XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:52
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!


Xem bói tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nữ mạng xét thấy rằng năm nay vận số tuổi này tốt xấu bất phân. Phương diện tài chính khá hanh thông, bản mệnh Bính Dần được nhận lộc về tiền bạc tuy nhiên đó chỉ là khoản nhỏ không đáng kể. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Dần cũng được tổ tiên phù trợ mà mọi việc được thuận lợi gặp hung hóa cát, tai qua nạn khỏi. Chi tiết tử vi nữ tuổi 1986 sẽ được chuyên gia phong thủy tử vi Duy Linh bật mí ngay sau đây!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1986 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính dần năm 2023 nam mạng


Bính Dần - Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 38 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Cung phi nữ mạng: Cấn - Thổ

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

Sao Vân Hớn - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Hoang Ốc

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?


Năm nay người sinh năm này sẽ nhận được nhiều tin vui may mắn. Trong năm Quý Mão, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, có tiền bạc có lộc đưa, xuất hành ra ngoài được nhiều người khác giới để mắt tới. Bên cạnh đó, chú ý đi lại dễ va chạm xã cộ và sức khỏe không được tốt. 

 

☯ Tử vi nữ 1986 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1986 có thiên can Bính - hành Hỏa gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn của người sinh năm 1986 không có khởi sắc, kết quả công việc không được như tính toán. Ngoài ra, nữ Bính Dần không nên thay đổi công việc vào năm nay, sức khỏe không tốt, gia đạo thiếu đi hòa khí. 


- Theo địa chi: Xem tử vi nữ Bính Dần 2023 cho biết địa chi Dần gặp năm 2023 cũng có địa chi Mão xét thấy mọi việc đều phát triển ổn định bình thường, công việc làm ăn cũng có mở mang hoặc đầu tư tiền bạc làm ăn tuy nhiên kết quả không như dự tính. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Bính Dần phải chú ý bản mệnh dễ vướng phải thị phi, tình cảm bạn bè mâu thuẫn bất lợi.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Coi tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng về ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có ngũ hành Kim bản mệnh 1986 bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nữ mạng tuổi Dần 1986 cơ thể yếu kém, công việc vướng phải không ít khó khăn vất vả tuy nhiên nhận được sự giúp đỡ của mọi người mà đạt được kết quả như ý muốn. Ngoài ra, người sinh năm 1986 phải chú ý tháng 8 âm lịch chủ về bất lợi trong mọi việc, tinh thần phiền muộn, tiền bạc hao tán không nhỏ.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Tử vi nữ 1986 năm 2023 cho biết cung phi Cấn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc phạm Tuyệt Mệnh dự báo năm nay sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn dây dưa khó để giải quyết, tình cảm vợ chồng cũng xảy ra không ít mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra, nữu tuổi Dần dễ gặp phải họa vô đơn chí, bị lừa gạt hoặc tự mình tạo khó khăn cho bản mệnh.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Coi nữ 1986 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc làm ăn chỉ dừng ở mức trung bình, vướng phải chuyện thị phi thưa kiện bất lợi, sức khỏe phải đề phòng thương tật đau ốm hoặc hạn tai hình. Năm 2023, nữ mạng Bính Dần nên chú ý xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về gặp chuyện quan sự, gia đạo không vui vẻ, khó nuôi gia súc, gia cầm trong nhà.

Cách cúng giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng Bính Dần nên làm lễ dâng sao giải hạn Vân Hớn vào đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh. Hằng tháng, vào ngày 29 âm lịch trong khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ, nữ giới sinh năm 1986 hãy thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng người tuổi Dần nên dùng giấy màu hồng sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau:

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, để tăng cường những năng lượng tốt của sao Vân Hớn nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 nên sử dụng màu sắc và trang sức thuộc hành Thổ Hổ phách, Thạch anh vàng hay Thạch anh ưu linh nâu,... Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1986, hình xăm hợp tuổi Bính Dần,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Dần năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Tử vi nữ Bính Dần năm 2023 về sao hạn

 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ, nữ mạng tuổi Bính Dần năm Quý Mão 2023 chủ về hao tài tốn của, tinh thần bất an. Trong mua sắm nên kèm theo hóa đơn, kiểm tra rõ xuất xứ nguồn gốc hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1986 không nên cho người lạ ở nhờ qua đêm trong nhà để tránh gặp phải họa vô đơn chí, mất mát tiền của và tài sản.


Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:
 

 
  • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

  • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

  • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe. 
     

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần năm 2023

 

☯ Tử vi nữ mạng 1986 năm 2023 về hạn tuổi

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Bính Dần phạm phải Hoang Ốc, quý cô gặp nhiều bất lợi về nơi ăn chốn ở, đồng thời không nên mua bán hay nhập trạch nhà mới trong năm Quý Mão - 2023.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Tử vi 1986 nữ mạng năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Trư phùng Hỏa tức là Heo gặp lửa ⇒ Xấu.
 

Giải nghĩa: Nữ giới sinh năm Bính Dần gặp vận niên Trư phùng Hỏa năm Mão 2023 thì cuộc sống không được suôn sẻ, thường gặp chuyện phiền muộn trái ý. Thêm vào đó, công việc làm ăn người tuổi 1986 cũng bị cản trở, phải cạnh tranh, tinh thần mệt mỏi phải lo nghĩ nhiều chuyện, gia đạo cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa.  

 

☯ Tử vi tuổi 1986 năm 2023 nữ mạng gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Hòa, Địa Hòa: Năm 2023 tử vi nữ mạng Bính Dần chủ về chủ về không tốt, mọi việc đều phát triển theo chiều hướng đi xuống. Lại thêm, sức khỏe người tuổi 1986 yếu kém dễ bị đau ốm, gia đạo xảy ra không ít chuyện mâu thuẫn bất hòa khiến họ phải suy nghĩ lo lắng nhiều. 
 

3- Nữ tuổi 1986 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì năm 2023?

 


 

Năm 2023 nữ Bính Dần có nên động thổ làm nhà không?

 

Nữ mạng tuổi Bính Dần nếu có ý định động thổ làm nhà, nhập trạch trong năm nay thì khá tốt nên chọn ngày tốt trong năm 2023 hợp tuổi 1986 để động thổ. Tuy nhiên, năm nay không hợp để nhập trạch về nhà mới.


☯ Năm 2023 tuổi Bính Dần nữ mua xe có tốt không?

 

Nữ mạng sinh năm 1986 có thể mua xe trong năm 2023. Nữ Bính Dần có thể cân nhắc chọn ngày tốt vào tháng 1, tháng 11 để mua xe để gia tăng may mắn.

 

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1986 cưới hỏi có được không?

 

Năm 2023 nữ mạng nếu muốn kết hôn thì cũng không quá xấu nhưng cũng không thực sự tốt. Gia đình nên chọn tháng hợp tuổi cô dâu Bính Dần để tổ chức lễ cưới. 

 

☯ Năm 2023 nữ tuổi Dần 1986 sinh con tốt hay xấu?

 

Xem tuổi sinh con cho biết năm 2023 là năm không tốt cũng không xấu nếu nữ mạng sinh năm 1986 muốn sinh con đẻ cái. Các bà mẹ tuổi này nên xem tháng sinh tốt để hoài thai nhằm đem lại may mắn cho gia đình.

➤ Tham khảo: Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2023 theo luận giải từ chuyên gia 
 

4- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống

 
 

☯ Xem bói tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng về tài lộc


Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Bính Dần thấy rằng khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, có tài có lộc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay, nữ sinh năm 1986 phải đề phòng có hạn thị phi về tiền bạc đưa tới.


☯ Tử vi tuổi 1986 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe


Năm nay nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, dễ đau ốm bệnh tật nhất bởi các bệnh phụ khoa. Ngoài ra, người tuổi này cũng phải chú ý đề phòng hạn chân tay.


☯ Tử vi nữ 1986 năm 2023 về công việc làm ăn

 

Về công việc làm ăn trong năm nay của quý cô sinh năm 1986 có sự tốt xấu đan xen, Trong các tháng đầu năm, tình trạng câu việc có phần trì trệ sa sút, có vấn đề bất lợi khó giải quyết. Tuy nhiên, đến giữa năm công việc có phần khởi sắc, càng về cuối năm càng hanh thông tốt đẹp. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nữ mạng về gia đạo 

 

Xét về gia đạo nữ mạng tuổi 1986 năm 2023 là một năm khá tốt, được đón nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới trong nhà. Không chỉ thế, năm nay nữ Bính Dần có vận số đào hoa, được người khác giới để ý tán tỉnh.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1986 nữ mạng: 

☯ Luận giải tử vi nữ Bính Dần 2023 về ngoại giao


Trên phương diện xuất hành đi xa thường may mắn, gặp gỡ được nhiều bạn bè người thân. Ngoài ra, trong năm nay nữ Bính Dần ngoại giao làm ăn thì rất tốt.
 

5- Bình giải lá số tử vi nữ 1986 năm 2023 chi tiết

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Bính Dần năm 2023 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về bản mệnh 1986 nhận được tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, nữ tuổi này có vận số đào hoa được người khác giới để ý và giúp đỡ về công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, sức khỏe kém, đau ốm lâu khỏi.

 

☯ Cung Xung Chiếu

 

Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Sao này cho biết phương diện xuất hành nhận nữ Bính Dần được nhiều may mắn, có tin vui cát lành. Bên cạnh đó, công việc làm ăn tuy phải đi lại nhiều nhưng mọi việc đều được thuận thành.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1986 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Được biết, bộ sao này chủ về phương diện công việc làm ăn phải cẩn trọng, nữ tuổi Dần 1986 không nên có sự mở mang hay mưu cầu danh lợi. Không chỉ thế, tiền bạc làm ra không đáng kể, gia đạo có hạn thị phi.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1986 bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình người sinh năm này không tốt, sức khỏe của bố mẹ ốm yếu, gia đạo xảy ra không ít chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ mạng Bính Dần và gia đình cũng gặp nhiều bất lợi.


Kết luận:  Luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo các sao trong tử vi cho thấy năm nay về phương diện tài chính, làm ăn khá tốt, kiếm được nhiều tiền lại thêm có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, khi xuất hành đi xa người tuổi này cũng được nhận hỷ tín vui may đến từ anh em bạn bè tuy nhiên sức khỏe kém cơ thể dễ bệnh tật.

 

6- Xem tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 -    Tử vi tháng 1/2023

 

Nữ mạng tuổi Bính Dần trong tháng đầu năm mới nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, phương diện gia đạo người tuổi này khá thuận lợi, không có gì đáng lo lắng, quý cô có thời gian vui xuân cùng gia đình.

 

-    Tử vi tháng 2/2023

 

Trong tháng này xét thấy mọi việc tiến hành khá tốt, công việc làm ăn của nữ Bính Dần tương đối thuận lợi, xuất hành cũng có điều vui may đưa tới do bản mệnh nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

 

-    Tử vi tháng 3/2023

 

Vận số nữ mạng Bính Dần trong tháng này xét thấy bình thường, công danh sự nghiệp chủ về phát triển ổn định do đó không nên thay đổi hay mở mang công việc nếu không sẽ tổn thất nặng nề.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Tháng 4 âm lịch chuyên gia dự đoán tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng 2023 khá tốt được quý nhân phù trợ về công danh sự nghiệp mà hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên về phương diện gia đạo của quý cô Bính Dần thì lại không may mắn.

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Tháng này công danh sự nghiệp phát triển hanh thông thuận lợi, mọi khó khăn sẽ được giải quyết dễ dàng. Thêm vào đó, người sinh năm 1986 cũng được đón tin vui đưa tới trong gia đình.

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Trong tháng 6 âm lịch năm Quý Mão xét thấy phương diện công việc làm ăn phát triển tốt. Chuyên gia khuyên nữ mạng Bính Dần nên xuất tiền đầu tư làm ăn trong tháng này ắt sẽ làm một lãi mười.

 

-    Tử vi tháng 7/2023

 

Sang tháng 7, tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng này được biết là phương diện xuất hành đi xa vướng phải nhiều cản trở, không như ý. Người sinh năm 1986 nên chú ý đề phòng xảy ra tai nạn xe cộ, cơ thể ốm yếu không tốt.
 

-   Tử vi tháng 8/2023

 

Chuyên gia tử vi cho biết tháng 8 âm lịch người tuổi này tiền bạc suy kém, phải chi tiêu rất nhiều khoản. Không chỉ thế, cuộc sống đưa đến nhiều chuyện phiền lòng trái ý khiến nữ mạng Bính Dần phải lo lắng không ít.

 

-   Tử vi tháng 9/2023

 

Xem bói tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 âm lịch rất tốt, có nhiều may mắn đưa tới chủ về được nhận nhiều lộc lá nhất là lộc về tiền bạc.


-    Tử vi tháng 10/2023

 

Vận số nữ mạng tuổi Dần 1986 trong tháng 10 âm lịch không tốt, nhất là về phương diện sức khỏe. Người tuổi này phải chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, cơ thể đau ốm thì lâu mới khỏe lại.


-   Tử vi tháng 11/2023

 

Luận giải tử vi nữ Bính Dần 2023 trong tháng 11 âm lịch thấy rằng mọi việc đều được thuận thành, tiền bạc dễ kiếm có lộc lá đưa tới lại thêm bản mệnh Bính Dần được nâng đỡ, mọi người hết lòng trợ giúp.

 

-   Tử vi tháng 12/2023

 

Đối với nữ mạng tuổi Bính Dần xét thấy trong tháng này người tuổi này không nhận được tốt lành cả về phương diện công việc làm ăn lẫn sức khỏe bản thân. Tất cả mọi việc đều chủ về không được như ý muốn.


Kết luận: Qua phần luận giải tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng theo 12 tháng chi tiết ở trên có thể thấy quý nữ cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
  • Các tháng tốt năm 2023 là tháng 2, tháng 5, tháng 6 và tháng 11 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

-    Người sinh tháng 1

 

Đối với nữ giới sinh vào tháng Canh Dần gặp năm 2023 xét thấy mọi việc bình thường không có mấy sự biến động trong cuộc sống, bản mệnh cũng không phải vất vả về tài chính cũng như trong xuất hành đi lại .

 

-    Người sinh tháng 2

 

Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh vào tháng 2 âm lịch dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn cũng như phải vất vả đi lại nhiều.

 

-    Người sinh tháng 3

 

Người sinh vào tháng Nhâm Thìn gặp năm Quý Mão được dự báo rằng không được tốt về mọi mặt, công việc làm ăn không được như mong muốn. Bản mệnh tuổi Bính Dần phải đề phòng có người phá hoại trong công việc cũng như trong tình cảm gia đình.


-   Người sinh tháng 4

 

Tử vi tuổi Bính Dần nữ 2023 sinh vào tháng Quý Tỵ cho thấy rằng thiên can có sự tương trợ vì vậy gặp được quý nhân giúp đỡ đồng thời có sự liên kết làm ăn trong năm nay. Tuy nhiên chú ý sức khỏe nhiều hơn, cơ thể dễ đau ốm phải cẩn thận. 

 

-    Người sinh tháng 5

 

Bản mệnh 1986 sinh tháng Giáp Ngọ xét thấy rằng trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng không được tốt, công việc làm ăn trong năm nay thì thường chủ về bất lợi.
 

-    Người sinh tháng 6

 

Đối với tuổi Bính Dần đẻ vào tháng Ất Mùi về phương diện công việc làm ăn lẫn tình cảm đều khá tốt, tiền bạc làm ra rủng rỉnh hanh thông, xuất hành đi xa thì thường có tài có lộc đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 7

 

Nữ mạng sinh vào tháng Bính Thân mà gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy mưu cầu công danh hay tiền bạc đều không được tốt, xuất hành đi xa làm ăn thì bản mệnh tuổi này vướng phải nhiều điều bất lợi .

 

-    Người sinh tháng 8

 

Người sinh vào tháng Đinh Dậu xét thấy phạm phải thiên khắc địa xung cho nên bản mệnh Bính Dần vướng vào không ít khó khăn và bất lợi trong cuộc sống. Lại thêm tiền bạc khó kiếm, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn không được như ý.

 

-    Người sinh tháng 9

 

Nữ mạng sinh vào tháng Mậu Tuất gặp năm Quý Mão thấy rằng khá tốt công việc làm ăn có sự mở mang, gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tài chính không phải vất vả làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nữ mạng cho biết trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình. 

 

-    Người sinh tháng 10

 

Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Hợi chủ về mọi việc không được như ý, ra ngoài hay gặp chuyện bất lợi thậm chí còn vướng vào cửa quan pháp lý.
 

-    Người sinh tháng 11

 

Vận số của nữ giới tuổi Dần 1986 sinh vào tháng Canh Tý được dự báo là tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại thêm công việc làm ăn cũng như tiền bạc gặp phải khó khăn, hao tán nhiều. 

 

-    Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng Tân Sửu chủ về mọi việc trong năm nay bình thường, bản mệnh tuổi Bính Dần không phải khó khăn vất vả về chuyện mưu sinh kiếm sống, xuất hành đi xa thì thường là cát lợi.
 

➤ Nữ tuổi 1986 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi bính dần năm 2023 nữ mạng

  

Xem màu sắc hợp tuổi nữ 1986 năm 2023 

 

Nữ giới tuổi Bính Dần 1986 năm Quý Mão nên sử dụng màu hợp mệnh bao gồm màu Đỏ, màu Vàng hoặc màu Nâu vì các màu sắc này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cũng như tăng cường vận khí.

 

Nữ sinh năm 1986 hợp làm ăn tuổi nào năm 2023?

 

Đối với tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc năm nay ra ngoài ngoại giao làm ăn tốt. Nếu bản mệnh tuổi Dần muốn công việc thêm phần hanh thông thuận lợi hơn thì họ nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Dậu - 1991, tuổi Kỷ Mão - 1999 và tuổi Đinh Hợi - 2007 để nhận được sự hỗ trợ tích cực.

 

☯ Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 về hướng xuất hành 

 

Nữ mạng tuổi Dần 1986 vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023 nên xuất hành hướng tây Bắc để nghênh tiếp Hỷ Thần ban phước cho mình vào khoảng thời gian từ 11h tới 15h. Tính theo nơi cư ngụ của bản mệnh tuổi này.
 

 

Tổng kết:

 

Có thể nói, tử vi nữ mạng Bính Dần vào năm Quý Mão 2023 được dự báo là một năm khá tốt. Tất cả mọi việc tiến hành được như ý, tiền bạc cũng dễ làm ăn hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, trong năm nay, khi xuất hành đi xa nữ giới sinh năm 1986 thường có tài lộc đưa tới, gia đình được đón nhận điều vui may đến từ người thân. Tuy nhiên, người tuổi Dần phải lưu ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt phải chăm sóc kỹ càng.


Trên đây là toàn bộ thông tin về vận hạn tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng do chuyên gia Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ. Chúng tôi xin kính chúc quý chị tuổi 1986 và gia đình bước sang năm mới thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023 được dự đoán tốt xấu bất phân

Năm 2023 nữ tuổi Dần 1986 gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Bính Dần gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng phạm Hoang Ốc, thường chủ về nhập trạch về nhà mới và nơi ở không tốt

Nữ sinh năm 1986 năm 2023 được 38 tuổi theo âm lịch và 37 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ Bính Dần 1986 chủ về thuận lợi, nhưng việc nhập trạch lại không được may mắn

Công việc làm ăn của nữ tuổi Dần 1986 năm 2023 khá hanh thông nhất là vào những tháng cuối năm

Năm nay nữ tuổi Bính Dần 1986 nên liên kết làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999 và Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Bính Dần 1986 thì năm 2023 sinh con chủ về Bình Hòa

Nữ tuổi 1986 nên chọn sinh con tháng 3 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Cưới hỏi năm Quý Mão đối với nữ tuổi 1986 chủ về bình thường không quá xấu

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1986, tốt nhất vào các tháng 1 và 11 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1986 hợp nhất màu đỏ, màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói