Tuổi Tỵ hợp màu nào? Kỵ màu sắc nào theo phong thủy?

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:59

Sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ giúp những người sinh vào năm Tỵ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên để xác định được tuổi Tỵ hợp với màu gì? Cần phải dựa vào ngũ hành bản mệnh của từng cá nhân. Bởi theo quy luật sinh khắc, mỗi người, mỗi tuổi sẽ hợp với hệ màu riêng. 
 

I. Tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2023 theo từng tuổi?

 
 

1. Sinh năm 1989  tuổi Tỵ hợp màu gì?  

 

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn màu hợp tuổi phải dựa vào ngũ hành bản mệnh của từng người, do đó mỗi tuổi sẽ có màu hợp, kỵ khác nhau. Vậy tuổi rắn hợp với màu gì khi sinh năm 1989. Những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên màu đen và xanh đen thuộc hành Thủy rất có lợi cho những cá nhân này. Chúng có khả năng tăng cường sức mạnh và năng lượng cho tuổi Kỷ Tỵ. Ngoài ra quý bạn có thể kết hợp với màu xanh lục - sắc độ tượng trưng cho hệ Mộc của bản mệnh. Người tuổi Kỷ Tỵ nên kiêng màu trắng, bởi đây là sắc độ tượng trưng cho Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Nếu sử dụng, người sinh năm 1989 có thể bị hút dần sức mạnh, thường xuyên gặp vận rủi và khó khăn.
 

Chi tiết: Xem màu hợp tuổi tuổi 1989

2.  Sinh năm 2001 tuổi rắn hợp màu gì?

 

Sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim.Tuổi này hợp với các màu: vàng, nâu, trắng và không hợp với những sắc độ nổi bật như đỏ, cam, hồng. Bên cạnh việc xem tuổi Tỵ hợp màu gì? quý bạn ra đời vào năm này nên cân nhắc khi mua đồ vật có màu xanh lá. Mặc dù chúng không khắc mệnh, nhưng có thể dễ hỏng hóc, gặp sự cố do mệnh Kim của tuổi chế khắc mệnh Mộc của màu sắc.
 

3. Sinh năm 1953 tuổi Tỵ hợp với màu nào?

 

Tuổi Quý Tỵ là mệnh Thủy, sinh năm 1953.  Theo các chuyên gia phong thủy cho biết thì màu hợp tuổi rắn 1953 là màu đen của mệnh Thủy. Việc sử dụng những đồ vật có đen sẽ giúp họ thu hút vận may và thuận lợi trong công việc. Để tránh vận rủi, tuổi Quý Tỵ nên tránh đồ có màu vàng lúa mới và các màu đất (cam đất, nâu đất). Bởi những sắc độ này đại diện cho Thổ - yếu tố khắc với mệnh Thủy của người tuổi 1953.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

4. Màu hợp tuổi Tỵ 1965 

 

Do tuổi Ất Tỵ 1965 mệnh Hỏa nên tông màu rực rỡ đại diện cho Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím rất tốt cho bản mệnh của họ. Vậy ngoài những màu sắc này thì những người sinh năm 1965 tuổi Tỵ hợp màu gì? Những người sinh năm 1965 có thể kết hợp với màu sắc sinh vượng là xanh lục thuộc ngũ hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa). Về màu sắc kỵ tuổi, người sinh năm 1965 nên tránh các sắc độ đại diện cho yếu tố Thủy (do Thủy khắc Hỏa), bao gồm: đen, xanh biển.

Chi tiết:  Xem màu hợp tuổi tuổi 1965

5. Sinh năm 1977 tuổi Tỵ hợp phong thủy màu gì?

 

Tuổi Đinh Tỵ là những người sinh năm 1977. Những cá nhân này có ngũ hành bản mệnh là Thổ. Từ quan hệ sinh khắc trong ngũ hành ta có màu sắc hợp và kỵ với tuổi này như sau: màu hợp là đỏ, hồng của Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) và vàng, vàng đất của bản mệnh Thổ. Còn màu kỵ là xanh lục của Mộc (Mộc khắc Thổ).
 

Chi tiết :  Xem màu hợp tuổi tuổi 1977

II.  Ý nghĩa xem tuổi Tỵ hợp màu gì khi ứng dụng trong cuộc sống 

 

 

1. Tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp?

Khi ứng dụng màu sắc hợp tuổi vào việc mua xe, người tuổi Tỵ có thể nhận được rất nhiều lợi ích về mặt tinh thần. Trong đó phải kể tới một số điểm chính sau:

 

- Giúp bản thân tự tin, mạnh mẽ hơn vì yên tâm với chiếc xe có màu sắc hợp về phong thủy.

 

-  Việc xem tuổi Tỵ hợp màu gì trong lựa chọn xe sẽ hạn chế những rủi ro khi tham gia giao thông, có thể tránh được những tình huống va chạm nguy hiểm hay hỏng hóc phương tiện trên đường. Trường hợp có sự cố, mức độ nghiêm trọng cũng không quá lớn.

 

- Thu hút vận may và tài lộc, giúp chủ sở hữu chiếc xe gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhất là những ai dùng xe có màu hợp mệnh để phục vụ cho công việc hay ngoại giao.

 

Có thể thấy rằng việc xác định được tuổi Tỵ hợp màu xe gì là vô cùng quan trọng. Đối với nhiều cá nhân, thay vì dựa theo sở thích cá nhân, yếu tố màu hợp phong thủy mới chính là điều có vai trò quyết định.

 

Tuy nhiên với những ai không quá quan trọng về vấn đề trên thì ít nhất cũng cần phải tránh chọn xe có màu khắc tuổi. Nếu không, quý bạn có thể gặp nhiều vận xui như: sức khỏe suy yếu, ra đường dễ gặp chuyện không may, công việc đi xuống hay xe thường xuyên hỏng hóc.
 

Xem thêm: Màu xe hợp tuổi được xác định như thế nào?
 

2. Tuổi con rắn hợp màu gì trong lựa chọn trang sức?

 

Sử dụng các vật phẩm phong thủy hay trang sức có màu hợp tuổi không chỉ mang vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ, tạo nên sự sang trọng quý phái mà còn ảnh hưởng tới tài vận của người dùng. Chúng giống như những chiếc bùa hộ mệnh, có khả năng hút tài lộc và đem lại sự may mắn, giúp chủ sở hữu làm ăn thuận lợi và tránh được những thị phi không mong muốn.
 

Việc xác định tuổi Tỵ hợp màu gì là cách đơn giản nhất để cải vận, thu hút vượng khí. Đặc biệt, giải pháp này rất dễ thực hiện, không tốn thêm chi phí, trong khi hiệu quả về mặt phong thủy là không thể chối cãi. Vì vậy những người sinh vào năm con rắn có thể dựa vào thông tin tuổi Tỵ hợp với màu gì để lựa chọn đồ vật hay bày trí không gian sinh hoạt tốt nhất cho bản mệnh của chính mình. Chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc với thật nhiều niềm vui và sự tích cực trong cuộc sống.

Dự đoán Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 MỚI NHẤT

Bài viết cùng chủ đề:

 

Tuổi Tý hợp màu gì? Tuổi Ngọ hợp màu gì?
Tuổi Sửu hợp màu gì? Tuổi Mùi hợp màu gì?
Tuổi Dần hợp màu gì? Tuổi Thân hợp màu gì?
Tuổi Mão hợp màu gì? Tuổi Dậu hợp màu gì?
Tuổi Thìn hợp màu gì? Tuổi Tuất hợp màu gì?
Tuổi Tỵ hợp màu gì? Tuổi Hợi hợp màu gì?

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023