Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nữ Mạng về Tài Lộc, Sức Khỏe!

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:37
Mục lục

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng sẽ gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh và hạn tuổi Diêm Vương. Bởi vậy mà cả phương diện sức khỏe - tài chính hay gia đình của quý nữ đều không được tốt. Cụ thể chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán những thay đổi vận số trong năm tới theo tử vi tuổi 1957 năm 2024 nữ mạng như sau.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Với người nữ tuổi Đinh Dậu, năm 2024 mang đến một cuộc sống khá thách thức và không mấy thuận lợi. Gia đình gặp nhiều khó khăn, không có sự hòa hợp và xuất hiện những mâu thuẫn. Công việc và kinh doanh gia đình cũng đối mặt với nhiều trở ngại và sự mất mát về tài chính. Sức khỏe cần được quan tâm đặc biệt, đặc biệt là hệ tim mạch.

Xem tử vi 2024 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Ngũ hành Hỏa của năm 2024 sẽ mang tới năng lượng tương trợ ngũ hành cho người mệnh Hỏa, báo hiệu năm Giáp Thìn sức khỏe của người mệnh Hỏa tốt. Công việc làm ăn của người mệnh Hỏa cũng cho thấy có những dự án hay hùn hạp làm ăn với người thân, bạn bè. Năm mới 2024 cũng mang tới cho người mệnh Hỏa nhiều dự định mới trong công việc và cả cuộc sống. Đặc biệt, phương diện tài chính của người mệnh Hỏa giữa năm sẽ thuận lợi, dễ kiếm hơn so với các tháng cuối năm.
 

Thiên can 

 

Nữ giới thuộc can Đinh (hành Hỏa) gặp năm 2024 thuộc can Giáp (hành Mộc) có mối quan hệ bình hòa. Vì vậy, tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2024 dự báo không đạt được thành công như mong đợi trong phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, ngũ hành thiên can Giáp là Mộc lại tương sinh cho hành Hỏa của thiên can Đinh cho nên năm nay họ được đón nhận tin vui liên quan đến nhà cửa đất cát cũng như công việc làm ăn. 
 

Địa chi

 

Theo tử vi nữ 1957 năm 2024, địa chi Thìn - Dậu Nhị Hợp rất có lợi cho người tuổi Dậu, nhất là về vấn đề công ăn việc làm có thể phát sinh lời lãi. Xuất hành, đi lại gặp được quý nhân trợ giúp, khiến công việc đạt kết quả tốt, cầu được ước thấy. Ngũ hành của năm và ngũ hành của tuổi Thổ - Kim tương sinh chủ về tốt đẹp thuận lợi, rất tốt cho việc kinh doanh buôn bán và kiếm tiền.
 

Cung Phi

 

Bước sang năm 2024 cung Chấn (Mộc), người có cung Cấn (Thổ) gặp phải nhiều bất lợi và khó khăn do hai cung này kết hợp tạo nên khí Lục Sát. Theo tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng, dễ có người quấy phá, gây trở ngại trong công việc. Tình cảm có những mâu thuẫn nảy sinh khiến tâm tư phiền muộn. Cuộc sống cũng dễ gặp phải thị phi, kiện tụng thua thiệt. Bên cạnh đó,  mối quan hệ giữa ngũ hành cung phi của người cung Cấn và năm 2024 là Khắc Nhập nên phải lo lắng nhiều về tiền bạc, công việc.

 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

 

Nữ tuổi 1957 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thổ Tú - Thổ Tinh
 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 

Giải nghĩa: Luận tử vi nữ 1957 năm 2024 do ảnh hưởng tiêu cực của sao chiếu mệnh Thổ Tú nên cuộc sống của nữ mạng năm tới có nhiều bất lợi, đề phòng kẻ xấu ném đá giấu tay mà sinh chuyện kiện thưa. Chú ý sức khỏe của bản thân kém, công việc làm ăn khó khăn, tình cảm gia đình bất hòa, xuất hành đi lại cũng không được như mong muốn, nếu chăn nuôi cũng thua lỗ.
 

Hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh

 

Theo tử vi tuổi Đinh Dậu 1952 nữ mạng năm 2024 đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền
 

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây


Để khắc phục sát khí từ sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, ta có thể sử dụng hành Kim để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc và những loại trang sức khác.
 

Hạn năm tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

 

Hạn Diêm Vương - Đại hạn
 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Dậu 1957 năm 2024, hạn Diêm Vương là một hạn xấu đối với phụ nữ, nhất là những ai đang sinh đẻ thì càng gặp nhiều bất lợi. Đây là chủ hạn về thưa kiện thị phi, vợ chồng mâu thuẫn, mất mát tiền bạc. Tuy nhiên, hạn này lại tốt cho việc mưu cầu làm ăn, buôn bán phát đạt.
 

Hóa giải hạn Diêm Vương

 
 • Với phụ nữ mang bầu: Xem tử vi nữ mạng 1957 năm 2024 khuyên hết sức cẩn thận trong suốt quãng thời gian mang thai, hãy tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, tránh công việc vất vả và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.
   

 • Với những người bị ốm đau, bệnh tật: Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Dậu 1957 nữ mạng cho biết nên ních cực đến khám và điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sĩ. Tránh nghe theo lời khuyên của người khác về việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc để không làm nặng thêm tình trạng.
   

 • Với những người khỏe mạnh: Cần lập kế hoạch hợp lý cho thời gian nghỉ ngơi, công việc và thể dục thể thao.
   

 • Về tâm linh: Sống với tấm lòng thiện, tu dưỡng tâm tính và thực hiện nhiều việc thiện để tích đức cho chính mình.
   

Hạn tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Đinh Dậu nữ mạng không phạm Tam Tai
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1957 nữ phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Dậu 1957 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Đinh Dậu năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Trư Phùng Hỏa: Xấu
 

Vận niên Trư Phùng Hỏa (Lợn quay) chủ về những biến cố, kém may mắn. Người gặp vận niên này dễ bị làm ơn mắc oán, công danh sự nghiệp phải cầu cạnh nhờ vả người khác mới nên. Tiền bạc, tài sản có phần hao tán, mất mát. Công việc vất vả mà kết quả không như ý. Nếu có cơ hội đến cũng phải suy xét thật kỹ trước khi làm. Tốt nhất nên an phận thủ thường, làm công ăn lương. Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, về cuối năm sẽ tốt hơn.
 

Tứ trụ tử vi nữ Đinh Dậu năm 2024

 

Thiên Bại - Địa hòa: Trong lĩnh vực kinh doanh, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, yêu cầu phải tự thân vận động. Không nên mở rộng đầu tư, tập trung vào công việc hiện tại để tránh thua lỗ. Đồng thời, cần chú ý đến sức khỏe không tốt.
 

Lá số tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Cô Thần, Đại Hao, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thiên Không, Tuyệt báo hiệu mọi việc trong nhà không tốt, tình cảm vợ chồng có mâu thuẫn, tranh cãi. Tài lộc kém, đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về bất lợi và thất bại. Sức khỏe có hạn về tay chân.

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Hồng Loan, Tiểu HaoLong Đức, Lâm Quan cho thấy trong năm ra ngoài bị hao tán tiền của tuy nhiên cũng được quý nhân hỗ trợ về công việc và đi lại. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Phúc, Thiên Khôi, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lưu Hà, Đào Hoa, Tấu Thư, Triệt, Suy, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục cho biết năm nay có lợi về phương diện tình cảm gia đình. Tuy vậy đường công danh không thuận thành, có người phá hoại, về công việc nếu thay đổi sẽ gặp khó. Phương diện tài chính cũng không tốt, chủ mệnh phải vất vả về vấn đề sinh nhai.

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Long Trì, Phi Liêm, Bệnh, Quan Phủ, Triệt dự báo nơi ăn chốn ở trong năm không tốt, có thể ảnh hưởng xấu đến tài lộc và sức khỏe của người thân trong gia đình. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1957 năm 2024: Cuộc sống của nữ mạng Đinh Dậu trong năm 2024 chủ về khó khăn, mọi sự gặp phải bất lợi. Trong nhà tình cảm bất hòa, dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn. Về sức khỏe, chủ mệnh cần cẩn thận các vấn đề liên quan đến tim mạch. Xuất hành đi xa thì hao tổn tiền của. 


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Đinh Dậu 1957 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Tài vận của người nữ tuổi Đinh Dậu trong năm 2024 chủ về không mấy cát lợi, việc tìm kiếm tiền tài trở nên khó khăn hơn. Không những thế, chủ mệnh phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc cho gia đình và cuộc sống của bản thân. 

 

Diễn biến sức khỏe

 

Năm nay chuyên gia phong thủy Duy Linh xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng dự đoán chủ mệnh cần đề phòng các vấn đề liên quan đến tim mạch và huyết áp. Những bệnh này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày. 

 

Công việc làm ăn

 

Công việc kinh doanh trong năm không được thuận lợi, mưu cầu về thành tựu khó đạt được. Đường danh lợi không tốt, tốt nhất chủ mệnh nên làm thật tốt ở vị trí hiện tại chờ thời cơ may mắn hơn để tiến hành. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Đinh Dậu năm 2024 cho hay trong gia đình năm nay không mấy hòa hợp, còn nảy vì bất đồng quan điểm mà tranh cãi, to tiếng với nhau. Bên cạnh đó chủ mệnh tuổi 1957 còn phải đối mặt với những phiền muộn đưa tới. 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao năm Giáp Thìn này tương đối thuận thành, có thể kết giao được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên nếu xuất hành đi xa lại chủ về bất lợi và tiên tốn tiền bạc.

 

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm mới tài vận của nữ mạng tuổi Đinh Dậu có phần may mắn và hanh thông hơn do được con cháu biếu tặng. Luận tử vi 2024 tuổi Đinh Dậu nữ mạng dự đoán công việc làm ăn của gia đình bình thường, chưa có sự thay đổi đáng kể. Gia đạo nảy sinh mâu thuẫn, to tiếng. Sức khỏe tháng này khá tốt, bị bệnh cũng nhanh hồi phục.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm dự đoán đường tài chính của chủ mệnh bình thường, khi chi tiêu cho gia đình và bản thân cần lưu ý tránh lãng phí. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2024 cho thấy tháng này công việc làm ăn có sự vất vả và thay đổi. Tình cảm gia đạo bình thường. Về sức khỏe cần chú ý các vấn đề liên quan đến xương khớp. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng Đinh Dậu trong tháng 3 âm chưa được hanh thuận, mưu cầu còn khó khăn. Công việc kinh doanh có sự tính toán và mưu cầu. Tử vi nữ 1957 năm 2024 cho biết trong thời gian này chủ mệnh gia đạo chú ý có thể dính phải thị phi, các thành viên trong nhà có mâu thuẫn. Sức khỏe bình thường. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 4 âm lịch tài vận của người nữ tuổi Đinh Dậu hanh thông, mưu cầu tiền bạc dễ dàng hơn, tuy nhiên chú ý phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe bản thân. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng cho hay công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân trợ giúp. Tình cảm trong nhà không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh xung đổi, lời qua tiếng lại. Thời gian này chủ mệnh chú ý bệnh về tim mạch. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 5 âm báo hiệu tình hình tài chính không mấy khả quan, mặc dù có lộc nhưng cũng phải chi tiêu nhiều cho gia đình và công việc của con cháu. Xem bói tử vi nữ mạng 1957 năm 2024 nhận thấy việc làm ăn không như ý, tránh mưu cầu quá cao. Trong nhà gặp phải chuyện phiền muộn chủ về có tang sự đưa tới. Sức khỏe suy yếu, ốm đau thì lâu khỏi. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 6 âm đường tài chính của nữ Đinh Dậu 1957 chủ về bình thường, khi khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Luận tử vi 1957 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc làm ăn có phần may mắn hơn, những mưu cầu có khả năng đạt được. Tình cảm trong nhà khá tốt, có tin vui đưa tới. Tháng này chủ về sức khỏe bình thường. 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Theo chuyên gia xem tử vi tháng 7 âm lịch dự đoán tài vận tốt xấu bất phân, mặc dù mưu cầu tiền bạc dễ dàng hơn nhưng cũng đem tới sự lo nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Tử vi tuổi Dậu 1957 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc kinh doanh chưa có sự thay đổi hay thời cơ tốt để phát triển, thời gian này không nên mưu cầu quá cao. Tình cảm gia đình bất lợi, thiếu hòa khí. Trạng thái sức khỏe kém, thường xuyên bị bệnh. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch tiền tài của nữ mạng tuổi 1957 tuy có nhưng phải chi tiêu nhiều cho công việc và gia đình. Theo tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng phương diện công việc làm ăn lại khá hanh thuận, được bạn bè, người thân giúp đỡ. Trong nhà tình cảm an vui, sức khỏe chủ về bình thường.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tử vi tháng 9 âm lịch khuyên người nữ tuổi Đinh Dậu không nên mưu cầu về tiền tài trong thời gian này chủ về khó khăn và khả năng thất bại. Công việc làm ăn cũng phải đối mặt với nhiều bất lợi do có người phá hoại. Luận giải tử vi nữ Đinh Dậu năm 2024 nhận thấy trong gia đạo chủ về bình thường, nếu có mâu thuẫn cũng nhanh chóng hàn gắn. Tháng này quý nữ chú ý các vấn đề về xương khớp và thường xuyên bị đau ốm. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 10 âm người nữ tuổi 1957 gặp may mắn hơn về tài chính, chủ về mưu cầu dễ dàng và có lộc do người khác đưa tới. Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn được tử vi dự báo có hơi hội may mắn để phát triển, mọi việc thuận lợi hơn. Tình cảm trong nhà khá tốt, về sức khỏe cần lưu ý tay chân và xương khớp cẩn thận. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 11 âm cho biết đường tài chính của nữ Đinh Dậu chủ về bình thường, dù có mưu cầu cũng khó được như ý muốn. Công việc làm ăn trải qua thời gian phải tranh đấu và vất vả hơn. Tình cảm vợ chồng bình thường, tuy nhiên cần chú ý có người thân trong nhà bị bệnh tương đối nghiêm trọng. Theo tử vi nữ 1957 năm 2024 dự đoán tháng này chủ mệnh cần lưu ý bệnh về xương khớp hay tim mạch không được tốt. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 12 âm năm Giáp Thìn cho biết tài lộc không mấy tốt, chủ về có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống gia đình và đầu tư làm ăn. Đường công danh trải qua nhiều tranh đấu nhưng chưa thể đạt được kết quả như ý. Gia đạo thiếu hòa khí, hay xảy ra xung đột làm rạn nứt tình cảm. Tháng này sức khỏe khá tốt, bị bệnh nhưng không quá nghiêm trọng. 

 

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Dậu 1957 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Trong năm nay, công việc và tài chính không thay đổi nhiều. Trong nhà mọi việc an vui.

 
 • Người sinh tháng 2: Năm 2024 chủ mệnh cần tập trung vào công việc cũ và tránh thay đổi. Gia đình có thể gặp chuyện buồn phiền. Ngoài ra cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến trí nhớ và mắt.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1957 năm 2024 cho hay thời gian này quý nữ có tiến triển hay mở mang thêm trong công việc. Tài chính bình thường. Cần cẩn trọng về mối quan hệ gia đình, dễ có xung đột. Về sức khỏe cần đảm bảo an toàn khi di chuyển.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng Ất Tỵ có may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cần kiểm soát việc chi tiêu cho gia đình. Gia đạo bình thường, mặc dù xảy ra chuyện buồn phiền nhưng cũng nhanh lấy lại cân bằng. Sức khỏe cần lưu ý về tim mạch.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Đinh Dậu nữ mạng 1957 cho biết năm này chủ mệnh gặp khó khăn trong công việc và tài chính. Gia đình có thể trải qua những chuyện buồn đưa tới. Xuất hành đi xa bất lợi và cần lưu ý về sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan đến xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 6: Gia đình an vui, hạnh phúc và ít xảy ra mâu thuẫn. Có sự may mắn trong tài chính và được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Sức khỏe khá tốt.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Tử vi tuổi 1957 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng dự đoán trong năm nay, mọi sự chưa được tốt, công việc và tài chính gặp khó khăn, mưu cầu khó thành. Sức khỏe yếu, bị bệnh kéo dài. Tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa hảo. 

 
 • Người sinh tháng 8: Năm nay, mọi việc được tử vi dự đoán khá tốt. Công việc mưu cầu dễ dàng, có quý nhân tương trợ. Tài chính hanh thông. Gia đình có tin vui may, tình cảm khá tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý về việc xuất hành có thể gặp trở ngại và phiền muộn.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1957 năm 2024 dự báo năm nay cuộc sống của người nữ sinh tháng Canh Tuất chưa được tốt, công việc và tài chính gặp khó khăn. Gia đình có thể trải qua chuyện buồn tang sự.  Cần đề phòng về sức khỏe, bị bệnh khá nghiêm trọng.

 
 • Người sinh tháng 10: Chủ về mọi việc trong nhà bình thường, các thành viên hòa thuận. Tài chính ổn định, đủ chi tiêu cho cuộc sống. Sức khỏe khá tốt và công việc gặp may mắn hơn.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Dậu 1957 năm 2024 nữ mạng nhận thấy năm nay, quý nữ hãy duy trì ổn định trong công việc, không nên làm quá nhiều việc cùng lúc. Trong gia đình chú ý đến sức khỏe của người thân không tốt. Còn đối với sức khỏe cá nhân thì cũng cần đặc biệt quan tâm, có thể bị bệnh kéo dài. 

 

 • Người sinh tháng 12: Công việc và tài chính chủ về bình thường, nhưng tình cảm gia đình và sức khỏe không tốt. Cần lưu ý đến mối quan hệ của các thành viên trong nhà. Về sức khỏe có thể gặp vấn đề về đau ốm và khả năng phục hồi chậm.

 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng:
 

Năm 2024 mang đến nhiều thách thức cho phụ nữ tuổi Đinh Dậu. Gia đình và công việc gặp khó khăn, tiền bạc cũng không thuận lợi. Hãy giữ tinh thần lạc quan, chăm sóc sức khỏe và tìm cách vượt qua khó khăn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói