Cách chọn màu điện thoại hợp với tuổi mang lại vận may năm 2024

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:35

Có rất nhiều cách để thu hút vận may và tài lộc cho chính mình. Một trong những giải pháp đơn giản đang được nhiều người áp dụng chính là chọn màu điện thoại theo tuổi. Nhờ áp dụng đúng quy luật trong phong thủy, vật dụng tưởng chừng như vô hồn này cũng có thể trợ mệnh, cho người dùng gặp được nhiều may mắn và cơ hội tốt lành.
 

I. Cách chọn màu điện thoại theo mệnh và hợp phong thủy 

 


Khi chọn màu điện thoại theo tuổi, điều đầu tiên cần phải chắc chắn rằng sắc độ đó không xung khắc với màu của ngũ hành tương ứng với tuổi của người sở hữu. Ta có: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Bạn cần dựa trên quy luật phong thủy này để tránh những màu sắc khắc với mệnh của bản thân.
 

Tốt nhất, khi chọn mua điện thoại, bạn nên ưu tiên các màu điện thoại hợp với tuổi và tương sinh với mệnh theo phong thủy. Khi đó, vật dụng này sẽ là vật dụng giúp bạn thu hút sự may mắn và tài lộc. Đồng thời, chú ý đến quy luật này sẽ giúp bạn tránh được điều không may mắn, sự hao tổn tiền bạc và những khó khăn rối rắm trong cuộc sống.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu được màu điện thoại theo tuổi đảm bảo hợp với từng bản mệnh cụ thể.
 

II. Chọn màu điện thoại theo tuổi hợp mệnh Kim 

 

Mệnh Kim là những cá nhân có năm sinh sau: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015. Trong ngũ hành, đây là yếu tố tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời, vạn vật. Trong thiên nhiên, Kim được sinh ra từ Thổ, bởi chính khoáng vật và đất đất đá nuôi dưỡng mà kết tinh thành kim loại.
 

Xét về màu điện thoại hợp tuổi trong phong thủy, màu đặc trưng và tương hợp với người mệnh Kim khi chọn điện thoại gồm: trắng, bạc, vàng. Còn màu tương sinh với mệnh mệnh này là: vàng, nâu. Ngoài ra, mệnh Kim tốt nhất nên tránh các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh, Hồng thuộc hành Hỏa, do Hỏa khắc Kim, có thể khiến quý bạn gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong quá trình sử dụng. Ứng dụng trong việc chọn điện thoại, ta có: 
 

- Màu sắc điện thoại hợp tuổi với mệnh Kim đó là điện thoại màu vàng: tượng trưng cho sự tài lộc, trong sáng và thuần khiết, mang lại may   mắn cho chủ sở hữu
 

- Điện thoại màu trắng: toát lên vẻ giản dị, thuần khiết, tinh khôi, sẽ giúp chủ nhân có một cuộc sống khá giả, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.
 

- Điện thoại màu bạc: tinh tế, đại diện cho công lý và sự thuần khiết, đồng thời tượng trưng cho sự giàu có.
 

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2024 chi tiết từng tuổi

III. Chọn màu điện thoại theo tuổi hợp mệnh Mộc

 


Mộc chính là định nghĩa cho mọi loại cây, loài cỏ sống trên mặt đất, mang lại sự sống cho muôn loài trên hành tinh này. Trong khoảng từ năm 1950 đến nay, mệnh Mộc là những cá nhân có năm sinh là: 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019.
 

Xem màu điện thoại hợp tuổi với người mệnh Mộc xét theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy, chế khắc được Thổ nhưng lại bị Kim khắc. Vì vậy, những màu của mệnh Thuỷ cũng phù hợp với Mộc, bao gồm đen, xanh đen. Ngoài ra Mộc tương khắc với những màu mệnh Kim, bao gồm trắng, ghi. 
 

Như vậy để chọn màu điện thoại theo tuổi, hợp phong thuỷ phù hợp nhất với mệnh Mộc là màu xanh lục. Bên cạnh đó, sự kết hợp với tông màu đen và xanh sẫm cũng sẽ là sự lựa chọn tốt cho những cá nhân này. Cần lưu ý rằng những người mệnh Mộc nên tránh sử dụng điện thoại màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.
 

Với các màu điện thoại hợp với tuổi mệnh Mộc thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ, ngoài khả năng trợ mệnh, chúng còn có ý nghĩa sau:
 

- Điện thoại màu xanh: tạo cảm giác mát mẻ, thư gián, có khả năng giúp cho công việc của bạn phát triển bền vững hơn.
 

- Điện thoại màu đen: toát ra vẻ nghiêm trang, huyền bí và sang trọng, giúp cho phong thủy của quý bạn mệnh Mộc trở nên tốt đẹp hơn, nhờ vậy mà làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.
 

Xem thêm: Màu xe hợp tuổi năm 2024

IV. Chọn màu điện thoại hợp tuổi hợp mệnh Thủy

 

Thủy chính là nước, nổi bật với đặc tính mềm mại, uyển chuyển. Người mệnh Thủy là những cá nhân sinh vào một trong số các năm sau: 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997. Theo phong thủy, chọn màu điện thoại theo tuổi của những người mệnh Kim nên là những màu đại diện cho bản mệnh, tức là đen và xanh dương. Còn màu khắc mệnh, những cá nhân này không nên chọn khi mua điện thoại chính là vàng, nâu thuộc ngũ hành Thổ.
 

Để có sự lựa chọn màu điện thoại theo mệnh đẹp, ưng ý nhất, quý bạn mệnh Thủy có thể tham khảo ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi như sau:
 

- Điện thoại màu xanh dương: mang đến cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng và mát mẻ, đại diện cho sự thanh bình trong cuộc sống.
 

- Điện thoại màu đen: Toát lên vẻ nghiêm trang, huyền bí và sang trọng, đồng thời giúp cho phong thủy của quý bạn mệnh Thủy trở nên vượng và tốt đẹp hơn.
 

Chọn màu sơn nhà theo tuổi chính xác từ chuyên gia

V. Chọn màu điện thoại theo tuổi hợp mệnh Hỏa

 

Hỏa là yếu tố đại diện cho sức mạnh, năng lượng và sự sống, với hình ảnh tượng trưng là ngọn lửa đang cháy. Người mệnh Hỏa là những cá nhân ra đời vào một trong những năm sau: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994 và 1995.
 

Màu sắc điện thoại hợp tuổi với mệnh hỏa chính là đỏ, hồng, tím, cam… Trong đó, sắc đỏ được ưa chuộng hơn cả. Bởi đây là màu tượng trưng cho sự cuồng nhiệt, cháy bỏng và bùng nổ. Quý bạn cũng nên tránh các màu tương khắc với bản mệnh của mình như đen, xanh biển, xanh xám.
 

VI. Xem màu điện thoại hợp tuổi hợp mệnh Thổ

 

Trong ngũ hành, Thổ là biểu tượng của đất, đại diện cho sự thông minh, công bằng và sức mạnh ý chí. Trong giai đoạn hiện tại, người mệnh Thổ chủ yếu là những cá nhân sinh vào các năm: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007.
 

Xét về màu điện thoại hợp với tuổi khi chọn điện thoại, những người mệnh này có thể lựa chọn các hệ màu đại diện cho ngũ hành của mình,  bao gồm vàng, nâu và cam. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hệ màu của Hỏa như đỏ, hồng, tím để tăng cường sức mạnh cho mình. Mệnh này thì nên tránh sử dụng điện thoại có màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.
 

Để dễ dàng hơn khi lựa chọn màu điện thoại theo tuổi, quý bạn mệnh Thổ có thể tham khảo ý nghĩa của một số màu điện thoại hợp tuổi với bản thân như sau:
 

- Điện thoại màu vàng: nổi bật với vẻ ngoài thuần khiết và trong sáng. Lựa chọn điện thoại có màu vàng giúp người mệnh Thổ có thể cân bằng cuộc sống, dung hòa các nguồn năng lượng xung quanh mình.
 

- Màu điện thoại hợp tuổi mệnh Thổ là những điện thoại màu Tím: Do Hỏa sinh Thổ nên màu tím của hành Hỏa cũng rất tốt cho người mệnh Thổ. Chiếc điện thoại màu tím không chỉ nổi bật với màu sắc cuốn hút mà còn mang ý nghĩa về sự thủy chung, kiên cường và chắc chắn.
 

Như vậy bên cạnh các tiêu chí về nhu cầu, sở thích, tính năng, thiết kế hay thương hiệu thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của người dùng điện thoại. Hy vọng với những gợi ý trên, quý bạn có thể dễ dàng chọn màu điện thoại theo tuổi của mình và có những trải nghiệm vui vẻ, tích cực trong suốt quá trình sử dụng chúng.
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói