Chuyên gia giải đáp: tuổi Mão hợp với màu gì? Và ứng dụng ra sao là tốt nhất?

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:33

Việc xem tuổi Mão hợp màu gì? Và ứng dụng nó trong cuộc sống sẽ giúp cho quý bạn tuổi Mão có thể thu hút nhiều vận khí tốt, đón nhiều may mắn, tài lộc, tốt lành cho bản thân. 


Tuy không tốn nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng chỉ cần biết người tuổi Mão hợp màu gì và ứng dụng khoa học sẽ giúp quý bạn cầm tinh con mèo có thể thu hút được những điều may mắn, tốt lành. Dưới đây là những gợi ý của chuyên gia cho từng tuổi Mão cụ thể.
 

I. Tuổi Mão hợp màu gì ?

 

 

1. Màu hợp tuổi Mão sinh năm 1951? 

 

Theo phong thủy, người sinh năm 1951 là tuổi Tân Mão, thuộc mệnh Mộc, do đó có màu hợp với nam và nữ cụ thể như sau:
 

-  Nam giới sinh năm 1951 tuổi con mèo hợp màu gì:  hợp với màu xanh lá cây.
 

- Đối với nữ giới: hợp với màu đen, xanh biển, khói, xanh lá và xanh lục.
 

Ngoài ra vì Kim khắc Mộc nên tuổi này đặc biệt kỵ các màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

2. Màu phong thủy tuổi Mão 1963 là những màu nào? 

 

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là mệnh Kim. Xét theo quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành và những màu sắc đại diện cho từng hành, ta có màu sắc hợp với tuổi này như sau:
 

- Màu hợp tuổi với nam 1963: trắng, xám, bạc, ghi.
 

- Nữ 1963 tuổi Mão hợp màu gì: vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi.
 

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Mão cần lưu ý màu kỵ với bản thân là các sắc độ nóng như đỏ, hồng, tím thuộc ngũ hành Hỏa (do Hỏa khắc Kim).
 

Chi tiết ⏩ Xem màu hợp tuổi tuổi 1963

3. Sinh năm 1975 tuổi con mèo hợp màu gì? 

 

Người Ất Mão (sinh vào năm 1975) có ngũ hành bản mệnh là Thủy. Do đó các màu có khả năng đem lại sự may mắn và thu hút tài lộc đến cho những cá nhân này là:
 

+  Người tuổi Mão hợp màu gì? Đối với nam sinh năm 1975: đen, xanh nước biển, xanh lam.
 

+ Đối với nữ sinh năm 1975: trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển, xanh lam.
 

Đặc biệt, tuổi Ất Mão nên hạn chế dùng các màu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy. Đó là các sắc độ: vàng sậm, nâu đất.
 

Chi tiết ⏩ Xem màu hợp tuổi tuổi 1975

4.   Sinh năm 1985 tuổi Mão hợp màu gì?

 

Người sinh vào năm 1987 ứng với năm sinh âm lịch là Đinh Mão, mệnh Hỏa. Màu sắc hợp với những cá nhân này là các sắc độ đại diện cho ngũ hành Hỏa (tương hỗ) và Mộc (tương sinh). Cụ thể như sau:
 

- Màu hợp với nam 1987: đỏ, hồng, cam, tím.
 

- Phong thủy tuổi Mão hợp màu gì với nữ 1987: xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím.
 

Ngoài ra người Đinh Mão cũng cần lưu ý màu sắc khắc kỵ với tuổi của mình. Đó chính là các màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Hạn chế dùng chúng sẽ giúp người tuổi này tránh được những điều xui rủi, kém may mắn.
 

Chi tiết ⏩ Xem màu hợp tuổi tuổi 1985

5. Sinh năm 1999 tuổi Mão hợp với màu gì?

 

Là người có ngũ hành bản mệnh là Thổ, tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với các màu tương sinh và tương hỗ với yếu tố Thổ. Cụ thể như sau:
 

+ Với nam giới sinh năm 1999 thì màu hợp nhất là vàng sậm và nâu đất.
 

+  Tuổi Mão hợp màu gì?Với nữ giới sinh năm 1999 thì hệ màu hợp gồm: đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất.
 

Tuổi Kỷ Mão tốt nhất là nên tránh xa hoặc hạn chế sử dụng màu xanh lá cây. Bởi đây là màu đại diện cho ngũ hành Mộc - yếu tố khắc kỵ với Thổ trong ngũ hành sinh khắc.
 

Xem thêm ⏩ Bói tuổi kỷ mão năm 2024 nữ mạng

II. Ứng dụng màu hợp tuổi Mão trong cuộc sống?

 

Việc sử dụng màu hợp tuổi có thể ứng dụng trong rất nhiều tình huống khác nhau. Trong đó phổ biến nhất và được nhiều người quan tâm chính là các trường hợp mua xe, sơn nhà, lựa chọn đồ đạc hay phối trang phục cho bản thân. Nếu biết áp dụng phù hợp, quý bạn tuổi Mão có thể giải hạn, đón may và có một cuộc sống thuận lợi, dễ dàng hơn.
 

 

1.  Ứng dụng tuổi Mão hợp xe màu gì?

 

Đối với việc mua xe, đây vốn dĩ được xem là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của nhiều người. Bởi phương tiện đó không chỉ liên quan đến việc đi lại, di chuyển mà còn quyết định đến sự an nguy và các công việc của cá nhân chủ sở hữu. Theo phong thủy, việc lựa chọn tuổi Mão hợp màu gì trong chọn lựa xe, chủ mệnh sẽ nhận được các lợi ích như:
 

- Quá trình lái xe, di chuyển an toàn hơn. Nếu có sự cố thì tình trạng xây xát, hỏng hóc cũng được giảm nhẹ so với trường hợp dùng xe có màu khắc mệnh.
 

- Tâm lý của tài xế thoải mái, tự tin và vững vàng hơn. Nhờ vậy mà luôn vui vẻ, bình an và gặp nhiều thuận lợi trong suốt hành trình.
 

- Chiếc xe ít khi gặp sự cố, hỏng hóc, không tốn quá nhiều cho việc bảo dưỡng hay sửa chữa chúng. Trường hợp gặp phải va chạm thì những tổn thất không quá lớn.
 

Bài viết liên quan: Màu xe hợp tuổi năm Giáp Thìn 2024

2. Tuổi Mão sơn nhà màu gì? 

 

Tương tự như vậy, việc chọn màu sơn hợp với phong thủy cũng rất được coi trọng. Thực tế, màu sắc trong không gian sống không chỉ quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ căn nhà mà còn trực tiếp tác động về mặt thị giác của gia chủ và những người cùng sinh sống.  Việc xem màu hợp tuổi Mão khi lựa chọn màu sắc sơn nhà là quan trọng. Nếu biết chọn các màu sắc hợp mệnh và ứng dụng hài hòa để đảm bảo tính thẩm mỹ, cả gia đình của chủ mệnh sẽ được sinh hoạt trong không gian có vượng khí dồi dào. Từ đó tài lộc tấn tới, sức khỏe tích cực và tinh thần luôn vui vẻ, hạnh phúc. 
 

Bài viết liên quan: Chọn màu sơn nhà theo tuổi

3.  Ứng dụng tuổi Mão hợp màu gì khi chọn đồ 

 

Quý bạn tuổi Mão cũng có thể ứng dụng màu hợp tuổi trong nhiều trường hợp khác như chọn đồ nội thất, trang trí nhà cửa hay bàn làm việc, sắm đồ đạc sử dụng hàng ngày hay mua điện thoại để sử dụng. Càng có nhiều màu sắc hợp mệnh xung quanh, bạn sẽ càng nhận được nhiều tín hiệu tích cực và may mắn.
 

4.  Phong thủy tuổi Mão hợp màu gì trong ăn mặc

 

Cách đơn giản nhất để cải vận, đón may, giải trừ vận hạn đối với người tuổi Mão chính là ưu tiên mặc các trang phục có màu hợp tuổi. Như vậy, bạn vừa thể hiện được phong cách, vừa góp phần gia tăng sự tự tin và may mắn cho bản thân.
 

Như vậy có thể thấy rằng màu sắc và phong thủy có mối liên hệ rất chặt chẽ. Hiểu tuổi Mão hợp màu gì, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được nguồn vượng khí xung quanh mình, từ đó hướng tới một cuộc sống tốt đẹp như ý muốn.
 

Dự đoán Tử vi tuổi Mão năm 2024 MỚI NHẤT

Bài viết cùng chủ đề:

 

Tuổi Tý hợp màu gì? Tuổi Ngọ hợp màu gì?
Tuổi Sửu hợp màu gì? Tuổi Mùi hợp màu gì?
Tuổi Dần hợp màu gì? Tuổi Thân hợp màu gì?
Tuổi Mão hợp màu gì? Tuổi Dậu hợp màu gì?
Tuổi Thìn hợp màu gì? Tuổi Tuất hợp màu gì?
Tuổi Tỵ hợp màu gì? Tuổi Hợi hợp màu gì?

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói