XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:53
Mục lục

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)


Chiếu theo sự vận chuyển âm dương thấy được rằng tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng vướng phải nhiều khó khăn vất vả. Đây là một năm tốt xấu bất phân công việc làm ăn chủ về không được như ý mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn thường bất lợi. Để biết vận hạn điều tốt xấu của tuổi 1988 nữ năm 2023 xin mời cùng Phongthuyso.vn tìm hiểu ngay!

Đối với NAM tuổi 1988, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nam mạng

 

Mậu Thìn - Thanh Ôn Chi Long (Rồng ôn hòa)

Dương mạng - Tuổi Âm: 36 Tuổi

Sinh từ: 17 -2-1988 đến 5-2-1989

Ngũ hành bản mệnh: Đại Lâm Mộc

Cung phi nữ mạng: Chấn - Chấn

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Tam Tai, Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Chuyên gia dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp đối tử vi vi nữ mạng tuổi 1988 năm 2023. Do trong năm nay tuổi Mậu Thìn nữ mạng thì thường tốt xấu bất phân nên mọi việc không được như ý, những ước muốn và dự định trong năm nay thực hiện khó. Thêm vào đó, gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới.

 

☯ Tử vi nữ Mậu Thìn 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1988 có thiên can Mậu - hành Thổ gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Tương Hợp. Do đó, công việc làm ăn cũng như đầu tư hoặc liên kết hợp tác làm ăn với người khác trong năm nay của nữ mạng Mậu Thìn đều được quý nhân giúp đỡ mà mở mang sự may mắn. Đồng thời, người tuổi Thìn 1988 nếu mưu cầu công danh cũng tốt. Ngoài ra, ngũ hành thì Thổ của tuổi khắc với Thủy của năm nên có tài lộc đưa tới, tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý vấn đề sức khỏe.
 

- Theo địa chi: Tử vi nữ 1988 năm 2023 cho biết địa chi Thìn gặp năm 2023 có địa chi Mão phạm Lục Phá. Do đó, năm nay bản mệnh Mậu Thìn sẽ phải hứng chịu nhiều khó khăn ập tới trong công việc, làm ăn khó mở mang và dễ bị rơi vào tình cảnh thất bại. Mọi việc tiến hành cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để hạn chế kết quả xấu xảy ra. Không chỉ thế, gia đình nữ mạng tuổi Thìn 1988 cũng xảy ra nhiều thị phi tranh cãi.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng thấy rằng ngũ hành Mộc gặp năm 2023 có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh chủ về Khắc Nhập. Chính vì thế, nữ giới sinh năm này có sức khỏe không được tốt dễ đau ốm, công việc làm ăn thua lỗ, vướng phải khó khăn vất vả. Cùng với đó người tuổi này không nên mở mang công việc trong năm, mối quan hệ anh em thì chủ về bất hòa. Ngoài ra, nữ Mậu Thìn phải chú ý tháng 8 âm lịch tình cảm gia đạo có thể không tốt, bản thân sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn lo nghĩ, tiền bạc cũng bị hao tán.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 cho hay cung phi Chấn - Mộc gặp năm 2023 cung phi Tốn - Mộc thuộc khí Diên Niên chủ về củng cố trong mối quan hệ gia đình và công việc làm ăn, gặp được quý nhân giúp đỡ. Nếu có sự thay đổi trong công việc mà gặp khó khăn thì được bạn bè người thân giúp đỡ, công việc làm ăn cũng gặp hanh thông. Ngoài ra, về ngũ hành có khí mộc âm và khí mộc dương vẫn có sự tương trợ cho nhau nên ra ngoài hay xuất hành đi xa thì đều mang lại niềm vui và lợi lộc đưa tới.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh):

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng được sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về một năm có tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, sao này mang lại những năng lượng tốt nhất cho người mang ngũ hành mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ gây ra cho nữ giới sinh năm 1988 hạn thị phi, tai tiếng và dễ mất trộm hoặc tiêu pha han tán nhiều tiền của.

Cách cúng sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023
 

Nữ mạng tuổi 1988 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch để hóa giải vận đen của sao Thủy Diệu. Hằng tháng, cứ vào ngày 21 âm lịch nữ mạng Mậu Thìn nên hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21h - 23h, thắp 7 ngọn đèn tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý sử dụng giấy màu đen để sắm lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”:

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Ngoài ra, theo tử vi năm 2023 tuổi mậu thìn nữ mạng để tăng cường năng lượng tích cực của chòm sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy thì tuổi này nên đeo trang sức đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như thạch anh đen ( hoặc tóc đen)  hay Đá thanh kim xanh dương… Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1988 có thể dùng màu trắng thuộc ngũ hành Kim như như đeo đá Thạch anh trắng,.. để hành Kim sinh Thủy càng thêm tốt. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1988, hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Tử vi nữ Mậu Thìn năm 2023 về hạn năm

 

Hạn Toán Tận

 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận năm 2023, vận số nữ mạng 1988 chủ về hao tài tốn của, sức khỏe không ổn, cơ thể dễ ốm đau bệnh tật. Không chỉ thế, nữ giới tuổi Mậu Thìn khi ra ngoài phải hạn tai nạn xe cộ mà nguy hiểm tới tính mạng hoặc nếu không bản mệnh tuổi Thìn cũng phải vì tiền mà bỏ cả mạng.
 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

☯ Tử vi tuổi 1988 năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1988 phạm phải hạn Hoang Ốc và hạn Tam Tai:
 

- Hạn Hoang Ốc: Đây là hạn tuổi không tốt cho nữ giới sinh năm 1988 khi nhập trạch hay mua một căn nhà mới vào năm Quý Mão.

 

- Hạn Tam Tai 1988: Nữ mạng Mậu Thìn trong năm 2023 về phương diện công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt, nếu họ xây nhà cửa cũng không được thuận lợi.
 

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:
 

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Xem tử vi nữ 1988 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Kê Hồi Viên nghĩa là Gà về vườn⇒ Tốt
 

Giải Nghĩa: Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu năm Quý Mão được thành công và no đủ. Nữ mạng Mậu Thìn được dự báo là tài lộc được hoạnh phát, có người biếu tặng tiền bạc hoặc tài sản. Không chỉ thế, công việc làm ăn trong năm Quý Mão xét thấy tấn tới, kinh doanh buôn một lãi mười, nếu bản mệnh tuổi 1988 đi xin việc hay xuất hành đi xa đều gặp được cát lợi. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết sức khỏe người tuổi này năm nay cũng khá ổn định tuy nhiên phải chú ý có hạn sông nước và cầu phà. Ngoài ra, năm 2023 không nên cho vay nợ chủ về khó đòi. Bản mệnh tuổi Thìn 1988 nên chăm chỉ làm thiện, sống chân thành cởi mở, đề phòng kẻ gian mà bị lợi dụng, bản thân vướng phải khẩu thiệt nho nhỏ.
 

☯ Tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý cô tuổi Thìn 1988 chú ý về phương diện sự nghiệp khó được thuận như ý muốn đồng thời nên hạn chế mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Nếu năm nay có sự liên kết công việc thì tuổi này cũng nên cẩn thận. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa phải chú ý bất lợi bất ngờ đưa tới.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Thìn năm 2023

 

3- Nữ Mậu Thìn NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì năm 2023?

 

Năm 2023 tuổi mậu thìn nữ mạng có nên động thổ không?

 

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 nếu muốn xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa chủ về rất tốt. Tuy nhiên nếu nữ giới sinh năm 1988 nếu nhập trạch vào năm này thì lại không được tốt lành

 

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1988 mua xe tháng nào tốt?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn muốn đổi xe hay mua sắm sửa xe mới thì nên chọn tháng tốt hợp tuổi bao gồm tháng 2, tháng 3 hoặc là tháng 5 Âm lịch.

 

4- Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống

 
 

☯ Xem tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng về tài lộc
 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Mậu Thìn thấy rằng không được tốt, tiền bạc có nhiều cơ hội kiếm ra nhưng lại cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống và làm ăn. Người tuổi này trong năm cần chú ý về họa liên quan đến tiền bạc gây ra.
 

☯ Tử vi tuổi 1988 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe
 

Năm nay nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều bởi dễ bị ốm đau. Tốt nhất trong năm hạn chế đi lại nhiều, ra ngoài sức khỏe của chủ mệnh dễ bị ảnh hưởng và cẩn thận nếu đi lại ở vùng sông nước, ao hồ.

➤ Có thể bạn quan tâm: Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023 cụ thể và chính xác
 

☯ Tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn nữ mạng về công việc

 

Đối với tuổi 1988 nữ mạng trong năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp được dự báo là có sự mở mang thêm về công việc làm ăn kinh doanh. Người tuổi này dễ có những liên kết mới cho công việc. Tuy nhiên trong năm mưu cầu công danh lại thường không được lợi và khó đạt kết quả tốt đẹp như kỳ vọng. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.
 

Xem tình duyên gia đạo tuổi Mậu Thìn năm 2023 

 

Xét về gia đạo quý nữ sinh năm 1988 năm 2023 là một năm khá tốt. Có tin vui đưa tới về việc thêm người mới cho gia đình. Ngoài ra, năm này gia đạo của người tuổi Mậu Thìn có thể đón tin vui về hỷ tín. Tuy nhiên người tuổi này nên chú ý chăm sóc về sức khỏe dễ bị ốm đau.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1988 nữ mạng: 
 

☯ Tử vi nữ 1988 năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao năm 2023 đối với nữ mạng Giáp Thìn được dự báo là thuận lợi vô cùng. Xuất hành đi lại trong năm Quý Mão đối với người tuổi này cũng tương đối tốt. Nhờ có sự hỗ trợ của quý nhân trong làm ăn kinh doanh và xuất hành đi xa nên mọi việc của chủ mệnh đều được hanh thông và có tin vui đưa tới.
 

5- Lá số tử vi tuổi nữ Mậu Thìn năm 2023 chi tiết

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Mậu Thìn năm 2023 bao gồm các sao: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của bản mệnh không nên thay đổi, phải vất vả nhiều thì mọi việc mới được hanh thông. Ngoài ra, quý cô tuổi này phải chú ý bệnh về chân tay cẩn thận và đau ốm lâu khỏi bệnh.
 

☯ Cung Xung Chiếu

 

Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu mưu cầu danh lợi trong năm nay thì thường khó khăn. Tuy nhiên, vẫn sô của người tuổi Mậu Thìn lại được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc càng về sau càng tốt lên. Khi xuất hành đi xa thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc đưa tới.
 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1988 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình cũng như trong bạn bè và có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không nhiều, ngoài ra trong năm nay chủ về đi lại nhiều thì nên chú ý xe cộ cẩn thận và lưu ý sức khỏe 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1988 bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và mọi việc không được như ý muốn và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay 


Kết luận lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng:  Luận giải theo các sao trong tử vi cho thấy năm nay mọi việc không được như mong muốn, công việc làm ăn vướng nhiều khó khăn, bất lợi. Xuất hành đi xa thì gặp chuyện buồn phiền, thị phi đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi này không nên thay đổi công việc cũng như sinh nở bởi chủ về không tốt.

 

6- Xem tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

  

 

 • Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu tiên của năm mọi công việc của nữ mạng tuổi 1988 Mậu Thìn được hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, tháng này gia đạo đón được nhiều tin vui tới, thêm con thêm cháu trong nhà.
 
 • Tử vi tháng 2/2023: Xuất hành đi xa trong tháng 2 Âm lịch của người tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý các vấn đề liên quan đến pháp lý, cửa quan. Người tuổi này dễ thay đổi về nơi làm việc trong tháng này.

 
 • Tử vi tháng 3/2023: Đây là tháng người tuổi Thìn 1988 được mọi người giúp đỡ trong nhiều công việc. Chính bởi vậy, trong tháng này dù gặp phải những khó khăn vất vả nhưng người nữ mạng tuổi Mậu Thìn cũng có thể khắc phục và vượt qua được.

 
 • Tử vi tháng 4/2023: Xem tử vi 2023 Mậu Thìn nữ mạng về phương diện tiền bạc, tài chính trong tháng 4 Âm lịch của người tuổi này không được tốt. Công việc làm ăn của quý cô bị người khác phá hoại, cho nên khó đạt được thành quả tốt đẹp như kỳ vọng ban đầu đặt ra.

 
 • Tử vi tháng 5/2023: Trong tháng 5 Âm lịch người nữ mạng sinh năm 1988 được dự báo là đường tài lộc gặp nhiều may mắn và có lộc tới. Tuy nhiên sức khỏe tháng này của chủ mệnh cần lưu ý vì không được tốt, có dấu hiệu kém đi.

 
 • Tử vi tháng 6/2023: Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong tháng 6 Âm lịch không được tốt. Người tuổi này chú ý dễ bị bệnh xương khớp hoặc những bệnh liên quan đến đường máu huyết.

 
 • Tử vi tháng 7/2023: Luận tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2023 cho biết đây là tháng có lộc về tiền bạc. Cùng với đó trong tháng 7 âm lịch này được sự giúp đỡ của người khác giới nên các công việc của quý cô suôn sẻ và đạt một số thành tựu nhất định.
   

 • Tử vi tháng 8/2023: Quý cô chú ý về phương diện sức khỏe của mình trong tháng 8 âm lịch chủ về không được tốt. Nhiều điều bất lợi đưa tới nên cần có sự cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành các công trong tháng này.

 
 • Tử vi tháng 9/2023: Trong tháng 9 Âm lịch công việc làm ăn của những người sinh năm 1988 Mậu Thìn gặp phải bế tắc và rất nhiều điều khó khăn. Khi ra ngoài người tuổi này cẩn thận đi lại, hạn chế đến những miền sông nước không được kết quả như ý muốn.

 
 • Tử vi tháng 10/2023: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng chủ về những thị phi đưa tới cho phương diện tiền bạc cho người tuổi này. Cơ bản công việc làm ăn chi tiêu nhiều khoản để đầu tư hoặc phát triển.

 
 • Tử vi tháng 11/2023: Nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong tháng 11 âm lịch không nên mở rộng hay phát triển thêm cho công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó, sức khỏe của người tuổi này cần cẩn thận các vấn đề thương tổn liên quan đến chân tay.

 
 • Tử vi tháng 12/2023: Người tuổi này trong tháng cuối năm 2023 Quý Mão được quý nhân giúp đỡ cho nhiều công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ trong gia đạo cần chú ý vì không được tốt dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa.
   

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng 12 tháng chi tiết ở trên thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
 • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 1, tháng 3 và tháng 7 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm tháng 4, tháng 8 và tháng 9 âm lịch.

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

7- Xem tử vi tuổi nữ Mậu Thìn năm 2023 theo tháng sinh

 

-    Sinh tháng 1 - Giáp Dần

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn mà sinh vào tháng Nhâm Dần gặp năm 2023 công việc làm ăn có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm và sức khỏe nữ giới tuổi này lại không tốt.

 

-    Sinh tháng 2 - Ất Mão

Người sinh vào tháng 3 trong năm 2023 công việc làm ăn bất lợi, trong nhà thiếu đi hòa khí và chuyện buồn đưa tới.

 

-   Sinh tháng 3 - Bính Thìn

Đối với những người tuổi này sinh vào tháng 3, trong năm Quý Mão làm ăn bình thường. Nếu mưu cầu danh vọng trong năm này chú ý không tốt và đi xa dễ gặp chuyện thị phi.

 

-    Sinh tháng 4 - Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng xét thấy người sinh tháng Đinh Tỵ chủ về công việc làm ăn khó có chuyển biến như kỳ vọng. Ngoài ra, người tuổi Mậu thìn nhiều khả năng thay đổi về chuyện nhà cửa hoặc công việc.

 

-    Sinh tháng 5 - Mậu Ngọ

Xuất hành đi làm ăn trong năm Quý Mão người sinh vào tháng này nữ mạng tuổi Mậu Thìn được quý nhân giúp đỡ, nhưng trong nhà có chuyện buồn.

 

-    Sinh tháng 6 - Kỷ Mùi

Công việc và phương diện ngoại giao của người sinh tháng này trong năm gặp nhiều điều bất lợi, tài chính cũng khó khăn. Tuy nhiên, phương diện gia đạo nữ Mậu Thìn có tin vui về thêm người.

 

-    Sinh tháng 7 - Canh Thân

Trong năm 2023 người sinh tháng Canh Thân tuổi Mậu Thìn mọi việc chủ về bình hòa. Tuy nhiên không được lợi nếu mưu cầu công danh trong năm.

 

-   Sinh tháng 8 - Tân Dậu

Người tuổi 1988 nữ mạng sinh tháng 8 Âm lịch gia đạo trong năm nay hòa khí kém. Xuất hành đi xa thì không được thuận lợi.

 

-    Sinh tháng 9 - Nhâm Tuất

Người sinh vào tháng 9 trong năm 2023 mọi việc kinh doanh làm ăn tương đối tốt. Xuất hành đi xa thì có được tin vui đưa tới và công việc được quý nhân giúp đỡ.

 

-    Sinh tháng 10 - Quý Hợi

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2023 nữ mạng đối với người sinh vào tháng 10 chủ về mưu cầu công danh tương đối tốt. Phương diện tiền bạc trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi 1988 cũng được như mong muốn.

 

-    Sinh tháng 11 - Giáp Tý

Nữ giới sinh vào tháng này được biết tử vi năm 2023 chủ về sự phiền muộn đưa tới cho người nữ mạng sinh vào tháng này. Gia đạo chuyện tình cảm không tốt, làm ăn kinh doanh cũng bất lợi.

 

-   Sinh tháng 12 - Ất Sửu

Vận mệnh nữ mạng sinh vào tháng 12 năm 2023 được dự báo là mọi việc đều bình thường. Đây là năm công danh sự nghiệp người tuổi Thìn 1988 có sự mở mang nhưng lại không được như kỳ vọng.

 

➤ Nữ tuổi 1988 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ 2023 về màu hợp tuổi 

 

Xem màu hợp tuổi nữ Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023 nên sử dụng đồ dùng có màu Đen, đồng thời hạn cần chế sử dụng màu Trắng để kích thích may mắn cho bản mệnh.

 

Nữ sinh năm 1988 hợp tuổi nào làm ăn năm 2023

 

Năm 2023 công việc làm ăn của nữ giới 1988 thì bình thường, không được khởi sắc. Do đó, nữ giới tuổi Thìn 1988 nếu muốn công việc của mình thêm phần thuận lợi hơn thì nên hợp tác với nam nữ tuổi 1983 hoặc tuổi 2005 để nhận được những năng lượng tích cực đến với công việc.

 

☯  Tử vi nữ tuổi 1988 năm 2023 về hướng xuất hành

 

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn vào ngày Mùng 1 Tết năm 2023 lúc 11 giờ đến 15 giờ trưa theo hướng chính Đông để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý cô 1988. 
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng:

 

Như vậy, tử vi năm nay của quý cô tuổi Thìn 1988 có thể nhận thấy năm Quý Mão là một năm tương đối may mắn đối với người tuổi này. Trong năm nay nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân khiến công việc của chủ mệnh thuận lợi hơn. Nhiều khả năng người tuổi Thìn 1988 sẽ mở mang thêm được công việc, tuy nhiên vẫn nên đề phòng có một số việc không được như ý. Bên cạnh đó, gia đạo lục đục rối ren, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

 
Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng do chuyên gia Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ. Chúng tôi xin kính chúc quý cô tuổi 1988 và gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui! 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 chủ về tốt xấu bất phân

Năm 2023 nữ tuổi Thìn 1988 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Năm Quý Mão nữ mạng Mậu Thin phạm Tam Tai năm thứ hai, đề phòng việc kinh doanh gặp bất lợi

Năm 2023 thì tuổi Mậu Thìn nữ mạng phạm Hoang Ốc, ảnh hưởng không tốt cho việc nhập trạch hay nơi ở không tốt

Nữ sinh năm 1988 năm nay được 36 tuổi theo âm lịch và 35 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ Mậu Thìn 1988 chủ về cát lợi, nhưng việc nhập trạch lại không quá tốt

Công việc làm ăn của nữ tuổi Thìn 1988 năm 2023 không thuận lợi, dễ bỏ dở giữa chừng

Năm nay nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên kết hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi 1983 và Ất Dậu 2005

Đối với nữ tuổi 1988 thì năm 2023 sinh con chủ về không mấy tốt

Nữ mạng Mậu Thìn nên chọn sinh con tháng 4 và thán 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Cưới hỏi năm Quý mão đối với nữ tuổi Thìn 1988 chủ về bình hòa, không quá xấu

Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi 1988, tốt nhất vào các tháng 2, 3 và 5 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1988 hợp nhất màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Mậu Thin 1988 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng chính đông từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói