XEM TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 1957 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:40
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!


Xét tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng biết được rằng năm nay khá tốt, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có lộc về nhà đất đưa tới. Ngoài ra, nếu người tuổi 1957 mưu cầu công danh sự nghiệp đều thành công, được quý nhân giúp đỡ. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nữ giới tuổi Dậu 1957 sẽ ra sao xin mời cùng theo dõi bài viết để được chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!


Đinh Dậu - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 67 Tuổi

Sinh từ: 31-1-1957 đến 17-2-1958

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi)

Cung phi nữ mệnh: Đoài - Kim

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con khỉ

Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyền
 

Đối với NAM tuổi 1957, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi đinh dậu năm 2023 nam mạng

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi dậu 1957 năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 đối với nữ mạng xét thấy khá tốt, công việc hanh thông thuận lợi do nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Không chỉ thế, trong năm nay, vận số nữ tuổi 1957 khá tốt được đón lộc liên quan đến đất cát nhà cửa đưa tới. Thêm vào đó, gia đạo những có tin vui về thêm người thêm của đưa tới.

 

☯ Tử vi Đinh Dậu nữ mạng 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1957 có thiên can Đinh - hành Hỏa gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy phạm Tương Xung. Do đó, công việc làm ăn của nữ mạng Đinh Dậu dễ có sự thay đổi cũng như mở mang thêm công việc mới. bên cạnh đó, người tuổi này nên chú ý mồm miệng có hạn thị phi đưa tới, tình cảm vợ chồng bất lợi, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều.

 

- Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2023 theo địa chi: Quý bà tuổi 1957 có địa chi tuổi Dậu gặp năm 2023 cũng có địa chi tuổi Mão phạm Tuế Phá. Xét thấy công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, dễ có sự thay đổi, mọi việc không được như ý muốn. Thêm vào đó, sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo buồn phiền, tiền bạc phải tiêu pha không ít.

 

- Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng ngũ hàn: Nữ mạng Đinh Dậu có ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1957 bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nữ mạng tuổi Dậu lưu ý sức khỏe không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên sẽ được mọi người hỗ trợ mà đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, quý bà Đinh Dậu chú ý tháng 8 âm lịch mọi việc đều bất lợi, bản thân gặp chuyện buồn lòng trái ý, tiền bạc cũng bị hao tán nhiều.

 

- Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2023 theo cung phi: Nữ mạng tuổi 1957 có cung phi tuổi Đoài - hành Kim gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc phạm Lục Sát. Bản mệnh nữ tuổi Đinh Dậu dễ gặp phải chuyện kiện tụng thị phi, trong tình cảm lại bị chia rẽ mâu thuẫn bất hòa. Lại thêm, công việc làm ăn cần đề phòng có kẻ tiểu nhân phá hoại khiến nữ mạng Bính Thân phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.
 

Đọc thêm ⏩ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

 

2- Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2023

 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Tử vi 2023 nữ mạng Đinh Dậu gặp sao Thái Âm chiếu mệnh thì nhận được sự giúp đỡ của bạn bè giúp là về tiền bạc bởi lẽ sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Được biết sao này mang lại điều may mắn vào tháng 9 âm lịch đồng thời mang lại điềm xui xẻo cho bản mệnh 1957 vào tháng 10 và 11 âm do đó cần phải lưu ý cẩn thận trong hai tháng này.

Cách hóa giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2023:
 

Nữ mạng tuổi 1957 nên tiến hành làm lễ giải hạn sao Thái Âm đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui cũng như kích cầu may mắn. Hằng tháng, nữ giới Đinh Dậu nên thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm vào giờ Tuất từ 19h - 21h ngày 26 âm lịch để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý nên sử dụng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Nhật Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái m tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay để tăng cường khí tốt cho sao Thái Âm, nữ Đinh Dậu 1957 nên sử dụng màu xám, đen hoặc màu xanh nước biển,... đồng thời đeo các trang sức như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,... Ngoài ra, nữ mạng tuổi Dậu còn có thể sử dụng màu sắc và trang sức thuộc mệnh Kim như: Thạch anh trắng hay vòng bạc,... để đem tới may mắn cho bản mệnh. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Dậu năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Luận tử vi nữ 1957 năm 2023 về sao hạn 

 

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên chăm sóc sức khỏe kỹ càng, nếu có bệnh thì phải thăm khám bác sĩ, bệnh mà chuyển biến nặng sẽ khó lòng qua khỏi. Ngoài ra, trong năm, nếu người sinh năm 1957 có ý định mưu cầu danh lợi thì nên xem xét lại bởi mưu sự khó thành, chủ về thất bại.


Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.

 

  • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

 

  • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.

 

☯ Hạn tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng  

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng sinh năm 1957 không phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc Thái Tuế. 

 

☯ Tử vi nữ mạng 1957 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Luận giải tử vi của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 thấy được rằng quý bà trong năm nay gặp vận niên trung bình, không có gì đáng lo ngại.

 

☯ Tử vi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét thấy năm 2023 nữ mạng Đinh Dậu chủ về không tốt, mọi việc đều xảy ra theo chiều hướng đi xuống. Lại thêm, sức khỏe nữ 1957 yếu kém dễ bị đau ốm, gia đạo bất hòa xảy ra nhiều chuyện buồn phiền khiến người tuổi này phải suy nghĩ lo lắng. 
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Dậu năm 2023

 

3- Việc đại sự năm 2023 tuổi 1957 NÊN hay KHÔNG NÊN làm

 


 

☯ Nữ Đinh Dậu năm 2023 có nên động thổ không?

 

Xem tuổi làm nhà cho biết nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2023 nếu tiến hành xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa thì rất tốt, ắt sẽ đón được may mắn, tài lộc vào nhà. 

 

☯ Bói tử vi nữ 1957 năm 2023 có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1957 muốn đổi xe hay sắm một chiếc xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch để việc mua bán được thuận lợi hơn, chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bản mệnh Đinh Dậu đi lại an toàn và làm ăn may mắn. 

 

4- Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

 
 

☯ Xem tử vi Đinh Dậu 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Đối với nữ mạng tuổi Đinh Dậu trong năm nay phương diện tài chính xét thấy khá tốt, không phải lo nghĩ nhiều. Tiền bạc dễ kiếm, có tài lộc đưa tới mà rủng rỉnh hanh thông. Ngoài ra, năm Quý Mão người tuổi này cũng có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn kinh doanh.

 

☯ Tử vi 1957 nữ mạng năm 2023về sức khỏe

 

Về phương diện sức khỏe năm 2023 của nữ giới sinh năm 1957 được khuyên rằng nên chú ý thăm khám kiểm tra huyết áp thường xuyên đồng thời người tuổi này cũng phải lưu ý đến các bệnh có liên quan đến máu huyết kém lưu thông. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông cũng cần cẩn thận xe cộ đi lại dễ có va chạm xảy ra.

 

☯ Tử vi nữ 1957 năm 2023 về công việc làm ăn

 

Bói tử vi tuổi 1957 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp được dự báo rằng công việc làm ăn khá tốt đẹp do có quý nhân tương trợ giúp đỡ đồng thời có sự mở mang thêm công việc mới. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1957 năm 2023 là một năm có nhiều điều may mắn, tốt lành đưa tới. Trong năm nay, nữ giới tuổi Dậu 1957 và gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên, phải chú ý có người già đau ốm bệnh nặng cần chăm sóc cẩn thận. 
 

 Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1957 nữ mạng:  

☯ Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 1957 năm 2023 được dự báo là có nhiều điều cát lợi. Xuất hành đi xa bản mệnh có nhiều điều vui may kéo tới đồng thời còn được đón nhận lộc lá về tiền bạc.
 

5- Bình giải lá số tử vi Đinh Dậu 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Đinh Dậu năm 2023 bao gồm các sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới., Đây là bộ sao may mắn, chủ về mưu cầu danh lợi và nơi ăn chốn ở dễ thành, có tin vui đưa tới trong gia đạo.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1957 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, ngoại giao làm ăn kém, lại thêm xảy ra nhiều chuyện phiền muộn trái ý..

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1957 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về trong công việc có định hướng mới, làm ăn phải vất vả nhiều. Ngoài ra, tiền bạc có sự tiêu tán nhiều lại thêm sức khỏe hay đau ốm, dễ mắc bệnh về máu huyết khó thông và xương khớp yếu kém.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1957 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo có tin vui thêm con thêm cháu đưa tới. Bên cạnh đó, trong năm nay, nếu nữ mạng Đinh Dậu có gặp khó khăn thì cũng gặp hung hóa cát do được quý nhân giúp đỡ.
 

Kết luận:  Luận giải tử vi tuổi dậu 1957 năm 2023 nữ mạng theo các sao trong tử vi cho thấy khá tốt, mọi việc công việc làm ăn đều mang lại tài lộc. Không chỉ thế, gia đạo có tin vui về nhà cửa đất đai, đón nhận hỷ tín thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1957 phải chú ý sức khỏe kém nhất là bệnh huyết áp không ổn định


 

6- Xem tử vi nữ 1957 năm 2023 theo từng tháng 

 
 

☯ Xem tử vi 1957 nữ mạng 2023 trong 6 tháng đầu năm

 

-   Tháng 1

 

Tháng này nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được đón nhận nhiều may mắn, tốt lành. Người tuổi này sẽ có thời gian vui xuân bên gia đình và bạn bè, công việc làm ăn hanh thông thuận lợi có nhiều điều vui may đưa tới. 

 

-    Tháng 2

 

Tử vi năm 2023 nữ mạng Đinh Dậu xét thấy phương diện công việc làm ăn không được suôn sẻ như ý, có nhiều chuyện khó khăn bất lợi xảy đến. Lại thêm, xuất hành ra ngoài chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông bởi năm nay có hạn về xe cộ.

 

-   Tháng 3

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng cho hay tháng 3 âm lịch không phải là tháng may mắn đối với nữ mạng sinh năm 1957. Công việc làm ăn xét thấy có điều khó khăn vất vả, cần phải đề phòng có kẻ gian ngấm ngầm phá hoại. Thêm vào đó, phương diện tiền bạc cũng hao tán không ít vào công việc. 

 

-   Tháng 4

 

Sang tháng 4, nữ mạng tuổi 1957 dự báo là tử vi năm 2023 khi xuất hành sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi đưa tới. Bên cạnh đó, công việc làm ăn khá tốt, tiền bạc nhờ đó cũng rủng rỉnh, có tài lộc đưa tới.    

 

-   Tháng 5

 

 Các chuyên gia tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2023 cho biết nữ giới sinh năm Đinh Dậu trong tháng 5 âm lịch có vận số khá tốt. Gia đạo được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà. Bên cạnh đó, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào, không phải lo nghĩ. 

 

-    Tháng 6

 

Vận số của nữ mạng 1957 trong tháng 6 âm lịch xét thấy không tốt đẹp, xảy ra chuyện buồn phiền trong gia đạo. Vợ chồng con cái dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn mà dẫn tới trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm bị sứt mẻ.  

 

☯ Tử vi nữ mạng 1957 năm 2023 6 tháng cuối năm

 

-    Tháng 7

 

Luận giải tử vi nữ mạng Đinh Dậu trong năm 2023 được biết tháng này không tốt chủ về mọi việc làm ăn đều gặp khó khăn và trở ngại. Lại thêm phương diện sức khỏe cũng có dấu hiệu yếu kém, nếu đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi. 
 

-   Tháng 8

 

Vận số của quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 không có được nhiều may mắn. Phương diện tài lộc chủ về hao tán bất lợi, nữ mạng tuổi này phải chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn cũng như sinh hoạt hằng ngày. 

 

-   Tháng 9

 

Các chuyên gia tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết, nữ mạng tuổi Đinh Dậu  tháng 9 âm lịch chủ về làm ăn ổn định, không nên thay đổi công việc hay góp vốn đầu tư kinh doanh bởi dễ gặp phải bất lợi, khó khăn dẫn đến thua lỗ nặng nề. 

 

-   Tháng 10

 

Vận mệnh trong tháng 10 âm lịch của nữ sinh năm Đinh Dậu 1957 xét thấy năm 2023 người tuổi này được quý nhân phù trợ cho nên mọi việc đều được hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, gia đạo lại không được hòa thuận, nảy sinh nhiều mâu thuẫn bất đồng ý kiến. 

 

-   Tháng 11

 

 Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 âm lịch năm 2023 về phương diện gia đạo thấy rằng nữ mạng cùng gia tuyến sẽ được đón nhận tin vui hỷ tín cưới xin hoặc thêm con thêm cháu trong nhà.

 

-   Tháng 12

 

Luận giải tử vi tháng 12 - 2023 cho nữ mạng Đinh Dậu xét thấy tháng này gia đình người tuổi này dễ có sự sửa sang hoặc xây dựng nơi thờ tự mới. Người tuổi này nên xem xét ngày tốt hợp tuổi 1957 để việc xây dựng được thuận lợi, suôn sẻ, đem lại may mắn cho gia đình.

 

Kết luận tử vi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm Quý Mão chi tiết ở trên, có thể thấy nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

  • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm tháng 1, tháng 4, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm các tháng 2, tháng 3 và tháng 7 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

 

☯ Tử vi 2023 nữ mạng 1957 sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1: Đối với nữ 1957 mà sinh vào tháng Nhâm Dần gặp năm Quý Mão chủ về phương diện công danh sự nghiệp không có gì khởi sắc. Bên cạnh đó, về phần sức khỏe và xuất hành, người tuổi này phải lưu ý cẩn thận.

 

-    Người sinh tháng 2: Nữ giới sinh vào tháng Quý Mão trong năm 2023 dễ có sự thay đổi về công việc đồng thời có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, nữ Đinh Dậu nên chú ý lời ăn tiếng nói bởi có hạn thị phi đưa tới nhiều phiền muộn.

 

-    Người sinh tháng 3: Xem tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 - Giáp Thìn có tử vi 2023 chủ về công việc làm ăn kém, không có khởi sắc phát triển. Thêm vào đó, gia đạo lục đục bất hòa, xảy ra nhiều chuyện không vui khiến nữ mạng tuổi 1957 phải suy nghĩ nhiều. 

 

-    Người sinh tháng 4: Nữ 1957 sinh vào tháng 4 - Ất Tỵ xét thấy tử vi về phương diện công việc làm ăn được nhận tương trợ từ quý nhân mà có sự mở mang thêm công việc mới, khi xuất hành đi xa cũng có cát lợi đưa tới.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai


-    Người sinh tháng 5: Luận tử vi tuổi 1957 nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng 5 thấy rằng bản mệnh gặp phải hạn thị phi, sức khỏe hay đau ốm lại thêm công việc khó khăn xảy ra thay đổi công việc khác.

 

-    Người sinh tháng 6: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh tháng 6 - 1957 về phương diện gia đạo xét thấy rất tốt được nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn lại không đạt được kết quả tốt.

 

☯ Tử vi 1957 năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 

-    Người sinh tháng 7: Nữ giới sinh vào tháng Mậu Thân có tử vi 2023 chủ về mọi việc phát triển bình thường, không có quá nhiều khó khăn bất lợi xảy ra. Nếu xuất hành đi xa thường không may mắn cho công việc làm ăn.

 

-    Người sinh tháng 8: Tuổi Đinh Dậu nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Dậu năm 2023 phạm phải thiên khắc địa xung chủ dẫn tới sức khỏe yếu kém, tình cảm gia đình bất hòa lại thêm công việc làm ăn xảy ra nhiều khó khăn và bất lợi.
 

Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn


  Người sinh tháng 9:  Tử vi tuổi dậu 1957 năm 2023 nữ mạng đẻ tháng 9 - Canh Tuất trong năm 2023 chủ về công danh sự nghiệp rộng mở thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh đầy kho, xuất hành đi lại gặp nhiều cát lợi. Ngoài ra, phương diện gia đạo cũng có nhiều điều vui may, có tin vui thêm con cháu đưa tới. 

 

-    Người sinh tháng 10: Năm 2023, nữ mạng sinh tháng Tân Hợi xét thấy tử vi gặp có có nhiều thay đổi xảy ra. Bản mệnh tuổi 1957 sẽ được đón nhận tài lộc về tiền bạc và công việc mang lại.

 

-    Người sinh tháng 11: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng sinh tháng Nhâm Tý xét thấy tử vi năm nay không tốt, trong nhà xảy ra nhiều chuyện buồn phiền lại thêm công việc làm ăn không đạt được kết quả như ý, tiền bạc phải hao tán nhiều, sức khỏe cũng yếu không tốt.

 

-    Người sinh tháng 12: Người sinh tháng 12 gặp năm Quý Mão được dự báo rằng công việc làm ăn có sự liên kết đồng thời nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân.Tuy nhiên, tiền bạc phải hao tán không ít.
 


enlightened Ngoài ra nữ sinh năm 1957 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


8- Phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng

 

Xem màu hợp tuổi 1957 nữ mạng 2023

 

Nữ giới tuổi Dậu 1957 nên sử dụng màu Đỏ, Hồng,.. để năm 2023 bản mệnh có thể nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó, nữ mạng Đinh Dậu không nên sử dụng màu Đen trong năm 2023 bởi đây là màu kiêng kỵ sẽ đem tới những năng lượng xấu cho bản mệnh tuổi này.

 

☯ Xem tử vi nữ Đinh Dậu 2023 tuổi hợp làm ăn 

 

Theo luận giải tử vi 2023 nữ mạng Đinh Dậu xét thấy đây là một năm khá tốt để kiếm tiền, có lộc về đất cát nhà cửa đưa tới. Để công việc của mình thêm phần thuận lợi hơn, nữ giới tuổi 1957 nên hợp tác với người tuổi Đinh Tỵ 1977 hoặc tuổi Tân Sửu 1961 để nhận được sự hỗ trợ từ họ. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành tử vi 1957 nữ mạng 2023

 

Nữ mạng tuổi Dậu 1957 vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng 11 giờ đến 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.
 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng:

 

Có thể nói năm 2023 là một năm khá may mắn, thuận lợi đối với tử vi tuổi Dậu 1957 nữ mạng. Xét về công việc làm ăn thấy rằng vận số quý bà tốt gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc có sự thay đổi hoặc mở mang thêm. Thêm vào đó, gia đạo nữ mạng Đinh Dậu được đón tin vui về nơi ăn chốn ở cũng như có hỷ tín thêm con thêm cháu trong nhà. Ngoài ra, về phần sức khỏe thì phải lưu ý huyết áp không được tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều. 

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà 1957 và gia đình bước sang năm mới thật nhiều niềm vui - sức khỏe - thành công!
 

✍ Xem tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2023 nữ mạng
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2023 gặp khá nhiều thuận lợi và cơ may.

Năm 2023 nữ tuổi Đinh Dậu 1957 gặp Phúc tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nữ mạng Đinh Dậu 1957 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1957 năm 2023 được 67 tuổi theo âm lịch và 66 tuổi theo dương lịch

Năm Quý Mão 2023 là rất thích hợp để quý nữ tuổi Đinh Dậu 1957 động thổ làm nhà đem đến vận may tài lộc

Công việc làm ăn năm này của nữ tuổi 1957 tương đối thuận thành, được quý nhân giúp đỡ và có sự mở mang thêm

Nữ giời tuổi Đinh Dậu 1957 hợp tác làm ăn với người tuổi Đinh Tỵ 1977 và Tân Sửu 1961 sẽ đón nhiều cơ may

Năm 2023 là năm cát lợi để mua xe mới đối với nữ mạng tuổi Dậu 1957

Năm 2023 nữ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp màu đỏ và màu hồng

Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão nữ gia chủ tuổi 1957 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 giờ đến 15 giờ để đón Hỷ Thần ban phước

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói