KHÁM PHÁ TUỔI SỬU NĂM 2023 HỢP MÀU GÌ MANG LẠI MAY MẮN

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:59

Tuổi Sửu hợp màu gì là câu hỏi được rất nhiều quan tâm? Cùng là tuổi Sửu, nhưng người sinh năm 1961 đi xe màu đỏ thì sẽ gặp may mắn và bình an. Trong khi đó cá nhân ra đời vào 1985 điều khiển xe màu này rất dễ gặp rủi ro, hỏng hóc phương tiện. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời tại chia sẻ dưới đây.

 

I. Tuổi sửu hợp - kỵ màu gì theo năm sinh?

 

Thực tế, mỗi tuổi Sửu cụ thể sẽ hợp và khắc với gam màu khác nhau do có yếu tố ngũ hành bản mệnh khác nhau. Cụ thể như sau:
 

Tuổi Mệnh Màu hợp Màu kỵ
Tân Sửu 1961  Thổ   Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu Xanh lá cây

Quý Sửu 1973

Mộc Đen, xanh biển, xanh lá Trắng, xám, ghi
Ất Sửu 1985 Kim Vàng, nâu, trắng, xám, bạc, ghi Đỏ, hồng, tím
Đinh Sửu 1997 Thủy Trắng, xám, ghi, đen, xanh biển Vàng, nâu
Kỷ Sửu 2009 Hỏa Xanh lá, đỏ, hồng, tím Đen, xanh biển

 

Xem màu hợp tuổi cho 60 tuổi Hoa Giáp

II. Ứng dụng chọn màu hợp tuổi sửu trong cuộc sống

 

 

1. Tuổi sửu hợp xe màu gì?

 

Dựa vào bảng về màu hợp, màu kỵ với từng tuổi Sửu, ta có thể ứng dụng trong việc lựa chọn xe máy, ô tô để thu hút vận may trong quá trình sử dụng phương tiện. Bên cạnh đó, việc đảm bảo yếu tố phong thủy này còn là cách giúp tài xế vững tâm, lái xe tự tin và an toàn hơn. Trong trường hợp xảy ra sự cố hay va chạm thì mức độ cũng nhẹ nhàng, ít tổn thất về sức khỏe và xe cộ. Cụ thể về màu hợp tuổi sửu khi chọn xe như sau:
 

- Tuổi Tân Sửu 1961 nên mua xe màu: đỏ, nâu, đất, ghi khói.
 

- Tuổi Quý Sửu 1973 có thể tham khảo mua xe có một trong những màu sau: đen, xanh lam, khói, xanh lá cây, vàng chanh, xanh lục, xanh rêu, tím, da cam.
 

- Tuổi Ất Sửu 1985 có thể thu hút tài lộc và may mắn nếu chọn màu hợp tuổi sửu thuộc mệnh Kim như: vàng sậm, nâu đất, da cam, xám, bạc, ghi.
 

- Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có thể chọn mua xe có màu: trắng, cam, ghi, đen, xanh da trời, xanh lam, xanh lục, tím, rêu.
 

- Tuổi Kỷ Sửu 2009 mà mua xe thì nên ưu tiên các màu: xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím, vàng chanh, xanh rêu, khói.
 

Xem thêm ⏩ Màu xe hợp tuổi chuẩn xác từng tuổi

2. Màu hợp tuổi Sửu khi sơn nhà?

 

Việc chọn màu sơn nhà hợp với tuổi gia chủ không chỉ giúp cho người tuổi Sửu gặp được những điều tốt lành mà còn đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình. Trong đó các vấn đề như sức khỏe, tình cảm, công việc làm ăn hay ngoại giao đều trở nên may mắn, hanh thông và thuận lợi như ý. Để biết tuổi sửu năm 2023 hợp màu gì khi sơn nhà người tuổi Sửu cần lưu ý về cách lựa chọn màu sắc như sau:
 

- Với người sinh năm 1961, nên sơn nhà có màu: vàng sậm, đỏ, trắng, cam, vàng chanh, xanh rêu, kem.
 

- Tuổi 1973 có thể sơn nhà với màu chủ đạo là các gam màu sau: xanh lam, khói, xanh lá, vàng chanh.
 

- Màu hợp với tuổi Sửu sinh năm 1985 là  nhà màu sơn có màu: trắng, xám, bạc, ghi, vàng chanh.
 

- Người sinh năm 1997 có thể sơn nhà với 1 màu chủ đạo hoặc phối hợp nhiều sắc độ ở các không gian khác nhau với hệ màu sau: trắng, ghi, xanh da trời, xanh lam, xanh lục, xanh rêu, đỏ (hạn chế dùng).
 

- Khi người 2009 quyết định sơn nhà, nên chọn hệ màu bao gồm các sắc độ: xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, da cam, vàng chanh, xanh rêu, khói, bạc.
 

Xem thêm ⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi

III. Tại sao bạn nên biết tuổi Sửu hợp màu gì? 

 

Sử dụng màu hợp tuổi có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Trong đó phổ biến là mua xe, sơn nhà, chọn trang phục hay tìm các loại vật phẩm phong thủy. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trường hợp mà bạn có thể áp dụng hoặc lựa chọn màu hợp tuổi Sửu. Việc này không tốn kém nhiều thời gian và ngân sách, lại mang lại rất nhiều lợi ích cho quý bạn tuổi này.
 

Việc biết tuổi sửu hợp với màu gì sẽ giúp cho quý bạn cầm tinh con trâu xác định đúng gam màu có khả năng trợ mệnh và đem lại vượng khí tốt lành cho bản thân. Từ đó có thể thu hút được nhiều tài lộc và may mắn, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.
 

Bên cạnh đó khi bạn biết tuổi Sửu hợp màu gì và ứng dụng màu hợp tuổi trong cuộc sống còn là cách giải hạn hữu hiệu, được rất nhiều người áp dụng cho bản thân. Nhờ vậy mà những năm hạn, năm tuổi cũng sẽ trôi qua một cách bình yên. Nếu có gặp khó khăn thì khả năng sẽ gặp được sự trợ giúp phù hợp, trong rủi có may, nhờ đó mà vượt qua tốt đẹp.
 

Dự đoán Tử vi tuổi Sửu năm 2023 MỚI NHẤT

Việc biết năm 2023 tuổi sửu hợp màu gì còn giúp củng cố được cho tuổi Sửu tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, giúp tâm lý luôn vững vàng. Đây cũng là nguyên nhân gián tiếp giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Bởi khi có tâm lý tự tin và tinh thần tích cực, lạc quan thì làm gì cũng có khả năng thành công cao hơn.
 

Thực tế, có những việc đằng nào cũng cần phải thực hiện, tại sao không lựa chọn giải pháp hợp phong thủy để thu hút vận may cho bản thân? Ngay khi biết tuổi Sửu hợp màu gì năm 2023, quý anh chị sinh vào năm con trâu có thể ứng dụng ngay để có cơ hội gặp được nhiều cơ hội tốt lành. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023