màu sắc Đỏ hay Vàng ,... bởi đây là màu đại kỵ với bản mệnh năm 2023 đem tới những điều không may mắn cho nữ tuổi này.
 

➤ Xem chi tiết: Phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì thu hút vận may tài lộc
 

☯  Xem tử vi Bính Ngọ nữ 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Theo luận giải tử vi nữ mạng Bính Ngọ năm 2023 được biết công việc làm ăn phải phấn đấu nhiều thì mới được tốt. Để công việc thêm thuận lợi hơn, kinh doanh làm ăn gặp điều cát lợi thì nữ giới sinh năm 1966 nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần - 1974 hoặc Tân Hợi 1971 để nhận được năng lượng tốt. 

 

☯  Xem tử vi nữ 1966 năm 2023 hướng nào tốt xuất hành? 

 

Nữ mạng tuổi 1966 nên xuất hành theo hướng chính Tây Bắc vào khoảng thời gian từ 11 giờ đến 15 giờ vào ngày Mùng 1 Tết 2023 để nghênh đón Hỷ Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của nữ Bính Ngọ.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy đây tử vi nữ mạng tuổi Bính Ngọ trong năm nay có nhiều điều tốt xấu đan xen. Bản mệnh tuổi 1966 nhận được nhiều may mắn về tài chính, tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, phương diện công việc có khá nhiều khó khăn bất lợi xảy đến, nên ổn định phát triển theo định hướng cũng không nên thay đổi công việc trong năm. Ngoài ra, xuất hành đi xa, nữ giới sinh năm 1966 cũng phải chú ý có điều bất lợi về sức khỏe đau ốm đưa tới.

 

Phong Thủy Số xin kính chúc quý bà 1966 và gia đình tân xuân vui vẻ, hạnh phúc!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 tốt xấu bất phân

Năm 2023 nữ tuổi Ngọ 1966 gặp cát tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1966 Bính Ngọ gặp Đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Nữ sinh năm 1966 vào năm 2023 được 58 tuổi theo âm lịch và 57 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng thì trong năm Quý Mão việc động thổ làm nhà khá tốt, có tài lộc gõ cửa

Công việc làm ăn của nữ tuổi Ngọ 1966 năm Quý Mão không mấy tốt, dễ bỏ dở giữa chừng

Năm nay nữ tuổi Bính Ngọ 1966 nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971 và Giáp Dần 1974

Năm 2023 nếu nữ tuổi 1966 Bính Ngọ mua xe thì khá tốt, nhất là các tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch

Tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2023 hợp màu trắng, màu đên

Ngày mùng 1 Tết tuổi Ngọ 1966 nữ mạngnên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói