#1953 Xem Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng Năm 2024 chính xác 99,99%

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:25
Mục lục

Theo tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024 thì nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên nên năm Giáp Thìn sẽ tiếp tục là một năm có nhiều may mắn, thuận lợi với quý nữ sinh năm 1953. Cụ thể những thay đổi trong cuộc sống ứng với quý nữ tuổi 1953 trong năm tới theo tử vi tuổi 1953 nữ mạng năm 2024 ra sao.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024

 

Tử vi và sao chiếu cho thấy năm nay sẽ mang lại những điều tốt đẹp trong gia đạo. Công việc và kinh doanh của gia đình sẽ phát triển mạnh mẽ, và các con cháu cũng đạt được thành công dễ dàng. Hơn nữa, tin vui sẽ đến với gia đình trong năm nay. Tuy nhiên, sức khỏe cần được chú ý đặc biệt trong năm nay, đặc biệt là về các vấn đề liên quan đến huyết áp và tuổi già.

 

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 âm lịch Giáp Thìn thuộc ngũ hành Hỏa nên sẽ phạm khắc xuất với những người bản mệnh Thủy, báo hiệu một năm mới có nhiều khó khăn đưa tới. Đặc biệt, tháng 5 âm lịch là thời điểm Hỏa vượng nhất trong năm 2024 do đó người mệnh Thủy phải cẩn trọng mọi bề, sức khỏe kém, công việc gặp khó khăn và tiền bạc hao tán. Ngoài ra, năm nay sức khỏe của người mệnh Thủy cũng không được tốt, công việc gặp nhiều cản trở nhưng vẫn có những thành tự nhất định bởi được mọi người giúp đỡ.
 

Thiên can 

 

Theo tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024, tuổi này thuộc thiên can Quý (Thủy) gặp năm thiên can Giáp (Mộc) Bình Hòa. Người có can này thì trong năm 2024 mưu cầu về mọi việc chưa được tốt và tài lộc đưa tới, tuy có nhưng chưa được nhiều, đôi khi vấn gặp phải khó khăn. Ngoài ra, năm Giáp Thìn về phương diện sức khỏe xét thấy bản mệnh không được tốt, hay bị đau ốm bệnh tật nếu không chữa trị kịp thời thì lâu khỏi.
 

Địa chi

 

Theo tử vi nữ 1953 năm 2024, địa chi Tỵ của tuổi có mối quan hệ Bình Hòa với địa chi Thìn của năm. Do vậy, trong năm mọi việc phát triển theo chiều hướng ổn định, công ăn việc làm diễn ra bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Gia đình của người tuổi Tỵ hạnh phúc,  đón nhận nhiều niềm vui. Ngũ hành Hỏa của tuổi Tỵ quan hệ Tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Giáp Thìn cho nên bản mệnh cũng có những tính toán, sắp đặt và hướng đi cho công việc và vận trình cuộc sống.
 

Cung Phi

 

Cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm Giáp Thìn 2024 cung phi Chấn (Mộc)Diên Niên. Trong năm, tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024 dự đoán các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được củng cố. Công ăn việc làm thêm ổn định và có người tương trợ. Nếu gặp khó khăn hoặc thay đổi về phương diện việc làm thì được những người xung quanh hỗ trợ vượt qua. Trong ngũ hành có khí Mộc âm và Mộc dương trợ giúp lẫn nhau. Vì thế, dù có xuất hành hay đi xa đều có thể nhận được niềm vui và tài lộc.

 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

 

Nữ tuổi 1953 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thủy Diệu - Thủy Tinh
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 

Giải nghĩa: Theo tử vi nữ 1953 năm 2024, khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, quý nữ nhận được cả những tin vui lẫn những điều chưa được may mắn. Tin vui trên phương diện tài lộc, tiền bạc được hanh thông, gia đạo cũng có hỷ sự. Tuy nhiên, cần chú ý tránh thị phi, bị người khác đàm tiếu, nói xấu sau lưng, mất mát tiền bạc vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 

Hóa giải sao Thủy Diệu

 

Theo tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2024 cho biết đầu năm nên chủ mệnh nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Chú ý cúng vào ngày 21 âm lịch và lúc 21 giờ tới 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền
 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, có thể lựa chọn trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra, sử dụng màu trắng thuộc hành Kim cũng là một phương pháp tốt để Kim sinh Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng.
 

Hạn năm tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024

 

Hạn 2024 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

 

Hạn Toán Tận - Đại hạn
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Tỵ 1953 năm 2024, hạn Toán Tận chiếu mạng mang đến vận trình không mấy hanh thông cho người tuổi này. Hạn này chủ về mất mát, thâm hụt, hao tán về tiền nong, của cải. Chủ mệnh sẽ có những khoản chi lớn ngoài dự liệu. Tiền bạc đầu tư, xuất ra hoặc cho vay mượn đều khó thu về. Ngoài ra, Toán Tận còn khiến sức khỏe suy yếu, ra đường có thể gặp va chạm xe cộ bất ngờ.
 

Hóa giải hạn Toán Tận

 
 • Về tiền bạc: Xem tử vi nữ mạng 1953 năm 2024 khuyên chủ mệnh nên quản lý tiền bạc cẩn thận, khi ra ngoài không nên mang theo đồ có giá trị cao để tránh rủi ro cho bản thân và những người xung quanh.
   

 • Về kinh doanh: Trong năm nay, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực lâm sản. Trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, hãy tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh thất bại hoặc bị lừa dối.
   

 • Vấn đề di chuyển: Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Tỵ 1953 nữ mạng cho biết nên hạn chế sử dụng các loại đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm việc. Tránh di chuyển bằng đường sông nước trong năm nay để tránh tai nạn bất ngờ.
   

 • Về lối sống: Hãy sống đạo đức, làm việc tốt và phát triển phẩm chất bản thân bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ngoài ra, hãy thường xuyên thăm viếng đền chùa, tâm thành cầu nguyện đến Thần Phật về sự bình an và sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

Hạn tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Quý Tỵ nữ mạng không phạm Tam Tai
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1953 nữ phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tỵ 1953 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Quý Tỵ năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Vận niên tử vi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng

 

Kê Hồi Viên: Tốt
 

Kê Hồi Viên là vận niên tốt đẹp. Khi vận đến, gia chủ sẽ có cuộc sống đủ đầy. Bản thân được người khác cho của cải, tiền bạc. Công việc làm ăn  buôn bán tấn tới, nhiều lộc lá, thể trạng tốt, xuất hành gặp nhiều vui  may. Nhưng vẫn cần cẩn trọng hơn khi lưu thông ở khu vực có nước, bến bãi, cầu phà. Tránh xích mích, cãi vã với người xung quanh.
 

Tứ trụ tử vi nữ Quý Tỵ năm 2024

 

Thiên Bại - Địa hòa: Công việc làm ăn chủ về bất lợi, phải tự thân vận động, không nên mở mang đầu tư thêm, chỉ nên tập trung vào công việc cũ để tránh thua thiệt. Chú ý thêm đến sức khỏe không tốt.
 

Lá số tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Phúc, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Triệt, Suy cho biết năm nay chủ mệnh đón nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Phương diện công việc làm ăn lại không mấy thuận lợi. Sức khỏe bản mệnh không tốt, chú ý nhiều hơn đến các vấn đề về máu huyết. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao chiếu Quan Phủ, Kình Dương, Tuần, Trực Phù, Dưỡng báo hiệu năm nay ra ngoài sẽ gặp phải nhiều chuyện bất lợi, chủ về thị phi tai tiếng. Theo tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024 về sức khỏe cũng không mấy tốt, ngoài ra cần đề phòng hạn về xe cộ. 

 
 • Tam Hợp: Bộ sao Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Phúc Đức, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục báo hiệu công việc trong năm 2024 không được như ý, nếu mơ mang hay đầu tư khó thu được lợi. Tài chính khó khăn và tiên tán nhiều. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Hoa Cái, Thiên La, Thái Tuế, Thai cho biết trong nhà đón tin vui thêm người. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì cần để ý nhiều hơn, đau ốm lâu hồi phục.

 

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1953 năm 2024: Với các bộ sao trên lá số tử vi nhận thấy cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2024 khá tốt. Tuy nhiên do tuổi già, quý nữ dễ bị bệnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến các công việc và ngoại giao bị hạn chế. Năm nay trong nhà đón tin vui thêm người. Về sức khỏe chú ý với bệnh liên quan đến tim mạch.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Quý Tỵ 1953 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Theo tử vi dự báo thì năm nay tài chính của nữ mạng Quý Tỵ chủ về bình thường, mặc dù cũng có nhưng chi tiêu cũng nhiều thế nên không quá dư dả. 

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng bước sang tuổi 72 người nữ tuổi này cần chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đặc biệt năm 2024 này chủ mệnh chú ý đến các vấn đề liên quan đến tim mạch và huyết áp có thể ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.

 

Công việc làm ăn

 

Đối với nữ mạng Quý Tỵ thì do tuổi tác đã cao, sức khỏe không thể đảm bảo nên có phần ảnh hưởng đến nhiều hoạt động công việc của gia đình. Còn với con cháu thì việc làm ăn lại khá thuận lợi, mưu cầu thành tựu dễ dàng hơn. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Quý Tỵ năm 2024 cho hay tình cảm gia đình trong năm này tương đối thuận thành, không khí an vui, không chỉ vậy còn có khả năng đón thêm thành viên mới.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao trong năm khó được như ý, chủ mệnh gặp phải nhiều chuyện phiền muộn và bất lợi về sức khỏe.

 

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm mới Giáp Thìn tài chính của người nữ tuổi Quý Tỵ chủ về bình thường, tài lộc tuy có nhưng cũng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống của bản thân và gia đình. Luận tử vi 2024 tuổi Quý Tỵ nữ mạng dự đoán công việc làm ăn chưa khởi sắc hay thay đổi lớn. Trong nhà chú ý thiếu hòa khí và nhiều chuyện phiền muộn phải suy nghĩ. Sức khỏe chủ về bình thường, bị bệnh cũng nhanh phục hồi. 
 

Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm lịch báo hiệu tài chính không được thuận lợi, dễ gặp phải thị phi về tiền bạc. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc của gia đình và con cháu cũng gặp phải bất lợi, chủ về có sự thay đổi hoặc người phá hoại. Tình cảm gia đình không tốt, dễ xảy ra bất đồng, cãi vã. Trạng thái sức khỏe của chủ mệnh trong tháng này không ổn, chú ý các vấn đề liên quan đến xương khớp, hết sức cẩn thận khi đi lại. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tử vi nữ 1953 năm 2024 cho biết bước sang tháng 3 âm thì tài lộc của quý nữ tuổi 1953 tương đối thuận thành, mưu cầu về tiền bạc trở nên dễ dàng hơn. Phương diện công việc làm ăn của gia đình tốt, có sự mở mang. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà hòa hợp, không nảy sinh mâu thuẫn hay to tiếng với nhau. Sức khỏe chủ về bình thường.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm lịch người nữ tuổi Quý Tỵ đối mặt với sự khó khăn về tiền bạc. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng cho hay các công việc bất lợi, tốt nhất không nên mở mang ở thời điểm này, ngoài ra còn cần chú ý có bất đồng trong mối quan hệ hợp tác. Trong nhà có mâu thuẫn và chuyện phiền muộn đưa tới. Trạng thái cơ thể của quý nữ cũng không tốt, đau ốm kéo dài.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của người nữ tuổi Tỵ trong tháng 5 bình thường, không có nhiều biến động đáng kể. Đường công danh không thuận lợi, công việc làm ăn chưa có tiến triển. Xem bói tử vi nữ mạng 1953 năm 2024 nhận thấy trong nhà bình thường nhưng cần chú ý có người thân đau ốm. Đối với sức khỏe của bản mệnh thì đặc biệt lưu tâm đến bệnh về tuổi già và huyết áp.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Đây là một tháng khá may mắn về phương diện tài chính của nữ mạng sinh năm 1953, chủ về mưu cầu tiền bạc dễ dàng và có lộc do con cháu đưa tới. Luận tử vi 1953 năm 2024 nữ mạng dự báo đường công danh và công việc của chủ mệnh và gia đình trong tháng này cũng khá hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm trong nhà yên vui, sức khỏe tương đối tốt. 

 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 7 âm lịch người nữ tuổi Quý Tỵ chú ý tài lộc tuy có nhưng không nhiều, cần chi tiêu hợp lý và tránh cho vay mượn. Tử vi tuổi Tỵ 1953 năm 2024 nữ mạng cho biết các công việc làm ăn của gia đình bình thường, nhưng cần đề phòng có chuyện thị phi điều tiếng làm ảnh hưởng danh tiếng. Trong nhà có mâu thuẫn, lục đục không yên. Phương diện sức khỏe bình thường, không có nhiều thay đổi.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi 1953 phải đối mặt với sự cạnh tranh khi mưu cầu tiền bạc, ngoài ra tử vi nhận thấy có sự đầu tư tiền của nhiều cho bản thân và gia đình. Theo tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng công việc kinh doanh của con cháu chủ về có sự liên kết và hùn vốn đầu tư chung. Trong gia đình tình cảm của các thành viên khá tốt, đồng thời còn đón hỷ tín thêm thành viên mới. Sức khỏe tốt. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Sang tháng 9 âm, tài chính chủ về bình thường, đủ chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Luận giải tử vi nữ Quý Tỵ năm 2024 nhận thấy công việc chưa được như ý muốn, không những thế chủ mệnh còn phải đối phó với người phá hoại. Trong nhà, tình cảm bình thường, sức khỏe có phần suy yếu.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 âm tử vi dự báo tài vận của nữ mạng tuổi Quý Tỵ không tốt, chủ về hao tán, mưu cầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn. Xem bói tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, vướng phải nhiều vấn đề khó. Các thành viên trong nhà nảy sinh tranh cãi do bất đồng quan điểm. Sức khỏe của bản mệnh chủ về bình thường. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 11 âm lịch dự đoán tài lộc ở mức bình thường, đủ chi tiêu cho cuộc sống bản mệnh. Về công việc thì chưa thấy sự phát triển nổi bật trong thời gian này. Trong nhà không có nhiều biến đổi nhưng chú ý người thân bị bệnh nặng. Theo tử vi nữ 1953 năm 2024 dự đoán đối với sức khỏe của bản thân nữ 1953 thì cần hết sức lưu tâm đến các vấn đề liên quan đến xương khớp và huyết áp. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng Chạp năm 2024, người nữ tuổi Quý Tỵ chú ý phương diện tài chính không mấy hanh thông, hạn chế tiêu pha lãng phí. Công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn, chưa thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Gia đạo thiếu hòa hợp, cùng với những chuyện phiền muộn và có người thân đau ốm. Đối với chủ mệnh thì sức khỏe cũng bất lợi, chủ về bệnh liên quan đến xương khớp.

 

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tỵ 1953 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm này mọi việc trong nhà an vui, công việc và tài lộc may mắn Sức khỏe cũng không quá lo ngại, nếu bị bệnh sẽ được chữa trị nhanh khỏi.

 
 • Người sinh tháng 2: Chủ về một năm công việc làm ăn của gia đình gặp phải khó khăn, mưu cầu tiền bạc bình thường. Tình cảm của các thành việc trong nhà có phần bị ảnh hưởng do mâu thuẫn. Luận tử vi nữ mạng 1953 năm 2024 cho hay sức khỏe của bản mệnh không tốt, chú ý hạn về xe cộ. 

 
 • Người sinh tháng 3: Tài chính của người nữ sinh vào tháng 3 năm 1953 chủ về may mắn, có lộc do con cháu hiếu tặng. Các công việc có phần hanh thông, chủ về mở mang hay liên kết làm ăn. Mọi việc trong nhà tương đối thuận lợi, sức khỏe tốt, đau ốm nhanh hồi phục.

 
 • Người sinh tháng 4: Chủ về một năm bình thường, công việc tuy có sự liên kết nhưng chưa đem lại kết quả như ý. Tiền bạc đủ chi tiêu, sức khỏe kém.

 
 • Người sinh tháng 5: Mọi việc được tử vi 2024 Quý Tỵ nữ mạng 1953 cho biết không tốt, mưu cầu về tiền bạc khó khăn. Công việc vướng phải nhiều vấn đề khó giải quyết. Trong gia đạo chú ý có tang sự đưa tới. Trạng thái sức khỏe không tốt, bị bệnh khá nặng.

 
 • Người sinh tháng 6: Năm nay công việc kinh doanh của nữ mạng sinh vào tháng 6 năm 1953 khá thuận lợi, đón nhiều tin vui may. Tài lộc hanh thông. Tuy nhiên tình cảm gia đình thiếu hòa khí, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Sức khỏe ổn định. 

 

Tử vi tuổi 1953 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng dự đoán người nữ sinh tháng này đón một năm khá bất lợi về mọi mặt từ gia đình, tiền bạc và công việc đến sức khỏe cũng suy yếu nhiều. 

 
 • Người sinh tháng 8: Năm 2024 chủ về bình thường. Phương diện tài chính tuy có nhưng không nhiều, công việc chưa có sự thay đổi tích cực hay thăng tiến trong sự nghiệp. Về sức khỏe và gia đạo không có nhiều biến động đáng kể.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1953 năm 2024 dự báo sinh vào tháng 9 phải đối mặt với một năm xảy ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Công việc chưa có khởi sắc, tài chính khá tốt do có người thân mang tới. Sức khỏe không tốt, dễ bị bệnh tật quấn thân.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm này chủ về tốt xấu đan xen, cả công việc và tài chính đề không đạt kết quả như kỳ vọng. Trong nhà mọi việc an vui, sức khỏe tốt nhưng cần chú ý khả năng bị chấn thương chân tay. 

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Tỵ 1953 năm 2024 nữ mạng nhận thấy mọi việc trong năm chủ về tương đối thuận lợi. Công việc làm ăn của gia đình có sự liên kết hay mở mang thêm, mưu cầu tài chính dễ dàng. Trong gia đạo cần chú ý có người thân bị bệnh. Với sức khỏe của bản mệnh, cần lưu ý các bệnh liên quan đến xương khớp. 

 
 • Người sinh tháng 12: Chủ về tình cảm gia đình thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra lời qua tiếng lại, bên cạnh đó còn có chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn bình thường, chưa thực sự khởi sắc, tài chính tiêu hao và dễ gặp phải thị phi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024:
 

Năm 2024 đã đến và nó mang theo những hứa hẹn và thách thức mới cho nữ giới tuổi Quý Tỵ năm sinh 1953. Với những người phụ nữ này, vận số cuộc sống trong năm nay sẽ được tác động bởi những yếu tố tâm linh và vận may đặc biệt. Hãy cùng nhau khám phá những diễn biến đáng chú ý và những triển vọng trong năm 2024 của nữ mạng tuổi Quý Tỵ.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói