Xem tuổi Giáp Thìn hợp màu gì đón nhiều vận may tài lộc

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:19

Xem tuổi Thìn năm 1964 hợp màu gì? luôn là câu hỏi mà người tuổi này quan tâm. Bởi màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy tác động không nhỏ tới cuộc sống, công việc của người tuổi Giáp Thìn 1964. Xem màu hợp tuổi 1964 sẽ giúp chủ nhân biết cách chọn màu sắc phù hợp giúp mang lại may mắn, thành công. Đồng thời biết cách ứng dụng hữu ích vào thực tế. 
 

I. Phong thủy tuổi Giáp Thìn hợp màu gì?

 
 

1. Nam tuổi Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì?

 

Nam mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa. Vậy theo ngũ hành bản mệnh quý ông ông sinh vào năm  năm 1964 hợp màu gì ?  Cách chọn màu sắc với nam 1964 như sau:
 

Chọn màu tương sinh với nam Giáp Thìn 1964: màu xanh lục. Đây là những màu thuộc ngũ hành Mộc, theo quy tắc tương sinh trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa rất tốt.
 

Chọn màu tương hợp với nam Giáp Thìn 1964: màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu thuộc ngũ hành Hỏa, có tác dụng tương hỗ, tương trợ, cải thiện bản mệnh cho chủ nhân.
 

Ngoài việc xác định nam sinh năm 1964 hợp màu gì? quý ông sinh năm này cũng nên hạn chế chọn màu khắc chế với mệnh mình đó là các màu : màu trắng, xám, ghi. Đây là những màu đặc trưng của ngũ hành Kim. Theo quy tắc tương khắc trong phong thủy thì Hỏa khắc Kim. Bạn nên hạn chế sử dụng các màu thuộc ngũ hành Kim để tránh gặp trắc trở.
 

Không nên chọn màu bị khắc với nam Giáp Thìn 1964: màu đen, xanh nước biển. Đây là những màu sắc đặc trưng thuộc ngũ hành Thủy. Ngũ hành Thủy tương khắc với Hỏa, do đó đại kỵ, kém may mắn cho nam Giáp Thìn 1964.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

2. Nữ 1964 hợp màu gì theo phong thủy?

 

Đối với quý cô sinh  vào năm cô sinh  vào năm 1964 thuộc ngũ hành Hỏa thì xem phong thủy tuổi 1964 hợp màu gì nữ mạng chỉ ra rằng, quý cô Giáp Thìn nên chọn các màu sắc như: xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím, da cam. Đây là những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương hỗ với ngũ hành bản mệnh Hỏa của quý cô Giáp Thìn. Sử dụng các màu sắc này sẽ giúp gia tăng may mắn, chiêu tài tiếp lộc cho chủ nhân.
 

Ngoài việc xem nữ tuổi thìn 1964 hợp màu gì? quý nữ Giáp Thìn 1964 cũng nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc như màu trắng, xám, ghi, bạc (thuộc ngũ hành Kim) hay đen, xám, xanh nước biển (thuộc ngũ hành Thủy). Sử dụng các màu sắc này có thể khiến chủ nhân gặp nhiều trắc trở, xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn muốn kết hợp các màu sắc này thì nên sử dụng chung với các màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương hỗ nêu trên sẽ giúp triệt tiêu năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn hơn cho người dùng.
 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024
Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024

II. Ứng dụng sinh năm 1964 hợp màu gì trong thực tế

 

 

1.  Khám phá người sinh năm 1964 hợp xe màu gì?

 

Sau khi xem màu hợp tuổi tuổi 1964 nêu trên, quý bạn có thể ứng dụng vào thực tế. Một trong số đó là chọn màu sắc của xe. Xe là phương tiện gắn bó mật thiết với người dùng mỗi ngày. Nếu sở hữu chiếc xe có màu sắc may mắn thì sẽ giúp chủ nhân lưu thông an toàn và thuận tiện. Vậy tuổi Giáp Thìn 1964 mua xe màu gì thì phù hợp? Mời quý bạn cùng theo dõi tiếp bài viết.
 

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím, bởi đây là những màu bản mệnh của tuổi Giáp Thìn. Đi xe có các màu này sẽ giúp người tuổi Giáp Thìn sẽ giúp bạn không bị lạc đường, đi đến nơi về đến chốn. Ngoài ra, năng lượng tích cực từ xe sẽ dẫn đường chủ nhân tới những thành công mới, làm ăn thuận lợi.

 

Xem phong thủy tuổi Thìn sinh vào năm 1964 hợp màu gì cho biết những người sinh năm 1964  nên chọn xe màu xanh lục, đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Mộc tương sinh ra Hỏa. Do đó, đi xe màu xanh lục sẽ giúp nâng đỡ bản mệnh, người dùng ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn.

 

Không nên chọn xe màu vàng, nâu đất vì đây là những màu thuộc ngũ hành Thổ. Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ sẽ tốt cho Thổ mà tiêu tán năng lượng của Hỏa. Do đó, đi xe màu vàng, nâu đất có thể khiến tuổi Giáp Thìn 1964 dễ bị tai nạn, bị thương, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc.

 

Phong thủy tuổi Giáp Thìn hợp màu gì cũng dự báo người sinh năm 1964 không nên chọn xe có màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu thuộc hành Kim. Đi xe có các màu này dễ khiến xe nhanh hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay mới. Thậm chí có thể khiến chủ nhân gặp tai nạn.

 

Theo phong thủy sinh năm 1964 hợp màu gì người tuổi này không nên chọn xe có màu đen,xanh nước vì đây là các màu thuộc hành Thủy. Theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa, triệt tiêu năng lượng của người tuổi Giáp Thìn 1964. Do đó, đi xe có các màu này dễ khiến chủ nhân bị tai nạn, hao tốn tiền bạc, ảnh hưởng tới sức khỏe.
 

 Chuyên gia luận cách chọn Màu xe hợp tuổi chuẩn xác

2.  Phong thủy 1964 hợp màu gì trong lựa chọn màu sơn 

 

Màu sơn nhà là một phần không thể thiếu khi Giáp Thìn 1964 xây dựng tổ ấm. Khi sơn nhà, quý bạn nên chú ý lựa chọn những màu sắc phù hợp và ứng dụng linh hoạt ở từng không gian để vừa đảm bảo yếu tố  thẩm mỹ, vừa đảm bảo đúng phong thủy. Vậy sinh năm 1964 hợp sơn nhà màu gì để hợp phong thủy cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ? 
 

Ở phòng khách, quý bạn có thể sơn màu xanh dịu nhẹ hoặc chọn màu hồng nhạt. Đây là những màu sắc không quá chói, dịu mắt, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.
 

Tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng hợp màu gì trong lựa chọn màu sơn phòng ngủ ?  Nam giới có thể lựa chọn màu xanh ở phòng ngủ. Còn nếu là nữ giới có thể chọn màu hồng hoặc màu cam nhạt. 
 

Vậy ở phòng bếp thì Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì ?  quý  bạn có thể chọn sơn màu xanh, màu đỏ hoặc kết hợp nhiều màu sao cho không gian ấn tượng, ấm cúng. Tuy nhiên, không nên kết hợp quá nhiều màu dẫn đến rối mắt, không dùng nhiều màu nóng dễ cảm giác bốc hỏa, ngột ngạt.
 

Chọn màu sơn nhà theo tuổi dựa vào nguyên tắc nào?

3.  Nam nữ sinh năm 1964 hợp đá màu gì?

 

Đá quý là một vật phẩm phong thủy chứa đựng nguồn năng lượng lớn. Ngoài việc chọn loại đá phù hợp thì Giáp Thìn 1964 nên chú ý tới màu sắc của đá sao cho phù hợp với mình nhất.Vậy trong lựa chọn đá phong thủy tuổi Giáp Thìn hợp với màu gì? 
 

Nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964 nên chọn đá màu phong thủy như Sapphire vàng chuối, Đá peridot, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jade, Aventurine. 

 

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nên chọn đá màu phong thủy như Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Ngoài ra người này có thể chọn nhẫn màu vàng hoặc màu trắng để đeo.
 

Hy vọng sau khi xem bài viết về tuổi Thìn sinh 1964 hợp màu gì? sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn thông thái, mang lại những điều may mắn, tích cực nhất. Bạn cũng đừng quên lưu ý những màu sắc đại kỵ, tránh lựa chọn để phòng ngừa những rủi ro, xui xẻo có thể xảy ra. Chia sẻ thông tin hữu ích này cho người thân, bạn bè cùng tham khảo nhé!
 

Bài viết cùng chủ đề:
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói