Lý giải chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 để hóa giải Đại Vận cho tuổi Mậu Thìn

Thứ 7, 2/1/2021 - 16:05

Khó khăn, trở ngại, vận hạn tiềm ẩn. Bởi lẽ đó, người có năm sinh 1988 tìm mọi cách để hạn chế, kìm hãm những điều không tốt lành này. Năm 2021, tuổi Mậu Thìn hạn Toán Tận ở nam, hạn Huỳnh Tuyền ở nữ khiến không ít người tuổi 1988 hoang mang. Rất nhiều người tra cứu tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào để tìm đến sim phong thủy hợp tuổi 1988 hay Sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào cho cả nam và nữ mạng. Vật liệu việc chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988 có phải giải pháp đúng đắn?

 

sim phong thủy hợp tuổi 1988 - Tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào?

 

1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

 

Muốn chọn được sim hợp tuổi Mậu Thìn chính xác thì người dùng nhất định phải luận giải và chọn sim theo 03 tiêu chí mức độ quan trong giảm dần dưới đây.

 

- Tiêu chí nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1988

Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành số điện thoại phải thuộc Mộc hoặc Thủy. Bởi theo quy luật ngũ hành thì người sinh năm 1988 mệnh sinh Mộc và Mộc tương trợ Mộc, Thủy tương sinh tốt cho Mộc.

Dụng thần tứ trụ: Dựa vào can chi ngũ hành năm tháng ngày giờ sinh của người sinh năm 1988. Tốt nhất sim hợp tuổi 1988 phải có khả năng bổ trợ cho ngũ hành yếu và bổ khuyết ngũ hành thiếu trong can chi tứ trụ.

Âm dương cân bằng: Người sinh năm 1988 thuộc dương mạng nên có thể sử dụng dãy sim phong thủy lệch dương. Nhưng tốt nhất nên chọn dãy sim cân bằng âm dương tức là tổng số chẵn và tổng số lẻ trong sim không quá thiên lệch.

 

- Tiêu chí nội tại sim hợp tuổi Mậu Thìn nên có

Hành quẻ kinh dịch: Hai quẻ chủ và quẻ hỗ trong sim phải có ý nghĩa tốt, tức là có khả năng mang tới tác động tích cực cho người tuổi Mậu Thìn trong quá trình sử dụng. Tốt nhất nên chọn sim có quẻ dịch cát hoặc cát hanh.

Cửu tinh đồ pháp: Sim phong thủy hợp tuổi 1988 tốt nhất nên xuất hiện số 8, bởi theo cửu tinh đồ pháp thì từ năm 2004 - 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản và đại diện là số 8.

 

- Tiêu chí may mắn xuất hiện càng nhiều càng tốt

Những cặp số đẹp: Một số cặp số có ý nghĩa tốt đẹp nếu xuất hiện trong số điện thoại hợp tuổi 1988 như: 88 phát phát, 83 phát tài, 39 - 79 thần tài nhỏ - thần tài lớn,...

Tổng số nút: Số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn tốt nhất nên có tổng số nút cao, tốt nhất là nằm trong khoảng từ 7 - 10 điểm.

 

Như vậy, có thể thấy rằng để chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 chuẩn xác thì người dùng phải luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy gồm: Âm dương cân bằng, Ngũ hành sinh khắc (Ngũ hành tương sinh & dụng thần tứ trụ), Hành quẻ kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp, Quan niệm dân gian (Tổng số nút & Cặp số đẹp).

 

2. Những cách chọn sim hợp tuổi 1988 không đúng và thiếu cơ sở

Việc tìm kiếm cách chọn sim hợp tuổi 1988 không hề khó, nhưng để chọn ra được phương pháp chọn sim chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng biết. Chuyên gia phong thủy chia sẻ một số phương pháp chọn sim thiếu cơ sở khoa học người dùng tuổi Mậu Thìn nên tránh gồm:

- Chọn sim theo cặp số đẹp: Theo đó người sinh năm 1988 nên chọn cho mình những số điện thoại xuất hiện nhiều cặp số có ý nghĩa tốt đẹp theo cách phát âm. Một số cặp số có ý nghĩa tốt đẹp phổ biến như: 111; 222; 333; 68; 38; 78;...

- Chọn sim theo số hợp tuổi: Dựa vào ngũ hành cung phi có thể xác định được nam mạng sinh năm 1988 hợp với số 9 và nữ hợp số 0. Theo đó sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn tốt nhất nên xuất hiện nhiều số 9 hoặc số 0.

- Chọn sim theo ngũ hành số cuối: Chữ số cuối cùng trong số điện thoại hợp tuổi 1988 tốt nhất nên thuộc ngũ hành Hỏa hoặc Mộc. Bởi người sinh năm 1988 thuộc ngũ hành Mộc những số điện thoại có đuôi thuộc hành Mộc hoặc Hỏa rất tốt cho tuổi Mậu Thìn

>>> Nhận định từ chuyên gia phong thủy Duy Linh

Có thể thấy những cách chọn sim hợp tuổi 1988 này khá đơn giản, dễ thực hiện và cho kết quả nhanh chóng nên được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, việc dựa vào cách phát âm, con số hợp tuổi hay ngũ hành đuôi số điện thoại để đánh giá cả dãy số là không có cơ sở. Hơn nữa, theo nghiên cứu thì mỗi con số trong sim điện thoại đều sở hữu năng lượng phong thủy nhất định và có tác động tới người dùng sim.

 

Do đó, cách chọn sim chuẩn xác phải xét được phong thủy tổng hòa dãy sim số và đánh giá được mức độ phù hợp của sim với sinh mệnh, mong muốn của người tuổi Mậu Thìn. Tính đến thời điểm hiện tại thì mới chỉ có cách chọn sim theo 05 yếu tố phong thủy đáp ứng được hết những yêu cầu này.

 

3. Một số câu hỏi dành cho chuyên gia phong thủy Duy Linh

 

Tuy nhiên, việc tự mình luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1988 khiến người dùng gặp tương đối nhiều khó khăn. Bởi việc luận sim theo 05 yếu tố đòi hỏi người thực hiện không chỉ am tường phong thủy mà còn phải hiểu về lĩnh vực sim số nữa. Một số câu hỏi mà chúng tôi nhận được dành cho chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp như:

- Chuyên gia cho em hỏi cách xác định quẻ chủ và quẻ hỗ của sim 0965.783.276, cho em hỏi quẻ dịch của sim có phù hợp với công việc kinh doanh tự do của em hay không? Mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên gia.

- Tôi muốn tìm một sim điện phong thủy hợp tuổi 1988 và phù trợ tốt cho con đường công danh thì nên bắt đầu từ đâu? Mong được chuyên gia giải đáp!

- Sử dụng số điện thoại 0892.720.275 đã lâu nhưng không biết đây có phải sim hợp tuổi Mậu Thìn hay không? Rất mong được chuyên gia hỗ trợ luận giải phong thủy sim sớm!

 

>>>  Giải pháp từ chuyên gia! 

Cảm ơn câu hỏi của quý vị đã gửi về qua hòm thư [email protected] trong thời gian qua. Tuy nhiên, với dữ liệu mà quý vị vừa cung cấp thì vẫn chưa đủ để tôi tiến hành luận giải phong thủy sim số và đưa ra câu trả lời chi tiết cho từng quý vị. Do đó, tôi đề xuất một giải pháp không kém phần hiệu quả, chính xác mà quý vị có thể chủ động trong xem chọn sim hợp tuổi 1988 hơn cả chính là công cụ tra cứu Sim phong thủy. Sử dụng công cụ hết sức đơn giản và cho kết quả nhanh chóng nên quý vị có thể chủ động hơn trong việc chọn sim phong thủy dù ở bất cứ đâu hay bất cứ thời điểm nào.

 

Mong rằng với những thông tin mà chuyên gia phong thủy Duy Linh vừa chia sẻ thì người sinh năm Mậu Thìn có thể nhanh chóng chọn được cho mình dãy sim phong thủy phù hợp với mình. Chúc quý vị ngày càng thành công, thuận lợi và hanh thông hơn trong cuộc sống, sớm đạt được mục tiêu và mong muốn.

 
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021