XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

#6 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 - Tìm sim hợp tuổi Kỷ Tỵ

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1989 là cực phẩm phong thủy xu hướng của năm 2020 dành riêng cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào sẽ được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh giải đáp trong bài viết này.

 

- Năm 2020 đối với tuổi Kỷ Tỵ là nam Hạn Thái Tuế, Nữ hạn Huỳnh Tuyền nên cuộc sống thường xảy ra nhiều biến động lớn

+ Nam tuổi tỵ sinh năm 1989: Công danh trắc trở, sự nghiệp sóng gió, gia đạo bất an, dễ bị tai nạn, bệnh tật

+ Nữ tuổi rắn sinh năm 1989: Gặp nhiều chuyện buồn phiền, khó khăn về tài chính, tai tiếng thị phi, sức khỏe bất lợi

- Mục đích cuối cùng của dự đoán học là tìm ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn, mang lại sự bình an, vui vẻ và thành đạt cho con người. Chúng tôi có các phương pháp chế hóa để hóa giải cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 như sau:

+ Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí Tốt.

+ Áp dụng phương pháp truyền thống, sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1989.

+ Phương pháp Sử dụng sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hay xem sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào?

 

Vậy cả 3 phương pháp trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao? Phương pháp xem sim phong thủy hợp tuổi 1989 có phải ưu việt nhất?

 

sim phong thủy hợp tuổi 1989 - lựa chọn số sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1989

 

- Yếu lĩnh của phương pháp này là sử dụng các thực phẩm có lợi với sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, kết hợp với tập luyện đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường trí tuệ, vượt qua khó khăn, phát triển mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

- Ưu điểm:

+ Chú trọng can thiệp tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần có sự hướng dẫn, tư vấn từ những người có kinh nghiệm.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác, làm công việc lưu động.

+ Tuy nhiên, hiệu quả phát huy sẽ rất chậm phải sử dụng lâu mới thấy được.

 

Lưu ý: Phong thủy số là website ĐỘC LẬP - PHI THƯƠNG MẠI, chỉ tư vấn vật phẩm phong thủy mang lại giá trị cao nhất chẳng hạn như vật phẩm tỳ hưu, tượng Phật Di lặc hay sim phong thủy hợp tuổi 1989 - giúp quý bạn sinh năm 1989 #Cải Biến Vận Mệnh #Hanh Thông Tài Lộc. Tuyệt nhiên, phongthuyso.vn không buôn bán, không liên kết bất kỳ một bên thứ 3 nào để bán hàng.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1989

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng phật Di Lặc, tượng Quan Công... về sử dụng nhằm hóa giải tai ách, bệnh tật, tăng cường may mắn, hanh thông.

- Ưu điểm:

+ Được sử dụng rộng rãi, phổ biến.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, chất liệu khác nhau.

- Nhược điểm:

+ So với việc mua số điện thoại hợp tuổi 1989 thì việc sử dụng phương pháp vật phẩm phong thủy truyền thống cần phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại tư gia, cơ quan và tính toán dưới góc độ chuyên môn thì mới tìm ra vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm kể trên nếu không quán triệt, khắc phục được thì không tạo ra hiệu quả mà có thể hiến tình trạng trầm trọng hơn.

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Phương pháp sử dụng Sim Phong Thủy hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ

 

- Sim điện thoại là vật phẩm có khả năng hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn cao. Nó khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp trên nhưng chưa nhiều người biết về điều này.

- Sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1989.

 

- Ưu điểm:

+ Cực kỳ gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng Sim hợp tuổi 1989 là vật bất ly thân của mỗi người nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1989 quý vị sẽ không cần khai quang, không phải đo đạc, tính toán vẫn phát huy hiệu quả trong sử dụng.

+ Sử dụng sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 liên lạc càng nhiều thì năng lượng tốt được tăng cường kích hoạt mạnh mẽ hơn.

+ Chắc chắn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 phù hợp với nhiều người.

+ Đặc biệt Số điện thoại hợp tuổi 1989 sẽ không có hàng giả.

 

- Nhược điểm:

Thực tế, quý bạn chỉ cần search về mua sim cho tuổi Kỷ Tỵ thì sẽ có hơn 982.098.453 kết quả hiện ra. Đặc biệt có vô vàn quan điểm và các cách nhìn khác nhau. Nhưng tựu chung có thể thấy hầu hết là trang bán hàng. Họ đưa ra cách tính chỉ để bán được sim hợp tuổi Kỷ Tỵ, nội dung chưa chắc đã đúng. Vì thế để biết tuổi 1989 hợp sim số nào thì quý vị nên tìm đến các trung tâm uy tín, Phong thủy số tự tin là một trong các trung tâm uy tín tại Việt Nam. Bởi chúng tôi, nói không với bàn hàng - nói không với Cò Sim.

 

Vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào và được đánh giá, bình xét dựa trên những yếu tố gì?

 

Xem bói sim hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1989 theo #6 yếu tố

 

Sử dụng Yếu tố ngũ hành để luận sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

 

- Vật chất trong vũ trụ rất phong phú, đa dạng phân chia theo ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Cùng chế hóa, hỗ trợ, bổ trợ, tương sinh và tương diệt lẫn nhau. Mỗi sim ứng với một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Kỷ Tỵ ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc nên thích hợp với những sim có ngũ hành như sau:

+ Sim thuộc hành Thủy, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Đại Lâm Mộc của tuổi Kỷ Tỵ.

+ Sim thuộc hành Mộc, tương hòa với bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc bản mệnh 1989 (sim hành Kim) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sinh hành Thổ) đều rất kỵ, thường gây nên nhiều sóng gió, biến động trong cuộc sống.

 

Chọn phong thủy sim hợp tuổi Kỷ Tỵ theo Tổ hợp Bát tự

 

- Mỗi người sinh ra, sẽ có ngày - tháng - năm sinh và cụ thể là phút sinh và giờ sinh để xây dựng lên lá số Bát Tự. Từ đó, yếu tố tổ hợp bát tự theo giờ/ngày/tháng/năm sinh sẽ là dụng thần để luận sim số hợp tuổi 1989.

- Sim hợp tuổi 1989 có ngũ hành là dụng thần phát huy nhiều tác dụng to lớn giúp người dùng an vui, thành công

- Để biết được tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm ra sao? Phù hợp với những sim như thế nào?  Dưới đây là một công cụ xem Phong Thủy sim đáng tin cậy, bạn có thể tra cứu xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ mà đang sử dụng là Hung hay Cát, bao nhiêu điểm… mà các bạn nên tra cứu, tham khảo:

 

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Theo Yếu tố dịch lý thì tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào?

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ Phục Hy. Các quẻ này phân chia cát – hung. Việc sử dụng sim có quẻ cát mở ra bình minh tươi sáng trên con đường sự nghiệp.

 

- Hệ thống quẻ cát ứng với một lĩnh vực của cuộc sống, có quẻ lợi cho công danh, có quẻ giúp hóa giải tai ách. Việc lựa chọn, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1989 có quẻ cát với bình diện nào của cuộc sống phụ thuộc vào nhãn quang, tâm tư, khát vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Tiết, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thăng là quẻ đại cát. Lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 mà gặp sim có quẻ Thăng sẽ luôn thăng tiến về tài vận công danh sự nghiệp.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên sim phong thủy 1989 mà có quẻ Gia Nhân sẽ mang lại sự bình an, ổn định, cuộc sống vợ chồng hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát về sức khỏe : Quẻ Đại Hữu, quẻ Cách, quẻ Tụy, quẻ Đỉnh, quẻ Lý,  quẻ Giải và quẻ Đồng Nhân.

Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà có 1 trong các quẻ cát trên đây thì tuổi Kỷ Tỵ sẽ luôn gặp quý nhân giúp đỡ. Gặp chuyện thị phi thì chuyện to hóa nhỏ, gặp tai nạn thì qua khỏi. Dù mắc bệnh tật thì đương số cũng sẽ gặp thầy gặp thuốc, tìm được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Xét theo Lý khí Phong Thủy thì sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào?

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với sao vượng khí nên sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 có số 8 giúp người dùng có cuộc sống an vui, thúc đẩy vận trình công danh, tài lộc phát triển thịnh vượng.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1989 mà có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí đương vận tạo nên những bước tiến nhanh chóng, hứa hẹn một tương lai, triển vọng mới mẻ đối với người dùng.

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi thì tuổi Kỷ Tỵ hợp sim số nào?

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì những số lẻ thuộc dương, những số chẵn thuộc âm. Lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 mà có số lẻ và số chẵn tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương

- Tuổi Kỷ Tỵ thuộc năm âm nên sử dụng những sim phong thủy hợp 1989 có nhiều số lẻ hơn từ 1 – 2 số giúp cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn.

 

Xem phong thủy sim hợp tuổi Kỷ Tỵ xét theo yếu tố quan niệm dân gian

 

- Theo quan niệm dân gian thì tổng các số trong sim tạo nên giá trị cao dự bảo sự sang trọng về địa vị, sung túc về tài lộc, hồng phúc lớn lao.

- Sim số đẹp hợp tuổi 1989 có các cặp linh số làm nòng cốt tạo nên khí thiêng che chở, bảo vệ người sử dụng.

+ Cặp số mang thần tài cho tuổi Tỵ 1989: (39, 79)

+ Cặp lộc phát giúp tuổi 1989 luôn phát lộc:(68)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp số tài lộc cho tuổi Kỷ Tỵ: (36)

 

Một sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần hội tụ đủ các tiêu chí trên mới đích thực là một sim Phong Thủy đại cát, nếu thiếu đi tiêu chí nào nghĩa là sim đó chưa trọn vẹn, hoàn hảo

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1989 của bạn đang dùng Hung hay Cát?

 

Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là một người bạn trung thành, đắc lực hỗ trợ bạn trong vận trình cuộc sống hay không? Mời các bạn xem Phong Thủy sim và tự chiêm nghiệm tại công cụ sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào dưới đây:

[  Sim Phong Thuy]

 

Trên đây là bài viết "Khám phá xem tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào hay cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989". Chúc quý bạn có những cái nhìn tổng quát nhất về phương pháp giải hạn tăng cường vận khí tốt cho tuổi Rắn 1989 cả nam và nữ mạng. 

 

Chúc quý bạn năm mới như ý bằng cách nhanh chóng lựa chọn phương thức hóa giải vận hạn phù hợp để phát tài, phát lộc, cát tường!

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện