Bói Vận Hạn Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Nữ Mạng Năm 2024 ĐÚNG 98%

Thứ 3, 21/11/2023 - 11:04
Mục lục

Việc xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng giúp chúng ta dự đoán những thay đổi tốt và xấu trong vận trình cuộc sống năm tới. Đặc biệt đối với nữ giới sinh năm 2009, thông qua việc tìm hiểu vận số của mình trong năm Giáp Thìn sẽ có cơ hội chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin hơn trong việc đề phòng những điều xấu, đón lấy các cơ hội để cuộc sống trở nên viên mãn và tốt đẹp hơn. Vậy cụ thể những biến chuyển này ra sao, mời quý nữ tìm hiểu kỹ hơn về vận số năm Giáp Thìn của mình qua nội dung tử vi nữ 2009 năm 2024 dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng mang đến sự phát triển trong học hành với việc mở rộng kiến thức và đạt được thành tích cao. Tuy nhiên, sức khỏe của bố mẹ gặp nhiều khó khăn và lâu khỏi bệnh. Trái lại, việc xuất hành xa và kết nối với bạn bè được đánh giá cao. Tuy nhiên, trong tình cảm, năm nay có thể xảy ra xung đột và mâu thuẫn. Tóm lại, năm 2024 mang đến sự phát triển vượt bậc trong học tập, nhưng cần quan tâm và chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài ra, việc du lịch và xây dựng mối quan hệ bạn bè sẽ mang lại những trải nghiệm tốt, nhưng cần đặc biệt chú ý đến tình cảm để tránh xung đột.

Xem tử vi tuổi Sửu 2009 nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 ngũ hành Hỏa tính theo âm lịch là Giáp Thìn nên sẽ mang lại năng lượng tương trợ - tốt cho người mệnh Hỏa. Do đó, tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng về phương diện tài chính của người mệnh Hỏa năm mới cũng khá tốt, các tháng giữa năm sẽ dễ kiếm tiền hơn giữa năm. Năm tới người mệnh Hỏa cũng có thể kết hợp làm ăn cùng người thân hoặc bạn bè của mình. Trong cuộc sống hay sự nghiệp của người mệnh Hỏa cũng có thêm nhiều dự định mới và sức khỏe của người mệnh Hỏa cũng khá tốt.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng tuổi này thuộc can Kỷ - hành Thổ gặp năm 2024 thuộc thiên can Giáp - hành Mộc chủ về Tương Hợp. Do đó, tử vi tuổi Sửu năm 2024 nữ 2009 chủ về việc học hành nhận được kết quả khá tốt, mưu cầu dễ thành, kiến thức mở mang thêm không ít. Thêm vào đó, tình cảm gia đạo hòa hợp, công việc của cha mẹ may mắn, tài lộc như ý, có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới. Ngoài ra, do ngũ hành thiên can Mộc phạm tương khắc với hành Thổ của bản mệnh dẫn tới sức khỏe hao tổn, hay đau ốm lâu khỏi bệnh. 
 

Địa chi

 

Xem tử vi nữ 2009 năm 2024 chủ mệnh thuộc địa chi Sửu kết hợp với địa chi Thìn của năm là mối quan hệ Tứ hành Xung. Đây là mối quan hệ chủ về năm Giáp Thìn khi nữ mạng xuất hành phải cẩn trọng có hạn về xe cộ, phiền muộn. Ngoài ra, công việc làm ăn gặp không ít chuyện khó khăn, vất vả vạ thị phi đen trắng khiến cho tiền bạc thu nhập kém. 

 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng, người cung Càn hành Kim gặp năm cung Chấn hành Mộc là Ngũ Quỷ, xấu. Chủ về một năm có nhiều bất lợi trên các phương diện. Sức khỏe có phần suy giảm, tình cảm không được như ý muốn. Ngoài ra, gia đạo cũng có nhiều trở ngại, công việc làm ăn của bố mẹ gặp khó khăn, vất vả, cần phải chú ý có người già đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi.

 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Kỷ Sửu năm 2024

 

Nữ 2009 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Dương - Hỏa Tình
 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng khi được sao Thái Dương chiếu mạng thường nhận được sự hân hoan, vui vẻ, được bạn bè giúp đỡ nhất là trong chuyện làm ăn và tiền bạc. Bên cạnh đó, sao Thái Dương còn tốt cho tình duyên của nữ giới, ai chưa có chồng thì có thể gặp được người ưng ý, tiến tới hôn nhân. Nữ giới có thai thì sinh nở được bình an, đứa trẻ mỹ miều, duyên dáng. Tuy nhiên, sao Thái Dương kỵ nữ giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về ốm đau, hạn ách.
 

Kích tài lộc sao Thái Dương chiếu mệnh

 

Xem bói tử vi tuổi 2009 nữ mạng năm 2024 thì chuyên gia khuyên đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Ngoài ra chủ mệnh có thể cúng ngày 27 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, tử vi 2024 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng cho biết còn có thể sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím để gia tăng năng lượng của sao tốt liên quan đến tài lộc. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tạo sự tương sinh với Hỏa. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu xanh lá như chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar...
 

Hạn năm tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 nữ tuổi 2009

 

Hạn Địa Võng - Tiểu hạn
 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may
 

Giải nghĩa: Luận tử vi tuổi Sửu 2009 nữ mạng năm 2024 cho biết năm hạn Địa Võng, bản thân dễ vướng phải rắc rối, phiền muộn. Hơn nữa còn bị kẻ xấu đặt điều, nói phải quấy sau lưng. Tâm trạng thường xuyên rơi vào bất an, lo lắng. Tuy nhiên đây là hạn nhẹ, nếu biết cách vẫn có thể dễ dàng vượt qua.
 

Hóa giải hạn Địa Võng

 
 • Về làm ăn: Để hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng thì kinh doanh phải tuân thủ đúng, trung thực và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán và nhập hàng phải đảm bảo chất lượng và có các giấy tờ hợp lệ, rõ ràng.
   

 • Về gia đạo: Trong gia đình, chủ nhân nên biết nhường nhịn, yêu thương và kiềm chế cảm xúc để tránh xung đột với các thành viên khác. Khi có mâu thuẫn, hãy ngồi lại để trò chuyện và tìm cách giải quyết một cách êm đẹp nhất.
   

 • Tránh di chuyển vào buổi tối cùng người khác giới để tránh hiểu nhầm. Đồng thời, tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng khuyên không nên cho phép người lạ ở qua đêm để tránh gặp phải những kẻ xấu có ý đồ xấu, gian lận tài sản hoặc đe dọa tính mạng của chủ nhân.
   

 • Tinh thần hướng thiện: Sống một cuộc sống chân thành, tốt bụng và hướng thiện, cho đi mà không đòi hỏi đối xử tương ứng. Thường xuyên thăm chùa và chiền, thắp hương, cầu nguyện để mong đạt được sự bình an và sức khỏe.
   

Hạn tuổi tử vi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Kỷ Sửu nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2009 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2009 nữ không phạm Hoang Ốc 
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Sửu 2009 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Kỷ Sửu năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ 2009 năm 2024

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 

Long Đắc Vũ có nghĩa là Rồng gặp mây, là một vận niên tốt. Báo hiệu một năm có nhiều cơ hội lớn để làm việc. Tuy ban đầu mọi việc gặp phải khó khăn thử thách nhưng nếu kiên trì theo đuổi, quyết tâm tới cùng thì cũng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như ý. Khi xuất hành đi xa có lợi, gặp được nhiều bạn mới nhưng cần phải tỉnh táo kẻo bị người khác lừa gạt về mặt tình cảm. Đường công danh có kẻ gây khó dễ nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên công thành danh toại.
 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc trong nhà có phần rối rắm và không diễn ra theo ý muốn, không có sự tiến triển khả quan. Sức khỏe dễ bị ảnh hưởng bởi đau ốm và bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Khôi, Phúc Đức, Quả Tú, Lực Sĩ, Đà La, Mộc Dục cho thấy tình cảm gia đình không tốt, thiếu sự hòa hợp. Sức khỏe của bản mệnh kém, chú ý các vấn đề liên quan đến chấn thương tay chân. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Thiên Việt, Đường Phù, Thiên Quan, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Tử dự đoán năm nay khá tốt, có quý nhân tương trợ. Gia đình đón tin vui, chủ về thêm thành viên mới. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Cô Thần, Đại Hao, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thiên Không, Tuyệt báo hiệu trong nhà có người già đau ốm. Tiền bạc tiêu hao và các công việc làm ăn của bố mẹ dễ có sự thay đổi. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Bạch Hổ, Thanh Long, Quan Đới cho biết trong năm gia đình dễ có chuyện buồn, tang sự đưa tới. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 2009 năm 2024: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu trong năm này chủ về không mấy hanh thuận. Việc học tập mặc dù có sự mở mang thêm kiến thức nhưng kết quả chưa như ý. Tình cảm gia đình và tình yêu cá nhân đều có bất lợi làm ảnh hưởng, chủ về mâu thuẫn thị phi. Ngoài ra, năm nay công việc làm ăn của bố mẹ nữ tuổi 2009 có dấu hiệu thay đổi.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Kỷ Sửu 2009 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Đối với tuổi Kỷ Sửu nữ mạng, phương diện tài chính trong năm này không mấy tốt. Tiền bạc tiêu pha nhiều, đặc biệt là vào việc học hành. Tài vận của bố mẹ chủ mệnh cũng có sự biến động không nhỏ, chủ về đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng về sức khỏe, quý nữ cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa và bị bệnh vặt thường xuyên, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Hãy duy trì chế độ sống lành mạnh và thường xuyên thăm khám bác sĩ để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình.

 

Tình hình học tập

 

Năm nay nữ mạng tuổi 2009 sẽ đón nhận tin vui về kết quả học tập. Ngoài ra, có sự mở mang kiến thức mới, giúp chủ mệnh phát triển trí thức và kỹ năng. Hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi và phát triển bản thân.

 

Bói tình yêu - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2024 cho hay đối với tình cảm gia đình, năm nay không được tốt. Có khả năng xảy ra mâu thuẫn và tình cảm bố mẹ bị rạn nứt, làm tổn thương đối phương. Ngoài ra, trong năm gia đình dễ có tin tang sự đưa tới.
 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 
Bói tình yêu theo tên

Ngoại giao - xuất hành

 

Năm 2024 việc xuất hành đi xa khá tốt. Chủ mệnh gặp quý nhân giúp đỡ và đón nhận tin vui nay. Ngoài ra, có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ với người khác giới, mở rộng mạng lưới xã hội.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu, về tài chính, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng quý nữ biết cách chi tiêu hợp lý nên tháng này không quá khó khăn về tiền bạc. Ngoài ra, việc mưu cầu tài lộc của bố mẹ chủ mệnh hanh thuận. Luận tử vi 2024 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng dự đoán có sự mở mang về kiến thức học hành nhưng kết quả thi cử lại chưa được như ý. Phương diện tình cảm có nhiều tin vui đưa đến, chủ về hỷ tín cưới xin thêm người vào gia đình. Tháng đầu năm mới quý nữ cần cẩn thận khi di chuyển đi lại xa, đồng thời chú ý các vấn đề về giấc ngủ.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm lịch báo hiệu tài chính tương đối tốt do được bố mẹ hỗ trợ nhiều. Việc học thuận lợi, có sự liên kết với bạn bè để học hỏi gia tăng kiến thức cho bản thân. Chú ý đường tình duyên tháng này không tốt, dễ gặp bất lợi. Không chỉ vậy, trong tháng dễ có thị phi đưa tới ảnh hưởng đến danh tiếng của bố mẹ, người thân. Trạng thái sức khỏe của bản mệnh chủ về bình thường. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2024 cho thấy tài vận trong tháng 3 âm chủ về bình thường, tiền bạc không mấy dư dả, tiêu pha không được thoải mái, đồng thời quý nữ đề phòng thị phi rắc rối về tiền bạc. Phương diện học hành chủ về bình thường, chưa có sự thay đổi đáng kể. Mưu cầu về tình duyên trong tháng này cũng không được như ý, về gia đạo thì chủ về mọi việc ổn định. Về sức khỏe, chú ý tay chân dễ chấn thương và bệnh về tâm linh khiến đau ốm kéo dài.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 4 âm lịch, đường tài chính không mấy hanh thông, tiên tán nhiều và việc mưu cầu tài lộc của bố mẹ không tốt, phải vất vả hơn. Trong tháng này, việc học tập không mấy suôn sẻ, dễ bị sao nhãng làm ảnh hưởng đến kết quả thi cử. Tử vi nữ 2009 năm 2024 cho biết phương diện tình cảm chủ về bất lợi, dễ bị tổn thương. Về gia đạo, quý nữ tuổi Kỷ Sửu đề phòng hòa khí kém và nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Đối với sức khỏe, cần đề phòng các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, dạ dày yếu.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi 2009 chủ về bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu mua sắm cho bản thân và phục vụ việc học. Tháng này nếu mưu cầu về thành tích thi cử thì khó thành, và dễ bị bị chi phối về tình cảm, làm mất tập trung. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng cho hay tình cảm cá nhân có sự vun đắp nhưng cần chú ý tình cảm của bố mẹ có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Thời gian này, quý nữ cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết và xương khớp gặp bất lợi. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng 6 này tài chính của nữ mạng Kỷ Sửu bất lợi, tiền bạc hao tán và mưu cầu khó thành, phương diện tài lộc của gia đình cũng không được hanh thuận, do đó cần chi tiêu tiết kiệm. Về học hành thì khá tốt đẹp, chủ mệnh được quý nhân giúp đỡ mở mang kiến thức và có thể đạt được thành tích cao. Tháng này đường tình cảm tốt đẹp, người độc thân nhận được tin vui hay có người mai mối. Xem bói tử vi nữ mạng 2009 năm 2024 nhận thấy trong nhà vui vẻ, đón hỷ tín thêm thành viên mới. Tháng 6 âm lịch, người nữ xuất hành đi xa cần đề phòng hạn về xe cộ, chấn thương vùng đầu, đồng thời các bệnh liên quan đến tâm linh cũng cần cẩn thận.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 7 âm năm Giáp Thìn, người nữ tuổi Sửu chú ý tiền tài chỉ ở mức bình thường, đủ chi tiêu. Phương diện mưu cầu tài chính của bố mẹ cũng khó được như mong đợi. Luận tử vi 2009 năm 2024 nữ mạng dự báo về việc học tập, chủ về bất lợi, chưa đạt được thành tích kỳ vọng. Tháng này chủ mệnh lưu ý có chuyện buồn phiền về tình cảm đưa tới, trong nhà cũng dễ xảy ra xung đột, cãi vã hay thị phi điều tiếng. Đối với sức khỏe, quý nữ dễ bị bệnh hoặc chấn thương về chân tay.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này người nữ tuổi Kỷ Sửu gặp khó khăn khi mưu cầu hoặc dính thị phi rắc rối về tiền bạc. Phương diện học hành có phần tốt hơn tháng trước, được bạn bè người thân giúp đỡ nhiều và có thể đạt được thành tích thi cử ngoài mong đợi. Tử vi tuổi Sửu 2009 năm 2024 nữ mạng cho biết đường tình cảm trong tháng 8 âm lịch khá tốt, có đào hoa đưa tới được nhiều bạn khác giới để ý hoặc được giới thiệu mai mối. Thời gian này, khi đến những vùng sông nước cần cẩn thận hơn, ngoài ra chú ý máu huyết không tốt. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tử vi tháng 9 âm lịch cho biết tiền bạc gặp nhiều khó khăn, dễ hao tổn và tài chính của gia đình cũng không mấy hanh thông. Việc học hành chủ về bất lợi, chủ mệnh tuổi 2009 đề phòng có người phá hoại. Đường tình duyên kém, gặp chuyện buồn hay bị người thứ ba chen chân. Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng đối với gia đạo cũng không như ý, bố mẹ bất hòa, dễ xảy ra cãi và hoặc nhiều chuyện thị phi ảnh hưởng. Về sức khỏe, tháng này quý nữ chú ý các vấn đề về răng, thận không ổn. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 10 âm lịch, tài chính của nữ Kỷ Sửu chủ về bình thường, biết các chi tiêu hợp lý nên không quá khó khăn. Về việc học thì cũng tương đối hanh thuận, được bạn bè, người thân giúp đỡ trong quá trình học hỏi và kết quả thi cử khả quan. Luận giải tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2024 nhận thấy tháng này chủ mệnh còn đón nhiều tin vui về đường tình cảm đưa tới, mọi việc trong gia đình cũng khá tốt đẹp. Tuy nhiên về sức khỏe, người nữ tuổi 2009 cần đề phòng tiêu hóa không tốt, dễ bị đau bụng và bệnh về phụ khoa cũng cần lưu ý hơn.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tài chính bất lợi, nữ mạng tuổi Sửu cần đề phòng dễ bị mất mát tiền bạc. Phương diện học hành bình thường, không gặp khó khăn gì lớn. Đường tình cảm cũng chưa có khởi sắc đáng kể, trong nhà mọi việc an vui. Đối với sức khỏe bản mệnh, cần lưu tâm đến các vấn đề về máu huyết, ốm đau kéo dài. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 2009 năm 2024 dự đoán tài vận trong tháng cuối năm Giáp Thìn chủ về bình thường, nếu gặp khó khăn sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Tuy nhiên quý nữ chú ý tài chính của gia đình bất lợi, mưu cầu khó thành. Tháng này kết quả học hành không như mong đợi, đồng thời có định hướng mới cho năm tiếp theo. Tình cảm cá nhân và gia đình đều gặp bất lợi. Về sức khỏe cần chú ý tay chân và dễ bị bệnh lâu khỏi. 

 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Sửu 2009 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay, mọi việc trong gia đình diễn ra khá tốt, chủ về có tin vui về nhà cửa và tiền bạc. Học hành trong thời gian này đạt kết quả cao. Trạng thái sức khỏe tốt.

 
 • Người sinh tháng 2: Theo luận giải tử vi năm 2024 chủ mệnh có thể gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, và làm ảnh hưởng đến học hành. Cả gia đình đối mặt với thách thức tài chính, kiếm tiền vất vả hơn. Ngoài ra, thị phi và sức khỏe yếu là những điều cần chú ý.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 2009 năm 2024 cho hay trong năm chủ mệnh có định hướng mới cho việc học hành, có thể là cơ hội xuất ngoại du học. Tài chính bình thường, đủ chi tiêu. Đường  tình cảm vẫn chưa tiến triển nổi bật. Sức khỏe bình thường. 

 
 • Người sinh tháng 4: Chủ về việc học hành bình thường, tiền bạc có sự chi tiêu và hao tán nhiều. Sức khỏe bản mệnh không tốt, dễ bị bệnh và cần cẩn trọng khi lái xe. Trong năm này, quý nữ cần lưu ý công việc của bố mẹ gặp khó khăn.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Kỷ Sửu nữ mạng 2009 cho biết sức khỏe không được tốt. Những rắc rối về tình cảm có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập. Xuất hành đi xa không may mắn, thậm chí tác động xấu đến sức khỏe hoặc vướng phải thị phi điều tiếng.

 
 • Người sinh tháng 6: Chủ về một năm mọi việc khó khăn và khó đạt được mục tiêu. Trạng thái sức khỏe không ổn, tình cảm gia đình thiếu hòa khí. Chủ mệnh cần tập trung vào học hành để đạt kết quả cao. Xuất hành trong năm có nhiều lợi ích.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2009 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Phương diện tình cảm tốt và có tin vui trong gia đình. Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng dự đoán tiền bạc hanh thuận, không phải vất vả nhiều. Về sức khỏe, mặc dù có thể đau ốm, nhưng khỏi bệnh nhanh. Việc học hành được cải thiện và xuất hành đi xa mang lại cát lợi do được quý nhân tương trợ. 

 
 • Người sinh tháng 8: Năm nay, chủ mệnh được gia đình giúp đỡ trong học hành và đi lại nhiều. Trong nhà có hỷ tín thêm người và chuyện tình yêu đôi lứa cũng tương đối thuận lợi. Về sức khỏe, thời gian này quý nữ cần chú ý đến vấn đề chân tay.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 2009 năm 2024 dự báo chủ mệnh dễ gặp mâu thuẫn trong cuộc sống và tình cảm không tốt, có thể ảnh hưởng đến học hành. Chú ý người già trong gia đình có thể đau ốm hay có chuyện buồn đưa tới. Việc thi cử không tốt, khó đạt được kết quả như mong đợi. 

 
 • Người sinh tháng 10: Tử vi cho biết quý nữ nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè trong học hành và đi lại. Tuy tình cảm chưa tiến triển nhiều, nhưng nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Gia đạo bình thường, bố mẹ đón tin may về tài lộc. Sức khỏe tốt, bị bệnh nhanh hồi phục không ảnh hưởng nhiều. 

 
 • Người sinh tháng 11: Chuyên gia cho hay năm nay việc học hành tốt, đạt kết quả cao. Luận giải tử vi tuổi Sửu 2009 năm 2024 nữ mạng nhận thấy công việc bố mẹ hanh thông, nhưng tình cảm cá nhân gặp phải sự cản trở do can thiệp từ gia đình, Năm này cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

 
 • Người sinh tháng 12: Năm nay, chủ về mọi việc không thuận lợi. Trong gia đình, có nhiều buồn phiền và thiếu hòa khí, thường xuyên có mâu thuẫn, cãi vã. Tiền bạc khó kiếm hơn và xuất hành đi xa không tốt cho sức khỏe. Việc học hành bình thường, chưa thể đạt được kết quả mong đợi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024, đối với nữ tuổi Kỷ Sửu, mang đến những triển vọng tích cực. Trong lĩnh vực học tập, sẽ có sự phát triển vượt bậc, với khả năng mở mang kiến thức và đạt được thành tựu cao. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và gia đình, vì có thể gặp phải một số khó khăn và trở ngại về sức khỏe. Trong mặt tình cảm, có thể xảy ra mâu thuẫn và xung đột, nên cần đặc biệt lưu ý và điều tiết để duy trì sự hòa thuận.

Tóm lại, năm 2024 mang đến cơ hội lớn cho sự phát triển học tập và xây dựng mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, cần chú trọng đến sức khỏe và tình cảm để đạt được sự cân bằng và thành công trong cuộc sống.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói