XEM TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 1953 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:39
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn 12 tháng


Xem vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng được dự báo là không được tốt trên tất cả các phương diện. Do tuổi tác đã cao cho nên sức khỏe yếu kém dễ đau ốm, công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu không đạt được kết quả như ý nguyện. Ngoài ra, trong năm nay nữ giới 1953 nên chú ý các bệnh liên quan tới huyết áp kém  và trí nhớ không tốt.

 

Quý Tỵ - Thảo Trung Chi Xà

Âm mạng - Tuổi Âm: 71 Tuổi

Sinh từ: 14-2-1953 đến 2-2-1954

Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ

Cung phi nữ mạng: Tốn - Mộc

Xương con rắn, tướng tinh con chó

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu

Đối với NAM tuổi 1953, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi quý tỵ năm 2023 nam mạng


1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023

 

☯ Xem tử vi Quý Tỵ 2023 nữ mạng cần chú ý gì?

 

Đối với người tuổi Quý Tỵ nữ mạng trong năm Quý Mão có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả lại thêm gia đình thiếu hòa thuận, tiền bạc có sự hao tán nhiều vào cuộc sống hằng ngày cũng như công việc. Bên cạnh đó, trong năm nay, nếu nữ giới tuổi 1953 xuất hành đi xa thường gặp chuyện phiền muộn trái ý.

 

☯ Tử vi nữ 1953 năm 2023 theo phong thủy tuổi

 

- Xét về Thiên Can: Người tuổi Quý Mão thiên can Quý - hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Bình Hòa: Trong năm nay nữ mạng tuổi Tỵ 1953 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà mọi việc tiến hành như ý nguyện. Nếu quý bà tuổi Tỵ có hùn vốn đầu tư làm ăn chung hay có dự định gì vào năm nay thì nên tiến hành ắt sẽ nhận được nhiều may mắn, tốt đẹp.

 

- Tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023 theo Địa Chi: Nữ tuổi 1953 có địa chi Tỵ gặp năm 2023 có địa chi là Mão chủ về Bình Hòa. Năm nay, nữ mạng Quý Tỵ làm ăn bình thường lại thêm gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi này cũng được đón tin vui về nhà cửa giấy tờ và nhận được sự giúp đỡ của người thân trong nhà.

 

- Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 theo Ngũ hành: Nữ giới Quý Tỵ có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh nhận được Tương Trợ. Trong năm nay, quý bà 1953 sẽ được đón nhận nhiều điều vui may, được quý nhân giúp đỡ trong xuất hành. Ngoài ra, mưu cầu danh lợi hay đầu tư tiền bạc khá tốt, dễ đạt được những thành quả như mong đợi.

 

- Tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023 theo Cung phi: Nữ mạng sinh năm 1953 Quý Mão cung Tốn (thuộc Mộc) gặp năm Quý Mão cung Tốn (thuộc hành Mộc) chủ về gặp Phục Vị. Bản mệnh tuổi Nhâm Dần nên ổn định trong công việc, đồng thời không nên thay đổi vào trong năm này. Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng như tiền bạc đều bình thường, không cần phải lo lắng nhiều.
 

Đọc thêm ⏩ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng

 


 

☯ Tử vi nữ 1953 năm 2023 về sao chiếu mệnh

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch được biết đến là một hung tinh gây nhiều trở ngại trong công việc làm ăn kinh doanh, chủ về có kẻ tiểu nhân phá hoại mà gặp nhiều cản trở, tiền bạc hao tán có thể dẫn tới thua lỗ trắng tay hoặc vướng vào vòng lao lý quan sự. Các chuyên gia khuyên quý bà 1953 nên đặc biệt cẩn thận tháng 2; tháng 5 và tháng 8 âm lịch đồng thời kiêng kỵ màu trắng quanh năm để bản mệnh có thể xua đuổi vận đen.

Cách hóa giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023:

 

Năm 2023, nữ mạng Quý Tỵ nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm cũng như giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui của sao Thái Bạch. Hằng tháng, cứ vào ngày 15, nữ giới 1953 nên hướng về phía Tây nhằm vào lúc 21h - 23h thắp 15 ngọn đèn để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, khi cúng giải hạn tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 nên lưu ý bài vị phải dùng giấy màu trắng, bên trên có đề rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền như sau:

 

“Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây”

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí của sao hạn Thái Bạch gây ra cho bản mệnh thì nữ giới sinh năm 1953 nên sử dụng vật phẩm và màu sắc thuộc hành Thủy để tiết khí tốt như đeo trang sức màu đen, màu xanh dương,… Thêm vào đó sử dụng sim phong thủy cũng là vật phẩm may mắn cho chủ nhân.
 

☯ Tử vi Quý Tỵ nữ mạng 2023 về Sao hạn

 

Hạn Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì nữ giới tuổi Quý Tỵ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe chủ về đau ốm không khỏi mà nguyên nhân quý bà mắc bệnh đều do quỷ ma quấy phá dẫn tới cơ thể yếu kém, đau ốm liên miên, chạy chữa thuốc thang không khỏi, tinh thần rệu rã sa sút.
 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

 • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

 • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

 • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe

 

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 về Hạn tuổi

 

Năm Quý Mão 2023, nữ giới Quý Tỵ 1953 gặp hạn tuổi Kim Lâu chủ về sức khỏe không được tốt, đi lại cũng bất lợi, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trái ý.


>>> Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.
 

☯ Xem tử vi 1953 nữ năm 2023 về vận niên 

 

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Tỵ 1953 năm 2023 thấy được rằng năm nay quý bà gặp vận niên trung bình, tất thảy mọi việc đều ổn định, không có gì phải lo ngại, bình bình an an cả năm.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1953 năm 2023 gặp Tứ trụ gì?

 

Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe nữ giới 1953 không được tốt. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm nay được đón tin vui trong gia đình hoặc anh em họ hàng, có lộc tiền bạc đưa tới hoặc thu lợi từ kinh doanh.

 

3- Việc tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm 

 

 

☯ Gia chủ tuổi 1953 “Động thổ” năm 2023 có tốt không?

 

Xem tuổi làm nhà cho biết năm 2023 là năm rất tốt để nữ giới tuổi Quý Tỵ động thổ làm nhà hoặc sửa sang lại nhà cửa. 

 

☯ Tuổi Quý Tỵ nữ có nên “Mua xe, mua nhà” năm 2023?

 

Nếu quý bà tuổi Tỵ 1953 đang có nhu cầu mua xe hay mua nhà trong năm Quý Mão thì nên cân nhắc. Bởi lẽ đây không phải là năm thuận lợi cho việc này. 

 

4- Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 

 

☯ Xem bói tuổi Quý Tỵ 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Về phương diện tài chính người tuổi Quý Tỵ nữ mạng có tài chính không tốt. Các chuyên gia cho biết, năm nay tiền bạc phải tiêu pha nhiều vào cuộc sống gia đình cũng như sức khỏe của bản mệnh 1953. 

 

☯ Tử vi 1953 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Sức khỏe là phương diện nữ mạng sinh năm 1953 cần hết sức chú ý trong năm 2023. Sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc bệnh liên quan đến đường huyết áp không ổn định.

 

☯ Xem tử vi Quý Tỵ 2023 nữ mạng về công việc 

 

Công việc kinh doanh làm ăn của nữ giới Quý Tỵ 1953 không được tốt do ảnh hưởng của tuổi già sức khỏe yếu. Mọi công việc trong năm 2023 đều không có sự mở mang thêm mới. Tuy nhiên, xét thấy có sự đầu tư tiền bạc con cháu trong kinh doanh làm ăn. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi 1953 nữ mạng năm 2023 về gia đạo

 

Tình cảm của các thành viên trong gia đình nữ mạng tuổi Tỵ 1953 năm 2023 Quý Mão có những thay đổi không tốt, dễ xảy đến nhiều chuyện buồn phiền, bất hòa không vui. Ngoài ra, gia đình nữ giới Quý Tỵ cũng nên chú ý dễ có tang sự đưa tới trong năm nay.
 

 Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1953 nữ mạng:
 
 

☯ Tử vi nữ 1953 năm 2023 về xuất hành, ngoại giao


Tử vi năm 2023 nữ giới sinh năm Quý Tỵ về phương diện xuất hành và ngoại giao được dự báo là không tốt, sẽ có nhiều bất lợi và khó khăn sẽ xảy ra, chủ yếu nguyên nhân xuất phát từ sức khỏe yếu kém do tuổi tác đã cao của bản mệnh 1953.
 

5- Lá số tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ nữ mạng chi tiết

 

☯ Cung mệnh 

 

Chiếu theo sự vận hành của bộ sao thì cung mệnh của năm Quý Mão của tuổi Tỵ bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về có định hướng mới về làm ăn, có sự đầu tư tiền bạc vào công việc.  Lại thêm nữ mạng 1953 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, gia đình có người đau ốm, sức khỏe quý bà kém ảnh hưởng tới công việc, hao tán đi tiền của.

 

☯ Cung Xung chiếu

 

Các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng chủ về xuất hành ra ngoài tiền bạc có sự hao tán nhiều. Thêm vào đó, sức khỏe không tốt, hay bị đau ốm, công việc làm ăn không như ý nguyện, xảy ra nhiều chuyện buồn phiên.

 

☯ Cung tam hợp

 

Bộ sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh chủ về công việc làm ăn năm 2023 của nữ mạng 1953 không được như ý muốn, tiền bạc phải chi tiêu nhiều, lại thêm dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn. 

 

☯ Cung Nhị Hợp  

 

Với bộ sao bao gồm Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy chủ về có lộc đưa tới, công việc làm ăn được người thân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới Quý Tỵ bị suy kém, công việc tiến hành không được như ý nguyện.
 

Kết Luận: Đối với tử vi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng, công việc làm ăn của gia đình không được tốt đẹp, gặp nhiều khó khăn trở ngại. Không chỉ thế, sức khỏe có phần suy yếu, hay bị đau ốm lâu khỏi. Xuất hành gặp điều bất lợi, chú ý có hạn thị phi đưa tới.

6- Xem tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023 theo 12 tháng âm lịch

 
 

-   Tháng 1

 

Vào tháng đầu tiên của năm 2023 Quý Mão, người tuổi 1953 nữ mạng cần chú ý về sức khỏe, bệnh tật ốm đau lâu ngày mới bình phục được, Ngoài ra, tháng này họ cũng sẽ có thời gian cùng vui xuân bên gia đình.

 

-  Tháng 2

 

 Trong tháng này, các chuyên gia cho biết nữ giới sinh năm 1953 sẽ được nhận lộc về tiền bạc chủ yếu là do con cháu biếu tặng. Ngoài ra, đây cũng là tháng họ đón nhiều tin vui trong gia đạo.

 

-   Tháng 3

 

Xét về phương diện công việc làm ăn của tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ nữ mạng thấy rằng nữ tuổi này cũng như những thành viên trong gia đình sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, bất lợi xảy đến. 

 

-   Tháng 4

 

Công việc kinh doanh làm ăn của người sinh năm 1953 được dự báo là tương đối tốt. Không chỉ thế, chuyên gia tử vi Duy Linh còn cho biết, tháng này công việc của nữ mạng có sự mở mang thêm.

 

-   Tháng 5

 

Bản mệnh Quý Tỵ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tháng này công việc làm ăn tiến hành đều có được thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, tiền bạc chi tiêu xét thấy hao tán nhiều, phải lưu ý cân đối điều chỉnh phù hợp.

 

-   Tháng 6

 

Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 tháng 6 cần lưu tâm nhiều hơn đến công việc làm ăn vì tháng này công việc có những chuyển biến không được tích cực, dễ nảy sinh nhiều điều khó khăn bất lợi. 

 

-   Tháng 7

 

Tháng cô hồn xét thấy gia đạo nữ giới sinh năm 1953 có những vấn đề không tốt xảy đến. Mối quan hệ vợ chồng bị rạn nứt, hay cãi vã mâu thuẫn, bản mệnh phải chịu đựng nhiều chuyện buồn phiền khiến tinh thần sau sút. 
 

-   Tháng 8

 

Trong tháng này, nữ mạng Quý Tỵ nếu có ý định xuất hành đi xa để làm việc hay đi chơi thì đều không tốt, kết quả đạt được không giống như kỳ vọng, chủ về gặp nhiều bất lợi, cản trở.

 

-   Tháng 9

 

Xem tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà đồng thời về nơi ăn chốn ở cũng có sự thay đổi hoặc di chuyển theo hướng tích cực. 

 

-   Tháng 10

 

 Bước vào tháng 10, nữ mạng tuổi 1953 nên chú ý sức khỏe có những dấu hiệu không tốt, hay đau ốm bệnh tật lâu khỏi. Bên cạnh đó, nếu có xuất hành thì cũng nên chú ý cẩn thận xe cộ va chạm. 

 

-   Tháng 11

 

Trong tháng 11 năm 2023, xem tử vi Quý Tỵ 2023 nữ mạng phương diện tiền bạc của nữ mạng Quý Tỵ chủ về hao tài tốn của. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng nên chú ý mồm miệng kẻo rước họa thị phi vào người.

 

-   Tháng 12

 

Tháng cuối cùng của năm 2023 - Quý Mão xét thấy phương diện công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi Tỵ 1953 có nhiều điều vui may đưa tới lại thêm được nhận lộc về tiền bạc. 

 

Kết luận tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023 theo 12 tháng:  Qua phần luận giải chi tiết phía trên, xét thấy nữ mạng tuổi này cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

 • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm tháng 2, tháng 4 và tháng 12 âm lịch.
   

 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 

 
 • Người sinh tháng 1: Đối với nữ tuổi Quý Tỵ mà sinh vào tháng Giáp Dần gặp năm 2023 mọi việc đều Bình Hòa, công việc phát triển ổn định, cuộc sống cũng không có mấy sự thay đổi.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ giới sinh vào tháng Ất Mão năm 1953 mà gặp năm Quý Mão xét thấy bản mệnh nên chú ý giữ mồm giữ miệng bởi năm nay chủ về thị phi đưa tới trong gia đình. Ngoài ra, công việc khó khăn vất vả lại thêm sức khỏe yếu kém bệnh tật. 

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy bản mệnh tương hại dẫn tới công việc làm ăn của gia đình kém, gặp nhiều chuyện không mấy suôn sẻ, tiền bạc vì thế mà cũng phải tiêu tốn nhiều. 

 
 • Người sinh tháng 4: Người sinh vào tháng Đinh Tỵ mà gặp năm Quý Mão chủ về can có sự tương phá nhau vì thế gia đạo nữ mạng tuổi này xảy ra nhiều chuyện không tốt, lại thêm công việc của gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. 

 
 • Người sinh tháng 5: Đối với nữ tuổi Quý Tỵ đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy địa chi có sự tương xung nhau do đó mà gia đình người tuổi này trong năm 2023 không thuận lợi, trong nhà xảy ra nhiều chuyện buồn, chú ý có người già đau ốm, có tang sự đưa tới.
   

Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Người sinh tháng 6: Vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng sinh tháng 6 - Kỷ Mùi mà gặp năm Quý Mão xét thấy thiên phạm tương xung tuy nhiên địa chi lại thuộc tam hợp. Chính vì vậy, công việc năm nay tuy không suôn sẻ nhưng gia đạo được đón hỷ tín thêm người trong nhà.
 
 • Người sinh tháng 7: Người sinh vào tháng 7 - Canh Thân trong năm 2023 thấy rằng không có điều gì đáng lo ngại. Mọi việc chủ về phát triển ổn định, không xảy ra nhiều thay đổi, tuy nhiên xuất hành sức khỏe yếu kém cần chú ý cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 8: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 8 - Tân Dậu chủ về năm 2023 có địa chi xung nhau tạo nên những bất ổn liên quan đến sức khỏe hay bị đau ốm, cần đặc biệt lưu ý đến huyết áp không ổn định và tay chân có vấn đề không tốt. 

 
 •  Người sinh tháng 9: Người sinh vào tháng 9 - Nhâm Tuất trong năm Quý Mão được dự báo rằng bản mệnh được đón tin vui đưa tới trong gia đình như thêm người thêm của, cưới xin,... Ngoài ra, năm nay tiền bạc rủng rỉnh, hanh thông, có lộc đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 10: Xem tử vi Quý Tỵ 2023 nữ mạng sinh tháng 10 - Quý Hợi xét thấy năm 2023 nhận được sự tương trợ bản mệnh mà công việc làm ăn của gia đình tiến triển khá tốt, mọi việc đều hanh thông, xuất hành đi xa gặp quý nhân giúp đỡ.

 

 • Người sinh tháng 11: Nữ Quý Tỵ sinh tháng Giáp Tý về phương diện công việc thấy rằng năm nay làm ăn không được tốt, tiền bạc phải tiêu tốn nhiều lại thêm sức khỏe hay ốm, có bệnh liên quan về xương khớp kém.
 
 • Người sinh tháng 12: Người sinh tháng này gặp năm 2023 chủ về bản mệnh được quý nhân phù trợ mà sức khỏe ổn định, nếu đau ốm thì chỉ qua loa, công việc thuận lợi, xuất hành đi xa thì có cát lợi, may mắn đưa tới.
   

Người nữ tuổi 1953 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

Xem màu hợp tuổi quý tỵ nữ mạng 2023

 

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ năm 2023 hợp nhất với màu đen đồng thời nên tránh sử dụng màu vàng, màu nâu để xua đuổi vận đen và kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi 1953.

 

☯ Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ nữ mạng về tuổi hợp làm ăn

 

Nữ mạng Quý TỴ chủ về công việc làm ăn bình thường do tuổi tác đã cao nên cũng có nhiều hạn chế. Nếu nữ giới tuổi 1953 muốn làm ăn may mắn, thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi tuổi 1985 và tuổi 1970 để nhận được năng lượng tích cực từ họ.

 

☯ Tử vi 1953 nữ mạng 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Vào ngày mùng 1 Tết, người tuổi Quý Tỵ nữ mạng nên chọn giờ tốt xuất hành vào khoảng 11 - 15 giờ trưa và xuất hành theo hướng Đông. Đây là hướng tốt giúp quý bà đón được Tài Thần. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023:
 

Đối với nữ giới sinh năm 1953 trong năm 2023 dự báo sẽ có những chuyển biến không tốt trong tử vi. Công việc kém do ảnh hưởng xấu của sức khỏe, dễ có sự thay đổi trong việc làm ăn của con cháu. Bên cạnh đó, tình cảm gia đạo không được tốt, sức khỏe không tốt nên chú ý đến các bệnh về huyết áp và trí nhớ kém. 


Chúng tôi xin kính chúc quý bà 1953 và gia đình năm mới tấn tài, tấn lộc, tấn bình an!

✍ Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi nữ mạng 1977 năm 2023
➤ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi tân tỵ năm 2023 nữ mạng
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh nữ mạng tuổi Quý Tỵ 1953 năm này không tốt, chú ý sức khỏe kém

Nữ tuổi Tỵ 1953 gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

Nữ mạng tuổi 1953 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Năm Quý Mão nữ tuổi Quý Tỵ phạm hạn Kim Lâu Lục Súc, chú ý sức khỏe kém và nhiều chuyện phiền muộn.

Nữ sinh năm 1953 năm 2023 được 71 tuổi theo âm lịch và 70 tuổi theo dương lịch

Đối với nữ Quý Tỵ việc xây dựng hay sửa chữa nhà cửa năm nay rất tốt

Công việc làm ăn năm 2023 của nữ tuổi Tỵ 1953không mấy khởi sắc nhưng có đầu tư tiền bạc cho con cháu kinh doanh.

Nữ tuổi Quý Tỵ năm 20223 hợp làm ăn với người tuổi Canh Tuất 1970 và tuổi Ất Sửu 1985

Năm 2023 nữ tuổi Quý Tỵ 1953 hợp màu đen

Đầu năm nữ Quý Tỵ nên xuất hành theo hướng Đông từ 11 giờ đến 15 giờ nghênh đón Tài Thần.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói