Tuổi Ngọ hợp với màu gì? Tìm hiểu ngay để cuộc sống luôn gặp may mắn

Thứ 4, 2/11/2022 - 16:50

Xác định tuổi Ngọ hợp màu gì? là việc nhiều người cầm tinh tuổi Ngọ quan tâm. Bởi đây là một trong những cách giải hạn, giúp tránh đi những điều xui xẻo và thu hút nhiều vận may đối với quý bạn tuổi Ngọ.
 

Quý bạn sinh vào năm con ngựa và muốn biết tuổi Ngọ hợp màu nào? Cách chọn đồ dùng hay xe cộ ra sao là tốt nhất về mặt phong thủy? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ của các chuyên gia ngay trong bài viết dưới đây.
 

I. Tuổi ngọ hợp màu gì theo năm sinh?

 
 

Xét theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có những gam màu hợp và kỵ khác nhau. Vì vậy để biết phong thủy tuổi ngọ hợp màu gì, trước tiên cần xác định được cá nhân đó bản mệnh ra sao. Sau đó dựa vào màu sắc đại diện cho từng yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để biết đâu là màu tương sinh, tương trợ và tương khắc với bản thân. Việc tuân theo những quy luật này sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, gặt hái thành công và trở nên hạnh phúc, vui vẻ hơn.
 

1. Sinh năm 1954 tuổi Ngọ hợp màu gì? Kỵ màu gì?


Sinh năm 1954 là tuổi Giáp Ngọ, ngũ hành bản mệnh là Kim. Theo phong thủy, tuổi này hợp với màu vàng, nâu của Thổ hoặc trắng, bạc của hệ Kim. Vậy theo ngũ hành thì những người sinh năm 1954 tuổi ngọ kỵ màu gì Do Hỏa khắc Kim nên tuổi Giáp Ngọ rất kỵ với màu đỏ, cam, hồng đại diện cho ngũ hành Hỏa. Ngoài ra quý bạn tuổi này nên cân nhắc khi lựa chọn màu xanh lá để trang trí, vì Kim khắc Mộc nên những vật dụng gắn với màu này dễ bị hỏng hóc, sự cố trong quá trình người tuổi 1954 sử dụng.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

2. Màu phong thủy tuổi Ngọ sinh năm 1966

 

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy - yếu tố tượng trưng cho nước. Nam nữ sinh năm 1966 rất hợp với màu đen, xanh dương vì đây chính là màu của bản mệnh này. Vậy theo ngũ hành tương sinh tuổi Ngọ hợp màu gì khi sinh năm 1966? Quý bạn có thể kết hợp với trắng và bạc của mệnh Kim bởi chúng đại diện cho ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy của tuổi Bính Ngọ. Tuổi này kỵ với màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam. Nếu sử dụng vật dụng có những sắc độ trên trong thời gian dài, người sinh năm 1966 có thể gặp nhiều vấn đề như sức khỏe yếu, gặp nhiều vận rủi, công việc không được như ý.
 

Chi tiết ⏩ Xem màu hợp tuổi tuổi 1966

3. Màu hợp tuổi ngọ sinh năm 1978

 

Quý bạn sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, Hỏa chính là lửa. Vì vậy tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa sẽ hợp với các tông rực rỡ như đỏ, cam, tím. Ngoài ra sắc xanh lá cây cũng là màu phong thủy tuổi ngọ sinh năm 1978 vì đây là màu đại diện cho Mộc, yếu tố tương sinh ra Hỏa. Nhìn chung, những gam màu kể trên đều có khả năng đem lại sự may mắn cho quý bạn sinh năm 1978. Bên cạnh đó tuổi Mậu Ngọ cần nhớ bản thân khắc với mệnh Thủy nên cần tránh sắc xanh biển và đen để hạn chế vận xui.
 

Chi tiết ⏩ Xem màu hợp tuổi tuổi 1978

4. Sinh năm 1990  tuổi Ngọ hợp màu gì?

 

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ nên tuổi này hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím đại diện cho yếu tố lửa. Ngoài ra theo các chuyên gia phong thủy khi xem người tuổi ngọ hợp màu gì đối với tuổi 1990 cũng gợi ý quý bạn Canh Ngọ có thể chọn sắc vàng và nâu đất cho các vật dụng của mình. Vì chúng là màu đại diện cho ngũ hành của bản mệnh, tuy không mang lại nhiều may mắn nhưng có thể giúp bạn hạn chế vận rủi, tiến hành mọi việc được hanh thông thuận lợi. Tuổi Canh Ngọ 1990 kỵ nhất là màu xanh biển, đen và xanh lục.
 

Chi tiết ⏩ Xem màu hợp tuổi tuổi 1990

5. Sinh năm 2002 tuổi ngọ hợp phong thủy màu gì?

 

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có ngũ hành bản mệnh là Mộc. Chiếu theo quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, ta có Thủy sinh Mộc nên tuổi này hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt của yếu tố Thủy. Ngoài ra sắc xanh lá cây đại diện cho hệ Mộc cũng rất tốt cho tuổi này.  Ứng dụng tuổi Ngọ phong thủy hợp màu gì trong các vật dụng thường ngày sử dụng thường xuyên thì sẽ có khả năng thu hút tài lộc, giúp người Mậu Ngọ ngày càng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Còn xét về màu khắc tuổi, nam nữ sinh năm 2002 nên tránh các màu vàng, bạc, ánh kim.
 

II. Xem tuổi Ngọ hợp màu gì có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống? 

 


Có rất nhiều ứng dụng về phong thủy màu  mà những cá nhân cầm tinh con ngựa có thể áp dụng cho cuộc sống của bản thân. Trong đó điển hình nhất là việc lựa chọn màu xe, không gian phòng ngủ, trang phục mặc hàng ngày hay tìm vật phẩm phong thủy để trợ mệnh. Việc chọn  tuổi ngọ hợp màu gì năm 2022 sẽ giúp quý bạn tạo nên nguồn sinh khí tốt và nhiều điều may mắn gõ cửa.
 

Bài viết liên quan
⏩ Chọn màu điện thoại theo tuổi
⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi

Ngoài ra, xem màu phong thủy hợp tuổi Ngọ sẽ giúp quý bạn có thể chọn màu hợp tuổi khi mua sắm các đồ vật có tần suất sử dụng thường xuyên, gắn liền với bản thân mình. Trong đó phải kể tới điện thoại, cây viết, bút ký, trang sức đá phong thủy… 
 

Việc ứng dụng tuổi con ngựa hợp màu gì trong lựa chọn, mua sắm đồ vật  tuy đơn giản và dễ làm nhưng có khả năng tạo nên nguồn sinh khí mạnh mẽ, tốt đẹp và thu hút may mắn không ngờ. Vì vậy nếu muốn tăng vận may, tránh xui xẻo, hãy ứng dụng ngay màu sắc hợp tuổi Ngọ theo phong thủy để kích hoạt vượng khí một cách tối ưu nhất.
 

Với những chia sẻ trên, quý bạn sinh vào năm con ngựa có thể biết được thông tin tuổi ngọ hợp màu gì. Vì vậy trước khi mua sắm xe cộ, trang trí nhà cửa, chọn đồ phong thủy hay sắm sửa đồ đạc, đừng quên áp dụng ngay mẹo phong thủy này để bản thân luôn gặp được may mắn. Chúc các bạn vạn sự hanh thông và được như ước nguyện.
 

Dự đoán Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 MỚI NHẤT

Bài viết cùng chủ đề:

Tuổi Tý hợp màu gì? Tuổi Ngọ hợp màu gì?
Tuổi Sửu hợp màu gì? Tuổi Mùi hợp màu gì?
Tuổi Dần hợp màu gì? Tuổi Thân hợp màu gì?
Tuổi Mão hợp màu gì? Tuổi Dậu hợp màu gì?
Tuổi Thìn hợp màu gì? Tuổi Tuất hợp màu gì?
Tuổi Tỵ hợp màu gì? Tuổi Hợi hợp màu gì?

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023