Tuổi tuổi Rồng hợp màu gì và ứng dụng ra sao để thu hút may mắn, tài lộc?

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:56

Xem tuổi Thìn hợp màu gì? để lựa chọn màu sắc phù hợp cho tuổi, tăng cường vận khí cũng như thu hút vận may cho người cầm tinh con rồng. Từ đó ứng dụng trong cuộc sống như chọn màu xe, sơn nhà để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp như mong muốn. 
 

Việc xem tuổi Thìn hợp với màu gì là một trong những cách đơn giản nhất để tăng cường sức mạnh, hạn chế những điều xui xẻo mang đến cho những người tuổi Thìn. Vậy người tuổi Thìn phù hợp với những màu sắc nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết. 
 

I. Tuổi thìn hợp màu gì năm 2023 theo từng năm sinh?

 
 

1. Sinh  năm 1952 tuổi Thìn hợp màu gì?

 

Tuổi Nhâm Thìn là những người sinh vào năm 1952 và 2012, có ngũ hành bản mệnh là Thủy. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc ta có Kim sinh Thủy. Do đó màu phong thủy tuổi thìn sinh năm 1952 là trắng, xám, ghi, bạc thuộc hành Kim. Ngoài ra quý bạn tuổi này cũng có thể dùng màu đen và xanh nước biển thuộc hành Thủy để thu hút những điều tốt lành. Tuổi Nhâm Thìn không nên sử dụng các màu vàng và nâu đất thuộc hành Thổ (do Thổ khắc Thủy).
 

Xem màu hợp tuổi cho 60 tuổi Hoa Giáp

2. Sinh năm 1964 tuổi Thìn năm 2023 hợp màu gì?

 

Sinh năm 1964 là tuổi Giáp Thìn. Những cá nhân này có ngũ hành bản mệnh là Hỏa. Vậy muốn tăng cường vượng khí thì người sinh năm 1964 tuổi Thìn hợp màu gì??nếu muốn tăng cường vượng khí, tuổi này có thể dùng gam màu đỏ, hồng, cam, tím để được trợ mệnh. Đặc biệt, theo ngũ hành, vì Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1964 hợp nhất với màu xanh lá cây. Còn xét theo quan hệ tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, do đó tuổi Giáp Thìn nên tránh xa màu đen và xanh nước biển thuộc hành Thủy để hạn chế những điều không may xảy ra.
 

Chi tiết: Xem màu hợp tuổi tuổi 1964

3. Màu hợp với tuổi thìn sinh năm 1976 

 

Mỗi tuổi Thìn sẽ tương ứng với từng mệnh khác, do đó màu sắc của từng tuổi Thìn tùy từng năm sinh cũng sẽ khác biệt. Vậy tuổi thìn hợp phong thủy màu gì ?khi sinh năm 1976, liệu có giống với màu tuổi Thìn 1964.Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là mệnh Thổ.  Các chuyên gia phong thủy cho biết do Hỏa sinh Thổ các màu thuộc hành Hỏa gồm đỏ, hồng, cam, tím rất tốt cho người tuổi này. Ngoài ra các tông màu vàng sậm, nâu đất cũng rất hợp cho người Bính Thìn vì đây là những sắc độ thuộc ngũ hành Thổ, thuộc mối quan hệ tương hỗ với bản mệnh của họ. Màu sắc kỵ tuổi với những cá nhân này chính là màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (do Mộc khắc Thổ).
 

Chi tiết : Xem màu hợp tuổi tuổi 1976

4. Màu hợp tuổi Thìn sinh năm 1988

 

Người tuổi Mậu Thìn 1928 và 1988 là mệnh Mộc. Như vậy hệ màu hợp với những cá nhân này là các sắc độ thuộc hành Mộc (tương hỗ) và Thủy (tương sinh). Như vậy để thu hút vận may cho mình, tuổi thìn hợp màu gì khi sinh năm 1988? Theo các chuyên gia phong thủy,   người Mậu Thìn nên kết hợp sử dụng các màu đen, xanh biển, xanh lá. Bên cạnh đó, cần lưu ý màu kỵ tuổi là trắng, bạc, xám, ghi. Chúng có thể khiến bản mệnh người Mậu Thìn suy yếu, làm việc gì cũng khó khăn, trắc trở, không được thuận lợi như ý muốn.
 

Chi tiết : Xem màu hợp tuổi tuổi 1988

5. Sinh năm 2000  tuổi Thìn hợp với màu nào?

 

Những người tuổi Canh Thìn 2000 có ngũ hành bản mệnh là Kim. Mà  theo ngũ hành sinh khắc thì Thổ sinh Kim, do đó màu hợp với tuổi thìn là  màu vàng sậm và nâu đất thuộc hành Thổ thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra quý bạn tuổi này có thể chọn các màu thuộc hành Kim như trắng, bạc, xám, ghi để đem lại năng lượng tích cực cho bản thân. Riêng với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc Hỏa, tuy chúng rực rỡ và nổi bật nhưng lại không hợp với tuổi Canh Thìn. Do đó quý bạn nên hạn chế sử dụng để tránh vận rủi và những điều xui xẻo đến với mình.
 

Xem thêm ⏩  Luận tử vi canh thìn 2023 nữ mạng

II. Ý nghĩa xem tuổi thìn hợp màu gì trong cuộc sống

 

 

1. Tuổi thìn hợp màu xe gì?

Chiếc xe không chỉ là phương tiện phục vụ cho việc đi lại, di chuyển mà còn là người bạn đồng hành thân thiết với mỗi người. Hơn nữa chúng còn quyết định đến sự an nguy của chủ mệnh khi tham gia giao thông. Vì vậy việc chọn màu sắc hợp với tuổi sẽ giúp người sinh vào năm Thìn gặp được nhiều may mắn trong suốt quá trình sử dụng.Vậy việc xem tuổi thìn hợp xe màu gì sẽ có ý nghĩa như thế nào?
 

Trước tiên, khi dùng xe hợp tuổi, quý bạn sẽ có được tâm lý tự tin, thoải mái, nhờ vậy mà việc lái xe cũng trở nên an toàn và thuận lợi hơn. Ngoài ra chiếc xe này còn giống như bùa hộ mệnh, có thể thu hút vận may đến cho chủ nhân. Nếu bạn sử dụng để đi làm, phục vụ cho nhiều công việc hay vận chuyển hàng hóa, chiếc xe còn là nam châm thu hút tài lộc, giúp cuộc sống của người tuổi Thìn ngày càng phát triển và thịnh vượng.
 

Ngoài ra, việc xem tuổi Thìn hợp màu gì trong lựa chọn xe cũng sẽ giúp cho xe bền, đẹp và ít gây rắc rối cho người sở hữu. Nhờ vậy bà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc bởi không phải thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng và khắc phục sự cố từ chúng. 
 

Bài viết liên quan ⏩ Chuyên gia luận Màu xe hợp tuổi

2. Trong lĩnh vực thời trang người tuổi thìn hợp màu gì?

 

Thời trang cũng là một lĩnh vực mà người tuổi Thìn có thể ứng dụng màu hợp tuổi để thu hút may mắn và vận may cho mình. Cần lưu ý rằng trang phục mặc mỗi ngày cũng chính là thứ tạo nên giá trị của mỗi người. Việc chọn quần áo hay phụ kiện hợp với tuổi không chỉ giúp bạn tự tin, thoải mái mà còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, cho người sinh vào năm Thìn tự tin trong mọi việc.
 

Như vậy không khó để biết tuổi Thìn hợp màu gì. Việc ứng dụng yếu tố phong thuỷ này vào đời sống thực tế cũng rất đơn giản. Trong thực tế, bạn nên hài hoà giữa các yếu tố: phong thuỷ, thẩm mỹ và sở thích để có những quyết định khiến bản thân thoải mái và tự tin nhất. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023