XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:54
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận giải tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2023 xét thấy bản mệnh có khá nhiều chuyện may mắn đưa tới. Nữ giới sinh năm 1993 được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc làm ăn trong năm nay khá tốt lại thêm có sự mở mang về công việc. Ngoài ra, năm 2023 nếu nữ tuổi Dậu mưu cầu công danh lợi lộc thì rất tốt, có tiền tài gõ cửa. Muốn biết chi tiết vận hạn nữ giới sinh năm 1993 năm 2023 ra sao xin cùng tìm hiểu ngay! 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1993 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nam mạng

 

Quý Dậu - Lâu Túc Kê (Gà nhà gác)

Âm mạng - Tuổi Âm: 31 Tuổi

Sinh từ: 23-1-1993 đến 9-2-1994

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi nữ mạng: Cấn - Thổ

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

Sao Thái Âm - Hạn Tam Kheo
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Quý Dậu 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Năm 2023, vận số tuổi Quý Dậu nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. Xét về phương diện công việc làm ăn thấy rằng trong năm có sự mở mang cũng như có lộc nhà cửa đất cát và tiền tài đưa tới. Ngoài ra, năm Quý Mão còn cho biết nếu quý nữ 1993 muốn thay đổi công việc thì đều suôn sẻ do có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì nữ giới tuổi Dậu phải lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu.
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Khá tốt Chi tiết
Công việc làm ăn Tốt, có sự mở mang Chi tiết
Tình cảm gia đạo Chưa tốt Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại giao/ Xuất hành Khá tốt Chi tiết
 

☯ Tử vi nữ 1993 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1993 mang thiên can Quý - ngũ hành Thủy gặp thiên can năm 2023 là Quý - ngũ hành Thủy xét thấy gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc sự nghiệp nên mọi việc đều hanh thông đạt được dự tính. Nếu nữ mạng Quý Dậu đầu tư góp vốn làm ăn chung hoặc có dự định gì muốn thực hiện trong năm Quý Mão thì nên tiến hành.

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có địa chi Dậu gặp địa chi năm 2023 là Mão xét thấy chủ mệnh phạm Tuế Phá. Xét về phương diện công danh sự nghiệp thấy rằng họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn, dễ xảy ra thay đổi trong năm, mọi việc tiến hành không được như quý nữ tính toán. Thêm vào đó, sức khỏe nữ sinh năm Quý Dậu - 1993 có phần yếu kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện buồn phiền lại thêm tiền bạc hao tán không nhỏ.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Bói tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng mang ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão cũng có ngũ hành Kim, dẫn tới bản mệnh có sự tương trợ. Quý nữ tuổi này nên góp vốn kinh doanh ắt sẽ gặt hái được cát lợi và may mắn. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ giới Quý Dậu cũng có dự định mới mà bản thân muốn được thực hiện. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ 1993 khá tốt, tiền bạc dễ kiếm hanh thông rủng rỉnh, càng về cuối năm thì lại càng dễ làm ăn kiếm tiền. 

 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nữ mạng có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão cung phi Tốn - ngũ hành Mộc xét thấy bản mệnh phạm Tuyệt Mệnh rất xấu. Hướng này dự báo năm Quý Mão sức khỏe nữ mạng Quý Dậu yếu kém, công việc làm ăn vướng chuyện dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và bất hòa. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1993 dễ gặp phải họa vô đơn trí, bị người khác lợi dụng lừa gạt và tạo khó khăn cho bản mệnh.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Dậu năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

2- Nữ 1993 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

 

☯ Sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2023

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Tử vi 2023 nữ mạng Quý Dậu gặp sao Thái Âm chiếu mệnh thì bản mệnh nhận được sự tương trợ từ người thân, bạn bè nên tiền bạc dễ kiếm rủng rỉnh hanh thông, có lộc đưa tới do chòm sao này còn được gọi là tài tinh chủ về tiền bạc. Được biết sao Thái Âm mang lại điều may mắn chủ chủ mệnh 1993 vào tháng 9 âm lịch năm 2023.

 

☯ Cúng sao giải hạn tử vi nữ Quý Dậu 2023

 

Nữ mạng tuổi 1993 nên tiến hành làm lễ giải hạn cho sao Thái Âm đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui đông thời kích cầu may mắn. Hằng tháng, nữ giới Quý Dậu nên thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm vào khung giờ Tuất từ 19h - 21h trong ngày 26 âm lịch tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị sử dụng giấy màu vàng để sắm lễ, bên trên bài vị có đề rõ: “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương và khấn cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phú Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay, để tăng cường khí tốt cho chòm sao Thái Âm, quý nữ nên sử dụng màu xám, đen hoặc xanh nước biển,... đồng thời đeo các loại trang sức như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,... Ngoài ra, nữ mạng tuổi 1993 còn có thể sử dụng màu sắc cùng trang sức thuộc mệnh Kim như: Thạch anh trắng hay vòng bạc,... để đem tới những điều may mắn cho bản mệnh. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1993, hình xăm hợp tuổi Quý Dậu,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Quý Dậu năm 2023

 

3- Sao hạn tử vi 2023 Quý Dậu nữ mạng 

 

☯ Hạn Tam Kheo năm 2023 

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nữ mạng tuổi Quý Dậu nên đề phòng chân tay chú ý tới các bệnh liên quan đến phong thấp và xương khớp không khỏe. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nữ giới sinh năm 1993 phải chú ý xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng cần chú ý các bệnh về mắt như mắt mỏi hay mắt kém mờ.

 

☯ Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023 

 
 
  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 

 

4- Hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ tuổi Quý Dậu 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Quý Dậu không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 1993 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ mạng tuổi Dậu 1993 không phạm hạn xấu Kim Lâu năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Dậu 1993 có phạm Hoang Ốc không?

 

Nữ Quý Dậu không dích hạn Hoang Ốc năm 2023

 

☯ Nữ tuổi 1993 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Quý Dậu không phạm Thái Tuế

 

☯ Tử vi Quý Dậu nữ 2023 gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) ⇒ tốt

 

Giải nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân rất có lợi cho công danh sự nghiệp của nữ tuổi 1993, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát huy năng lực đồng thời chọn lựa được môi trường sinh hoạt phù hợp với bản thân cũng như đạt được thành quả như mong đợi. Tuy nhiên, trong năm nay, cuộc sống nữ Quý Dậu sẽ xảy ra không ít thay đổi tuy nhiên phụ thuộc vào Vận Thời mà vận số có thể tốt hoặc xấu. Ngoài ra, năm 2023 bản mệnh 1993 bị Thiên khắc cho nên họ phải thận trọng trong tất cả mọi việc, giữ gìn tâm sáng thiện lương thì công danh mới thăng tiến, họa hạn được đẩy lùi, vận may sẽ đưa tới.
 

☯ Tử vi 1993 nữ mạng 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Thuận - Địa Sinh: Trong năm Quý Mão, tử vi nữ mạng 1993 về phương diện công việc xét thấy phát triển khá thuận lợi, nếu có gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ. Tuy nhiên, về phương diện gia đình và bản thân nữ Quý Dậu có thể xảy ra nhiều việc không hay, tinh thần phải lo lắng bất an nhất là về tình cảm vợ chồng.
 

5- Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 


-    Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu năm Quý Mão người tuổi Quý Dậu nữ mạng tiền bạc không được lợi. Trong tháng hao tán nhiều tiền của vào cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Bên cạnh đó cần chú ý về chuyện phiền muộn có thể đưa tới.

 

-    Tử vi tháng 2/2023Người tuổi này nữ mạng xuất hành trong tháng 2 Âm lịch gặp được nhiều may mắn. Chính vì vậy, triển khai các công việc đều dễ đạt được những thành quả tốt. Công việc có lộc đưa tới.

 

-    Tử vi tháng 3/2023Luận tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng cho biết sức khỏe trong tháng 3 Âm lịch không được tốt. Đồng thời mọi việc tiến hành trong tháng cũng khó đạt được kết quả như ý muốn của chủ mệnh.

 

-    Tử vi tháng 4/2023Công việc kinh doanh làm ăn hay phải đi lại nhiều nên chú ý có thể vướng vào chuyện thị phi. Những điều này khiến cho công việc không thuận và những kỳ vọng khó như ý muốn.

 

-    Tử vi tháng 5/2023Sức khỏe của người tuổi 1993 Quý Dậu nữ mạng không được tốt. Chú ý về gia đạo trong tháng thiếu hòa thuận và chú ý về chuyện buồn phiền dễ đưa tới trong tháng.

 

-    Tử vi tháng 6/2023Chú ý trong tháng 6 Âm lịch người nữ mạng tuổi này cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Vì điều này có thể ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra đi lại sông nước cần hạn chế.

 

-    Tử vi tháng 7/2023Xem tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nữ mạng xét thấy khó khăn có thể đưa tới trong tháng 7 Âm lịch, tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được khó khăn. Tiền bạc trong tháng chủ về tiêu pha cho nhiều công việc.

  

-    Tử vi tháng 8/2023Trong tháng 8 Âm lịch không nên tiến hành những thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Người tuổi này cũng có thể mở mang thêm được công việc trong tháng.

 

-    Tử vi tháng 9/2023Đây là tháng gia đình của người nữ tuổi này thiếu hòa khí. Cùng với đó việc đi xa cũng không được lợi, cẩn thận trong việc đi lại xe cộ có thể bị thương tổn.

 

-    Tử vi tháng 10/2023Coi tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng 10 Âm lịch người tuổi này đón được những tin vui mới cho gia đạo. Nhiều khả năng là tin vui trong chuyện thêm người thêm của. Làm ăn kinh doanh trong tháng cũng rất thuận lợi.

 

-    Tử vi tháng 11/2023Cẩn thận trong tháng 11 Âm lịch người nữ mạng tuổi này dễ vướng phải vấn đề cửa quan, pháp lý. Mọi việc triển khai trong tháng chú ý vì không được tốt như ban đầu đặt ra.

 

-    Tử vi tháng 12/2023Tháng cuối cùng của năm Quý Mão được hưởng về âm phúc của tổ tiên. Chính vì thế, mọi công việc gặp được nhiều may mắn, gặp hung trong tháng dễ dàng hóa cát lành.

 

Kết luận:  Qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi Quý Dậu 2023 nữ mạng thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch 

 
  • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


 

6- Bình giải lá số tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Quý Dậu năm 2023 bao gồm các sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao may mắn, chủ về nữ giới 1993 nếu mưu cầu danh lợi hoặc nơi ăn chốn ở dễ dàng đạt được kết quả tốt lại thêm gia đạo được tin vui đưa tới.

 

☯ Theo cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1993 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về trong phương diện xuất hành đi xa, nữ mạng Quý Dậu gặp bất lợi về sức khỏe, ngoại giao làm ăn có nhiều cản trở, lại thêm có nhiều chuyện phiền muộn trái ý xảy ra.

 

☯ Cung tam hợp

 

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1993 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về công danh sự nghiệp có định hướng mới, công việc làm ăn phải vất vả nhiều. Ngoài ra, tiền bạc của nữ sinh năm Dậu - 1993 có sự tiêu tán nhiều lại thêm cơ thể ốm yếu không tốt, chú ý máu huyết lưu thông kém, xương khớp không tốt.

 

☯ Theo cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1993 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo có tin vui thêm thành viên mới trong nhà. Bên cạnh đó, nếu nữ tuổi Dậu có gặp khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ.
 

Kết luận:  Luận giải tử vi 1993 nữ mạng 2023 theo các sao chiếu cho thấy công việc làm ăn có sự mở mang và liên kết, mưu cầu về công danh sự nghiệp trong năm nay khá tốt. Thêm vào đó, nữ giới sinh năm 1993 ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc hanh thông, có tin vui đưa tới trong gia đình.

 

7- Tử vi Quý Dậu 2023 nữ mạng theo các phương diện 

 
 

☯ Về tài lộc tuổi Quý Dậu năm 2023

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Quý Dậu thấy rằng tài chính khá tốt, hanh thông rủng rỉnh. Không chỉ thế, các chuyên gia cho biết, năm nay nữ giới sinh năm 1993 sẽ được đón nhận nhiều tài lộc đưa tới.

 

☯ Về sức khỏe nữ tuổi 1993 năm 2023

 

Năm nay nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 về phương diện sức khỏe xét thấy máu huyết có vấn đề đáng lo ngại. Bên cạnh đó, sức khỏe so với mọi năm cũng có phần giảm sút, phải lưu ý chăm sóc cẩn thận, nếu đau ốm thì nên thăm khám bác sĩ để lâu sẽ biến chứng lâu khỏi.

 

☯ Về công việc tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

 

Đối với tuổi 1993 nữ mạng năm 2023 thì phương diện công danh sự nghiệp được dự báo là có sự mở mang thêm mới. Ngoài ra, quý nữ Quý Dậu cũng sẽ đầu tư tiền bạc không nhỏ vào đầu tư hùn vốn làm ăn cùng bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên trước khi quyết định cần xem tuổi hợp làm ăn để mọi sự được thêm phần thuận lơi, hanh thông. 

 

Bói tình duyên gia đạo nữ mạng 1993 năm 2023 

 

Xét về gia đạo, năm 2023 là một năm không thuận lợi với gia chủ tuổi Quý Dậu, mọi thành viên trong nhà sẽ phải đối diện với không ít chuyện phiền muộn bất hòa.. Tuy nhiên, trong năm Quý Mão, nữ giới tuổi 1993 cùng gia đình đón nhận tin vui hỷ tín thêm người đưa tới.
 

☯ Tử vi tuổi 1993 năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng Quý Dậu được dự báo là khá tốt ra ngoài liên kết được nhiều mối làm ăn đông thời tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1993 xuất hành ra ngoài cũng gặp chuyện phiền muộn bất lợi.
 

Quý nữ tuổi Dậu 1993 muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:

 

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Quý Dậu năm 2023

 

 

☯ Nữ tuổi Dậu 1993 “Sinh con” năm 2023 có tốt không?

 

Xem tuổi sinh con năm 2023 tuổi Quý Dậu người tuổi này nếu có dự định sinh con thì không tốt chủ về tuổi con cái phạm tương xung với tuổi mẹ. Năm 2023, em bé chào đời sẽ khiến tình cảm gia đình, cuộc sống cũng như về công việc làm ăn của bố mẹ tuổi 1993 gặp nhiều trở ngại và khó khăn.


➤ Tham khảo thêm: Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2023 theo luận giải của chuyên gia
 

Tuổi Quý Dậu nữ có nên “Động thổ” năm 2023?

 

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết nếu dự định làm nhà thì người tuổi này có thể tiến hành. Xây nhà động thổ đều ở mức bình thường, không có nhiều sự ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ giới tuổi 1993.

 

☯ Gia chủ tuổi Dậu 1993 có nên “Cưới hỏi” năm 2023?

 

Dự định cho việc cưới xin trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi Quý Dậu không cần quá lo lắng, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu. Nếu quý nữ 1993 muốn lấy chồng năm nay thì nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi hai vợ chồng hay tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Nữ tuổi Quý Dậu “Mua xe” năm 2023 có tốt không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Dậu 1993 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì bản mệnh tuổi này nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để việc mua bạn diễn ra suôn sẻ hơn, chiếc xe mang lại may mắn cát lợi cho chủ sở hữu.
 

☯ Màu hợp tuổi Quý Dậu 2023 nữ mạng  

 

Sử dụng màu sắc hợp mệnh tuổi 1993 nữ mạng năm 2023 để thu hút được vận may và tốt lành trong năm như màu Trắng. Tuy nhiên chủ mệnh chú ý tránh dùng màu kỵ không tốt cho bản mệnh như màu đỏ hoặc màu Hồng.

 

☯ Tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng hợp tuổi nào làm ăn?

 

Năm Quý Mão người tuổi 1993 nữ mạng công việc làm ăn dễ có sự mở mang cũng như phải thay đổi. Chính vì thế, nữ mạng Quý Dậu nên kết hợp với nam nữ hợp tuổi mình như tuổi Tân Mùi 1991 bởi họ sẽ giúp quý nữ tuổi Dậu thúc đẩy công việc tiến triển tốt hơn.
 

☯ Hướng tốt xuất hành theo tử vi nữ 1993 năm 2023

 

Vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023, vào khung giờ từ 3 giờ đến 7 giờ sáng tính theo giờ của nơi cư ngụ của họ, nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn xuất hành theo hướng Tây Bắc là tốt nhất để giúp chủ mệnh nghênh được Hỷ Thần.

 

9- Xem tử vi nữ 1993 năm 2023 theo tháng sinh

 

-    Sinh tháng 1: Giáp Dần 

 

Đối với nữ 1993 mà sinh vào tháng Giáp Dần mà gặp năm Quý mão thì chủ về công việc làm ăn không có sự khởi sắc, khi đi lại cũng gặp nhiều bất lợi, mọi việc chủ về không được tốt.

 

-    Sinh tháng 2: Ất Mão

 

Nữ giới sinh vào tháng Ất Mão trong năm 2023 về phương diện công việc làm ăn có sự thay đổi và gặp nhiều thị phi đưa tới trong năm nay.

 

-    Sinh tháng 3: Bính Thìn

 

Người sinh vào tháng 3 - Bính Thìn có tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng chủ về mọi việc không được như ý, có người phá hoại trong công việc và trong nhà tiền bạc và tình cảm gia đình có nhiều bất hòa mâu thuẫn.

 

-    Sinh tháng 4: Đinh Tỵ

 

Nữ 1993 sinh vào tháng 4 - Đinh Tỵ thấy rằng công việc làm ăn có sự thay đổi và có đầu tư liên kết làm ăn tuy nhiên phải chú ý mọi việc tiến hành trong năm cũng như mưu cầu công danh thì đều không tốt, xuất hành đi xa phải lưu ý sức khỏe

 

-    Sinh tháng 5: Mậu Ngọ

 

Coi tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2023 đối với người đẻ vào tháng Mậu Ngọ được dự báo rằng công việc làm ăn có sự mở mang thêm tuy nhiên về phần sức khỏe không được tốt và trong nhà có chuyện buồn xảy ra.

 

-    Sinh tháng 6: Kỷ Mùi 

 

Năm 2023, vận số nữ mạng sinh tháng Kỷ Mùi về phương diện công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi đưa tới. Tuy nhiên, trong nhà nữ giới sinh năm 1993 có tin vui về.
 

-    Sinh tháng 7: Canh Thân

 

Nữ giới sinh vào tháng Canh Thân chủ về không thuận lợi, mọi việc làm ăn không có mấy sự thay đổi, xuất hành đi xa thì không có lợi.

 

-    Sinh tháng 8: Tân Dậu 

 

Nữ mạng sinh vào tháng Tân Dậu năm 2023 mọi việc không tốt, tiền bạc hao tán và sức khỏe gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn cũng gặp khó khăn.

 

-    Sinh tháng 9: Nhâm Tuất

 

Nữ mạng đẻ tháng Nhâm Tuất trong năm 2023 chủ về chủ về trong nhà có tin vui đưa tới, có hỷ tín trong gia đình bạn bè, tiền bạc cũng hanh thông, công việc làm ăn có sự mở mang mới.

 

-    Sinh tháng 10: Quý Hợi

 

Bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng sinh tháng Quý Hợi xét thấy công danh sự nghiệp có sự liên kết làm ăn mọi việc khá tốt, tiền bạc hanh thông lại thêm, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn và có lợi lộc.

 

-    Sinh tháng 11: Giáp Tý 

 

Tuổi Quý Dậu nữ sinh tháng Giáp Tý xét thấy năm nay gặp không ít chuyện bất lợi, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm 2023, công việc của nữ mạng Quý Dậu cũng gặp nhiều khó khăn.

 

-    Sinh tháng 12: Ất Sửu

 

Người sinh tháng Ất Sửu gặp năm Quý Mão được dự báo rằng mọi việc không có sự thay đổi, tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống làm ăn.
 

➤ Nữ tuổi 1993 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

 

Chiếu theo những biến chuyển trong tử vi năm Quý Mão của nữ mạng Quý Dậu thấy rằng công việc làm ăn tốt hơn mọi năm lại thêm được quý nhân giúp đỡ mà có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1993 cũng lưu ý tình cảm gia đình không được thuận hòa, sức khỏe yếu kém và cơ thể đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ giới sinh năm Quý Dậu - 1993 và gia đình năm mới 2023 an khang thịnh vượng - mã đáo thành công!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2023 khá hanh thông, được quý nhân tương trợ

Năm 2023 nữ tuổi Quý Dậu gặp cát tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Dậu 1993 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Năm nay quý nữ được 31 tuổi theo âm lịch và 30 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Quý Dậu 1993 ở mức bình thường, chọn được ngày lành tháng tốt sẽ đón nhiều tài lộc

Công việc làm ăn của nữ mạng Quý Dậu năm 2023 có sự mở mang và kết hợp làm ăn với bạn bè, người thân

Năm nay nữ tuổi Dậu 1993 nên liên kết làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991

Đối với nữ tuổi Quý Dậu 1993 thì sinh con năm 2023 chủ về tương xung, xấu cho tình cảm gia đình và công việc của bố mẹ

Nữ tuổi 1993 có dự định sinh con mong muốn nhiều may mắn thì nên chọn tháng 6 và tháng 12 âm lịch năm 2023

Việc cưới hỏi năm 2023 đối với nữ mạng Quý Dậu chủ về bình hòa

Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi 1993, nên mua vào các tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1993 hợp nhất màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói