XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Lý giải chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 để hóa giải Đại Vận cho tuổi Mậu Thìn

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

Khó khăn, trở ngại, vận hạn tiềm ẩn. Bởi lẽ đó, người có năm sinh 1988 tìm mọi cách để hạn chế, kìm hãm những điều không tốt lành này. Năm 2020, tuổi Mậu Thìn hạn Toán Tận ở nam, hạn Huỳnh Tuyền ở nữ khiến không ít người tuổi 1988 hoang mang. Rất nhiều người tra cứu tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào để tìm đến sim phong thủy hợp tuổi 1988 hay Sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào cho cả nam và nữ mạng. Vật liệu việc chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988 có phải giải pháp đúng đắn?

 

sim phong thủy hợp tuổi 1988 - Tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào?

 

Luận Vận Hạn tuổi Mậu Thìn 2020 để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

 

Cơ hội của tuổi Mậu Thìn 1988

 

Nam Mạng sinh năm 1988 trong năm 2020 bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Sao này không tốt đối với quý anh Mậu thìn: công danh, quan lộc khó khăn hay tài đón - sức khỏe bị kìm hãm. Năm 2020 với sao chiếu mạng Vân Hán sẽ báo hiệu một năm không mấy tốt đẹp cho quý anh. Vì thế nếu như quý bạn chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn nữa thì khắc chế được vận hạn năm 2020, mở rộng cơ hội nhiều hơn.

 

Khó khăn, vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2020

 

Nữ sinh năm 1988 sao La Hầu chiếu mạng nên năm 2020 đối với nữ Mậu Thìn không mấy suôn sẻ. Sao này mang đến nhiều trở ngại, mâu thuẫn, xung khắc, tai tiếng, gia đạo bất hòa, làm ăn thua lỗ, sức khỏe suy giảm, nhất ở trong những tháng hạn là tháng 4, tháng 8 (theo Âm lịch). Sao chiếu mạng xấu kết hợp cùng với sao hạn Diêm Vương chủ về sức khỏe càng làm cho sức khỏe của nữ Mậu Thìn trong năm 2020 kém đi, biểu hiện thường là đau đầu hay chóng mặt.

 

Nam Mậu Thìn 1988 bị chiếu bởi sao Vân Hán đây là sao xấu với nam nhân, đặc biệt năm 2020 quý anh gặp sao hạn Thiên La. Sao hạn Thiên La sẽ khiến người tuổi này hao tài tốn của. Nếu năm Canh Tý tuổi Mậu Thìn muốn hùn hạp kinh doanh nên cẩn trọng dễ dẫn tới thua thiệt. Hơn nữa, có một số người tuổi này thuộc ngày tháng, giờ sinh gặp phải hạn gặp cướp, khi mang tiền đi đường có thể bị vong mạng. Chính bởi những lý do này khiến tuổi Mậu Thìn không khỏi băn khoăn cách thức cải vận, xóa hạn và biến năm 2020 khó khăn trắc trở thành một năm tốt đẹp, dư dả và hạnh phúc trọn vẹn. Vậy lựa chọn cực phẩm sim phong thủy hợp tuổi 1988 có giúp để tăng cường vận khí, cải vận không?

 

Lưu ý: Phong thủy số là website ĐỘC LẬP - PHI THƯƠNG MẠI, chỉ tư vấn vật phẩm phong thủy mang lại giá trị cao nhất - giúp quý bạn sinh năm 1988 #Cải Biến Vận Mệnh #Hanh Thông Tài Lộc. Tuyệt nhiên, phongthuyso.vn không buôn bán, không liên kết bất kỳ một bên thứ 3 nào để bán hàng.

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Sử dụng sim hợp tuổi 1988 có cải vận giúp Mậu Thìn thăng tiến 2020

 

Trong phong thủy cải mệnh có rất nhiều cách loại bỏ khó khăn cho tuổi Mậu Thìn. Với mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng, có thể cách này phù hợp với người này nhưng chưa chắc đã hợp với người khác. Vì thế chuyên gia Phong Thủy Duy Linh xin ra cách hiệu quả nhất để khắc phục các bất lợi cho tuổi Mậu thìn đó là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn.

 

Khắc phục khó khăn công danh sự nghiệp cho tuổi 1988

 

Vấn đề của công danh sự nghiệp là gì? Áp lực công việc. Thăng chức. Tăng lương. Mâu thuẫn cộng sự, đồng nghiệp, hay với sếp,... Chỉ cần đặt trên bàn làm việc vật phẩm có màu tím (thạch anh tím), màu đỏ (thạch anh tóc đỏ, ruby đỏ), hay màu hồng (thạch anh hồng ưu linh),...sẽ tăng cường cát khí của sao tốt Thái Dương hóa giải những năng lượng xấu ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn trong năm 2020. So với việc chọn tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 thì các vật phẩm truyền thống này vẫn rất tốt nhưng có nhược điểm là phải cần được khai quang trì trú, trong khi không phải địa chỉ bán vật phẩm cũng có thể làm được.

Xem bói sim hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

Khắc phục khó khăn kinh doanh, làm ăn cho nam/ nữ tuổi Mậu Thìn

 

Đeo trang sức màu sắc thuộc Hỏa cũng là một cách giúp cho việc kinh doanh, làm ăn của người sinh năm 1988 thuận lợi hơn. Có khả năng kích hoạt năng lượng tài lộc, màu sắc trang sức mệnh Hỏa từng bước thúc đẩy công việc làm ăn của tuổi Mậu Thìn tốt dần lên. Dù có gặp khó khăn nào, nguồn năng lượng phát ra từ vật phẩm này cũng giúp người tuổi 1988 mau chóng vượt qua. Biết là tốt lành nhưng nam tuổi Mậu Thìn khó lòng sử dụng trang sức trợ mệnh màu đỏ, phần nào đó ảnh hưởng tới thẩm mỹ người dùng. So với việc chọn sim hợp tuổi 1988 rất gọn nhẹ, tiện lợi mà không bị mất đi mỹ quan.

 

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1988 để hắc phục khó khăn gia đạo, tình duyên, vợ chồng

 

Mâu thuẫn gia đạo, cãi vã tình yêu đôi lứa sẽ được hóa giải toàn bộ, nhiều người tuổi 1988 có thể kết hôn ngay trong năm 2020 nếu sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây, hoặc sử dụng nhiều đồ dùng có màu xanh lá. Cũng tương tự như trên, sử dụng đồ quá nhiều màu xanh ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người dùng.

 

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn tra cứu xem số điện thoại hợp tuổi 1988 mà bạn đang sử dụng là tốt hay xấu thì quý bạn có thể tra cứu tại công cụ “ sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào “ ở dưới đây để có được kết quả chính xác.

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho tuổi Mậu Thìn  trong năm 2020? Chỉ có thể là chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn cho cả nam và nữ mạng. Bởi:

- Sim hợp tuổi 1988 Sở hữu những ý nghĩa phong thủy tốt lành

- Sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988 cũng hóa giải vận hạn sự nghiệp công danh, tiền tài kinh doanh, tình duyên, sức khỏe.

- Số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn sẽ không ảnh hưởng tới thẩm mỹ

- Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1988 rất đơn giản, gọn nhẹ và không mất công khai quang trì trú.

- Đặc biệt số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thìn ẩn chứa các con số như: Sim thần tài hợp tuổi 1988, sim mobi hợp tuổi 1988, sim viettel hợp tuổi 1988, vina… sẽ Hình thành và duy trì mối quan hệ có lợi cho chủ sở hữu, rất tốt cho làm ăn kinh doanh.

-....v...v…

Sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn hội tụ đầy đủ những lợi ích này. Xem ngay số điện thoại của bạn đang dùng có thể giúp bạn đón năm 2020 vượt qua mọi vận hạn không. Nếu may mắn đang sở hữu số điện thoại hội tụ lợi ích này thì chúc mừng bạn. Còn nếu số điện thoại bạn đang dùng chứa nguồn năng lượng xấu, có khả năng kích hoạt vận hạn trong năm 2020 thì nên hay chăng bạn nên cân nhắc thay thế dãy sim hợp tuổi 1988 khác, hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào nhất tại đây.

[  Sim Phong Thuy]

Lựa chọn cách hóa giải vận hạn: “Vật phẩm phong thủy thông thường hay chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn” cho năm 2020 như thế nào là tùy ở sự lựa chọn của mỗi người. Hãy đón năm 2020 như ý bằng cách nhanh chóng lựa chọn phương thức hóa giải vận hạn phù hợp. Chúc bạn năm 2020 phát tài, phát lộc, cát tường như ý!

 

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện