XEM TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:00
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng biết được rằng tuổi này sẽ gặp phải không ít chuyện khó khăn bất lợi. Xét về phương diện học hành cũng như xuất hành đi lại trong năm nay thấy rằng không được tốt, công việc học tập không đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, sức khỏe không tốt như mọi năm, đau ốm phải thuốc thanh chạy chưa lâu khói.
 

Nếu là nam mạng sinh năm 2005 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi ất dậu nam mạng năm 2023


Ất Dậu - Xướng Ngọ Chi Kê (Gà gáy trưa)

Âm mạng - Tuổi Âm: 19 Tuổi

Sinh từ: 09 - 02 - 2005 đến 28 - 01- 2006

Ngũ hành bản mệnh: Tuyền Trung Thuỷ (nước trong giếng)

Cung phi nữ mạng: Khôn - Thổ

Tướng xương - xương con gà, tướng tinh con cua

Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Kim Lâu
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi nữ mạng 2005 năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Xem bói vận mệnh nữ mạng Ất Dậu năm 2023 xét thấy tử vi năm nay không được tốt. Tất cả mọi việc chủ về khó khăn vất vả, học hành không đạt được kết quả như ý đồng thời công việc cũng có sự thay đổi nhiều. Không chỉ thế, xuất hành ra ngoài nữ giới sinh năm 2005 cũng gặp không ít chuyện thị phi phải giữ mồm giữ miệng cẩn thận. Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh phải hao tâm suy nghĩ nhiều vì có không ít chuyện buồn phiền xảy đến lại thêm sức khỏe yếu kém, gia đình bất hòa không vui vẻ.

 

☯ Tử vi nữ 2005 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 2005 thiên can Ất - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can Quý - hành Thủy xét thấy công việc học hành của nữ Ất Dậu đều bình thường, tiền bạc có sự sinh sôi nảy nở nhưng chỉ đủ tiêu pha cho bản thân mình. Ngoài ra, do ngũ hành của cặp thiên can này không hòa hợp dẫn tới sức khỏe bất lợi, người sinh năm 2005 nên chú ý nhiều hơn đến dạ dày không tốt và máu huyết kém lưu thông.

 

- Theo địa chi: Xem tử vi tuổi Dậu 2005 năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Dậu gặp năm 2023 địa chi tuổi Mão thấy rằng bản mệnh Ất Dậu phạm Tuế Phá. Xét thấy sự nghiệp học tập gặp nhiều khó khăn, dễ có sự thay đổi, kết quả thi cử không được như ý muốn. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi Ất Dậu có phần yếu kém, gia đạo có chuyện buồn phiền, tiền bạc phải tiêu pha không ít.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Bói tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng mang ngũ hành mệnh Thủy gặp năm Quý Mão ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 2005 nhận được Tương Trợ. Chính vì thế, nữ giới sinh năm 2005 sẽ được đón nhận nhiều điều cát lợi, vui may. Khi xuất hành ra ngoài họ cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Dậu nếu mưu cầu học hành hay làm ăn kinh doanh trong năm 2023 cũng khá tốt, dễ đạt được những mục tiêu đã đề ra.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận giải tử vi Ất Dậu nữ mạng 2023 có cung phi Khôn - Thổ gặp năm Quý Mão cung phi Tốn - Mộc thấy rằng bản mệnh Ất Dậu thuộc cung Ngũ Quỷ. Hướng này cho biết năm 2023, nữ giới tuổi Dậu sức khỏe kém, học hành vất vả bất lợi, mở mang thêm kiến thức khó tiếp cận và nắm rõ. Không chỉ thế ,năm nay về tiền bạc chủ về mất mát, nên chọn người hợp tuổi hợp mệnh 2005 mà làm ăn chung. Bên cạnh đó, gia đạo xảy ra chuyện bất hòa, bị người khác nói xấu sau lưng vướng vào hạn thị phi. 

 

2- Vận hạn tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi 2005 nữ mạng năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Nữ mạng 2005 gặp sao Kế Đô năm 2023 xét thấy bản mệnh tuổi Dậu có hạn xe cộ, xuất hành dễ vướng vào họa vô đơn chí. Không chỉ thế, sức khỏe nữ Ất Dậu kém, cơ thể đau ốm bệnh tật, tinh thần hao tổn lo lắng bất an. Bên cạnh đó, trong gia đạo người sinh năm 2005 cũng có chuyện không may mắn xảy ra, đề phòng xảy ra tang khó. Ngoài ra, nữ tuổi Dậu 2005 gặp Kế Đô trong năm 2023 kỵ nhất là tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, nữ sinh năm này mang thai thì bản thân cùng người chồng lại hên may lạ thường, sinh nở cũng suôn sẻ thuận lợi.

 

Cách cúng sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023
 

Nữ mạng tuổi 2005 nên làm lễ dâng sao giải hạn cho sao Kế Đô vào đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui cho bản mệnh tuổi Dậu. Hằng tháng, cứ vào khoảng thời gian từ 21 đến 22 giờ - ngày 18 âm lịch, nữ giới Ất Dậu hãy thắp 21 ngọn nến hướng về phía Tây để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị sử dụng giấy màu vàng, bên trên có đề rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Sau đó, thắp hương thành tâm cung thỉnh “Thiên đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền” như sau:

 

“Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời.”

 

Ngoài ra, để hóa giải năng lượng xấu của sao xấu Kế Đô thì nữ giới tuổi Ất Dậu nên dùng các đồ dụng cũng như trang sức có màu Trắng hoặc màu Ghi thuộc ngũ hành Kim như: Thạch anh trắng hay trang sức bạc,... Các vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bản mệnh tuổi 2005 kìm hãm sát khí sao Kế Đô và kích thích năng lượng tốt cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

☯ Tử vi Ất Dậu 2023 nữ mạng về sao hạn 

 

Hạn Thiên Tinh (Xấu)

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

 

Dịch nghĩa: Nữ giới tuổi Ất Dậu năm 2023 gặp hạn Thiên Tinh thì trong ăn uống hằng ngày phải chú ý đề phòng ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, phương diện xuất hành nữ mạng sinh năm 2005 phải cẩn trọng mồm miệng tránh há miệng mắc quai, vướng phải họa thị phi đen trắng. Ngoài ra, nữ giới tuổi Dậu nếu có thai thì nên đi đứng nhẹ nhàng cẩn thận té ngã, cơ thể đau ốm thì làm lễ cúng bái ắt sẽ qua khỏi.
 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 
 
 • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.

 

 • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.

 

 • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.

 

 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình

 

 • Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức
   

☯ Tử vi 2005 năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng sinh năm 2005 phạm phải hạn Kim Lâu chủ về sức khỏe giảm sút cơ thể dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, đi lại phải chú ý xe cộ cẩn thận có hạn tai nạn xảy đến.


>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa. Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.
 

☯ Tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

 

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu Cuồng Phong chủ về năm 2023 nữ mạng Ất Dậu gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ bạn bè, tuổi quý cháu còn nhỏ nên tập trung học hành không nên kéo bè kết phái hay đua đòi ăn chơi. Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi 2005 có hạn thị phi giao du bạn bè dễ gặp phải điều trái ý mà sinh nóng giận hành xử thiếu khôn ngoan mà gây ra những hậu quả bất lợi cho chính mình.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

☯ Tử vi Ất Dậu 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Xung: Nữ giới tuổi Dậu 2005 trong năm Quý Mão về phương diện tiền bạc và học tập xét thấy không có gì phải lo lắng, phát triển bình thường. Tuy nhiên, nên tập trung học hành không nên có sự thay đổi dễ gặp thất bại. Ngoài ra, do địa chi tương xung mà trong lời ăn tiếng nói hằng ngày phải lưu ý cẩn thận, không nên thay đổi nơi ăn chốn ở hiện tại.

 

3- Bói tử vi năm 2023 nữ 2005 có nên mua xe không?

 


Năm Quý Mão nếu nữ mạng Ất Dậu muốn đổi xe hay sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn những ngày tốt hợp tuổi 2005 trong tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch là tốt nhất để việc mua bán tiến hành dễ dàng, chiếc xe giúp đỡ bản mệnh tuổi Dậu 2005 đi lại an toàn.

 

4- Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo các phương diện 

 
 

☯ Xem bói tử vi nữ mạng 2005 năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Ất Dậu thấy rằng quý cháu tuổi này còn đang đi học chưa tự chủ được về tài chính nên tài lộc kém. Lại thêm trong năm nữ giới sinh năm 2005 phải tiêu pha nhiều khoản vào cuộc sống  hằng ngày cũng như mua sắm đồ dùng vật dụng cho bản thân. 

 

☯ Luận giải tử vi nữ 2005 năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng Ất Dậu về phương diện sức khỏe thấy rằng không tốt. Nữ giới tuổi 2005 phải chú ý ăn uống cẩn thận bổ sung đủ chất đề phòng tiêu hóa kém cũng như máu huyết khó lưu thông. Đồng thời, khi xuất hành ra ngoài phải chú ý đi lại cẩn thận kẻo xảy ra va chạm xe cộ.

 

☯ Tử vi tuổi Dậu 2005 năm 2023 nữ mạng về học hành

 

Trên phương diện công việc học hành xét thấy mặc dù quý cháu có học thêm nhiều nơi và mở mang được nhiều kiến thức mới nhưng kết quả thi cử thì lại không được như mong muốn. 

 

☯ Tình duyên tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023

 

Xem tử vi tình duyên của quý nữ 2005 trong năm 2023 là khá tốt, tình duyên có người se duyên mà vận số đào hoa nở rộ, có hỷ tín đưa tới trong năm nay.

 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:

 

Bói tình yêu theo tên
 

 

☯ Tử vi 2005 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 2005 năm 2023 được dự báo là khá tốt. Thêm vào đó, khi xuất hành ra ngoài bản mệnh Ất Dậu cũng gặp quý nhân giúp đỡ mà suôn sẻ thuận lợi tuy nhiên về phần sức khỏe phải lưu ý cẩn thận.
 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi 2005 nữ mạng năm 2023

 

➤ Nữ tuổi 2005 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Ất Dậu năm 2023 bao gồm các sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao may mắn, chủ về nữ giới 2005 nếu mưu cầu học hành hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở dễ dàng đạt được kết quả tốt đồng thời gia đạo cũng có tin vui đưa tới.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2005 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về phương diện xuất hành đi xa nữ mạng Ất Dậu gặp bất lợi về sức khỏe, ngoại giao bạn bè có nhiều cản trở, lại thêm có không ít chuyện phiền muộn trái ý xảy ra.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 2005 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về học hành sự nghiệp có định hướng mới, phải vất vả cố gắng nhiều. Ngoài ra, tiền bạc của nữ sinh năm Dậu - 2005 có sự tiêu tán khá lớn, cơ thể ốm yếu không tốt nhất là các bệnh về máu huyết lưu thông kém, xương khớp không tốt.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 2005 bao gồm các sao:  Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo nữ mạng Ất Dậu có tin vui thêm thành viên mới trong nhà. Bên cạnh đó, nếu nữ tuổi Dậu có gặp khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ.

 

Kết luận:  Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo các sao trong tử vi cho thấy nữ giới tuổi này phải chú tâm vào việc học hành thì thi cử mới đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, trong năm nay khi nữ sinh năm 2005 xuất hành đi xa cũng không được tốt, chủ về có hạn xe cộ đụng phải cửa quan pháp lý. Ngoài ra, gia đình quý cháu tuổi Dậu sẽ được nhận tin vui về hỷ tín đưa tới.

 

6- Xem tử tử vi Ất Dậu nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

  


-    Tử vi tháng 1/2023: Nữ mạng tuổi Ất Dậu trong tháng 1 âm lịch sẽ có thời gian vui xuân bên người thân và bạn bè, mọi việc tiến hành không xảy ra điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, quý cháu 2005 ra ngoài cần chú ý cẩn thận cửa quan pháp luật. 
 

-   Tử vi tháng 2/2023: Phương diện tình duyên có tín hiệu khá tốt lành, tình cảm được nở rộ thăng hoa. Lại thêm, gia đạo nữ  giới tuổi 2005 cũng được đón nhận hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của trong gia đình. 

 

-    Tử vi tháng 3/2023: Tháng 3 âm lịch không phải là tháng may mắn với tử vi tuổi Dậu 2005 năm 2023 nữ mạng. Công việc làm ăn của gia đình nữ Ất Dậu gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc bị ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra, quý cháu tuổi này khi ra ngoài cũng nên chú ý xe cộ cẩn thận. 

 

-    Tử vi tháng 4/2023: Trong tháng 4 âm lịch được dự báo là có nhiều điều không suôn sẻ đưa tới. Mọi việc học hành không đạt được kết quả tốt, xuất hành ra ngoài thì sẽ gặp không ít chuyện cản trở.

 

-    Tử vi tháng 5/2023: Chuyên gia tử vi cho biết tháng 5 âm lịch quý cháu sinh năm Ất Dậu có vận số không tốt, đặc biệt là về phương diện tài chính. Tháng này tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong học hành cũng như là mua sắm cho bản thân tuổi 2005.

 

-    Tử vi tháng 6/2023: Tử vi nữ mạng 2005 năm 2023 trong tháng 6 âm lịch sẽ được nhận lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, trong xuất hành quý cháu Ất Dậu cần lưu ý cẩn thận nhất là khi đến các nơi cầu phà sông nước kẻo xảy ra chuyện ngoài ý muốn.  

 

-    Tử vi tháng 7/2023: Tháng này về phương diện gia đạo xét thấy xảy ra nhiều chuyện buồn đưa tới, ảnh hưởng xấu đến tâm trạng quý cháu. Về công việc làm ăn của bố mẹ cũng không được thuận lợi, tài lộc kém, tiền bạc khó kiếm. 

  

-    Tử vi tháng 8/2023: Vận số của quý cháu tuổi Ất Dậu trong tháng 8 âm lịch năm 2023 được dự báo là khá tốt. Bản mệnh 2005 được đón nhận nhiều chuyện vui may liên quan đến chuyện tình cảm. Không chỉ thế, khi xuất hành người tuổi Dậu lại được đón nhận nhiều lộc lá đưa tới. 

 

-    Tử vi tháng 9/2023: Các chuyên gia xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết, tháng 9 âm lịch có vận số không tốt, chủ về bản mệnh có hạn liên quan đến sức khỏe yếu kém, cơ thể dễ đau ốm, lại thêm khi xuất hành ra ngoài có hạn về va chạm xe cộ dẫn tới hậu quả đáng tiếc. 

 

-    Tử vi tháng 10/2023: Vận mệnh trong tháng 10 âm lịch năm 2023 của nữ giới sinh năm 2005 xét thấy mọi việc đều phát triển ổn định, không có gì đáng lo ngại. Nếu như tháng này quý cháu Ất Dậu muốn mưu cầu danh lợi hay học hành thì đều có thể đạt được thành công.

 

-    Tử vi tháng 11/2023: Tử vi tuổi 2005 nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch có hạn thị phi đưa tới do đó người tuổi Dậu nên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận. Ngoài ra, tiền tài có sự hao tán không ít, lại thêm bản mệnh Ất Dậu phải đón nhận nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

 

-    Tử vi tháng 12/2023: Luận giải tử vi 2023 tháng 12 cho nữ mạng tuổi Ất Dậu xét thấy quý cháu có vận số tốt được hưởng âm phúc của tổ tiên gia đình mang lại. Do đó, việc học tập cũng như cuộc sống hằng ngày của nữ sinh năm 2005 đều được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết cho tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023, theo đó quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt năm 2023 gồm: tháng 2, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 gồm: tháng 4, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 

 

☯ Tử vi nữ 2005 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 

-   Người sinh tháng 1

Đối với nữ tuổi Ất Dậu sinh vào tháng Mậu Dần có tử vi 2023 chủ về mọi việc khá tốt, ra ngoài bản mệnh 2005 gặp được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu về mọi việc trong năm nay đều thành công.

 

-   Người sinh tháng 2

Người sinh tháng 2 - Kỷ Mão gặp năm Quý Mão chủ về nữ giới Ất Dậu gặp nhiều bất lợi trong mọi việc không tốt, ra ngoài gặp nhiều khó khăn vất vả.

 

-   Người sinh tháng 3

Nữ giới sinh tháng Canh Thìn trong năm 2023 xét thấy tình cảm gặp nhiều chuyện không vui, có hạn thị phi đưa tới đồng thời mưu cầu học hành công việc trong năm nay đều không đạt kết quả tốt.

 

-   Người sinh tháng 4

Luận tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023 đối với nữ tuổi 2005 sinh vào tháng 4 được dự báo là mọi việc đều bình thường. Tuy nhiên, trong năm nay bản mệnh Ất Dậu lại có tin vui về tình cảm cũng như trong nhà có hỷ tín đưa tới.

 

-   Người sinh tháng 5

Nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Ngọ có tử vi năm 2023 không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, xảy ra không ít chuyện buồn. Ngoài ra, nữ giới tuổi Ất Dậu đi lại chú ý xe cộ cẩn thận.

 

-   Người sinh tháng 6

Người sinh vào tháng 6 chủ về bản mệnh sinh năm 2005 nhận được sự tương trợ của quý nhân. Bên cạnh đó, trong năm nay nữ giới Ất Dậu cũng dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và phải đi lại nhiều.

 

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh dự đoán mức độ hợp của hai người

 

☯ Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 

-   Người sinh tháng 7

Nữ mạng 2005 sinh vào tháng 7 gặp năm 2023 xét thấy mọi việc không mấy có sự thay đổi và mưu cầu mọi việc trong năm nay thì không được như ý.

 

-   Người sinh tháng 8

Đối với nữ sinh tháng 8 thấy rằng tử vi 2023 không tốt. Trong nhà nữ mạng Ất Dậu thiếu hòa khí, gia đình có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, sức khỏe có phần yếu kém, việc học hành cũng không đạt được kết quả như ý, đi lại vướng phải chuyện bất lợi.

 

-   Người sinh tháng 9

Tử vi nữ mạng 2005 năm 2023 đối với người sinh vào tháng Bính Tuất trong năm 2023 tử vi chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Về phương diện tiền bạc nữ giới tuổi 2005 cũng có sự tiêu pha nhiều vào đi lại cũng như thuốc tháng sức khỏe không được tốt.

 

-   Người sinh tháng 10

Nữ giới đẻ vào tháng Đinh Hợi được dự báo rằng công việc làm ăn của gia đình quý cháu tuổi Dậu không được tốt, mọi việc không được như ý. Tuy nhiên, về phần tình cảm nữ giới Ất Dậu lại được đón nhiều điều vui may đưa tới.

 

-   Người sinh tháng 11

Năm 2023, tử vi Ất Dậu nữ mạng 2023 sinh tháng này xét thấy xuất hành đi xa người tuổi Ất Dậu vướng phải nhiều vấn đề khó khăn, có hạn về xe cộ xảy đến đồng thời phải suy nghĩ nhiều chuyện buồn trong năm nay.

 

-   Người sinh tháng 12

Người sinh vào tháng Kỷ Sửu có tử vi 2023 chủ về công việc gia đình gặp nhiều khó khăn, tình cảm cá nhân cũng không được tốt. Bên cạnh đó, trong nhà thiếu có chuyện khiến các thành viên thiếu đi hòa khí, chú ý có tang sự đưa tới.

 

✍ Xem tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi đinh dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng
 

8- Phong thủy hợp tuổi 2005 nữ mạng năm 2023

 

Xem màu hợp tuổi nữ mạng 2005 năm 2023

 

Nữ giới tuổi Dậu 2005 nên sử dụng màu Đen trong năm 2023 nhận được sự tương trợ cho bản mệnh. Bên cạnh đó, nữ mạng Ất Dậu không nên sử dụng các màu sắc bao gồm: màu Vàng, Nâu, hay màu Đỏ bởi đây là màu kỵ năm 2023 đem tới những năng lượng không tốt cho quý cháu tuổi 2005.

 

☯ Xem tử vi nữ 2005 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Xét thấy phương diện học hành bình thường, tuy được mở mang về kiến thức nhưng kết quả thi cử không được như mong muốn. Nếu muốn công việc và học tập của mình thuận lợi hơn thì nữ giới tuổi 2005 nên hợp tác với nam nữ tuổi Kỷ Tỵ - 1989 để được bản mệnh sự hỗ trợ của họ. 

 

☯ Tử vi nữ mạng 2005 năm 2023 về hướng tốt xuất hành 

 

Nữ mạng tuổi Dậu 2005 vào ngày mùng 1 Tết Quý Mão nên xuất hành vào khoảng thời gian từ lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của quý cháu Ất Dậu.

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng:

 

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Quý Mão và chiếu theo Thiên Can và Địa Chi của tuổi Ất Dậu gặp năm 2023 thì mọi việc chủ bình thường. Tuy nhiên, ra ngoài sức khỏe không được tốt, có hạn về xe cộ va chạm bất ngờ. Không chủ thế, trong nhà nữ mạng 2005 có chuyện buồn đưa tới, chuyện tình cảm gặp phải ngăn cản từ bố mẹ và người thân. Ngoài ra, trong năm nay quý cháu muốn mưu cầu mọi thứ thì đều không được như ý. 

 
Chúng tôi xin kính chúc quý cháu tuổi Dậu 2005 bước sang năm mới mạnh khỏe bình an - học hành tiến tới - thi cử đỗ đạt!
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023 không được may mắn

Năm 2023 nữ tuổi Ất Dậu 2005 gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Ất Dậu gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023

Năm Quý Mão nữ sinh năm 2005 phạm Kim Lâu, đề phòng sức khỏe không tốt và đi lại cẩn thận

Năm nay quý nữ được 19 tuổi theo âm lịch và 18 tuổi theo dương lịch

Việc học hành của nữ tuổi Dậu 2005 năm 2023 không hanh thông, kết quả thi cử không như ý

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 2005, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 hoặc tháng 10 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi Ất Dậu hợp nhất với màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Tử vi năm 2024
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023