Chuyên gia phong thủy trả lời câu hỏi tuổi Thân hợp màu gì năm 2023

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:46

Xác định tuổi Thân hợp màu gì  sẽ giúp cho những người sinh năm con khỉ lựa chọn được màu hợp với bản mệnh, từ đó ứng dụng trong thực tế để cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. 
 

Việc xác định tuổi Thân hợp màu gì và ứng dụng nó khi mua sắm đồ đạc, trang trí nhà cửa và lựa chọn trang phục sẽ giúp cho cuộc sống những người tuổi này thêm phần thuận lợi và may mắn hơn. Vậy cụ thể hợp phong thủy với những màu gì mời quý bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. 
 

I. Giải đáp tuổi Thân hợp với màu gì theo từng năm sinh? 

 
 

1. Sinh năm 1992 tuổi Thân hợp màu gì?

 

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, rất hợp với các màu: vàng, nâu, trắng hoặc bạc để tương thuận với số mệnh. Lựa chọn đồ dùng, xe cộ hay trang sức đá quý có một trong những màu hợp với tuổi Thân sẽ giúp tuổi này thường xuyên gặp may mắn và nhận được nhiều lộc lá quanh năm.
 

Ngoài ra do Hỏa khắc Kim nên tuổi này cần tránh hệ màu đại diện cho lửa, bao gồm: đỏ, hồng, cam. Việc gắn bó với các sự vật, sự việc liên quan đến sắc độ này có thể khiến quý bạn Nhâm Thân gặp nhiều khó khăn, rắc rối.
 

Chi tiết : Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

2.  Sinh năm 1980 tuổi khỉ hợp màu gì?

 

Do ngũ hành bản mệnh là Mộc nên nam nữ tuổi Canh Thân 1980 hợp với các sắc độ đại diện cho Mộc và Thủy, tức là những gam màu sau: đen, xanh dương, xanh biển nhạt, xanh lá cây. Ứng dụng tuổi Thân hợp màu gì trong việc lựa chọn  đồ vật hay trang trí nhà cửa có sự kết hợp của màu phong thủy tuổi thân sẽ giúp kích thích tài vượng, giúp bản mệnh ngày càng vững mạnh và nhận được nhiều tài lộc.
 

Tuổi này thì nên tránh dùng độ vật có màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt để hạn chế vận rủi xảy ra với mình. Bởi Kim khắc Mộc nên sắc trắng, bạc làm tuổi Canh Thân bị ảnh hưởng tiêu cực. Trong khi đó vật dụng màu vàng và nâu thuộc hành Thổ dễ gặp sự cố do bị khắc bởi mệnh Mộc của tuổi 1980.
 

Chi tiết : Xem màu hợp tuổi tuổi 1980

3.  Sinh năm 2004 tuổi Thân hợp màu gì?

 

Người Giáp Thân 2004 mệnh Thủy. Các chuyên gia cho biết tuổi này hợp với các màu trắng, đen, xanh dương và bạc. Trong đó màu đen và xanh chính là màu của bản mệnh, giúp cho nam nữ sinh năm 2004 thu hút tài lộc vào nhà.  Vậy theo ngũ hành tương sinh thì người sinh năm 2004 người tuổi thân hợp màu gì? Tuổi này hợp với màu sắc trắng, bạc của yếu tố Kim ( do Kim sinh Thủy). Sử dụng đồ vật hay không gian sống có sự kết hợp của những màu này sẽ giúp kích thích, có  sản sinh vượng khí mạnh mẽ, giúp người Canh Thân vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống
 

Ngoài việc xác định người sinh năm 2004 tuổi Thân hợp màu gì thì những người tuổi này cũng cần tránh các màu sắc kỵ tuổi sẽ giúp hạn chế phần nào những xui xẻo có thể xảy đến. Tuổi này kỵ với những màu đại diện cho đất, tức là vàng và nâu thuộc ngũ hành Thổ do Thổ khắc Thủy. Quý bạn Giáp Thân nên hạn chế trang trí không gian sinh hoạt có những màu trên. Ngoài ra cần tránh hệ màu đó khi mua xe, chọn điện thoại hay mua sắm đồ dùng cho mình.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

4. Sinh năm 1956 tuổi con khỉ hợp màu gì?

 

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 mệnh Hỏa. Do đó rất hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Trong đó những màu nóng và rực rỡ đại diện cho yếu tố lửa không chỉ giúp bạn nổi bật mà còn có khả năng tăng cường bản mệnh, cho tuổi Bính Thân ngày càng phát triển thịnh vượng. Vậy ngoài những màu sắc này, người sinh năm 1956 tuổi Thân hợp màu gì ? Theo ngũ hành tương sinh ta có Mộc sinh Hỏa do đó người tuổi Bính Thân rất hợp với màu xanh lục, màu này giữ vai trò cân bằng về mặt phong thủy cũng như mang lại sức sống mạnh mẽ cho người tuổi Thân mệnh Hỏa. 
 

Bên cạnh việc lựa chọn tuổi Thân hợp màu gì năm 2023 thì việc xác định màu kỵ với những người tuổi này cũng khá quan trọng. Xét theo quan hệ ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, do đó người tuổi 1956 kỵ nhất là màu xanh biển và đen đại diện cho yếu tố nước. Nếu đồ vật hay phương tiện dùng thường xuyên có sắc độ chủ đạo là những gam màu trên thì người Bính Thân dễ gặp phải chuyện xui xẻo, kém may mắn.
 

Dự đoán Tử vi tuổi Thân năm 2023 MỚI NHẤT

5. Sinh năm 1968 tuổi khỉ hợp với màu gì?

 

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 có ngũ hành bản mệnh là Thổ, do đó những màu hợp sẽ thuộc hành Thổ (tương sinh) và Hỏa. Vì vậy khi lựa chọn đồ vật, dụng cụ cho bản thân, tuổi này nên ưu tiên các màu vàng, đỏ, cam, tím. Đó là những màu hợp với tuổi thân giúp thúc đẩy tài lộc và công danh cho người Mậu Thân.
 

Ngoài ra quý anh chị Mậu Thân cần lưu ý đến màu kỵ tuổi, đó là sắc xanh biển và đen đại diện cho ngũ hành Thủy. Tốt nhất nên hạn chế sử dụng chúng là tông màu chủ đạo trong mọi tình huống để không phải chịu sự ảnh hưởng của năng lượng tiêu cực, gây suy yếu bản mệnh.
 

Chi tiết : Xem màu hợp tuổi tuổi 1968

II. Ý nghĩa việc xác định tuổi Thân hợp màu gì trong phong thủy

 


Phong thủy vốn dĩ luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của người Á Đông. Trong đó phải kể tới màu sắc - yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng âm dương của vạn vật theo học thuyết này. Việc xem tuổi thân hợp với màu nào sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau.
 

Trước tiên, màu hợp sẽ giúp tuổi này tăng cường vận mệnh, hóa trừ xui xẻo. Việc sử dụng đồ phong thủy có những gam màu tốt cho tuổi Thân càng làm cho năng lượng của vật phẩm đó trở nên thịnh vượng, tạo ảnh hưởng tích cực cho bản mệnh gia chủ.
 

Ngoài ra khi biết tuổi Thân hợp với màu gì sẽ giúp quý bạn dễ dàng lựa chọn các vật dụng, đồ dùng hay xe cộ có màu hợp  giúp người tuổi Thân kích thích tài lộc, thu hút vận may. Nhờ vậy mà mọi chuyện đều được suôn sẻ và thành công như ý. Quá trình sử dụng các vật dụng này cũng trở nên thuận lợi, vui vẻ.
 

Có thể thấy, việc xác định tuổi Thân hợp màu gì là tất quan trọng, nó sẽ giúp cho cuộc sống của quý bạn thêm phần thuận lợi hơn. Ngoài ra khi lựa chọn màu quý bạn cũng nên hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, thẩm mỹ tạo riêng cho mình một phong cách,cá tính, hình tượng của riêng mình giúp bạn tự tin và vui vẻ hơn trong cuộc sống. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023