[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2024 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:09
Mục lục

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng có thể biết được những điều gì? cơ sở luận đoán từ đâu? Xem tử vi 2024 nói chung và tử vi năm 2024 dành riêng cho nữ mạng sinh năm 1988 là phần nội dung được xây dựng dựa trên các tiêu chí tử vi khoa học việt nam bằng những dự đoán cát hung trên các phương diện cuộc sống. Cụ thể áp dụng để luận giải tử vi năm 2024 nữ sinh năm 1988 như thế nào sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nữ mạng cho biết không nên kỳ vọng quá nhiều về công việc và không nên thay đổi nghề nghiệp, vì có khả năng gặp rắc rối và không đạt được như ý muốn. Hãy cẩn trọng trong mảng tình cảm, vì có nguy cơ gặp khó khăn và phiền toái. Về sức khỏe, hãy đề cao an toàn khi di chuyển trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Theo tử vi nữ 1988 năm 2024 ngũ hành thuộc Hỏa nên người bản mệnh Mộc sẽ phạm sinh xuất với ngũ hành năm. Chủ về một năm mới có nhiều hao tổn với người mệnh Mộc, sức khỏe kém, cần đề phòng bệnh liên quan đến ngực; công việc làm ăn tưởng như thuận lợi nhưng chẳng đầu chẳng cuối, đầu từ tiền bạc vào làm ăn thường khó thu hồi vốn. Đặc biệt, cuối năm công việc của người mệnh Mộc cũng gặp nhiều bất lợi hơn.
 

Thiên can 

 

Người nữ tuổi này thuộc can Mậu - hành Thổ năm 2024 gặp thiên can Giáp - hành Mộc chủ về Tương Xung. Xem bói tử vi 2024 Mậu Thìn nữ mạng phải đối mặt với nhiều vấn đề không thuận lợi về phát triển công danh sự nghiệp. Việc làm ăn xảy ra thay đổi hoặc mở mang thêm về ngành nghề, lĩnh vực mới nhưng chưa mang đến khởi sắc. Không chỉ thế, ngũ hành thiên can phạm tương khắc do Thổ khắc Mộc cho nên gia đình rối ren, vợ chồng bất hòa, có hạn thị phi đưa tới. 
 

Địa chi

 

Năm Giáp Thìn 2024, địa chi Thìn của tuổi gặp địa chi Thìn của năm là phạm Thái Tuế và là “Năm Tuổi” của người tuổi Thìn. Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nữ mạng chủ về một năm sóng gió, dễ vướng mắc vào thị phi hoặc dèm pha từ xung quanh. Vì vậy, tuổi này phải hết sức cẩn trọng giữ gìn lời ăn tiếng nói để tránh mang họa. Công việc có thay đổi. Bản thân có tư tưởng mở rộng, đầu tư thêm về việc làm cũng như xác định được hướng đi mới cho cuộc sống.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng người thuộc cung phi Chấn (Mộc) gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn (Mộc)Phục Vị. Nhờ đó, mọi sự không biến đổi trong năm 2024 mà chỉ duy trì ở mức bình thường. Thêm vào đó, ngũ hành Mộc của tuổi gặp ngũ hành Mộc của năm là Bình Hòa. Về sức khỏe, tình cảm gia đạo và tài chính không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, năm này cần duy trì công việc hiện tại, tránh đổi việc.

 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024

 

Nữ 1988 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Kế Đô - Thổ Tinh
 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 cho hay sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Phụ nữ gặp sao Kế Đô dễ bị thị phi, sóng gió, làm ăn lận đận, hao tài tốn của, cuộc sống đau khổ buồn rầu. Phải chú ý sức khỏe để tránh đau ốm, nạn tai. Tuy nhiên, sao Kế Đô lại rất tốt cho phụ nữ mang thai. Không chỉ bản thân gặp may mắn mà còn mang đến sự vượng phát cho chồng và con. Gia đạo an yên, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.
 

Hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh

 

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ 1988 năm 2024 khuyen đầu năm chủ mệnh nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Tốt nhất nên  cúng vào ngày 18 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.
 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì chủ mệnh nên dùng trang sức đá quý thuộc hành Kim có màu trắng để tiết khí như Thạch anh trắng, vòng bạc…..

 

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

 

Hạn Thiên Tinh - Đại Hạn
 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024 hạn Thiên Tinh chủ về những điều xui rủi hoặc tai ương cả về sức khỏe lẫn cuộc sống cho nữ mạng. Trong năm hạn, chủ nữ có thể mắc các bệnh về tiêu hóa, hấp thu, đường ruột. Đặc biệt với những phụ nữ đang mang thai càng cần phải cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển, đi lại. Thiên Tinh còn chủ về những kiện tụng, tranh chấp, cãi vã và hiềm khích. Đời sống gia đạo khi gặp hạn cũng trở nên bất an, âu lo, mỏi mệt.
 

Hóa giải hạn Thiên Tinh

 

Hạn tuổi tử vi nữ Mậu Thìn 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Mậu Thìn nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1988 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1988 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Thìn 1988 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Mậu Thìn nữ phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi nữ 1988 năm 2024

Cẩu cuồng phong: Xấu

 

Người gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong cần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn để đợi chờ cơ hội. Năm này chủ về đau yếu, bệnh tật, vận may kém, hao hụt tiền bạc và bị nghi kỵ bởi bạn bè. Việc cần làm khi hạn đến là bình ổn công việc hiện tại, làm ăn chắc chắn, tránh mạo hiểm. Nên giữ mình, không tranh chấp với ai.
 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc chỉ diễn ra ở mức bình thường, không có nhiều tiến triển đáng kể. Trong gia đình xuất hiện những mâu thuẫn, không có sự hòa khí. Sức khỏe không tốt, cần đề phòng bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Thìn có các sao đóng tại bản mệnh là Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng Đây - năm mới công việc làm ăn đều không được như ý, sức khỏe kém lại có thêm nhiều muộn phiền đưa tới, đau ốm và bệnh tật chủ về lâu ngày không khỏi. Công việc làm ăn dễ có sự thay đổi.

 
 • Xung Chiếu: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai - bộ sao báo hiệu năm mới gặp nhiều khó khăn và chuyện thị phi bất ngờ đưa tới.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - chủ về công danh sự nghiệp không tốt, ra ngoài đề phòng xe cộ đi lại. Trong gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, tiền bạc cũng cần chi tiêu vào cuộc sống.

 
 • Nhị Hợp: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - Chuyện tình cảm gia đình, bạn bè phải đề phòng chuyện thị phi, vạn sự đều gặp nhiều bất lợi.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1988 năm 2024: Năm nay nữ mạng tuổi Mậu Thìn phải lưu ý chuyện tình cảm gia đình không tốt, trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Công việc làm ăn không tốt, chớ nên thay đổi hay đầu tư vào công việc làm ăn thời gian này. Sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Năm 2024 tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1988 phải đề phòng chuyện thị phi khiến tiền bạc hao tán. Năm tới mưu cầu tiền bạc cũng gặp nhiều bất lợi, tài chính không mấy dư dả.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sức khỏe của chủ mệnh năm nay không tốt, thường xuyên đau ốm hoặc gặp bất lợi về sức khỏe. Chú ý ăn uống tiêu hóa hay bệnh dạ dày không được tốt, đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa kém.

 

Công việc làm ăn

 

Năm Giáp Thìn nữ mạng sinh năm 1988 phải cẩn trọng công việc làm ăn, bất lợi. Mưu cầu công việc gặp nhiều khó khăn, đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn mà khó đạt được mục tiêu. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Mậu Thìn năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình chủ về không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có nhiều chuyện mâu thuẫn đưa tới.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành đi lại của nữ mạng sinh năm 1988 không được tốt, đi lại phải đề phòng chuyện bất lợi về lời ăn tiếng nói và sức khỏe kém.

 

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Mậu Thìn tương đối tốt, trong nhà có nhiều tin vui, chuyện hỷ tín đưa tới. Luận tử vi 2024 tuổi Mậu Thìn nữ mạng dự đoán công việc làm ăn trong tháng này cũng bình hòa , chưa có sự thay đổi hoặc tiến triển mới. Phương diện tài chính thời gian này cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, tài chính hao tán dễ gặp khó khăn. Sức khỏe ổn định, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng sinh năm 1988 phải cẩn trọng đề phòng khó khăn về tiền bạc, mưu cầu tài chính gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe kém, đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tốt nhất không nên thay đổi mở mang công việc làm ăn thời gian này. Công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, tốt nhất không nên thay đổi mở mang kinh doanh.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Thìn tháng này khá tốt, hiếm khi đau ốm. Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, thêm nhiều cơ hội liên kết làm ăn hay tính toán vào kinh doanh. Tình cảm gia đạo bình hòa, vạn sự an vui. Tử vi nữ 1988 năm 2024 cho biết phương diện tài chính tháng này cũng khá ổn định, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống và công việc làm ăn.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 3 âm lịch nữ mạng sinh năm 1988 phải cẩn trọng bệnh tiêu hóa kém, ăn uống không ngon miệng mà sinh bệnh. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, trong nhà có người già đau ốm. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng cho hay chuyện làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, khởi sắc nếu gặp khó khăn cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tháng này nữ mạng tuổi Mậu Thìn cũng cần chi tiêu, đầu tư nhiều vào công việc làm ăn hay mua sắm đồ đạc trong gia đình.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Công việc làm ăn tháng 5 âm lịch nữ mạng phải cẩn trọng mọi sự bình hòa, chưa có sự thay đổi và phát triển. Phương diện tài chính bình thường, tiền bạc kiếm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, công việc gia đình. Xem bói tử vi nữ mạng 1988 năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình phải chú ý sức khỏe của người thân không tốt, trong nhà có người gia đau ốm. Sức khỏe tốt, đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng 6 âm lịch nữ mạng tuổi Mậu Thìn gặp nhiều may mắn, vạn sự đều dễ dàng đạt được như mong muốn. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1988 cũng khá tốt, hiếm khi đau ốm hay bệnh tật. Luận tử vi 1988 năm 2024 nữ mạng dự báo tình cảm gia đình tốt lại có nhiều tin vui, chuyện hỷ tín đưa tới. Công việc làm ăn nhờ được âm phù dương trợ mà mọi khó khăn đều được tai qua nạn khỏi. Phương diện tài lộc tháng này khá may mắn, hanh thông; mưu cầu tiền bạc nếu gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng này công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1988 cũng có nhiều thay đổi, khởi sắc. Tình cảm gia đình hạnh phúc có nhiều chuyện an vui, hạnh phúc. Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nữ mạng cho biết tài chính bình thường, tiền kiếm được cũng chi tiêu hết vào cuộc sống nên không mấy dư dả. Xuất hành đi lại phải đề phòng xe cộ va chạm, có chuyện muộn phiền đưa tới mà ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch nữ mạng tuổi Mậu Thìn sẽ có thêm nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc đưa tới nên mưu cầu danh lợi tương đối dễ dàng. Công việc làm ăn tốt, đón thêm nhiều tin vui đưa tới trong công việc làm ăn, kinh doanh. Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng tình cảm gia đình cũng khá tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít. Sức khỏe phải đề phòng hạn liên quan đến miền sông nước, xe cộ đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Bước sang tháng 9 âm lịch nữ mạng sinh năm 1988 phải cẩn trọng sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp hay răng miệng. Luận giải tử vi nữ Mậu Thìn năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, trong gia đình có chuyện tang sự. Chuyện tiền bạc tháng này cũng không tốt, tiền bạc gặp khó lại có chuyện thị phi liên quan đến tài chính đưa tới.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng này sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Thìn khá tốt, đau ốm gặp thầy gặp thuốc mà nhanh chóng khỏi bệnh. Tình cảm vợ chồng an vui, trong gia đình có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nảy sinh bất ngờ. Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn bình hòa, mọi việc khá tốt nếu gặp khó khăn cũng gặp được người thân giúp đỡ. Phương diện tiền bạc cũng khá tốt, tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, tiền kiếm được cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 nữ mạng sinh năm 1988 phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, đi lại không thuận lợi. Tình cảm gia đình khá tốt không nảy sinh mâu thuẫn, nhưng cần chú ý sức khỏe của cha mẹ không tốt. Công việc làm ăn không được như ý muốn, cần phải nỗ lực vất vả rất nhiều mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Phương diện tiền bạc bình hòa, mưu cầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn khăn nhận được nhiều tiền bạc như mong muốn.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1988 năm 2024 dự đoán bước sang tháng 11 âm lịch chủ mệnh phải chú ý sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi. Chuyện tình cảm gia đình kém, trong nhà thiếu hòa khí lại có lắm chuyện muộn phiền đưa tới. Công việc làm ăn cũng không mấy tốt, mọi sự đều khó đạt được như mong muốn, nếu gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Chuyện tài chính tháng này ổn định, tài lộc có nhưng cũng không nhiều, tốt nhất nên đề phòng chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới.

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Thìn 1988 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Giáp Dần) năm Mậu Thìn bước sang năm 2024 sẽ có thêm sự liên kết làm ăn hoặc hùn hạp kinh doanh cùng người thân bạn bè. Chuyện tình cảm gia đình bình thường, gia đạo an vui. Tuy nhiên, sức khỏe của bản thân lại không tốt, xe cộ đi lại cẩn trọng, đề phòng suy nghĩ nhiều mà sinh chuyện đau ốm mệt mỏi.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Ất Mão năm Mậu Thìn thì năm 2024 phải cẩn trọng công việc làm ăn cần tranh đấu nhiều, có sự bất hòa trong công việc làm ăn hay mưu cầu tài chính. Tiền bạc khó kiếm lại cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Luận tử vi nữ mạng 1988 năm 2024 cho hay hòa khí gia đình kém, dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Sức khỏe tốt nhưng cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 3: Đối với người sinh tháng Bính Thìn mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong năm nay công việc làm ăn bình thường chưa có sự thay đổi. Ngoài ra khi công việc làm ăn khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ về đường tài chính chủ bình thường. Đối với Gia đình thì chủ về trong nhà chưa được tốt về sức khỏe tuy có đau ốm nhưng nhanh khỏi bệnh

 
 • Người sinh tháng 4: Bước sang năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh tháng 4 âm lịch (Đinh Tỵ) sẽ có cơ hội mở mang, thay đổi công việc làm ăn. Tình cảm gia đạo bình thường, trong nhà an vui mọi việc khá tốt. Tử vi 2024 Mậu Thìn nữ mạng 1988 cho biết về phương diện xuất hành đi lại phải đề phòng sức khỏe kém, lại có chuyện thị phi đưa tới mà ảnh hưởng tới công việc làm ăn.

 
 • Người sinh tháng 5: Năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 5 năm 1988 âm lịch phải cẩn trọng mưu cầu tiền bạc bất lợi, công việc làm ăn hay tài chính đều không đạt được như mong muốn. Công việc làm ăn cũng có sự thay đổi trong công việc làm ăn, đề phòng sức khỏe kém thường xuyên đau ốm, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vì sức khỏe. Chú ý tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng 6 âm lịch (Kỷ Mùi) năm 1988 bước sang năm Giáp Thìn vạn sự khá tốt, mưu cầu công danh - tiền bạc cũng tương đối thuận lợi, nếu gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân hoặc bạn bè người thân giúp đỡ. Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng dự đoán chuyện tình cảm gia đình tốt, sức khỏe tốt nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1988 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Với nữ mạng sinh tháng Canh Thân năm Mậu Thìn bước sang năm mới Giáp Thìn phải cẩn trọng mọi sự bất lợi, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Công việc làm ăn gặp khó khăn, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, xuất hành vì mục đích công việc. Đề phòng chuyện bất lợi hoặc thị phi đưa tới. Năm tới phải cẩn trọng tình cảm vợ chồng không tốt, trong nhà có nhiều muộn phiền đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 8: Bước sang năm mới Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 8 (Tân Dậu) năm 1988 âm lịch thì mọi sự bình thường. Tử vi nữ sinh năm 1988 năm 2024 dự báo tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, công việc làm ăn và có nhiều sự thay đổi khởi sắc. Công việc làm ăn khá tốt, vạn sự an vui. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Thìn khá tốt, hiếm khi đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 9: Với nữ mạng sinh tháng Nhâm Tuất năm Mậu Thìn thì bước sang năm 2024 mưu cầu tiền bạc bình thường. Công việc làm ăn mặc dù có sự tính toán mới nhưng phải đề phòng bị người khác phá hoại công việc làm ăn. Chuyện tình cảm gia đình không được tốt, hòa khí gia đình kém. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1988 cũng gặp nhiều bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 10: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 10 âm lịch (Quý Hợi) thì công việc làm ăn bình thường, chưa có sự đổi mới trong năm nay. Theo tử vi 2024 Mậu Thìn nữ mạng 1988 tiền bạc bình hòa, kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Công việc làm ăn cũng có thêm cơ hội mở mang, liên kết làm ăn hoặc giao thiệp với người khác đưa tới. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, sẽ có nhiều chuyện vui may đưa tới, sức khỏe ổn định.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng 11 năm 1988 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng công việc làm ăn có nhiều sự tranh đấu, khó khăn vất vả. Mưu cầu tiền bạc năm nay bình thường, chú ý tình cảm người thân không được tốt, trong nhà có người đau ốm. Luận giải tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nữ mạng nhận thấy sức khỏe không tốt, dễ gặp chuyện bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng Ất Sửu năm Mậu Thìn thì năm Giáp Thìn công việc làm ăn sẽ có sự liên kết, mở mang công việc làm ăn. Phương diện tài chính bình thường, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào công việc làm ăn, chuyện gia đình. Tình cảm gia đình không tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có chuyện muộn phiền đưa tới. Sức khỏe kém, thường hay đau ốm.

 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 đem lại nhiều thách thức và cơ hội cho phụ nữ tuổi Mậu Thìn. Trong lĩnh vực công việc, cần đối mặt với những khó khăn và trở ngại, không nên quá mải mê mưu cầu thay đổi. Trong tình yêu và gia đình, năm nay có thể xuất hiện một số thử thách và xáo trộn, nhưng cũng có cơ hội để củng cố quan hệ và tạo ra những bước tiến tích cực. Về sức khỏe, cần đặc biệt chú trọng và tự chăm sóc bản thân. Dù có thách thức và biến động, năm 2024 mang đến cơ hội để phát triển và rèn luyện sự kiên nhẫn và định hướng. Hãy tự tin và cố gắng vượt qua những khó khăn, tận dụng tốt cơ hội để xây dựng cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói