XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:50
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy phương diện công danh sự nghiệp xảy ra một số sự thay đổi tuy nhiên gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc cũng khá thuận lợi, khó khăn đều được giải quyết. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc thấy rằng nữ 1977 tiêu tốn nhiều khoản lớn nhỏ vào làm ăn kinh doanh. Để biết những điều tốt xấu gì sẽ đến với bản mệnh nữ tuổi Tỵ 1977 trong năm 2023 xin mời cùng Phongthuyso.vn tìm hiểu ngay!

 

Đối với NAM tuổi 1977, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi đinh tỵ năm 2023 nam mạng

Đinh Tỵ - Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm)

Dương mạng - Tuổi Âm: 47 Tuổi

Sinh từ: 18-2-1977 đến 6-2-1978

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ (đất trong cát)

Cung phi nữ mệnh: Khảm - Thủy

Tướng xương - Xương con rắn, tướng tinh con cú

Sao Vân Hớn - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2023 cần chú ý điều gì?

 

Chiếu theo các sao trong năm 2023 cho thấy tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có tử vi về phương diện công việc xét thấy dễ có sự thay đổi xảy ra. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ có thể xoay sở được do nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Bên cạnh đó, về tài chính năm nay cũng không khả quan, tiền bạc có sự hư hao, lại thêm xuất hành đi xa bản mệnh 1977 nữ cũng không được tốt cơ thể hay bị đau ốm bệnh tật.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1977 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Xem tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2023 theo thiên can: Nữ giới tuổi 1977 có thiên can tuổi Đinh - ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có thiên can Quý - ngũ hành Thủy thấy rằng bản mệnh tuổi Tỵ phạm Tương Xung. Do đó, công danh sự nghiệp của nữ mạng Đinh Tỵ dễ xảy ra không ít thay đổi và mở mang công việc mới. Bên cạnh đó, người sinh năm 1977 nên chú ý giữ mồm miệng bởi năm nay có hạn thị phi, tình cảm vợ chồng gặp điều bất lợi, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều khoản lớn bé.

 

- Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Người nữ tuổi 1977 địa chi Tỵ gặp năm 2023 có địa chi Mão chủ về Bình Hòa. Năm nay, nữ mạng Đinh Tỵ làm ăn không có sự khởi sắc thế nhưng trong nhà lại được đón nhận nhiều chuyện vui đưa tới chủ về nhà cửa giấy tờ hanh thông, được người thân bạn bè giúp đỡ.

 

- Tử vi nữ 1977 năm 2023 theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Đinh Tỵ có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm 2023 xét thấy bản mệnh 1977 bị sinh xuất, sức khỏe cũng hao tổn, mọi việc trong năm tuy thuận lợi nhưng không có đầu không có đuôi, tiền bạc cũng tiêu pha hao tán nhiều khoản. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1977 cần chú ý các bệnh về ngực.

 

- Tử vi nữ mạng Đinh Tỵ năm 2023 theo cung phi: Nữ mạng tuổi Tỵ 1977 có cung phi Khảm (hành Thủy) gặp cung phi Tốn (hành Mộc) của năm 2023 chủ về thuộc Sinh Khí tốt cho việc mưu cầu danh lợi của nữ tuổi này. Tuy nhiên, hành Thủy sinh Mộc dẫn tới nữ giới Đinh Tỵ trong năm nay muốn mọi việc hanh thông thì phải chi tiêu nhiều khoản tiền bạc, tận dụng các mối quan hệ để thăng tiến. Ngoài ra, gia đạo nữ sinh năm 1977 sẽ được đón nhận tin vui thành viện mới trong nhà.
 

Đọc thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới
 

2- Vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Tử vi nữ 1977 năm 2023 về sao chiếu mạng

 

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy công danh sự nghiệp chỉ dừng ở mức trung bình. Bản mệnh tuổi Tỵ dễ vướng phải chuyện thị phi thưa kiện bất lợi chính mình, lại thêm sức khỏe phải đề phòng xảy ra thương tật đau ốm hoặc phạm hạn tai hình. Nữ mạng Đinh Tỵ nên chú ý năm Quý Mão xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về họ sẽ đụng phải quan sự, gia đạo có chuyện không vui vẻ, khó nuôi súc vật trong nhà.

Cách hóa giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023:

 

Bản mệnh nữ mạng tuổi 1977 nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho tuổi Tỵ. Hằng tháng, vào ngày 29 âm lịch trong khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ, nữ giới Đinh Tỵ hãy thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị nên dùng giấy màu hồng để sắm sửa đồ lễ, bên trên ghi rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau:
 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 

Ngoài ra, để tăng cường năng lượng tốt cho sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 nên sử dụng các màu sắc và trang sức thuộc hành Thổ để tiết khí tốt như Hổ phách, Thạch anh vàng hay Thạch anh ưu linh nâu,... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Tỵ năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2023 về sao hạn

 

Tiểu hạn Ngũ Mộ: 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ năm 2023 thì nữ mạng tuổi Đinh Tỵ có thể bị hao tài tốn của, tinh thần lo lắng bất an. Khi mua sắm nên xuất kèm theo hóa đơn, kiểm tra rõ nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1977 không nên để người lạ qua đêm trong nhà tránh gặp phải thị phi, họa vô đơn chí hoặc bị mất mát tiền của, tài sản.


Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 
 • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

 • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

 • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.
   

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Tỵ năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Tử vi tuổi 1977 nữ mạng 2023 về hạn tuổi 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1977 phạm phải hạn xấu Hoang Ốc chủ về đem tới những điều xui rủi cho gia chủ Đinh Tỵ nếu năm nay người tuổi này tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Tử vi nữ 1977 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Trư Phùng Hỏa - nghĩa là Heo gặp lửa ⇒ Xấu
 

Giải nghĩa: Nữ giới sinh năm Đinh Tỵ gặp vận niên Trư phùng Hỏa năm 2023 xét thấy cuộc sống không được suôn sẻ, thường xuyên gặp những chuyện trái ý. Thêm vào đó, công việc làm ăn nữ mạng tuổi 1977 cũng bị cản trở, bị cạnh tranh lại thêm mệt mỏi về tinh thần, cũng phải lo nghĩ nhiều chuyện, gia đạo xảy ra nhiều bất hòa.

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng về tứ trụ

 

Thiên Hư - Địa Hung: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Thìn 1977 gặp nhiều khó khăn, mưu cầu danh lợi chủ về khó thành lại thêm công việc có kẻ chống đối, phá hoại. Bên cạnh đó, năm 2023, nữ giới sinh năm Đinh Tỵ nếu có đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì đều không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, gia đạo tuổi này bất hòa, bản thân dễ xảy ra chuyện chẳng lành.

 

3- Năm 2023 tuổi 1977 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

Năm 2023 nữ Đinh Tỵ có nên động thổ không?

 

Xem tuổi xây nhà năm Quý Mão 2023 thì nữ mạng tuổi Đinh Tỵ có thể lựa chọn ngày tháng hợp mệnh hợp tuổi để tiến hành. Nếu xây nhà trong năm nay, gia chủ tuổi Tỵ sẽ không phải lo lắng hay gặp khó khăn vất vả gì.

 

☯ Năm 2023 nữ 1977 mua xe tháng nào tốt?

 

Năm 2023 nếu tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có dự định mua xe thì nên lựa ngày tốt thuộc các tháng: tháng 4, tháng 6 hoặc tháng 9 âm lịch để mọi việc tiến hành thuận lợi suôn sẻ hơn.

 

4- Tử vi Đinh Tỵ 2023 nữ mạng theo các phương diện 

 
 

☯ Xem bói tử vi nữ Đinh Tỵ 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Đinh Tỵ thấy rằng vấn đề tài chính trong năm nay được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc dễ kiếm. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1977 cũng có sự đầu tư khá lớn tiền bạc vào làm ăn và chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

 

☯ Tử vi tuổi 1977 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi 1977 về phương diện sức khỏe dự báo rằng cần chú ý ăn uống điều độ bởi năm nay có hạn về đường tiêu hóa không được tốt và dạ dày kém. Bên cạnh đó, do nữ giới Đinh Tỵ phải suy nghĩ về công việc và gia đình mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và giấc ngủ.

 

☯ Luận tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2023 về công việc

 

Năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp có những chuyện tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn trong năm nay tuy không được như mong muốn nhưng nữ giới tuổi Tỵ lại có sự mở mang thêm công việc và gặp được quý nhân giúp đỡ. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi 1977 nữ mạng năm 2023 về gia đạo

 

Xét về gia đạo quý nữ 1977 năm 2023 là một năm khá nhiều may mắn và vui vẻ.  Mọi việc trong nhà đều bình thường, không có gì phải lo lắng. Bên cạnh đó, nữ mạng Đinh Tỵ sẽ được nhận tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới trong gia đình. 
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1977 nữ mạng:   

☯ Tử vi tuổi Tỵ 1977 nữ năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ giới tuổi 1977 được dự báo là không được tốt lại thêm khi ra ngoài hay gặp tiểu nhân cản trở quấy phá. Đồng thời xuất hành đi xa phải lưu ý sức khỏe không được tốt và cơ thể hay bị đau ốm bệnh tật.
 

5- Bình giải lá số tử vi 1977 năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Chiếu theo sự vận hành của bộ sao thì cung mệnh của năm Quý Mão của tuổi Tỵ bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về có định hướng mới về làm ăn, có sự đầu tư tiền bạc vào công việc.  Lại thêm nữ mạng 1977 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, gia đình có người đau ốm, sức khỏe quý bà kém ảnh hưởng tới công việc, hao tán đi tiền của. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng chủ về xuất hành ra ngoài tiền bạc có sự hao tán nhiều. Thêm vào đó, nữ mạng Đinh Tỵ sức khỏe không tốt, hay bị đau ốm, công việc làm ăn không như ý nguyện, xảy ra nhiều chuyện buồn phiên.

 

☯ Cung tam hợp

 

Bộ sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh chủ về công việc làm ăn năm 2023 của nữ sinh năm 1977 không được như ý muốn, tiền bạc phải chi tiêu nhiều, lại thêm dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn. 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Với bộ sao bao gồm Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy chủ về có lộc đưa tới, công việc làm ăn được người thân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới Đinh Tỵ bị suy kém, công việc tiến hành không được như ý nguyện.

 

Kết LuậnLuận giải tử vi nữ mạng 1977 năm 2023 theo lá số tử vi xét thấy công việc làm ăn có sự thay đổi, công việc khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và xuất hành đi xa thường ảnh hưởng sức khỏe và chuyện buồn đưa tới.

6- Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

  

 

 

Đây là tháng khởi đầu của năm Quý Mão, người nữ tuổi này xe cộ không được thuận lợi, tình cảm của thành viên gia đạo trong tháng đầu năm cũng không hòa thuận. 

   

Công việc kinh doanh trong tháng 2 Âm lịch của người nữ mạng tuổi này tương đối tốt. Tuy nhiên tháng này người tuổi Đinh Tỵ chú ý có thể phải đi lại nhiều.

   

Trong tháng 3 Âm lịch người nữ mạng chú ý việc việc mua sắm nhà cửa hoặc sửa sang lại nơi ở. Chính vì thế, đây là tháng người này nữ mạng chi tiêu nhiều tiền bạc.

   

Xem tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng cho biết công việc kinh doanh ở tháng này không được tốt, khó đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Ngoài ra, xuất hành đi lại bất lợi.

   

Tiền bạc của người tuổi này trong tháng 5 Âm lịch có sự tiêu pha nhiều. Cẩn thận trong công việc nhiều bất lợi đưa tới bởi người khác tìm cách phá hoại.

   

Đây là tháng di chuyển đi lại xa người nữ mạng tuổi Đinh Tỵ đón được vận may đưa tới. Người tuổi này có lộc về phương diện ăn uống trong tháng này.

   

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy sức khỏe không của thành viên trong nhà không được tốt, hoặc chuyện buồn đưa tới. Công việc bất lợi và nhiều khó khăn.
 

 

Tháng này công việc làm ăn có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc, tài chính tốt. Người tuổi này trong tháng 8 Âm lịch gặp nhiều người khác phái và có sức hút với khác phái.

   

Đây là tháng sức khỏe của người tuổi này đau ốm. Người tuổi này nên chú ý những chuyển biến không tốt về sức khỏe trong năm này. Công việc làm ăn nhiều trở ngại.

   

Tiền bạc trong tháng 10 Âm lịch có nhiều cơ hội làm ra, tuy nhiên không được nhiều. Chú ý di chuyển ở miền sông nước người tuổi này không được lợi.

   

Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2023 cho biết, nhờ sự hỗ trợ của quý nhân, chính là người xung quanh hoặc đồng nghiệp nên công việc của người nữ mạng tuổi này trong tháng thuận lợi. Nhưng tiêu hao nhiều tiền bạc cho công việc.

   

Mọi việc trong tháng cuối cùng của năm của người tuổi 1977 nữ mạng gặp phải chuyện không được như ý muốn, dễ vướng phải những chuyện bất lợi.


Kết luận tử vi 12 tháng năm 2023: Tháng 6 và tháng 8 Âm lịch là hai tháng rất tốt cho người nữ mạng tuổi 1977. Những tháng này có lộc về tiền bạc, công việc nhiều may mắn và thuận lợi.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi 2023 Đinh Tỵ nữ mạng theo tháng sinh 

 
 • Sinh tháng 1 

 

Những người sinh vào tháng Nhâm Dần năm Đinh Tỵ gặp năm 2023 Quý Mão chủ về mọi sự bình hòa. Công việc làm ăn trong năm này không có gì khởi sắc. Ra ngoài chú ý có thể gặp chuyện không hay.

 
 • Sinh tháng 2 

 

Sinh vào tháng Quý Mão người tuổi này nữ mạng trong năm 2023 công việc kinh doanh có sự thay đổi. Người này có những tính toán mới cho công việc hoặc phát triển đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh.
 

 • Sinh tháng 3

 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết nếu sinh vào tháng 3 Âm lịch quý nữ cần cẩn thận trong năm gia đạo thiếu hòa khí. Trong năm không hưởng được âm phúc ban của tổ tiên nên các công việc tiến hành đều gặp những bất lợi.

 
 • Sinh tháng 4

 

Người tuổi 1977 sinh vào tháng 4 Âm lịch là tháng Ất Tỵ, năm Quý Mão người này có cuộc sống bình thường. Dù có thể thay đổi thay đổi hay di chuyển xuất hành đi xa cũng khó tránh những khó khăn đưa đến. Tuy nhiên tin vui đưa tới trong năm này.

 
 • Sinh tháng 5

 

Sinh vào tháng Bính Ngọ, nữ mạng tuổi này gặp năm 2023 can không có sự tương trợ, cùng với đó địa chi lại xung khắc. Cho nên tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2023 xét thấy trong năm cẩn thận tình cảm của thành viên gia đạo không được tốt. Không chỉ công việc và nhà cửa cũng ảnh hưởng không tốt.

 
 • Sinh tháng 6

 

Đối với người sinh vào tháng này trong năm Quý Mão chủ về sự phá của can. Cho nên muốn đầu tư phát triển công việc gì trong năm cũng nên suy tính kỹ lưỡng, tốt nhất không nên mở mang công việc. Gia đình đưa tới nhiều chuyện vui may.
 

Xem thêm: Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, ấm no!
 
 • Sinh tháng 7

 

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2023 đối với những người sinh vào tháng 7 Âm lịch chủ về can chi có sự tương hòa. Cho nên cuộc sống năm này cũng không nhiều biến động, tài chính không tốt. Ngoài ra sức khỏe và việc đi lại cũng kém đi.

 
 • Sinh tháng 8

 

Sinh tháng này người nữ mạng tuổi Đinh Tỵ có can chi tương khắc với năm 2023. Mọi việc tiến hành trong năm không thuận lợi, mối quan hệ gia đình cũng không thuận hòa. Cẩn thận sức khỏe kém, dễ bị đau ốm.

 
 • Sinh tháng 9

 

Tháng sinh Canh Tuất (tháng 9 Âm lịch) người nữ mạng tuổi này có tin vui tới trong năm 2023. Tiền bạc năm này hanh thông vô cùng. Tuy nhiên xét về công việc làm ăn và hùn hạp lại ở mức độ trung bình.

 
 • Sinh tháng 10

 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng đối với người sinh vào tháng Tân Hợi trong năm không có lộc về đất cát nhà cửa. Ngoài ra công việc cũng như tiền bạc cũng không nhiều cơ hội tạo ra nhiều. Về tình cảm của tình viên trong nhà thì năm nay có nhiều tin vui tới.

 
 • Sinh tháng 11

 

Đây là tháng sinh của người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng trong năm Quý mão mọi việc không chủ về chuyển biến như ý. Nếu có dự định mở mang, thay đổi công việc trong năm này thì không nên tiến hành hoặc cân nhắc kỹ lưỡng. Sức khỏe trong năm cũng cần chú ý.
 

 • Sinh tháng 12

 

Người nữ mạng tuổi này sinh vào tháng 12 Âm lịch gặp năm 2023 Quý Mão mọi việc cơ bản ở mức bình thường. Trong năm không nên mưu cầu công danh vì không được thuận. Tài chính cũng bất lợi.

 

➤ Nữ tuổi 1977 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2023


☯ Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng về màu hợp

 

Những màu sắc hợp với người nữ mạng tuổi này trong năm 2023 là màu vàng, màu nâu. Những màu sắc này giúp trung hòa mối quan hệ ngũ hành của năm 2023 với chủ mệnh tuổi Đinh Tỵ. Ngoài ra, người tuổi này lưu ý tránh dùng màu xung khắc là màu xanh.
 

☯ Tử vi tuổi 1977 nữ mạng 2023 về tuổi hợp làm ăn

 

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn là một trong những yếu tố kích hoạt vận may, thúc đẩy công việc của đôi bên được phát triển và thu được thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên năm 2023 là một năm không tốt cho công việc làm ăn, không nên thay đổi hay kết hợp làm ăn với tuổi khác. Bởi vì sự phát triển hay mở mang công việc đều đem lại những khó khăn cho người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1977 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Ngày mùng 1 Tết người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng nên chọn hướng tốt xuất hành. Đó là hướng Tây Bắc, hướng này giúp quý nữ đón được hỷ thần may mắn trọn năm. Giờ tốt xuất hành là từ 3 đến 7 giờ sáng.
 

 

Kết luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng:

 

Đối với đa phần người nữ mạng sinh năm Đinh Tỵ thì năm 2023 Quý Mão không nhận được sự tương trợ, thậm chí bản thân còn hao tổn. Theo đó, trong năm làm việc gì người tuổi này cũng nên cẩn trọng, không nên mưu cầu danh lợi, tiêu pha tiền bạc cũng cần chú ý. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2023 chủ về hanh thông, có quý nhân tương trợ

Năm 2023 nữ Đinh Tỵ gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tỵ 1977 gặp Tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm 2023 nữ tuổi Đinh Tỵ dính hạn Hoang Ốc nếu tiến hành nhập trạch hay chuyển nhà mới sẽ không được thuận lợi

Nữ sinh năm 1977 vào năm 2023 được 47 tuổi theo âm lịch và 46 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 bình thường

Công việc làm ăn của nữ tuổi Tỵ 1977 năm 2023 khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ mở mang thêm

Năm nay nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên liê kết làm ăn với tuổi Ất Sửu 1985

Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ mạng Đinh Tỵ, nhất là các tháng 4, 6 và 9 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi Tỵ hợp nhất màu nâu và màu vàng

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1977 Đinh Tỵ nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023