Tuổi Bính Ngọ hợp màu gì? Nên mua xe màu gì? Sơn nhà màu gì?

Thứ 2, 25/4/2022 - 10:14

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì, kỵ màu gì? Theo chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1966 mệnh Thủy nên rất hợp màu đen, xanh, trắng, bạc và kỵ màu vàng, nâu, đỏ. Vậy cụ thể chi tiết ra sao? ứng dụng màu phong thủy vào thực tế như thế nào sao cho phù hợp? Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:
 

I. Phong thủy tuổi bính ngọ hợp màu gì?

 
 

1. Nam tuổi Ngọ sinh năm 1966 hợp màu gì?

 

Người sinh năm 1966 có mệnh Thủy. Theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh thì nam mệnh Thủy sẽ phù hợp với màu xám, trắng và ghi. Vậy ngoài những màu sắc tương sinh này nam sinh năm 1966 hợp màu gì khác nữa không? Nam giới sinh năm 1966 còn hợp với màu đen và màu xanh nước biển là hai màu tương trợ với bản mệnh, khi sử dụng vật dụng có những màu sắc này cũng sẽ gặp nhiều may mắn, và hạn chế những điều điều xui xẻo xảy đến. 
 

Vì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa nên màu bị khắc với nam mạng tuổi Bính Ngọ là màu nâu đất, màu vàng, còn màu khắc chế là màu hồng, đỏ và tím.
 

Xem màu hợp tuổi - Phongthuyso.vn

2. Nữ sinh năm 1966 hợp màu gì?

 

Đối với nữ sinh năm 1966, các màu hợp với người tuổi này là màu ghi, trắng, xám, đen, xanh lam, xanh nước biển. 
 

Màu tương khắc với nữ tuổi Bính Ngọ là các màu: tím, hồng, đỏ, cam. Bên cạnh đó, các màu đại kỵ với nữ sinh năm 1966 là màu nâu đất và màu vàng. 
 

Xem thêm ⏩  Tuổi ngọ hợp màu gì?

II. Ứng dụng xem tuổi 1966 hợp màu gì trong đời sống 

 

 

1. Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì hợp phong thủy?

 

Tuổi Bính Ngọ 1966 nếu mua xe thì nên chọn xe màu đen và màu xanh nước. Đây là màu bản mệnh của Bính Ngọ nên nó sẽ hỗ trợ mang lại những năng lượng tích cực cho chủ nhân. Ngoài ra xem phong thủy tuổi Ngọ sinh 1966 hợp màu gì cho biết những  chiếc xe có màu tượng trưng với mệnh Kim như xám, trắng, ghi cũng rất hợp với người sinh năm 1966 vì theo ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những chiếc xe có màu xám, trắng sẽ nâng đỡ bản mệnh, may mắn khi đi trên đường, sức khỏe tốt.
 

Bên cạnh việc nắm được tuổi Bính Ngọ chọn màu xe màu gì hợp thì việc xác định màu xe kỵ cũng quan trọng không kém. Người sinh năm Bính Ngọ không nên chọn xe màu xanh lục. Xe màu này sẽ mang đến những điều kém may mắn nếu bạn sở hữu nó, ảnh hưởng nhiều về sức khỏe, làm ăn, có khi bị cả tai nạn xe cộ.
 

Theo phong thủy tuổi 1966 hợp màu gì thì xe màu đỏ, hồng và màu tím: Bạn cũng không nên chọn các xe có màu này vì đây là các màu tượng trưng cho mệnh hỏa, khi sử dụng thì xe hay bị hỏng.Ngoài ra, bạn cũng không nên đi các xe có màu nâu đất, màu vàng. Vì đây là những màu của mệnh Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Xe có màu nâu đất, màu vàng sẽ khiến người sinh năm Bính Ngọ dễ hao tổn về tiền bạc và sức khỏe.
 

Xem bói tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022

2. Ứng dụng Tuổi Ngọ 1966 hợp màu gì để chọn màu sơn 

 

Ngôi nhà là nơi mang đến hạnh phúc, mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái cho bạn. Vì thế, người tuổi bính ngọ sơn nhà màu gì  cũng nên tìm hiểu kỹ, nên chọn những màu hợp mệnh để mang đến những điều tích cực cho mọi người, giúp an yên về sức khỏe, thư thái trong tinh thần.
 

Vậy người tuổi Ngọ sinh 1966 hợp màu gì để lựa chọn màu sơn cho phòng khách? Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên chọn màu trắng, xám, ghi, xanh da trời, xanh rêu, xanh lam, xanh lục để sơn cho phòng khách. Với phòng ngủ, bạn cũng có thể chọn một trong các màu trên. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên các màu như màu cam, màu kem, màu xanh vì sơn màu này sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.
 

Với nhà bếp, phong thủy tuổi bính ngọ hợp màu gì gợi ý người sinh năm 1966 có thể chọn màu cam, màu kem hoặc màu xanh. Nếu nhà bạn ở chung cư, có thiết kế nhà bếp thông với phòng khách thì nên sơn cùng màu cho hai không gian này để tạo sự đồng nhất. 

 
Chọn màu sơn nhà theo tuổi như thế nào mới chuẩn xác?

3. Ứng dụng tuổi Bính Ngọ hợp màu gì để chọn đá phong thủy

 

Thạch anh trắng, thạch anh tóc đen, thạch anh khói, đá Olic là một số loại đá có màu hợp với người sinh năm Bính Ngọ 1966. Phong thủy tuổi bính ngọ 1966 hợp màu gì cho biết các loại đá này khi được chế tác thành trang sức thời trang vừa thể hiện được sự sang trọng, vừa có tính thẩm mỹ cao và hơn hết, nó vẫn có ý nghĩa về mặt phong thủy, mang đến sự may mắn cho người sở hữu. Do đó, người sinh năm 1966 hợp với nhẫn, vòng, lắc tay… có màu xanh lam, xanh biển, đen, trắng, bạc, xám.
 

Từ xưa đến nay người phương Đông thường khá coi trọng và tin vào những yếu tố liên quan đến phong thủy. Vì thế việc xác định  1966 hợp màu gì , nên chọn xe màu gì, chọn đá màu nào… được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn các đồ vật có màu hợp mệnh với bản thân sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn, gặp nhiều may mắn hơn, có nhiều suy nghĩ và năng lực tích cực hơn. Bởi vậy, bạn hãy luôn ưu tiên yếu tố phong thủy mỗi khi quyết định một điều gì đó.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022