XEM TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NĂM 2023 NỮ MẠNG

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:01

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 cho hay đây là một năm nhiều biến động theo hướng tiêu cực bởi ảnh hưởng của thiên can phá nhau trong năm 2023 Quý Mão. Do đó, chuyện học hành, thi cử cũng không đạt được kết quả như mong muốn, tình cảm gia đình không được tốt, đề phòng chuyện tang sự có thể gặp phải trong năm tới.

 

Nếu là nam mạng sinh năm 2009 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ sửu năm 2023 nam mạng


Kỷ Sửu - Lâm Nội Chi Ngưu (Trâu trong chuồng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 15 Tuổi

Sinh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

Ngũ hành bản mệnh: Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Cung phi: Nam (Ly) - Nữ (Càn)

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con heo

Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Hoang Ốc, Kim Lâu
 

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023

 

☯ Khái quát về tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

 

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu bước sang năm Quý Mão cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn đưa tới, nhất là trên phương diện tình cảm gia đình. Luận tử vi 2023 cũng thấy rằng sức khỏe của nữ mạng sinh năm 2009 năm nay cũng không được tốt, chủ về ốm đau vặt, bệnh về máu huyết hay có hạn liên quan đến tay chân đưa tới trong năm nay.

 

☯ Tử vi 20009 nữ mạng 2023 xét theo phong thủy tuổi

 

Cụ thể luận mối quan hệ giữa can, chi, ngũ hành và cung phi của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu với năm 2023 Quý Mão như sau:

 

- Thiên Can: Bản mệnh mang thiên can Kỷ (ngũ hành Thổ) gặp can Quý (ngũ hành Thủy) là phạm tương phá nên mọi sự đều không được thuận lợi, suôn sẻ. Chủ về học hành không đạt kết quả tốt, sức khỏe suy giảm và tiền bạc hao tán. Nhìn chung làm việc gì cũng gặp bất lợi, chú ý không nên cho bạn bè vay mượn tiền bạc.

 

- Địa Chi: Theo tử vi tuổi Sửu 2009 nữ mạng năm 2023 bản mệnh mang địa chi Sửu gặp năm Mão là bình hòa, mặc dù không có nhiều bất lợi nhưng cũng không mang lại may mắn cho nữ mạng tuổi Kỷ Sửu. Mặc dù có thêm nhiều cơ hội kết giao bạn bè tốt trong năm 2023 nhưng nữ mạng sinh năm 2009 lại có sự chi tiêu nhiều tiền bạc trong năm tới. Xuất hành đi xa được lợi chủ về có tin vui trong gia đình.

 

- Ngũ hành bản mệnh: Dựa theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 người này thuộc mệnh Hỏa gặp năm Quý Mão ngũ hành Kim là khắc xuất nên phải chú ý sức khỏe hao tổn, mọi sự đều gặp khó khăn. Mặc dù vậy nhưng nếu cố gắng vẫn có thể đạt được thành công nhất định nhờ sự trợ giúp của mọi người. Chú ý tháng 8 âm lịch khi mà ngũ hành Kim vượng nhất thì vạn sự khó, tiền bạc hao tán và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

 

- Cung phi: Luận theo tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng cung phi Càn (Ngũ hành Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (ngũ hành Mộc) hợp lại thành Họa Hại chủ về học hành không thuận lợi, lại có nhiều chuyện thị phi đưa tới trong năm nay. Hơn nữa, mọi khó khăn đều phải tự mình vượt qua chứ không nhận được sự trợ giúp từ người thân, bạn bè. Không nên thay đổi công việc trong năm nay.

 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Sao chiếu mệnh theo tử vi nữ 2009 năm 2023

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải nghĩa: Hung tinh ngũ hành Kim không chủ xung khắc với ngũ hành bản mệnh mà con mang tới nhiều điềm rủi trong cuộc sống. Thường là những chuyện liên quan đến công quyền pháp luật hoặc tranh cãi thị phi không đáng có. Gặp sao La Hầu cần đề phòng sức khỏe liên quan đến bệnh máu huyết hoặc thị lực. Tiền bạc năm Quý Mão có sự hao tốn nhiều, lại có chuyện muộn phiền đưa tới. Kỵ nhất hai tháng 1 và 7 âm lịch.

Cách cúng giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023:

 

Đầu năm hoặc mỗi tháng nữ mạng tuổi Kỷ Sửu có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào ngày 08 âm lịch, thời gian 21 - 23. Chuẩn bị 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ cùng giấy vàng trên có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

☯ Sao hạn tử vi tuổi 2009 nữ mạng năm 2023

 

Hạn Diêm Vương năm 2023

 

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Dịch nghĩa: Hạn này kỵ chuyện thưa kiện hoặc tình cảm gia đình có sự bất hòa. Do đó, nữ mạng tuổi Kỷ Sửu năm tới phải chú trọng giấy tờ, không nên mua hàng hóa không có nguồn gốc - hóa đơn rõ ràng, đề phòng chuyện tai bay vạ gió.


Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 
 • Với phụ nữ mang thai: Cẩn thận trong những tháng thai kỳ, ăn uống khoa học, tránh làm việc nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.

 

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

 • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

 •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
   

☯ Hạn tuổi Sửu 2009 nữ mạng năm 2023 

 

Năm 2023 nữ mạng sinh năm 2009 phạm hạn Hoang Ốc Kim Lâu. Cụ thể:

 

- Hạn Hoang Ốc chủ về nơi ăn chốn ở không tốt hoặc có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc trong năm Quý Mão.

 

- Hạn Kim Lâu phải cẩn trọng sức khỏe của bản thân suy giảm và tình cảm gia đình của nữ mạng Kỷ Sửu cũng không được tốt, chủ về có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.


- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

☯ Tử vi tuổi 2009 năm 2023 nữ mạng gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

 

Mặc dù là một vận niên tốt nhưng nữ mạng tuổi Kỷ Sửu còn nhỏ tuổi mà lại có cuộc sống nhàn rỗi thì sẽ không tốt, bởi nhàn cư vi bất thiện. Do đó, thay vì tận hưởng cuộc sống rảnh rỗi nữ mạng sinh năm 2009 nên tập trung vào học hành, mở rộng hiểu biết và phát triển kiến thức của bản thân. Từ đó, tạo tâm thế sẵn sàng gánh vác và đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. 

 

☯ Tử vi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng theo tứ trụ

 

Thiên Khắc Địa Hao: Do đó năm Quý Mão với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ là một năm tương đối khó khăn cả về tiền bạc lẫn học hành - thi cử. Trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới hoặc có sự thay đổi công việc, nơi ở trong năm 2023.
 

3- Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Xem tuổi Kỷ Sửu nữ năm 2023 về tiền bạc

 

Tài chính hay tiền bạc năm 2023 với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu không mấy thuận lợi, chủ về có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống cũng như công việc học hành. Nếu không có kế hoạch cụ thể rất dễ rơi vào khó khăn tài chính.

 

☯ Về sức khỏe tuổi Sửu 2009 năm 2023

 

Sức khỏe đề phòng bệnh về xương khớp hay bệnh phụ khoa. Đề phòng chứng thiếu máu, đau đầu chóng mặt có thể xảy ra. Nên chú trọng vấn đề sinh hoạt lành mạnh nhằm duy trì sức khỏe tốt nhất.

 

☯ Luận tử vi tuổi 2009 nữ mạng 2023 về học hành

 

Học hành năm Quý Mão nữ mạng Kỷ Sửu có thêm nhiều cơ hội mở mang kiến thức. Tuy vậy, học hành thi cử lại khó đạt được kết quả như mong muốn. Do đó, nữ mạng sinh năm 2009 nên tập trung vào học hành để có được thành quả tốt nhất.

 

☯ Xem bói tình yêu tuổi Sửu 2009 nữ mạng 2023

 

Chuyện tình cảm gia đình năm 2023 có nhiều chuyện không như ý muốn, hòa khí trong gia đình không tốt, đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt.
 

 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 
Bói tình yêu theo tên

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

 

Việc kết giao bạn bè trong năm 2023 của nữ mạng Quý Mão năm nay cũng không được tốt, thường gặp bạn xấu hoặc có chuyện ganh ghét hãm hại. Xuất hành đi lại phải đề phòng chuyện thị phi.

4- Lá số tử vi tuổi Sửu 2009 nữ mạng năm 2023

 

=> Đánh giá chung: Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu thì năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Chiếu theo sự dịch chuyển của lá số tử vi thì học hành có cơ hội mở rộng nhưng thi cử không được thuận lợi. Chú ý sức khỏe của bản thân đề phòng nạn tai bất ngờ. Đổi lại tình cảm gia đình tốt, có tin vui đưa tới.

 

☯ Về cung mệnh

 

Bộ sao ứng với cung mệnh của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu năm 2023 gồm Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh - bộ sao báo hiệu sức khỏe kém, chủ yếu là bệnh đường máu huyết hoặc xương khớp. Hơn nữa xuất hành đi lại cũng không được thuận lợi, đề phòng va chạm xe cộ.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Bộ sao Xung chiếu gồm Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Phúc, Thiên Mã, Tràng Sinh, Cô Thần, Tuần, Tang Môn - bộ sao chủ về có nhiều chuyện phiền lòng, không đạt được như mong muốn của bản thân. Hơn nữa, năm tới nữ mạng tuổi Kỷ Sửu cũng có thể phải thay đổi công việc làm ăn, chú ý xe cộ.

 

☯ Cung tam hợp

 

Bộ sao Tam Hợp gồm Thai, Thái Tuế, Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hoa Cái, Hỉ Thần, Phượng Các, Long Trì, Quan Đới, Quan Phủ - sao này chủ về tiền bạc gặp khó hoặc có sự chi tiêu nhiều trong cuộc sống, học hành cũng không thuận. Ngược lại, trong gia đình lại có nhiều tin vui đưa tới.

 

☯ Cung nhị Hợp


Lưu Hà, Thanh Long, Tuyệt, Trực Phù - Bộ sao báo hiệu tình cảm gia đình ổn định, tuy nhiên chú ý trong nhà có người đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra, chú ý xuất hành đi xa tránh miền sông nước hoặc sức khỏe suy kém, ốm đau lâu ngày không khỏi.
 

5- Xem tử vi tuổi 2009 nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

  

 

 • Tử vi tháng 1/2023: Đầu xuân năm mới gia đình đón nhiều tin vui đưa tới, tình cảm giữa các thành viên đều rất tốt. Tiền bạc hay học tập của nữ mạng Kỷ Sửu được giữ ở mức trung bình. Chú ý sức khỏe.
 
 • Tử vi tháng 2/2023: Việc học tập của nữ mạng sinh năm 2009 có thêm nhiều cơ hội mở mang kiến thức, học thêm lĩnh vực mới. Mọi việc trong cuộc cũng được duy trì khá tốt do đó nữ mạng tuổi Kỷ Sửu có thể tận dụng tối đa cơ hội.

 
 • Tử vi tháng 3/2023: Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 cho thấy sức khỏe và tiền bạc của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu thời gian này có sự hao tán nhiều vào học tập và đi lại. Nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để đề phòng khó khăn có thể gặp phải.

 
 • Tử vi tháng 4/2023: Tháng này nữ mạng sinh năm 2009 có lộc về đường ăn uống, được người khác mời hoặc cho tặng đồ ăn, lui tới những nơi sang trọng mà không tốn kém tiền bạc của bản thân. Cuộc sống có nhiều may mắn đưa tới.

 
 • Tử vi tháng 5/2023: Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng về sức khỏe của quý cháu tháng này không tốt, đề phòng bị con vật cắn, Mua sắm hay trong công việc cần chú ý vấn đề giấy tờ đề phòng chuyện có liên quan đến công quyền pháp luật.

 
 • Tử vi tháng 6/2023: Tình cảm bạn bè có nhiều chuyển biến tiêu cực, có chuyện hiểu lầm hoặc xích mích lẫn nhau. Ngoài ra, nữ mạng sinh năm 2009 cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi trong thời gian này.

 
 • Tử vi tháng 7/2023: Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng cho thấy mọi việc làm ăn hay công việc trong gia đình đều không được thuận lợi. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu tháng này cũng không tốt, đề phòng đau ốm nhiều lâu ngày không khỏi.

 
 • Tử vi tháng 8/2023: Học hành có nhiều cơ hội mở mang và học thêm kiến thức mới tốt cho tương lai. Chú ý đề phòng hạn sông nước, xuất hành đi lại nên tránh những nơi cầu phà, thuyền bè.
 
 • Tử vi tháng 9/2023: Tháng này cho thấy nữ mạng sinh năm 2009 có sự chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc học hành hay đi lại của bản thân. Trong gia đình có chuyện muộn phiền đưa tới, hòa khí gia đình kém.

 
 • Tử vi tháng 10/2023:  Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 thấy rằng công việc làm ăn của cha mẹ gặp nhiều khó khăn lại có nhiều chuyện thị phi đưa tới. Đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét sinh chuyện đố kỵ trong tháng này mà ảnh hưởng xấu tới cuộc sống.

 
 • Tử vi tháng 11/2023: Việc học hành tháng này thuận lợi nhờ gặp được quý nhân giúp đỡ, đưa đường chỉ lối. Tuy nhiên, đi lại hay xuất hành phải chú ý đề phòng va chạm xe cộ, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

 
 • Tử vi tháng 12/2023: Theo tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2023 thì trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới, có thể người thân từ phương xa trở về hay thêm người thêm của trong nhà. Nhìn chung mọi sự đều đạt được thuận lợi đúng như mong muốn.

 

Qua phần luận giải chi tiết tử vi 12 tháng năm 2023 ở trên có thể kết luận:

 

=> Tháng tốt: 1, 4, 11, 12

 

=> Tháng xấu: 3, 5, 7, 9, 10.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Xem tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng theo tháng sinh

 

 
 

Nữ mạng sinh tháng 1 năm 2009 âm lịch bước sang năm Quý Mão vận mệnh trung bình. Mặc dù có đau ốm vặt nhưng nhanh khỏi bệnh bởi gặp thầy gặp thuốc. Ngoại giao cũng có thêm nhiều cơ hội kết giao, học hỏi bạn bè tốt.

 
 

Người sinh tháng 2 - Đinh Mão phạm thái tuế với hàng can nên mọi sự đều không được thuận lợi. Đề phòng chuyện thị phi trong cuộc sống, kết giao bạn bè gặp khó, việc học hành cũng không đạt được như mong muốn. Sức khỏe kém nên chú ý đề phòng tai nạn xe cộ.

 
 

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 cho hay nữ mệnh sinh tháng 3 âm lịch phải chú ý sức khỏe bản thân, hòa khí gia đình kém bởi có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Thêm vào đó là chuyện học hành cũng không được như mong muốn.

 
 

 Nữ mạng sinh tháng này thì thiên can xung khắc với thiên can Quý của năm 2023 do đó sức khỏe kém, nhiều chuyện gặp bất lợi. Chú trọng công việc làm ăn của cha mẹ kém và sức khỏe của hai người cũng không mấy tốt. Nhìn chung cuộc sống có nhiều cản trở trong năm Quý Mão.

 
 

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ năm 2023 thì sức khỏe của bản mệnh sinh tháng này gặp nhiều khó khăn, học hành thi cử kết quả kém. Hơn nữa, trong năm mới 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Sửu cần xuất hành đi lại nhiều. Chú ý đề phòng chuyện thị phi trong năm nay, đi lại cẩn trọng xe cộ.
 

 

Nữ mạng sinh tháng 6 âm lịch năm 2023 cuộc sống thuận lợi bởi gặp nhiều may mắn, lại được người thân, bạn bè giúp đỡ nhiều trong công việc. Trong cuộc sống có nhiều chuyện vui may đưa tới nên vạn sự đều đạt được như mong muốn.

 
 

Xét tử vi tuổi 2009 nữ mạng năm 2023 thì nữ mạng sinh tháng Nhâm Thân không phải lo lắng quá nhiều bởi mọi sự đều được duy trì ổn định, không có quá nhiều thay đổi trong năm nay. Chú ý sức khỏe của bản thân.

 
 

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sinh tháng Quý Dậu phạm xung khắc với năm Quý Mão nên cuộc sống có nhiều bất lợi, chủ về sức khỏe kém và có nhiều chuyện thị phi bất ngờ. Do đó, nữ mạng tuổi Kỷ Sửu không kịp ứng phó.

 
 

Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 thấy rằng người sinh tháng này năm 2023 việc học hành, thi cử tương đối thuận lợi, đạt được kết quả cao khiến nhiều người ngưỡng mộ. Con đường học hành cũng có thêm nhiều cơ hội mở mang kiến thức, trong cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới.
 

Bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp giữa bạn và người ấy

 
 

Chú ý năm 2023 trong gia đình có người đau ốm, lâu ngày không khỏi hoặc sức khỏe của bản thân không mấy tốt. Công việc học hành năm nay khá tốt, thi cử đạt kết quả cao. Tuy nhiên, đi lại phải chú ý đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

 
 

Luận tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2023 cho hay nữ mạng sinh năm 2009 tháng 11 âm lịch năm 2023 cuộc sống có nhiều bất lợi, đi lại nhiều và sức khỏe không tốt. Tình cảm gia đình không tốt bởi có nhiều chuyện buồn đưa tới, xe cộ đi lại cẩn trọng,

 

 

Năm tới việc học hành của nữ mạng sinh tháng 12 năm 2009 âm lịch không mấy tốt, chủ về mải chơi không thể tập trung cho việc học hành. Hơn nữa, sức khỏe kém và cuộc sống có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra.
 

➤ Nữ tuổi 2009 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

7- Phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

 

Xem màu hợp tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 

 

Muốn hóa giải sát khí cho sao La Hầu (ngũ hành Kim) thì nữ mạng Kỷ Sửu nên sử dụng trang sức thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí như trang sức, đá quý màu đen, màu xanh biển như: Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,...
 

☯ Xem tử vi 2009 nữ mạng 2023 hợp tuổi làm ăn nào? 

 

Trong công việc làm ăn nữ mạng sinh năm 2009 nên kết hợp với tuổi 1999 để được thuận lợi.

 

☯ Nữ Kỷ Sửu 2009 chọn hướng xuất hành nào thì tốt? 

 

Ngày mùng 1 tết nữ mạng tuổi Kỷ Sửu nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, giờ tốt xuất hành là từ 11 - 15h trưa, theo giờ địa phương.
 

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 mạng nữ
 

Thuận theo sự dịch chuyển của các yếu tố phong thủy và luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 thấy rằng trong năm Quý Mão vận mệnh của nữ mạng Kỷ Sửu trong năm ở mức bình thường. Mặc dù học tập và đi lại gặp nhiều bất lợi nhưng cũng được quý nhân giúp đỡ nên có thể khắc phục kịp thời. Hơn nữa, công việc làm ăn của cha mẹ cũng không được tốt. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 chủ về có sự cản trở mà không đạt được thành tựu như ý

Năm 2023 nữ tuổi Kỷ Sửu gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Sửu 2009 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

Tuổi 2009 nữ mạng gặp hạn Hoang ốc năm 2023, không tốt cho nơi ăn chốn ở và dễ bị đau ốm

Gặp hạn Kim Lâu năm Quý Mão thì nữ tuổi Kỷ Sửu chú ý sức khỏe suy yếu, dễ mắc đau ốm

Năm nay quý nữ được 15 tuổi theo âm lịch và 14 tuổi theo dương lịch

Việc học hành của nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 có sự mở mang kiến thức, nhưng kết quả không đạt như mong ước

Năm 2023 là một năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 2009, nên tiến hành mua vào các tháng 1 và 11 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 2009 hợp nhất với màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc lúc 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói