XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 2, 20/2/2023 - 15:08
Mục lục

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho hay công việc không thuận như ý muốn, thậm chí đôi khi còn gặp những chuyện bất lợi. Người tuổi này cẩn thận có sự tiêu pha về tiền bạc, tài chính không được thuận lợi. Chú ý đây là có chuyện buồn phiền có thể đưa tới.
 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1989 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nam mạng

Kỷ Tỵ - Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc)

Âm mạng - Tuổi Âm: 35 Tuổi

Sinh từ: 6-2-1989 đến 26-1-1990

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc(cây lớn trong rừng)

Cung phi: - Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con rắn, tướng tinh con khỉ

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ có năm Quý Mão 2023 công việc cẩn thận gặp phải những khó khăn, tiêu pha nhiều về tiền bạc. Về phương diện tình cảm gia đình cẩn thận không được tốt và ra ngoài có thể có chuyện phiền muộn đưa tới.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1989 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Kỷ Tỵ là Kỷ (ngũ hành Thổ) gặp năm này can Quý (hành Thủy) là quan hệ về Tương Phá: Công việc làm ăn năm này không tốt, dễ có những thay đổi công việc. Nếu mở mang công việc không đầu không đuổi. Tiền bạc hao tán nhiều và cẩn thận về tình cảm của gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn.

 

- Địa Chi: Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023 cho thấy địa chi của tuổi là Tỵ gặp năm 2023 Mão là quan hệ bình hòa: Mọi công việc diễn ra bình thường trong năm Quý Mão, gia đình chuyện vui may đưa tới. Về ngũ hành thì Mộc sinh cho Hỏa nên năm này nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có tin vui về giấy tờ hoặc nhà cửa. Bên cạnh đó, trong năm người thân có người giúp đỡ.

 

- Ngũ hành bản mệnh: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh Mộc gặp năm ngũ hành Kim là quan hệ Khắc Nhập: Ốm đau bệnh tật năm này dễ xảy ra, sức khỏe không tốt. Công việc làm ăn thua lỗ và nhiều khó khăn. Bất hòa mối quan hệ anh em. Trong năm mở mang công việc cũng khiến người tuổi này gặp những bất lợi. Đặc biệt chú ý về tháng 8 nhiều nảy sinh phiền muộn trong tình cảm gia đạo và tiền bạc bất lợi.

 

- Ngũ hành cung phi: Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023 cho biết cung phi là Tốn (hành Mộc) gặp năm 2023 Quý Mão là Tốn (hành Mộc) là khí Phục Vị. Theo đó trong năm công việc của nữ mạng tuổi này không nhiều sự biến đổi. Năm này người tuổi Kỷ Tỵ cũng không nên thay đổi công việc. Tình cảm của gia đình và phương diện tiền bạc ở mức bình thường vì hành Mộc gặp Mộc chủ về quan hệ bình hòa.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

2- Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần chú ý: Hao tài, đau ốm, công danh sự nghiệp bất lợi 

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an


Giải Nghĩa: Đây là sao xấu chiếu mệnh nên người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cần chú ý về công việc kinh doanh dễ bị quấy phá. Tiền bạc hao tán và có thể rơi vào tình cảm trắng tay. Những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch.


Cách cúng sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Năm Quý Mão người nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ nên cầu an đầu năm, ngày rằm mỗi tháng dâng sớ giải hạn. Thời điểm làm lễ vào 21 - 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn và sử dụng bài vị dùng giấy trắng. Trên bài vị ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Hóa giải sát khí của sao chiếu Thái Bạch nên dùng đá quý có màu sắc hành Thủy để tiết khí như đá trang sức có màu xanh dương, đá màu đen,... Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1989, hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về sao hạn

 

Hạn Thiên La (Tiểu hạn)

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La năm 2023 người tuổi này nữ mạng cẩn thận sức khỏe trong năm có thể khó khỏi. Đa phần là bệnh do quỷ ma quấy phá nên ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tinh thần.

 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:
 

 
 • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

 • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

 • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

 • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe

 

☯ Tử vi 2023 nữ mạng 1989 về hạn tuổi

 

Những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm Quý Mão gặp hạn tuổi Kim Lâu. Với hạn này người tuổi 1989 nữ mạng cẩn thận các vấn đề liên quan tới sức khỏe và chú ý có thể đưa tới về chuyện phiền muộn.
 

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa. Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.
 

☯ Tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 về vận niên

 

Hầu Thực Quả: Tốt: Đây là vận niên ý nghĩa về năm 2023 nhiều may mắn. Ngay cả những ách tắc trước đó sẽ sớm tìm được giải pháp giải quyết dứt điểm. Công danh sự nghiệp gặp dịp phát triển, ví như “Rồng gặp mây”, tuy nhiên lại khiến người khác ghen tị và gây ra những khó dễ. Đây là năm tốt cho việc kinh doanh hoặc thi cử cho nữ mạng tuổi này. Tình duyên cẩn thận có chuyện nghi kỵ hoặc ghen bóng gió nên cần cẩn thận.
 

☯ Tử vi tuổi 1989 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ

 

Thiên Sinh, Địa Lợi: Cuộc sống có nhiều niềm vui mừng đưa tới và gặp được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng hanh thông vô cùng. 

 

3- Việc tử vi nữ 1989 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm 

 

☯ Nữ mạng tuổi Tỵ 1989 “Sinh con” năm 2023 tốt hay xấu?

 

Xem tuổi sinh con cho hay người nữ mạng tuổi 1989 sinh con năm Quý Mão bình thường, nên không lo gặp bất lợi. Tuy nhiên sinh con năm này cũng không đem đến nhiều cát lợi cho nữ mạng tuổi này. 
 

➤ Có thể bạn quan tâm: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm 2023 theo luận giải của chuyên gia
 

☯ Nữ tuổi Kỷ Tỵ “Động thổ” năm 2023 có tốt không?

 

Xem tử vi Kỷ Tỵ 2023 nữ mạng về việc động thổ thì năm nay có thể động thổ làm nhà. Tuy nhiên gặp hạn tuổi Kim Lâu nên chú ý không nên xây dựng nhà cửa để cho việc chăn nuôi gia súc.

 

☯ Nữ tuổi 1989 “Cưới hỏi” năm 2023 có được không?

 

Năm này người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nếu muốn tiến hành việc cưới xin thì tương đối tốt. Chính vì thế với dự định cưới xin thì nên thực hiện.

 

☯ Gia chủ tuổi 1989 “Mua xe” năm 2023 có được không?

 

Với dự định mua xe, mua nhà, người nữ mạng tuổi này nên chọn vào tháng tốt để tiến hành. Tháng tốt nhất là tháng 2, tháng 3 hoặc tháng 5 Âm lịch.

 

4- Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

 
 

☯ Xem bói tử vi nữ 1989 năm 2023 về tài lộc

 

Đối với những người có năm sinh Kỷ Tỵ nữ mạng, phương diện tài chính trong năm Quý Mão cơ bản không được tốt. Tiền bạc khó khăn, bất lợi và phải chi tiêu nhiều cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc cho công việc của gia đình.

 

☯ Tử vi tuổi Tỵ 1989 nữ mạng 2023 về sức khỏe 

 

Sức khỏe của người nữ mạng tuổi này trong 2023 Quý Mão cẩn thận các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Ngoài ra, đây cũng là năm người tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý về bệnh dạ dày có chuyển biến không được tốt. Nếu đau ốm thì sẽ lâu ngày khỏi bệnh. 

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về công việc 

 

Trong năm 2023 công việc làm ăn của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có thể không được kết quả như ý muốn. Năm này người tuổi Tỵ 1989 không nên mở mang làm ăn kinh doanh hay thay đổi công việc thì cũng khó thuận lợi được như kỳ vọng. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Xem bói tình duyên tuổi 1989 năm 2023 nữ mạng 

 

Tình duyên gia đình là phương diện người nữ mạng tuổi này trong năm Quý Mão có chuyện buồn. Bên cạnh chuyện tình cảm cẩn thận nảy sinh những chuyện mâu thuẫn hay bất đồng về quan điểm sống.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1989 nữ mạng: 

☯ Tử vi 2023 nữ mạng 1989 về ngoại giao 

 

Phương diện ngoại giao năm 2023 không được tốt cho người tuổi 1989 nữ mạng. Đề phòng có chuyện buồn phiền trong năm hoặc bị người khác phá hoại công việc. Tiền bạc hao tán nhiều và sức khỏe cũng không được tốt, cẩn thận chuyện thị phi.
 

5- Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng chi tiết

 

=> Đánh giá chung: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão có thể không được thuận lợi. Người tuổi này gặp khó khăn trong xuất hành làm ăn xa hoặc những bất lợi liên quan đến sức khỏe. Tiền bạc chi tiêu nhiều cho cuộc sống cũng như việc làm ăn.

 

➤ Nữ tuổi 1985 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Theo cung mệnh

 

Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc: Bộ sao ý nghĩa về làm ăn trong năm có những định hướng mới, hoặc người tuổi này đầu tư tiền bạc cho làm ăn. Công việc được quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi. Chú ý về gia đình sức khỏe của thành viên không tốt, dễ bệnh tật hoặc ốm đau, hao tán tiền bạc của cải.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng: Chủ về năm với sự hao tán về tiền bạc, sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt. Trong gia đạo có chuyện phiền muộn đưa tới.

 

☯ Cung tam hợp

 

Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Bộ sao này chủ về làm ăn khó được kết quả mong muốn. Tiền bạc làm ra nhưng cũng chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Đây là năm chủ mệnh dễ có những thay đổi liên quan tới công việc hoặc chốn ở. 

 

☯ Cung nhị Hợp

 

Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy: Đây là năm người tuổi này có lộc cho công việc làm ăn và được người thân giúp đỡ. Sức khỏe cũng bị kém đi và làm ăn khó được kết quả tốt đẹp như ý muốn.

 

6- Xem tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 
 
 • Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu tiên của năm Quý Mão, người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng du xuân cùng gia đình. Nhiều tin vui đưa tới cho các công việc làm ăn hoặc tin vui trong cuộc sống của gia đạo.

 
 • Tử vi tháng 2/2023: Đây là tháng mọi việc của chủ mệnh tuổi 1989 bình thường. Bên cạnh đó, công việc trong tháng 2 Âm lịch không nên có thay đổi, bởi những thay đổi đều không thể đem đến thành quả tốt đẹp như kỳ vọng. 

 
 • Tử vi tháng 3/2023: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2023 nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch người tuổi này có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Ngoài ra, việc đi lại của chủ mệnh cũng cần phải chi tiêu nhiều khoản. Cho nên người tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý phương diện tiền bạc trong tháng này. 

 
 • Tử vi tháng 4/2023: Có lộc đưa tới về đường ăn uống trong tháng này. Phương diện tiền bạc trong tháng có lộc tới, người tuổi này có thể thực hiện các kế hoạch công việc kinh doanh trong năm này sẽ rất thuận lợi.

 
 • Tử vi tháng 5/2023: Đối với người sinh tháng 5 Âm lịch nên cẩn thận việc xuất hành. Đặc biệt là đi xa cần lưu ý về xe cộ hoặc sức khỏe của chủ mệnh sẽ có chuyển biến không được tích cực.

 
 • Tử vi tháng 6/2023: Tình cảm của thành viên gia đạo người sinh năm Kỷ Tỵ nữ mạng không được tốt. Đồng thời tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc cũng không đạt được thành quả tốt đẹp như ý muốn và kỳ vọng ban đầu đặt ra.

 
 • Tử vi tháng 7/2023: Công danh sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong tháng 7 Âm lịch không được tốt. Cùng với đó, sức khỏe của chủ mệnh cũng cần phải lưu ý vì có thể kém đi, dễ bệnh tật.
   

 • Tử vi tháng 8/2023: Trong tháng 8 Âm lịch công việc kinh doanh của nữ mạng tuổi này khá tốt. Tuy nhiên, người tuổi này cần chú ý về lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng tới công việc hoặc các mối quan hệ của chủ mệnh.

 
 • Tử vi tháng 9/2023: Tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng 9 Âm lịch tiền bạc cần phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống của bản thân hoặc cho gia đạo. Ngoài ra, các công việc của người tuổi này cũng chi tiêu nhiều tiền bạc để thúc đẩy hoặc mở rộng làm ăn.

 
 • Tử vi tháng 10/2023: Đây là tháng công việc làm ăn của người tuổi 1989 nữ mạng không được thuận lợi. Chính bởi vậy người nữ tuổi Kỵ trong tháng 10 Âm lịch không nên kỳ vọng quá nhiều về công việc làm ăn. Đồng thời đầu tư tiền bạc cho các công việc cũng không tốt, do đó không nên đầu tư.

 
 • Tử vi tháng 11/2023: Được quý nhân giúp đỡ nên những người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nữ mạng trong tháng này công việc chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên tử vi nữ mạng 1989 năm 2023 xét thấy  tình cảm gia đạo trong tháng có thể không được hòa thuận. 

 
 • Tử vi tháng 12/2023: Có tin vui trong gia đạo, người tuổi này nữ mạng trong tháng cuối cùng của năm vui may trong mọi việc. Đây là tháng tốt để tiến hành một số công việc quan trọng của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng.

 

=> Trong năm Quý Mão, người nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ cần lưu tâm các tháng tốt nhất là tháng 1, tháng 4 hoặc tháng tháng 12. Thực hiện công việc dự định trong tháng này sẽ có thể đón được vận may và nhiều tài lộc. Ngoài ra người tuổi nên cẩn thận những tháng xấu nhất trong năm là tháng 5 và tháng 7.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 
 

Những người tuổi này sinh vào tháng 1 Âm lịch gặp năm 2023 Quý Mão không có sự tương trợ về can chi nên mọi việc đều khó được như ý muốn. Bên cạnh đó, đây là năm không nên thay đổi về công việc cũng như mưu cầu về công danh sự nghiệp. 

 
 

Sinh vào tháng này người tuổi 1989 nữ mạng cẩn thận công việc trong năm Quý Mão không được tốt. Năm này thay đổi công việc không tốt và tiền bạc có sự tiêu pha.

 
 

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 người sinh vào tháng Mậu Thìn, năm Quý Mão công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe của chủ mệnh kém và tình cảm gia đình cần lưu ý. 

 
 

Gặp năm Quý Mão 2023 người tuổi này sinh vào tháng Kỷ Tỵ công việc khó khăn và dễ đưa tới những thay đổi. Đi lại trong năm này chủ mệnh sức khỏe có thể gặp bất lợi.

 
 

Đây là năm người sinh tháng Canh Ngọ tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gia đình nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng. Tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng xét thấy tuổi này đi lại xe cộ cũng không được tốt, cần chú ý khi xuất hành đi xa.

 
 

Trong năm Quý Mão 2023, người sinh tháng này tuổi 1989 công việc làm ăn khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Cùng với đó còn được tin vui đưa tới.

 
 

Người sinh tháng 7 Âm lịch tuổi này trong năm Quý Mão công việc bình thường, không có những chuyển biến mới hay khởi sắc sự nghiệp. Tiền bạc có thể không kiếm ra được nhiều như kỳ vọng.
 

 

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng đối với người sinh vào tháng 8 Âm lịch nảy sinh vấn đề bất đồng hoặc thị phi đưa tới. Các công việc chuyển biến bất lợi, sức khỏe kém và cẩn thận về tiêu pha tiền bạc.

 
 

Người tuổi này sinh tháng Giáp Tuất gặp năm 2023 gia đình tin vui tới. Đây là năm có lộc về nhà cửa hoặc về lĩnh vực đất cát.

 
 

Đối với người nữ mạng tuổi này sinh tháng 10 Âm lịch trong năm 2023 có tin vui gia đình. Tử vi tuổi 1989 năm 2023 nữ mạng nhận thấy công việc làm ăn không được tốt.

 
 

Sinh vào tháng này người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp năm Quý Mão thiếu hòa khí gia đạo, công việc chú ý cẩn thận có nhiều trở ngại. Ngoài ra, sức khỏe kém, khó tránh ốm đau.

 
 

Với người tuổi 1989 sinh vào tháng 12 Âm lịch công việc làm ăn năm Quý Mão bất lợi. Ra ngoài chủ mệnh dễ vướng phải những chuyện thị phi.
 

8- Phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Xem tử vi nữ 1989 năm 2023 về màu hợp tuổi

 

Những màu sắc hợp phong thủy nữ mạng tuổi 1989 trong năm 2023 là màu đen. Màu sắc này nên xuất hiện trong trang phục, đồ phụ kiện, trang trí.

 

☯ Nữ mạng 1989 hợp tuổi nào làm ăn năm 2023?

 

Đối với những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng công việc kinh doanh hay làm ăn của nam mạng tốt hơn so với nữ mạng. Người nữ mạng muốn kích hoạt vận may và đón được tài lộc thì nên kết hợp với người hợp tuổi như người tuổi 1997 hay tuổi 1982.
 

☯ Chọn hướng xuất hành cho nữ Kỷ Tỵ

 

Vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch, để nghênh được Tài Thần vào giờ tốt 11 đến 15 giờ của ngày mùng 1, người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng nên chọn xuất hành theo hướng chính Đông.

 

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng: So với nam mạng thì người nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão công việc không tốt bằng, nhiều khó khăn đưa tới. Người tuổi này có thể phải chi nhiều tiền bạc cho công việc hoặc chi tiêu cuộc sống. Đi lại cẩn thận và sức khỏe không được tốt. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 chủ về bất lợi

Năm 2023 nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1989 Kỷ Tỵ gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Năm Quý Mão, nữ tuổi Kỷ Tỵ phạm Kim Lâu không tốt cho sức khỏe, đi lại và cho nuôi gia cầm gia súc

Nữ sinh năm 1989 năm 2023 được 35 tuổi theo âm lịch và 34 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 chủ về hanh thông

Công việc làm ăn của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 không được thuận thành, hạn chế đầu tư thêm

Năm nay nữ tuổi Tỵ 1989 nên liên kết làm ăn với tuổi Nhâm Tuất 1982 và Đinh Sửu 1997

Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì năm 2023 sinh con chủ về bình thường, không quá xấu

Nữ tuổi 1989 nên chọn sinh con tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Cưới hỏi năm Quý Mão đối với nữ tuổi 1989 chủ về khá cát lành

Năm 2023 được dự đoán là năm thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1989, nên tiến hành vào các tháng 2, 3 và 5 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1989 hợp nhất màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính đông từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023