Chuyên gia phong thủy luận giải tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp màu gì

Thứ 4, 2/11/2022 - 17:05

Người sinh năm 1965 hợp màu gì chọn xe nào và chọn loại đá phong thủy nào thì tốt cho bản thân? Người tuổi Ất Tỵ nên tránh những màu nào? Để biết được điều này, hãy xem các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết về việc tuổi Ất Tỵ 1965 phù hợp với màu nào?
 

I. Sinh năm 1965 mệnh gì hợp màu gì và kỵ màu gì?

 
 

Trong khoa học phong thủy, vạn vật được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim - mộc - thủy - hỏa - thổ. Sự cân bằng trong các mối quan hệ về ngũ hành sẽ hỗ trợ cho công việc, sức khỏe, tình duyên của mỗi người thuận lợi hơn.
 

Để xác định được nam nữ 1965 hợp màu gì ngoài việc chọn được màu của mệnh bạn cũng nên chọn những màu tương sinh và không chọn các màu trong quan hệ tương khắc. Những màu trong mối quan hệ tương sinh hàm ý giúp đỡ, nuôi dưỡng, thúc đẩy để cùng nhau phát triển. Còn màu trong quan hệ tương khắc sẽ hạn chế, cản trở sự phát triển của nhau. Vậy cụ thể màu hợp tuổi và kỵ tuổi Ất Tỵ 1965 là những màu nào?
 

1. Khám phá Sinh năm 1965 hợp màu gì?

 

Những người sinh năm 1965 có năm can chi là Ất Tỵ, có mệnh cung sinh là mệnh Hỏa, Phúc Đăng Hỏa. Do đó, màu sắc tương sinh của tuổi Ất Tỵ là màu xanh lục thuộc mệnh Mộc, màu này sẽ giúp tăng năng lượng tương sinh. Vậy ngoài những màu này thì người  sinh năm 1965 hợp màu gì nữa không? 
 

Màu sắc tương hợp với tuổi Ất Tỵ 1965 đó là các màu đỏ, hồng, tím. Những màu này thuộc mệnh Hỏa vậy nên nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn cho người sở hữu. Luận giải chi tiết về các màu này như sau:
 

Theo phong thủy người sinh năm  1965 hợp màu gì  thì màu đỏ: là màu hành Hỏa cũng hợp hợp tuổi Ất Tỵ.  Đây là màu tượng trưng cho máu và lửa, sức mạnh, quyền lực và lòng nhiệt huyết.
 

Màu cam: Màu cam cũng thuộc hành Hỏa có ý nghĩa tương hợp. Màu cam mang đến sự phấn khởi, vui tươi là biểu tượng cho sự sáng tạo và cuốn hút. 
 

Màu tím: là màu hợp mệnh Hỏa, thường thì màu này sẽ liên quan đến trí tuệ, sự sáng tạo và ma thuật. 
 

Ngoài các màu trên, phong thủy tuổi 1965 hợp màu gì cũng cho biết  màu xanh lá cây cũng là màu tương sinh với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc mà trong quan hệ ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vậy nên đây cũng là màu hợp với người sinh năm 1965. Màu xanh lá cây hợp với mệnh Mộc, là biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. 
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia
 

2. Phong thủy tuổi 1965 kỵ màu gì?

 

Màu tương khắc: có thể sử dụng màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể tương khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi. 
 

Màu kiêng kỵ: những màu thuộc mệnh thủy như màu đen, xanh lam sẽ không phù hợp với người mệnh Hỏa. Vì vậy người tuổi Ất Tỵ 1965 nên tránh các màu này.
 

Xem thêm: Tuổi tỵ hợp màu gì?

II. Ứng dụng phong thủy 1965 hợp màu gì trong đời sống
 

Xác định được tuổi Ất Tỵ hợp với những màu nào sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi chọn mua các đồ vật, đặc biệt là những vật có giá trị cao như xe, đá phong thủy...
 

 

1. Người sinh năm 1965 hợp xe màu gì?

 

Với người sinh năm 1965 mệnh Hỏa nên chọn xe có màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh như màu xanh nõn chuối, màu xanh lục, hoặc xe có màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là những màu thuộc ngũ hành tương trợ. 
 

Cách chọn màu xe hợp tuổi từ chuyên gia

2. Sinh 1965 hợp màu gì khi lựa chọn màu sơn?
 

Với phòng khách, tuổi Ất Tỵ nên sơn màu xanh lá. Màu này sẽ tạo không giản nổi bật, có chất nghệ thuật cao, giúp bạn tận hưởng, thư thái tinh thần.

Theo phong thủy sinh 1965 hợp màu gì với phòng ngủ,  tuổi Ất Tỵ nên chọn màu đỏ rượu hoặc màu hồng sẽ mang lại cảm giác lãng mạn, ấm cúng, giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Hoặc người tuổi Ất Tỵ cũng có thể chọn sơn gam màu xanh nhẹ nhàng để thấy thư thái hơn.

 

Tuổi Tỵ sinh vào năm 1965 hợp màu gì để sơn phòng bếp? Màu xanh lá, hồng, đỏ rượu đều là những màu phù hợp cho việc sơn phòng bếp. Đặc biệt, nếu bạn ở nhà chung cư có thiết kế phòng khách và phòng bếp thông nhau thì nên chọn màu phòng bếp giống màu phòng khách để tạo thành một thể thống nhất.
 

Chọn màu sơn nhà theo tuổi cần dựa vào yếu tố phong thủy nào?

3. Nam nữ sinh năm 1965 đeo đá màu gì?

 

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu tím, đỏ, hồng, xanh lục như. Cụ thể như:
 

 • Vòng tay mã não đỏ: là bùa hộ mệnh trừ tà, giúp tĩnh tâm, thiền định. Vòng tay mã não đỏ giúp người sử dụng có được giấc ngủ ngon, rất tốt cho sức khỏe.
   
 • Người sinh năm 1965 hợp màu gì khi lựa chọn vòng tay? - Vòng tay thạch anh xanh Aventurine: được mệnh danh là thạch anh tài lộc, mang đến cho chủ nhân tinh thần sảng khoái, giúp con đường công danh tài lộc vượng khí.
   
 • Xem phong thủy nam nữ 1965 hợp màu gì cho biết vòng tay thạch anh hồng Madagascar: đại diện cho tình cảm thuần khiết, giúp xua đuổi buồn phiền, tăng cường những năng lượng tích cực cho chủ sở hữu.
   
 • Vòng tay thạch anh tím: đây là viên đá quý cổ xưa, là viên đá của trí tuệ, đem lại vận may trong các mối quan hệ và sự linh hoạt trong giao tiếp
   

Như vậy, qua bài viết về “ Sinh năm 1965 hợp màu gì” có thể thấy  những người tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với màu của mệnh Hỏa. Trong đó, màu tương sinh là màu xanh lục. Màu tương hợp là màu đỏ, tím, hồng. Người tuổi 1965 kỵ với các màu của mệnh Thủy, cụ thể là màu đen, màu xanh lam. Từ đó, bạn sẽ biết được mình nên chọn các màu nào để tốt cho bản thân, cũng như tránh những màu sắc không tốt cho mình. Những điều này sẽ mang đến bạn năng lượng tích cực, giúp mọi việc hoàn thành thuận lợi hơn.
 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2023
Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023


Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023